ĐÁM SÀM – CHI - DIỆN - ĐỨC NGHĨ GÌ NHỈ?

10:20

Mấy ngày qua, khi đọc báo mạng, được biết vụ đánh người khiếu kiện ở Văn Giang Hưng Yên đã được làm sang tỏ. Liên hệ với nhưng thông tin trên trang “Basam” của Vinh mất vợ và trang “Dân Oan” hay “Xuân Việt Nam” của vị Tiến Sĩ Nguyên Xuân Diện và đám “Rân Chủ” thấy bọn này kinh thật. Khi công an Hưng Yên công bố danh tính những người đã đánh 3 vị “dân oan” Đồng, Bàn, Nghiệp tại Xuân Quan, Văn Giang, đám blogger hàng ngày vẫn đang ra rả đau đáu “vì dân vì nước” bỗng nhiên im bặt. Từ Sàm, đến Chi, đến Diện và đến Hiền Đức dở hơi đều câm hơi lặng tiếng. Rõ là bọn vu khống, biến có thành không và biến không thành có. Đọc những điều mà bọn Sàm Chi Diện Đức viết ra muốn buồn nôn vì thông tin thiếu kiểm chứng và trình độ nhận thức của họ về pháp luật.

Với Sàm Chi Diện Đức, không có sự thất vọng nào hơn. Rõ nhục!

Người hành hung, là dân địa bàn khác, hay dân địa phương? Họ không thèm quan tâm. Điều họ quan tâm và họ muốn là dứt khoát phải có điều gì đó dính líu đến Ecopark, để có cớ tiếp tục chửi Chính quyền Văn Giang, Hưng Yên, và xa hơn, là Chính phủ.

Mình cứ cười, mình biết thừa họ bi ba bi bô yêu cầu điều tra này nọ, nhưng thâm tâm họ, hoặc là muốn lòi ra bất cứ thứ gì đó liên quan đến Ecopark, hoặc là Chính quyền lại tiếp tục im lặng, âm âm dương dương, để họ còn có cửa mà hồ nghi thêu dệt bơm vá và lòe bịp vẻ sành điệu.

Người viết cho rằng một trong ba vị “dân oan” bị đánh kia chưa chết, sẽ là nỗi thất vọng cùng cực của đám này.
Đến nay hai năm đã rõ là mười, không biết đám Rân Chủ này chui xuống lỗ nẻ nào đây? Thần kinh rác rưởi đến thế là cùng.


(Đang viết tự dưng sặc cười  tay Thụy, với quả đơn kiến nghị gửi Chủ tịch nước đăng trên trang blog, ti toe hợm hĩnh anh Tư Sang đọc blog cu cậu.)

Theo dõi thông tin từ báo mạng suốt thời gian qua, không khó để người ta nhận thấy đám Rân Chủ này, chỉ chờ trực có chuyện xảy ra lien quan đến khiếu kiện, đất cát, mồ mả, biểu tình là vồ lấy và la làng kiểu Phéo Chì. Đến đây, mình thấy thương phóng viên Ngọc Năm, Phi Long của VOV lắm. Các anh đang bị lợi dụng cho mục đích bẩn thỉu và chings các anh đang bị đám Rân Chủ này làm tiền. Có lẽ hơn lúc nào hết, 2 phóng viên này đang cảm nhận được sự mất dạy tàn bạo của đám “Rân chủ” và thế giới gọi là “đồng nghiệp báo chí”, đau hơn nhiều vụ hành hung xác thịt hôm 24/4 ở Văn Giang.

Tung hô để lợi dụng và trói buộc, chúng coi các anh như những anh hùng trên chiến trận, thậm chí đám “dân oan” mất dạy còn giở trò vác cả bì ngô lên VOV để quay phim, chụp hình cảm ơn, và khi Năm, Long quyết định im lặng vì một sự đúng mực  thì chính đám này lại ra rả chửi rủa, xỉ vả.

Người có tâm và tầm tin Năm và Long, sẽ biết việc gì nên làm, việc gì nên nghe, trong lúc này.

Về chuyến lén lút đặt giá với dân Văn Giang, rằng sẽ đẩy mạnh hơn nữa việc đưa tin quậy phá đất cát, nếu tham gia “tổng biểu tình” ngày 22/7 tại Hà Nội, của Nguyễn Xuân Diện, Bùi Thanh Hiếu, và là tay chạy cho Trần Vũ Hải như thế nào, nhưng thất bại. “Dân oan” Xuân Quan, cao mưu và cùn hơn hơn đám dị hợm này nhiều lắm lắm.

Bạn đọc có thể đọc bài này ngay sau đây từ tran Dân Việt để hiểu kỹ hơn về đám Rân Chủ rác rưởi.

Gia đình đối tượng hành hung nông dân ở Văn Giang nói gì?

Theo lời kể của ông Thúy: Khi Hùng cùng 10 người bạn đang câu cá thì có 1 ông già và 3 thanh niên ra gây sự và tấn công anh họ Hùng. Thấy người này bị đánh, một số thanh niên trong nhóm lao vào đánh lại...

Sau khi Công an huyện Văn Giang khởi tố 2 đối tượng Đinh Văn Hùng (SN 1984) và Nguyễn Việt Cường (SN 1987) liên quan đến vụ hành hung người dân ở xã Xuân Quan ngày 12.7, phóng viên NTNN đã tìm về tận nhà của 2 đối tượng này tại thôn Phi Liệt, xã Liên Nghĩa, huyện Văn Giang. Khi chúng tôi đến nơi, ngôi nhà đang xây dở dang của gia đình Cường vẫn bộn bề gạch vữa.
Ông Nguyễn Văn An (SN 1963) - bố đẻ Cường - cho biết: "Cường là con trai thứ 2 trong gia đình. Năm 2009, chúng tôi lấy vợ cho Cường và đến nay cũng đã có 2 cháu nội. Thường ngày, vợ chồng Cường làm ruộng để mưu sinh. Thỉnh thoảng, Cường có theo bạn bè đi các tỉnh xa để mua cây cảnh về ươm trồng rồi bán. Hoàn cảnh kinh tế 2 vợ chồng cũng khó khăn nên vẫn phải nhờ cậy vào sự giúp đỡ của bố mẹ".

Ông An cho biết thêm, năm 2012, vợ chồng ông cố gắng gom được một khoản tiền xây mới ngôi nhà đang ở nhằm để cho vợ chồng Cường sau này. Công việc bộn bề, vợ chồng ông cũng chẳng có thời gian đọc báo, xem ti vi nên không biết được thông tin về vụ côn đồ hành hung người dân ở xã Xuân Quan.

Chỉ đến khi có công an huyện và công an xã xuống gia đình hỏi Cường thì ông mới phong thanh biết con trai mình liên quan đến sự việc ầm ĩ đó. Ông cho biết: "Sau hôm xảy ra sự việc, Cường đi không về nhà, lại không có điện thoại liên lạc nên chúng tôi cũng không biết nó đi đâu".

Cùng cảnh ngộ như gia đình ông An, ông Đinh Văn Thúy (SN 1964) cũng không biết con trai Đinh Văn Hùng đi đâu từ sau khi có giấy triệu tập của Công an huyện Văn Giang gửi về nhà.

Ông Thúy nhớ lại: "Ngay sau khi sự việc xảy ra ở xã Xuân Quan, nghe được thông tin từ một số người làng, gia đình tôi đã gọi Hùng ra để hỏi cho rõ chuyện. Hùng kể lại, hôm đó cùng với 10 người bạn khác rủ nhau sang Xuân Quan câu cá uống rượu. Khi đang câu thì có 1 ông già và 3 thanh niên ra gây sự và tấn công Đinh Văn Huỳnh (anh họ Hùng, SN 1984, đã ra đầu thú và bị Công an huyện Văn Giang tạm giữ). Thấy Huỳnh bị đánh, một số thanh niên trong nhóm lao vào đánh lại.

Hùng đứng ngoài không tham gia. Sau khi sự việc xảy ra, Hùng lái xe chở bạn bỏ đi. Mấy hôm sau, thấy có giấy triệu tập của Công an huyện, Hùng sợ quá bỏ trốn đi đâu không rõ, cũng không liên lạc được bằng điện thoại".

Hùng đã có vợ và 2 con. Vợ chồng Hùng sống chủ yếu dựa vào 8 sào ruộng và nghề ươm cây cảnh. Theo nhiều người dân ở thôn Phi Liệt thì trong cuộc sống hàng ngày, Cường, Hùng, Huỳnh đều không phải là những kẻ côn đồ, gây rối xóm làng hay dính vào tệ nạn xã hội. Chính vì thế, gia đình của các đối tượng đều khẳng định, sẽ cố gắng liên lạc, gọi con về trình diện với cơ quan công an để giải quyết rõ ràng sự việc.
Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

25 nhận xét

Write nhận xét
13:00, 11/08/2012 delete

Bọn người này, chỉ vì những sai lầm và hiềm khích trước kia mà bây giờ quay lại cắn xé phá hoại niềm tin và hòa bình của chính Tổ Quốc nơi cha mẹ ông bà tổ tiên của chúng đã ngã xuống và hinh sinh xương máu để bảo vệ. Một lũ cơ hội, đốn mạt không ra gì.

Reply
avatar
Nặc danh
15:29, 11/08/2012 delete

Xin cho hỏi Sàm là Ba Sàm, có phải tay hâm hâm bị vợ bỏ không ta?

Reply
avatar
Nặc danh
21:54, 11/08/2012 delete

Hô hô, thế mà hôm trước bọn mềnh cứ tưởng là Diện và nông dân Văn Giang thương 2 anh phóng viên này. Hóa ra hai anh bị bọn này lợi dụng.
KHông lợi dụng được thì chửi rủa thậm tệ.
Lộ mặt roài.
Quê mềnh mà thía này, dân nó oánh cho bỏ mịa.

Reply
avatar
20:23, 12/08/2012 delete

Hình như vậy. Mấy thằng vô công dồi nghề ý mà. hehe

Reply
avatar
20:25, 12/08/2012 delete

1 Like = 1 đáp gạch
1 comment = 1 đấm

Reply
avatar
03:57, 13/08/2012 delete

hihi. Bạn nhận xét chuẩn không cần chỉnh! mấy thằng này đúng là phải để dân đập cho te tua thì mới không dám nói càn tung tin lừa người nữa.

Reply
avatar
08:43, 13/08/2012 delete

Đám người này rỗi quá nên sinh hư đây mà!

Reply
avatar
10:30, 22/08/2012 delete

mấy loại người nhàn cư vi bất thiện này đáng bị bắt

Reply
avatar
14:08, 22/08/2012 delete

ĐÁM SÀM – CHI - DIỆN - ĐỨC bọn phản động ngu như con chó. Muốn vu khống cũng không biết đường vu khống. CHỉ biết chủ cho ăn là đi cắn lung tung thôi. Điên con mẹ chúng nó rồi! Bọn điên loạn

Reply
avatar
14:44, 22/08/2012 delete

Mấy con chó, theo đuôi mấy thằng phản động,không biết 1 ngày xơi được mấy bãi shit mà sủa hăng thế.
1 like = 1 bãi shit
1 comt = 1 bãi đờm
ném thẳng vào mặt đám SÀM – CHI - DIỆN - ĐỨC

Reply
avatar
23:49, 18/09/2012 delete

Tôi tin nền hòa bình và độc lập của nước Nhà không thể bị những kẻ phản động như thế này phá hoại đc. Pháp luật Việt Nam sẽ có biện pháp thích hợp cho những trường hợp này.

Reply
avatar
09:53, 20/09/2012 delete

Phản động mà bác. bọn chúng chỉ vì tiền thôi. Việt Nam làm ji có những người như thế.

Reply
avatar
09:54, 20/09/2012 delete Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
10:57, 20/09/2012 delete

Những kẻ phản động pha hoại nhà nước sẽ bị nhà nước trừng trị thích đáng.Không để những kẻ này phá hoại nền hòa bình - độc lập nước ta

Reply
avatar
20:12, 20/09/2012 delete

mấy thằng phản động này phải cho ngồi tù mọt gông đi ak!nhìn mà gét!

Reply
avatar
10:20, 26/09/2012 delete

lời lẽ của SÀM – CHI - DIỆN - ĐỨC gây buồn nôn quá

Reply
avatar
23:33, 26/09/2012 delete

bọn này viết phản động vải đái, có ngày ngồi tù mọt gông

Reply
avatar
22:38, 27/09/2012 delete

bọn này á. chết hết đi lấy chỗ cho người tốt, thối tha vô cùng

Reply
avatar
08:56, 04/10/2012 delete

Hô hô, thế mà hôm trước bọn mềnh cứ tưởng là Diện và nông dân Văn Giang thương 2 anh phóng viên này. Hóa ra hai anh bị bọn này lợi dụng.
KHông lợi dụng được thì chửi rủa thậm tệ.
Lộ mặt roài.
Quê mềnh mà thía này, dân nó oánh cho bỏ mịa.

Reply
avatar
09:15, 08/10/2012 delete

Thật là vãi Diện

Reply
avatar
13:41, 09/10/2012 delete

cái thằng ba sừng,ah wen ba sàm, là con thú chứ không phải người,đi sủa linh tinh,đặt điều bậy bạ

Reply
avatar
13:52, 09/10/2012 delete

cái bọn há miệng đớp ruồi,chỉ ngồi chờ có việc hơi k bình thường 1 tí là la ói ôm sồm lên,NHỤC

Reply
avatar
19:34, 23/10/2012 delete

có phải tay hâm hâm bị vợ bỏ không ta?Pháp luật Việt Nam sẽ có biện pháp thích hợp cho những trường hợp này.KHông lợi dụng được thì chửi rủa thậm tệ.

Reply
avatar
08:12, 06/11/2012 delete

Cái lũ này chỉ được trình độ chém gió thôi, gán vào người rất nhiều cái mác tri thức, nhưng khi nói ra, viết ra mới thấy chỉ toàn là một lũ sàm

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon