NHỮNG KẺ PHẢN BỘI TỔ QUỐC THÌ CÓ TƯ CÁCH GÌ ĐỂ ĐỂ LÊN TIẾNG?

11:06
LâmTrực@

Gửi tới mấy ông bà ở Ban đặc trách Chính sách An ninh và Đối ngoại Liên hiệp Châu Âu!

    Ngày 24/9, TAND TP HCM tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Hải (blogger Điếu Cày, 60 tuổi) mức án 12 năm tù về tội Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Bị cáo phải chấp hành hình phạt bổ sung quản thúc 5 năm sau khi mãn hạn tù. Tạ Phong Tần (44 tuổi, ngụ Bạc Liêu) lĩnh án 10 năm và bị cáo Phan Thanh Hải (43 tuổi) án 4 năm tù, quản thúc 3 năm.

    Đây là một vụ án được nhiều người dân Việt Nam quan tâm trong đó có tôi - Một công dân Việt Nam. Người dân Việt quan tâm bởi lẽ các đối tượng đã có quá trình vi phạm pháp luật liên tục và kéo dài trong nhiều năm, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

    Khi bản án được tuyên, người dân thở phào nhẹ nhõm bởi công lý đã được thực thi. Nhiều người dân cho rằng, cọ có quyền được sống trong một môi trường lành mạnh vậy tại sao lại có những kẻ như Hải, Tần làm vẩn đục. Cái cách mà nhưng đối tượng này đưa tin viết bài trên các Blog làm cho người dân hiểu sai lệch về quyền tự do ngôn luận và tự do thông tin ở Việt Nam. Những tiếng nói lạc lõng đó đã tiếp tay và trực tiếp góp phần tạo điều kiện cho ngoại bang và những kẻ chọc gậy bánh xe can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước. Chưa hết, những bài viết, những phát ngôn thiếu căn cứ đã thúc đẩy những phần tử chống đối xã hội ngóc dậy, đe dọa trực tiếp đến nền an ninh trật tự của người dân. Nghịch lý thay, tự do cho vài ba thằng bán nước để đổi lấy mất tự do của người dân thì chính quyền nào chấp nhận? Người dân nào chấp nhận?

    Ngay buổi sáng nay, ngày 6 tháng 10 năm 2012, trên trang VOA tiếng Viêt, có bài viết: Thế giới đang tiếp tục lên tiếng về vụ án 3 Bloger Việt Nam. Thật nực cười, những kẻ đã phản bội lại đất nước, phản bội lại dân tộc lại lớn tiếng dạy đời và kêu gọi cho cái gọi là trả tự do cho những tội phạm.
có lẽ cũng chả có gì đáng bận tâm lắm nếu như đám lưu vong đang sống ở châu Âu gửi cái gọi là Thỉnh nguyện thư tới Trưởng Ban đặc trách Chính sách An ninh và Đối ngoại Liên hiệp Châu Âu. Tại đây, bà Catherine Ashton, đã được đại diện Ban điều hành Nhóm Văn Lang Praha trao cho văn phòng EU tại Praha. Nội dung của thư này, như bao lần khác cũng lại một trò xuyên tạc, vu cáo, bóp méo sự thật về nhân quyền tại Việt Nam.
    Một độc giả của VOA tiếng Việt, tên Nhô tại Hoa Kỳ có phần bình luận, xin đăng lại nguyên văn: "Lại giở thói "mách bu" có truyền thống nữa rồi! Người ta còn nhớ nhiều năm trước, cũng những dúm người này đã từng gửi "thỉnh nguyện thư" xin Đức Giáo Hoàng trả Saigon lại Saigon.
Rồi sao nữa?
    Chuyện nhập cảnh là chuyện bang giao quốc tế giữa các quốc gia với nhau, nào phải đâu là chuyện giỡn chơi đâu mà "đòi" bậy đòi bạ vậy hè! Thử hỏi có ai thèm nghe cái đám lưu vong cắc ké đầu thai nhầm thế kỷ, bị quê hương ruồng bỏ giống nòi khinh "đòi" không? ". Các vị thấy không, ngay cả một người dân đang sống trên xứ sở tự do vào bậc nhất quả đất này cũng phải nói như vậy.
Bât chấp sự thật, nhóm Văn Lang Praha cho rằng:"Các giá trị căn bản của con người được cả thế giới tôn trọng đang bị trà đạp mỗi ngày tại Việt Nam bằng một hệ thống công an và tòa án khắc nghiệt" và rằng :Tự do ngôn luận ở Việt Nam đang ngày cạng bị xuống cấp trầm trọng..".
Xin thưa với các vị, các vị đã từng tới Việt Nam chưa? Không nói đâu xa, là một công dân Việt, làm nghề chạy xe ôm - một nghề không được cao quý lắm trong mắt nhiều người, tôi chưa bao giờ thấy mình bị chà đạp nhân quyền. Tôi có thể nói năng, phát biểu thoải mái mà không hề bị cản trở từ chính quyền, tôi cso thể viết Blog vô tư mà không bị ai sờ gáy, nhắc nhở, tôi có thể tham gia góp ý xây dựng luật, góp ý vào dự thảo chính sách kinh tế tùy theo mức độ hiểu biết của mình mà không hề và chưa hệ bị quấy nhiễu như các vị nói. Cái tự do mà tôi cũng như người dân Việt Nam có được như ngày nay ít nhất cũng đến từ chính tôi và đại đa số người dân nước tôi. Chúng tôi không làm chuyện bậy bạ, chúng tôi biết thể hiện tự do của mình trong khuôn khổ luật pháp. Và với Việt Nam, nếu như chỉ cần không vu cáo người khác, không xuyên tạc, không bóp méo sự thật, không bán rẻ đất nước thì chả có ai cấm cản đâu. Vậy tại sao 3 tên tội phạm kia và các vị lại nói thế? Đơn giản là vì chúng làm những điều mà pháp luật và đạo đức xã hội không cho phép. Nếu như, những thứ rác rưởi đó làm như vậy ở quê hương các vị, thì chính các vị cũng đã tống cổ chúng vào tù từ lâu rồi.
    Tại Việt Nam quê hương tôi, tôi có quyền thể hiện lòng yêu nước của mình mà không hề có sự cấm cản nào. Anh có thể cầm súng ra trận, anh có thể đóng góp trí tuệ công sức và có thể cả tiền bạc nữa vào công cuộc kiến thiết và bảo vệ đất nước. Tất nhiên, anh có thể xuống đường biểu tình chống xâm lược như Hiến pháp đã quy định. Nhưng anh không thể lấy láu của tôi, nhân danh tôi để yêu nước. anh cũng không thể lợi dụng việc bày tỏ lòng yêu nước để chửi bới xã hội của chúng tôi, để chống lại Nhà nước này. Hành động lợi dụng lòng yêu nước để chống lại Nhà nước, chống lại nhân dân trong đó có tôi thì không người Việt Nam thực sự nào có thể chấp nhận được.
   Điều đáng nói là cả Nguyễn Văn Hải và Tạ Phong Tần đều là những kẻ mà người dân Việt Nam gọi là bất lương. Quá khứ bất hảo của họ các vị có thể vào Google để tìm và đọc, tôi không tiện nêu ra ở đây. Vậy tại sao các vị lại nghe thông tin một chiều, mà lại nghe những kẻ bất lương đó? Tại sao các vị không đến Việt Nam để tìm hiểu sự thật một cách công bằng? Tại sao các vị không hỏi những người dân như chúng tôi? Theo tôi, câu trả lời đơn giản là thế này: Các vị đạng sợ sự thật.
Tôi hiểu là các vị đang "chỉ tay năm ngón" trong phòng máy lạnh và cố tình tìm cách lật độ chế độ của chúng tôi. Vì sao lại tìm cách lật đổ? Chỉ đơn giản là chúng tôi không có cùng cách thức nhìn nhận xã hội, không có chung một đường lối chính trị. Điều mà tôi muốn nói ở đây, chính là cái mà các vị cho là bất đồng chính kiến. Vâng, chúng tôi đang bất đồng chính kiến với các vị và điều đó cần phải được tôn trọng như chính như các vị yêu cầu.
   Chơi với lưu manh có ngày bị chọc sườn. Các vị cũng nên thận trọng với những kẻ đã dám bán đứng dân tộc, phản bội tổ quốc của mình, đã từng phạm tội tại nhiều nơi, những kẻ hám lợi danh mà chà đạp cả lợi ích dân tộc đang thỉnh nguyện bằng những lời lẽ phi sự thật. Những kẻ đó người dân chúng tôi đã từng tha thứ, đã từng cho họ cơ hội làm người, nhưng không kết quả. Rút cuộc chúng tôi coi họ là thứ rác rưởi, bệnh dịch.

Cuối cùng, xin chúc các vị khỏe và minh mẫn.

Một người Việt Nam.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

299 nhận xét

Write nhận xét «Cũ nhất   ‹Cũ hơn   1 – 200 trên 299   Mới hơn›   Mới nhất»
13:03, 08/10/2012 delete

Bọn này thì có tư cách gì cơ chứ. Hic

Reply
avatar
13:17, 08/10/2012 delete

Bọn này phải mang ra chém đầu đết.

Reply
avatar
13:33, 08/10/2012 delete

Thật đáng xấu hổ vì Tổ quốc ta lại có những con người như vậy!

Reply
avatar
13:38, 08/10/2012 delete

Đúng vậy. Lũ ăn cháo đá bát.Sống vậy thì chết sớm đi cho xong.

Reply
avatar
13:56, 08/10/2012 delete

chúng lên tiếng để bảo vệ nhau! tốt nhất bắt zô tù hết

Reply
avatar
14:02, 08/10/2012 delete

bắt hết thì ai sủa hộ chúng

Reply
avatar
15:33, 08/10/2012 delete

Lũ phản bội sẽ không bao giờ có kết quả tốt đâu. Mọi người cứ chờ mà xem

Reply
avatar
15:45, 08/10/2012 delete

Còn tư cách gì để lên tiếng nữa, tống chúng nó vào tù và xử lí thật nặng.

Reply
avatar
15:56, 08/10/2012 delete

Tư cách của chúng chỉ có chính chúng tự cho phép và cũng chỉ có chính chúng công nhận.Còn trên đất nước VN này, chúng không có tư cách gì cả

Reply
avatar
15:56, 08/10/2012 delete

Bọn chúng chỉ là những con sâu bọ chỉ biết phá hoại mà thôi.

Reply
avatar
16:00, 08/10/2012 delete

Bọn chúng đã không có đủ nhân cách và sự tôn trọng nữa nên không nên lên tiếng thì tốt hơn.

Reply
avatar
16:03, 08/10/2012 delete

Thật đáng xấu hổ thay những con người đứng dưới lá cờ Tổ quốc mà lại dám phản bội Tổ quốc mình

Reply
avatar
16:05, 08/10/2012 delete

Bài viết này hay quá. Vừa hay vừa đúng đắn.

Reply
avatar
16:10, 08/10/2012 delete

Bọn chúng nên biết mình là ai và minh có vị trí như thế nào để có thể lên tiếng chứ.

Reply
avatar
16:16, 08/10/2012 delete

Đã là kẻ bán nước thì hãy biết điều mà im mồm đi bởi vì bọn mi không đủ tư cách để nói những điều đó.

Reply
avatar
16:20, 08/10/2012 delete

Đúng thế bọn chúng nên biết nhà nước Việt Nam ta không bao giờ cho phép những kẻ như bọn chúng lên tiếng.

Reply
avatar
16:24, 08/10/2012 delete

Cái bọn bán nước rồi con có tư cách gì nữa mà lên tiếng.

Reply
avatar
16:42, 08/10/2012 delete

phản bội tổ quốc thì còn có thể nói j đc nữa hành động đó thì ai chấp nhận đc. Thật là nhục nhã

Reply
avatar
16:49, 08/10/2012 delete

những kẻ phản phản bội ko co tiếng nói j về việt nam cả. Những hành động của chúng chắc chỉ muons tiếp tay cho nước ngoài chống phá nhà nước ta. Ko thể dung thứ cho chúng đc

Reply
avatar
17:02, 08/10/2012 delete

đã là kẻ bán nước k cảm thấy xấu hổ với tổ quốc hay sao lại còn đòi hỏi quyền này quyền nọ.cần sử phạt chúng thật mạnh tay

Reply
avatar
17:08, 08/10/2012 delete

bọn phản bội ko thể lấy lòng yêu nước bày tỏ để chửi bới xã hội của chúng tôi, để chống lại Nhà nước này. Hành động lợi dụng lòng yêu nước để chống lại Nhà nước, chống lại nhân dân thì không người Việt Nam thực sự nào có thể chấp nhận được.

Reply
avatar
17:17, 08/10/2012 delete

Thật nực cười, những kẻ đã phản bội lại đất nước, phản bội lại dân tộc lại lớn tiếng dạy đời và kêu gọi cho cái gọi là trả tự do cho những tội phạm.

Reply
avatar
17:23, 08/10/2012 delete

Tại Việt Nam quê hương tôi, tôi có quyền thể hiện lòng yêu nước của mình mà không hề có sự cấm cản nào. Anh có thể cầm súng ra trận, anh có thể đóng góp trí tuệ công sức và có thể cả tiền bạc nữa vào công cuộc kiến thiết và bảo vệ đất nước
chứ đừng làm những việc vô nghia

Reply
avatar
17:25, 08/10/2012 delete

chúng dám lên tiếng bênh vực nhau trước pháp luật thì hãy cho chúng vô tù cùng nhau cho đoàn tụ

Reply
avatar
17:57, 08/10/2012 delete

những kẻ phản bội tổ wuoocs thì k đk quyền đòi hỏi chúng đã k tự cảm thấy có lỗi với dân tộc ta lại còn lớn tiếng.

Reply
avatar
18:44, 08/10/2012 delete

tư cách đếch j bọn bán nước hại dân này
cứ cho bọn này vào nhà đá mà lên tiếng
được ăn được học mà vô tích sự

Reply
avatar
18:46, 08/10/2012 delete

Lũ phản bội sẽ không bao giờ có kết quả tốt đâu. Mọi người cứ chờ mà xem

Reply
avatar
18:46, 08/10/2012 delete

Bọn chúng nên biết mình là ai và minh có vị trí như thế nào để có thể lên tiếng chứ.

Reply
avatar
19:10, 08/10/2012 delete

Thật đáng xấu hổ vì Tổ quốc ta lại có những con người như vậy!

Reply
avatar
19:22, 08/10/2012 delete

Còn tư cách gì để lên tiếng nữa, tống chúng nó vào tù và xử lí thật nặng.

Reply
avatar
19:50, 08/10/2012 delete

bọn bán nươc sẽ k có kết cục tôt đk đâu.hãy chừng trị chúng thật nặng để làm gương cho nhưng kẻ khác

Reply
avatar
20:02, 08/10/2012 delete

đúng là một trò vu khống bóp méo sự thật về nhân quyền Việt Nam.

Reply
avatar
20:10, 08/10/2012 delete

Đúng thế bọn chúng nên biết nhà nước Việt Nam ta không bao giờ cho phép những kẻ như bọn chúng lên tiếng.

Reply
avatar
20:22, 08/10/2012 delete

Thật đáng xấu hổ thay những con người đứng dưới lá cờ Tổ quốc mà lại dám phản bội Tổ quốc mình

Reply
avatar
20:23, 08/10/2012 delete

Những kẻ phản bội tổ quốc thì làm gì có cái quyền gì lên tiếng, chỉ có đi làm chó săn cho bọn phản động được thôi

Reply
avatar
20:49, 08/10/2012 delete

Đã là kẻ phạn bội tổ quốc thì làm gì có tư cách để lên tiếng nữa chứ.

Reply
avatar
20:51, 08/10/2012 delete

Tư cách của chúng chỉ có chính chúng tự cho phép và cũng chỉ có chính chúng công nhận.Còn ở đây thì không

Reply
avatar
20:52, 08/10/2012 delete

Đã là kẻ phản bội tổ quốc thì không còn là người dân của Việt Nam nữa rồi, ai cho chúng lên tiếng chứ

Reply
avatar
20:54, 08/10/2012 delete

Thật xấu hổ thay.Đã là kẻ phạn bội tổ quốc thì làm gì có tư cách để lên tiếng nữa

Reply
avatar
21:02, 08/10/2012 delete

Bọn chúng thì có tư cách gì chứ,nên tự biết xấu hổ mà im miêng đi thì hơn.Những điều chúng nói ra chỉ là ngụy biện cho hành động bán nước của mình mà thôi

Reply
avatar
21:10, 08/10/2012 delete

không phải bạn phù thuỷ nhỏ ạ ! Mà là những lời chúng nói ra càng làm rõ thêm hành vi bán nước của bọn chúng. Những kẻ phản bội tổ quốc thì chẳng có quyền gì mà lên tiếng nhưng mà thường "hót" hay lắm. :))

Reply
avatar
21:31, 08/10/2012 delete

Bọn chúng càng nói chỉ càng thể hiện rằng chúng là một lũ bán nước không hơn không kém được, bè lũ bán nước này phải được trừng trị thật nghiêm khắc để làm gương

Reply
avatar
23:25, 08/10/2012 delete

Bọn bán nước , phản dân! Rồi sẽ bị trừng trị cho mà xem.... >_<

Reply
avatar
00:01, 09/10/2012 delete

Chỉ giỏi ở ngoài cắn phá thôi chứ đã làm đc gì cho quê hương

Reply
avatar
00:15, 09/10/2012 delete

Bọn phản động thì phải chém hết.

Reply
avatar
00:19, 09/10/2012 delete

Bọn chúng thì có tư cách gì để nói.Chúng - những kẻ phản bội tổ quốc đáng khinh liệu ai sẽ nghe chúng nói đây ?
Câu trả lơi là chỉ có bọn bán nước chúng nghe thôi chúng khong có tư cách và không có quyền.

Reply
avatar
00:28, 09/10/2012 delete

Với cái luận điệu gian sảo đáng khinh ,bịa đặt của chúng thì chúng hy vọng ai sẽ nghe chúng nói đây.
Đáng khinh những kẻ này.

Reply
avatar
09:11, 09/10/2012 delete

Đúng! chúng không có tư cách!

Reply
avatar
09:19, 09/10/2012 delete

Tư cách của chúng chỉ có chính chúng tự cho phép và cũng chỉ có chính chúng công nhận.Còn trên đất nước VN này, chúng không có tư cách gì cả. nên bắt hết chúng zô tù. bọn bán nước thối tha!

Reply
avatar
09:21, 09/10/2012 delete

mình đồng ý với game thu.bắt hết chúng đi các chu công an ơi!

Reply
avatar
09:29, 09/10/2012 delete

bọn này chốn sang nước ngoài để sủa ý mà! về là bắt lun nhé

Reply
avatar
09:33, 09/10/2012 delete

haha! ai biết tin chúng về thì báo cho anh em biết nhé!

Reply
avatar
09:39, 09/10/2012 delete

đồng ý! anh em tổ chức đón tiếp long trọng bằng 1 màn đáp gạch!

Reply
avatar
09:52, 09/10/2012 delete

chúng không dám về đâu a e đừng bận tâm quá!

Reply
avatar
09:57, 09/10/2012 delete

chỉ dám lên mạng dấu mặt mà nói thôi! chứ đâu có dám đứng ngoài đường mà hét đâu

Reply
avatar
12:55, 09/10/2012 delete

những kẻ đã dám bán đứng dân tộc, phản bội tổ quốc của mình, đã từng phạm tội tại nhiều nơi, những kẻ hám lợi danh mà chà đạp cả lợi ích dân tộc: chúng là thứ rác rưởi, bệnh dịch.

Reply
avatar
13:45, 09/10/2012 delete

Hành động lợi dụng lòng yêu nước để chống lại Nhà nước, chống lại nhân dân trong đó có tôi thì không người Việt Nam thực sự nào có thể chấp nhận được.

Reply
avatar
14:15, 09/10/2012 delete

Không thể tha thứ cho những con người bản rẻ đất nước. Chúng ta cùng sinh ra từ 1 dân tộc nhưng những hành động của những con người đó là không thể chấp nhận được

Reply
avatar
14:52, 09/10/2012 delete

những kẻ phản bội tổ quốc thì có lý do gì mà lên tiếng ở đất nước này.

Reply
avatar
15:55, 09/10/2012 delete

Phải trừng trị bọn chúng

Reply
avatar
15:56, 09/10/2012 delete

Những thằng này sinh ra ở đây mà quay lại chửi rủa đất nước, đồ ăn cháo đá bát

Reply
avatar
17:03, 09/10/2012 delete

Đã là kẻ phản bội tổ quốc thì không còn là người dân của Việt Nam nữa rồi, ai cho chúng lên tiếng chứ

Reply
avatar
17:06, 09/10/2012 delete

Thật xấu hổ thay.Đã là kẻ phạn bội tổ quốc thì làm gì có tư cách để lên tiếng nữa

Reply
avatar
17:07, 09/10/2012 delete

Thật đáng xấu hổ thay những con người đứng dưới lá cờ Tổ quốc mà lại dám phản bội Tổ quốc mình

Reply
avatar
17:09, 09/10/2012 delete

Tư cách của chúng chỉ có chính chúng tự cho phép và cũng chỉ có chính chúng công nhận.Còn ở đây thì không

Reply
avatar
17:19, 09/10/2012 delete

bọn này đem mà bỏ tù chứ để sống chỉ thêm bẩn đất việt

Reply
avatar
17:28, 09/10/2012 delete

Bọn ăn cháo đá bát, bỏ bọn này vào tù mà giã

Reply
avatar
17:46, 09/10/2012 delete

Đã là kẻ phạn bội tổ quốc thì làm gì có tư cách để lên tiếng nữa.

Reply
avatar
18:12, 09/10/2012 delete

bọn bán nước hại dân. sẽ bị trừng trị thích đáng

Reply
avatar
19:05, 09/10/2012 delete

cái vấn đề này mà còn cần nói nữa sao?những kẻ phản bội làm j có tiếng nói nữa

Reply
avatar
19:44, 09/10/2012 delete

Toàn bọn thối mồm chỉ biết nói linh tinh

Reply
avatar
20:05, 09/10/2012 delete

thì đã chống đối chúng cố tìm cho bằng được sai sót của ta mà chống, không tìm được bịa đặt một tí cho hay

Reply
avatar
20:27, 09/10/2012 delete

Ở đời đâu biết hết được lòng người cơ chứ

Reply
avatar
20:47, 09/10/2012 delete

Đã là kẻ phạn bội tổ quốc thì làm gì có tư cách để lên tiếng nữa.cần trừng trị chúng thật mạnh tay

Reply
avatar
Nặc danh
20:58, 09/10/2012 delete

đã là kẻ phản bội tổ quốc k thấy xấu hổ hay sao mà lại con lớn tiếng bênh vưc nhau.cần xử chúng thật năng j vào

Reply
avatar
21:06, 09/10/2012 delete

mắc tội bán nươc thì cần phải trừng trị chúng thật nghiêm khắc để lam gương cho nhưng kẻ khác.vì tiền mà bán rẻ dân tộc

Reply
avatar
21:12, 09/10/2012 delete

bon bán rẻ đất nươc vì lợi ích cá nhân nay thì cứ xử tử là hợp lý nhất

Reply
avatar
21:16, 09/10/2012 delete

nghiêm khắc chừng phạt chug để làm gương cho nhưng kẻ khác

Reply
avatar
21:20, 09/10/2012 delete

Đm mấy thằng chó chết bán nước, chúng mày mang trong người dòng máu gốc việt hay không nữa,lũ phản bội

Reply
avatar
21:21, 09/10/2012 delete

những kẻ bán nước thì sẽ k bao giờ có kết cục tốt đẹp đk đâu

Reply
avatar
21:32, 09/10/2012 delete

Cùng mang dòng máu con lạc cháu hồng vậy mà vì lợi ích cá nhân tầm thường đang tâm bán rẻ quê hương, tổ quốc. Thật không còn gì để nói

Reply
avatar
21:37, 09/10/2012 delete

theo mình thì chém hết chúng đi để lại những phần tử ntn thì đất nước nguy mất

Reply
avatar
21:44, 09/10/2012 delete

con sâu làm dầu nồi canh thật đang buôn khi đât nươc ta lại có nhưng kẻ bán rẻ tổ quốc vì lợi ich cá nhân

Reply
avatar
22:47, 09/10/2012 delete

Tất cả những kẻ phản bội tổ quốc nói xấu quốc gia xứng đáng loại bỏ vĩnh viễn khỏi xã hội

Reply
avatar
23:18, 09/10/2012 delete

Đã là những kẻ phản bội thì không có quyền gì lên tiếng hết, chúng chỉ là lũ phản quốc không thể dung thứ

Reply
avatar
23:31, 09/10/2012 delete

phải thật nghiêm khắc các trường hợp này không thì nước mình loạn mất

Reply
avatar
12:21, 10/10/2012 delete

Phản bội tổ quốc là việc làm không thể dung thứ được, bọn này không xứng đáng được mang quốc tịch việt nam

Reply
avatar
16:29, 10/10/2012 delete

Chúng là bọn phản quốc, nhân dân Việt Nam xin đừng tin vào những lời bịa đặt đó

Reply
avatar
17:19, 10/10/2012 delete

Đây là những bọn vừa ăn cắp vừa la làng

Reply
avatar
17:38, 10/10/2012 delete

Đã không làm tròn trách nhiệm của mình đối với đất nước mà còn to mồm.

Reply
avatar
18:18, 10/10/2012 delete

Bọn này không đủ tư cách để nói ra những điều này.

Reply
avatar
19:25, 10/10/2012 delete

lũ bán nước hại dân, phản bội Tổ quốc

Reply
avatar
19:38, 10/10/2012 delete

bán nước, tống vào tù hết đi

Reply
avatar
19:47, 10/10/2012 delete

Phản bội tổ quốc mà còn lên tiếng gì không biết nữa !! cái lũ mặt dầy !!

Reply
avatar
19:52, 10/10/2012 delete

Bọn này không xứng đáng được mang quốc tịch Việt Nam

Reply
avatar
19:59, 10/10/2012 delete

Chúng không có tư cách gì để lên tiếng cả !!! bọn khốn nạn .

Reply
avatar
20:04, 10/10/2012 delete

Cần phải trừng trị nghiêm minh bọn này không để cho chúng nói lung tung được nữa.

Reply
avatar
22:06, 10/10/2012 delete

Hãy nhìn lại bản thân mình

Reply
avatar
22:12, 10/10/2012 delete

Bọn này thì phản bội Tổ Quốc mà còn muốn nói gì nữa hả

Reply
avatar
12:29, 11/10/2012 delete

lũ khốn nạn, chúng bay ko đủ tư cách như vậy

Reply
avatar
12:30, 11/10/2012 delete

lũ khốn nạn, chúng bay ko đủ tư cách như vậy

Reply
avatar
15:53, 11/10/2012 delete

Không nòi gì thì hơn,bởi vì không ai tin lời nói của những kẻ bán nước cả

Reply
avatar
16:20, 11/10/2012 delete

Đã bán nước rồi mà còn lắm điều. Bọn mi không đủ tư cách đâu.

Reply
avatar
18:30, 11/10/2012 delete

Không thể dung tha với bọn chúng đc.

Reply
avatar
18:32, 11/10/2012 delete

Hãy im lặng mà nhận hình phạt đi.

Reply
avatar
19:52, 11/10/2012 delete

Hãy tự xem lại bản thân mình đi

Reply
avatar
22:51, 11/10/2012 delete

Những kẻ phản bội tổ quốc này nên loại vĩnh viễn ra khỏi xã hội để xã hội trong sạch hơn

Reply
avatar
23:17, 11/10/2012 delete

Ko ai dung thứ cho những kẻ bán nước! đáng đời

Reply
avatar
23:22, 11/10/2012 delete

Bọn này thì có tư cách j chứ! ko tha thứ đc

Reply
avatar
17:01, 12/10/2012 delete

Lũ phản bội sẽ không bao giờ có kết quả tốt đâu.

Reply
avatar
17:03, 12/10/2012 delete

Không thể dung tha cho bọn chúng đc. Xử lí nghiêm minh

Reply
avatar
19:05, 12/10/2012 delete

Thật đáng xấu hổ
Không xứng đáng lên tiếng nói

Reply
avatar
21:52, 12/10/2012 delete

Thật đáng xấu hổ vì Tổ quốc ta lại có những con người như vậy!

Reply
avatar
21:54, 12/10/2012 delete

lũ khốn nạn, chúng bay ko đủ tư cách như vậy

Reply
avatar
21:55, 12/10/2012 delete

Cần phải trừng trị nghiêm minh bọn này không để cho chúng nói lung tung được nữa.

Reply
avatar
21:56, 12/10/2012 delete

Chúng là bọn phản quốc, nhân dân Việt Nam xin đừng tin vào những lời bịa đặt đó

Reply
avatar
20:03, 13/10/2012 delete

thế mà vẫn có những kẻ đi tin những lời bịa đặt như vậy.

Reply
avatar
20:44, 13/10/2012 delete

Phản bội tổ quốc là việc làm không thể dung thứ được, bọn này không xứng đáng được mang quốc tịch việt nam

Reply
avatar
20:51, 13/10/2012 delete

Mấy thằg này phải trị thật nặng

Reply
avatar
20:55, 13/10/2012 delete

ko thế để như thế được

Reply
avatar
20:59, 13/10/2012 delete

Đã là kẻ phạn bội tổ quốc thì làm gì có tư cách để lên tiếng nữa.

Reply
avatar
21:02, 13/10/2012 delete

mình đồng ý với game thu.bắt hết chúng đi các chu công an ơi!

Reply
avatar
21:06, 13/10/2012 delete

Thật đáng xấu hổ vì Tổ quốc ta lại có những con người như vậy!

Reply
avatar
21:13, 13/10/2012 delete

bắt hết thì ai sủa hộ chúng

Reply
avatar
21:15, 13/10/2012 delete

bọn này đem mà bỏ tù chứ để sống chỉ thêm bẩn đất việt

Reply
avatar
17:41, 14/10/2012 delete

nhục thay cho những kẻ phản bội.

Reply
avatar
22:17, 14/10/2012 delete

Thật đáng xấu hổ thay những con người đứng dưới lá cờ Tổ quốc mà lại dám phản bội Tổ quốc mình

Reply
avatar
23:31, 14/10/2012 delete

Thật đáng xấu hổ vì Tổ quốc ta lại có những con người như vậy!

Reply
avatar
23:39, 14/10/2012 delete

Tư cách của chúng chỉ có chính chúng tự cho phép và cũng chỉ có chính chúng công nhận.Còn ở đây thì không

Reply
avatar
08:50, 15/10/2012 delete

Bọn chúng không có tư cách gì để lên tiếng ở đây hết,tất cả chỉ là ngụy biện

Reply
avatar
21:02, 15/10/2012 delete

Bọn này phải mang ra chém đầu đết.

Reply
avatar
21:05, 15/10/2012 delete

Không nòi gì thì hơn,bởi vì không ai tin lời nói của những kẻ bán nước cả

Reply
avatar
21:06, 15/10/2012 delete

Hãy im lặng mà nhận hình phạt đi.

Reply
avatar
21:08, 15/10/2012 delete

Thật đáng xấu hổ
Không xứng đáng lên tiếng nói

Reply
avatar
21:14, 15/10/2012 delete

Đã bán nước rồi mà còn lắm điều. Bọn mi không đủ tư cách đâu.

Reply
avatar
21:32, 15/10/2012 delete

Tư cách của chúng chỉ có chính chúng tự cho phép và cũng chỉ có chính chúng công nhận.Còn ở đây thì không

Reply
avatar
22:17, 15/10/2012 delete

đã từ rất lâu rồi, những kẻ như vậy vẫn luôn là những kẻ không ra gì :

Reply
avatar
23:10, 15/10/2012 delete

Tư cách của chúng chỉ có chính chúng tự cho phép và cũng chỉ có chính chúng công nhận.Còn ở đây thì không

Reply
avatar
23:44, 15/10/2012 delete

Thật đáng xấu hổ vì Tổ quốc ta lại có những con người như vậy!

Reply
avatar
08:17, 16/10/2012 delete

oh that right! NHỮNG KẺ PHẢN BỘI TỔ QUỐC THÌ CÓ TƯ CÁCH GÌ ĐỂ ĐỂ LÊN TIẾNG?

Reply
avatar
08:25, 16/10/2012 delete

Chúng là bọn phản quốc, nhân dân Việt Nam xin đừng tin vào những lời bịa đặt đó

Reply
avatar
12:28, 16/10/2012 delete

Tại Việt Nam quê hương tôi, tôi có quyền thể hiện lòng yêu nước của mình mà không hề có sự cấm cản nào. Anh có thể cầm súng ra trận, anh có thể đóng góp trí tuệ công sức và có thể cả tiền bạc nữa vào công cuộc kiến thiết và bảo vệ đất nước
chứ đừng làm những việc vô nghia.những kẻ phản phản bội ko co tiếng nói j về việt nam cả. Những hành động của chúng chắc chỉ muons tiếp tay cho nước ngoài chống phá nhà nước ta. Ko thể dung thứ cho chúng đc

Reply
avatar
12:31, 16/10/2012 delete

Thật đáng xấu hổ thay những con người đứng dưới lá cờ Tổ quốc mà lại dám phản bội Tổ quốc mình.
Thật đáng xấu hổ thay những con người đứng dưới lá cờ Tổ quốc mà lại dám phản bội Tổ quốc mình.
Không thể tha thứ cho những con người bản rẻ đất nước. Chúng ta cùng sinh ra từ 1 dân tộc nhưng những hành động của những con người đó là không thể chấp nhận được

Reply
avatar
19:22, 16/10/2012 delete

Còn tư cách gì để lên tiếng nữa, tống chúng nó vào tù và xử lí thật nặng.Tư cách của chúng chỉ có chính chúng tự cho phép và cũng chỉ có chính chúng công nhận.Còn ở đây thì không

Reply
avatar
19:41, 16/10/2012 delete

Tư cách của chúng chỉ có chính chúng tự cho phép và cũng chỉ có chính chúng công nhận.Còn ở đây thì không.Những kẻ phản bội tổ quốc này nên loại vĩnh viễn ra khỏi xã hội để xã hội trong sạch hơn

Reply
avatar
19:54, 16/10/2012 delete

Thật đáng xấu hổ vì Tổ quốc ta lại có những con người như vậy!đã là kẻ bán nước k cảm thấy xấu hổ với tổ quốc hay sao lại còn đòi hỏi quyền này quyền nọ.cần sử phạt chúng thật mạnh tay

Reply
avatar
14:01, 17/10/2012 delete

Không thể tha thứ đc, tử hình bọn chúng đi.

Reply
avatar
21:38, 17/10/2012 delete

Hãy xem lại bản thân mình trước khi đưa ra phát ngôn

Reply
avatar
21:45, 17/10/2012 delete

Phải xem lại mình

Reply
avatar
15:19, 18/10/2012 delete

Thật đáng xấu hổ vì Tổ quốc ta lại có những con người như vậy.

Reply
avatar
15:30, 18/10/2012 delete

Đã là kẻ phạn bội thì còn có danh nghĩa gì mà lên tiếng nữa

Reply
avatar
15:33, 18/10/2012 delete

Những kẻ không có lương sỉ.

Reply
avatar
21:51, 18/10/2012 delete

Các vị cũng nên thận trọng với những kẻ đã dám bán đứng dân tộc, phản bội tổ quốc của mình, đã từng phạm tội tại nhiều nơi, những kẻ hám lợi danh mà chà đạp cả lợi ích dân tộc đang thỉnh nguyện bằng những lời lẽ phi sự thật.

Reply
avatar
22:29, 18/10/2012 delete

Khi bản án được tuyên, người dân thở phào nhẹ nhõm bởi công lý đã được thực thi

Reply
avatar
22:38, 18/10/2012 delete

Chuyện nhập cảnh là chuyện bang giao quốc tế giữa các quốc gia với nhau, nào phải đâu là chuyện giỡn chơi đâu mà "đòi" bậy đòi bạ vậy hè

Reply
avatar
10:48, 19/10/2012 delete

Mọi người cần đề cao cảnh giác trước những thông tin sai lệch này

Reply
avatar
16:19, 19/10/2012 delete

Thật đáng xấu hổ vì Tổ quốc ta lại có những con người như vậy!

Reply
avatar
18:54, 19/10/2012 delete

Bọn chúng chỉ là những con sâu bọ chỉ biết phá hoại mà thôi.

Reply
avatar
19:02, 19/10/2012 delete

Còn tư cách gì để lên tiếng nữa, tống chúng nó vào tù và xử lí thật nặng.

Reply
avatar
16:45, 20/10/2012 delete

Sức mạnh do đoàn kết đem lại, nhân dân Việt nam sẽ đoàn kết để chống lại âm mưu của bọn phá hoại

Reply
avatar
19:25, 22/10/2012 delete

chúng lên tiếng để bảo vệ nhau! tốt nhất bắt zô tù hết

Reply
avatar
19:26, 22/10/2012 delete

Chuyện nhập cảnh là chuyện bang giao quốc tế giữa các quốc gia với nhau, nào phải đâu là chuyện giỡn chơi đâu mà "đòi" bậy đòi bạ vậy hè

Reply
avatar
19:26, 22/10/2012 delete

Các vị cũng nên thận trọng với những kẻ đã dám bán đứng dân tộc, phản bội tổ quốc của mình, đã từng phạm tội tại nhiều nơi, những kẻ hám lợi danh mà chà đạp cả lợi ích dân tộc đang thỉnh nguyện bằng những lời lẽ phi sự thật.

Reply
avatar
19:31, 22/10/2012 delete

Thật đáng xấu hổ vì Tổ quốc ta lại có những con người như vậy!

Reply
avatar
19:38, 22/10/2012 delete

Các vị cũng nên thận trọng với những kẻ đã dám bán đứng dân tộc, phản bội tổ quốc của mình, đã từng phạm tội tại nhiều nơi, những kẻ hám lợi danh mà chà đạp cả lợi ích dân tộc đang thỉnh nguyện bằng những lời lẽ phi sự thật.

Reply
avatar
19:43, 22/10/2012 delete

Các vị cũng nên thận trọng với những kẻ đã dám bán đứng dân tộc, phản bội tổ quốc của mình, đã từng phạm tội tại nhiều nơi, những kẻ hám lợi danh mà chà đạp cả lợi ích dân tộc đang thỉnh nguyện bằng những lời lẽ phi sự thật.

Reply
avatar
16:22, 23/10/2012 delete

Hãy xem lại bản thân mình trước khi đưa ra những phát ngôn như thế này

Reply
avatar
16:37, 23/10/2012 delete

Phải nhìn nhận lại

Reply
avatar
16:55, 23/10/2012 delete

Hãy nhìn lại mình

Reply
avatar
08:49, 26/10/2012 delete

Chơi với lưu manh có ngày bị chọc sườn. Các vị cũng nên thận trọng với những kẻ đã dám bán đứng dân tộc, phản bội tổ quốc của mình, đã từng phạm tội tại nhiều nơi, những kẻ hám lợi danh mà chà đạp cả lợi ích dân tộc đang thỉnh nguyện bằng những lời lẽ phi sự thật. Những kẻ đó người dân chúng tôi đã từng tha thứ, đã từng cho họ cơ hội làm người, nhưng không kết quả. Rút cuộc chúng tôi coi họ là thứ rác rưởi, bệnh dịch.

Reply
avatar
23:21, 27/10/2012 delete

sao có những kẻ chống gậy, sấp xuống hố rồi mà vẫn thích được vào tù nhỉ?

Reply
avatar
23:28, 27/10/2012 delete

chắc bọn chúng muốn được nhà nước cho an hưởng tuổi già sớm đây mà.

Reply
avatar
21:55, 04/11/2012 delete

Một lũ bán nước thì có tư cách gì? Cần phải xử lý nghiêm minh bọn phản động này.

Reply
avatar
09:51, 06/11/2012 delete

Phản động, bán nước mà còn to mồm. CÓ ăn có học mà không bằng người nông dân không học thức, thật quá kém.

Reply
avatar
Nặc danh
16:47, 12/11/2012 delete

That la bon phan do ma chung phai den toi that thich dang boi chung ko dc xa hoi coi trong nua hay vut bo bon chung di .

Reply
avatar
20:08, 12/11/2012 delete

Chơi với lưu manh có ngày bị chọc sườn.

Reply
avatar
20:14, 12/11/2012 delete

nên thận trọng với những kẻ đã dám bán đứng dân tộc, phản bội tổ quốc của mình, đã từng phạm tội tại nhiều nơi, những kẻ hám lợi danh mà chà đạp cả lợi ích dân tộc đang thỉnh nguyện bằng những lời lẽ phi sự thật

Reply
avatar
09:34, 26/11/2012 delete

1 con người yêu hòa bình đã đi gặp cacmac và lênin

Reply
avatar
09:36, 26/11/2012 delete

Các vị cũng nên thận trọng với những kẻ đã dám bán đứng dân tộc, phản bội tổ quốc của mình, đã từng phạm tội tại nhiều nơi, những kẻ hám lợi danh mà chà đạp cả lợi ích dân tộc đang thỉnh nguyện bằng những lời lẽ phi sự thật.

Reply
avatar
09:39, 26/11/2012 delete

Các vị cũng nên thận trọng với những kẻ đã dám bán đứng dân tộc, phản bội tổ quốc của mình, đã từng phạm tội tại nhiều nơi, những kẻ hám lợi danh mà chà đạp cả lợi ích dân tộc đang thỉnh nguyện bằng những lời lẽ phi sự thật.

Reply
avatar
09:41, 26/11/2012 delete

Những kẻ không có lương sỉ.

Reply
avatar
20:38, 26/11/2012 delete

Thật đáng xấu hổ thay những con người đứng dưới lá cờ Tổ quốc mà lại dám phản bội Tổ quốc mình.

Reply
avatar
07:07, 27/11/2012 delete

bọn bán nước sẽ không có kết cục tốt đâu.hãy chừng trị chúng thật nặng để làm gương cho nhưng kẻ khác

Reply
avatar
15:31, 30/11/2012 delete

Thật đáng xấu hổ vì Tổ quốc ta lại có những con người như vậy!

Reply
avatar
15:40, 30/11/2012 delete

Chơi với lưu manh có ngày bị chọc sườn.

Reply
avatar
06:06, 03/12/2012 delete

Bọn này phải mang ra chém đầu đết.

Reply
avatar
06:08, 03/12/2012 delete

Đã là kẻ phạn bội tổ quốc thì làm gì có tư cách để lên tiếng nữa.

Reply
avatar
06:11, 03/12/2012 delete

Đã là kẻ phạn bội tổ quốc thì làm gì có tư cách để lên tiếng nữa.cần trừng trị chúng thật mạnh tay

Reply
avatar
23:13, 06/12/2012 delete

hình phạt thích đáng cho những kẻ chống lại Tổ Quốc. không còn gì phải bàn cãi nữa . đó là hậu quả mà chúng phải nhận .

Reply
avatar
11:16, 16/12/2012 delete

Các vị cũng nên thận trọng với những kẻ đã dám bán đứng dân tộc, phản bội tổ quốc của mình, đã từng phạm tội tại nhiều nơi, những kẻ hám lợi danh mà chà đạp cả lợi ích dân tộc đang thỉnh nguyện bằng những lời lẽ phi sự thật.

Reply
avatar
11:18, 16/12/2012 delete

Một lũ bán nước thì có tư cách gì? Cần phải xử lý nghiêm minh bọn phản động này.

Reply
avatar
16:53, 23/01/2013 delete

Tại Việt Nam quê hương tôi, tôi có quyền thể hiện lòng yêu nước của mình mà không hề có sự cấm cản nào. Anh có thể cầm súng ra trận, anh có thể đóng góp trí tuệ công sức và có thể cả tiền bạc nữa vào công cuộc kiến thiết và bảo vệ đất nước
chứ đừng làm những việc vô nghia

Reply
avatar
22:36, 06/02/2013 delete

Trải qua bao nhiêu cuộc chiến tranh bảo vệ đất nước. nay nước ta đã giành được độc lập, mà tại sao lại có những kẻ bán đồng bào, dân tộc mình, bán lương tâm và lòng yêu nước của mình chứ

Reply
avatar
16:40, 20/02/2013 delete

bọn này đem mà bỏ tù chứ để sống chỉ thêm bẩn đất việt.Các vị cũng nên thận trọng với những kẻ đã dám bán đứng dân tộc, phản bội tổ quốc của mình, đã từng phạm tội tại nhiều nơi, những kẻ hám lợi danh mà chà đạp cả lợi ích dân tộc đang thỉnh nguyện bằng những lời lẽ phi sự thật.

Reply
avatar
15:46, 01/03/2013 delete

Loại bán nước cầu vinh này thì nên có hình thức thât nặng để xu lý .

Reply
avatar
15:51, 01/03/2013 delete

như ngày xưa là bọn này đáng cẩu đầu trảm, tứ mã phanh thây rồi

Reply
avatar
19:36, 01/03/2013 delete

Hãy xem xét lại bản thân mình đã xứng đáng chưa

Reply
avatar
08:52, 02/03/2013 delete

bọn mày hãy xem lại, đã sống xứng đáng với những thế hệ đã cho chúng mày cuộc sống như ngày hôm nay chưa

Reply
avatar
09:57, 02/03/2013 delete

Bài viết rất tâm huyết, những kẻ đó không có tư cách để nói về vấn đề dân tộc, chúng chỉ vì lợi ích cá nhân mà bán rẻ tư cách của mình.

Reply
avatar
«Cũ nhất   ‹Cũ hơn   1 – 200 trên 299   Mới hơn›   Mới nhất»

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon