Hành trình lừa đảo, khủng bố của Việt Tân

Có một số ít người vì những lý do cá nhân mang động cơ hằn học, bất mãn. Bên cạnh đó, cũng có không ít người được coi là có học, biết tư duy độc lập, nhưng lại quá ảo tưởng vào mình. Đây chính là những “con mồi” để bọn Việt Tân (VT) xâm nhập, dụ dỗ, lôi kéo. Khi đã biến loại người này thành công cụ của chúng, ngoài những “hỗ trợ tài chính”, VT không tiếc lời tung hê, nào là “những chiến sĩ dân chủ”, nào là “trí thức tiến bộ”, “hiệp sĩ thời đại”... để tưởng thưởng cho “công lao” chống phá đất nước của họ. Bên cạnh đó, các thế lực chống phá Việt Nam cũng bơm cho những “kẻ lạc lối” “giải thưởng nhân quyền” (với số tiền thưởng hậu hĩnh). Tất cả đều nằm trong âm mưu muốn thực hiện cách mạng màu ở Việt Nam, muốn phá vỡ sự ổn định chính trị để xã hội Việt Nam rơi vào thảm cảnh hỗn loạn, tan nát, đau thương như Ai Cập, Syria và những nước đã và đang bị lôi kéo vào “cách mạng màu”, “mùa xuân Ả Rập””. Nhưng chúng đã quá hoang tưởng...

Đặng Xuân Diệu, Đặng Ngọc Minh, Trần Minh Nhật, Hồ Văn Oanh, Hồ Đức Hòa, Nguyễn Đặng Vĩnh Phúc, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Lê Văn Sơn, Thái Văn Dung, Nguyễn Văn Oai

LÔI KÉO THÀNH VIÊN BẰNG... TIỀN
 
    Sau khi Phạm Minh Hoàng bị bắt, hơn một năm nay, VT không tổ chức được một lớp huấn luyện nào. “Im ắng” được một thời gian, chúng lại nhen nhóm kế hoạch, tiếp tục gây dựng nhóm phản động trong nước (gồm nhiều thành phần: trí thức, luật sư, công nhân...) hòng khởi động lại quá trình đào tạo, huấn luyện của chúng. Chuyên án HM.26 (tiếp nối chuyên án HM.29) đã xác định: tham dự lớp huấn luyện mới có 13 đối tượng (tập trung ở Nghệ An và Trà Vinh - là các nơi đã xảy ra các vụ rải truyền đơn, viết vẽ khẩu hiệu phản động của VT). Phần lớn chúng là thành viên VT, đã nhiều lần tham gia các khóa huấn luyện trước, được trả lương cao với mức 300USD/người/tháng, được trang bị phương tiện kỹ thuật hiện đại để làm nhiệm vụ tuyển chọn, phát triển lực lượng. Vụ án “Hồ Đức Hòa cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, xâm phạm an ninh quốc gia, có đông đối tượng tham gia, liên quan đến nhiều địa phương và lĩnh vực, tôn giáo.
     Dưới sự lôi kéo của tổ chức VT, các đối tượng gồm: Hồ Đức Hòa (bí danh Thìn, SN 1974), Đặng Xuân Diệu (bí danh Tất, SN 1979), Nguyễn Văn Oai (bí danh Tý, SN 1981), Nguyễn Văn Duyệt (bí danh Khởi, SN 1980), Nguyễn Xuân Anh (bí danh Hải, SN 1982), Hồ Văn Oanh (SN 1985, bí danh Sự), Thái Văn Dung (SN 1988), Trần Minh Nhật (SN 1988), Đặng Ngọc Minh (bí danh My, SN 1957), Nguyễn Đặng Minh Mẫn (SN 1985, bí danh Ty), Nguyễn Đặng Vĩnh Phúc (SN 1980), Lê Văn Sơn (bí danh Lê, SN 1985, tại Thanh Hóa), Nông Hùng Anh (SN 1983, bí danh Hoàng) đồng ý tham gia.
    Cũng với một “chiêu bài” cũ rích của VT, nhiều “con mồi” lại tiếp tục sa bẫy. Họ được VT cho tham dự các khóa huấn luyện đấu tranh bất bạo động, kỹ năng sử dụng internet an toàn, kinh nghiệm đối phó với Cơ quan an ninh Việt Nam... do chúng tổ chức tại một số nước Đông Nam Á. Nổi bật là khóa huấn luyện “Quang Trung 711 ” tại Thái Lan từ ngày 25 đến ngày 30-7-2011. Đây là khóa huấn luyện dành cho số đối tượng đã được kết nạp vào tổ chức VT, hoạt động tích cực theo sự chỉ đạo của số cầm đầu để phát triển lực lượng đủ mạnh nhằm thực hiện tham vọng thay đổi chế độ tại Việt Nam. Trong quá trình tham gia tổ chức VT, 13 đối tượng này đã được một số thành phần cốt cán của tổ chức, như: Đỗ Hoàng Điềm, Nguyễn Thị Thanh Vân, Lý Thái Hùng... huấn luyện. Để thực hiện theo đúng kế hoạch của VT, các đối tượng được trang bị phương tiện phục vụ hoạt động như: máy vi tính, máy ảnh, camera bí mật...; được cung cấp tiền để tập trung vào việc tuyển chọn, phát triển lực lượng, tiến hành viết, tán phát tài liệu phản động tại Việt Nam; xúi giục kích động tham gia biểu tình...
    Trên cơ sở tài liệu điều tra, lực lượng An ninh Bộ Công an đã phân thành ba nhóm đối tượng cụ thể: 
    Nhóm 1 - do Hồ Đức Hòa cầm đầu. Đầu năm 2009, thông qua mạng internet, Hòa đã tìm hiểu về tổ chức VT. Trong những lần lang thang vào mạng, Hòa đã kết bạn với một số đối tượng trong VT có bí danh là “Stephen”, “Trần” để trao đổi thông tin và quan điểm cá nhân. Ngay lập tức, Hòa được chúng mời sang Thái Lan. Ngày 26-8-2009, Hòa rủ Đặng Xuân Diệu (bạn Hòa) đi đường bộ qua Lào sang Thái để gặp thành viên của VT. Cả hai nhanh chóng được VT kết nạp vào tổ chức và giao nhiệm vụ phát triển lực lượng trong nước. VT đặt ra điều kiện nếu Hòa, Diệu tìm hiểu, lôi kéo được đối tượng mới thì phải báo ngay cho VT để tổ chức cho các đối tượng ra nước ngoài hoặc số cốt cán của VT trực tiếp về Việt Nam huấn luyện, nhằm mục đích cuối cùng là lôi kéo kết nạp vào tổ chức. Mê muội, mù quáng, Hòa đã chủ động tuyên truyền lôi kéo và giới thiệu kết nạp thêm nhiều đối tượng (đều là bạn bè, người cùng quê của y) vào VT. Sau đó, nhóm Hòa nhiều lần được tổ chức khủng bố, phản động này đưa ra nước ngoài tham gia các khóa huấn luyện về đấu tranh bất bạo động. Chúng lần lượt được kết nạp vào VT.
    Nhóm 2 là ba mẹ con bà Đặng Ngọc Minh. Tháng 3-2009, qua mạng internet, Minh cùng con gái Nguyễn Đặng Minh Mẫn được Nguyễn Thị Thanh Vân (ủy viên trung ương VT) tuyên truyền lôi kéo tham gia VT. Sau khi được kết nạp vào VT, Minh lại chiêu dụ thêm đứa con trai Nguyễn Đặng Vĩnh Phúc tham gia cùng. Theo chỉ đạo của tổ chức, tháng 4-2010, Minh, Mẫn đã viết khẩu hiệu kích động tán phát tại Trường tiểu học xã Trung Ngãi , Vũng Liêm, Vĩnh Long. Cả ba mẹ con nhiều lần được VT tài trợ tiền bạc, đưa ra nước ngoài tham gia các khóa huấn luyện về đấu tranh bất bạo động, tham gia biểu tình phản đối Trung Quốc.
    Nhóm 3 là nhóm hoạt động nhỏ lẻ. Mỗi đối tượng trong nhóm này tham gia tổ chức VT một cách độc lập. Lê Văn Sơn, quê Thanh Hóa là đối tượng có quan hệ mật thiết với nhóm đối tượng chống đối nhà nước như Lê Quốc Quân, Lê Thị Công Nhân và một số tu sĩ cực đoan. Vì thế, Sơn thường xuyên thu thập tin tức về khiếu kiện, việc đấu tranh của cơ quan công an với các đối tượng chống đối, các vấn đề bức xúc, nhạy cảm để phục vụ hoạt động tuyên truyền chống nhà nước Việt Nam. Trở thành thành viên nhóm “doanh nhân trí thức cộng hòa” do Quân phụ trách, Sơn đã tham gia 2 lớp huấn luyện về kỹ năng truyền thông công giáo. Từ ngày 12 đến 13-7-2011, Sơn sang Thái Lan tham gia khóa huấn luyện “Quang Trung 711”. Khi bị bắt, Sơn tỏ ra ngoan cố, liên tục quanh co, chối tội.
    Trong nhóm này còn có sự xuất hiện của Nông Hùng Anh, quê Lạng Sơn. Năm 2009, sau nhiều lần lên mạng chơi, Anh quen biết với một đối tượng tên Toàn. Cả hai thường xuyên trao đổi thông tin về dân chủ, nhân quyền. Sau một thời gian ngắn, Toàn đã chủ động hướng dẫn và cung cấp 700USD để Anh ra nước ngoài tham gia các lớp huấn luyện đấu tranh bất bạo động do VT tổ chức. Ngày 25-7-2011, Anh cùng một người nữa được kết nạp vào tổ chức VT tại Thái Lan.
    Sau thành công của chuyên án, các đối tượng trên bị bắt giữ. Ngày 10-8-2011, Cơ quan an ninh điều tra Bộ Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can.
    Đêm 28-10-2010, cơ quan điều tra đã thực hiện lệnh bắt, khám xét khẩn cấp với Lê Văn Trinh (SN 1946, quốc tịch Mỹ) khi y nhập cảnh vào Việt Nam. Tại thời điểm đó, Trinh bị thu giữ hơn hai ngàn đôla, một danh sách gồm 30 số điện thoại, địa chỉ của số người khiếu kiện trong nước và một số trường hợp nghi cơ sở nội địa của VT. Trinh là đối tượng có quá trình chống đối cách mạng quyết liệt, có kinh nghiệm đối phó với cơ quan an ninh bởi trước kia, khi đang tham gia cách mạng, hắn đã đầu hàng địch, làm nhân viên của phủ đặc ủy trung ương tình báo chế độ Sài Gòn cũ - Ban Z22. Hắn từng bị bắt và bị xử 12 năm tù về tội “gián điệp” trong chuyên án MA90. Năm 2000, Trinh cùng gia đình sang Mỹ định cư. “Dòng máu phản bội” trong Trinh vẫn chảy. Sau khi tham gia tổ chức VT, Trinh đã nhiều lần về nước móc nối, xây dựng cơ sở cho hoạt động khủng bố.
    Sau những việc làm sai trái này, tháng 6-2007, Trinh đã bị cấm nhập cảnh về Việt Nam. Tuy nhiên, hơn một năm sau, từ Mỹ, Trinh về Campuchia để chỉ đạo nhóm sinh viên báo chí phát tán truyền đơn phản động, nhưng kế hoạch bất thành.
Sau khi bị cấm nhập cảnh, Trinh liền tìm cách “thay hình đổi dạng”. Tháng 12-2009, Trinh thuê một công ty dịch vụ ở Mỹ làm hồ sơ đổi tên nhằm che giấu, tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng Việt Nam. Tháng 6-10-2010, Trinh dùng hộ chiếu mang tên Lê Kin (SN 1946) nhập cảnh vào Việt Nam, nhưng hành tung của y đã bị bại lộ.
    Qua công tác đấu tranh, Trinh khai nhận: chuyến về nước lần này, y mang theo năm ngàn đôla nhằm thực hiện ba nhiệm vụ, một: kiểm tra gây dựng lại nhóm báo chí sinh viên, hai: gặp gỡ hỗ trợ số đối tượng khiếu kiện, ba: tìm cách phát triển lực lượng, phục hồi tổ chức “Hội nhân quyền và dân quyền Việt Nam”. Theo lời Trinh, y sẵn sàng chi tiền để kích động các đối tượng tham gia khiếu kiện gây rối.
 LỜI THÚ NHẬN CỦA NHỮNG KẺ “ĐI LẠC”
    Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Oai đã thốt lên những lời ân hận về hành trình tham gia VT. Năm 2007, Oai từ Nghệ An vào Bình Dương làm công nhân. Tiền lương ba cọc, ba đồng đã làm Oai chán nản. Đầu năm 2010, anh họ Hồ Đức Hòa đến nơi Oai làm để nói chuyện. Hòa đã vẽ ra một cuộc sống mới nhằm lôi kéo Oai tham gia tổ chức VT. Đang lâm vào tình cảnh khó khăn, Oai đã gật đầu đồng ý. Kể từ đó, Oai tham gia vào tổ chức phản động. Đã ba lần Oai được cử tham gia lớp huấn luyện tại Thái Lan, Philippines. Toàn bộ chi phí do Hòa lo liệu. Tháng 11-2010, Thanh Vân yêu cầu Oai đến một khách sạn tại Nghệ An gặp hai thành viên VT (bí danh là Nam, Huy) từ nước ngoài về để làm lễ kết nạp cho Oai vào VT.
   Đầu tháng 1-2011, Oai và Nguyễn Văn Duyệt tiếp tục lên đường sang Thái Lan để được huấn luyện về cách phát triển lực lượng trong nội địa. Cả hai được cấp một máy ảnh và 500USD. Ngày 24-7-2011, Oai cùng đồng bọn từ sân bay Tân Sơn Nhất xuất cảnh sang Băng Cốc. Sau đó cả nhóm được đưa đến trung tâm huấn luyện “Quang Trung 711” - một biệt thự nằm trên đồi, cách Băng Cốc khoảng 200km.
    Sau khóa huấn luyện, nhiều đối tượng đều chuyển từ chế độ làm việc bán chuyên trách sang làm việc chuyên trách toàn thời gian cho VT với lời hứa được trả lương cố định hàng tháng, với mức tối thiểu 300USD/tháng. Để chứng minh ngoại phạm, nhóm Oai được bố trí, cung cấp các hình ảnh phù hợp với một chuyến đi du lịch Thái Lan. Ngoài tiền vé máy bay, chi phí ăn ở, trước khi về nước, mỗi người còn được VT chu cấp từ 300 - 500USD, một USB, máy tính, máy chụp ảnh, camera bí mật để phục vụ nhiệm vụ được giao.
    Ngoài ra, từ lời khai thành khẩn của Oai, cơ quan điều tra đã phát hiện thêm ba đối tượng khác cũng là thành viên của VT, gồm: Nguyễn Đình Cương (SN 1981), Hồ Văn Oanh (SN 1985), Lê Sỹ Sáng (SN 1980, cùng ngụ tại Nghệ An).
    Nguyễn Đặng Minh Mẫn cũng đã thừa nhận tội lỗi của cả ba mẹ con thị khi đã tiếp tay cho VT thực hiện hành vi chống phá nhà nước. Năm 2004, Mẫn và mẹ thường xuyên nghe đài “Chân trời mới” của VT. Sau đó, thị đã chủ động liên lạc với Thanh Vân - phụ trách đài qua email và skype. Tháng 9-2009, Mẫn cùng mẹ xuất cảnh sang Phnompenh - Campuchia tham gia khóa huấn luyện của VT. Trong lần xuất ngoại này, mẹ Mẫn là Đặng Ngọc Minh được kết nạp vào tổ chức, bí danh Ty, thuộc “Nhóm quốc nội”. Theo chỉ dẫn của Nguyễn Ngọc Đức, Thanh Vân; tháng 11-2009, Mẫn xuất cảnh sang Thái Lan để kết nạp vào VT và được giao nhiệm vụ phát triển lực lượng trong nước và phá hoại an ninh trật tự.
    Dù đã nhiều lần “thay hình đổi dạng” và được hà hơi tiếp sức từ những thế lực chống phá Việt Nam, nhưng suốt 32 năm qua, VT chưa bao giờ thoát được sự khinh bỉ, lên án của cộng đồng người Việt sống xa Tổ quốc; cứ vào Google gõ hai chữ “Việt Tân” là có hàng ngàn bài viết chửi bới “mặt trận phở bò”, “khiến chán” không thương tiếc. Điều đó đủ nói lên bản chất bịp bợm, khủng bố của tổ chức phản động này. Vì vậy dù có “tô son trét phấn” thêm bao nhiêu lâu nữa, Việt Tân cũng chỉ là tập hợp hổ lốn của những kẻ phản dân hại nước, cũng chỉ là công cụ chống phá đất nước của ngoại bang!


Theo blog Loa Phường

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

322 nhận xét

Viết nhận xét «Cũ nhất   ‹Cũ hơn   1 – 200 trên 322   Mới hơn›   Mới nhất»
Unknown
AUTHOR
17:08, 17/10/2012 XÓA

Bọn này xấu xa quá, lại còn lừa đảo người khác nữa cơ à, thật là hay quá , chúng nhất định sẽ bị trừng trị thích đáng ngay thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:30, 17/10/2012 XÓA

bọn lừa đảo sẽ ko bao giờ có kết cục tốt đẹp đâu , phải trừng trị thích đáng bọn chúng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:38, 17/10/2012 XÓA

Tổ chức Việt Tân là một tổ chức vô cùng nguy hiểm hiện nay ,chúng là tổ chức phản động không chỉ tiến hành các hoạt động chống đối Đảng và nhà nước ta mà chúng còn lôi kéo các phần tử mất mãn trong nước các phần tử chống đối theo chúng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:40, 17/10/2012 XÓA

Đã tóm được bọn xấu xa này thì phải cho chúng bài học thật thích đáng thôi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:44, 17/10/2012 XÓA

Tổ chức này đúng là vô cùng nguy hiểm đối với đất nước ta hiện nay.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:50, 17/10/2012 XÓA

Những kẻ mất mãn những kẻ chống phá cách mạng nước ta cần có những biện pháp trừng trị nghiêm khắc và quản lý đặc biệt không để cho các tổ chức phản động khác lôi kéo.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:34, 17/10/2012 XÓA

những kẻ này không có tình yêu quê hương đất nước à.ko quý những gì mà cha mẹ mình đổ mồ hôi nuôi chúng lớn khôn để rồi mong 1 ngày sẽ như vậy đây.tôi cảm thấy thất vọng thay cho bọn chúng

TRẢ LỜI
avatar
21:00, 17/10/2012 XÓA

Việt Tân cũng chỉ là tập hợp hổ lốn của những kẻ phản dân hại nước, cũng chỉ là công cụ chống phá đất nước của ngoại bang!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:02, 17/10/2012 XÓA

việt tân là một tổ chức nguy hiểm, mong rằng các cơ quan chức năng sẽ có biện pháp xử lý nghiêm những tên này làm gương cho những người khác

TRẢ LỜI
avatar
21:26, 17/10/2012 XÓA

Tiêu diệt ngay mấy cái thằng bố láo bố lếu này đi là xong. Ăn cơm nhà mà lại đi vác tù và hàng tổng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:29, 17/10/2012 XÓA

Phải trừng trị thích đáng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:34, 17/10/2012 XÓA

Phải trừng trị bọn này thích đáng mới được

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:41, 17/10/2012 XÓA

Tha thứ cho chúng nó bao nhiêu rồi mà sao chúng nó ko biết đường mà quay đầu lại nhỉ? Hay là chúng mày muốn được 1 kết cục chết chóc

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:11, 18/10/2012 XÓA

Bọn nó không có chính nghĩa nên ko dùng tiền thì không ai theo :D

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:26, 18/10/2012 XÓA

Những kẻ này không có tình yêu quê hương đất nước à.ko quý những gì mà cha mẹ mình đổ mồ hôi nuôi chúng lớn khôn để rồi mong 1 ngày sẽ như vậy đây.tôi cảm thấy thất vọng thay cho gia đình bọn chúng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:45, 18/10/2012 XÓA

bọn xấu xa này phải cho chúng bài học thật thích đáng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:39, 18/10/2012 XÓA

Không chừa mà lại còn cắn bậy cứ bỏ tù hết chúng nó cho ngồi đấy hối cải về những gì đã làm

TRẢ LỜI
avatar
game thu
AUTHOR
20:58, 18/10/2012 XÓA

ta cần có những biện pháp trừng trị nghiêm khắc và quản lý đặc biệt không để cho các tổ chức phản động khác lôi kéo, Những kẻ mất mãn những kẻ chống phá cách mạng nước ta!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:59, 18/10/2012 XÓA

Sao vẫn để cho chúng nó lộng hành bố láo vậy?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:06, 18/10/2012 XÓA

Bắt được rồi thì tử hình luôn đi chứ. Không thể để chúng nó chém gió linh tinh được nữa

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:08, 18/10/2012 XÓA

nâng cao nhận thức của quàn chúng nhân dân, khơi dậy lòng yêu nước của họ! có như thế những tổ chức phảm động mới không thể lôi kéo được họ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:17, 18/10/2012 XÓA

Nếu không giữ vững được lập trường thì dễ bị lôi kéo lắm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:20, 18/10/2012 XÓA

dùng tiền, lời nói, sự cuồng tín, phân rã sắc tộc để lôi kéo công dân vào các tổ chức xã hội! đó thật là những am mưu sấu xa nhằm chống phá nhà nước. bà con hãy cẩn trọng nhé!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:24, 18/10/2012 XÓA

Phải có niềm tin tuyệt đối vào Đảng và nhà nước thì mới không bị lôi kéo được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:28, 18/10/2012 XÓA

quay đầulà bờ! đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người ở lại! hỡi những ai đang lạc lối hãy tỉnh ngộ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:38, 18/10/2012 XÓA

phản bội tổ quốc! cái tội mà không bao giờ gột sạch được!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:42, 18/10/2012 XÓA

Tổ chức Việt Tân là một tổ chức vô cùng nguy hiểm hiện nay ,chúng là tổ chức phản động không chỉ tiến hành các hoạt động chống đối Đảng và nhà nước ta mà chúng còn lôi kéo các phần tử mất mãn trong nước các phần tử chống đối theo chúng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:46, 18/10/2012 XÓA

Những kẻ này không có tình yêu quê hương đất nước à.ko quý những gì mà cha mẹ mình đổ mồ hôi nuôi chúng lớn khôn để rồi mong 1 ngày sẽ như vậy đây.tôi cảm thấy thất vọng thay cho gia đình bọn chúng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:51, 18/10/2012 XÓA

những kẻ này không có tình yêu quê hương đất nước à.ko quý những gì mà cha mẹ mình đổ mồ hôi nuôi chúng lớn khôn để rồi mong 1 ngày sẽ như vậy đây.tôi cảm thấy thất vọng thay cho bọn chúng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:55, 18/10/2012 XÓA

iệt tân là một tổ chức nguy hiểm, mong rằng các cơ quan chức năng sẽ có biện pháp xử lý nghiêm những tên này làm gương cho những người khác

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:00, 18/10/2012 XÓA

Những kẻ này không có tình yêu quê hương đất nước à.ko quý những gì mà cha mẹ mình đổ mồ hôi nuôi chúng lớn khôn để rồi mong 1 ngày sẽ như vậy đây.tôi cảm thấy thất vọng thay cho gia đình bọn chúng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:10, 18/10/2012 XÓA

Việt Tân cũng chỉ là tập hợp hổ lốn của những kẻ phản dân hại nước, cũng chỉ là công cụ chống phá đất nước của ngoại bang!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:15, 18/10/2012 XÓA

Những kẻ này không có tình yêu quê hương đất nước à.ko quý những gì mà cha mẹ mình đổ mồ hôi nuôi chúng lớn khôn để rồi mong 1 ngày sẽ như vậy đây.tôi cảm thấy thất vọng thay cho gia đình bọn chúng

TRẢ LỜI
avatar
Giong To
AUTHOR
22:25, 18/10/2012 XÓA

Tổ chức này đúng là vô cùng nguy hiểm đối với đất nước ta hiện nay.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:16, 19/10/2012 XÓA

đây là những kẻ ngu muội, mưu đồ phản quốc nhằm ước mơ lăm quyền. đúng là mơ tưởng hão huyền

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:27, 19/10/2012 XÓA

Sau khóa huấn luyện, nhiều đối tượng đều chuyển từ chế độ làm việc bán chuyên trách sang làm việc chuyên trách toàn thời gian cho VT với lời hứa được trả lương cố định hàng tháng, với mức tối thiểu 300USD/tháng. Để chứng minh ngoại phạm, nhóm Oai được bố trí, cung cấp các hình ảnh phù hợp với một chuyến đi du lịch Thái Lan. Ngoài tiền vé máy bay, chi phí ăn ở, trước khi về nước, mỗi người còn được VT chu cấp từ 300 - 500USD, một USB, máy tính, máy chụp ảnh, camera bí mật để phục vụ nhiệm vụ được giao.
tất cả là vì tiền

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:33, 19/10/2012 XÓA

tóm lại toàn bọn vô liêm xỉ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:40, 19/10/2012 XÓA

chúng đang dần dần suy yếu

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:47, 19/10/2012 XÓA

các bạn nhìn kỹ vào những tấm ảnh ở trên đi. khoog 1 ai là không hối hận. đó là tấm gướng các bạn nhé. gì đứng gì sai chắc các bạn đã rõ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:56, 19/10/2012 XÓA

sao mà cười được chứ, khi lỗi lầm nhận ra thì ai mà vui đc

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:04, 19/10/2012 XÓA

không cười được vid sắp bị xử bắn đấy. tội nghiệp

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:16, 19/10/2012 XÓA

phải để chúng sống. sử dụng để tìm ra những kẻ còn lại

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:19, 19/10/2012 XÓA

tha được nên tha! VN ta có tính khoan hồng mà. lấy công chuộc tội

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:25, 19/10/2012 XÓA

lấy công chuộc tội! không nhận tội thí bắn

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:34, 19/10/2012 XÓA

khôn khéo sử dụng địch để tiêu diệt địch

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:35, 19/10/2012 XÓA

đảng Việt Tân đang nổi lên như một phần tử chống đối Đảng và Nhà nước mạnh mẽ nhất. chúng có lực lượng khá đông đảo và được sự trợ giúp đằng sau của Mỹ. Cần phải tiêu diệt ngay khi chúng bước chân vào nước Việt.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:40, 19/10/2012 XÓA

ta cần có những biện pháp trừng trị nghiêm khắc và quản lý đặc biệt không để cho các tổ chức phản động khác lôi kéo, Những kẻ mất mãn những kẻ chống phá cách mạng nước ta!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:46, 19/10/2012 XÓA

là người dân nước mình mà phản bội tổ quốc là điều không thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:49, 19/10/2012 XÓA

Tổ chức Việt Tân là một tổ chức vô cùng nguy hiểm hiện nay ,chúng là tổ chức phản động không chỉ tiến hành các hoạt động chống đối Đảng và nhà nước ta mà chúng còn lôi kéo các phần tử mất mãn trong nước các phần tử chống đối theo chúng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:56, 19/10/2012 XÓA

bọn lừa đảo sẽ ko bao giờ có kết cục tốt đẹp đâu , phải trừng trị thích đáng bọn chúng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:59, 19/10/2012 XÓA

Tổ chức này đúng là vô cùng nguy hiểm đối với đất nước ta hiện nay.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:31, 19/10/2012 XÓA

Bọn này phải bị phạt thật nặng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:12, 19/10/2012 XÓA

Ghê thật, những kẻ có học nhưng kiêu ngạo là đối tượng cho bọn này lôi kéo. Thật là đáng tiếc cho họ.

TRẢ LỜI
avatar
18:16, 19/10/2012 XÓA

Chúng ta cần luôn nâng cao cảnh giác. Có khả năng đâu đó vẫn còn những kẻ như Việt Tân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:19, 19/10/2012 XÓA

Bọn Việt Tân này thủ đoạn cũng tinh vi nguy hiểm thật đấy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:30, 19/10/2012 XÓA

Bọn chúng đã xây dựng hẳn một hệ thống chống phá khá là kỳ công. Thật đáng sợ.

TRẢ LỜI
avatar
xuxu
AUTHOR
18:31, 19/10/2012 XÓA

Hành trình lừa đảo của bọn chúng cuối cùng vẫn là chịu sự trừng phạt của công lý,của pháp luật

TRẢ LỜI
avatar
Jiayi Xu
AUTHOR
18:35, 19/10/2012 XÓA

Mấy tên này mà không xử chém thì chắc là khó mà làm gương cho kẻ khác.

TRẢ LỜI
avatar
xuxu
AUTHOR
18:36, 19/10/2012 XÓA

Nhìn mặt mấy tên này toát lên đầy vẻ gian tà,ghét không muốn nhìn lại lần nào hết

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:38, 19/10/2012 XÓA

Bọn Việt Tân này ăn cơm nhà mà lại đi chống phá mái nhà của mình. Vô ơn với tổ quốc. Đáng giết.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:26, 19/10/2012 XÓA

Tổ chức Việt Tân là một tổ chức vô cùng nguy hiểm hiện nay ,chúng là tổ chức phản động không chỉ tiến hành các hoạt động chống đối Đảng và nhà nước ta mà chúng còn lôi kéo các phần tử mất mãn trong nước các phần tử chống đối theo chúng

TRẢ LỜI
avatar
19:38, 19/10/2012 XÓA

Bọn phản động này không có việc gì làm hay sao ý, chẳng ai tin chúng nên phải lôi kéo thêm thành viên bằng tiền. Mọi người không nên tin vào những lời dối trá của chúng.....

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:24, 19/10/2012 XÓA

Tổ chức Việt Tân là tổ chức khủng bố lừa đảo còn là tổ chức phản động
Chúng ta cần tránh xa tổ chức nguy hiểm này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:04, 19/10/2012 XÓA

Nhìn mặt mấy người này đúng là gian xảo.Ăn ở trên đất nước chôn rau cắt rốn mà nó ko cố gắng mà xây dựng đất nước càng ngày giàu mạnh hơn chứ lại đi phản bội tổ quốc đáng buồn cho thế hệ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:00, 20/10/2012 XÓA

sao không đưa công an ra dẹp quách mấy thằng này đi là xong.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:26, 20/10/2012 XÓA

sao mà nhiều người mình luận thế này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:29, 20/10/2012 XÓA

tôi nghe nói nhiều về tổ chức này,chúng ta cần cảnh giác và thận trọng vì có thể trong nội bộ chúng ta có nguwoif của chúng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:33, 20/10/2012 XÓA

cáo bọn vô công rồi nghề này cho vào nhà đá bóc lịch đi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:37, 20/10/2012 XÓA

bọn dê tiện hèn hạ,bán nước hại dân

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:41, 20/10/2012 XÓA

bọn ngu dần,dất nước đang trên đà phát triển rạng ngời lại đi xuyên tạc bậy bạ,đúng là bọn chó đẻ,không xứng là con cháu lạc hồng

TRẢ LỜI
avatar
Mr Zero
AUTHOR
12:56, 21/10/2012 XÓA

là công dân của Việt Nam, đi theo và chấp hành điều lệ, chính sách sáng suốt của Đảng, pháp luật của nhà nước. Chúng ta không thể chấp nhận lại có một tổ chức nguy hiểm như Việt Tân, chúng chỉ đặt điều, đưa ra luận điệu điêu ngoa nhằm chống phá Đảng và nhà nước Việt Nam mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:41, 21/10/2012 XÓA

Chết một mình không mãn nguyện muốn kéo người khác theo mới cam lòng

TRẢ LỜI
avatar
13:55, 21/10/2012 XÓA

Bọn bán nước chém hết đi

TRẢ LỜI
avatar
15:41, 21/10/2012 XÓA

tỏ chức này đặc biệt nguy hiểm,bởi mạng lưới và hàng đọng của chúng vô cùng tinh vi và xảo quyệt

TRẢ LỜI
avatar
15:46, 21/10/2012 XÓA

Bọn này trông mặt không đến nỗi nào mà kinh thật. Rõ là nguy hiểm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:45, 21/10/2012 XÓA

Những kẻ này không có tình yêu quê hương đất nước à.ko quý những gì mà cha mẹ mình đổ mồ hôi nuôi chúng lớn khôn để rồi mong 1 ngày sẽ như vậy đây.tôi cảm thấy thất vọng thay cho gia đình bọn chúng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:48, 21/10/2012 XÓA

Bọn chúng đã xây dựng hẳn một hệ thống chống phá khá là kỳ công. Thật đáng sợ.

TRẢ LỜI
avatar
18:50, 21/10/2012 XÓA

Nhìn mặt mấy tên này toát lên đầy vẻ gian tà,ghét không muốn nhìn lại lần nào hết

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:52, 21/10/2012 XÓA

Ghê thật, những kẻ có học nhưng kiêu ngạo là đối tượng cho bọn này lôi kéo. Thật là đáng tiếc cho họ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:57, 21/10/2012 XÓA

bọn lừa đảo sẽ ko bao giờ có kết cục tốt đẹp đâu , phải trừng trị thích đáng bọn chúng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
06:02, 22/10/2012 XÓA

bọn lừa đảo sẽ ko bao giờ có kết cục tốt đẹp đâu , phải trừng trị thích đáng bọn chúng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
06:04, 22/10/2012 XÓA

là công dân của Việt Nam, đi theo và chấp hành điều lệ, chính sách sáng suốt của Đảng, pháp luật của nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
06:06, 22/10/2012 XÓA

tỏ chức này đặc biệt nguy hiểm,bởi mạng lưới và hàng đọng của chúng vô cùng tinh vi và xảo quyệt

TRẢ LỜI
avatar
06:07, 22/10/2012 XÓA

Bọn này trông mặt không đến nỗi nào mà kinh thật. Rõ là nguy hiểm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
06:09, 22/10/2012 XÓA

Hành trình lừa đảo của bọn chúng cuối cùng vẫn là chịu sự trừng phạt của công lý,của pháp luật

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
06:14, 22/10/2012 XÓA

Chết một mình không mãn nguyện muốn kéo người khác theo mới cam lòng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:21, 22/10/2012 XÓA

tống vào tù hết đi, sống làm gì lũ này

TRẢ LỜI
avatar
19:27, 22/10/2012 XÓA

Tổ chức Việt Tân là một tổ chức vô cùng nguy hiểm hiện nay ,chúng là tổ chức phản động không chỉ tiến hành các hoạt động chống đối Đảng và nhà nước ta mà chúng còn lôi kéo các phần tử mất mãn trong nước các phần tử chống đối theo chúng.

TRẢ LỜI
avatar
19:28, 22/10/2012 XÓA

là công dân của Việt Nam, đi theo và chấp hành điều lệ, chính sách sáng suốt của Đảng, pháp luật của nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
19:28, 22/10/2012 XÓA

Những kẻ này không có tình yêu quê hương đất nước à.ko quý những gì mà cha mẹ mình đổ mồ hôi nuôi chúng lớn khôn để rồi mong 1 ngày sẽ như vậy đây.tôi cảm thấy thất vọng thay cho gia đình bọn chúng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:00, 22/10/2012 XÓA

nhìn mặt bọn này đã không ưa gì rồi.trông côn đồ không tưởng được

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:04, 22/10/2012 XÓA

xử tử làm gương không phải nương tay khoan hồng với bọn này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:09, 22/10/2012 XÓA

lũ cặn bã xã hội.không cần nể nang nhiều.chúng tự bôi tro vào tổ tien chúng dấy

TRẢ LỜI
avatar
Minh He0
AUTHOR
20:11, 22/10/2012 XÓA

quả báo cho chúng mày.chạy sao thoát

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:16, 22/10/2012 XÓA

Dù đã nhiều lần “thay hình đổi dạng” và được hà hơi tiếp sức từ những thế lực chống phá Việt Nam, nhưng suốt 32 năm qua, VT chưa bao giờ thoát được sự khinh bỉ, lên án của cộng đồng người Việt sống xa Tổ quốc

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:28, 22/10/2012 XÓA

đáng đời chúng mày,bọn khác lấy đó làm gương nhá

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:39, 22/10/2012 XÓA

các anh công an rất tốt trong công cuộc truy tìm bắt giữ mấy bọn phản động này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:31, 22/10/2012 XÓA

nào là “những chiến sĩ dân chủ”, nào là “trí thức tiến bộ”, “hiệp sĩ thời đại”... để tưởng thưởng cho “công lao” chống phá đất nước của họ. hay nhỉ nhục chưa

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:43, 22/10/2012 XÓA

tất cả bọn phản nước thì phải chém hết! quân phản động, bọn bán nước

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:06, 23/10/2012 XÓA

Phải trừng trị bọn này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:57, 23/10/2012 XÓA

Bọn này thật manh động

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:56, 24/10/2012 XÓA

Bọn này xấu xa quá, lại còn lừa đảo người khác nữa cơ à, thật là hay quá , chúng nhất định sẽ bị trừng trị thích đáng ngay thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:01, 24/10/2012 XÓA

Những kẻ này không có tình yêu quê hương đất nước à.ko quý những gì mà cha mẹ mình đổ mồ hôi nuôi chúng lớn khôn để rồi mong 1 ngày sẽ như vậy đây.tôi cảm thấy thất vọng thay cho gia đình bọn chúng

TRẢ LỜI
avatar
FA
AUTHOR
22:31, 24/10/2012 XÓA

bề ngoài thì tỏ vẻ là những người trí thức, yêu nước nhưng thục ra lại đi nói xấu Đảng, chống phá nhà nước. Bọn phản động không thể tin được.

TRẢ LỜI
avatar
19:58, 25/10/2012 XÓA

Sao nhìn mặt bọn chúng đứa nào cũng giống đứa nào vậy, nhìn mà thấy ớn

TRẢ LỜI
avatar
20:09, 25/10/2012 XÓA

Toàn bọn lừa đảo, may mà không dính vào tụi này . Dính vào chắc toi luôn

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:12, 26/10/2012 XÓA

Dù đã nhiều lần “thay hình đổi dạng” và được hà hơi tiếp sức từ những thế lực chống phá Việt Nam, nhưng suốt 32 năm qua, VT chưa bao giờ thoát được sự khinh bỉ, lên án của cộng đồng người Việt sống xa Tổ quốc; cứ vào Google gõ hai chữ “Việt Tân” là có hàng ngàn bài viết chửi bới “mặt trận phở bò”, “khiến chán” không thương tiếc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:28, 26/10/2012 XÓA

hoạt động chống đối Đảng và nhà nước ta mà chúng còn lôi kéo các phần tử mất mãn trong nước các phần tử chống đối theo chúng.thay hình đổi dạng” và được hà hơi tiếp sức từ những thế lực chống phá Việt Nam, nhưng suốt 32 năm qua, VT chưa bao giờ thoát được sự khinh bỉ, lên án của cộng đồng người Việt sống xa Tổ quốc, phải trừng trị bọn chúng thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:33, 26/10/2012 XÓA

Những kẻ này không có tình yêu quê hương đất nước à.ko quý những gì mà cha mẹ mình đổ mồ hôi nuôi chúng lớn khôn để rồi mong 1 ngày sẽ như vậy đâybọn này ngông cuồng quá đi, xử chúng ngay thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:40, 26/10/2012 XÓA

, mong rằng các cơ quan chức năng sẽ có biện pháp xử lý nghiêm những tên này làm gương cho những người khác, không thể để cho bọn này hoành hành mãi được phải trừng trị bọn chúng ngay thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:46, 26/10/2012 XÓA

ko quý những gì mà cha mẹ mình đổ mồ hôi nuôi chúng lớn khôn để rồi mong 1 ngày sẽ như vậy đây.tôi cảm thấy thất vọng thay cho bọn chúng, thật là bọn thú chứ có phải người đâu mà , bọn chó má.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:51, 26/10/2012 XÓA

Để thực hiện theo đúng kế hoạch của VT, các đối tượng được trang bị phương tiện phục vụ hoạt động như: máy vi tính, máy ảnh, camera bí mật...; được cung cấp tiền để tập trung vào việc tuyển chọn, phát triển lực lượng, tiến hành viết, tán phát tài liệu phản động tại Việt Nam; xúi giục kích động tham gia biểu tình...bọn này vừa thâm lại tinh vi thật, trừng trị ngay đi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:55, 26/10/2012 XÓA

ững kẻ này không có tình yêu quê hương đất nước à.ko quý những gì mà cha mẹ mình đổ mồ hôi nuôi chúng lớn khôn để rồi mong 1 ngày sẽ như vậy đây. chúng là bọn xấu xa quá ấy mà, lũ khốn nạn quá.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:01, 26/10/2012 XÓA

Mê muội, mù quáng,hãy tỉnh lại đi bọn phản bội mù quáng này ,chúng mày có biết là đang làm cái gì không hả, chán cho chúng mày quá.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:07, 26/10/2012 XÓA

các hoạt động chống đối Đảng và nhà nước ta mà chúng còn lôi kéo các phần tử mất mãn trong nước các phần tử chống đối theo chúng, rồi đưa chúng nó vào tù ngay thôi à.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:11, 26/10/2012 XÓA

. để tưởng thưởng cho “công lao” chống phá đất nước của họ. hay nhỉ nhục chưa, bọn này thì ai mà thèm chứ, quá là đáng ghét ý.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:17, 26/10/2012 XÓA

Trinh đã nhiều lần về nước móc nối, xây dựng cơ sở cho hoạt động khủng bố.thật quá đỗi là nguy hiểm à, chúng phải bị bắt ngay thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:19, 26/10/2012 XÓA

chúng lại nhen nhóm kế hoạch, tiếp tục gây dựng nhóm phản động trong nước (gồm nhiều thành phần: trí thức, luật sư, công nhân...) hòng khởi động lại quá trình đào tạo, huấn luyện của chúng. bọn này tinh vi thật , quá là nguy hiểm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:24, 26/10/2012 XÓA

lời nói, sự cuồng tín, phân rã sắc tộc để lôi kéo công dân vào các tổ chức xã hội! đó thật là những am mưu sấu xa nhằm chống phá nhà nước. bà con hãy cẩn trọng nhé!bọn này hống hách thật đấy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:28, 26/10/2012 XÓA

việc đấu tranh của cơ quan công an với các đối tượng chống đối, các vấn đề bức xúc, nhạy cảm để phục vụ hoạt động tuyên truyền chống nhà nước Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
20:34, 27/10/2012 XÓA

mong rằng các cơ quan chức năng sẽ có biện pháp xử lý nghiêm những tên này làm gương cho những người khác, không thể để cho bọn này hoành hành mãi được phải trừng trị bọn chúng ngay thôi.ko quý những gì mà cha mẹ mình đổ mồ hôi nuôi chúng lớn khôn để rồi mong 1 ngày sẽ như vậy đây.tôi cảm thấy thất vọng thay cho bọn chúng, thật là bọn thú chứ có phải người đâu mà , bọn chó má.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:08, 28/10/2012 XÓA

hành động táo trợn quá.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:18, 31/10/2012 XÓA

Phải có niềm tin tuyệt đối vào Đảng và nhà nước thì mới không bị lôi kéo được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:03, 03/11/2012 XÓA

tỏ chức này đặc biệt nguy hiểm,bởi mạng lưới và hàng đọng của chúng vô cùng tinh vi và xảo quyệt

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:04, 03/11/2012 XÓA

ko quý những gì mà cha mẹ mình đổ mồ hôi nuôi chúng lớn khôn để rồi mong 1 ngày sẽ như vậy đây.tôi cảm thấy thất vọng thay cho bọn chúng, thật là bọn thú chứ có phải người đâu mà , bọn chó má.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:09, 03/11/2012 XÓA

tỏ chức này đặc biệt nguy hiểm,bởi mạng lưới và hàng đọng của chúng vô cùng tinh vi và xảo quyệt

TRẢ LỜI
avatar
08:11, 03/11/2012 XÓA

các hoạt động chống đối Đảng và nhà nước ta mà chúng còn lôi kéo các phần tử mất mãn trong nước các phần tử chống đối theo chúng, rồi đưa chúng nó vào tù ngay thôi à.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:12, 03/11/2012 XÓA

ko quý những gì mà cha mẹ mình đổ mồ hôi nuôi chúng lớn khôn để rồi mong 1 ngày sẽ như vậy đây.tôi cảm thấy thất vọng thay cho bọn chúng, thật là bọn thú chứ có phải người đâu mà , bọn chó má.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:14, 04/11/2012 XÓA

Cần xử lý nghiêm những loại người như vậy !

TRẢ LỜI
avatar
miu miu
AUTHOR
08:28, 06/11/2012 XÓA

dù có “tô son trét phấn” thêm bao nhiêu lâu nữa, Việt Tân cũng chỉ là tập hợp hổ lốn của những kẻ phản dân hại nước, cũng chỉ là công cụ chống phá đất nước của ngoại bang

TRẢ LỜI
avatar
alone 0
AUTHOR
08:36, 06/11/2012 XÓA

Điều đó đủ nói lên bản chất bịp bợm, khủng bố của tổ chức phản động này

TRẢ LỜI
avatar
13:01, 11/11/2012 XÓA

Tổ chức Việt Tân là một tổ chức vô cùng nguy hiểm hiện nay ,chúng là tổ chức phản động không chỉ tiến hành các hoạt động chống đối Đảng và nhà nước ta mà chúng còn lôi kéo các phần tử mất mãn trong nước các phần tử chống đối theo chúng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:11, 15/11/2012 XÓA

Những kẻ mất mãn những kẻ chống phá cách mạng nước ta cần có những biện pháp trừng trị nghiêm khắc và quản lý đặc biệt không để cho các tổ chức phản động khác lôi kéo.

TRẢ LỜI
avatar
Minh He0
AUTHOR
12:22, 17/11/2012 XÓA

nhìn mặt bọn này rất hổ báo cáo chồn nhưng quá tù tội

TRẢ LỜI
avatar
23:16, 22/11/2012 XÓA

Đảng Việt Tân hiện là một trong những tổ chức chống đối phá hoại Nhà nước ta mạnh mẽ nhất. Cần đập tan âm mưu và hoạt động của chúng. Mang lại bình yên cho đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
07:06, 27/11/2012 XÓA

Đảng Việt Tân sẽ chẳng đem lại kết quả gì khi chúng ta cương quyết như hiện nay

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:30, 30/11/2012 XÓA

Cần phải tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước cho nhân dân. Để nhân dân hiểu và thực hành theo pháp luật

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:56, 30/11/2012 XÓA

Những kẻ này không có tình yêu quê hương đất nước à.ko quý những gì mà cha mẹ mình đổ mồ hôi nuôi chúng lớn khôn để rồi mong 1 ngày sẽ như vậy đây.tôi cảm thấy thất vọng thay cho gia đình bọn chúng

TRẢ LỜI
avatar
15:57, 30/11/2012 XÓA

ko quý những gì mà cha mẹ mình đổ mồ hôi nuôi chúng lớn khôn để rồi mong 1 ngày sẽ như vậy đây.tôi cảm thấy thất vọng thay cho bọn chúng, thật là bọn thú chứ có phải người đâu mà , bọn chó má.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
05:59, 03/12/2012 XÓA

Tổ chức này đúng là vô cùng nguy hiểm đối với đất nước ta hiện nay.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
06:10, 03/12/2012 XÓA

Bọn phản động này không có việc gì làm hay sao ý, chẳng ai tin chúng nên phải lôi kéo thêm thành viên bằng tiền. Mọi người không nên tin vào những lời dối trá của chúng.....

TRẢ LỜI
avatar
06:10, 03/12/2012 XÓA

Cần xử lý nghiêm những loại người như vậy !

TRẢ LỜI
avatar
17:12, 04/12/2012 XÓA

Việt Tân cũng chỉ là tập hợp hổ lốn của những kẻ phản dân hại nước

TRẢ LỜI
avatar
Mr Black
AUTHOR
21:39, 13/12/2012 XÓA

Mặc dù biết Việt Nam ta hiện tại là một đất nước độc lập, tự do, người dân sống trong hòa bình hạnh phúc nhưng những kẻ phản động luôn ra sức chống phá bởi vì chúng đã dc mua chuộc vì lợi ích cá nhân mà chống phá nhà nước ta. cần phải nghiêm trị bọn chúng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:27, 16/12/2012 XÓA

chúng nó là loại ko có nhân tính của 1 con người ngay cả con cẩu nó còn biết vẫy đuôi khi gặp chủ của nó.ĐÚng là "mất gốc"

TRẢ LỜI
avatar
21:07, 17/12/2012 XÓA

Đặng Xuân Diệu, Đặng Ngọc Minh, Trần Minh Nhật, Hồ Văn Oanh, Hồ Đức Hòa, Nguyễn Đặng Vĩnh Phúc, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Lê Văn Sơn, Thái Văn Dung, Nguyễn Văn Oai
Các bác nhớ mấy cái tên này nhé. Cẩn thận bị chúng lừa

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:58, 18/12/2012 XÓA

tổ chức này thật là nguy hiểm fai loại bỏ chúng ra khỏi xã hội

TRẢ LỜI
avatar
CT.7even
AUTHOR
20:02, 06/01/2013 XÓA

thực chất bọn này làm vì tiền chứ có chủ nghĩa hay cách mạng cái gì đâu

TRẢ LỜI
avatar
hkt
AUTHOR
20:05, 06/01/2013 XÓA

đúng rồi.bọn này chỉ là lũ tri thức hám tiền thui à

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:39, 23/01/2013 XÓA

Phải đấy, bọn Việt tân toàn mấy thằng điên tham gia, Người Việt Nam chân chính đâu làm mấy trò bẩn tưởi ấy!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:41, 23/01/2013 XÓA

Nhìn mấy Thằng phản động đúng là chẳng giống mặt người gì cả. Diện mạo của chúng nó đúng là quy định bản chất động vật!

TRẢ LỜI
avatar
09:39, 30/01/2013 XÓA

cái bọn phản động Việt Tân...

TRẢ LỜI
avatar
22:38, 04/02/2013 XÓA

Bọn này là bọn khủng bố Việt Tân. Lợi dụng dân chúng để hoạt động chống phá Đảng Cộng Sản Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
22:45, 04/02/2013 XÓA

Để xem có ai bị bọn này lừa nữa không đây.....@@!

TRẢ LỜI
avatar
23:16, 04/02/2013 XÓA

Bọn này toàn đi lừa gạt người khác thôi, các bạn cẩn thận không có bị chúng lừa

TRẢ LỜI
avatar
23:25, 04/02/2013 XÓA

Bọn này nghe cái tên đã thấy phản động rồi. cần phải mạnh tay trừng trị mới được

TRẢ LỜI
avatar
Việt BM
AUTHOR
10:15, 06/02/2013 XÓA

Không lừa đảo thì đâu ra tiền mà kiếm người. Đúng là bọn mất dậy

TRẢ LỜI
avatar
Trùm
AUTHOR
10:19, 06/02/2013 XÓA

Bọn này được cái rất đông và dai như đỉa

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:46, 18/02/2013 XÓA

Sao bọn này vẫn chưa chết nhỉ, sống dai vl ra, phải bố thì tù mọt gông nhé mấy con chó Việt Tân

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:51, 18/02/2013 XÓA

phải mình thì mấy thằng này chết từ lâu rồi

TRẢ LỜI
avatar
16:43, 20/02/2013 XÓA

việt tân là một tổ chức nguy hiểm, mong rằng các cơ quan chức năng sẽ có biện pháp xử lý nghiêm những tên này làm gương cho những người khác.Bọn này là bọn khủng bố Việt Tân. Lợi dụng dân chúng để hoạt động chống phá Đảng Cộng Sản Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
Đen Đủi
AUTHOR
12:36, 25/02/2013 XÓA

Bọn này chủ yếu được sự hỗ trợ của các phần tử cục đoan chuyên chống phá Việt Nam. Cho đi tù hết

TRẢ LỜI
avatar
InVoKeR
AUTHOR
12:38, 25/02/2013 XÓA

Bên cạnh tổ chức này còn 1 số các tổ chức liên quan của chúng thành lập ra như “Liên minh Việt Nam tự do”, “Hội chuyên gia Việt Nam hải ngoại”, “ủy ban vận động chính trị người Mỹ gốc Việt” (VPAC), “Mạng lưới tuổi trẻ Việt Nam lên đường” và đều bị ta phát hiện

TRẢ LỜI
avatar
Lan Princess
AUTHOR
12:41, 25/02/2013 XÓA

Việt tân chính thức đưa tên mình vào danh sách tổ chức khủng bố. Và sẽ bị tiêu diệt sớm hay muộn mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
Mr Lame
AUTHOR
12:42, 25/02/2013 XÓA

Bọn lưu manh này thường tiến hành các hoạt động phá rối an ninh và tuyên bố ra hoạt động công khai ở trong nước vào ngày bầu cử Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
Mưa Buồn
AUTHOR
12:43, 25/02/2013 XÓA

Tôi nghe rằng bọn chúng thường dụ dỗ, cho tiền các du học sinh không có điều kiện quốc tịch VN ở nước ngoài nhằm mục đích sau năm họ về nước có thể lợi dụng

TRẢ LỜI
avatar
Sói Con
AUTHOR
13:03, 25/02/2013 XÓA

Bọn này làm nhiều người phẫn nộ lắm. Ngay trên trang cộng đồng face còn nhan nhản hội ghét bọn này mà

TRẢ LỜI
avatar
pham tuan
AUTHOR
13:58, 25/02/2013 XÓA

việt tân là một tổ chức nguy hiểm, mong rằng các cơ quan chức năng sẽ có biện pháp xử lý nghiêm những tên này làm gương cho những người khác.Bọn này là bọn khủng bố Việt Tân. Lợi dụng dân chúng để hoạt động chống phá Đảng Cộng Sản Việt Nam.phải mình thì mấy thằng này chết từ lâu rồi

TRẢ LỜI
avatar
xin em dung
AUTHOR
13:59, 25/02/2013 XÓA

Những kẻ này không có tình yêu quê hương đất nước à.ko quý những gì mà cha mẹ mình đổ mồ hôi nuôi chúng lớn khôn để rồi mong 1 ngày sẽ như vậy đây.tôi cảm thấy thất vọng thay cho gia đình bọn chúng.Hành trình lừa đảo, khủng bố của Việt Tân - Chính luận - Tin tức - Phản Biện - Người Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:11, 01/03/2013 XÓA

Một tổ chức phản động lưu vong cực kỳ nguy hiểm

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:29, 01/03/2013 XÓA

nhìn là biết hám tiền, đứa nào đứa nấy nguy hiểm vãi cả shit

TRẢ LỜI
avatar
07:35, 02/03/2013 XÓA

việt tân cách magj đảng nghe tên rất kêu,tân cái dàu chúng ấy mà tân vào tù rồi mà tân nhá

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:58, 02/03/2013 XÓA

ko dùng bạo lực, cái bọn này nó đang chửi thẳng vào mặt bố mẹ chúng nó đấy mà, chó ko cắn chủ mà mấy con chó này ngộ rồi... cho nó ít thuốc cho ngủ luôn đi...

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:09, 02/03/2013 XÓA

bức xúc ko chịu nổi đk rồi... chém chém... cắt cổ bọn này đi...

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:20, 02/03/2013 XÓA

Việt Tân giờ chúng bay xuống hố đi tau Tân tao Lấp cho cái bọn cần phải chết sống này...

TRẢ LỜI
avatar
08:33, 02/03/2013 XÓA

Tổ chức phản động có quy mô lớn nhất, mọi người hãy cẩn thận trước những luận điệu mà chúng đưa ra

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:11, 02/03/2013 XÓA

nhìn toàn bọn đầu trâu mặt ngựa không có hiểu biết.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:14, 02/03/2013 XÓA

Bao Công có Cẩu đầu chảm... Việt Nam có tử hình đó, chết chưa bọn bay

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:16, 02/03/2013 XÓA

bọn này đi tù là vẫn còn sống. phải tử hình thế là chet hết.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:20, 02/03/2013 XÓA

việt tân là một tổ chức nguy hiểm, tập hợp những phần tử co tri thức và những kẻ coi trời bằng vung... ta phải cương quyết khôn khéo để giải quyết vấn đề

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:52, 02/03/2013 XÓA

bọn này phải cho đi tù mọt gông, nươc ta đang sông trong hoa bình mà chung lại đi làm những việc đó thật là hổ thẹn

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
00:44, 03/03/2013 XÓA

Nhờ có Đảng mà nhân dân ta mới có cuộc sống như ngày hôm nay, trải qua chiều dài của lịch sử hơn 83 năm qua đã chứng minh Đảng cộng sản Việt Nam là lực lượng duy nhất lãnh đạo cách mạng Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:08, 03/03/2013 XÓA

1 lũ bám đít. Bán rẻ đất nước. Đem chúng ra "Pằng" " Pằng", thế là sạch xã hội. đỡ ô nhiễm môi trường

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:21, 03/03/2013 XÓA

Chẳng qua là vì 1 chữ.TIỀN. làm gì có ai theo bọn nó, mà chỉ theo tiền thôi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:42, 03/03/2013 XÓA

Các bác ấy ăn no rực mỡ ko có việc làm nên đi chọc ngoáy tí cho đỡ buồn ý mà.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:40, 03/03/2013 XÓA

Việt Nam Canh tân Cách mạng Đảng, thường gọi tắt là Việt Tân hay đảng Việt Tân, là một đảng chính trị của người Việt. Đảng này tuyên bố chủ trương chấm dứt độc tài và canh tân đất nước.[1] Theo chính quyền Việt Nam, tổ chức này lại tiến hành các hoạt động khủng bố, phá hoại Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam.[2][3]
đó là những gì về tổ chức việt tân trên wikipedia.

TRẢ LỜI
avatar
bao ho
AUTHOR
10:07, 04/03/2013 XÓA

bọn lừa đảo sẽ ko bao giờ có kết cục tốt đẹp đâu , phải trừng trị thích đáng bọn chúng,nhìn toàn bọn đầu trâu mặt ngựa không có hiểu biết.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:21, 04/03/2013 XÓA

đi theo tiếng gọi của đồng tiền mà bán rẻ đất nước . bọn này thích thì cho sang Mĩ mà sống luôn đi , đừng nói tiếng Việt Nam nữa . xấu hổ .

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:27, 04/03/2013 XÓA

Bọn chúng chỉ là những kẻ chỉ biết đến lợi ích cá nhân của chúng chứ không bao giờ chúng biết nghĩ đến lợi ích của dân tộc mình. Không biết chúng có bố mẹ hay không mà chúng không biết nghĩ đến quê hương của tổ tiên chúng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:31, 04/03/2013 XÓA

Đúng là bọn chỉ biết bán nước hại dân chứ chẳng có gì tốt đẹp cả. Bọn chúng bị tiền làm cho mờ mắt nên quay lại ngay cả với chính mảnh đất mà tổ tiên của chúng sinh ra và lớn lên.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:39, 04/03/2013 XÓA

Sẽ có một ngày chúng sẽ phải trả giá cho những hành động của bọn chúng. Đồng tiền bao giờ cũng có 2 mặt của nó thế nên bọn chúng sẽ bị chính những đồng tiền làm cho chúng phải chịu những hậu quả của việc chúng làm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:43, 04/03/2013 XÓA

Chúng ta cần phải có những biện pháp và kế hoạch để đối phó với bọn chỉ biết đến tiền mà bán nước hại dân này. Chúng ta phải cho chúng biết pháp luật Việt Nam sẽ không bao giờ cho chúng có thể muốn làm gì thì làm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:58, 04/03/2013 XÓA

Không thể chấp nhận nổi bọn bán nước này bọn chúng chỉ nghĩ đến lợi ích của chúng mà quay lại cắn ta. Cần phải bọn trừng trị nghiêm khắc bọn chúng để cho chúng không bao giờ có thể làm tổn hại đến nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:04, 04/03/2013 XÓA

Bọn chúng chỉ nghĩ đến những lợi ích nhỏ mà không hề biết đến những hậu quả của chúng có thể gây ra, đó là sẽ làm tổn hại cho đất nước làm cho nhân dân ta có thể lại khó khăn khổ cực hơn nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:52, 04/03/2013 XÓA

chúng ta cần tuyên truyền cho người dân thấy được âm mưu và tính chất của chúng từ đó làm thất bại mọi âm mưa của việt tân

TRẢ LỜI
avatar
I F B
AUTHOR
00:14, 05/03/2013 XÓA

Tổ chức Việt Tân là một tổ chức vô cùng nguy hiểm hiện nay ,chúng là tổ chức phản động không chỉ tiến hành các hoạt động chống đối Đảng và nhà nước ta mà chúng còn lôi kéo các phần tử mất mãn trong nước các phần tử chống đối theo chúng.

TRẢ LỜI
avatar
«Cũ nhất   ‹Cũ hơn   1 – 200 trên 322   Mới hơn›   Mới nhất»

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon