Nông thôn với ngày Tết Nguyên Đán !

Tre Làng- Loa Phường- Tiên Lãng - Tiếng nói - Đất mẹ- Việt Nam- Dân Việt- Tuổi trẻ Nhân dân- QĐND- VNCH


Tác Giả : Niềm Tin

Tết nguyên đán của Việt Nam (hay còn gọi là tết ta, tết âm lịch hay chỉ đơn giản là Tết) là dịp lễ quan trọng của người dân Việt Nam. Hằng năm, Tết được tổ chức bắt đầu vào ngày mùng 1 tháng 1 theo âm lịch trên đất nước Việt Nam và một vài nước khác có cộng đồng người Việt sinh sống Trước ngày Tết, thường có những ngày khác để sửa soạn như  tết Táo Quân (ngày 23 tháng chạp âm lịch), tất niên (29 hoặc 30 tháng chạp âm lịch). Trong những ngày Tết các gia đình sum họp bên nhau, cùng thăm hỏi người thân, mừng tuổi và thờ cúng tổ tiên,… Như một truyền thống, mỗi độ tết đến xuân về, mỗi người không phân biệt giàu nghèo, từ thành thị tới nông thôn, từ miền xuôi tới miền ngược, từ người già tới trẻ nhỏ đều rất háo hức đón chờ và mong đợi. Năm mới đến, năm cũ sẽ ở lại sau lưng, mọi người cầu chúc nhau một năm mới sung tác an lành, trẻ nhỏ thì được học hành giỏi hơn, người già thì sức khỏa dồi dào, người lao động mong muốn năm tới sẽ làm ăn may mắn hơn, nông dân hi vọng năm tới sẽ được mùa, cuộc sống no đủ,…Thế đó, cái tết là như vậy đó, tuy nhiên ở ngững vùng khác nhau thì Tết lại có những đặc trưng nhất định điều đó tạo nên sự đa dạng trong văn hóa Việt Nam, tạo nên đặc biệt cho Việt Nam.
tết quý tị, tết ở nông thôn,chính luận, phản biện,tin tức hàng ngày, dân oan,anh ba sam,ba sam,ba sàm,dân oan,dân chủ,nhân quyền,tự do tôn giáo,ba sam,ba sàm,xuân diện,bùi hàng,việt hưng,dân oan,chủ quyền biển đảo,biểu tình,tuổi trẻ yêu nước,con người Việt Nam, tôi yêu Việt Nam,Hồ chí Minh,bác Hồ,chính trị

       Khác với không khí ồn ào, náo nhiệt, tấp nập ở các vùng thành phố, đô thị lớn trong cả nước, cái tết ở vùng nông thôn có cái đặc sắc riêng của nó. Nông dân sau một năm vất vả với việc đồng áng, đội nắng đội mưa, một nắng hai sương, “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời” để trang trải cho cuộc sống thì Tết là cơ hội để họ được nghỉ ngơi, vui chơi, thư giản. Cái Tết ở nông thôn có cái rất riêng, nó đến muộn hơn thành phố, không khí tết thường đến sau 20 tháng chạp, sau khi nhân dân hoàn thành xong các việc đồng áng. Nông dân là thế đó các bạn à!  Sinh ra và lớn lên ở vùng quê của tỉnh Nghệ An, nơi có đúng bản chất mộc mạc của vùng nông thônViệt Nam, ngày Tết gắn với tôi bao kỉ niệm của một thời ấu thơ. Và giờ đây, sau khi xa gia đình, xa quê hương ra thành phố lớn học tập và làm việc, mỗi độ tết đến xuân về lòng tôi lại bâng khuâng , có chút náo nức, cái tâm lí của một đứa trẻ đang bộc lộ trong tôi. Thật sự những lúc thế này tôi lại mong muốn được về quê thăm gia đình, di chơi cùng bạn bè, được tham gia vui chơi, thả mình ào không khí yên tĩnh, vào các lễ hội, các trò chơi dân gian, đậm đà bản sắc quê hương. Còn nhớ ngày đó, cách đây mấy năm rồi khi mà tôi còn là đứa trẻ hồn nhiên thơ mộng, quê tôi còn chưa có pháo hoa,tôi và bạn bè tôi đã làm những quả pháo có một không hai mà chỉ có ở vùng quê, vùng nông thôn Việt Nam. Nguyên liệu làm pháo hoa của chúng tôi là “bùn”(loại đất ở gần ao hồ, mềm dẻo), giấy viết, một ít than củi lấy từ trong bếp của gia đình mình. Ấy vậy mà ngày tết của chúng tội thêm phần vui vẻ, thú vị đấy, đúng là đặc trưng của quê hương mình luôn nhớ mãi cho dù sau này mình xa quê hương đi đến nơi đất khách quê người.
        Nông thôn Việt Nam đang có bước chuyển mình lớn, bộ mặt nông thôn đã thay đổi rất nhiều,  với chính sách “nông thôn mới” của Đảng và nhà nước ta cùng với sự cố gắng vươn lên của nông dân trong lao động sản xuất đã tạo nên những bước chuyển biến đó. Hệ thống cơ sở hạ tầng đa số đã được trang bị khá đấy đủ, đặc biệt là hệ thống điện, đường, trường, trạm được xây dựng khang trang hơn. Trong các làng xóm, đường sá đã được bê tông hóa, đi lại thuận tiện hơn, như một người dân đã từng nói: “Năm nay, nông dân chúng tôi đón cái tết ý nghĩa hơn rất nhiều, chúng tôi đi lại cũng thuận tiện hơn, kinh tế cũng đảm bảo để sắm sửa một cái tết đầy đủ hơn, chúng tôi cũng được sự quan tâm của Đảng và nhà nước hơn” Hàng năm vào các dịp lễ tết thì Đảng và nhà nước ta rất quan tâm chăm lo cho nhân dân cái tết đầy đủ, ấm cúng, tổ chức các chương trình vui chơi cho nhân dân, đặc biệt với các hộ nghèo thì lại cần được Đảng và nhà nước quan tâm hơn nữa. Đa số các hộ nghèo đều tập trung ở các vùng nông thôn, vùng miền núi, vúng sâu, vùng xa do đó cái tết ở nông thôn lại càng càng được quan tâm hơn. Vừa qua tại phiên họp thường kì của tháng một thì thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã yêu cầu các địa phương phải chăm lo tốt cho các đối tượng chính sách, người có công, người nghèo,…
      Tết Qúy Tị 2013 đang đến gần, mọi người dân Việt Nam đang hướng tới ngày thiêng liêng đó, các vùng quê đang tấp nập hơn,các phiên chợ được mở ra cả ngày để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng trong dịp Tết, chợ tết ở các vùng nông thôn cũng là nét đặc trưng của vùng quê, chợ Tết không chỉ để bán các hàng hóa, vật dụng thiết yếu phục vụ cho những ngày Tết thôi mà có nhiều phiên chợ còn dùng để bán trâu( chợ trâu), bán bò,... Những người đi xa về thường rất thích đi ra chợ trong dịp tết này để cảm nhận không khí của ngày tết trên quê hương. Để có những ngày tết đầy đủ, người dân cũng chuẩn bị các vật phẩm khá sớm, đây chính là điều kiện giúp cho chợ quê thêm náo nhiệt và thú vị hơn so với nơi thị thành ngày nào cũng tấp nập, náo nhiệt và đông đúc hơn. Vùng quê yên bình và cái Tết đến với họ cũng thật nhẹ nhàng âm thầm và có sức cuốn hút rất đặc trưng khiến cho những ai xa quê cũng luôn nhớ về quê nhà, hướng về vùng quê bình yên ấy...

Niềm Tin 
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

64 nhận xét

Viết nhận xét
Việt BM
AUTHOR
10:34, 09/02/2013 XÓA

Tuy đã hội nhập hóa nhưng nhiều nơi vẫn còn phong tục đó. Nhất là ở nông thôn. Thật ấm cúng

TRẢ LỜI
avatar
Trùm
AUTHOR
10:44, 09/02/2013 XÓA

Hôm nay là ngày cuối năm con rồng rồi, ngoài đường vẫn rất đông. Đúng là không khí tết

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:00, 09/02/2013 XÓA

Mình cũng ở nông thôn . Tết thích thật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:00, 09/02/2013 XÓA

Hôm nào làm kèo TB-HN nhể?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:03, 09/02/2013 XÓA

Ngoài phố đông vui nhộn nhịp quá. Tết ở thành thị cũng vui đấy chứ. :)

TRẢ LỜI
avatar
Em Be
AUTHOR
18:07, 09/02/2013 XÓA

Năm nay về quê ăn tết. SUm họp với người thân, gia đình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:24, 09/02/2013 XÓA

tết sắp đến rồi.đúng ngày 29 thì có ko khí lạnh về,tạo 1 cảm giác đậm đà tết.trong quá khứ mỗi khi dân tộc có chuyện trọng đại thì thiên nhiên luôn ủng hộ.gần nhất là ngày hội 1000 năm thăng long...mọi thứ đã đang và sẽ ủng hộ dân tộc ta đất nước ta phát triển.sang năm quý tỵ đất nước ta sẽ vươn lên mạnh mẽ hơn nữa.Chúc mừng năm mới!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:32, 11/02/2013 XÓA

Tết về trên khắp quê hương, hãy cùng gia đình đón tết quý tị thật ấm áp!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:38, 11/02/2013 XÓA

Xuân đã về trên quê hương rồi.. Chúc mọi người một năm mới dồi dào sức khỏe và hạnh phúc

TRẢ LỜI
avatar
13:46, 11/02/2013 XÓA

Tiết trời sang xuân thật đẹp, ko nóng quá cũng ko lạnh quá, thật hợp cho việc đi chơi chúc tết

TRẢ LỜI
avatar
13:00, 12/02/2013 XÓA

ở đâu thì ở nhưng tết được ở cùng gia đình là hạnh phúc rồi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:11, 12/02/2013 XÓA

tết là dịp mà mọi người ở xa có cơ hội về thăm gia đình và hưởng niềm vui đoàn tụ

TRẢ LỜI
avatar
13:22, 12/02/2013 XÓA

tết đã đến và luôn luôn mang lại những niềm vui và hanh phúc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:23, 12/02/2013 XÓA

Dời xa nơi độ thị ồn ào ta lại về với thôn quê tĩnh lặng và yên bình để đón cái tết cổ truyền của dân tộc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:28, 12/02/2013 XÓA

Vẫn còn biết bao mảnh đời bất hạnh không được đón cái tết chọn vẹn có những người còn không có tết nữa cả xã hội hay chung tay giúp đỡ họ vượt qua khó khăn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:32, 12/02/2013 XÓA

Một mùa xuân mới lại về mong rằng đất nước sẽ đạt được nhiều thành tựu mới nhân dân có cuộc sống ấm no an lành ,cái đói cái nghèo ở một số vùng quê sẽ không còn nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:32, 12/02/2013 XÓA

những ngày tết được về quê hương mới thấm đậm tình yêu thương dành cho ông bà cha mẹ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:40, 12/02/2013 XÓA

Tết là một kỳ nghỉ có thể nói là đủ dài để nghỉ ngơi để tĩnh tâm để sum họp bên gia đình thân yêu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:42, 12/02/2013 XÓA

nông thôn những ngày tết luôn luôn tràn ngập tiếng cười vui và tiếng nói chuyện về việc xảy ra trong một năm những cái được và mất của một năm

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:45, 12/02/2013 XÓA

Cầu cho đất nước,nhà nhà ấm no có một năm Qúy Tỵ với thật nhiều may mắn và thành công.

TRẢ LỜI
avatar
nguoihn
AUTHOR
13:54, 14/02/2013 XÓA

ngày lễ trọng đại của cả dân tộc ta.

TRẢ LỜI
avatar
Trường Sa-Việt Nam
AUTHOR
14:00, 14/02/2013 XÓA

Ngày Tết là ngày để tất cả chúng ta nhìn lại một năm qua xem đã làm được gì và chưa làm được gì để có định hướng cho năm mới.

TRẢ LỜI
avatar
Ghost
AUTHOR
14:03, 14/02/2013 XÓA

Trường Sa nói rất đúng. Ngày Tết còn là ngày mà anh em bạn bè 1 năm không gặp nhau có thể gặp lại nhau. Ngày để con cháu nhớ đến ông bà cha mẹ, tổ tiên nòi giống của mình nữa. Thật là ý nghĩa, thiêng liêng và đáng chân trọng.

TRẢ LỜI
avatar
TRÀ ĐÁ VỈA HÈ
AUTHOR
14:16, 14/02/2013 XÓA

Ngày Tết là nó cứ phải thật rực rỡ mọi người nhỉ.

TRẢ LỜI
avatar
Dân đen
AUTHOR
14:18, 14/02/2013 XÓA

Tục lệ gói bánh trưng vào ngày tết đã có từ ngàn đời xưa ở nước ta. Đây là một nét đẹp văn hóa của dân tộc ta.

TRẢ LỜI
avatar
VNsieucuong
AUTHOR
14:21, 14/02/2013 XÓA

Mọi người ở các vùng nông thôn cũng không còn nghèo đói như xưa nữa, cuộc sống khá giả hơn rất là nhiều rồi. Chính vì thế mà ngày tết càng trở nên ấm áp hơn với mọi người.

TRẢ LỜI
avatar
Sinh Viên
AUTHOR
14:22, 14/02/2013 XÓA

Là một người con ở nơi xa. Tôi chỉ mong đến ngày tết để có dịp về nhà, đoàn tụ bên tổ ấm gia đình.

TRẢ LỜI
avatar
Râu Đen
AUTHOR
14:26, 14/02/2013 XÓA

Dịp tết âm lịch của chúng ta đẹp như thế này mà không thể hiểu được tại sao lại có những người có suy nghĩ muốn gộp tết Tây với tết ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:31, 14/02/2013 XÓA

Nông thôn Việt Nam ngày càng giàu mạnh, xã hội Việt Nam ngày càng văn minh.

TRẢ LỜI
avatar
sag
AUTHOR
08:30, 15/02/2013 XÓA

tết là 1 nét đẹp truyền thống của dân tộc ta. . tết là cơ hội để mọi người được tụ họp sum vầy

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:26, 15/02/2013 XÓA

chỉ ngày tết được về quê hương mới thấm đậm tình yêu thương

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:42, 15/02/2013 XÓA

tiết trời se lạnh thật phù hợp với ngày Tết cổ truyền.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:56, 15/02/2013 XÓA

Tết ở nông thôn thật ấm cúng, thấm dẫm tình yêu thương

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:01, 15/02/2013 XÓA

Khác với không khí ồn ào, náo nhiệt, tấp nập ở các vùng thành phố, đô thị lớn trong cả nước, cái tết ở vùng nông thôn có cái đặc sắc riêng của nó.

TRẢ LỜI
avatar
sag
AUTHOR
09:33, 16/02/2013 XÓA

tôi cũng ở nông thôn . và tôi thích tết ở nông thôn

TRẢ LỜI
avatar
09:38, 16/02/2013 XÓA

tết ở nông thôn vui hơn ở thành phố>

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:35, 18/02/2013 XÓA

Ôi nhớ quê quá đi mất T.T nhớ hương vị ngày tết thật đầm ấm biết bao

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:42, 18/02/2013 XÓA

Quê hương là chùm khế ngọt, cho con trèo hái mỗi ngày, quê hương là con diều biếc,....tuổi thơ..

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:02, 18/02/2013 XÓA

Tết ở quê vẫn là vui nhất.nhưng chưa đi chơi mấy đã phải đi học .chán .!

TRẢ LỜI
avatar
Le Hang
AUTHOR
19:33, 18/02/2013 XÓA

một phong tục đẹp,ngày tết nhà nhà sum họp thật âm cúng

TRẢ LỜI
avatar
p
AUTHOR
19:41, 18/02/2013 XÓA

một hình ảnh thật ấm cúng muoob=ns về nhà quá.nhớ cái têt oqr quê hương

TRẢ LỜI
avatar
Phong kiều
AUTHOR
19:43, 18/02/2013 XÓA

caisd tết ở nông thôn đẹp hơn nhiều so với cái têt nhạt nhẽo ở thành phố

TRẢ LỜI
avatar
Trieu Minh
AUTHOR
19:46, 18/02/2013 XÓA

ngày tết mọi người trở về quê hương gia đình sum họp thật vui.năm nay k được về quê buồn qua

TRẢ LỜI
avatar
Trung kien
AUTHOR
19:50, 18/02/2013 XÓA

hình ảnh thật ấm cúng thật đẹp.cái tết ở nông thôn cái tết ở quê hương mới yên bình tại sao

TRẢ LỜI
avatar
Mr Lame
AUTHOR
23:08, 18/02/2013 XÓA

Chán quá lại phải đi làm rồi.Khoảng thời gian ở quê ngắn quá.MÌnh cảm thấy như 1 giấc mơ vậy

TRẢ LỜI
avatar
13:33, 19/02/2013 XÓA

Có lẽ chỉ có dịp lễ tết như vậy thì lòng con người ta lại hướng về quê hương đất nước. Chắc hẳn những người con Việt ở hải ngoại cũng không nguôi được lòng nhớ quê hương mình

TRẢ LỜI
avatar
13:47, 19/02/2013 XÓA

Ngày tết quê ta thật là đẹp. NGười người chảy hội, mua bán ngày tết thật đông đúc. Tiếng cười cười nói nói thật là vui

TRẢ LỜI
avatar
14:06, 19/02/2013 XÓA

Thịt mỡ dưa hành câu đối đỏ.
Cây nêu tràng pháo bánh trưng xanh.
Tết ăn bánh trưng thật là ngon biết bao

TRẢ LỜI
avatar
14:10, 19/02/2013 XÓA

Ngày Tết truyền thống Việt Nam. Không bao giờ quên được hương vị ngày Tết quê hương

TRẢ LỜI
avatar
14:23, 19/02/2013 XÓA

Ai ai cũng vậy mỗi độ tết đến xuân về lòng tôi lại bâng khuâng , có chút náo nức

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:45, 19/02/2013 XÓA

ngày tết mọi người trở về quê hương gia đình sum họp thật vui.năm nay k được về quê buồn qua Có lẽ chỉ có dịp lễ tết như vậy thì lòng con người ta lại hướng về quê hương đất nước. Chắc hẳn những người con Việt ở hải ngoại cũng không nguôi được lòng nhớ quê hương mình

TRẢ LỜI
avatar
19:50, 19/02/2013 XÓA

Mình cũng ở nông thôn . Tết thích thật.Ngày tết quê ta thật là đẹp. NGười người chảy hội, mua bán ngày tết thật đông đúc. Tiếng cười cười nói nói thật là vui

TRẢ LỜI
avatar
JackyBoy
AUTHOR
21:40, 20/02/2013 XÓA

cái tết ở nông thôn mới ấm cúng làm sao nhà nhà đi chuc tết nhau khác hẳn cái tết ở thành phố nhà nào biết nhà đấy

TRẢ LỜI
avatar
Le Hang
AUTHOR
21:47, 20/02/2013 XÓA

ai cũng có một quê hương một miền quê và k nơi đâu là ấm áp băng quê hương của mình nhất là cảnh miền quê ngày tết mới vui tươi làm sao.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:25, 26/02/2013 XÓA

TH giờ sắp thành một bá chủ mới của thế giới rồi, Trung Đông cũng là một trọng điểm của TH =='

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:41, 02/03/2013 XÓA

một năm có 5 cái tết to nhỏ, giá như cái tết nào cũng được như tết nguyên đán thì có mà ăn chơi cả năm nhờ :))

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:45, 02/03/2013 XÓA

ăn được 20 cái tết rồi nhưng thấy tết Việt Nam trọng về ăn uống quá, mong sau này ở quê mình tổ chức nhiều lễ hội vui chơi hơn, chứ suốt ngày uống rượu bia cũng chán

TRẢ LỜI
avatar
08:49, 02/03/2013 XÓA

về ăn tết chỉ ăn với ngủ thôi, ăn tết xong thể nào cũng béo ú lên, còn ông nào hay đi uống rượu thì lại chẳng ăn được gì, sụt cân là cái chắc

TRẢ LỜI
avatar
08:54, 02/03/2013 XÓA

tết là hay phải đi chơi nhà họ hàng, mà đi chơi là ngại nhất khoản chúc tục, sến kinh khủng, đi cùng phụ huynh là tốt nhất

TRẢ LỜI
avatar
08:57, 02/03/2013 XÓA

cái tết đúng là một cái mốc đẹp, trẻ con thì mong đến tết để được tiền lì xì, người lớn thì mong được sum họp gia đình, báo hiếu cha mẹ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:04, 02/03/2013 XÓA

ăn tết ở nông thôn buồn vãi ra í, chẳng đẹp như ad miêu tả đâu, ra thành phố ăn tết vẫn nhiều thứ để chơi hơn

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:07, 02/03/2013 XÓA

tết mà được đi chơi với gấu thì thích, hay đi nhậu nhẹt với bạn bè thì cũng vui, ngại nhất là đi chúc tết họ hàng với bố mẹ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:10, 02/03/2013 XÓA

tết còn sợ nhất là gặp mấy bác công an giao thông, nộp phạt thì không sao, mấy ông mà thu xe thì về nhà phụ huynh cấm túc luôn thì khổ

TRẢ LỜI
avatar
23:12, 10/02/2017 XÓA

Những người đi xa về thường rất thích đi ra chợ trong dịp tết này để cảm nhận không khí của ngày tết trên quê hương. Để có những ngày tết đầy đủ, người dân cũng chuẩn bị các vật phẩm khá sớm, đây chính là điều kiện giúp cho chợ quê thêm náo nhiệt và thú vị hơn so với nơi thị thành ngày nào cũng tấp nập, náo nhiệt và đông đúc hơn. Vùng quê yên bình và cái Tết đến với họ cũng thật nhẹ nhàng âm thầm và có sức cuốn hút rất đặc trưng khiến cho những ai xa quê cũng luôn nhớ về quê nhà, hướng về vùng quê bình yên ấy...

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon