NHẾCH NHÁC GÁI

10:14

Anh xin lỗi các gái nhế, anh chưa nói xấu gái bao giờ. Dưng mà hôm nay bức xúc quá nên tâm sự tí. Các gái để anh chém tý cho nó hạ hỏa. 
Hôm rồi thằng bạn đi xe Ford mới kính coong buộc phải lao lên vỉa ba toa để tránh gái. Về đến nhà mà vẫn hồn siêu phách lac. Hỏi chuyện làm sao, hắn bắn liên thanh tằng tằng, nghe một lúc rồi cũng hiểu. Đại loại là ra đường thời nay đếch biết đâu là gái già, đâu là gái tin bởi chúng nó trùm kín mít như người theo đạo hồi. Bạn anh sợ nhất là loại đội mũ của áo choàng chống nắng, che kín 2 má, đeo kính "Râm" như khủng bố, bịt khẩu trang vào miệng như đẹo rọ cho vào mõm chó dữ, phủ tấm vải (liệm) lên đôi chân và cưỡi xe máy chạy vù vù, bất chấp luật pháp, lao như điên vào làn đường dành cho ô tô. Mẹ kiếp, còi to không lo tốn điện mà thấy gái vẫn làm ngơ. Bất ngời gái rẽ mà đéo cần xi nhan. Bạn anh nhanh tay bẻ lái lao lên thẳng vỉa ba toa. Hết hồn. Bạn anh mặt tái dại, xót xa mà Gái vẫn làm ngơ bởi đơn giản là thời trang kiểu này gái bơ đời, đéo cần nhìn thấy ai, mà có muốn nhìn cũng đéo thấy được. 
May cho gái là gái đéo chết. Dưng mà anh đoán là cứ cái đà này gái sẽ về đến Văn Điển nhanh thôi, anh cam đoan thế nếu gái vẫn "hồi" dư thế này.
Anh cũng không hiểu nổi sao năm nay Hà Lội rộ lên mốt này? Trông mất mỹ quan và nhếch nhác cực. Lỗi này đéo phải là lỗi hệ thống đâu nhé. Theo anh, bọn thiết kế ngu như lợn cũng chỉ có lỗi một phần. Phần còn lại là do gái cả đấy. Dị hợm nó vừa vừa thôi, đéo ai ngắm các gái mặc như thế đi trên đường đâu.


Cá nhân anh đánh giá thì cả từ cái nhìn văn hóa Phương Đông lẫn quan điểm sống Phương Tây thì những gái ăn mặc phần dưới như thế là đéo chấp nhận được đâu. Thật đấy.
Nếu các gái nghĩ rằng mặc như thế thì dễ đong giai hay có ý định đong giai thì các gái sai lầm to. Giai như bọn anh đéo bao giờ thích loại gái cà tẩm, ăn mặc chằng đụp lụp xụp như thế đâu. 
Nếu mặc như thế gái giống mẹ mìn hơn phù thủy một ý. Mách nhỏ với gái nhé. Đàn ông sợ loại này lắm. Họ nghĩ đơn giản là gái thuộc dạng ích kỷ hơn so với quy định. Lấy loại này về chỉ tốn tiền quần áo, rọ mõm và son phấn mà thôi. Lý do thế nên giai bỏ của chạy lấy người.
Thực tế là anh lo cho sự an toàn của gái hơn là sắc đẹp của gái. Với cái mũ liền áo, anh cam đoan thế nào gái cũng cày mặt xuống đường và để lại vài cái răng trên phố. Dưng mà, gái để lại một vài bộ phận trên phố thì đéo sao hết. Cái quan trọng là gái làm khổ người khác thôi. Anh xin đấy, đừng mặc như thế nhé.
Này các gái thân mến hay iu quý của anh: Nếu vì công sở bắt (phải) mặc đồng phục váy thì đến cơ quan hẵng thay; nếu để chống nắng bảo vệ da thì hãy mặc quần dầy.
Anh đồng ý là phải bảo vệ da, đặc biệt là da đùi. Trời nắng nóng thế này mà phơi đùi giữa nắng thì lãng phí vô cùng. Bởi đơn giản là đùi của các gái sẽ nhăn nheo, tong teo như con tắc kè phơi nắng. Nhưng anh cũng khuyên các gái nên qúy trọng tính mạng của mình hơn và quý trọng sự an toàn của người khác hơn.
Buổi trưa đi ăn về, nhìn thấy gái kiểu này,nhàu như đống giẻ rách và bẩn hơn các bạn nhặt rác, đàn ông dù có lịch sự đến mấy cũng không buồn ngó đâu. Đơn giản là vì các gái trong bộ dạng tẩm kinh.
Với anh, nhìn bộ đồ đó anh ghét kinh người!
Lần nữa anh chém rằng, ra đường đừng mặc như thế nha.Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

21 nhận xét

Write nhận xét
15:13, 24/08/2012 delete

"Trông mất mỹ quan và nhếch nhác cực"!! còn hơn lắm thằng mặc quần đùi chạy ra đường!! không vi phạm pháp luật, có cái thuần phong mĩ tục nào bị vi phạm khônng mà nói thế?? haizzzzz

Reply
avatar
10:22, 28/08/2012 delete

phụ nữ là phái đẹo và vì thế họ cần làm đẹp và được làm đẹp, nói chung như thế kia chả vi phạm gì, hay vì kín đáo quá nên vi phạm, vẫn còn hơn phái nam quần đùi cởi trần chạy nhông ngoài đường kìa.

Reply
avatar
01:26, 19/09/2012 delete

họ bảo vệ lúc đó để lúc khác con trai nhìn mà

Reply
avatar
19:22, 21/09/2012 delete

tôi vần yêu còn gái việt nam tóc dài đen ăn mặc giãn dị mà vẫn đẹp.duyên dáng việt nam giờ khó thấy quá

Reply
avatar
19:32, 21/09/2012 delete

đề nghị bạn viết bài dùng ít từ ngữ tục đi.đây là cộng đồng không nên bày tỏ tình cảm thái quá như vậy.trong thời đại phát triển này có nhiều cái tốt cũng có nhiều cái xấu mà ảnh hưởng nhanh nhất vẫn là giới trẻ.vấn đề ăn mặc chỉ là một góc nhỏ trong đấy thôi

Reply
avatar
21:49, 24/09/2012 delete

đề nghị bạn viết mấy cái từ như "đéo" thành chữ "không" đi,bạn bày tỏ cảm xúc trên trang cộng đồng mà như là nói chuyện bụi đời ấy,đừng để cái lời nói người ta đánh giá sai về bản thân mình bạn ạ.Mong bạn đọc và hiểu được những lời mình nói và mong bạn có những bài viết hay hơn.

Reply
avatar
15:48, 25/09/2012 delete

giờ con gái ra đường mà ăn mặc như sát thủ ấy!nản vãi

Reply
avatar
22:33, 26/09/2012 delete

như thế cũng được còn hơn là ăn mặc hở hênh đi ja đường nhìn phải cảm vải linh hồn, mất hết cả hình ảnh của người con gái việt nam.

Reply
avatar
22:34, 26/09/2012 delete

Ra đường mà cứ như đi đánh giặc ý !! Áo giáp kính bảo hộ các kiểu con đà điểu !! Vừa bất tiện mà dễ gây tai nạn do khuất tầm nhìn @@ Có bảo hộ thì cũng vừa vừa tí thôi các chị em ơi :)

Reply
avatar
16:56, 27/09/2012 delete

Công nghiệp phát triển rùi. cũng không có gì đáng chỉ trích

Reply
avatar
12:51, 28/09/2012 delete

Nhưng không thể ra đường bất chấp luật giao thông gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông được.

Reply
avatar
15:37, 28/09/2012 delete

Trông như thám tử ý nhỉ :))

Reply
avatar
23:57, 30/09/2012 delete

Admin nên xem xset khi đăng những bài có qua nhiều ngôn từ thiếu văn hóa như trên nhé. Phản ánh các vấn đề này không có gì sai, nhưng hãy phản ánh một ccacsh có chừng mực. Thiết nghĩ, tác giả bài viết đang phản ánh sự thiếu văn hóa của một bộ phận phái đẹp, nhưng với nhữn ngôn từ mà tác giả đã xuất khẩu ra đây thì.............

Reply
avatar
22:11, 03/10/2012 delete

Bài viết này không nên đăng là chuẩn hơn.Phái đẹp có cách làm đẹp của họ,điều này cũng không hề đi ngược với thuần phong mĩ tục người Việt ta.Có nhiều cái đáng nói hơn thì không nói

Reply
avatar
07:49, 06/10/2012 delete

Đúng rồi ai lại đăng bài viết này cái này là suy nghĩ chủ quan ,họ có cách làm đẹp của họ ta không nên phán xét thế này.

Reply
avatar
07:54, 06/10/2012 delete

Các anh lấy quyền gì cho mình phán xét thế nhỉ ,có gì sai chăng?
Thật không iểu nổi nữa.

Reply
avatar
20:12, 06/10/2012 delete

ra đường con gái có ai muốn ăn mặc như vậy đâu. họ cũng muốn ăn mặc đẹp để cho mọi người ngắm lắm chứ. nhưng hãy nhìn thự tế xem. giữa trưa trời vừa bụi vừa nắng chang chang, cứ ăn mặc theo đúng ý của tác giả thì.....

Reply
avatar
22:39, 06/10/2012 delete

ra đường con gái có ai muốn ăn mặc như vậy đâu. họ cũng muốn ăn mặc đẹp để cho mọi người ngắm lắm chứ. nhưng hãy nhìn thự tế xem. giữa trưa trời vừa bụi vừa nắng chang chang, cứ ăn mặc theo đúng ý của tác giả thì.....

Reply
avatar
09:08, 08/10/2012 delete

Phải xem lại gu thời trang

Reply
avatar
08:21, 10/10/2012 delete

Phái đẹp chưa hẳn là đã đẹp

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon