Bản chất khủng bố của tổ chức "Việt Tân”

Tác giả : Hà Sơn


Ngày  30/4/1975, đất nước hoàn toàn thống nhất, non sông thu về một mối; chế độ ngụy quyền Sài Gòn hoàn toàn bị dân và quân ta đánh sập, cùng với đó một số tên sĩ quan của chế độ ngụy quyền đã không biết đường ăn năn hối cải mà trái lại chúng đã tìm cách “cao chạy xa bay” để mơ ngày trở lại nhằm chống phá sự nghiệp cách mạng của dân tộc ta.
Sau một thời gian trốn ra nước ngoài và cũng đúng sau 5 năm (kể từ ngày miền nam hoàn toàn được giải phóng) ; ngày 30/4/1980 Hoàng Cơ Minh – nguyên chuẩn tướng, phó đô đốc hải quân ngụy cunhf một số ngụy quân bao gồm: Đặng Quốc Hiền, Dương Văn Tư, Nguyễn Kim, Trương Tấn Lộc và Nguyễn Huy đã lập ra tổ chức “lực lượng dân quân hải ngoại” tại tiểu bang California ở Hoa Kỳ nhằm mục đích chống phá cách mạng Việt Nam bằng hoạt động vũ trang. Tiếp đến, vào năm 1981 Hoàng Cơ Minh đã bắt lien lạc với một số tổ chức phản động lưu vong khác ở nước ngoài, đồng thời Hoàng Cơ Minh đã hợp nhất tổ chức “Lực lượng dân quân hải ngoại” với tổ chức “người Việt tự do” của Lý Thái Hùng tại Nhật Bản và tổ chức “phục hưng Việt Nam” để lập ra một tổ chức mới với tên gọi “Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam”. Sang năm 1982, tại tỉnh Ubon Ratchathani ở Thái Lan, Hoàng Cơ Minh cùng những tên cốt cáng trong tổ chức “mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam” lập ra tổ chức “ Việt Nam canh tân cách mạng Đảng” gọi tắt là tổ chức “Việt Tân”.
Những cái tên của tổ chức mà Hoàng Cơ Minh cùng đồng bọn đặt ra như: “mặt trậ quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam”, “Việt Nam canh tân cách mạng đảng” khiến bất kì ai nghe qua cũng nhầm tưởng đó là một tổ chức vì dân vì nước; nhưng không! Một tổ chức được lập nên từ những kẻ bại trận, từ những kẻ không ngần ngại bán rẻ lương tâm, quay lưng lại với chính dân tộc mình, ngững kẻ chỉ luôn nhằm tìm đủ mọi cách quấy phá thành quả cách mạng của dân tộc thì liệu tổ chức ây, con người ấy đang xây hay chống phá đất nước. chúng luôn dùng những lời lẻ tung hô như “tri thức tiến bộ”, “hiệp sĩ thờ đại” hoặc “những chiến sĩ dân chủ” để ca ngợi những kẻ bất mãn, có ý đồ chống đối Đảng và nhà nước ta, đồng thời để che mắt những người Việt ở hải ngoại và câu kéo bấu víu vào đó lấy kinh phí hoạt động, cùng với đó là để lấy lòng, tài trợ của các thế lực thù địch có ý đề chống phá Việt Nam.
Từ năm 1982 đến năm 1989, tổ chức phản động Việt Tân đã mở các cuộc “Đông tiến 1”, “Đông Tiến 2”, “Đông Tiến 3” xâm nhập qua dường Lào, Campuchia vào Việt Nam để lập mật cứ nuôi hy vọng lật đổ vai trò lãnh đạo  của Đảng cộng sản Việt Nam đồng thời tìm cách phá hoại trong nước ta tuy nhiên, các cuộc “Đông tiến 1”, “Đông tiến 2”, “Đông tiến 3” mặc dù dược sử dụng biện pháp vũ trang, bạo động nhưng đã bị quân và nhân dân ta cùng với quân và nhân dân Lào , Campuchia tgiêu diệt hoàn toàn. Trong cuộc “Đông tiến 2”, tên Hoàng Cơ Minh đã bị lực lượng vũ trang lào và Việt Nam tiêu diệt vào ngày 28/8/1987. Hoàng Cơ Minh chết, đám chop bu còn lại của “Việt Tân” đã thể hiện ngày càng rõ bản chất của chúng khi xâu xé chia nhau số tiền gần 10 triệu USD là số tiền chúng đã lợi dụng, ép buộc được của cộng đồng người Việt hải ngoại và tiền bán phở trong các tiệm “phở Hòa”. Chúng tự xưng là 1 tổ chức chính trị, nhưng lại tập hợp những tên long tham vô đáy, song trên sự lừa dối để ăn bám vào xương máu của người khác. Bên cạnh đó, để thỏa mãn và tìm cách gây tiếng vang, thích sự nổi trội chúng đã không ngần ngại và ngày àng câu kết chặt chẽ với các thế lực thù địch, cũng chính vì thế chúng đã ít nhiều có được sự hậu thuẫn, hỗ trợ của cac thế lực đó.
Thời gian mấy năm trở lại đây, tổ chức “Việt Tân” đã ráo riết tăng cường hoạt động; kể từ khi được tạo ra, lucs đầu tổ chưc “Việt Tân” hoạt động chủ yếu bằng vũ trang, bạo động; nhưng từ sau sự kiện 11/9/2001 xẩy ra ở Mỹ, chúng xét thấy sử dụng vũ trang đã lỗi thời và bất lợi nên chúng chuyển sang đấu tranh “bất bạo động”, đồng thời để che dấu đi bản chất khủng bố của chúng. Mặc dù “bất bạo động” nhưng thủ đoạn của chúng lại hết sức mưu mô, xảo quyệt, trắng trợn, ái bản chất của chúng vẫn không thể nào che đậy được. ở nước ngoài tổ chức “Việt Tân” triển khai “chiến dịch cờ vàng”, chúng lien tục lợi dụng “ủy ban vận động chinh trị của người Mỹ gốc Việt” (VPAC)  để tuyên truyền xuyên tạc về Đảng, nhà nước và sự nghiệp cách mạng của dân tộc. ngày 19/9/2004, tại Beclin, chúng đã tổ chức lể ra mắt công khai hóa tổ chức “Việt Tân” chúng đẩy mạnh hoạt động tìm cách mở rộng địa bàn ở Canada, Mỹ, Pháp, Thái Lan, Malaysia, Úc,… chúng sử dụng những chiên bài với cái gọi là “Canh tân đất nước”, “Bất bạo động” để thuyết phục lợi dụng long tin của bà con Việt Kiều gây quỹ ủng hộ cho hoạt động của chúng đồng thời xuyên tạc về Đảng, nhà nước, ạo ra sự hiểu nhầm và gây mâu thuẫn giữa một bộ phận bà con Việt Kiều với Đảng nhà nước ta. Nhưng vỏ quýt dầy có móng tay nhọn :Tổ chức Việt Tân đã dùng mọi thủ đoạn để kích động, dụ dỗ lôi kéo những người nhẹ dạ cả tin vào trong tổ chưc, chúng đẩy mạnh thâm nhập vào trong nước để tuyển lựa những thành phần bất mãn, những kẻ cơ hội, hám tiềm vào tổ chức; đồng thờ chúng đã đưa một số đối tượng đi huấn luyện “bất bạo động”ở nước ngoài. Đáng chú ý, từ năm 2010 tổ chức Việt Tân đã lôi kéo được Hồ Đức Hòa, sau đó thôn g qua Hồ Đưc Hòa chúng đã lôi kéo được các đối tượng như Nông Hùng Anh (quê Lạng Sơn), Lê Văn Sơn(quê Thanh Hóa), Đặng Ngọc Minh, Đặng Xuân Diệu,…vao tổ chức. các đối tượng này đã được tổ chức “Việt Tân” đưa đi huấn luyện tại Thái Lan, Campuchia, philippin, Mỹ; đến năm 2012 Việt Tân đã cung cấp phương tiện, vật chất và tung các đối tượng về nước để tiên hành các hoạt động bất bạo động, tham gia tổ chức những cuộc kích động nhân dân đi biểu tình, kích động người đan đi kêu oan. Nhưng chúng đã không qua được tai mắt của nhân dân ta và cơ quan công an, 17 đối tượng được Việt Tân tung về nước, dưới sự chỉ đạo của Hồ Đức Hòa, tuy nhiên chúng ta đã bắt giữ được 14 tên. Ngày 9/1/2013, 14 đối tượng ấy đã phải trả giá cho hành động của mình bằng bản án 82 năm tù.
Hiện nay thủ lĩnh của tổ chức “Việt Tân” là Đỗ Hoàng Điềm cùng nhũng đối tượng cốt cán như Lương Văn Mỹ tức “ Tân”, Vũ Ngọc Đức tức “Quang”, Ngô Trọng Đức tưc “Minh”,…vẫn không ngừng tiến hành các hoạt động chống phá nước ta. Chúng luôn luôn tìm cách kích động nhân dân biểu tình, gây rối, khiếu kiện; dặc biệt chúng đẩy mạnh hoạt động phá rối vào những dịp lễ, Tết, ác ngày quan trọng   của đất nước. Cái tên “Việt Nam canh tân cách mạng đảng” nhưng canh tân cách mạng đâu chẳng thấy chỉ toàn thấy phá hoại đất nước, làm hại dân tộc.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

156 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
08:15, 02/04/2013 XÓA

Bọn chúng hiện nay rất là trắng trợn và quyết liệt. Nếu chúng ta không có những biện pháp và chiến lược để đối phó với bọn chúng thì chúng ta sẽ phải gánh chịu những hậu quả vô cùng to lớn mà bọn chúng gây ra.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:20, 02/04/2013 XÓA

Hiện nay nước ta đang trên quá trình phát triển vững mạnh và ổn định. Tuy nhiên các thế lực thù địch và bọn phản động cũng luôn luôn tìm đủ mọi cách để chống phá, phá hoại nhà nước ta và những thủ đoạn mà bọn chúng dùng ngày càng tinh vi hơn vì thế ta cũng cần phải có những biện pháp để đối phó với bọn chúng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:22, 02/04/2013 XÓA

tổ chức Việt Tân từ khi thành lập bí mật cho tới nay luôn thể hiện là tổ chức phản động, khủng bố, giết hại cán bộ và người dân, chúng ta cần kêu gọi toàn dân đoàn kết tiêu diệt cái tổ chức khủng bố này!

TRẢ LỜI
avatar
09:08, 02/04/2013 XÓA

Việt Tân là một trong những tổ chức phản động lưu vong có thế lực khi chúng có nhiều hoạt động nhờ sự giúp sức của các thế lực bên ngoài mà điển hình là Mỹ. Có nhiều hành động làm tổn hại đến lợi ích quốc gia dân tộc. Đã là phản động là phản văn hóa phản cách mạng vì vậy phải loại bỏ những tổ chức như thế này

TRẢ LỜI
avatar
09:11, 02/04/2013 XÓA

Tổ chức này được sự hậu thuẫn của Mỹ nên mới dám lộc hành như thế chứ. Chứ không có tiền cũng như sự can thiệp của Mỹ thì nhất định tổ chức này đã bị công an tóm cả bọn rồi. Nói như vậy để thấy rằng phản động là bọn vô cùng nguy hiểm vì chúng có những hoạt động gây tổn hại nghiêm trọng đến chế độ, nhà nước ta mà bên cạnh đó còn nhận được sự hậu thuẫn từ bên ngoài nên việc xử lý chúng gặp khá nhiều khó khăn

TRẢ LỜI
avatar
09:18, 02/04/2013 XÓA

Cái bọn phản động mất dạy ấy mà. Bắt hết bỏ vào tù xem chúng nó còn ti toe không. Được ba cái đồng của Mỹ nó bố thí cho để chống lại chính nhân dân, người thân, họ hàng mình. Miếng ăn là miếng nhục đấy mấy thằng phản động ạ

TRẢ LỜI
avatar
09:20, 02/04/2013 XÓA

Đọc cái bài viết mà thấy ghét bọn này thế. Bọn mày không nhớ những gì mà Mỹ đã gây ra cho Việt Nam hay sao mà đang tâm làm tay sai cho bọn chúng hả. Chúng mày còn là người Việt Nam nữa không? Phải có lòng tự trọng chứ

TRẢ LỜI
avatar
09:27, 02/04/2013 XÓA

Việt Tân tức là nước Việt Nam mới hả nhưng mới theo nghĩa nào. Chỉ thấy toàn những trò phá nước hại dân, kéo tụt sự phát triển của đất nước chứ đâu có thấy có cái gì để mà phát triển đất nước đâu

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:01, 02/04/2013 XÓA

Bọn này thì chỉ là bọn phản động thôi, bọn này cần phải xử lý nghiêm minh cho xã hội trong sạch đi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:02, 02/04/2013 XÓA

Việt Tân ! cái tên quá quen thuộc đại diện cho bè lũ phản động và những tàn dư chiến tranh đó là những kẻ bán nước !Ngụy quân ngụy quyền sống sót chốn chạy đất nước và bây giờ lại lên tiếng như những anh hùng ! đúng bọn ngu si !

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:47, 02/04/2013 XÓA

Việt Tân được xem là một trong những tổ chức phản động lưu vong lớn nhất hiện nay, nó là một xấu hổ của Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:04, 02/04/2013 XÓA

thời đại thay đổi và chúng cũng khôn ngoan và tinh vi hơn rất nhiều, Đảng và nhà nước cần tích cực đào tạo và tấn công chúng mạnh mẽ hơn nữa mới có thể tiêu diệt sạch sẽ lũ phản động này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:15, 02/04/2013 XÓA

Đỗ Hoàng Điềm và các đối tượng cốt cán như Lương Văn Mỹ tức “ Tân”, Vũ Ngọc Đức tức “Quang”, Ngô Trọng Đức tưc “Minh”,.... Ai bắt được những tên này sẽ được thưởng to đấy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:29, 02/04/2013 XÓA

công cuộc chống lại tất cả các thế lực thù địch cần có sự giúp đỡ của toàn thể nhân dân trong cả nước, tổ chức Việt Tân là tổ chức phản động lớn mà chúng ta đấu tranh từ khá lâu rồi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:38, 02/04/2013 XÓA

tổ chức phản động lớn nhất đang chốn bên nước ngoài, chúng thường xuyên tổ chức dụ dỗ lôi kéo thêm người tham gia nhằm phát triển lực lượng. Nhân dân nên chủ động nâng cao nhận thức va phòng ngừa mọi thủ đoạn của chúng

TRẢ LỜI
avatar
12:51, 02/04/2013 XÓA

Năm 1975 đất nước hoàn toàn thống nhất, đó là minh chứng rõ ràng nhất cho sức mạnh cũng như sự chính nghĩa đích thực của Đảng Cộng Sản Việt Nam và đó là Đảng duy nhất xứng đáng lãnh đạo đất nước. Mọi thế lực chống lại Đảng tức chống lại đất nước và đều coi là tội phạm quốc gia

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:02, 02/04/2013 XÓA

Đảng ta công lao thì ai chẳng rõ. Việt Tân ư hay Đảng phái nào đi chăng nữa đều là lũ phản động, lúc đất nước cần những con người yêu nước thì mấy Đảng phái các vị trốn đi đâu hết?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:17, 02/04/2013 XÓA

Tổ chức phản động Việt Tân là tổ chức phản động lưu vong đã tiến hành nhiều hoạt động nhằm chống phá cách mạng Việt Nam. Do vậy chúng ta cần tuyên truyền nâng cao hiểu biết của mọi người về tổ chức này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:19, 02/04/2013 XÓA

Trước tình hình diễn biến phức tạp về chính trị hiện nay, tình hình căng thẳng ở biển đông tổ chức phản động việt tân không ngừng tiến hành các hoạt động nhằm chống phá cách mạng của nước ta

TRẢ LỜI
avatar
game thu
AUTHOR
13:37, 02/04/2013 XÓA

Tổ chức Việt Tân ngày càng phát triển về số lượng cũng như cách thức hoạt động tinh vi và xảo quyệt hơn rất nhiểu. Cần nâng cao nhận thức của người dân và cách thức đấu tranh hiệu quả hơn nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:45, 02/04/2013 XÓA

Sớm muộn gì đảng Việt tân cũng sẽ bị trừ khử thôi bởi chỉ có chính nghĩa mới vĩnh cửu mãi mãi. Nhân dân phát hiện dấu hiệu của phản động phải báo ngay cho chính quyền gần nhất

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:52, 02/04/2013 XÓA

Viêt Tân giờ như con chó đang chiu rúc xó xỉnh nào chờ cơ hội lao ra cắn. Bà con cần thận nhé! tòm được con chó nào thì cứ xử tùy ý. tội chúng là to lắm đó!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:59, 02/04/2013 XÓA

Lập trường tư tưởng vững vàng, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam nó sẽ làm sức mạnh cho bạn đấu tranh lại mọi sự dụ dỗ lôi kéo của kẻ thù

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:09, 02/04/2013 XÓA

ai đi theo Việt Tân là bán nước, các bạn nên biết rõ điều đó và hi vọng rằng không có ai ngu muội tới mức để chúng lừa nhé!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:18, 02/04/2013 XÓA

Ngày nay Việt Tân đang lẩn trốn nhưng không phải chúng không hoạt động nữa, mà chúng vẫn âm thầm thực hiện những công việc phá hoại Đảng ta, gây chia rẽ nội bộ Đảng, hạ thấy uy tín của Đảng. Hành động ấy rễ ràng nhận thấy qua các diễn dàn phản động mạo danh yêu nước

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:31, 02/04/2013 XÓA

Đả đảo tổ chức Việt tân, chúng ta cần tiêu diệt chúng tới tận gốc rễ. không thể để chứng hoành hành mãi như thế được! toàn Đảng toàn dân phải cùng chung tay đấu tranh với chúng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:34, 02/04/2013 XÓA

Sự thực đây là một tổ chức lợi dụng tinh thần chống Cộng Sản để thu lợi thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:37, 02/04/2013 XÓA

Tổ chức này không sớm thì muộn cũng sẽ phải giải tán thôi.Chẵng ai ủng hộ đâu mà.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:58, 02/04/2013 XÓA

Tổ chức này luôn nhận được sự hậu thuận của các thế lực thù địch do vậy rất nguy hiểm, chúng ta phải hết sức cảnh giác, phòng ngừa, đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu của chúng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:21, 02/04/2013 XÓA

việt tân là một trong những tổ chức phản động nguy hiểm nhất hiện nay, chúng dựa vào chính phủ mỹ viện trợ cho rồi cử người đi học và tập huấn những kẻ phản động rồi cho về Việt Nam để hoạt động, những âm mưu đó của kẻ thù phải được chúng ta lên án cho mọi người trên thế giới hiểu về bản chất của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:24, 02/04/2013 XÓA

Việt Tân được các thế lực thù địch và bọn ngụy cũ thành lập để chống phá ta, chúng được sự hậu thuẫn rất lớn từ nước ngoài, và là một tổ chức cực kì nguy hiểm, chúng tiến hành rất nhiều hoạt động chống phá không từ một thủ đoạn nào cả

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:25, 02/04/2013 XÓA

chúng ta cần phải làm rõ bộ mặt thật xấu xa của các tổ chức phản động đặc biệt là tổ chức Việt Tân. chúng đã dùng những mưu kế hèn hạ như đánh bom, tung truyền đơn để làm cho tổ chức trở nên nổi tiếng để thành lập đảng chống đối với Đảng cộng Sản Việt Nam ta. vì vậy mọi người cần phải thận trọng không dễ bị Việt tân kích động gây rối.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:31, 02/04/2013 XÓA

đa số các hoạt động biểu tình chống đối gây mất trật tự xã hội trong nước đều là do có sự giật dây của bọn việt tân, chúng chỉ cần có tiền là sẽ làm tất cả để chống lại chính đất nước đã sinh ra chúng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:42, 02/04/2013 XÓA

Việt Tân giờ chống phá chúng ta khắp nơi rồi, đâu đâu chúng cũng tìm cách hiện hữu để chống phá, chúng được sự hậu thuẫn quá lớn của các nước đế quốc và các thế lực thù địch nên chúng ta sẽ rất khó để đối phó với chúng

TRẢ LỜI
avatar
17:47, 02/04/2013 XÓA

Những kẻ bại trận hèn hạ. Chúng không chịu chấp nhận số phận mà vẫn muốn lật đổ Nhà nước Việt Nam. Chúng ta kiên quyết không để âm mưu phản động của chúng thành công được. Chúng ta quyết tâm giữ vững chủ quyền, giữ vững nền hòa bình dân tộc

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:54, 02/04/2013 XÓA

Tổ chức việt tân hình như được mỹ tài trợ và có những hoạt động chống phá việt nam thì phải. Con mẹ nó xây thì không xây chỉ biết núp đít mĩ, ném đá dấu tay, chống phá việt nam chứ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:58, 02/04/2013 XÓA

Việt Tân được hình thành từ rất lâu, và trong suốt công cuộc đổi mới của chúng ta chúng không ngừng chống phá, đều là có sự giật dây của nước ngoài cả, nên đấu tranh với chúng cũng rất khó khăn mà chẳng hề đơn giản

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:50, 02/04/2013 XÓA

Tổ chức Việt Tân theo mình được biết là tổ chức do những người Việt trong chiến tranh đi theo Mĩ, sau đo Mĩ thất thủ, những người này trốn theo ra nước ngoài, sau đó tổ chức này được lập nên nhưng thực chất là tổ chức phản động lưu vong. Không biết có đúng không nữa

TRẢ LỜI
avatar
18:58, 02/04/2013 XÓA

bọn việt tân này nhờ sự giúp sức của một số nhân viên sứ quán nước ngoài, và một số tên cầm đầu nhóm chống phá ở trong nước đã đưa một số đối tượng ra nước ngoài đào tạo thành nòng cốt cho việc hình thành các tổ chức phản động, nhằm tung về chống phá nước ta, chúng là một tổ chức phản động lớn và cực kì nguy hiểm

TRẢ LỜI
avatar
my love
AUTHOR
19:05, 02/04/2013 XÓA

Việt Tân là những tập hợp của những kẻ phản quốc nguy hiểm, chúng luôn tìm cách xuyên tạc nói xấu chính quyền, sẵn sàng tiến hành bạo động gây rối, một lũ lợi dụng sự nâng đỡ của đế quốc nhằm lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam nhưng cho dù thế nào thì chúng cũng không thể làm được điều đó

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:29, 02/04/2013 XÓA

bọn Việt Tân này luôn tìm mọi cách chống đối rồi móc nối với bọn chống đối trong nước biểu tình, việc làm của chúng chẳng có gì tốt đẹp toàn việc làm mờ ám thôi, mấy thằng chủ chốt toàn bọn ngụy quân hồi xưa chạy theo gót đế quốc để giờ được sự ủng hộ của đế quốc thì quay lại chống đối lại đất nước

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:45, 02/04/2013 XÓA

phần lớn thành viên tổ chức này là bọn chủ chốt của ngụy quân ngụy quyền xưa, chúng vẫn mang nặng tư tưởng chống đối Đảng ta, lại được sự hậu thuận của các thế lực thù địch, nên chúng là tổ chức cực kì nguy hiểm và manh động

TRẢ LỜI
avatar
19:57, 02/04/2013 XÓA

Tổ chức Việt Tân thật sự là tổ chức phản động nguy hiểm nhất hiện này, không những hoạt động ở nước ngoài mà chúng còn được chính phủ Mĩ tài trợ hay những tổ chức khác tài trợ kinh phí, thế lực thất sự là mạnh. Đấu tranh với thật sự khó

TRẢ LỜI
avatar
dam me
AUTHOR
20:14, 02/04/2013 XÓA

Tổ chức Việt Tân đang là tổ chức mạnh và nguy hiểm nhất, chúng nhận được sự tài trợ của nước ngoài nên đang chống chúng ta khá quyết liệt. Nhưng với sự lãnh đạo của Đảng thì đất nước ngày càng phát triển.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:25, 02/04/2013 XÓA

Việt Tân là tổ chức có các hoạt đông chống phá chúng ta mạnh mẽ nhất, bọn chúng được sự hậu thuẫn rất lớn của các thế lực thù địch, chúng lại là tổ chức thành lập ở ngoài nước ta nên việc xóa bỏ tổ chức này thực sự là khá khó khăn

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:30, 02/04/2013 XÓA

Tổ chức Việt Tân đã dùng mọi thủ đoạn để kích động, dụ dỗ lôi kéo những người nhẹ dạ cả tin vào trong tổ chức, chúng không ngừng đẩy mạnh thâm nhập vào trong nước để tuyển lựa những thành phần bất mãn, những kẻ cơ hội, hám tiềm vào tổ chức; bên cạnh đó chúng đã đưa một số đối tượng đi huấn luyện “bất bạo động”ở nước ngoài.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:46, 02/04/2013 XÓA

Âm mưu, thủ đoạn và ảo vọng của bọn phản động việt tân là điên cuồng, thâm độc và xảo quyệt, vì thế hơn bao giờ hết, chúng ta cần phải nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, ngăn chặn và đập tan mọi âm mưu, kế hoạch hoạt động khủng bố, phá hoại của chúng nhằm bảo vệ Đảng ta - đội tiên phong của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và dân tộc Việt Nam; bảo vệ Nhà nước ta - nhà nước của dân, do dân và vì dân!

TRẢ LỜI
avatar
Em Be
AUTHOR
21:06, 02/04/2013 XÓA

Đây có thể coi là tổ chức phản động lâu đời và nguy hiểm nhất chống đối Việt Nam kéo dài đến tận ngày nay, vì chúng hoạt động ở nước ngoài, có sự hỗ trọ rất nhiều từ nước ngoài, không những thế chúng cũng có lực lượng lớn, việc chống lại chúng là điều rất khó khăn

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:48, 02/04/2013 XÓA

Bản chất của chúng bộc lộ rất rõ ràng với những việc làm như xuyên tạc bôi nhọ Đảng và chính quyền, chúng nói xấu cán bộ của ta, lừa đảo dụ dỗ lôi kéo đồng bào ta theo chúng làm việc xấu. Cần khuyến cáo mọi người và lên tiếng phản đối những việc làm của chúng

TRẢ LỜI
avatar
mua he
AUTHOR
21:57, 02/04/2013 XÓA

Đảng Việt Tân - đảng phản động luôn âm mưu thực hiện chống phà lại đất nước Việt Nam ta, chống lại Đảng Cộng Sản Việt Nam, chống lại nhân dân Việt Nam. Tội ác mà chúng đã làm là bằng chứng rõ rệt nhất để chúng ta có thể bắt gọn bọn này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:08, 02/04/2013 XÓA

Tiêu diệt chúng thì ai chẳng muốn nhưng chúng được sự hậu thuẫn của các thế lực thù địch và ẩn lấp ở nước ngoài nên chúng ta muốn tiêu diệt tận gốc chúng là khá khó khăn!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:21, 02/04/2013 XÓA

Bọn chúng chỉ là những kẻ cặn bã ,vì tiền mà làm tất cả.Bên ngoài thì thể hiện vì dân vì nước nhưng thực ra chỉ là những tên lòng tham vô đáy, sống trên sự lừa dối để ăn bám vào xương máu của người khác.Những hành động phá hoại ,chống phá đất nước của bọn chúng rồi sẽ phải trả giá đắt.

TRẢ LỜI
avatar
ga viet
AUTHOR
23:04, 02/04/2013 XÓA

bản chất của bọn chúng chỉ là muốn chống phá cách mạng, vì tiền và giấc mơ hão huyền mà chế độ cũ ngụy quyền sài gòn cũng như mỹ gieo rắt vào trong đầu của chúng mà thôi. với mức độ là tổ chức chống phá nguy hiểm nhất nhưng bọn chúng sẽ chỉ nhận kết quả thất bại đối với những âm mưu của chúng mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:09, 02/04/2013 XÓA

Hoàng Cơ minh và bè lũ tay sai của y , đi theo Việt tân cũng là những kẻ tham lam , muốn kiếm chác ít tiền thôi chứ chẳng có lòng tốt gì với nhân dân Việt Nam ta cả . Nhìn cách chúng xâu xé tiền sau khi minh chết là cũng đủ hiểu rồi ,

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:24, 02/04/2013 XÓA

Đảng và nhà nước ta cần phải quyết liệt hơn, gắt gao hơn với những thế lực phản động như thế!giặc ngoài đã nguy hiểm, thù trong còn nguy hiểm hơn nhiều!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:37, 03/04/2013 XÓA

ban đầu mình không biết tổ chức Việt Tân là thế nào, nhưng sau này mới rõ rằng, đây là tổ chức phản động, những kẻ bán nước đang sống nhờ ở nước ngoài, tìm cách chống Việt Nam! chúng muốn biến Việt Nam trở lại thời kỳ của chiến tranh, nội chiến, tranh giành quyền lực, chúng dùng các thủ đoạn khác nhau, bất chấp để đạt mục đích! đây là tổ chức rất nguy hiểm! cần sớm loại bỏ!

TRẢ LỜI
avatar
00 7
AUTHOR
09:47, 03/04/2013 XÓA

Hiện nay thủ lĩnh của tổ chức “Việt Tân” cùng nhũng đối tượng cốt cán như Lương Văn Mỹ tức “ Tân”, Vũ Ngọc Đức tức “Quang”, Ngô Trọng Đức tưc “Minh”,…vẫn không ngừng tiến hành các hoạt động chống phá nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
A C I
AUTHOR
09:50, 03/04/2013 XÓA

BỌn chúng luôn luôn tìm cách kích động nhân dân biểu tình, gây rối, khiếu kiện; dặc biệt chúng đẩy mạnh hoạt động phá rối vào những dịp lễ, Tết, ác ngày quan trọng của đất nước. Cái tên “Việt Nam canh tân cách mạng đảng” nhưng canh tân cách mạng đâu chẳng thấy chỉ toàn thấy phá hoại đất nước, làm hại dân tộc.

TRẢ LỜI
avatar
my my
AUTHOR
09:55, 03/04/2013 XÓA

Trước những tình hình phức tạp trên ta cần tiến hành công tác pḥong ngừa, ngăn chặn hoạt động phá rối an ninh và hoạt động bạo loạn theo chức năng của ḿnh; chủ động phát hiện và kịp thời đấu tranh vô hiệu hóa mọi âm mưu và hoạt động phá rối an ninh, gây bạo loạn của các cơ quan t́nh báo, gián điệp, các tổ chức phản động trong số người Việt Nam ở nước ngoài, các tổ chức phản cách mạng ở trong nước.

TRẢ LỜI
avatar
2 S
AUTHOR
09:58, 03/04/2013 XÓA

Tổ chức việt tân là 1 trong những tổ chức chống lại Đảng và Nhà nước ta 1 cách quyết liệt nhất , chúng có hoạt động lâu đời và được sự hậu thuẫn của nước ngoài , nhưng những âm mưu ý đồ của chúng lật đổ chế độ mà Đảng và Nhà nước ta sẽ không bao giờ thực hiện được .

TRẢ LỜI
avatar
10:01, 03/04/2013 XÓA

Tổ chức việt tân ngày một manh động , chúng thật nguy hiểm , những việc chúng gây ra gây tổn hại không nhỏ tới uy tín tới Đảng và Nhà nước ta , vì thế chúng ta cần phải đấu tranh ngăn chặn hoạt động này .

TRẢ LỜI
avatar
I F B
AUTHOR
10:03, 03/04/2013 XÓA

bản chất khủng bố của tổ chức Việt Tân là những tập hợp của những kẻ phản quốc nguy hiểm, chúng luôn tìm cách xuyên tạc nói xấu chính quyền, sẵn sàng tiến hành bạo động gây rối, một lũ lợi dụng sự nâng đỡ của đế quốc nhằm lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam nhưng cho dù thế nào thì chúng cũng không thể làm được điều đó

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:06, 03/04/2013 XÓA

Đảng việt tân là đảng mà ở đó chúng tập hợp những tay phần tử phản động , kích động người dân , nói xấu chế độ đảng và nhà nước ta , vì thế chúng ta cần có các phương pháp phòng chống và ngăn chặn mọi âm mưu của chúng .

TRẢ LỜI
avatar
10:09, 03/04/2013 XÓA

Đảng Việt Tân luôn tìm mọi cách chống đối rồi móc nối với bọn chống đối trong nước biểu tình, việc làm của chúng chẳng có gì tốt đẹp toàn việc làm mờ ám thôi, mấy thằng chủ chốt toàn bọn ngụy quân hồi xưa chạy theo gót đế quốc để giờ được sự ủng hộ của đế quốc thì quay lại chống đối lại đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
10:12, 03/04/2013 XÓA

Chúng ta cần phải cảnh giác với các hành động của chúng , cần báo ngay cho cơ quan các cấp nếu có dấu hiệu của sự chống đối phản động , cần tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân giác ngộ ý thức về đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước ta , tránh đi theo những phần tử xấu chỉ .

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:15, 03/04/2013 XÓA

Việt tân có hoạt động móc nối, câu kết với các thế lực thù địch bên ngoài của bọn phản động mới là một trong những nét nổi bật trong những năm gần đây. Nhìn chung trong hoạt động này, bọn phản động mới thường giữ vai trò thụ động và bị các thế lực bên ngoài lợi dụng điều khiển.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:16, 03/04/2013 XÓA

Đảng việt tân có các đối tượng phản động rất chú trọng hoạt động phá rối an ninh trật tự. Chúng thường lợi dụng lịch sử bản thân không có “vết” thậm chí còn có công với cách mạng, lợi dụng diễn đàn dân chủ, đổi mới, lợi dụng danh nghĩa công khai của mình để kích động và lôi cuốn quần chúng vào hoạt động phá rối an ninh, trật tự dưới các khẩu hiệu cách mạng giả danh như “Chống tiêu cực”, “Chống tham nhũng”... Có trường hợp chúng lợi dụng những mâu thuẫn trong nội bộ nhân dân để kích động và tổ chức các vụ biểu tình, bãi công, bãi thị, bãi khóa có tính chất phá rối trật tự an ninh. Trong những vụ này, chúng có thể kích động và lôi kéo hàng trăm người tham gia, gây ra những hậu quả nặng nề về chính trị và kinh tế, xã hội, đặc biệt là ở những khu vực đang tồn tại những mâu thuẫn gay gắt trong nội bộ nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
abcd
AUTHOR
10:18, 03/04/2013 XÓA

Trước tình hình trên chúng ta cần tham mưu, kiến nghị với Đảng và chính quyền các cấp kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo các ngành, các lực lượng cùng tham gia đấu tranh chống phản động mới. Đồng thời tham mưu để cấp uỷ các cấp kịp thời đề ra chủ trương đấu tranh chung cũng như chủ trương xử lý bọn phản động mới trong từng thời điểm và trong từng vụ cụ thể.

TRẢ LỜI
avatar
bo gia
AUTHOR
10:19, 03/04/2013 XÓA

Với bọn việt tân này thì chúng ta cần phòng ngừa ngăn chặn không để nảy sinh phản động mới là một vấn đề có tính chất chiến lược và lâu dài, là tư tưởng chỉ đạo và là yêu cầu cao nhất trong toàn bộ cuộc đấu tranh chống phản động mới.

TRẢ LỜI
avatar
10:21, 03/04/2013 XÓA

Trước thực trạng tình hình hiện nay đặc biệt là trong thời điểm quốc hội đang lấy ý kiến đống góp cho dự thảo sửa đổi Hiến Pháp năm 1992 tổ chức phản động việt tân không ngừng hoạt động tuyên truyền các luận điệu phản động để hòng xóa bỏ vai trò lãnh đạo của đảng đối cách mạng nước ta

TRẢ LỜI
avatar
10:21, 03/04/2013 XÓA

Bản chất của Đảng Việt Tân đã rõ , chúng rất nguy hiểm , là cái gai trong mắt vì thế để quán triệt tốt vấn đề chủ động phòng ngừa, ngăn chặn không để nảy sinh phản động mới cần phải chống tư tưởng cho rằng đây là công việc của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể xã hội khác hoặc ngược lại. Phải coi phòng ngừa, ngăn chặn không để phản động mới nảy sinh là công việc của cả hệ thống chính trị, phải huy động được sự tham gia của quần chúng, của mọi cấp, mọi ngành, mọi đoàn thể dưới sự lãnh đạo của Đảng trong đó cơ quán An ninh làm nòng cốt.

TRẢ LỜI
avatar
10:22, 03/04/2013 XÓA

Với những hoạt động của Việt Tân chúng thực các hoạt động của mình trên mọi lĩnh vực hòng chông Đảng và Nhà nước ta, chúng lợi dụng những khuyết điểm của ta, lợi dụng chiêu bài nhân quyền...

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:25, 03/04/2013 XÓA

Trong quá trình hoạt động chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam,Việt Tân đã rất chú ý tới hoạt động móc nối, câu kết với các thế lực thù địch bên ngoài. Những năm gần đây, bọn phản động mới trong nước và bọn phản động lưu vong ở nước ngoài đều đẩy mạnh hoạt động câu kết với nhau. Bọn phản động mới một mặt tìm cách thu thập tin tức, nhất là những tin tức về nội bộ Đảng và Nhà nước, những bí mật quốc gia để cung cấp cho các thế lực thù địch bên ngoài gây kích động, gây mâu thuẫn, mất đoàn kết nội bộ hòng tạo ra những biến động chính trị, tạo ra các cơ hội để chúng tiến hành lật đổ chế độ. Mặt khác, chúng còn gửi các bài viết, bài nói, trả lời phỏng vấn ra bên ngoài để các thế lực thù địch sử dụng chống Đảng, chống Nhà nước Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:25, 03/04/2013 XÓA

Việt Tân là một tổ chức phản động cực đoan mà không ai là không biết. Chúng liên tục công kích Đảng ta bằng rất nhiều thủ đoạn bì ổi. Giật dây cho nhiều tổ chức hoạt động chống phá trong nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:27, 03/04/2013 XÓA

Thời gian gần đây, bọn phản động Việt Tân không chỉ tìm cách lập ra các tổ chức phản động mà còn tìm cách công khai hóa, quốc tế hóa tổ chức chính trị phản động của chúng nhằm hợp thức hoá các hoạt động chống đối, biến tổ chức của chúng thành tổ chức đối lập hoạt động công khai chống Đảng, chống Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
ho hung
AUTHOR
10:29, 03/04/2013 XÓA

Bọn phản động Cách mạng Việt Tân thường tuyên truyền lôi kéo những phần tử bất mãn với chế độ, nhất là những đối tượng cơ hội hữu khuynh. Các tổ chức của chúng thường do danh xưng và khẩu hiệu tuyên truyền mang tính chất cách mạng giả hiệu như “Đấu tranh chống tiêu cực”, “Dân chủ”, “Đa nguyên chính trị”... Tốc độ phát triển của tổ chức khá nhanh và manh động.Chúng không có gì tốt lành đâu , đừng vì lợi ích cá nhân mà vi phạm pháp luật đi theo chúng nhé.

TRẢ LỜI
avatar
nuoc yeu
AUTHOR
10:32, 03/04/2013 XÓA

Cần phải hiểu ở đây , bọn việt tân chúng là 1 trong những lực lượng mà chống đối nhà nước ta lâu và mạnh mẽ nhất , hoạt động của chúng rộng khắp , cần phải tuyên truyền và có những biện pháp đấu tranh lâu dài , vì chúng được sự hậu thuẫn của nước ngoài nên chúng ta cần có những biện pháp mềm dẻo , tránh để mất tình cảm quan hệ giữa các nước với nhau.

TRẢ LỜI
avatar
10:35, 03/04/2013 XÓA

Bọn việt tân là 1 đối tượng phản động thường lợi dụng vị trí, vai trò của chúng trong xã hội để tiến hành hoạt động nhằm tác động thay đổi đường lối và chủ trương chính sách lớn của Đảng, sửa đổi hệ thống pháp luật theo hướng phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng, phủ nhận chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh nhằm đưa đất nước ta phát triển chệch định hướng xã hội chủ nghĩa.

TRẢ LỜI
avatar
10:36, 03/04/2013 XÓA

Chúng sử dụng nhiều thủ đoạn khác nháu, xâm nhập vào các cơ quan lãnh đạo của Đảng, Quốc hội, vào các cơ quan tham mưu, nghiên cứu và hoạch định đường lối, chính sách, pháp luật để tạo điều kiện sửa đổi đường nối đối nội, đối ngoại của Đảng, tạo rá cơ sở pháp lý để bác bỏ vai trò lãnh đạo xã hội của Đảng Cộng sản. Chúng thông qua các diễn đàn hội thảo, nghiên cứu khoa học, báo chí, đài phát thanh truyền hình để đưa ra các luận điểm giả cách mạng, giả khoa học nhằm tạo ra khuynh hướng, tư tưởng sai trais trong mọi tầng lớp nhân dân, để gây sức ép buộc Đảng và Nhà nước phải thay đổi đường lối chính sách và pháp luật. Chúng tìm mọi cách lồng các nguyên tắc, quan điểm luật tư sản vào nội dung hệ thống luật của ta để từ đó từng bước “tư sản hóa” pháp luật của Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
10:41, 03/04/2013 XÓA

Đảng việt tân đào tạo cả cán bộ cơ quan nhà nước, đoàn thể cách mạng, lực lượng vũ trang nghỉ hưu chiếm tỉ lệ khá lớn trong số phản động mới. Thực chất họ do bất bình, bất mãn vì quyền lợi cá nhân bị đụng chạm, do ngộ nhận, do sa sút về phẩm chất chính trị mà đã tiến hành các hoạt động chống đối nên tính chất chống đối chính trị không sâu sắc và có tính nhất thời.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:42, 03/04/2013 XÓA

Một lũ giặc cỏ cướp đi đất nước của người khác mà giờ đây dám quay về để lấy cái danh nghĩa đòi lại đất nước, Thật vô cùng hài hước trước hành động khó hiểu của mấy người. Một lũ giặc không có suy nghĩ.

TRẢ LỜI
avatar
10:44, 03/04/2013 XÓA

Tổ chức việt tân thường xuyên kích động thanh niên , sinh viên gây rối , bạo loạn chống đảng và nhà nước ta hết sức quyết liệt , chúng không có ý tốt đẹp gì cả , chúng ta cần phải đấu tranh với chúng và ngăn chặn không để cho phat triển và lan rộng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:02, 03/04/2013 XÓA

một lũ bán nước mà đòi lấy danh nghĩa giải phóng đất nước để đi tuyên truyền, chống phá Đảng, nhà nước, lợi dụng, kích động nhân dân làm điều trái. Đảng và nhân dân cùng cảnh giác và đấu tranh với bọn giặc bán nước này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:03, 03/04/2013 XÓA

nào là những quan làm báo rồi thì những dân làm báo,... đều là tổ chức này đứng sau giật dây hết. Mọi người dân cần hết sức chú ý đến những chiêu bài mà bọn này đưa ra để lừa nhân dâ chống lại chính quyền không cẩn thận là có thể phạn tội tiếp tay cho phản động đi tù như chơi đấy.

TRẢ LỜI
avatar
11:19, 03/04/2013 XÓA

nào là dân làm báo rồi thì quan làm báo,.. đều là các trang do tổ chức Việt Tân đứng sau giật dây. Mục đích của những trang này là giây chia rẽ trong nhân dân với chính quyền, kích động biểu tình. Mọi người cần hết sức cảnh giác để không bị mắc lừa bọn chúng không khéo lại bị dính tội chúng.

TRẢ LỜI
avatar
12:07, 03/04/2013 XÓA

Một đảng mà tập hợp của những người đã tháo chạy năm xưa khi quân giải phóng đánh vào với sự nhu nhược của những kẻ bại trận. Những kẻ này không đủ tư cách để dẫn dắt dân tộc Việt Nam ta. Một lũ người tạp nham năm xưa đã từng là giặc cướp nước nay dám to mồm quay lại để lấy danh nghĩa vì dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:21, 03/04/2013 XÓA

Việt với chả Tân, một lũ phản quốc thì đúng hơn, cái loại sống nhục dựa vào mấy đồng tiền dơ bẩn mà cũng đòi lập Đảng rồi chống phá. Bọn chúng qua trơ trẽn và vô liêm sỉ, lợi dụng lòng tin của một số người dân mà kích động biểu tình, gây rối, khiếu kiện, ... để chống phá Đảng và Nhà nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:10, 03/04/2013 XÓA

Lên google search thì thành tích của các anh Việt Tân khá nổi trổi ! bạo động ! phản động ! tàn dư ngụy quân ngụy quyền là đặc trưng của các anh Việt tân ! tác giả nói thì cũng bắt vài lần rồi nhưng vẫn cố chấp muốn phá hoại đất nước ! có lẽ là được tiền từ các anh rân chủ nên mới hăng hái như vậy !

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:57, 03/04/2013 XÓA

Đúng vậy. Canh tân cách mạng thì chẳng thấy chỉ toàn thấy phá hoại đất nước, làm hại dân tộc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:11, 03/04/2013 XÓA

Cũng biết đo đòi cái tên VIệt Tân để lừa đảo mọi người. Nhưng cái tên đó không thể che dấu được cái bản chất phản động của các ngươi đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:43, 03/04/2013 XÓA

Đảng và nhà nước ta phải có biện pháp để nhằm tiêu diệt tổ chức phản động này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:14, 03/04/2013 XÓA

Tổ chức Việt Tân bây giờ là tổ chức phản động nguy hiểm nhất, và có thế lực nhất. Do tổ chức nhận được sự hậu thuẫn của các nước phương tây đặc biệt là Mỹ, chúng thường xuyên có những hành động chống chúng ta. Nhưng tôi tin chắc chúng sẽ thất bại.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:17, 03/04/2013 XÓA

Tuy đã có biện pháp xử lý nhiều lần nhưng không vì thế mà chúng dừng lại. Chắc chắn chúng vẫn đang tiến hành âm mưu bí mật nào đó. Có thể là hành động vẫn thường dùng đó là lợi dụng lòng cả tin của một số bộ phận thiếu hiểu biết kích động, xúi dục biểu tình mà theo chúng đó là lòng yêu nước. Mọi người nên cảnh giác

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:47, 03/04/2013 XÓA

Một tổ chức phản động và ngày càng phát triển, do nhận được sự tài trợ của Mỹ. Đây được đánh giá là một tổ chức phản động cực kỳ nguy hiểm. Chúng thường xuyên có những hành động chống phá chúng ta. Chúng ta phải có những phương án phù hợp để đấu tranh ngăn chặn tổ chức này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
02:00, 04/04/2013 XÓA

Những tổ chức phản động vẫn âm ỷ hoạt động nhằm 1 ngày nào đó thừa cơ nước ta có những sai sót để nhảy vào gây mâu thuẫn nội bộ đất nước ta, chúng ngày nay được sự tài trợ của nước ngoài nên có kinh phí nhiều hoạt động có tổ chức khá cao lôi kéo được nhiều người, vì vậy chúng ta phải hết sức đề phòng cảnh giác.

TRẢ LỜI
avatar
Binhminh
AUTHOR
07:55, 04/04/2013 XÓA

Mấy tổ chức này càng ngày hoạt động càng có tổ chức và mang tính chuyên nghiệp rất cao. Không biết ở ngoài còn bao nhiêu tổ chức như vậy mà chưa được phát hiện nữa, Xã hội sẽ không bao giờ yên lành được nếu mấy cái lũ sâu bọ này còn ngày đêm làm loạn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:27, 04/04/2013 XÓA

mục đích sau khi thành lập ra của bọn VT này thì quá rõ dàng, chỉ thấy toàn những trò phá nước hại dân, kéo tụt sự phát triển của đất nước chứ đâu có thấy có cái gì để mà phát triển đất nước, lôi kéo, kích động, mua chuộc người tham gia tổ chức để chống lại chính quyền, nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:18, 04/04/2013 XÓA

Hiện nay tổ chức vt này chúng nhân danh rất nhiều chúng không chừa 1 thủ đoạn tàn độc nào cả, một lũ bán nước mà đòi lấy danh nghĩa giải phóng đất nước để đi tuyên truyền, chống phá Đảng, nhà nước, lợi dụng, kích động nhân dân làm điều trái. Đảng và nhân dân cùng cảnh giác và đấu tranh với bọn giặc bán nước này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:55, 04/04/2013 XÓA

Bản chất khủng bố nguy hiểm của tổ chức Việt Tân đã được thể hiện. Chúng thường xuyên có những hành động chống phá chúng ta quyết liệt, từ tuyên truyền chống phá đến những hành động phá hoại về vật chất. Đây đang là tổ chức nguy hiểm nhất.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:28, 04/04/2013 XÓA

bọn VT đã lộ rõ bản chất,chúng muốn lôi kéo dân chúng chống lại chính quyền nhà nước, tuyên truyền những tư tưởng chống phá, 1 lũ bán nước hại dân

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:30, 04/04/2013 XÓA

trong các tổ chức ở hải ngoại hiện nay thì tổ chức Việt Tân là lớn và có tầm ảnh hưởng nhất. Tập hợp của chúng phần lớn là cán bộ, binh lính của chế độ Sài Gòn cũ và những người có tư tưởng chống đối Việt Nam. Nếu Việt Nam không có những hành động quyết liệt hơn thì có ngày bị bạo loạn lật đổ không biết chừng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:33, 04/04/2013 XÓA

Đây được đánh giá là một tổ chức phản động cực kỳ nguy hiểm. Chúng luôn tìm kiếm soi mói những mọi thứ mà chọc mà phá, như 1 lũ chó săn. Mọi người dân chúng ta đùng để bọn chúng lợi dụng mà chống fa lại nhà nước, lai đảng ta

TRẢ LỜI
avatar
14:37, 04/04/2013 XÓA

theo tôi nghĩ nhất định bọn chúng có sự tài trợ của nước ngoài nên có kinh phí nhiều hoạt động có tổ chức khá cao lôi kéo được nhiều người. Do đó phải tìm ra được chỗ móc nối đó

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:42, 04/04/2013 XÓA

chúng ta cần hết sức cảnh giác để không bị mắc lừa bọn chúng, đùng để bọn chúng lôi kéo dụ dỗ mà chống lại đảng và nhà nước, thủ đoạn của những kẻ này cũng rất bị ổi và khó đoán

TRẢ LỜI
avatar
sag
AUTHOR
14:48, 04/04/2013 XÓA

bọn này thật vô lương xỉ,một lũ người tạp nham năm xưa đã từng là giặc cướp nước nay dám to mồm quay lại để lấy danh nghĩa vì dân, vì nước thực ra chúng mà là lũ bán nước thì có

TRẢ LỜI
avatar
15:15, 04/04/2013 XÓA

tất cả chỉ là những thủ đoạn bỉ ổi và nhỏ nhen của các thế lực thù địch, ngày đêm ra sức phá hoại chế độ, đất nước mình.móc nối, câu kết với nước ngoài nhằm lật đổ chính quyền Việt Nam. xuyên tạc, những luận điệu sai trái về những chính sách của đảng và nhà nước mình. mồm miệng nói vì dân vì nước, nhưng thực ra là đang ra sức dụ dỗ, lôi kéo những người nhẹ dạ chống phá nhà nước mình, ĐÚng là một lũ bất lương, quay lưng lại với quê hương, đất nước

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:48, 04/04/2013 XÓA

bọn này là 1 lũ bán nước hại dân ,chuyên đi lừa người khác để chống đối lại đảng và nhà nước, chúng là 1 lũ bất lương đúng như " lỳ đẳng cấp" nói, 1 lũ chỉ biết nghe lời người ta si khiến

TRẢ LỜI
avatar
hoanganh
AUTHOR
16:12, 04/04/2013 XÓA

Các tổ chức phản động hoạt động ngày càng tinh vi, khôn khéo. Chúng biết lợi dụng triệt để những người dân nhẹ dạ nhằm chống phá nhà nước, lật đổ chính quyền. Vì vậy mọi người dân hãy hết sức cẩn thận, đề phòng, đừng để chúng làm mù mắt vì những cái lợi trước mắt mà làm theo lời chúng chống lại nhà nước của mình. Để rồi lại phải chịu hậu quả của việc mà mình đã làm cho chúng!

TRẢ LỜI
avatar
19:49, 04/04/2013 XÓA

Những cái tổ chức đó khiến bất kì ai nghe qua cũng nhầm tưởng đó là một tổ chức vì dân vì nước; nhưng không! Một tổ chức được lập nên từ những kẻ bại trận, từ những kẻ không ngần ngại bán rẻ lương tâm, quay lưng lại với chính dân tộc mình

TRẢ LỜI
avatar
Red Star
AUTHOR
20:07, 04/04/2013 XÓA

Những tên phản động lưu vong câu kéo bấu víu vào các thế lực nước ngoài, đó lấy kinh phí hoạt động, cùng với đó là để lấy lòng, tài trợ của các thế lực thù địch có ý đề chống phá. Liệu có bao giờ thấy hổ thẹn hay không

TRẢ LỜI
avatar
20:11, 04/04/2013 XÓA

Haha, Tập hợp những tên long tham vô đáy, song trên sự lừa dối để ăn bám vào xương máu của người khác. Bên cạnh đó, để thỏa mãn và tìm cách gây tiếng vang, liệu chúng sẽ đi tới đâu đây. Vãi thật

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:14, 04/04/2013 XÓA

tổ chức Việt Tân là tổ chức phản động lớn mà chúng ta đấu tranh từ khá lâu rồi, hiện nay chúng có rất nhiều tay chân và bè phái đang hoạt động dáo diết trên tất cả các lĩnh vực của xã hội, mọi luận điệu và lời phát ngôn mục đích đều để làm giảm lòng tin với chính quyền và Đảng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:27, 04/04/2013 XÓA

Tổ chức Việt Tân ngày càng lớn mạnh, đây là điều nguy hiểm vì chúng sẽ đấu tranh chống Đảng Nhà nước ngày càng quyết liệt. Cơ quan chức năng hãy mạnh tay hơn nữa với bọn phản động này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:55, 04/04/2013 XÓA

Việt Tân hiện nay là tổ chức phản động nguy hiểm nhất hiện này, không những hoạt động ở nước ngoài mà chúng còn được chính phủ Mĩ tài trợ hay những tổ chức khác tài trợ kinh phí, thế lực thất sự là mạnh, ngăn chặn mọi hoạt động âm mưu của chúng, chặn đứng mọi diễn biến đang xảy ra, và dập tắt ngay tổ chức này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:05, 04/04/2013 XÓA

Việt Tân là tổ chức có các hoạt đông chống phá chúng ta mạnh mẽ nhất, bọn chúng được sự hậu thuẫn rất lớn của các thế lực thù địch, chúng lại là tổ chức thành lập ở ngoài nước ta nên việc xóa bỏ tổ chức cần có phương pháp và định hướng rõ dàng, quan trọng là dư luận quan tâm và hiểu về bản chất của tổ chức này thì sẽ ngăn chặn 1 cánh dễ dàng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:34, 04/04/2013 XÓA

Việt Tân được xem là một trong những tổ chức phản động lưu vong lớn nhất hiện nay, nó là một xấu hổ của Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:55, 04/04/2013 XÓA

Được thai nghén bởi đám tàn binh, bại tướng từng có nhiều nợ máu với nhân dân, "đảng Việt tân" trở thành cơ quan đầu não cực kỳ phản động, chỉ huy toàn bộ hoạt động của "Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam" và một số tổ chức phản động khác tiến hành các hoạt động chống phá, tiến tới lật đổ chính quyền nhân dân ở Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:48, 04/04/2013 XÓA

Bàn chất của tổ chức phản động việt tân là chúng là một tổ chức phản động lưu vong luôn tiến hành những hoạt động chống lại cách mạng việt nam, chống đảng cộng sản việt nam, chống nhà nước cọng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Những việc làm của Việt Tân là đi ngược lại lợi ích của toàn thể dân tộc việt nam đó là bản chất của chúng

TRẢ LỜI
avatar
09:21, 05/04/2013 XÓA

Tổ chức phản động Việt Tân được thành lập sau khi đất nước ta giải phòng hoàn toàn miền nam. Với những tên ngụy quân, ngụy quyền sài gòn, những phần tử cơ hội chính trị cùng với những người có tư tưởng chống cách mạng chúng luôn thực hiện các hoạt động chống phá nhà nước ta với tất cả các lĩnh vực như dân chủ, nhân quyền...

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:26, 05/04/2013 XÓA

hiện tại tổ chức Việt Tân có trụ sở đặt tại nước Mỹ dưới sự chỉ huy của các thế lực mạnh như vậy chúng thường xuyên tổ chức dụ dỗ lôi kéo thêm người tham gia nhằm phát triển lực lượng. Nhân dân nên chủ động nâng cao nhận thức va phòng ngừa mọi thủ đoạn của chúng, dập tắt khi chưa nảy sinh vấn đề trong nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:58, 05/04/2013 XÓA

Hiện nay tổ chức này đã móc nối, câu kết với các thế lực thù địch bên ngoài của bọn phản động mới là một trong những nét nổi bật trong những năm gần đây, chúng nhận việc trợ và hoạt động táo tợn trong thời gian qua và cũng đã xảy ra nhiều vụ làm dư luận xôn xao.

TRẢ LỜI
avatar
10:37, 05/04/2013 XÓA

Tổ chức Việt Tân là một trong những tổ chức phản động nguy hiểm nhất đối với nước ta. Chúng có khả năng gây ra rất nhiều khó khăn cho Đảng và nhà nước ta. Vì vậy mọi người cần đề cao cảnh giác trước những hành động lôi kéo, dụ dỗ của người lạ. Ngoài ra, hãy đặt niềm tin vào Đảng ta, cùng nhau phòng chống các thế lực phản động!

TRẢ LỜI
avatar
11:38, 05/04/2013 XÓA

Tổ chức phản động nguy hiểm nhất hiên nay phải nói đến là Tổ chức Việt Tân. Mọi người dân Viêt Nam cần cảnh giác với những luận điệu sai trái, những thế lực chống phá Đảng cộng sản Việt Nam, Nhà nước Việt Nam chúng ta nên đề phòng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:46, 05/04/2013 XÓA Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
13:18, 05/04/2013 XÓA

bản chất của chúng đã được lộ rõ,chúng luôn luôn tìm cách kích động nhân dân biểu tình, gây rối, khiếu kiện; đặc biệt chúng đẩy mạnh hoạt động phá rối trong các dip tết, các ngày lễ kỷ niệm

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:28, 05/04/2013 XÓA

Chúng tự xưng là 1 tổ chức chính trị, nhưng lại tập hợp những tên long tham vô đáy, song trên sự lừa dối để ăn bám vào xương máu của người khác, 1 lũ hèn nhát.

TRẢ LỜI
avatar
13:46, 05/04/2013 XÓA

chúng đẩy mạnh thâm nhập vào trong nước để tuyển lựa những thành phần bất mãn, những kẻ cơ hội, hám tiềm vào tổ chức; đồng thờ chúng đã đưa một số đối tượng đi huấn luyện “bất bạo động”ở nước ngoài. Đó là bộ mặt thật của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:54, 05/04/2013 XÓA

Việt Nam Canh tân Cách mạng Đảng, thường gọi tắt là Việt Tân hay đảng Việt Tân, là một đảng chính trị của người Việt. Đảng này tuyên bố chủ trương chấm dứt độc tài và canh tân đất nước. tổ chức này lại tiến hành các hoạt động khủng bố, phá hoại Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam.Đã được nhân dân và chinh quyền liệt vào kẻ thù của đất nước,

TRẢ LỜI
avatar
dang vu
AUTHOR
13:57, 05/04/2013 XÓA

chúng đẩy mạnh thâm nhập vào trong nước để tuyển lựa những thành phần bất mãn, những kẻ cơ hội đồng thời để che dấu đi bản chất khủng bố của chúng

TRẢ LỜI
avatar
lala oh
AUTHOR
14:00, 05/04/2013 XÓA

bọn chúng xét thấy sử dụng vũ trang đã lỗi thời và bất lợi nên chúng chuyển sang đấu tranh “bất bạo động”, đồng thời để che dấu đi bản chất khủng bố của chúng.đúng là những kẻ mưu mô xảo quyệt.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:22, 05/04/2013 XÓA

tổ chức phản động lớn nhất và quy môn nhất hiện nay. Việt Tân. Tập hợp của những con người bất mã chế độ, tâm thần chính trị, muốn loại bỏ sự lãnh đạo sáng suốt của ĐẢng. Toàn dân cần cảnh giác, tránh bọ bọn này lôi kéo, cần giúp đỡ lực lượng công an phá hủy tổ chức này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:40, 05/04/2013 XÓA

Tổ chức Việt Tân là tổ chức tập hợp toàn những tên ngụy quân, ngụy quyền của chế độ Sài Gòn cũ lưu vong sang Mỹ, được CIA nuôi dưỡng. Bản chất của chúng là những kẻ khủng bố, những kẻ phản quốc, chống lại nhân dân và dân tộc Việt Nam. Chúng chẳng tốt đẹp như những gì chúng nói đâu, âm mưu của những tên trùm sỏ cầm đầu là dùng những luận điệu xuyên tạc nói xấu Đảng và Nhà nước ta, khủng bố chính quyền ta, lôi kéo nhân dân ta tham gia tổ chức qua đó muốn tranh đoạt những lợi ích chính trị cũng như lợi ích vật chất cho cá nhân những tên đó, chúng ta hãy cảnh giác với tổ chức này để tránh mắc lừa bọn chúng, tránh bị chúng lợi dụng chống phá Đảng và Nhà nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:03, 05/04/2013 XÓA

mục đích của Việt Tân không bao giờ thay đổi: luôn ra sức chống phá nhà nước Việt Nam nhiều nhất có thể. Nếu có thể thì lật đổ luôn chính quyền Việt Nam hiện tại. thế thì làm sao mà thay đổi bản chất của chúng được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:20, 05/04/2013 XÓA

Bản chất của bọn Việt Tân muốn làm suy giảm vai trò lãnh đạo của Đảng CSVN trong nhân dân. Chúng ra sức phá hoại nhằm mục đích gây rối loạn chính trị trong nước để tạo cơ hội cho các thế lực thù địch thực hiện các mưu đồ xâm chiếm đối với Việt Nam. Luận điệu của chúng thường là xuyên tạc sự thật, nói xấu Đảng và đường lối, chính sách của nhà nước Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
rig warl
AUTHOR
23:46, 05/04/2013 XÓA

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng giờ tổ chức Việt Tân lại trở lại với những chiêu trò mới. Chúng sẽ lại sử dụng các chiêu bài kích động quần chúng tham gia biểu tình và dùng các luận điệu xuyên tạc để nói xấu Đảng và nhà nước ta đây

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:21, 06/04/2013 XÓA

Tổ chức phản động Việt Tân là tổ chức pản động nguy hiểm nhất, lưc lượng của chúng đã xâm nhập vào nhiều cơ quan của ta. chúng thực hiện nhiều hoạt động để chống phá cách mạng của nước ta. Do vậy chúng ta cần có những hoạt động để chủ động đối phó với các hoạt động của Việt Tân đồng thời nâng cao nhận thức của nhân dân về những thủ đoạn hoạt động của Việt Tân

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:00, 07/04/2013 XÓA

Cần tuyên truyền rộng hơn nữa về tổ chức khủng bố này để nhân dân nhận biết và cảnh giác, có nhiều ngừoi dân nghe tên Việt Tân mà vẫn tưởng đó là tổ chức kinh tế hay làm "từ thiện" cho dân nữa chứ.... Đồng thời cơ quan chính quyền cần tìm cách đập tan tổ chức ĐEN TỐI này vì nó ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống an lành của nhiều vùng quê

TRẢ LỜI
avatar
thu sang
AUTHOR
23:16, 07/04/2013 XÓA

tên của các tổ chức do bọn này đặt ra rất là kêu, rất có tinh thần yêu nước. nào là: “mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam”, “Việt Nam canh tân cách mạng đảng”. Nghe như là các "ngài" yêu nước lắm không bằng ấy. Nếu các ngài thực sự yêu nước thì thay vì như thế sao không có những hành đọng cụ thể để cho đất nước đi lên đi?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:21, 07/04/2013 XÓA

hức, bọn chúng không phải đã được Mỹ nuôi nấng hay sao, cơm ăn áo mặc của bọn chúng cũng là người Mỹ cho hết cả đấy. Nói đúng hơn, trừ cái thân thể do cha mẹ chúng sinh ra thì cái gì cũng là của người Mỹ cho hết. Như thế không nghe theo Mỹ thì nghe theo ai?

TRẢ LỜI
avatar
09:14, 09/04/2013 XÓA

vỡi những bất mãn còn động lại thì họ có thể làm bất cứ điều gì kể cả những điều tai hại nhất mặc cho hậu quả xảy ra là gì có thể hàng chăm người có thể bị thương bị thiệt mạng thì họ cũng không quan tâm khủng bố là vậy chỉ nhằm phá hoại đất nước gây tổn thất nặng nề cho đất nước mà thôi điều cần làm cẩn thận

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:23, 09/04/2013 XÓA

Tổ chức này tổ chức có quy mô chứa đựng âm mưu và thủ đoạn tàn động nhằm thực hiện mưu đồ chính trị của bọn chúng đó làm một mối lo đáng ngại vì điều tổ chức này không từ thủ đoạn nào để có thể đạt được mục đích của mình dù biết hậu quả nó có thể đem lại là rất lớn tuy nhiên chúng vẫn mặc nhiên thực hiện và ngày càng có tính nguy hiểm hơn rất nhiều

TRẢ LỜI
avatar
16:27, 09/04/2013 XÓA

Tổ chức Việt Tân là một trong tổ chức phản động nguy hiểm nhất hiện nay ở nước ta. Chúng câu kết với các thế lực thù địch nước ngoài gây nhiều khó khăn cho Đảng và nhà nước ta. Vì vậy mọi người cần đề cao cảnh giác trước những hành động lôi kéo, dụ dỗ của người lạ. Đồng thời hãy luôn kiên định niềm tin vào Đảng, Nhà nước ta, tạo nên sức mạnh tổng hợp bảo vệ đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
la la
AUTHOR
06:10, 10/04/2013 XÓA

ồ, có tồn tại nhiều tổ chức phản động như thé cơ à! thật là nguy hiểm. Đảng và Nhà nước ta cần có những biện pháp mạnh mẽ hơn nữa trong việc đấu tranh với bon phản động này, Đảng ta phải khẳng định hơn nữa vai trò lãnh đạo đất nước của mình, nếu như Đảng mà suy yếu thì đây sẽ là cơ hội cho bọn phản động này phá hoại Đảng ta

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
06:32, 10/04/2013 XÓA

trên mạng có rất nhiêu bài viết mình đọc xong mà thấy sững người, không ngờ bọn phản động lại có thể có những lời nói xuyen tạc vu khống Chính quyền, Đảng và nhà nước ta như vậy. tại sao công an đâu hết rồi mà không gông cổ bọn này chò vào tù hết đi, để bọn chúng nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật như vậy chứ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:37, 10/04/2013 XÓA

Tổ chức Việt Tân chính là phần còn lại của chế độ ngụy quân ngụy quyền còn xót lại sau năm 1975. chúng đã không ăn năn hối cải mà cao chạy xa bay sang Mỹ và đến nay vẫn không từ bỏ âm mưu lật đổ chế độ cộng sản xây dựng chế độ mà Mỹ muốn ở Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:03, 26/04/2013 XÓA

móc nối, câu kết với nước ngoài nhằm lật đổ chính quyền Việt Nam. xuyên tạc, những luận điệu sai trái về những chính sách của đảng và nhà nước mình. mồm miệng nói vì dân vì nước, nhưng thực ra là đang ra sức dụ dỗ, lôi kéo những người nhẹ dạ chống phá nhà nước mình, bọn bán thân cho nước khác, với nghĩa khủng bố mọi người đừng nghĩ tới cái bọn đánh chém giết nhau ngoài đk, cài bom mìn nhé, nó lại những loại làm phá hoại tư tưởng người dân, truyền bá cũng là tội khủng bố đấy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:10, 27/04/2013 XÓA

Tổ chức này được sự hậu thuẫn của Mỹ nên mới dám lộc hành như thế chứ. Chứ không có tiền cũng như sự can thiệp của Mỹ thì nhất định tổ chức này đã bị công an tóm cả bọn rồi. Nói như vậy để thấy rằng phản động là bọn vô cùng nguy hiểm vì chúng có những hoạt động gây tổn hại nghiêm trọng đến chế độ, nhà nước ta mà bên cạnh đó còn nhận được sự hậu thuẫn từ bên ngoài nên việc xử lý chúng gặp khá nhiều khó khăn, nhưng ko vì thế mà chúng ta nhẹ tay xử lý, kiểu gì cũng cho bọn này vào tù hết.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:23, 27/04/2013 XÓA

bọn phản động việt tân là điên cuồng, thâm độc và xảo quyệt, vì thế hơn bao giờ hết, chúng ta cần phải nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, ngăn chặn và đập tan mọi âm mưu, kế hoạch hoạt động khủng bố, phá hoại của chúng nhằm bảo vệ Đảng ta - đội tiên phong của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và dân tộc Việt Nam; bảo vệ Nhà nước ta - nhà nước của dân, do dân và vì dân! không để chúng có 1 cơ hội dù là nhỏ nhất.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:39, 27/04/2013 XÓA

Việt Tân là những tập hợp của những kẻ phản quốc nguy hiểm, chúng luôn tìm cách xuyên tạc nói xấu chính quyền, sẵn sàng tiến hành bạo động gây rối, một lũ lợi dụng sự nâng đỡ của đế quốc nhằm lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam nhưng cho dù thế nào thì chúng cũng không thể làm được điều đó

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:56, 27/04/2013 XÓA

“Việt Tân” hoạt động chủ yếu bằng vũ trang, bạo động; nhưng từ sau sự kiện 11/9/2001 xẩy ra ở Mỹ, chúng xét thấy sử dụng vũ trang đã lỗi thời và bất lợi nên chúng chuyển sang đấu tranh “bất bạo động”, đồng thời để che dấu đi bản chất khủng bố của chúng. Mặc dù “bất bạo động” nhưng thủ đoạn của chúng lại hết sức mưu mô, xảo quyệt, trắng trợn, ái bản chất của chúng vẫn không thể nào che đậy được. ở nước ngoài tổ chức “Việt Tân” triển khai “chiến dịch cờ vàng”, chúng lien tục lợi dụng “ủy ban vận động chinh trị của người Mỹ gốc Việt” (VPAC) để tuyên truyền xuyên tạc về Đảng, nhà nước và sự nghiệp cách mạng của dân tộc. ngày 19/9/2004, tại Beclin, chúng đã tổ chức lể ra mắt công khai hóa tổ chức “Việt Tân” chúng đẩy mạnh hoạt động tìm cách mở rộng địa bàn ở Canada, Mỹ, Pháp, Thái Lan, Malaysia, Úc,…

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:42, 29/10/2014 XÓA

Lũ phản động, lũ rận chủ trong nước chỉ là một lũ ăn bám . Chúng chỉ có chờ sự tài trợ của bọn phản động nước ngoài. Mục đích của chúng là lợi dụng các vấn đề trên thế giới cũng như các bức xúc trong quần chúng nhân dân để xuyên tạc , lôi kéo người dân , phá hoại, chống lại nhà nước ta. Mọi người nên cẩn thận, không nên để chúng lợi dụng lôi vào những việc làm gây nguy hại cho đất nước .

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:45, 29/10/2014 XÓA

Hành động của chúng là muốn lôi kéo người dân, từng bước gieo rắc mầm mống phản động vào trong quần chúng nhân dân để nhằm mục đích phá hoại, chống lại nhà nước ta. Hành động của chúng không khác gì một lũ ăn bám , chúng chỉ chờ sự bố thí, viện trợ của bọn phản động ngoài nước. Mọi người cần có ý thức cảnh giác không để bị bọn phản động lợi dụng lôi kéo vào những việc làm xấu xa của chúng.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon