GÁI XẤULâmTrực@

Chuyện trò với Hến gặm ổi, diện váy ngắn thời trang làm anh liên tưởng tới các gái thời nay.

Gái là chủ đề luôn hót. Gái xấu là loại mà anh muốn đề cập. Phân loại gái xấu chỉ là tương đối. Tất nhiên, gái xấu về hình thức khác với xấu về nội dung (đạo đức, tính cách...). Bài này không nói đến loại gái lưng cong cong như dấu hỏi, vú xệ đến cạp quần, môi dày thề lề thâm sì và ăn nói hỗn hào. Anh cũng không nói đến loại gái xấu nhưng kết cấu rất ổn.

Nói tới gái, chúng ta không nên chỉ nói về gái xấu, thông minh và mạnh mẽ - gái đẹp, ngây thơ và ngu rất cần nương nhờ vào tiền của trai. Loại gái này đích thị là gái xấu.

Vàng là một giống đực - đại diện cho phe lề trái, luôn yêu và bảo vệ các gái có vẻ ngoài xinh và một tư duy cấp phổ thông như em Huỳnh Thục Vy. 

Vy hay Uyên có mùi rất hợp với khẩu vị của Vàng và BBC. Một em có bố bị chính quyền bắt giam, một em ham laptop đã dẫn tới hành động yêu nước hết sức cao đẹp - chống Trung Quốc. Thật nực cười!

Tư duy đại học như mình được đào tạo bởi Trường Bôn Ba danh tiếng chỉ thấy các em ấy toàn rải truyền đơn, viết blog chửi cộng sản hay đòi lật đổ chế độ, nhưng đến khi các em ấy bị cảnh sát bắt thì luôn kêu gào rằng mình bị bắt với lý do yêu nước. 

Cũng như Vũ, Vũ được toà án bỏ tù vì tội tuyên truyền chống phá nhà nước với các bằng chứng xác thực là hai cái bao cao su nhưng phe lề trái cứ tự lừa dối bản thân rằng 'cảnh sát dàn cảnh đánh ghen lừa tiền'. Tiền trong mắt nhiều người chỉ là phương tiện nhưng trong mắt của những người ham tiền thì nó như một thứ trang sức lộng lẫy giúp nâng giá trị của bản thân. 

Từ nhận thức sai lầm về tiền, những con nghiện ma tuý đã nghĩ ra nhiều cách để kiếm tiền một nhanh chóng, chẳng hạn như cướp tài sản, uy hiếp trẻ con đòi tiền chuộc... Và những hành động đó đều được những con nghiện tự bào chữa: do nhà nước không lo được cho dân giàu nước mạnh. 

Không những bản thân những con nghiện hoang tưởng về hành động cao đẹp của chúng, bạn bè, người thân của chúng cũng hết sức tin tưởng về người bạn hay con cái của mình không bao giờ xấu. Chỉ người mình ghét là xấu, người bắt giam mình là xấu... Nuyện có giết người, xảo trá đều do xã hội đẩy đưa. Tóm lại ai thuộc phe mình thì được nói tốt, vì thế mình chẳng hề nghe theo VNN hay BBC. Mình chỉ tin vào các chứng cứ và suy luận hợp lý:

Một con bò dù ở Mỹ, ở Hà Nội, ở SG, từng đoạt giải Fields, từng não nuyện truy mạng nhiều năm, làm nghề phát triết, vẽ hay bồi bàn thì bò luôn được gọi là bò.

Thế đấy, Hến ạ.

Theo Blog Tiếng nói của dân

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

10 nhận xét

Viết nhận xét
08:38, 23/11/2012 XÓA

loại con gái luôn tìm cách bòn rút của con trai,thật nham hiểm và độc ác

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:48, 23/11/2012 XÓA

tôi nghĩ gái xấu là những người sống k có lập trường đứng đắn

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:51, 23/11/2012 XÓA

những nguwoif như uyên thì k thể nói là gái xấu được,mà phải gọi là gái tồi tệ,gái cực xấu,xâu hơn cả những con cave hết Đát

TRẢ LỜI
avatar
08:57, 23/11/2012 XÓA

lấy ví dụ rất điển hình đấy,ngay trước mắt luôn

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:01, 23/11/2012 XÓA

mình nghĩ gái xấu là xấu ở tinhcs cách chứ k phải là ngoại hình, vì k có nguwoif phụ nữ xấu(ở đây là ngoại hinh) chính vì vậy,người xấu ở đây muốn nói đên tính cách của người đó

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:07, 23/11/2012 XÓA

cái gì mà do nhà nước không lo được cho dân giàu nước mạnh.k lo mà làm ăn,chơi bời sa đà thì lấy đâu mà giàu,đừng có hơi tí mà kêu nọ kêu kia,khi chính bản thân mình sai

TRẢ LỜI
avatar
hotboy
AUTHOR
09:09, 23/11/2012 XÓA

Một con bò dù ở Mỹ, ở Hà Nội, ở SG, từng đoạt giải Fields, từng não nuyện truy mạng nhiều năm, làm nghề phát triết, vẽ hay bồi bàn thì bò luôn được gọi là bò.ám chỉ rất hay

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:12, 23/11/2012 XÓA

gái lưng cong cong như dấu hỏi, vú xệ đến cạp quần, môi dày thề lề thâm sì thì cái xấu cũng k thể sánh bằng những cô gái xấu như uyên,vy

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:15, 23/11/2012 XÓA

làm sao mà bằng được chứ,uyên vy bán nước cơ mà,chà đạp lên lợi ích đất nc vì lợi ích bản thân thì k gì xấu bằng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:19, 23/11/2012 XÓA

lòng dạ con gái lúc nào chả hiểm,tính toán chi li,

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon