“Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Thanh Phượng và Ecopark” – Một bài viết xuyên tạc

14:25
Blog Tin Quân sự xin được đăng tải lại nội dung bài viết “‘Nguyễn Tấn Dũng,Nguyễn Thanh Phượng và Ecopark’ – Một bài viết xuyên tạc” được đăng trên website của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Bài viết này có nội dung đầy đủ hơn bài viết “Sự thật về việc ‘con gái thủ tướng Dũng là chủ đầu tư Ecopark’” mà Blog Tin Quân sự đã từng đăng tải.

Kính gửi Ban biên tập!

Tôi là bạn đọc thường xuyên của website http://nguyentandung.biz, tôi xin gửi đến Ban biên tập ý kiến cá nhân như sau:
Sau vụ cưỡng chế đất đai dự án Ecopark ở Văn Giang, Hưng Yên. Các trang mạng cá nhân xuất hiện nhiều bài về vấn đề này. Gây xôn xao dư luận là bài viết “Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Thanh Phượng và Ecopark” do blog “Dân Làm Báo” đăng với lời lẽ vô căn cứ: “Nguyễn Tấn Dũng đã dùng quyền hành Thủ tướng để ký giấy trao dự án EcoPark cho công ty Việt Hưng và công ty này là đối tác chiến lược của VietCapital do Nguyễn Thanh Phượng – con gái của ông ta làm Chủ tịch Hội đồng Quản trị.”, được các báo mạng đăng lại cùng với những lời lẽ bình luận tiêu cực về vai trò của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Đáng tiếc thay có nhiều kẻ hùa theo đăng lại trong khi không biết thông tin thật sự là gì!
Rất nhiều Blog đăng lại bài viết này

Ý thức được vấn đề nghiêm trọng, và muốn làm sáng tỏ vấn đề, giúp bạn đọc hiểu sự thật, tôi quyết định gửi bài viết này tới Ban biên tập.
Tôi thấy, lợi dụng vụ cưỡng chế giải phóng mặt bằng Dự án Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Blog “Dân Làm Báo” thừa nước đục thả câu bằng việc đăng bài “Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Thanh Phượng và Ecopark” gây hiểu lầm nghiêm trọng và làm xôn xao cộng đồng mạng.

Đâu là sự thật?


Sau khi đọc bài viết và tìm hiểu các thông tin thì tôi thấy blog “Dân Làm Báo” rất hồ đồ, đê hèn, kết nối cái tên “Việt Hưng” và xuyên tạc một cách thô thiển, cố tình gắn Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và con gái Thủ tướng vào vụ việc cưỡng chế gây bức xúc cho cộng đồng mạng.
Việt Hưng là công ty nào?
Cũng tên là Việt Hưng nhưng là hai công ty khác nhau.
- Công ty Việt Hưng làm chủ đầu tư dự án tại Văn Giang, Hưng Yên là “CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VIỆT HƯNG (Vihajico)” có Số giấy CNĐKKD và đăng ký thuế: 0101395308. Địa chỉ tại Khu đô thị và dịch vụ thương mại Văn Giang, Xã Xuân Quan, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên. Đại dịên theo pháp luật chính là ông TGĐ Đào Ngọc Thanh. ĐT: 03213934527; Fax: 03213934769; Website: www.ecopark.com.vn; Email: info@vihajico.com; http://www.ecopark.com.vn
Xem thêm chi tiết tại: đây
Công ty này được thành lập bởi 7 pháp nhân và 2 thể nhân. Đây là sự kế thừa và phát huy kinh nghiệm, năng lực của những tên tuổi quen thuộc trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, khách sạn, dịch vụ, du lịch, xây dựng: Công ty Cổ phần xây dựng – kiến trúc AA, Công ty Kiến trúc ATA, Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Nam Thành Đô, Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Thành Nam, Công ty TNHH Duy Nghĩa, Công ty TNHH TM Phụng Thiên, Công ty TNHH Thương mại Du lịch Nam Thanh, Công ty TNHH Thương mại Bảo Tín…
- Còn Công ty Việt Hưng là đối tác chiến lược của VietCapital Bank chính là “CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT HƯNG”. Tên viết tắt: Viet Hung Development JSC. Tên đối ngoại là “Viet Hung Real estate Development Joint Stock Company”. Mã số doanh nghiệp: 0305350094. Có đại chỉ tại ”Phòng 1501, Lầu 15, Cao ốc văn phòng Centrepoint 106, Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận. Người đại diện pháp luật chính là ông Trần Quyết Thắng
Xem thông tin tại : đây
Như vậy “CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT HƯNG” (là đối tác chiến lược của Vietcapital)hoàn toàn không phải là chủ đầu tư của dự án Ecopark Hưng Yên. Mà chủ đầu tư của dự án Ecopark Hưng Yên chính là “CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THI VIỆT HƯNG”. Hai công ty này có chung tên là “VIỆT HƯNG” nhưng lại là 2 công ty hoàn toàn khác nhau, một công ty ở Hưng Yên, một công ty ở TP.HCM. Vậy mà blog “Dân Làm Báo” đã cố tình đánh đồng và suy diễn trắng trợn.
Theo tìm hiểu, những thông tin sai trái về vụ việc này bắt nguồn từ blog cá nhân của Huỳnh Ngọc Chênh, một cựu cán bộ của báo Thanh Niên

Hậu quả ?

Theo tôi, sự trùng hợp về tên gọi của hai công ty đã bị một số đối tượng lợi dụng để phát tán thông tin xuyên tạc, đây là một việc làm gây ra hậu quả khôn lường, gây hiểu lầm trong nhân dân, bôi nhọ cá nhân Thủ tướng và những người khác. Coi thường bạn đọc. Vi phạm đến nhân phẩn, danh dự cá nhân, vi phạm nhân quyền, cái mà các tổ chức phản động luôn hô hào.
Trong khi cả nước đang phải vượt qua cuộc khủng hoảng, dồn tâm sức kiềm chế lạm phát, ổn định nền kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội cho nhân dân, phát triển kinh tế, đẩy mạnh ngoại giao và tăng cường tiềm lực an ninh quốc phòng.
Vậy mà có những kẻ luôn săm soi, lợi dụng những vấn đề của xã hội rồi xuyên tạc, bôi bọ Lãnh đạo đất nước, gây tò mò cho nhân dân, gây xôn xao dư luận, đục nước béo cò với một âm mưu thâm độc. Đánh lừa nhân dân và mục đích cuối cùng là lật đổ chế độ.

Ý kiến cá nhân:

Blog “Dân Làm Báo” đã rất coi thường bạn đọc, xuyên tạc sự thật, cố tình lắp ghép để bôi nhọ danh dự của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và bà Nguyễn Thanh Phượng. Thủ tướng cũng là một công dân, cần phải được tôn trọng. Thiết nghĩ blog “Dân Làm Báo” nên đặt lại tên là blog “Phản Động Làm Báo”. Chứ người dân có khi nào đi xuyên tạc như vậy?
Tôi đề nghị, Bộ Công an và các cơ quan chức năng cần có những điều tra, làm rõ và đưa ra ánh sáng những kẻ đã có những hành vi xâm phạm An ninh quốc gia trên lĩnh vực truyền thông và tư tưởng văn hóa.
Đồng thời, tôi cũng đề nghị các cơ quan báo chí, các cá nhân đang quản lý các trang web, blog tự do cần có trách nhiệm trong việc đăng tải các thông tin. Tự do báo chí nhưng hãy tôn trọng bạn đọc, đó cũng là tôn trọng chính bản thân mình.
Với bạn đọc, chúng ta cần bình tĩnh, tỉnh táo và cẩn trọng khi tiếp cập thông tin trên mạng. Góp những tiếng nói trách nhiệm làm cho cộng đồng mạng trong sạch lành mạnh!

(Theo blog tinquansu.wordpress.com)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

102 nhận xét

Write nhận xét
16:47, 17/10/2012 delete

mấy cái tin chim lợn này thì ai tin chứ.

Reply
avatar
16:57, 17/10/2012 delete

giờ có quá nhiều trang web phản động .mọi người hãy cẩn thân.dùng nghe theo những gì mà bọn nó nói.!!

Reply
avatar
17:17, 17/10/2012 delete

Với sự bùng nổ của công Internet hiện nay số blog số trang mạng mang tính chất phản động mọc lên rất nhiều.
Mỗi cá nhân chúng ta cần có những nhận thức những trang bị cho riêng mình.
Cần biết chắt lọc thông tin biết rõ nguồn tin mà ta tiếp cận có tin cậy không.

Reply
avatar
17:21, 17/10/2012 delete

Bọn chúng đâu biết rằng bây giờ sự hiểu biết của dân ta đã ngày càng tăng nên những tin như thế thì lừa được ai chứ.

Reply
avatar
18:38, 17/10/2012 delete

Bọn chúng chỉ lợi dụng rằng dân chưa biết hết thông tin, để xuyên tạc làm mất đi hình ảnh của chính phủ mà thôi, chứ chúng đâu có biết gì khác đâu

Reply
avatar
19:46, 17/10/2012 delete

Bác Dũng và các vị lãnh đạo cấp cao của Đảng và nhà nước ta là mục tiêu của những kẻ phản động.
Hiện nay phương thức chúng sử dụng phổ biến là sử dụng các trang mạng các blog để nói xấu để bôi nhọ các vị lãnh đạo cấp cao của ta.

Reply
avatar
19:50, 17/10/2012 delete

Âm mưu của chúng là quá rõ ràng chúng muốn bôi nhọ danh dự nhân phẩm của các vị lãnh đạo của Đảng và nhà nước ta.
Cần xử lý nghiêm khắc những kẻ này.

Reply
avatar
19:57, 17/10/2012 delete

Hãy chung tay bài trừ những trang mạng kiểu như vậy.
Đó là những trang phản động.

Reply
avatar
21:02, 17/10/2012 delete

chúng ta cần bình tĩnh, tỉnh táo và cẩn trọng khi tiếp cập thông tin trên mạng

Reply
avatar
21:06, 17/10/2012 delete

soa mà nó lấy cái tên "dân làm báo" đc chứ.nó cảm thấy thế nào mà lấy cái tên đó nhỉ.nhìn cái tiêu đề của trang blog đó là có vấn đề rồi.Phải chăng nó ko coi ng dân ra gì lấy ng dân ra làm cái mà bọn chúng cho là vì dân vì quyền lợi cảu dân nhưng thực tế thì nó đang chống phá nhà nước.rồi có ngày cũng bị trừng phạt cả thôi

Reply
avatar
21:19, 17/10/2012 delete

Bộ Công an và các cơ quan chức năng cần có những điều tra, làm rõ và đưa ra ánh sáng những kẻ đã có những hành vi xâm phạm An ninh quốc gia trên lĩnh vực truyền thông và tư tưởng văn hóa.

Reply
avatar
22:36, 17/10/2012 delete

Thật không thể tin nổi, bọn này ăn nói linh tinh quá. Làm gì có những chuyện như vậy chứ. Thủ tướng luôn là Thủ tướng của nhân dân ta, không đời nào Thủ tướng làm những chuyện như vậy

Reply
avatar
16:56, 18/10/2012 delete

Blog “Dân Làm Báo” đã rất coi thường bạn đọc, xuyên tạc sự thật, cố tình lắp ghép để bôi nhọ danh dự của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và bà Nguyễn Thanh Phượng. Thủ tướng cũng là một công dân, cần phải được tôn trọng. Thiết nghĩ blog “Dân Làm Báo” nên đặt lại tên là blog “Phản Động Làm Báo”. Chứ người dân có khi nào đi xuyên tạc như vậy?

Reply
avatar
19:22, 18/10/2012 delete

Bọn chúng đâu biết rằng bây giờ sự hiểu biết của dân ta đã ngày càng tăng nên những tin như thế thì lừa được ai chứ.Bộ Công an và các cơ quan chức năng cần có những điều tra, làm rõ và đưa ra ánh sáng những kẻ đã có những hành vi xâm phạm An ninh quốc gia trên lĩnh vực truyền thông và tư tưởng văn hóa.

Reply
avatar
21:13, 18/10/2012 delete

Bọn này láo thật, dám đưa tin nói xấu bôi nhọ cả thủ tướng cơ à

Reply
avatar
22:53, 18/10/2012 delete

Không thể tin chúng nó có thể xuyên tạc như thế được

Reply
avatar
23:06, 18/10/2012 delete

Bọn này cứ phải tử hình đi. Dám bôi nhọ bác Dũng à!

Reply
avatar
12:09, 19/10/2012 delete

3 cái tin nhảm nhí này thì ai tin được chứ..

Reply
avatar
18:13, 19/10/2012 delete

Những trang báo đưa tin không trung thực như vậy cần phạt nặng

Reply
avatar
18:17, 19/10/2012 delete

càng ngày càng loạn thông tin.

Reply
avatar
18:19, 19/10/2012 delete

Mấy cái trang lá cải này phải cho đóng cửa hết đi.

Reply
avatar
18:29, 19/10/2012 delete

Một bộ phận nhà báo đánh mất cả đạo đức nghề nghiệp của họ.

Reply
avatar
18:34, 19/10/2012 delete

Các vị lãnh đạo cấp cao của Đảng đều được dân chúng tin yêu,mấy trang báo lá cải này cần phải trừng phạt nghiêm khắc mới được

Reply
avatar
11:38, 20/10/2012 delete

Thời buổi tốc độ internet cao thế này nên tin vịt cũng lan truyền chóng mặt gớm.

Reply
avatar
11:47, 20/10/2012 delete

Bọn này láo thật, dám đưa tin sai lệch làm nhũng loạn dân chúng. Phạt nặng.

Reply
avatar
17:06, 21/10/2012 delete

giờ có quá nhiều trang web phản động .mọi người hãy cẩn thân.

Reply
avatar
19:38, 21/10/2012 delete

thời buổi bây giờ là tiền viết báo chứ đâu phải người đâu.

Reply
avatar
23:15, 21/10/2012 delete

thông tin trái chiều hiện nay rất nhiều, việc đọc một bài báo không thể xác định được đâu là thật đâu là giả. việc những bài viết xuyên tạc sự thật đang gây hoang mang và bất an trong dư luận, cần phải trừng trị nghiêm minh.

Reply
avatar
23:23, 21/10/2012 delete

các cơ quan chức năng cần làm rõ vụ việc không để tình hình nghiêm trọng hơn. đây là vân đề khá nhạy cảm liên quan đến thủ tướng của một nước nên cần làm sáng tỏ. mình tin là thủ tướng luôn đúng, luôn làm tốt chức trách và nhiệm vụ mà nhân dân giao phó.

Reply
avatar
20:58, 22/10/2012 delete

Sao lại có những con người vô liêm sỉ, ăn không nói có như cái bọn phản động này vậy!

Reply
avatar
21:08, 22/10/2012 delete

giờ có quá nhiều trang web phản động .mọi người hãy cẩn thân.dùng nghe theo những gì mà bọn nó nói.!

Reply
avatar
21:15, 22/10/2012 delete

chúng ta cần bình tĩnh, tỉnh táo và cẩn trọng khi tiếp cập thông tin trên mạng

Reply
avatar
17:33, 23/10/2012 delete

k nên vào nhưng thông tin trôi nổi trên mạng

Reply
avatar
Nặc danh
17:37, 23/10/2012 delete

bọn này láo thật dám nói xấu cả thủ tướng

Reply
avatar
17:42, 23/10/2012 delete

toàn là nhẽng điều bịa đặt nói xấu cán bộ nhà nước

Reply
avatar
17:46, 23/10/2012 delete

lời của báo trí k hẳn là tin đk

Reply
avatar
17:52, 23/10/2012 delete

bjo bọn phản động ngày càng hoành hành oy.chúng ta cần cẩn thận các thông tin trên mạng

Reply
avatar
17:56, 23/10/2012 delete

thời buổi internet phát triển nay chẳng biết đâu là thông tin đáng tin cậy nữa tôt nhất là cứ tin vào đảng vào nhà nước

Reply
avatar
18:01, 23/10/2012 delete

mỗi người chúng ta cần cảnh giác cao với các thông tin trên mạng

Reply
avatar
18:04, 23/10/2012 delete

hãy luôn tin vào đảng vào nhà nươc vào các cấp lãnh đạo

Reply
avatar
18:07, 23/10/2012 delete

toàn là những lời bịa đặt của những kẻ phản động

Reply
avatar
08:57, 26/10/2012 delete

Dù sao thì vẫn phải nhìn nhận một cách tích cực hơn.

Reply
avatar
20:00, 27/10/2012 delete

húng muốn bôi nhọ danh dự nhân phẩm của các vị lãnh đạo của Đảng và nhà nước ta.
Cần xử lý nghiêm khắc những kẻ này.không thể để chúng hoành hành được.

Reply
avatar
20:55, 27/10/2012 delete

thông tin trái chiều hiện nay rất nhiều, việc đọc một bài báo không thể xác định được đâu là thật đâu là giả. việc những bài viết xuyên tạc sự thật đang gây hoang mang và bất an trong dư luận, cần phải trừng trị nghiêm minh.các cơ quan chức năng cần làm rõ vụ việc không để tình hình nghiêm trọng hơn. đây là vân đề khá nhạy cảm liên quan đến thủ tướng của một nước nên cần làm sáng tỏ. mình tin là thủ tướng luôn đúng, luôn làm tốt chức trách và nhiệm vụ mà nhân dân giao phó.

Reply
avatar
22:05, 27/10/2012 delete

Cám ơn bài viết đã giúp mình hiểu rõ hơn vấn đề này

Reply
avatar
23:35, 27/10/2012 delete

không phải chuyện của minhf. mặc kệ. không thèm quan tâm T.T

Reply
avatar
19:26, 28/10/2012 delete

Bọn chúng đâu biết rằng bây giờ sự hiểu biết của dân ta đã ngày càng tăng nên những tin như thế thì lừa được ai chứ.

Reply
avatar
20:14, 02/11/2012 delete

giờ có quá nhiều trang web phản động .mọi người hãy cẩn thân.dùng nghe theo những gì mà bọn nó nói.!!

Reply
avatar
20:16, 02/11/2012 delete

Hãy chung tay bài trừ những trang mạng kiểu như vậy.

Reply
avatar
08:08, 03/11/2012 delete

bọn này láo thật dám nói xấu cả thủ tướng

Reply
avatar
22:30, 04/11/2012 delete

Chả có căn cứ để khẳng định điều đó, toàn những thông tin vô lý.

Reply
avatar
08:29, 06/11/2012 delete

lại bọn phản động. bịn này bắn hết chết mẹ nó đi

Reply
avatar
08:36, 06/11/2012 delete

Vậy mà có những kẻ luôn săm soi, lợi dụng những vấn đề của xã hội rồi xuyên tạc, bôi bọ Lãnh đạo đất nước, gây tò mò cho nhân dân, gây xôn xao dư luận, đục nước béo cò với một âm mưu thâm độc. Đánh lừa nhân dân và mục đích cuối cùng là lật đổ chế độ.

Reply
avatar
08:41, 06/11/2012 delete

sự trùng hợp về tên gọi của hai công ty đã bị một số đối tượng lợi dụng để phát tán thông tin xuyên tạc, đây là một việc làm gây ra hậu quả khôn lường, gây hiểu lầm trong nhân dân, bôi nhọ cá nhân Thủ tướng và những người khác. Coi thường bạn đọc. Vi phạm đến nhân phẩn, danh dự cá nhân, vi phạm nhân quyền, cái mà các tổ chức phản động luôn hô hào.

Reply
avatar
09:50, 06/11/2012 delete

Chỉ càn có cơ hội có kẽ hở là chúng lợi dụng để chống phá ta.
Chúng ta hãy cẩn trọng.

Reply
avatar
09:03, 10/11/2012 delete

Bộ Công an và các cơ quan chức năng cần có những điều tra, làm rõ và đưa ra ánh sáng những kẻ đã có những hành vi xâm phạm An ninh quốc gia trên lĩnh vực truyền thông và tư tưởng văn hóa.bọn này tự cho mình là cái quyền thíc viết ji là viết hay sao

Reply
avatar
09:27, 26/11/2012 delete

giờ có quá nhiều trang web phản động .mọi người hãy cẩn thân.dùng nghe theo những gì mà bọn nó nói.!!

Reply
avatar
09:30, 26/11/2012 delete

Cám ơn bài viết đã giúp mình hiểu rõ hơn vấn đề này

Reply
avatar
05:59, 03/12/2012 delete

mấy cái tin chim lợn này thì ai tin chứ.

Reply
avatar
06:01, 03/12/2012 delete

húng muốn bôi nhọ danh dự nhân phẩm của các vị lãnh đạo của Đảng và nhà nước ta.
Cần xử lý nghiêm khắc những kẻ này.không thể để chúng hoành hành được.

Reply
avatar
06:12, 03/12/2012 delete

Bọn chúng chỉ lợi dụng rằng dân chưa biết hết thông tin, để xuyên tạc làm mất đi hình ảnh của chính phủ mà thôi, chứ chúng đâu có biết gì khác đâu

Reply
avatar
17:01, 04/12/2012 delete

Âm mưu của chúng là quá rõ ràng chúng muốn bôi nhọ danh dự nhân phẩm của các vị lãnh đạo của Đảng và nhà nước ta.

Reply
avatar
Mưa Buồn
13:53, 04/01/2013 delete

Bọn này thật là xấu xa.Bọn chúng nghĩ ra nhiều âm mưu để boi nhọ danh dự của các vị lãnh đạo ,làm nhân dân mất niềm tin !

Reply
avatar
18:06, 23/01/2013 delete

Đây chỉ là thông tin trái chiều! phải tin tưởng vào cán bộ lãnh đạo của Đảng, Nhà nước! Bác Dũng đã làm tốt vai trò của mình!

Reply
avatar
13:42, 18/02/2013 delete

bọn chúng đã vi phạm đến nhân phẩn, danh dự cá nhân, vi phạm nhân quyền, cái mà các tổ chức phản động luôn hô hào.

Reply
avatar
13:48, 18/02/2013 delete

bây giờ có rất nhiều trang wed mang tính chất phản động mọi người phải cẩn thận

Reply
avatar
14:17, 18/02/2013 delete

Mấy trang web nay lập nên cũng chắng có ai tin đâu, toàn tin gà tin vịt thôi, không thể tin nổi.

Reply
avatar
08:42, 19/02/2013 delete

Sự bùng nổ của Internet, hiện nay số trang mạng mang tính chất phản động mọc lên rất nhiều. phải biết sàng lọc thông tin tin cậy.

Reply
avatar
16:38, 20/02/2013 delete

giờ có quá nhiều trang web phản động .mọi người hãy cẩn thân.dùng nghe theo những gì mà bọn nó nói.!!Bọn này thật là xấu xa.Bọn chúng nghĩ ra nhiều âm mưu để boi nhọ danh dự của các vị lãnh đạo ,làm nhân dân mất niềm tin !

Reply
avatar
lala oh
13:43, 25/02/2013 delete

chúng ta co thể thấy âm mưu của chúng là quá rõ ràng chúng muốn bôi nhọ danh dự nhân phẩm của các vị lãnh đạo của Đảng và nhà nước ta

Reply
avatar
nao cole
14:22, 25/02/2013 delete

Tự do báo chí nhưng hãy tôn trọng bạn đọc, đó cũng là tôn trọng chính bản thân mình

Reply
avatar
10:38, 01/03/2013 delete

Báo chí là một thực thể là trong xã hội, báo chí mang tính giai cấp do vậy không thể có tự do báo chí được

Reply
avatar
12:34, 02/03/2013 delete

chúng ta không nên tin vào những tin vịt ở những trang web không uy tín

Reply
avatar
16:45, 03/03/2013 delete

Thật là những tin chẳng đâu vào với đâu, hãy cẩn thận hơn với những nguồn tin đó

Reply
avatar
14:34, 04/03/2013 delete

đúng là internet có hai mặt của nó, như con dao hai lưỡi vậy!phải cẩn thận với những tin như thế này mọi người nhé!

Reply
avatar
17:41, 04/03/2013 delete

Thủ tướng cũng là một công dân, cần phải được tôn trọng., tất cả những lời xuyên tạc sẽ không có ý nghĩa , mạng xa hội có 2 mặt , nhưng chúng ta phải nhìn nhận rõ mặt nào tốt , mặt nào xấu để còn có biện pháp chừng trị

Reply
avatar
22:08, 04/03/2013 delete

Toàn thông tin xuyên tạc, bóp méo sự thật, bôi xấu cán bộ. chỉ có những kẻ kém hiểu biết mới đi tin những thông tin như vậy thôi

Reply
avatar
23:56, 04/03/2013 delete

Những thông tin trên được xác định chính xác là không hề có thật , đây hoàn toàn là những lời xuyên tạc của bọn phản động nhằm bôi nhọ các người lãnh đạo của đất nước , đánh vào sự thiếu hiểu biết của một số người dân. mọi người cần tuyên truyền cho nhau nhe,

Reply
avatar
12:10, 05/03/2013 delete

bọn phản động luôn xuyên tạc, làm sai lệch vấn đề để làm mất lòng tin của nhân dân vào chế độ, người dân cần phải bình tĩnh, suy nghĩ kỹ trước những luận điệu xuyên tạc này

Reply
avatar
12:15, 05/03/2013 delete

những luận điệu trên là sai sự thật, bọn phản động thường xuyên tạc để làm mất niềm tin của nhân dân với lãnh đạo, chế độ

Reply
avatar
19:30, 05/03/2013 delete

Điều này cho thấy an ninh thông tin cũng là 1 điều rất quan trọng, Cơ quan chức năng cần phải làm rõ và xử lí vụ việc vu khống này để không có trường hợp tương tự xảy ra. Và quan trọng hơn nữa là phải đính chính ngay lập tức thôi tin sai lệch trên tới người đọc.

Reply
avatar
21:46, 05/03/2013 delete

đừng nghe bọn dân làm báo lá cải này, chỉ được cái lắm mồm

Reply
avatar
10:26, 06/03/2013 delete

Bọn xấu xa này, chỉ muốn lợi dụng mọi cơ hội để bịa đặt bôi nhọ thủ tướng, mọi người hãy cẩn thận khỏi tiếp nhận thông tin sai lệch nhé

Reply
avatar
13:48, 07/03/2013 delete

Trong khi cả nước đang phải vượt qua cuộc khủng hoảng, dồn tâm sức kiềm chế lạm phát, ổn định nền kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội cho nhân dân, phát triển kinh tế, đẩy mạnh ngoại giao và tăng cường tiềm lực an ninh quốc phòng.
Vậy mà có những kẻ luôn săm soi, lợi dụng những vấn đề của xã hội rồi xuyên tạc, bôi bọ Lãnh đạo đất nước, gây tò mò cho nhân dân, gây xôn xao dư luận, đục nước béo cò với một âm mưu thâm độc. Đánh lừa nhân dân và mục đích cuối cùng là lật đổ chế độ.

Reply
avatar
14:45, 07/03/2013 delete

lại là cái bọn phản động , cơ hội chính trị đây mà chúng mày xem viết xuyên tạc vớ vẩn thế có ai nghe không hay là chúng mày muốn được nhân dân Việt Nam chửi chúng mày , ngu thế không biết

Reply
avatar
19:25, 07/03/2013 delete

Những bài quen thuộc của địch nhưng chúng ta phải hết sức cảnh giác, hết bôi nhọ cán bộ lãnh đạo đến bôi nhọ lãnh tụ dân tộc Hồ CHí Minh của chúng ra. Mục đích để xuyên tạc làm mất đi hình ảnh của nhưng con người có ảnh hướng lớn mà thôi

Reply
avatar
18:02, 08/03/2013 delete

Bộ Công an và các cơ quan chức năng cần có những điều tra, làm rõ và đưa ra ánh sáng những kẻ đã có những hành vi xâm phạm An ninh quốc gia trên lĩnh vực truyền thông và tư tưởng văn hóa.Đồng thời, tôi cũng đề nghị các cơ quan báo chí, các cá nhân đang quản lý các trang web, blog tự do cần có trách nhiệm trong việc đăng tải các thông tin. Tự do báo chí nhưng hãy tôn trọng bạn đọc, đó cũng là tôn trọng chính bản thân mình.

Reply
avatar
12:31, 09/03/2013 delete

Lợi dụng sự trùng hợp để viết bài xuyên tạc, chụp tội ác lên đầu người khác. Mục đích lớn hơn của bọn này là muốn nhân dân mấ lòng tin vào chính quyền, vào Đảng. Mọi người hãy tìm hiểu rõ sự việc nhá, đừng để bị lừa

Reply
avatar
17:49, 10/03/2013 delete

Cần xử lý những bài báo sai sự thật , gây dư luận xấu trong nhân dân , và xử phạt hành chính những trang báo mạng đăng lại nhưng thông tin mà không biết rõ sự thật , thổi phồng sự việc lên .

Reply
avatar
21:02, 11/03/2013 delete

Làm gì có những chuyện như vậy chứ. không đời nào Thủ tướng làm những chuyện như vậy

Reply
avatar
21:13, 11/03/2013 delete

Âm mưu bọn chúng muốn bôi nhọ danh dự nhân phẩm của các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước ta.

Reply
avatar
21:19, 11/03/2013 delete

Xã hội luôn có những kẻ luôn săm soi, lợi dụng những vấn đề của xã hội rồi xuyên tạc, bôi bọ lãnh đạo đất nước

Reply
avatar
23:01, 11/03/2013 delete

og “Dân Làm Báo” đã rất coi thường bạn đọc, xuyên tạc sự thật, cố tình lắp ghép để bôi nhọ danh dự của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và bà Nguyễn Thanh Phượng. Thủ tướng cũng là một công dân, cần phải được tôn trọng. Thiết nghĩ blog “Dân Làm Báo” nên đặt lại tên là blog “Phản Động Làm Báo”. Chứ người dân có khi nào đi xuyên tạc như vậy?

Reply
avatar
Hong Nhu
21:45, 15/03/2013 delete

Mịa cái bọn dân làm báo với dân làm bao. Vớ va vớ vẩn, làm ăn như shit, ăn ít nhỉa nhiều. Con mẹ chúng nó. Chỉ biết ngồi sủa hóng. Thật nực cười

Reply
avatar
22:07, 18/03/2013 delete

toàn tin vớ vẩn, nhằm hạ uy tín lãnh đạo

Reply
avatar
23:23, 18/03/2013 delete

bọn làm báo đa số toàn tâng bốc sự việc lên , có khi còn chụp bừa chụp bãi ở đâu được 1 tấm ảnh xong rồi lại thổi phồng lên chẳng ra làm sao cả

Reply
avatar
23:31, 18/03/2013 delete

Đó là những bài viết xuyên tạc sự thật và mang hơi hướng phản động, chúng ta cần bài trừ những bài viết kiểu như thế này

Reply
avatar
Langbam
11:26, 19/03/2013 delete

thời đại số mà, ai mà biết ai được, ở đời thực bạn là con người khác, tham gia mạng internet đố ai mà biết bạn sẽ như thế nào cả,

Reply
avatar
15:49, 20/03/2013 delete

bây jo có rất nhiều các trang wed phản động bôi nhọ thanh danh của các vi lãnh đạo, fai có biện pháp loại bỏ hết những trang wed đó đi

Reply
avatar
15:57, 20/03/2013 delete

bọn nay đúng là luôn luôn có 1 tư tưởng xấu trong đầu, bon chúng không có tài cáng j chỉ có cái tài đó là đi ám hại người khác

Reply
avatar
20:52, 21/03/2013 delete

Bọn này nghĩ nói gì người khác cũng tin hay sao chứ. Nghe mấy loại lời lẽ này đã biết lừa bịp rồi.

Reply
avatar
20:58, 21/03/2013 delete

phải hết sức cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc của bọn phản động này.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon