THỰC CHẤT CÁI MÀ MĨ GỌI LÀ VẤN ĐỀ NHÂN QUYỀN Ở VIỆT NAM

    Trong những năm gần đây, Nhà Trắng luôn cáo buộc Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam vi phạm nhân quyền, thiếu tự do dân chủ, đàn áp dân tộc tôn giáo. Mĩ luôn đưa Việt Nam vào danh sách các nước vi phạm nhân quyền, cần được Mĩ quan tâm đặc biệt. Đặc biệt tối ngày 11/9/2012, Nhà Trắng đã thông qua cái gọi là Dự luật Nhân quyền ở Việt Nam, tiếp tục cáo buộc Việt Nam vi phạm nhân quyền, vi phạm quyền tự do tôn giáo, tự do dân chủ. Đây chính là những luận điệu tuyên truyền, vu khống trắng trợn của chính quyền Mĩ đối với Nhà nước Việt Nam. 


Biếm họa về "Nhân quyền kiểu Mỹ"

    Trên thực tế, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Việt Nam luôn thực hiện tốt các chính sách nhằm đảm bảo triệt để quyền tự do dân chủ, bình đẳng dân tộc, tự do tôn giáo của toàn thể nhân dân Việt Nam. Điều đó đã được quy định cụ thể trong hiến pháp và pháp luật nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam và được Nhà nước Việt Nam đảm bảo thực hiện nghiêm minh. Những chính sách tiến bộ về dân tộc, tôn giáo đã được triển khai thực hiện sâu rộng trên toàn quốc, phát huy những hiệu quả to lớn, góp phần nâng cao lòng tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng. Những bằng chứng thực tế đều chứng minh rằng Việt Nam hoàn toàn không hề vi phạm nhân quyền, vi phạm quyền tự do tôn giáo, bình đẳng dân tộc.
    Tuy nhiên, Mĩ vẫn không ngừng cáo buộc, vu khống Việt Nam vi phạm nhân quyền, đàn áp dân tộc, đàn áp tôn giáo. Đây là những tuyên bố phi lí và còn ẩn chứa đầy mâu thuẫn trong khi chính trong nội bộ nước Mĩ lại đang tồn tại những vấn đề về nhân quyền. Có thể đưa ra những so sánh đơn giản về vấn đề nhân quyền tại Việt Nam và Mĩ để thấy rõ những mâu thuẫn trong tuyên bố của Mĩ.
    Thứ nhất, theo Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam quy định mọi công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên đều có quyền bầu cử, từ đủ 21 tuổi trở lên đều có quyền ứng cử vào HĐND. Điều này đảm bảo quyền làm chủ đất nước thuộc về toàn thể nhân dân, người dân có quyền quyết định mọi công việc của đất nước. Trong khi đó, theo luật pháp nước Mĩ, chỉ những người nào có một lượng tài sản nhất định mới được quyền bầu cử và ứng cử. Theo một thống kê thì tại Mĩ, 1% dân số Mĩ nắm giữ 99% tài sản nước Mĩ và 99% dân số còn lại chỉ sở hữu 1% tài sản quốc gia. Vậy thì có thể thấy rằng quyền làm chủ đất nước Mĩ sẽ rơi vào tay 1% dân số Mĩ đang nắm giữ khối lượng tài sản lớn, 99% dân số còn lại hoàn toàn không có quyền quyết định công việc đất nước. Vậy Mĩ dân chủ hay Việt Nam dân chủ?
    Thứ hai, Việt Nam luôn duy trì chính sách tự do tôn giáo. Mọi tôn giáo đều được Nhà nước Việt Nam tạo điều kiện phát triển, đều bình đẳng như nhau. Trong những năm gần đây, nhiều những trung tâm phật giáo, thiền viện phật giáo, giáo đường Thiên chúa giáo được tu bổ, mở rộng, hoặc xây dựng mới. Nhà nước cùng tiếp tục duy trì chính sách đoàn kết tôn giáo, cùng chung tay xây dựng đất nươc được toàn thể nhân dân hưởng ứng. Trong khi đó, tại Mĩ, với sự duy trì chính sách thù địch với Hồi giáo chính là nguyên nhân gây nên vụ khủng bố 11/9 của những phần tử Hồi giáo cực đoan. Đồng thời những cuộc chiến tranh của Mĩ tại Trung Đông cũng đã khiến thế giới Hồi giáo thực sự bức xúc. Điều này cũng đủ so sánh Việt Nam tôn trọng tôn giáo hay Mĩ tôn trọng tôn giáo.
    Thứ ba, Việt Nam luôn duy trì chính sách bình đẳng dân tộc. Mọi dân tộc trên lãnh thổ Việt Nam đều bình đẳng, không phân biệt đối xử. Nhà nước Việt Nam luôn quan tâm đến sự phát triển của các dân tộc, tạo điều kiên thuận lợi để bà con dân tộc thiểu số nâng cao chất lượng cuộc sống, theo kịp sự phát triển của người kinh. Trong khi đó, tại Mĩ, vẫn còn đâu đây những tàn dư của chế độ phân biệt chủng tộc A-pac-thai. Những hình ảnh binh sĩ Mĩ ngược đãi, hành hạ dã man tù binh Ap-ga-nixtan, Irắc... đã gây lên sự bất bình to lớn của toàn thể loài người tiến bộ. Rồi việc duy trì nhà tù wan-ta-la-mo với những hành vi tra tấn, hành hạ tù nhân chính là những bằng chứng cho việc vi phạm nhân quyền của Mĩ. Vậy Việt Nam vi phạm quyền bình đẳng dân tộc hay là chính Mĩ đang vi phạm nhân quyền.
    Từ những so sánh đơn giản trên, chúng ta có thể thấy rõ một điều: Nhà Trắng đang vu cáo Việt Nam nhưng điều mà chính Nhà Trắng đang mắc phải. Phải chăng là do tư tưởng chủ nghĩa nước lớn mà Mĩ đã tự cho mình cái quyền áp đặt những đánh giá chủ quan phiến diện của mình lên một quốc gia? Phải chăng, dựa vào cái gọi là học thuyêt Nhân quyền cao hơn chủ quyền mà Mĩ đã và đang tìm cách dựa vào vấn đề Nhân quyền để can thiệp vào công việc nội bộ của các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam? Và phải chăng, bằng chiêu bài dân chủ, nhân quyền, Mĩ đã và đang tiến hành phá hoại tư tưởng Việt Nam, thực hiện âm mưu diễn biến hoà bình thâm độc của mình?
    Nhưng nước Mĩ đâu biết rằng những việc làm của mình đã và đang vi phạm nghiêm trọng luật pháp quốc tế và gây nên những bức xúc sâu sắc cho loài người tiến bộ và cả trong chính nội bộ nước Mĩ. Sau khi Nhà Trắng thông qua cái gọi là Dự luật nhân quyền Việt Nam, Hạ nghị sĩ Eni Faleomavaega đã khẳng định đây là một bước đi lạc hướng của chính phủ Mĩ. Ông nói: “Nếu họ (Hạ viện Mĩ) thật lòng quan tâm tới vấn đề nhân quyền ở Việt Nam thì hãy giúp Việt Nam là sạch hàng chục triệu lít chất độc da cam mà quân đội Mĩ đã rải xuống lãnh thổ Việt Nam từ năm 1961 đến năm 1971 bởi việc để lại khối hoá chất độc hại này ở Việt Nam là sự vi phạm nghiêm trọng về quyền con người”.
    Một dự luật được Hạ viện Mĩ thông qua mà ngay chính thành viên của Hạ viện đó đưa ra ý kiến phản đối một cách quyết liệt đủ thấy sự thiếu khách quan trong việc thông qua dự luật này. Và Nhà Trắng thực sự nên xem xét lại về cái gọi là Dự luật nhân quyền Việt Nam khi đã có những dấu hiệu thiếu khách quan, thiếu bằng chứng trong nó.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

453 nhận xét

Viết nhận xét «Cũ nhất   ‹Cũ hơn   1 – 200 trên 453   Mới hơn›   Mới nhất»
18:43, 24/09/2012 XÓA

Mĩ luôn luôn gây sức ép lên Việt Nam về vấn đề nhân quyền để nhằm với mục đích khác nữa không??????

TRẢ LỜI
avatar
19:00, 24/09/2012 XÓA

Nếu họ (Hạ viện Mĩ) thật lòng quan tâm tới vấn đề nhân quyền ở Việt Nam thì hãy giúp Việt Nam là sạch hàng chục triệu lít chất độc da cam mà quân đội Mĩ đã rải xuống lãnh thổ Việt Nam từ năm 1961 đến năm 1971 bởi việc để lại khối hoá chất độc hại này ở Việt Nam là sự vi phạm nghiêm trọng về quyền con người”.

TRẢ LỜI
avatar
con meo
AUTHOR
19:31, 24/09/2012 XÓA

Mĩ đâu biết rằng những việc làm của mình đã và đang vi phạm nghiêm trọng luật pháp quốc tế và gây nên những bức xúc sâu sắc cho loài người tiến bộ và cả trong chính nội bộ nước Mĩ.Việt Nam đã làm những gì tốt nhất để đem lại tự do, dân chủ và 1 cuộc sống hạnh phúc nhất cho từng người dân

TRẢ LỜI
avatar
Mr White
AUTHOR
19:55, 24/09/2012 XÓA

thật là giọng điệu xuyên tạc táo tợn của Mỹ. Việt Nam mãi mãi là 1 dân tộc độc lập tự do hạnh phúc

TRẢ LỜI
avatar
20:04, 24/09/2012 XÓA

Mỹ chỉ biết đi "chọc ngoáy" các nước khác mà lại chẳng lo cho bản thân nước mình trước..:-p. Đúng , Việt Nam là một quốc gia tự do ,dân chủ

TRẢ LỜI
avatar
20:04, 24/09/2012 XÓA

Đây là một luận điệu vô căn cứ của Mỹ.Có thể đây là một trong những chiêu bài mà Mỹ dùng với Việt Nam. Chúng ta cần phân biệt rõ chúng.

TRẢ LỜI
avatar
Nam Hai
AUTHOR
20:04, 24/09/2012 XÓA

phải chăng Mỹ định dựa vào vấn đề nhân quyền chỉ là cai cớ để thực hiện mục đich khácong vc Việt Nam là một quôc gia độc laapj có chủ quyền riêng nên k bất kỳ nc nào có thể xen vào công vc nội bộ nc ta kể cả Mỹ

TRẢ LỜI
avatar
20:05, 24/09/2012 XÓA

Theo mình nhân quyền ở Việt Nam không hề có vấn đề gì để Mỹ can thiệp vào cả, đấy chỉ là cái cớ của Mỹ để gây sức ép lên Việt Nam mà thôi!

TRẢ LỜI
avatar
20:11, 24/09/2012 XÓA

dường như là Mỹ đã lấy chính những vấn đề của nước mình để áp đặt vào các quôc gia khac và Việt Nam là 1 trong số đó

TRẢ LỜI
avatar
20:13, 24/09/2012 XÓA

đó chỉ là cái cớ để Mỹ có thể can thiệp vào Việt Nam. Việt Nm đủ bình tĩnh để có thể phản bác lại giọng điệu của Mỹ,

TRẢ LỜI
avatar
JackyBoy
AUTHOR
20:16, 24/09/2012 XÓA

mọi căn cứ mà Mỹ đưa ra chỉ nhằm một mục đích là can thiệp vào nôi bộ của Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
20:20, 24/09/2012 XÓA

một quốc gia đọc lập có quyền tự quyết của riêng mình vc mỹ can thiêp vào công vc nội bộ của Việt Nam là trái với luật pháp quốc tế

TRẢ LỜI
avatar
20:24, 24/09/2012 XÓA

mình đồng ý với " Nam Hai" phải chăng nhân quyền chỉ là một cai cớ mỹ đặt ra và đằng sau đó là mục đich sâu xa hơn

TRẢ LỜI
avatar
20:36, 24/09/2012 XÓA

Chính nggay trong lòng nước Mỹ mới cần giải quyết vấn đề nhân quyền, Nhân quyền ở Việt Nam không thể nói là hoàn hảo nhưng cũng chẳng có vấn đề gì để Mỹ can thiệp vào, phải chăng đây chính là chiêu trò của Mỹ gây sức ép chính trị lên Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Mr Ten
AUTHOR
20:41, 24/09/2012 XÓA

Dạo gần đây suốt ngày thấy cái dự luật này !! Mỹ lấy đâu tư cách mà nói đến nhân quyền ở nước ta !! Chúng ta - con người Việt Nam hoàn toàn có thể tự biết thế nào là nhân quyền ! Mỹ định giở trò gì đây ?

TRẢ LỜI
avatar
20:57, 24/09/2012 XÓA

Mỹ chả có quyền gì mà nhân quyền nọ nhân quyền kia cả !! Chúng ta có chủ quyền có quyền tự do của chúng ta !! không thể để nước khác đem dự luật vô lý đó vào chúng ta được !! Phản đối dự luật của mỹ @@

TRẢ LỜI
avatar
21:28, 24/09/2012 XÓA

Từ xưa đến nay Mĩ vẫn luôn dùng chiêu bài bảo vệ nhân quyền để áp dụng vào Việt Nam.
Nhưng xem ra không thể có tác dụng ji rồi.

TRẢ LỜI
avatar
21:52, 24/09/2012 XÓA

Từ xưa tới nay , Mỹ luôn luôn cố gắng moi móc các vấn đề chính trị của các nước khác rồi dùng các luận điệu chính trị giả dối để tố cáo vu khống , đặc biệt là đối với Việt Nam, chúng ta chẳng có gì sai về vấn đề nhân quyền cả chỉ có Mỹ đang bóp méo mọi thứ mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
23:33, 24/09/2012 XÓA

mỗi quốc gia có quyền riêng tư của mình không ai có thể can thiệp vào được. Không một thể lực nào có thể làm suy yếu nhà nước Việt Nam của chúng ta

TRẢ LỜI
avatar
23:47, 24/09/2012 XÓA

đó là bản chất của Mỹ. chúng ta luôn luôn thân thiên nhưng không thể không đề phòng mọi âm mưu có hại cho đất nước của chúng ta

TRẢ LỜI
avatar
mai song
AUTHOR
00:02, 25/09/2012 XÓA

luôn chung tay xây dựng đât nước giàu mạnh đập tan mọi âm mưu làm tổn hại đất nước ta

TRẢ LỜI
avatar
du phieu
AUTHOR
00:16, 25/09/2012 XÓA

người con Việt Nam cố gắng để góp phần xây dựng đất nước vững mạnh

TRẢ LỜI
avatar
10:33, 25/09/2012 XÓA

Nhà Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Ngiã Việt Nam là nhà nước của dân ,do dân,vì dân và do dân làm chủ!
Đảng và nhà nước ta luôn làm tốt nhiệm vụ của mình ,vậy không có lý gì mà như nhà trắng nói dc!
Những cáo buộc trắng chợn!

TRẢ LỜI
avatar
10:42, 25/09/2012 XÓA

2 bài đăng đều nói về quyền...
ta là ng vn,,3quyeenf là đủ ồi

TRẢ LỜI
avatar
pocolo
AUTHOR
10:47, 25/09/2012 XÓA

cái kiểu chuyên nói xấu người khác mà bản thân mình còn không xứng đáng.chả khác gì tuyên ngôn độc lập của mĩ nói đến quyền độc lập bình đảng rất oai nhưng thực tế lại đi bành trướng ép nước khác lam thuộc địa trong những năm chiến tranh

TRẢ LỜI
avatar
11:59, 25/09/2012 XÓA

CÓ phải bằng chiêu bài dân chủ, nhân quyền, Mĩ đã và đang tiến hành phá hoại tư tưởng Việt Nam, thực hiện âm mưu diễn biến hoà bình thâm độc của mình?

TRẢ LỜI
avatar
14:06, 25/09/2012 XÓA

Những cáo buộc cho rằng Việt Nam vi phạm về nhân quyền chỉ là sự vu khống trắng trợn nhằm phá hoại Việt Nam. Pháp luật Việt Nam vẫn luôn đối xử công bằng với tất cả con người Việt Nam. Vấn đề phát triển tôn giáo luôn được nhà nước chú trọng và quan tâm.

TRẢ LỜI
avatar
14:15, 25/09/2012 XÓA

Dưới sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước nhân dân Việt Nam luôn dc sốn trong độc lập, tự do, hạnh phúc và điều đó đã dc cả thế giới biết đến, dù cho mỹ có xuyên tạc thế nào thì đó cũng chính là sự thật, có khi chính mỹ mới là nước có vấn đề nhân quyền

TRẢ LỜI
avatar
14:21, 25/09/2012 XÓA

chúng ta là một quốc gia độc lập nên có quyền tự quyết riêng của mình!Con người Việt Nam ,dân tộc Việt Nam sẽ không khuất phuc trước bất kỳ thế lực nào ,các cường quốc nào!

TRẢ LỜI
avatar
15:06, 25/09/2012 XÓA

mĩ luôn đi chê nhân quyền của nước khác, nhưng dân quyền của họ thì trả gia cái gì

TRẢ LỜI
avatar
18:27, 25/09/2012 XÓA

Trước khi nói một ai đó về vấn đề gì thì hãy nhìn lại mình trước.
Mỹ nên đảm bảo về vấn đề nhân quyền của mình trước khi nghĩ đến truyện đi can thiệp vào vấn đề nhân quyền ở nước khác.


TRẢ LỜI
avatar
19:02, 25/09/2012 XÓA

:)),,cũng buồn cười nhỉ,,,đủ mọi cách mà xuyên tạc

TRẢ LỜI
avatar
tieu tu
AUTHOR
19:11, 25/09/2012 XÓA

Trước khi cáo buộc người khác thì hãy xem lại trước mình đã thực hiện được như vậy chưa

TRẢ LỜI
avatar
19:54, 25/09/2012 XÓA

đúng là nhưng cáo buộc vô căn cứ của Mỹ.

TRẢ LỜI
avatar
Mr White
AUTHOR
20:08, 25/09/2012 XÓA

Không bất cứ 1 luận điệu nào có thể thay đổi sự thật là Việt Nam là 1 dân tộc thống nhất, toàn dân dc sống trong độc lập tự do, hạnh phúc

TRẢ LỜI
avatar
21:28, 25/09/2012 XÓA

''Nhà Trắng luôn cáo buộc Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam vi phạm nhân quyền, thiếu tự do dân chủ, đàn áp dân tộc tôn giáo'' Đọc câu nè ức chế thật !! Đất nước người ta đang yên ổn mà cứ xía mũi vào !! Đặt điều bậy bạ , rất tức chứ không phải không .

TRẢ LỜI
avatar
01:18, 26/09/2012 XÓA

Việt Nam có độc lập có chủ quyền không phải chịu sự chi phối của các nước khác trên thế giới nhất là Mỹ

TRẢ LỜI
avatar
07:48, 26/09/2012 XÓA

Mĩ luôn áp đặt nhân quyền lên Việt Nam.Luôn cho rằng Việt Nam vi phạm nhân quyền nhưng đáng thương cho họ là người dân nước Mĩ hầu như không ai đồng tình với nhân quyền kiểu Mĩ

TRẢ LỜI
avatar
07:54, 26/09/2012 XÓA

Mĩ nên nhìn nhận vấn đề nhân quyền ở nước khác 1 cách khách quan hơn và hơn nữa hãy tự xem lại mình đã thực sự thực hiện tốt vấn đề nhân quyền trên đất nước mình hay chưa

TRẢ LỜI
avatar
08:26, 26/09/2012 XÓA

Mĩ đâu biết rằng những việc làm của mình đã và đang vi phạm nghiêm trọng luật pháp quốc tế và gây nên những bức xúc sâu sắc cho loài người tiến bộ và cả trong chính nội bộ nước Mĩ.

TRẢ LỜI
avatar
Anh Hà
AUTHOR
09:19, 26/09/2012 XÓA

mọi căn cứ mà Mỹ đưa ra chỉ nhằm một mục đích là can thiệp vào nôi bộ của Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
du phieu
AUTHOR
09:23, 26/09/2012 XÓA

đó chính là bản chất của Mỹ không thể nào chấp nhận được

TRẢ LỜI
avatar
09:28, 26/09/2012 XÓA

"Mĩ đã tự cho mình cái quyền áp đặt những đánh giá chủ quan phiến diện của mình lên một quốc gia ", đó là điều không thể .

TRẢ LỜI
avatar
09:35, 26/09/2012 XÓA

Mỹ lấy đâu tư cách mà nói đến nhân quyền ở nước ta !! Chúng ta - con người Việt Nam hoàn toàn có thể tự biết thế nào là nhân quyền ! Mỹ định giở trò gì đây ?

TRẢ LỜI
avatar
mai song
AUTHOR
09:41, 26/09/2012 XÓA

đập tan mọi thứ làm hại tổ quốc và đất nước tươi đẹp của chúng ta

TRẢ LỜI
avatar
con meo
AUTHOR
09:44, 26/09/2012 XÓA

Không hề dấu diếm điều gì.Mĩ luôn luôn muốn đẩy nhanh diễn biến hòa bình trên đất nước ta.Phải cảnh giác

TRẢ LỜI
avatar
10:08, 26/09/2012 XÓA

tất cả các nước nằm trong danh sách đen của chính phủ Mỹ đều được "tặng quà" vi phạm nhân quyền hết.

TRẢ LỜI
avatar
Vũ Ha
AUTHOR
12:32, 26/09/2012 XÓA

Mỗi quốc gia có quyền riêng tư của mình không ai có thể can thiệp vào được. Không một thể lực nào có thể làm suy yếu nhà nước Việt Nam của chúng ta

TRẢ LỜI
avatar
vuong ho
AUTHOR
18:55, 26/09/2012 XÓA

đây chính xác là hướng đi lạc hướng của nước mỹ.nó càng làm cho cách nhìn về mỹ đã xấu này còn tệ hơn

TRẢ LỜI
avatar
myprince
AUTHOR
19:24, 26/09/2012 XÓA

Chỉ là ngụy biện để che lấp những vết nhơ bẩn của đế quốc Mĩ.Người dân Việt Nam luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng còn người Mĩ có thực sự đặt niềm tin vào giai cấp cầm quyền không???Chắc chắn là không rôi!!!

TRẢ LỜI
avatar
19:49, 26/09/2012 XÓA

Mỹ luôn gây áp lực đối với Việt Nam. chúng ta cần phải phân biệt để có nhận thức đúng đắn.

TRẢ LỜI
avatar
21:52, 26/09/2012 XÓA

thường dân nói chuẩn luôn

TRẢ LỜI
avatar
22:08, 26/09/2012 XÓA

Mỹ là nước lớn vậy mà chẳng hiểu gì về nhân quyền ở Việt Nam hết hay đây chỉ là thủ đoạn của Mỹ gây khó khăn cho Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
09:21, 27/09/2012 XÓA

Việt Nam luôn duy trì chính sách tự do tôn giáo. Mọi tôn giáo đều được Nhà nước Việt Nam tạo điều kiện phát triển, đều bình đẳng như nhau.

TRẢ LỜI
avatar
Nam Hai
AUTHOR
11:54, 27/09/2012 XÓA

Đây chính là những luận điệu tuyên truyền, vu khống của chính quyền Mĩ đối với Nhà nước Việt Nam. một dân tộc độc lập,tự do có chủ quyền riêng

TRẢ LỜI
avatar
12:05, 27/09/2012 XÓA

Theo mình nhân quyền ở Việt Nam không hề có vấn đề gì để Mỹ can thiệp vào cả, đấy chỉ là cái cớ của Mỹ để gây sức ép lên Việt Nam mà thôi!

TRẢ LỜI
avatar
Văn Anh
AUTHOR
12:30, 27/09/2012 XÓA

Mỗi quốc gia có quyền riêng tư của mình không ai có thể can thiệp vào được. Không một thể lực nào có thể làm suy yếu nhà nước Việt Nam của chúng ta

TRẢ LỜI
avatar
Anh Hà
AUTHOR
13:36, 27/09/2012 XÓA

Mỹ luôn gây áp lực đối với Việt Nam. chúng ta cần phải phân biệt để có nhận thức đúng đắn.

TRẢ LỜI
avatar
13:41, 27/09/2012 XÓA

Nếu Hạ viện Mĩ thật lòng quan tâm tới vấn đề nhân quyền ở Việt Nam thì hãy giúp Việt Nam là sạch hàng chục triệu lít chất độc da cam mà quân đội Mĩ đã rải xuống lãnh thổ Việt Nam từ năm 1961 đến năm 1971 bởi việc để lại khối hoá chất độc hại này ở Việt Nam là sự vi phạm nghiêm trọng về quyền con người”

TRẢ LỜI
avatar
Vũ Ha
AUTHOR
13:54, 27/09/2012 XÓA

Mỹ là nước lớn vậy mà chẳng hiểu gì về nhân quyền ở Việt Nam hết, đây chỉ là thủ đoạn của Mỹ gây khó khăn cho Việt Nam mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
14:11, 27/09/2012 XÓA

Dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Việt Nam luôn thực hiện tốt các chính sách nhằm đảm bảo triệt để quyền tự do dân chủ, bình đẳng dân tộc, tự do tôn giáo của toàn thể nhân dân Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
14:17, 27/09/2012 XÓA

Chỉ là cái cớ để Mĩ gây khó khăn cho Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
14:26, 27/09/2012 XÓA

Trong những năm gần đây quyền con người được phát huy và sự tham gia tích cực của người dân vào mọi mặt đời sống kinh tế xã hội của đất nước là nhân tố quan trọng của thành công của công cuộc đổi mới ở Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
14:46, 27/09/2012 XÓA

Mỹ sử dụng chất độc màu da cam và các loại chất độc độc hại trong chiến tranh Việt Nam là một việc vi phạm nghiêm trọng đến nhân quyền.Vì thế đáng lẽ ra Mĩ không nên nói đến vấn đề nhân quyền đối với Việt Nam!

TRẢ LỜI
avatar
18:53, 27/09/2012 XÓA

Mĩ chẳng có tiếng nói gì liên quan đến nhân quyền việt nam.thật thô bỉ

TRẢ LỜI
avatar
19:15, 27/09/2012 XÓA

Mỹ là nước lớn vậy mà chẳng hiểu gì về nhân quyền ở Việt Nam hết, đây chỉ là thủ đoạn của Mỹ gây khó khăn cho Việt Nam mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
19:32, 27/09/2012 XÓA

Mỹ nên xem lại mình đi đã rồi mới có thể bàn về nước khác.

TRẢ LỜI
avatar
19:44, 27/09/2012 XÓA

Mỹ luôn đưa ra cái gọi là nhân quyền để áp dụng lên tất cả các nước và bắt buộc các nước phải áp dung theo đó

TRẢ LỜI
avatar
21:59, 27/09/2012 XÓA

Toàn là sự giả tạo của người Mỹ.Việt Nam là 1 đất nước với nền dân chủ mà nước Mỹ sẽ chẳng bao giờ sánh kịp

TRẢ LỜI
avatar
23:43, 27/09/2012 XÓA

Chúng ta có chủ quyền có quyền tự do của chúng ta

TRẢ LỜI
avatar
Mr Zero
AUTHOR
01:14, 28/09/2012 XÓA

Mĩ đang vu khống một cách trắng trợn về vấn đề vi phạm nhân quyền của Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
11:03, 28/09/2012 XÓA

Tôi là một người Việt Nam và thấy mình hoàn toàn tự do khi sinh sống. Nhà Trắng chỉ mượn việc cáo buộc VN vi phạm nhân quyền để thực hiện những kế hoạch xấu của mình ở VN.

TRẢ LỜI
avatar
14:25, 28/09/2012 XÓA

bằng chiêu bài dân chủ, nhân quyền, Mĩ đã và đang tiến hành phá hoại tư tưởng Việt Nam, thực hiện âm mưu diễn biến hoà bình thâm độc của mình. người Việt Nam có tự tôn dân tộc của Việt Nam . Mĩ không thể áp đặt lên nước ta thế này được

TRẢ LỜI
avatar
15:08, 28/09/2012 XÓA

Chán lắm rồi cái luật nhân quyền của Mĩ.

TRẢ LỜI
avatar
22:53, 28/09/2012 XÓA

Mĩ luôn lấy cớ nhân quyền dân quyền để can thiệp vào nội bộ các quốc gia, Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. đó là âm mưu ép buộc các nước khác phải tuân theo chiến lược của Mĩ. âm mưu bá chủ thế giới.

TRẢ LỜI
avatar
08:25, 01/10/2012 XÓA

bọn mỹ cũng âm mưu không kém bọn trung quốc đâu.nhưng không ra mặt giống bọn tàu khựa!!

TRẢ LỜI
avatar
Vũ Long
AUTHOR
09:20, 01/10/2012 XÓA

Mỹ thật là kiên trì xâm phạm nội bộ các nước khác quá rồi , chúng ta không thể để cho Mỹ thực hiện được âm mưu của mình.

TRẢ LỜI
avatar
Vũ Long
AUTHOR
09:22, 01/10/2012 XÓA

Nhân quyền gì chứ , đúng là không biết xấu hổ, một nước lơn van minh mà chả hiểu gì về nhân quyền Việt Nam cả.

TRẢ LỜI
avatar
09:39, 01/10/2012 XÓA

Mình thấy bức tranh kia là phản ánh đúng nhất nhân quyền "kiểu Mĩ" rồi.Mình là người VN,thấy nhân quyền của Vn rất là ổn.VN không cần phải áp đặt cái thứ "kiểu Mĩ" đó đâu,mong các nhà "kiểu Mĩ" hiểu cho

TRẢ LỜI
avatar
vuong ho
AUTHOR
10:07, 01/10/2012 XÓA

tuy rằng cũng còn nhiều thiếu sót nhưng nhân quyền việt nam hiện tại đem lại cho nhân dân nhiều quyền lợi.vẫn giúp giữ vững an ninh trật tự mà hợp lòng dân

TRẢ LỜI
avatar
11:10, 01/10/2012 XÓA

Mỹ nên xem lại vấn đề nhân quyền ở Mỹ trước đi trước khi nói đến vấn đề dân quyền ở Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
11:21, 01/10/2012 XÓA

Mĩ luôn luôn muốn đẩy nhanh diễn biến hòa bình trên đất nước ta. Chúng ta sẽ không để điều đó xảy ra.

TRẢ LỜI
avatar
13:19, 01/10/2012 XÓA

Nền kinh tế mỗi nước khác nhau nên vấn đề nhân quyền cũng khác. Thay đổi cũng cần có thời gian...

TRẢ LỜI
avatar
13:47, 01/10/2012 XÓA

Mỹ là vậy. Lúc nào cũng khiêu khích kích động để đánh nhau.

TRẢ LỜI
avatar
16:47, 01/10/2012 XÓA

mình thích bức tranh biếm họa tên tượng là nữ thần tự do mà lại đang thắt cổ một người.thật châm biếm

TRẢ LỜI
avatar
18:40, 01/10/2012 XÓA

Đúng là Mỹ. Hãy nhìn lại mình đi trước khi nói về nước khác.

TRẢ LỜI
avatar
18:45, 01/10/2012 XÓA

làm sao có thể vi phạm được khi dân quyền ở Việt Nam vẫn rất tốt.

TRẢ LỜI
avatar
18:55, 01/10/2012 XÓA

Việt Nam có chủ quyền, có quyền tự do của chúng ta

TRẢ LỜI
avatar
19:02, 01/10/2012 XÓA

like cho bức biếm họa tượng nữ thần tự do

TRẢ LỜI
avatar
Anh Hà
AUTHOR
19:22, 01/10/2012 XÓA

Mọi người hãy chung tay xây dựng đât nước giàu mạnh, đập tan mọi âm mưu làm tổn hại đất nước ta

TRẢ LỜI
avatar
19:41, 01/10/2012 XÓA

Đây chỉ là một trong số những thủ đoạn nham hiểm của Mỹ gây khó khăn cho Việt Nam mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
soc caro
AUTHOR
19:54, 01/10/2012 XÓA

cùng chung tay góp sức tạo nên khối đại đoàn kết.thì cho dù người ta có nói gì ta vẫn đứng vững như kiềng ba chân

TRẢ LỜI
avatar
19:59, 01/10/2012 XÓA

Đây có lẽ chỉ là con bài của Mĩ để phá hoại nền hòa bình của Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
20:00, 01/10/2012 XÓA

lâu nay mỹ đã không ưa việt nam rồi.chắc tại 1 cường quốc như mỹ lại thất bại cay đắng trước việt nam.âu cũng có nguyên nhân cả.gây hấn từ kinh tế đến góc nhìn của thế giới đến việt nam

TRẢ LỜI
avatar
20:03, 01/10/2012 XÓA

mỹ luôn cho rằng Việt Nam vi phạm nhân quyền nhưng sao họ k chịu nhìn về phía đất nước mình xem nhân quyền của họ mới có vấn đề đó

TRẢ LỜI
avatar
20:04, 01/10/2012 XÓA

Mỹ 2 nước tư bản lớn. Đang đứng đầu thế giới về nhiều mặt( kinh tế , quân sự....) là 1 cường quốc phương Tây. Từ xưa chúng đã nhăm nhe chiếm đất nước ta. Với các cuộc chiến tranh tàn khóc quân dân ta đã dũng cảm đứng lên đấu tranh ko chịu ách thống trị của mỹ bảo vệ quyền tự do dân chủ, lãnh thổ của đất nước ta. Hiện h vẫn chúng vẫn ko nguôi ý định chiếm nước ta nhằm làm bạn đạp bước vào khu vực châu á thái bình dương. Chúng có nhiều hoạt động nhằm chống phá lật đổ chính quyền nhân dân ta bằng cách đánh vào tâm lý người dân. Nhưng dưới sự lãnh đạo sáng xuất của đảng nhà nước ta thì chúng khó có thể làm j đc. Mng rằng nhà nước ta sẽ dẫn rắt đất nước ngày càng phát triển hơn nữa!!

TRẢ LỜI
avatar
20:07, 01/10/2012 XÓA

Mĩ đâu biết rằng những việc làm của mình đã và đang vi phạm nghiêm trọng luật pháp quốc tế và gây nên những bức xúc sâu sắc cho loài người tiến bộ và cả trong chính nội bộ nước Mĩ.

TRẢ LỜI
avatar
20:13, 01/10/2012 XÓA

Mỹ luôn đưa ra cái gọi là nhân quyền để áp dụng lên tất cả các nước và bắt buộc các nước phải áp dung theo đó. Chỉ làm khó chúng ta mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Tieu Vy
AUTHOR
20:15, 01/10/2012 XÓA

Việt Nam luôn duy trì chính sách bình đẳng dân tộc. Mọi dân tộc trên lãnh thổ Việt Nam đều bình đẳng, không phân biệt đối xử. Nhà nước Việt Nam luôn quan tâm đến sự phát triển của các dân tộc, tạo điều kiên thuận lợi để bà con dân tộc thiểu số nâng cao chất lượng cuộc sống, theo kịp sự phát triển của người kinh

TRẢ LỜI
avatar
20:15, 01/10/2012 XÓA

Việt Nam có chủ quyền có quyền tự do của chúng ta.

TRẢ LỜI
avatar
20:19, 01/10/2012 XÓA

Mĩ vẫn không ngừng cáo buộc, vu khống Việt Nam vi phạm nhân quyền, đàn áp dân tộc, đàn áp tôn giáo. Đây là những tuyên bố phi lí và còn ẩn chứa đầy mâu thuẫn trong khi chính trong nội bộ nước Mĩ lại đang tồn tại những vấn đề về nhân quyền.

TRẢ LỜI
avatar
21:09, 01/10/2012 XÓA

Việt Nam là một quốc gia độc lập không ai có thể can thiệp vào chủ quyền của Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
21:47, 01/10/2012 XÓA

chính sách hai mặt luôn luôn là thứ mà các nước "lớn" vẫn sử dụng

TRẢ LỜI
avatar
mai song
AUTHOR
21:56, 01/10/2012 XÓA

không ai có quyền can thiệp vào đất nước Việt Nam của chúng ta

TRẢ LỜI
avatar
22:10, 01/10/2012 XÓA

Không thể chấp nhận được sự vô lý của Mỹ !! Chính Mỹ mới đang vi phạm nhân quyền đối với chúng ta khi áp đặt dự luật không phù hợp với nước ta!!!

TRẢ LỜI
avatar
22:18, 01/10/2012 XÓA

Lúc nào cũng thấy Mỹ áp đặt nhân quyền này nọ !! nhưng thực chất điều đó là vô lí khi áp dụng đối với nước ta !! bởi nước ta vẫn đang yên ổn và phát triển vì vậy Mỹ chẳng có cớ gì xen vào áp đặt vô căn cứ dự luật nhân quyền của Mỹ :-/

TRẢ LỜI
avatar
xa la
AUTHOR
22:25, 01/10/2012 XÓA

Mọi hoạt động của Việt Nam trên trường quốc tế đều với mục đích hòa bình hữu nghị đoàn kết, không can dự và ảnh hưởng tới bất kỳ quốc gia nào. Mỹ không có quyền can dự vào nội bộ Việt Nam khi mà Việt Nam không làm gì ảnh hưởng đến Mỹ.

TRẢ LỜI
avatar
22:32, 01/10/2012 XÓA

Không bất cứ 1 luận điệu nào có thể thay đổi sự thật là Việt Nam là 1 dân tộc thống nhất,

TRẢ LỜI
avatar
my love
AUTHOR
23:08, 01/10/2012 XÓA

Mỹ ngoài quan hệ ngoại giao với Việt Nam thì chẳng có bất cứ quyền gì mà áp đặt một đạo luật lên đất nước Việt Nam cả, cái gọi là "Luật Nhân Quyền " nghe thật là nực cười

TRẢ LỜI
avatar
my love
AUTHOR
23:11, 01/10/2012 XÓA

Mỹ ngoài quan hệ ngoại giao với Việt Nam thì chẳng có bất cứ quyền gì mà áp đặt một đạo luật lên đất nước Việt Nam cả, cái gọi là "Luật Nhân Quyền " nghe thật là nực cười

TRẢ LỜI
avatar
23:29, 01/10/2012 XÓA

mỹ đừng hòng can thiệp vào Việt Nam. chúng ta là một quốc gia độc laapskk và có chủ quyền

TRẢ LỜI
avatar
23:35, 01/10/2012 XÓA

chúng hãy chung tay đoàn kết góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh. đẩy lùi sự can thiệp của các nước bên ngoài vào nước ta

TRẢ LỜI
avatar
00:34, 02/10/2012 XÓA

Nhân quyền chẳng qua là cái cớ, bản chất xâu xa của sự việc có lẽ khó nói hết ở đây

TRẢ LỜI
avatar
06:14, 02/10/2012 XÓA

Mĩ nên nhìn nhận vấn đề nhân quyền ở nước khác 1 cách khách quan hơn và hơn nữa hãy tự xem lại mình đã thực sự thực hiện tốt vấn đề nhân quyền trên đất nước mình hay chưa

TRẢ LỜI
avatar
06:16, 02/10/2012 XÓA

Thực chất những cáo buộc đó đó chỉ là những lý do để Mĩ có thể từng bước tiến vào phá hoại Việt Nam mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
06:30, 02/10/2012 XÓA

Mĩ làm như thế sẽ càng cho thấy sự phi lí của trong những chính sách của họ mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
06:34, 02/10/2012 XÓA

Một dự luật được Hạ viện Mĩ thông qua mà ngay chính thành viên của Hạ viện đó đưa ra ý kiến phản đối một cách quyết liệt đủ thấy sự thiếu khách quan trong việc thông qua dự luật này.Chính trong nội bộ Mĩ đã không có được sự thống nhất điều đó cho thấy chính Mĩ mới là nước cần xem lại vấn đề nhân quyền của chính mình.

TRẢ LỜI
avatar
mai song
AUTHOR
06:35, 02/10/2012 XÓA

mỹ không có quyền gì can thiệp vaofd đất nước của chúng ta

TRẢ LỜI
avatar
06:44, 02/10/2012 XÓA

đó chính là bản chất của mỹ luôn muốn can thiệp vào các nước khác trên thế giới

TRẢ LỜI
avatar
06:53, 02/10/2012 XÓA

Việt Nam có quyền riêng của mình không ai có thể can thiệp vào Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
12:09, 02/10/2012 XÓA

Mỹ lấy đâu ra cái quyền để can thiệp vào dân quyền của Việt Nam ta

TRẢ LỜI
avatar
12:21, 02/10/2012 XÓA

tất cả chỉ là ngụy biện, chỉ là cái cớ để Mỹ can thiệp vào Việt Nam mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
12:33, 02/10/2012 XÓA

Lại là thủ đoạn Mỹ gây khó khăn cho VIệt Nam chúng ta.

TRẢ LỜI
avatar
12:47, 02/10/2012 XÓA

thật là giọng điệu xuyên tạc táo tợn của Mỹ. Việt Nam mãi mãi là 1 dân tộc độc lập tự do hạnh phúc

TRẢ LỜI
avatar
Anh Hà
AUTHOR
12:53, 02/10/2012 XÓA

Thực chất những cáo buộc đó đó chỉ là những lý do để Mĩ có thể từng bước tiến vào phá hoại Việt Nam mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Vũ Ha
AUTHOR
13:09, 02/10/2012 XÓA

Nhân quyền chẳng qua là cái cớ, bản chất xâu xa của sự việc có lẽ khó nói hết ở đây

TRẢ LỜI
avatar
con meo
AUTHOR
13:53, 02/10/2012 XÓA

Người Mĩ nên học nhân quyền của người Việt là hợp nhất.Họ không đủ tư cách để nói về 1 đất nước mà nhân quyền luôn là bậc thầy của họ

TRẢ LỜI
avatar
16:00, 02/10/2012 XÓA

Mỹ luôn rao giảng về nhân quyền trong khi chính từ phía Mỹ cũng có những hoạt động vi phạm nhân quyền nghiêm trọng.

TRẢ LỜI
avatar
16:23, 02/10/2012 XÓA

Mĩ lợi dụng sự hiểu biết không đầy đủ về nhân quyền ở Việt Nam của cộng đồng quốc tế và cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài để gây ra hiểu lầm, mâu thuẫn và dẫn tới kích động, lôi kéo, tạo dựng những làn sóng chống đối Việt Nam. Từ đó chúng đi đến chống phá ta, hạ thấp uy thế và vai trò lãnh đạo của Đảng, giảm niềm tin của quần chúng nhân dân vào đường lối chính sách của Đảng.

TRẢ LỜI
avatar
do tran
AUTHOR
20:22, 02/10/2012 XÓA

trước hết mỹ phải xem lại coi họ có vi phạm chính nhân quyền của họ ko rồi hãy đó đến nước #. Dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Việt Nam luôn thực hiện tốt các chính sách nhằm đảm bảo triệt để quyền tự do dân chủ, bình đẳng dân tộc, tự do tôn giáo của toàn thể nhân dân Việt Nam. kết luận của mý chỉ nhằm vu khống chúng ta!

TRẢ LỜI
avatar
21:10, 02/10/2012 XÓA

đây là những luận điệu mà mỹ đưa ra nhằm chống chính quyền nước ta. Người dân hãy tựu nhận xét xem laowif nói của mỹ liệu có đúng ko? theo mình đó thật là những sự lừa dối vô cùng vớ vẩn và vô căn cứ. Hãy nhìn lại những việc làm mà nhà nước ta đã làm xem quyền tự do dân chủ, bình đẳng dân tộc, tự do tôn giáo của toàn thể nhân dân Việt Nam đều đc nhà nước ta đảm bảo! Mọi người hãy tin vào sự lãnh đạo sáng suất của nhà nước ta! NHà nước ta là nhà nước của dân do dân và vì dân cơ mà

TRẢ LỜI
avatar
Rezo
AUTHOR
23:38, 02/10/2012 XÓA

cần nâng cao cảnh giác trước những luận điệu và lời dụ dỗ của những kẻ có ý định chống phá Đảng và Nhà nước. Tôi tự hào là người dân Việt Nam và sống tại quê hương là điều tôi cảm thấy hạnh phúc nhất.

TRẢ LỜI
avatar
06:22, 03/10/2012 XÓA

không ai có quyền can thiệp vào Việt Nam. Việt Nam là một quốc gia độc lập

TRẢ LỜI
avatar
06:27, 03/10/2012 XÓA

Mĩ đã và đang vi phạm nghiêm trọng luật pháp quốc tế và gây nên những bức xúc sâu sắc cho loài người tiến bộ và cả trong chính nội bộ nước Mĩ .
thật đáng xấu hổ

TRẢ LỜI
avatar
06:33, 03/10/2012 XÓA

đó chính là bản chất của Mỹ. luôn muốn can thiệp vào đất nước khác trên thế giới không thể nào chấp nhận được

TRẢ LỜI
avatar
07:07, 03/10/2012 XÓA

1% dân số Mĩ nắm giữ 99% tài sản nước Mĩ và 99% dân số còn lại chỉ sở hữu 1% tài sản quốc gia.
mà những nước tư bản như Mĩ thì tiền quyết định tất cả. và 1% này sẽ quyết định nước Mĩ. nhân quyền quyết định bằng tiền thế này đây

TRẢ LỜI
avatar
09:02, 03/10/2012 XÓA

Việt Nam đã đạt nhiều thành tựu trong việc bảo đảm quyền con người trong tất cả các lĩnh vực dân sự, chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, được cộng đồng quốc tế ghi nhận.

TRẢ LỜI
avatar
09:11, 03/10/2012 XÓA

Việt Nam luôn duy trì chính sách bình đẳng dân tộc. Mọi dân tộc trên lãnh thổ Việt Nam đều bình đẳng, không phân biệt đối xử. Nhà nước Việt Nam luôn quan tâm đến sự phát triển của các dân tộc, tạo điều kiên thuận lợi để bà con dân tộc thiểu số nâng cao chất lượng cuộc sống, theo kịp sự phát triển của người kinh.Thế mà Mĩ vẫn luôn cho rằng ở Việt Nam không có nhân quyền.

TRẢ LỜI
avatar
09:34, 03/10/2012 XÓA

Chúng ta - con người Việt Nam hoàn toàn có thể tự biết thế nào là nhân quyền.Chúng ta có chủ quyền có quyền tự do của chúng ta !! không thể để nước khác đem dự luật vô lý đó vào chúng ta được !!

TRẢ LỜI
avatar
09:48, 03/10/2012 XÓA

Tất cả những vấn đề về phát triển về con người, dân tộc luôn được Việt Nam ưu tiên. Thực chất những cáo buộc đó đó chỉ là những lý do để Mĩ có thể từng bước tiến vào phá hoại Việt Nam mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
09:59, 03/10/2012 XÓA

Nếu Mĩ thật lòng quan tâm tới vấn đề nhân quyền ở Việt Nam thì hãy giúp Việt Nam là sạch hàng chục triệu lít chất độc da cam mà quân đội Mĩ đã rải xuống lãnh thổ Việt Nam từ năm 1961 đến năm 1971 bởi việc để lại khối hoá chất độc hại này ở Việt Nam là sự vi phạm nghiêm trọng về quyền con người.

TRẢ LỜI
avatar
15:27, 03/10/2012 XÓA

đó chính là bản chất của Mỹ. luôn muốn can thiệp vào đất nước khác trên thế giới không thể nào chấp nhận được

TRẢ LỜI
avatar
15:45, 03/10/2012 XÓA

không ai có quyền can thiệp vào Việt Nam. Việt Nam là một quốc gia độc lập

TRẢ LỜI
avatar
16:05, 03/10/2012 XÓA

Việt Nam đã đạt nhiều thành tựu trong việc bảo đảm quyền con người trong tất cả các lĩnh vực dân sự, chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, được cộng đồng quốc tế ghi nhận.

TRẢ LỜI
avatar
16:32, 03/10/2012 XÓA

việt nam là 1 quốc gia có chủ quyền lãnh thổ riêng,mĩ không có quyền nói đến nhân quyền việt nam

TRẢ LỜI
avatar
22:14, 03/10/2012 XÓA

Mỹ mà còn dám nói tới quyền ah. Híc.

TRẢ LỜI
avatar
HOA LY
AUTHOR
22:30, 03/10/2012 XÓA

VN không cần tới cái nhân quyền đó. Đúng là bọn chọc gậy bánh xe.

TRẢ LỜI
avatar
23:21, 03/10/2012 XÓA

việt nam là 1 quốc gia có chủ quyền ,mĩ không có quyền tham gia nhân quyền việt nam

TRẢ LỜI
avatar
VeGe Ta
AUTHOR
08:26, 04/10/2012 XÓA

Mỹ lấy đâu ra quyền để mà can thiệp chứ. Bọn khốn nạn hết mức.

TRẢ LỜI
avatar
11:42, 04/10/2012 XÓA

Nền văn hoá,chính trịcủa Việt Nam khác Mĩ.Song Việt Nam chỉ cần thực hiện tốt những nguyên tắc của Liên Hợp Quốc,đảm bảo pháp luật bình đẳng thì Mỹ sẽ không có cớ gì để can thiệp được

TRẢ LỜI
avatar
15:01, 04/10/2012 XÓA

vn và M là 2 quốc gia khác nhau,2 nền chính trị trái ngược nhau,làm sao M lại ra luật cho Vn dduocj,thăng điên

TRẢ LỜI
avatar
15:05, 04/10/2012 XÓA

cái Thằng M nó bị " ngu" ấy mà,đồ ốc đất chấp gì

TRẢ LỜI
avatar
hotboy
AUTHOR
15:12, 04/10/2012 XÓA

ở VN con nguwoif mới chích là con người,dự luật gì nữa "cu"

TRẢ LỜI
avatar
15:27, 04/10/2012 XÓA

vn có độc lập chủ quyền,k ai được cam thiệp vào chính trị của nước ta

TRẢ LỜI
avatar
16:15, 04/10/2012 XÓA

tất cả chỉ là ngụy biện, chỉ là cái cớ để Mỹ can thiệp vào Việt Nam mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
miu miu
AUTHOR
17:39, 04/10/2012 XÓA

mĩ chỉ dựa vào cái cớ đó để có thể can thiệp vào Việt Nam nhằm xóa bỏ sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản

TRẢ LỜI
avatar
cô bé
AUTHOR
17:55, 04/10/2012 XÓA

mỹ ko có cớ gì mà can thiệp vào việt nam dc

TRẢ LỜI
avatar
hard740
AUTHOR
18:22, 04/10/2012 XÓA

Sự lãnh đạo của ĐCS VN là một điều không thể thiếu, còn Đảng còn mình

TRẢ LỜI
avatar
19:52, 04/10/2012 XÓA

mình k hiểu nhiều lắm về vấn đề nhân quyền nhưng việc mỹ can thiệp vào công việc nội bộ của việt nam như vậy là trai với luật pháp quốc tế

TRẢ LỜI
avatar
Phan Lý
AUTHOR
19:55, 04/10/2012 XÓA

luôn chung tay xây dựng đât nước giàu mạnh đập tan mọi âm mưu làm tổn hại đất nước ta

TRẢ LỜI
avatar
20:24, 04/10/2012 XÓA

Bài Viết rất hay , bày tỏ rất rõ về Nhân quyền và luận điệu của Mĩ về vấn đề Nhân quyền . Bức hình ảnh đã nói lên những vấn đề chính của nước Mĩ về nhân quyền trên chính nước Mĩ rồi .

TRẢ LỜI
avatar
21:45, 04/10/2012 XÓA

Việt Nam đã đạt nhiều thành tựu trong việc bảo đảm quyền con người trong tất cả các lĩnh vực dân sự, chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, được cộng đồng quốc tế ghi nhận.

TRẢ LỜI
avatar
21:46, 04/10/2012 XÓA Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
23:05, 04/10/2012 XÓA

Pháp luật Việt Nam luôn tôn trọng những ai tuân thủ nguyên tắc pháp luật một cách nghiêm minh. Tất cả những vấn đề về phát triển về con người, dân tộc luôn được Việt Nam ưu tiên.

TRẢ LỜI
avatar
23:32, 04/10/2012 XÓA

Những năm gần đây dưới sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước nhân dân Việt Nam luôn dc sốn trong độc lập, tự do, hạnh phúc và điều đó đã dc cả thế giới biết đến, dù cho mỹ có xuyên tạc thế nào thì đó cũng chính là sự thật, có khi chính mỹ mới là nước có vấn đề nhân quyền.

TRẢ LỜI
avatar
H THAHMH
AUTHOR
00:35, 05/10/2012 XÓA Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
H THAHMH
AUTHOR
00:38, 05/10/2012 XÓA

Sự thật vẫn mãi là sự thật, Việt Nam mãi là một quốc gia độc lập, tự do, hạnh phúc....bình đẳng và bác ái......

TRẢ LỜI
avatar
08:48, 05/10/2012 XÓA

đó chính là bản chất thật của Mỹ. chúng ta sẽ không cho chúng cơ hội can thiệp vào nước ta

TRẢ LỜI
avatar
du phieu
AUTHOR
08:51, 05/10/2012 XÓA

không thể chấp nhận được. bọn chúng luôn nham nhe vào nước ta

TRẢ LỜI
avatar
08:54, 05/10/2012 XÓA

đó chỉ lời nhằm giảm uy tin của nhà nước ta. chúng ta sẽ không cho chúng có cơ hội can thiệp vào nước ta

TRẢ LỜI
avatar
08:56, 05/10/2012 XÓA

Con người Việt Nam ,dân tộc Việt Nam sẽ không khuất phuc trước bất kỳ thế lực nào ,các cường quốc nào!

TRẢ LỜI
avatar
08:58, 05/10/2012 XÓA

không có gì bàn cãi đó chính là bộ mặt thật của Mỹ. chúng ta luôn luôn phải cẩn trọng với những thủ đoạn của Mỹ

TRẢ LỜI
avatar
08:59, 05/10/2012 XÓA

Việt Nam chỉ cần thực hiện tốt những nguyên tắc của Liên Hợp Quốc,đảm bảo pháp luật bình đẳng thì Mỹ sẽ không có cớ gì để can thiệp được

TRẢ LỜI
avatar
09:05, 05/10/2012 XÓA

Có phải Mĩ đang nói lên những vấn đề chính của nước Mĩ về nhân quyền trên chính nước Mĩ rồi.

TRẢ LỜI
avatar
09:05, 05/10/2012 XÓA

không còn bàn cãi gì nữa đó chính là bản chất thực của mỹ

TRẢ LỜI
avatar
dieu vu
AUTHOR
09:08, 05/10/2012 XÓA

bọn chúng luôn có ý định can thiệp vào nước ta chúng ta không cho chúng cơ hội

TRẢ LỜI
avatar
chau mai
AUTHOR
09:10, 05/10/2012 XÓA

đó là bản chất thực của mỹ luôn có ý đồ làm bá chủ thế giới chúng ta sẽ không để cho chúng toại nguyện

TRẢ LỜI
avatar
mai song
AUTHOR
09:12, 05/10/2012 XÓA

Đây chính là những luận điệu tuyên truyền, vu khống của chính quyền Mĩ đối với Nhà nước Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
09:15, 05/10/2012 XÓA

là bản chất của Mỹ chúng đừng mong sẽ đạt được như ý nguyện. chúng ta sẽ đáng bại mọi âm mưu

TRẢ LỜI
avatar
09:17, 05/10/2012 XÓA

thực chất đó chính là bản chất thực của Mỹ

TRẢ LỜI
avatar
09:22, 05/10/2012 XÓA

Việt Nam luôn duy trì chính sách bình đẳng dân tộc. Mọi dân tộc trên lãnh thổ Việt Nam đều bình đẳng, không phân biệt đối xử. Nhà nước Việt Nam luôn quan tâm đến sự phát triển của các dân tộc, tạo điều kiên thuận lợi để bà con dân tộc thiểu số nâng cao chất lượng cuộc sống, theo kịp sự phát triển của người kinh. Trong khi đó, tại Mĩ, vẫn còn đâu đây những tàn dư của chế độ phân biệt chủng tộc A-pac-thai. Những hình ảnh binh sĩ Mĩ ngược đãi, hành hạ dã man tù binh Ap-ga-nixtan, Irắc... đã gây lên sự bất bình to lớn của toàn thể loài người tiến bộ
1 điều đáng xấu hổ của người Mĩ

TRẢ LỜI
avatar
09:24, 05/10/2012 XÓA

Mỹ luôn muốn áp đặt bản chất tư bản vào các nước Chủ nghĩa như nước ta !! nhưng điêu đó là vô lý giữa 2 chế độ hoàn toan khác nhau !! Mặt khác !! nhân quyền nước ta vẫn đang và mãi là chuẩn mực !! chả cần mỹ xen vào !

TRẢ LỜI
avatar
09:28, 05/10/2012 XÓA

Đảng và nhà nước nhân dân Việt Nam luôn dc sốn trong độc lập, tự do, hạnh phúc và điều đó đã dc cả thế giới biết đến, dù cho mỹ có xuyên tạc thế nào thì đó cũng chính là sự thật, có khi chính mỹ mới là nước có vấn đề nhân quyền.

TRẢ LỜI
avatar
09:30, 05/10/2012 XÓA

Người Việt Nam hoàn toàn có thể tự biết thế nào là nhân quyền.Chúng ta có chủ quyền có quyền tự do của chúng ta !! không thể để nước khác đem dự luật vô lý đó vào chúng ta được.

TRẢ LỜI
avatar
09:40, 05/10/2012 XÓA

Chính trong hạ viện Mĩ vấn đề nhân quyền đang bị vi phạm nghiêm trọng.

TRẢ LỜI
avatar
12:13, 05/10/2012 XÓA

Ở Mỹ người da đen vẫn bị kì thị rất nhiều ,đó là kiểu dân chủ của Mỹ

TRẢ LỜI
avatar
13:48, 05/10/2012 XÓA

Một dự luật được Hạ viện Mĩ thông qua mà ngay chính thành viên của Hạ viện đó đưa ra ý kiến phản đối một cách quyết liệt đủ thấy sự thiếu khách quan trong việc thông qua dự luật này.Đúng thật đáng thương và đáng thất vọng với người Mĩ

TRẢ LỜI
avatar
14:03, 05/10/2012 XÓA

Theo mình nhân quyền ở Việt Nam không hề có vấn đề gì để Mỹ can thiệp vào cả, đấy chỉ là cái cớ của Mỹ để gây sức ép lên Việt Nam mà thôi!

TRẢ LỜI
avatar
14:06, 05/10/2012 XÓA

pháp luật Việt Nam luôn tôn trọng những ai tuân thủ nguyên tắc pháp luật một cách nghiêm minh. Tất cả những vấn đề về phát triển về con người, dân tộc luôn được Việt Nam ưu tiên.

TRẢ LỜI
avatar
Lat Dat
AUTHOR
15:18, 05/10/2012 XÓA

Mỹ chỉ biết đi "chọc ngoáy" các nước khác mà lại chẳng lo cho bản thân nước mình trước..:-p. Đúng , Việt Nam là một quốc gia tự do ,dân chủ

TRẢ LỜI
avatar
15:21, 05/10/2012 XÓA

đó là bản chất thực của mỹ luôn có ý đồ làm bá chủ thế giới chúng ta sẽ không để cho chúng toại nguyện

TRẢ LỜI
avatar
15:32, 05/10/2012 XÓA

Mĩ luôn luôn gây sức ép lên Việt Nam về vấn đề nhân quyền để nhằm với mục đích khác nữa không??????

TRẢ LỜI
avatar
nhok yeu
AUTHOR
15:33, 05/10/2012 XÓA

Ở Mỹ người da đen vẫn bị kì thị rất nhiều ,đó là kiểu dân chủ của Mỹ

TRẢ LỜI
avatar
20:53, 05/10/2012 XÓA

treo đầu dê bán thịt chó là đây, bản chất nước mĩ là đây , nước mĩ h vẫn còn nhiều người da màu bị kì thị,ngc đãi,vậy cớ sao lại còn đem mấy cái vấn đề nhân quyền áp đặt nên nước khác trong khi vấn đề trong chính nước họ cũng ko giải quyết được, lũ chán cơm thèm.....ứt

TRẢ LỜI
avatar
20:48, 06/10/2012 XÓA

Lên án những người lợi dụng chiêu bài dân chủ để thực hiện chống phá cách mạng

TRẢ LỜI
avatar
21:25, 06/10/2012 XÓA

Cần phải lên án những kẻ lợi dụng nhân quyền phục vụ mưu đồ xấu

TRẢ LỜI
avatar
21:26, 06/10/2012 XÓA

Không thể chấp nhận được kiểu lợi dụng nhân quyền để chống phá cáchmang

TRẢ LỜI
avatar
«Cũ nhất   ‹Cũ hơn   1 – 200 trên 453   Mới hơn›   Mới nhất»

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon