Những người con của tổ quốc Việt Nam

Tác giả : Hà Sơn


  Dân tộc Việt Nam yêu chuộng hòa bình nhưng không bao giờ sợ chiến tranh khi tổ quốc lâm nguy. Yêu chuộng hòa bình bởi dân tộc Việt Nam được sinh ra đã có lịch sử hơn 4000 năm dựng nước và giữ nước; hơn ai hết người Việt Nam đã quá hiểu được nổi đau của chiến tranh, trong thâm tâm của mình, người Việt Nam không muốn nổi đau mà mình đã trải qua lại là nổi đau của dân tộc khác. Yêu hòa bình, không sợ chiến tranh bởi: Đã hơn một nửa thời gian trong lịch sử dân tộc, người Việt Nam đã quá quen với việc đứng lên chống giặc ngoại xâm, bảo vệ đất nước.

Những người con của tổ quốc Việt Nam

            Trung Quốc lien tục leo thang, trắng trợn tuyên bố chủ quyền phi pháp trên lãnh vùng biển của Việt Nam. Những hành động ngang ngược, vô nhân đạo: Xua đuổi ngư dân Việt Nam trên vùng biển chủ quyền Việt Nam, cắt cáp tàu Bình Minh 2 ,… Gần đây chúng đã bắn cháy tàu cá QNg 96382 của dân ta  ngay trên vùng biển Hoàng Sa. Trung Quốc đang sử dụng sức mạnh của một nước lớn để đem ra dọa nạt nhân dân ta, nhưng chúng đã nhầm! Hành động ngang ngược của Trung Quốc không làm nhụt chí của nhân dân ta và có vẻ Trung Quốc đã và đang  chọn nhầm đối thủ để thử thách lòng yêu nước.

Những người con của tổ quốc Việt Nam

           Đối với mỗi người dân Việt Nam: Tổ quốc là thiêng liêng là một phần máu thịt của mình, là sự bất khả xâm phạm. Dân tộc Việt Nam thà hi sinh tất cả nhưng không chịu mất nước. Hãy nhìn cách hành xử của người Việt Nam trước hành động ngang ngược, hống hách, bạo tàn của Trung Quốc: Trước sự đe dọa và tấn công bằng vũ lực của tàu tuần tra Trung Quốc, anh Bùi Văn Phải cùng anh em trên tàu cá QNg 96382 đã kéo nhau ra mũi tàu ngồi mà trên tay không có bất cứ một thứ vũ khí gì, mặc cho họng súng của  Trung Quốc đang chĩa về mình, hành động của các anh đã truyền đi một thông điệp của toàn thể dân tộc: Người dân Việt Nam không muốn chiến tranh, không muốn phải đổ máu, nhưng người Việt Nam dám hy sinh tất cả để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc; dám ngồi trước họng sung để khẳng định rằng: Bạo lực không làm lung lay được ý chí của người Việt Nam. Sau khi áp sát, tàu tuần tra của Trung Quốc đã liên tiếp nã súng vào tàu cá QNg 96382 của ta làm cabin tàu bốc cháy dữ dội; “tàu cháy nhưng quyết không để  cờ tổ quốc  cháy”, toàn bộ anh em trên tàu cá đã lao lên dập lửa đồng thời anh Bùi Văn phải nhanh chóng quấn chặt lá cờ tổ quốc vào ngực mình; dập đám cháy xong, lá cờ tổ quốc lại được anh Phải cùng anh em cắm trở lại trên nóc tàu, lá cờ tổ quốc lại hiên ngang bay trong gió trên vùng biển Hoàng Sa thân yêu của tổ quốc, như một chân lí khẳng định chủ quyền biển đảo của dân tộc Việt Nam.Trung Quốc đang dùng bạo lực để thể hiện sức mạnh của mình xâm lấn chủ quyền  biển đảo của tổ quốc ta, nhưng những hành động bạo lực, ngang ngược ấy của Trung Quốc đang vấp phải một ý chí phi thường, một sức mạnh từ lòng yêu nước của nhân dân Việt Nam. Bạo lực không thể thắng nổi chân lí, Trung Quốc đang thua Việt Nam cả về mặt pháp lý lẫn ý chí quật cường;cũng  bởi Trung Quốc thua Việt Nam cả về mặt pháp lý, ý chí và lòng yêu nước chân chính nên mới ngang ngược, bạo tàn , thực hiên những hành động giã tâm đối với Việt Nam. Phải chăng  Trung Quốc đang triệt để lợi dụng  sức mạnh của vũ khí,quên đi đạo lý làm người để thực hiện băng được giã tâm bành trướng xâm lược?
            Như bao người dân Việt Nam, trong tham tâm mỗi người cũng như trong thâm tâm của ông Phạm Văn Đoàn( người sống trên đảo Lý Sơn) đã thổ lộ: “Trung Quốc bắt bà con mình nhưng con cháu trong tộc họ cứ xưa sao nay vậy, tiếp tục bám biển. Mình là con dân của nước Việt thì phải có trách nhiệm với đất nước…”Tổ quốc luôn thiêng liêng và cao cả trong tim của mỗi người con Việt Nam. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: “Dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước. Đó là một truyền thống quý báu của ta. Từ xưa tới nay, mỗi khi tổ quốc bị xâm lăng, thì tinh thần ấy lại sôi nổi, nó kết thành một làn song vô cùng mạnh mẽ, to lớn. Nó lướt qua mọi sự nguy hiểm khó khăn, nó nhấn chìm tất cả lũ bán nước và lũ cướp nước…”Lời Bác dạy cả nước khắc ghi vào tim và ngày nay trước sự leo thang xâm lấn biển đảo trắng trợn của Trung Quốc, lòng yêu nước của dân tộc lại đang trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ.

Những người con của tổ quốc Việt Nam

             Từ lòng yêu nước,từ niềm tự hào dân tộc,bạn Thu Hà (sinh viên năm2,trường ĐHKHXH và Nhân Văn TPHCM) đã  bộc lộ: “ Chỉ cần nhà nước có nhu cầu,cần những tri thức trẻ ra làm việc tại Trường Sa,chúng em sẵn sàng đi mà không chờ chính sách ưu đãi nào”.Cũng như bạn Thu Hà và biết bao bạn tre khác,biết bao người đang muốn đươc góp sức mình xây dựng biển đảo quê hương,mặc cho những sóng gió,hiểm nguy đang chờ nơi ấy;bạn Lê Thị Vũ Ngân (sinh viên trường ĐHKHTN TPHCM) chia sẻ : “ Từ lâu em đã mong muốn góp chút công sức của mình cho biển đảo,nhất là ra Trường Sa làm việc”.rồi bạn nói tiếp: “ Em nghĩ mình còn trẻ,nơi nào đất nước gặp khó khăn,cần sự đóng góp thì em sẵn sàng lên đường.Em không sợ gian khổ”.
Toàn thể dân tộc Việt Nam đã và đang hướng về biển đảo thân yêu của tổ quốc.Ai ai cũng sẵn sang cho bất cứ tình huống nào,tất cả đều tâm nguyện một điều: Tổ quốc là thiêng liêng,là bất khả xâm phạm,mỗi phần lãnh thổ tổ quốc luôn ở trong tim mỗi người;người Việt Nam có thể hi sinh tất cả nhưng không chịu mất nước. Chúng ta có thể thua bọn xâm lược về sức mạnh của những vũ khí hiện đại,nhưng ý chí và lòng yêu nước trong mỗi người dân Việt Nam thì không gì sánh nổi. Lòng yêu nước của người Việt Nam cũng như những làn sóng biển ,nó không bao giờ ngừng lại,lòng yêu nước ấy sẽ kết thành làn sóng trào dâng đẻ cuốn đi tất cả những bụi bẩn,những kẻ xâm lược chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc thân yêu.những hành động của anh Phải trên tàu cá QNg96382 và biết bao người dân  Việt Nam khác đã cho thấy: Nhân dân Việt Nam luôn là những người hiền hòa,chất phác,chăm chỉ làm ăn,biết nhường nhịn người khác,nhưng cũng là những chiến sĩ hiên ngang,kiên cường bất khuất và sẵn sàng làm tất cả khi tổ quốc gọi tên.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

89 nhận xét

Viết nhận xét
01:19, 02/04/2013 XÓA

"Dân ta có một lòng yêu nước nồng nàn ,đó là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam ta".Đúng như vậy ,còn rất nhiều những người con ưu tú với kiến thức đầy mình luôn mong muốn được cống hiến cho tổ quốc !

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
06:33, 02/04/2013 XÓA

Họ là những con người Việt Nam chân chính, họ đã thể hiện lòng yêu nước của mình một cách đúng đắn và thật sự có ý nghĩa đối với dân tộc với xã hội. Chúng ta cũng nên học tập những con người như thế này để thể hiện lòng yêu nước một cách sáng suốt nhất.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:25, 02/04/2013 XÓA

nhân dân ta sẽ chiến đấu tới cùng để bảo vệ tổ quốc, bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam ta! quyết không hoang mang dao động, lùi bức trước mọi kẻ thù!

TRẢ LỜI
avatar
09:28, 02/04/2013 XÓA

CHúng ta không ưa chuộng chiến tranh, yêu hòa bình , nhưng không vì thế mà chấp nhận mất chủ quyền về 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa . Chúng ta phản đối mạnh mẽ bất kì hành động nào của tq trên 2 quần đảo này . Hãy xem những người dân nhỏ bé trên tàu QNg 96382 , đứng trước họng súng của tq mà vẫn đứng hiên ngang , gìn giữ lá cờ của tổ quốc , để nó luôn tung bay trên vùng biển Việt Nam .

TRẢ LỜI
avatar
09:29, 02/04/2013 XÓA

Chúng ta có bai giờ chịu khuất phục trước những thế lực xâm phạm đất nước đâu. Chúng ta luôn có những hành động kiên quyết để nhằm bảo vệ chủ quyền biển đảo của Đất nước với tinh thần quyết tử cho tổ quốc quyết sinh và một tấc không đi một li không rời.

TRẢ LỜI
avatar
DiVa
AUTHOR
09:46, 02/04/2013 XÓA

Từ thời Ông Cha chúng ta đã có truyền thống không chịu khuất phục trước bất kì kẻ xâm lược nào , dù chúng có mạnh đến đâu . Chúng ta hãy chung tay góp lên sức mạnh dân tộc , cùng chống lại kẻ xâm lược 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa .

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:00, 02/04/2013 XÓA

Truyền thống yêu nước cảu dân tộc Việt Nam có từ bao đời nay, và cho đến bay giờ vẫn vậy, nhân dân Việt Nam sẵn sàng đấu tranh cho sự độc lập, chủ quyền dân tộc.

TRẢ LỜI
avatar
my my
AUTHOR
10:09, 02/04/2013 XÓA

Toàn thể dân tộc Việt Nam đã và đang hướng về biển đảo thân yêu của tổ quốc.Ai ai cũng sẵn sang cho bất cứ tình huống nào,tất cả đều tâm nguyện một điều: Tổ quốc là thiêng liêng,là bất khả xâm phạm,mỗi phần lãnh thổ tổ quốc luôn ở trong tim mỗi người;người Việt Nam có thể hi sinh tất cả nhưng không chịu mất nước.

TRẢ LỜI
avatar
10:10, 02/04/2013 XÓA

Chúng ta có thể thua bọn xâm lược về sức mạnh của những vũ khí hiện đại,nhưng ý chí và lòng yêu nước trong mỗi người dân Việt Nam thì không gì sánh nổi. Lòng yêu nước của người Việt Nam cũng như những làn sóng biển ,nó không bao giờ ngừng lại,lòng yêu nước ấy sẽ kết thành làn sóng trào dâng đẻ cuốn đi tất cả những bụi bẩn,những kẻ xâm lược chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc thân yêu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:13, 02/04/2013 XÓA

Đối với mỗi người dân Việt Nam: Tổ quốc là thiêng liêng là một phần máu thịt của mình, là sự bất khả xâm phạm. Dân tộc Việt Nam thà hi sinh tất cả nhưng không chịu mất nước. Hãy nhìn cách hành xử của người Việt Nam trước hành động ngang ngược, hống hách, bạo tàn của Trung Quốc.

TRẢ LỜI
avatar
10:18, 02/04/2013 XÓA

An ninh quốc gia là sự ổn định, phát triển bền vững về mọi mặt của chế độ Xã hội Chủ nghĩa và nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, sự bất khả xâm phạm của độc lập, thống nhất chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ Tổ quốc.Bảo vệ an ninh quốc gia là nhiệm vụ trọng yếu, xuyên suốt của Đảng, Nhà nước, là nhiệm vụ của toàn dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:24, 02/04/2013 XÓA

Trung quốc nó không biết sợ hay sao , đời ông cha ta đã dạy cho chúng 1 bài học còn chưa chừa , vẫn chứng nào tật đó , ngày nay lớp trẻ thế hê thanh niên cần chung ta góp sức trong công cuộc bảo vệ đất nước , là lực lượng nòng cốt phát triển đất nước ngày 1 vững mạnh , ổn định phát triển .

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:49, 02/04/2013 XÓA

CHúng ta- những người con cháu, và cả những thế hệ sau này nữa có trách nhiệm phải bảo vệ sự thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của tổ quốc, làm cho nó ngày càng tươi đẹp, phát triển

TRẢ LỜI
avatar
10:50, 02/04/2013 XÓA

dân tộc ta có tính là mạnh ai người đó sống đèn nhà ai nhà đó rạng rất xấu nhưng được cái khi xét về vấn đề tổ quốc hay chủ quyền thì con người việt nam rất đoàn kết vì cái lòng tự tôn dân tộc gắn liền với mỗi con người việt nam

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:00, 02/04/2013 XÓA

Trung Quốc không thể thắng chúng ta được, chúng ta luôn hơn chúng về mặt pháp lý và ý chí, lòng yêu nước nồng nàn

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:14, 02/04/2013 XÓA

cha ông ta từ xa xưa đã bảo vệ chủ quyền biển đảo của tổ quốc, chúng ta thế hệ về sau cần tự hào và phát huy mạnh hơn truyền thống đó

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:19, 02/04/2013 XÓA

tổ quốc là thiêng liêng, bất kì kẻ nào có ý định xâm phạm tổ quốc, lãnh thổ nước ta đều sẽ phải trả giá đắt, từ xa xưa trung quốc luôn có ý định xâm chiếm và có những bài học nhớ đời, háy tiếp nối truyền thống đó và tiếp tục dạy cho trung quốc một bài học

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:21, 02/04/2013 XÓA

từ hàng nghìn năm nay nhân dân ta có một lòng yêu nước nồng nàn, và không một kẻ thù nào có thể xâm lăng được nước ta, vì vậy thế hệ trẻ ngày nay phải tiếp bước truyền thống cha ông ta để lại trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, đánh cho bọn chúng không còn đường về.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:28, 02/04/2013 XÓA

tinh thần yêu nước của dân tộc ta sẽ không bao giờ tắt, chính trong giai đoạn ngày nay thì tinh thần đó càng ngày trở nên mạnh mẽ hơn, dù kẻ thù xâm lược có mạnh đến đâu nhưng chúng vẫn nhận được những thất bại mà thôi, nhân dân ta cần phải đoàn kết hơn nữa để bảo vệ và xây dựng đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:24, 02/04/2013 XÓA

Đó là những con người một lòng yêu nước, họ đã hi sinh, cống hiến cho đất nước thậm chí đã bỏ cả tính mạng vì đất nước, vì dân tộc. Mỗi khi tổ quốc gặp nguy nan chúng ta mới thấy được lòng yêu nước mãnh liệt như thế nào

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:33, 02/04/2013 XÓA

Tổ chức khủng bố việt tân chúng đã và đang thực hiện nhiều hoạt đọng nhằm chống lại cách mạng việt nam do vậy chúng ta cần cẩn thận với các hoạt động của chúng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:35, 02/04/2013 XÓA

Trước thực trạng hoạt động của tổ chức Việt Tân chúng ta cần tuyên truyền nâng cao nhận thức cho nhân dân về các hoạt động của tổ chức việt tan để mọi người đề phòng

TRẢ LỜI
avatar
20:02, 02/04/2013 XÓA

Là thế hệ trẻ , những con người của thế hệ tương lai đất nước, chúng ta cần tích cực cố gắng trong học tập, rèn luyện, lao động, không ngừng góp một phần công sức của mình vào công cuộc xây dựng vào bảo vệ tổ quốc Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:32, 02/04/2013 XÓA

Toàn dân tộc Việt Nam đã và đang hướng về biển đảo thân yêu tổ quốc.Người người ai cũng sẵn sàng cho bất cứ tình huống nào,tất cả đều tâm nguyện một lòng: Tổ quốc Việt Nam là thiêng liêng,là bất khả xâm phạm,mỗi phần lãnh thổ tổ quốc luôn ở trong tim mỗi người ;người Việt Nam có thể hi sinh tất cả nhưng không chịu mất nước

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:59, 02/04/2013 XÓA

bao đời nay chúng ta đều phải cách mạng chống lại trung quốc thời chiến tranh đã qua đi không còn những cảnh đổ máu,nhưng chiến tranh thời bình còn khốc liệt và nguy hiểm hơn.không thận trọng đất nước sẽ không mất một viên đạn mà chúng làm cho chúng ta thất bại,con người viêt nam bất khuất hào hùng tàu có cháy nhưng cũng không để tàu cháy

TRẢ LỜI
avatar
pocolo
AUTHOR
21:06, 02/04/2013 XÓA

vua hùng đã có công dựng nươc bác cháu ta hãy cùng nhau giữ lấy nước câu nói của bác còn đó bao đời con người việt nam với lòng nồng nàn yêu nước mỗi khi có giặc xâm lược tình yêu đó lại trỗi dậy cuồn cuồn chảy trong tim mỗi người,tự hào là người việt nam chung sức đuổi tàu ra khỏi đảo việt nam

TRẢ LỜI
avatar
Em Be
AUTHOR
21:07, 02/04/2013 XÓA

Đúng đấy, toàn dân tộc ta đang hướng về biển đông, nơi có hai Quần Đảo Trường Sa và Hoàng Sa của Việt Nam. Dù cho hoàn cảnh khó khăn như thế nào chúng ta cũng một lòng vì đất nước, quyết không để TQ làm bậy

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:32, 02/04/2013 XÓA

Con người Việt Nam luôn luôn sáng tạo, chăm chỉ chịu khó, không ngại khó không ngại khổ để vượt lên khó khăn, đó là những đức tính tốt đẹp chúng ta cần phát huy trong giai đoạn phát triển kinh té

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:33, 02/04/2013 XÓA

Trước những khó khăn của kinh tế, chúng ta cần đoàn kết hơn để giúp đất nước thoát ra khỏi khó khăn và vươn lên phát triên kinh tế nhanh chóng bắt kịp vơi các nền kinh tế khác

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:52, 02/04/2013 XÓA

tinh thần yêu nước của nhân dân ta sẽ không bao giờ mất đi mà nó sẽ luôn rực cháy trong tim mỗi người con đất Việt, việc trung quốc liên tục phá rối trật ta trên vùng biển chủ quyền là việc làm sai trái của chúng, chúng ta sẽ không bao giờ để cho chúng thực hiện được âm mưu xâm chiếm biển của ta, lịch sử và hiện tại đã chứng minh như vậy và chúng ta sẽ nhấn chìm tất cả bè lũ bán nước và cướp nước để tổ quốc ta luôn bình yên

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:04, 03/04/2013 XÓA

Trung Quốc luôn thua Việt Nam về mặt pháp lý lẫn ý chý quật cường, do đó Trung Quốc luôn có những âm mưu, dã tâm để hại những công dân Việt Nam, thật nhục nhã cho một kẻ mang tiếng là đàn anh.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:46, 03/04/2013 XÓA

Việt Nam ta sống trong chiến tranh và lô lệ suốt 1474 năm ròng rã và chỉ có 795 năm sống trong hòa bình, có thể dễ dàng nhận thấy số năm sống trong hòa bình chỉ bằng 1 nửa sô năm chiến tranh và lô lệ, điều đó cho thấy dân tộc Việt Nam ta có một sức sống mãnh liệt và bất khuất.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:55, 03/04/2013 XÓA

oh con số bạn đưa ra chính xác không vậy! mình phải tìm hiểu vài nơi đã mới dám nhận xét. Nhưng nhìn qua thấy khá thú vị đấy, nếu đó là sự thật thì Việt Nam ta quả là một dân tộc anh hùng bất khuất.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:19, 03/04/2013 XÓA

Nghìn năm Bác thuộc , sát Trung Quốc quả là lỗi bất hạnh cho VN ta. Nghin năm bác thuộc ấy mà chúng ta cũng có thể vùng lên đòi lại chủ quyền có thể thấy rõ ý trí trong mỗi cong người dù trong thời kỳ nào đi chăng nữa nó như tồn tại trong gen mỗi con người Việt Nam vậy đó là lòng yêu nước nồng nàn

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:42, 03/04/2013 XÓA

Hành động tấn công dân thường của hải quân Trung Quốc là không thể chấp nhận được, hành động bỉ ổi ấy cần phải chấm dứt ngay lập tức và phía Trung Quốc phải đứng ra xin lỗi những người dân ấy.

TRẢ LỜI
avatar
09:53, 03/04/2013 XÓA

Gân đây dư luận đang sục sôi vụ Tầu chiến Trung Quốc tấn công tàu ngư dân Việt Nam, hành động bỉ ổi ấy đã làm bao con tin yêu nước yêu đồng bảo phải lên tiếng đòi công bằng cho những ngư dân bị chúng tấn công.

TRẢ LỜI
avatar
Binhminh
AUTHOR
10:16, 03/04/2013 XÓA

Chúng ta tuyện đối không thể đất đại của ông cha ta rơi vào bọn tàu khựa được . Nhưng ở mỗi thời thì phải xử dụng các cách khác nhau.Ở thời xưa thì thì có thể dùng vũ lực được , nhưng bây giờ thì việc đánh nhau không phải là phương pháp tốt. Nếu làm thì người thiệt chỉ là chúng ta mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:21, 03/04/2013 XÓA

những người con của Tổ Quốc Việt Nam là những người yêu nước nông nàn, sẵn sàng hi sinh tính mạng để bảo vệ chủ quyền đất nước. Hình ảnh người ngư dân lao mình vào biển lửa để cứu là cờ tổ quốc đã nói lên điều đó.

TRẢ LỜI
avatar
Minh He0
AUTHOR
10:32, 03/04/2013 XÓA

tình yêu quê hương tổ quốc nó khác tình yêu đôi lứa không ngọt ngào và quyến rũ mà nó mãnh liệt cuồn cuộn chảy trong tim mỗi người việt nam.tổ quốc là thứu thiêng liêng,đất nước là máu thịt là cả xương máu của các bậc đi trước ngã xuống,vì hoàng sa trường sa là của việt nam trung quốc hãy cút về đi

TRẢ LỜI
avatar
pocolo
AUTHOR
11:14, 03/04/2013 XÓA

đất nước có lâm nguy có khó khăn thì tình yêu quê hương đât nước mới trỗi dậy và cho thấy tình đoàn kết lớn lao của dân tộc ta.đã không còn thời chiến tranh mà cùng nhau cầm gậy gộc cuốc xẻng súng mác cùng nhau đánh giặc,giặc thời bấy giờ là giặc tư tưởng xấu giặc của sự thụt lùi trong nhận thức trong lối sống,hãy nhìn lại và sống tốt hơn

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:25, 03/04/2013 XÓA

Những người con của đất nước Việt Nam không muốn chiến tranh, không muốn có đổ máu nhưng kẻ thù ngang ngược dám xâm phạm đến đất nước ta thì người Việt sẵn sàng hi sinh tính mạng của mình để bảo vệ Tổ Quốc. Người Việt muốn cho giặc ngoại xâm thấy rằng dù chúng có tàn bạo đến đấu có mạnh đến đâu cũng không thể làm nhụt chí, làm lung lay ý chí chiến đấu của con người Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:53, 03/04/2013 XÓA

Quân đội Việt Nam chưa bao giờ là mạnh nhất nhưng cũng chưa có quân đội nước mạnh nhất nào thắng được VN. Đó chính là vì sự đồng lòng của những con người tài năng đất Việt.

TRẢ LỜI
avatar
22:00, 03/04/2013 XÓA

Nhân dân ta có một lòng yêu nước nồng nàn, điều này sẽ không bao giờ thay đổi và càng ngày càng phát huy mạnh hơn nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:04, 03/04/2013 XÓA

những chiến sĩ hiên ngang,kiên cường bất khuất và sẵn sàng làm tất cả khi tổ quốc gọi tên. Đó chính là con người Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
mat dep
AUTHOR
22:08, 03/04/2013 XÓA

Nhân dân Việt Nam chúng ta sẽ quyết tâm giành được chủ quyền biển đảo của nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:54, 03/04/2013 XÓA

Chúng tôi, những công dân Việt Nam xin thề sẽ luôn luôn giữ vững mảnh đất thiêng liêng mà ông cha ta đã phải trả bằng xương máu. Nay con bò TK ở trên đang luôn tìm cách xâm lấn dần lãnh thổ và biến chúng ta thành thứ mà ngàn năm nay chúng chưa làm được

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:30, 03/04/2013 XÓA

Chiến tranh gian khổ thì đau khổ mới xảy ra. Có thế thì nhân tài mới phát huy được hết được tiềm năng của mình. Nhưng cái giá đó là quá đắt. Một mặt trong lòng luôn muốn giúp đỡ và đóng góp công sức mình cho đất nước thật đấy. Nhưng cứ nghe đến ra biên giới hay ra đảo thì cũng trùn bước thật

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
02:22, 04/04/2013 XÓA

Nước ta đã trải qua biết bao cuộc xâm lược của những quốc gia hùng mạnh: Trung Quốc, Mông Cổ, Pháp, Mỹ nhưng dân tộc Việt Nam luôn chiến đấu hết mình vì độc lập dân tộc, ngày nay khi mà thế giới hòa bình nhưng những bọn phản động vẫn luôn rinh rập bất cứ lúc nào, chúng ta hãy cảnh giác để bảo về nên độc lập quý báu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:25, 04/04/2013 XÓA

đời đời cha ông ta đã gây dựng nên tổ quốc ta như ngày hôm nay, những con người lưu danh vào sử sách, vì lẽ đó thế hệ ngày nay phải học tập noi gương và giữ gìn những gì mà lịch sử để lại, chống các thế lực xâm lược lấn chiến lãnh thổ với mọi giá.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:03, 04/04/2013 XÓA

yêu nước ko phải là cứ xồn xồn cầm mấy cái bảng hiệu ra ngoài đường mà biểu tình, yêu nước ko phải là cứ chính quyền thì chửi, đảng thì nguyền, yêu nước ko phải là cứ lợi dụng có vụ án nào là mang ra bới móc, khóc lóc kêu oan. yêu nước là phải cống hiến tài năng cho đất nước, xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp và văn minh hơn

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:14, 04/04/2013 XÓA

học tập và noi gương những con người đi vào sử sách Việt nam vậy nên công dân ta có lòng yêu nước ví cũng như những làn sóng biển ,nó không bao giờ ngừng lại,lòng yêu nước ấy sẽ kết thành làn sóng trào dâng đẻ cuốn đi tất cả những bụi bẩn,những kẻ xâm lược chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc thân yêu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:14, 04/04/2013 XÓA

Người Việt Nam từ xưa đã nếm trải biết bao đau thương khi trải qua biết bao cuộc chiến tranh, những người con của tổ quốc đã anh dũng đứng lên để giành lại đất nước, thoat khỏi ách nô lệ. Ngày nay, mỗi người đều biết chiến tranh sẽ đem lại đâu thương mất mát, do đó Việt Nam rất yêu chuộng hòa bình, không muốn xảy ra bất cứ xung đột nào.

TRẢ LỜI
avatar
13:59, 04/04/2013 XÓA

Đối với mỗi con người Việt Nam, tình yêu đất nước của họ là bất tận . Tổ quốc là trong con người mỗi chúng ta là thiêng liêng,là bất khả xâm phạm,mỗi phần lãnh thổ tổ quốc luôn ở trong tim mỗi người;người Việt Nam có thể hi sinh tất cả nhưng không chịu mất nước. sẵn sàng đứng lên bảo vệ đất nước mến thương.

TRẢ LỜI
avatar
Thang TB
AUTHOR
14:27, 04/04/2013 XÓA

Việt Nam một đất nước hòa bình và thân thiện, không bao giờ ủng hộ chiến tranh hay gây hấn với các nước khác. con người việt nam hiền hòa, chất phác thân thiện. nhưng trong lòng họ có một lòng yêu nước nồng nàn, những hành động xâm chiếm lãnh thổ xâu xa nhân dân sẽ đấu tranh với một tình yêu cao nhất.Họ chứng minh rằng mình cũng là những chiến sỹ tài năng sẵn sàng đứng lên vì đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:09, 04/04/2013 XÓA

những người con của đất nước, những người con đã hi sinh anh dũng để đem về tự do dân tộc, đem về chủ quyền, lãnh thổ cho nước ta! ngay bây giờ mỗi một thế hệ, tầng lớp đi sau đều phải có cái tinh thần yêu nước mãnh liệt ấy!phải biến nó thành hành động, phải học tập và làm việc thật tốt để chúng tay xây dựng và bảo vệ đất nước!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:13, 04/04/2013 XÓA

tổ quốc là một phần máu thịt của mỗi người dân yêu nước, là cái gì đó thiêng liêng trong lòng mỗi người dân Việt Nam! chúng ta có một đều có một lòng nồng nàn yêu nước!nhưng chúng ta cần hiện thực hóa lòng yêu nước bằng việc học tập và làm việc thật tốt như bạn mot wayne nói!đê nước ta mãi sánh vai với các cường quốc năm châu!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:16, 04/04/2013 XÓA

mỗi một thế hệ ông cha ta đều đã để lại cho chúng ta rất nhiều về lòng yêu nước,và đến bây giờ đây, chúng ta- những thế hệ trẻ-tương lai của đất nước cần tiếp tục cái truyền thống quý báu ấy, để nước Việt Nam ta đời đời vững mạnh!

TRẢ LỜI
avatar
15:20, 04/04/2013 XÓA

Dân tộc Việt Nam, dù ở thời kỳ nào, chế độ nào thì luôn có những anh hùng kiệt xuất. xuất chúng hơn người, và quan trọng hơn cả là có một lòng yêu nước nồng nàn, luôn tìm cách đưa đất nước thoát khỏi ách bị thống trị và phát triển đi lên. trải qua bao mất mát, đau thương, chúng ta càng thấm nhuần hơn nữa lòng yêu nước bất tận, tình yêu nguồn cội của mỗi người dân Việt. tinh thần ấy sẽ luôn cuộn chảy trong lòng mỗi người dân việt. Yêu chuộng hòa bình, nhưng sẽ không bao giờ chịu khuất phục, sẵ sàng đứng lên bảo vệ Tổ Quốc, dù trong gian nan, khó khăn đến bao nhiêu. Đó, là con người Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:53, 04/04/2013 XÓA

Mọi người dân Việt Nam đều yêu nước, yêu nước là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam ta từ ngàn đời nay. Mỗi người thể hiện lòng yêu nước của mình theo các cách khác nhau,trong thời chiến tranh thì thể hiện bằng việc xung phong ra chiến trường đánh giặc, người ở hậu phương thì hăng say sản xuất xây dựng xã hội, thời bình thì thể hiện bằng việc học tập và công tác tốt, cùng Đảng, cùng với nhân dân góp công sức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xa hội chủ nghĩa. Chúng ta đời đời nhớ ơn những người con đã hy sinh xương máu cho Tổ quốc Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
19:50, 04/04/2013 XÓA

Người Việt Nam đã quá hiểu được nổi đau của chiến tranh, trong thâm tâm của mình, người Việt Nam không muốn nổi đau mà mình đã trải qua lại là nổi đau của dân tộc khác. Chỉ có thể yêu chuộng hòa bình và cùng phát triển thì mới bền vững

TRẢ LỜI
avatar
Red Star
AUTHOR
20:09, 04/04/2013 XÓA

Việt Nam thà hi sinh tất cả nhưng không chịu mất nước. Hãy nhìn cách hành xử của người Việt Nam trước hành động ngang ngược, hống hách, bạo tàn của Trung Quốc, chúng nó chỉ là những tên cậy lớn hiếp bé. Dân tộc ta đoàn kết lại thì không ngán bọn chúng

TRẢ LỜI
avatar
20:13, 04/04/2013 XÓA

Người Việt Nam đã quá quen với việc đứng lên chống giặc ngoại xâm, bảo vệ đất nước. Dù chúng có hung hằng thế nào, bạo ngược thế nào thì cũng không thể vùi dập ý chí quật cường của dân tộc ta. Chúng sẽ mãi mãi thất bại

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:44, 04/04/2013 XÓA

cứ có giặc ngoại xâm xâm lăng một khi Đảng và Nhà nước đứng ra kêu gọi thì cả 90 triệu con tim sẵng sàng lao vào biển lửa để đánh đuổi giặc ra khỏi bờ cõi. Vậy nên các thế lực thù địch âm mưu xâm phạm VN nên từ bỏ ý định đó đi, càng sớm càng tốt!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:48, 04/04/2013 XÓA

Những người con của Tổ Quốc Việt Nam đang ngày ngay lao dộng hăng xay, chiến đấu hăng xay, học tập hăng xay,... đất nước sẽ ngày một đi lên với những tấm lòng yêu nước cảu tất cả các bạn.

TRẢ LỜI
avatar
tin tin
AUTHOR
00:13, 05/04/2013 XÓA

Con người Việt Nam với những đức tính cần cù và chịu khó luôn hăng say lao động hướng về một tương lai tươi sáng hơn. Với những phảm chất, năng lực tốt co người việt nam luôn thích nghi tốt với những diễn biến phức tạp tư tin dước sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước đi tới tương lai, đương đầu với thử thách khó khăn để vì một ngày mai tươi sáng hơn

TRẢ LỜI
avatar
08:04, 05/04/2013 XÓA

với sự phát triển của đất nước thì nó luôn được xây dựng trên cơ sở vững mạnh là từ dân lấy dân làm gốc cho nên đất nước mới có thể vững mạnh. Trải qua bao nhiêu chặng đường dài chúng ta càng hiểu rõ thêm vào điều đó đất nước gặp nhiều khó khăn thì vẫn vượt qua và ngày càng trưởng thành hơn. Với truyền thống quá báu đó với thách thức mới thì không thể cản bước của đất nước không thể kìm hãm đất nước trên đà phát triển và hội nhập

TRẢ LỜI
avatar
Hpanda
AUTHOR
08:53, 05/04/2013 XÓA

những người con của đất nước có bề dày lịch sử, trải qua hàng trăm cuộc chiến tranh để bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ dân tộc. họ luôn tự hào về đất nước của mình, sãn sàng hi sinh lợi ích cá nhân vì lợi ích dân tộc. Ngày nay đất nước càng ngày càng phát triển thì lòng tự hào dân tộc, lòng yêu nước nồng nàn vẫn được giữ gìn và phát huy mạnh mẽ. Với những đức tính qiys báu của con người Việt Nam đất nước sẽ ngày càng đi lên, phát triển mạnh mẽ sánh bước cùng cường quốc năm châu. Hoàn thành sự nghiệp CNH-HĐH đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:36, 05/04/2013 XÓA

Toàn thể dân tộc Việt Nam đã và đang hướng về biển đảo thân yêu của tổ quốc. ai ai cũng sẵn sang cho bất cứ tình huống nào,tất cả đều tâm nguyện một điều: Tổ quốc là thiêng liêng,là bất khả xâm phạm,mỗi phần lãnh thổ tổ quốc luôn ở trong tim mỗi người, không mất đi dù là 1 tấc đất với bất kỳ giá nào.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:20, 05/04/2013 XÓA

Dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước. Truyền thống cao quý đó cần được phát huy hơn nữa, nhất là trong thời điểm hiện nay càng phải tích cực hơn nữa. Tổ quốc yêu dấu luôn là động lực cho mỗi người dân Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:25, 05/04/2013 XÓA

Việt Nam chúng ta là mảnh đất địa linh nhân kiệt nơi đã sinh ra không biết bao nhiêu con người đã làm nên lịch sử trong các cuộc chiến thắng quân xâm lược tuy là một dân tộc bé nhỏ nhưng tinh thần đoàn kết và anh dũng của dân tộc đã được nêu lên. Khiến cho từ ngàn đời xưa chúng ta đã đánh bại không biết bao nhiêu là kẻ thù mạnh vào xâm lược. Tinh thần ấy vẫn mãi sẽ chảy trong huyết quản của người Việt dù cho ở thời kỳ nào đi chăng nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:38, 05/04/2013 XÓA

Trung Quốc đang dùng bạo lực để thể hiện sức mạnh của mình xâm lấn chủ quyền biển đảo của tổ quốc ta, nhưng những hành động bạo lực, ngang ngược ấy của Trung Quốc đang vấp phải một ý chí phi thường, một sức mạnh từ lòng yêu nước của nhân dân Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:42, 05/04/2013 XÓA

Trong lịch sử có biết bao anh hùng dân tộc đứng lên giành lại giang sơn xã tác từ kể địch ngoại xâm, ngày nay tuy đất nước sống trong hòa bình nhưng thực sự thì vẫn còn rất nhiều bất ổn.Còn nhiều kẻ địch ở ngoài vẫn đang chờ đợi thời cơ để lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng ta.Là nguời con của đất nước Việt Nam,chúng ta phải luôn đùm bọc ,giúp đỡ lẫn nhau ,luôn luôn tin tưởng vào vai trò lãnh đạo của Đảng,đứng vững trước những cám dỗ từ kẻ địch.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:47, 05/04/2013 XÓA

dân tộc chúng ta yêu hòa bình, không sợ hòa bình, luôn sẵn sàng đứng lên để bảo vệ tổ quốc, bảo vệ dân tộc, cũng chính là để bảo về gia đình và người thân, "quyết tử cho tổ quốc quyết sinh", thế những chúng ta phải giải quyết vấn đề trong hòa bình, đấy cũng thể hiện tình cảm yêu hòa bình của người Việt

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:50, 05/04/2013 XÓA

bao nhiêu thế hệ đã ra đi quyết bảo vệ tổ quốc, thể hiện lòng yêu nước lồng nàn, nối bước bao thế hệ anh hùng của ông cha ta trong lịch sử, những trang vàng của lịch sử được viết nên mà khắp thế giới phải nể phục, chúng ta không ngủ trong chiến thắng, mà luôn nghĩ về những người đã nằm xuống và chi ân họ cả đời

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:03, 05/04/2013 XÓA

người Việt yêu nước không phải bàn cãi rồi, nhưng yêu nước thế nào cho đúng, đừng yêu nước theo kiểu giống như bọn biểu tình vậy, đi biểu tình gây hỗn loạn, phát ngôn bừa bãi, những đến lúc chiến tranh xảy ra như họ muốn thì họ chắc có thể hiện tình yêu nước bằng cách xông ra chiến trường không?

TRẢ LỜI
avatar
16:08, 05/04/2013 XÓA

bạn Thùy Dương nói rất đúng, tôi biết nhiều trường hợp, mấy bác trung niên rồi nhưng vẫn rất hổ báo đi biểu tình, đòi nhà nước ta phải đáp trả bọn trung quốc bằng vũ lực, nhưng gặp ngay một vị cố vấn của đảng ta vặn cho tắt điện luôn, chính họ toàn có con đi du học nên mới to mồn như thế, bảo họ gọi con về tham chiến thì học tắt điện ngay

TRẢ LỜI
avatar
16:17, 05/04/2013 XÓA

chúng ta, những thế hệ trẻ, chính là lớp người kế cận tinh thần bất khuất của ông cha ta, thay ông cha ta giữ lấy mảnh đất yêu quý này, vì vậy chúng ta phải sống sao cho xứng đáng với tổ quốc, đừng sống buông thả như một bộ phận thanh niên bây giờ, phải vững vàng trước các quyến rũ của cuộc sống bon chen này

TRẢ LỜI
avatar
16:20, 05/04/2013 XÓA

đọc được bài này thật sự cảm động, trước đây tôi luôn suy nghĩ thế hệ trẻ của chúng ta đang suy yếu về tình thần yêu nước, tinh thần bất khuất, quả cảm, không nối tiếp được tinh thần đó của ông cha ta, nhưng tôi đã nhầm, tôi không hề đơn độc,mà nuôi có cả một thế hệ trẻ Việt Nam cùng vai sát cánh bảo vệ tổ quốc thân yêu này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:44, 05/04/2013 XÓA

những con người làm nhiêm vụ thật khâm phục họ không ngại khó khăn gian khổ thực hiện những nhiệm vụ được giao. Là con người Việt Nam thì luôn hết mình vì nước và vì bạn bè luôn quan tâm giúp đỡ không làm mất hòa khí vậy mà TH luôn tìm cách gây khó khăn thật ngang ngược và thật vô nhận đạo

TRẢ LỜI
avatar
20:56, 05/04/2013 XÓA

là một đất nước có truyền thống yêu nước và bảo vệ đất nước vượt qua mọi khó khăn gian khổ. Một đất nước lấy tình bạn làm thân thiện làm hàng đầu. Với tình hình hiện nay toàn thể dân tộc Việt Nam đã và đang hướng về biển đảo thân yêu của tổ quốc.Ai ai cũng sẵn sang cho bất cứ tình huống nào,tất cả đều tâm nguyện một điều: Tổ quốc là thiêng liêng,là bất khả xâm phạm,mỗi phần lãnh thổ tổ quốc luôn ở trong tim mỗi người;người Việt Nam có thể hi sinh tất cả nhưng không chịu mất nước

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:04, 05/04/2013 XÓA

là một người con của đất nước Việt Nam tôi thấy tự hào về đất nước không chỉ trong quá khứ mà ngay hiện tai luôn có những người con hết mình góp sức cho đất nước và những những công lao đó đã được mọi người công nhận.Nó luôn tiềm tàng trong con người Việt Nam và khi có khó khăn thì nó bùng dậy và sẽ đập tan tất cả gì có hại cho đất nước con người Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:11, 05/04/2013 XÓA

Nhân dân Việt Nam luôn là những người hiền hòa,chất phác,chăm chỉ làm ăn,biết nhường nhịn người khác,nhưng cũng là những chiến sĩ hiên ngang,kiên cường bất khuất và sẵn sàng làm tất cả khi tổ quốc gọi tên. Đó chính là bản chất thực của con người Việt Nam sẽ không lùi bước trước mọi khó khăn gian khổ sẽ đập tan mọi âm mưu của lũ hại nước và chúng mãi mãi không thực hiện được ý đồ của mình

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:04, 07/04/2013 XÓA

Việt Nam chúng ta là một nước anh hùg, kiên cường, bất khuất...điều đó đã được lịch sử chứng minh, điều đó làm nên vẻ đẹp bao dung, nhân hậu trong mỗi con ngừoi Việt. Hiện nay, đất nước đang có những tình hình phức tạp từ phía Biển Đông, mỗi người con Việt Nam sẵn sàng anh dũng hành động vì độc lập, chủ quyền và lãnh thổ của Tổ quốc

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:07, 07/04/2013 XÓA

Như bài viết của một em học sinh ở trên, thiết nghĩ thế hệ thanh niên muốn bảo về được đất nước trong tương lai thì càng cần phải ra sức rèn luyện, lĩnh hội càng nhiều tri thức càng tốt, càng nâng cao trình độ càng tốt, vì sau này, chiến tranh nếu có không chỉ là chiến tranh như ngày cha ông ta nữa, mà là chiến tranh hạt nhân, chiến tranh kỹ thuật số...

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:10, 07/04/2013 XÓA

Đúng vậy, thế hệ thanh niên sẽ là trụ cột của nước nhà, đời các chú các bác mà về hưu thì chính đội ngũ thanh niên hiện nay sẽ thay thế, do đó cần lắm những ngừoi tài để bảo vệ đất nước

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:54, 07/04/2013 XÓA

Mối quan hệ của Trung QUốc với các quốc gia trên thế giới ngày càng xâu đi vì bản thân TRung QUốc ngày càng trở nên xấu xa, tham vọng.
Việt Nam đã, sẽ và luôn mạnh mẽ, ngườ dân Việt luôn sẵn sàng đứng ra bảo vệ biên giới, hải đảo

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:47, 09/04/2013 XÓA

Từ xưa nước ta đã phải đối phó với cái lòng tham vô đáy của Trung Quốc rồi và đất nước ta vẫn luôn giữ vững được bờ cõi. Vì vậy chẳng có lý do gì mà chúng ta lại phải chịu khuất phục trước Trung Quốc bây giờ cả. Chúng định cướp Hoàng Sa và Trường Sa thì xin lỗi đấy là điều sẽ không bao giờ xảy ra

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
06:35, 10/04/2013 XÓA

nhân dân ta có truyền thống yêu nước lâu đời, thế hệ lớp lớp đoàn viên thanh niên chúng ta cấn noi gương thế hệ đi trước để cùng nhau xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh, đấu tranh với những kẻ thù xâm lược của dân tộc ta

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:14, 10/04/2013 XÓA

Dân tộc Việt Nam ưa chuộng hòa bình, không muốn chiến tranh nhưng một khi có kẻ thù xâm lược thì dân tộc ta sẽ không bao giờ chịu khuất phục. Bất chấp kẻ địch có mạnh đến đâu thì cũng không làm mất đi tinh thần dân tộc Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon