VÃI DIỆN VÌ "DÂN OAN"

22:01


Oan em quá anh anh ơi! Ôi, thảm thương, thống thiết làm sao!

Khổ thân anh Việt Hưng.

Chẳng phải tự bây giờ, mà ngay từ 5/6, Việt Hưng đã tổ chức cho các nhà thầu thi công bóc hữu cơ trên phần mặt bằng đã được bàn giao trên thực địa của mình trên mảnh đất Văn Giang. Có cơ sở pháp lý để tiến hành thi công mà đám cù nhầy ngăn cản.

Sự thật hiển nhiên là mặt bằng bàn giao cho Việt Hưng, phải hiểu là hơn 66ha đã tự nguyện bàn giao, và gần 6ha kiểu “da báo” thuộc diện phải cưỡng chế trong đợt vừa rồi. Thật khó cho Việt Hưng khi phải thi công trên mặt bằng loang lỗ mùi oan khiết và tanh hôi xương cốt của Tiến sĩ Hán Nôm Nguyễn Xuân Diện cùng đồng bọn.


Phải hiểu, việc thi công, là hoạt động bình thường của Việt Hưng và nhà thầu, trên đất của mình. Nếu không đủ cơ sở pháp lý, thì bố bảo Việt Hưng cũng không dám động máy, nhất là trong bối cảnh này.

Dưới chiêu vì dân vì nước, bọn Diện đã kích động được đám gọi là “Dân oan” ra ngăn cản, ngăn cả 5.8ha lẫn 66ha của hàng trăm hộ dân khác đã tự nguyện bàn giao. Tính chi li có đến gần trăm mạng cả thảy. Trên mạng nghe đâu là gần một nghìn dân oan có cờ quạt, vũ khí lăm lăm với khí thế hừng hực. Thật là vãi Diện.

Thảm cảnh thực tế, việc thi công của nhà thầu là quá khổ. Khổ hơn ta nghĩ. Việt Hưng chiều “dân oan” hơn chiều vong, cứ vác máy ra, rồi lại thu máy về. Anh em lái máy ủi bức xúc, cũng được yêu cầu tuyệt đối không được tranh cãi với dân, tuyệt đối kiềm chế! Tin vỉa hè cho biết, bọn Diện nói rằng dân oan đã thắng.

Tất nhiên, vua cũng thua thằng liều. Chẳng ai ngu, mà động đến đám chỉ chực chờ là lăn đùng, tụt quần show hàng ra ăn vạ!

Theo chỉ đạo của Diện và bọn Sàm Chi Đức, nhất loạt “Dân oan” ra đồng, mặt mũi kín bưng, liên tục to mồm, khiêu khích, dọa nạt để tạo cơ chụp ảnh tán loạn rồi tung lên mạng. Sau những kiểu chụp đó, công an, bộ đội, cán bộ, công nhân lái máy của nhà thầu, nhất loạt thành giang hồ, xã hội đen các kiểu.

Trong khi đó, ngồi tại Hà Nội, bọn Rân Chủ nhận tin, ảnh rồi nhào nặn câu viu. Blog nhận trực tiếp, nhiều nhất, là của hot girl siêu quậy Lê Hiền Đức (Tên thật của mụ là Lê Thị Dung Mỹ), và TTXVA.

Mưa mấy ngày liên tục, nước dồn ứ không có đường thoát, Việt Hưng bị chính những người dân đã bàn giao đất, và cả chính quyền, kêu ca vì tiến độ thi công chậm, ảnh hưởng đến việc thoát nước khu dân cư. Rõ gậy ông lại đạp lưng ông. Nhưng người thiệt thòi nhiều nhất lại là Việt Hưng và “dân oan”. Kẻ đắc lợi là bọn Diện sĩ, Sàm cử, Chi Giáo và Đức quậy.

Khổ nỗi, tuyến thoát nước, lại gần ranh giới dự án, nghĩa là gần” dân oan”, nhà thầu lắc đầu ngán ngẩm! Quả thật, bọn Diên thành công.

Kinh hơn nữa là trong khi nhà thầu méo mặt, “dân oan” nhà ta lại ngang nhiên dựng hẳn một hàng rào nứa giữa mặt bằng 72ha, rải đinh, thủy tinh vỡ giữa mặt bằng mênh mông nước, và thậm chí cả đường dân sinh đi xuống, dọc sông Bắc Hưng Hải. Điều đó làm người ta lien tưởng tới thời kỳ kháng chiến đánh đuổi ngoại xâm, một tấc không đi một ly không rời. Thật kinh.

Trận địa của “dân oan”, không chỉ gây thiệt hại cho săm lốp ô tô, xe máy của Việt Hưng và nhà thầu, mà còn cho cả chính người dân tại địa phương. Đặc biệt, các chú thanh niên trẻ lái máy ủi dính chưởng liên tục, xử lý cuốc thuổng, uốn ván thùm thụp.

Song song với việc quậy phá mặt bằng thi công, “dân oan” tiếp tục kéo nhau đi quậy Quốc hội bằng những lá đơn trưng cho Quốc hội thì ít, mà xì khói cho đám rân chủ câu view blog thì nhiều, nội dung vẫn thế, không họp dân, không cấp nào giải quyết,...

Trước đó, ác ôn hơn nữa, khi Ecopark tổ chức một lễ 1/6 cho các cháu thiếu nhi, có lẽ là hoành tráng nhất tỉnh Hưng Yên từ cổ chí kim, thì trước mặt các cháu còn lẫm chẫm bi bô, là một loạt “dân oan” vây kín cổng Ecopark, chửi bới và cho các cháu ăn đủ thứ máu trên máu dưới như em Hằng Bùi thưở nào. Đến nỗi, nếu không có sự ngăn cản của bảo vệ Ecopark, thì “dân oan” đã no đòn – bởi chính bố mẹ các cháu, trong đó, có không ít là khách ngoại quốc!

Chuyện thi công 72ha thì sao?

Mưa quá to, thoát nước không kịp, cực chẳng đã, 14/5, nhà thầu phải điều mấy máy xúc, thi công dọc tuyến rãnh, khơi rãnh, dự định trong một buổi là xong rồi rút sớm, và cũng lạy trời là xong trong một buổi.

“Dân oan” như thường lệ, lại “chiến”, cánh Diện Đức chỉ chờ có thế để tác nghiệp.

Có những dân oan đàn bà, ỷ thế không ai động vào phụ nữ, tràn cả lên máy ủi dí dao vào mặt lái máy, tụt quần bốc cả cụm ném vào mặt những cậu thanh niên bằng tuổi con tuổi cháu của mình. Lẽ dĩ nhiên công nhân lái máy ăn lương chứ không thể ăn mấy thứ của các mụ được. Đôi cậu, nghiến răng phát khóc, vì như thế mà vẫn được yêu cầu nhịn, tuyệt đối tránh!!

Năm chiếc máy ủi được lệnh rút, tránh đụng độ, “dân oan” nhận ra tín hiệu chúng nó chẳng dám làm gì, được thể làm tới, đất đá, gậy gộc cứ thế nhằm buồng lái phi vèo vèo. Phóng viên Đài TH ghi lại cảnh này suýt bị một “dân oan” cho cái xẻng vào đầu. Rõ là côn đồ, tất nhiên chỉ là côn đồ thôi, không phải côn đồ chính trị khiểu Diện liều.

Những điều này, không nói suông, có đầy đủ trong các video clip và hình ảnh mà đám nhân viên nhà thầu thu lại, giao nộp cho cơ quan công an đàng hoàng!

Đỉnh điểm, một “dân oan” phóng lên buồng máy, kề nguyên cả một lưỡi cưa vào đầu một lái máy trẻ! Đương nhiên, lúc này thì chả có lệnh nào bằng phản xạ bảo toàn tính mạng nữa cả!

Ôi các cụ, các cụ ta nói đúng: Vua thua Diện liều.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

29 nhận xét

Write nhận xét
Nặc danh
09:25, 19/08/2012 delete

Chém chết thằng Diện này đê. Cho nó sống làm khổ nhân dân

Reply
avatar
11:02, 19/08/2012 delete

Mình hiểu bạn bức xúc nhưng bạn yên tâm đã có pháp luật trừng trị những kẻ như vậy

Reply
avatar
09:09, 20/08/2012 delete

tôi cũng hy vọng pháp luật thẳng tay trừng trị những kẻ làm tội làm tình nhân dân thế này

Reply
avatar
10:39, 22/08/2012 delete

mỗi người chúng ta cần phải sáng suốt trước những lời "bơm" của bọn phản động!

Reply
avatar
10:39, 22/08/2012 delete

uhm...........................

Reply
avatar
10:54, 22/08/2012 delete

hãy trừng trị nghiêm khắc tên Diện để cho những kẻ ngu muôi như diện phải sáng mắt ra!

Reply
avatar
14:27, 22/08/2012 delete

Cần phải trừng trị nghiêm khắc tên Diện này. Loại người ăn cháo đá bát, làm khổ nhân dân này cần phải xử lý thật nặng.

Reply
avatar
15:09, 22/08/2012 delete

Bài viết thật là sâu sắc, bọn Diện chết sớm ngày nào thì dân đỡ khổ ngày đó.Làm náo loạn hết cả một vùng, cũng chỉ vì Diệu liều. đề nghị xử thật nghiêm mấy thằng như thế này.

Reply
avatar
17:16, 22/08/2012 delete

Bọn Diện không xứng đáng làm người con đất Việt, Toàn lũ nhận tiền rồi bán nước hại dân, đã thế lại còn to mồm đi lừa gạt người khác chứ. Đả đảo chúng nó đi

Reply
avatar
23:15, 22/08/2012 delete

bài viết này phản ánh rất chân thực bộ mặt của những kẻ bán nước hại dân.chỉ vì lợi ích riêng của cá nhân mà chúng gây ra biết bai nhiêu tội ác. lừa dối lòng dân, phản bội lại tổ quốc.mong rằng hắn sẽ bị trừng trị nghiêm khắc theo pháp luật

Reply
avatar
Nặc danh
16:06, 23/08/2012 delete

Đúng như tiêu đề của bài viết, thật là vãi Diện!

Reply
avatar
18:36, 23/08/2012 delete

giờ chúng ta có thêm câu của năm: "Vãi DIỆN" =))

Reply
avatar
18:45, 23/08/2012 delete

Thế hơi nhẹ bác ạ. Phải phanh thây. Tùng xẻo nó bác ạ! ^^

Reply
avatar
21:39, 20/09/2012 delete

Chuẩn Cmnr...Đúng là Vãi DIỆN =))

Reply
avatar
19:44, 25/09/2012 delete

Không thể tin vào giọng điệu phản bác của bè lũ phản động, Hơn nữa cần phải có biện pháp xử lý thíc đáng.

Reply
avatar
20:40, 04/10/2012 delete

Đâu đâu cũng thấy tên này nói năng nhăng quậy là sao nhỉ,ghét quá đi mất

Reply
avatar
20:13, 11/10/2012 delete

Thật vãi cả Diện

Reply
avatar
13:44, 14/10/2012 delete

Vãi Luyện giờ lại có cả vãi Diện cơ à. Mày thì vl lắm Diện à

Reply
avatar
09:16, 28/10/2012 delete

Quốc hội bằng những lá đơn trưng cho Quốc hội thì ít, mà xì khói cho đám rân chủ câu view blog thì nhiều, nội dung vẫn thế, không họp dân, không cấp nào giải quyết, thật là khó quá đi phải có cách giải quyết ngay thôi.

Reply
avatar
09:19, 28/10/2012 delete

Trên mạng nghe đâu là gần một nghìn dân oan có cờ quạt, vũ khí lăm lăm với khí thế hừng hực. Thật là vãi Diện.

Reply
avatar
09:22, 28/10/2012 delete

chỉ vì lợi ích riêng của cá nhân mà chúng gây ra biết bai nhiêu tội ác. lừa dối lòng dân, phản bội lại tổ quốc.mong rằng hắn sẽ bị trừng trị nghiêm khắc theo pháp luật, để cho đất nươc bình yên không còn mấy thằng này nữa.

Reply
avatar
09:27, 28/10/2012 delete

cần phải có biện pháp xử lý thíc đáng.với bọn chúng , bọn xấu xa quá.

Reply
avatar
09:30, 28/10/2012 delete

Rõ là côn đồ, tất nhiên chỉ là côn đồ thôi, không phải côn đồ chính trị khiểu Diện liều.thật là khó nghe quá, thằng này như bị hâm thôi. chấp gì.

Reply
avatar
09:33, 28/10/2012 delete

Rõ gậy ông lại đạp lưng ông.chán quá đi đấy, đúng là hơi dỗi việc.

Reply
avatar
09:35, 28/10/2012 delete

. lừa dối lòng dân, phản bội lại tổ quốc.mong rằng hắn sẽ bị trừng trị nghiêm khắc theo pháp luật, thật là không thể chấp nhận được mà.

Reply
avatar
22:33, 17/10/2014 delete

pháp luật luôn đứng về phía công bằng,những ai vi phạm pháp luật sẽ bị trừng trị,vì thế không nên nghe theo lời dụ dỗ của bọn phản động mà chống phá chính quyền nhà nước.

Reply
avatar
22:40, 17/10/2014 delete

những chính sách của Đảng và nhà nước là để phục vụ nhân dân chứ không phải vì lợi ích riêng hay làm nhân dân bị oan ức và bất công.tất cả phải vì lí tưởng và ý chí để đưa đất nước phát triển.

Reply
avatar
22:47, 17/10/2014 delete

pháp luật sinh ra là để bảo vệ công lí và lợi ích hợp pháp của nhân dân,không được có hành động nào làm hại đến quyền lợi đó song tất cả phải tôn trọng pháp luật và kỉ cương.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon