Tình mẩu tử của mụ không bằng một con chó nhưng mụ có tình yêu nước, tình yêu dân tộc vĩ đại.

Tác Giả : Hoàng Phương


Biết chút ít về chuyện dân oan Bùi hằng nhân tiện đây ra kể cho bà con lối xóm xem, con mụ ấy có phải đang mắc bệnh tâm thần phân liệt. Tin Bùi hằng thành người phụ nữ của năm làm tôi giật mình. Mạn phép hỏi có phải các ông thiếu chữ “đê tiện”.  Cớ chi con chó nó còn biết thương con, còn biết dạy cho con phân nào ăn được, phân nào không được ăn. Mà con mẹ này dạy con còn không bằng chó đến nỗi mà bà phải vứt con cho pháp luật, kiện để đưa chính hai đứa con đẻ của mình vào tù để mạn nguyện rong chơi với bao thằng đàn ông khác. Một con điếm danh tiếng của Vũng Tàu tiền của thì cũng nhiều để đầy chan chứa két sắt  vậy mà để cho mấy đứa con mình không có tiền tiêu, đến nỗi phải đem hết của cải trong nhà mình đi bán.  Suy cho cùng, thì ngấm trong người con mụ này là sự long lanh của đồng tiền. Thiết nghĩ đau lòng nhất là, của đi thì có thể lấy lại được, nhưng tình cảm thì…? Nói cho cùng đến cả cái tình cảm, tình yêu thương của một người mẹ dành cho con. Cái tình yêu thương tưởng chừng như đơn giản ấy, con mẹ đó còn không biết được, không làm được  huống chi mụ còn kêu la biểu tình vì tình yêu nước, yêu đồng bào, yêu dân oan, yêu những người bị uy hiếp.   Đó là điều nhược cười nhất. đùa chứ,  các bác lại làm tôi liên tưởng đến cái chuyện mụ ta hai đống phân không nuốt nổi, nhưng mà mụ ta nhai được cả một chuồng phân.  Hỏi thật các bác,  con mà các bác còn không biết thương thì các bác nghĩ tình yêu đó có thể lớn để đi yêu cả đất nước này, tình yêu đó đủ vĩ đại để chăm lo cho toàn dân tộc. Một con chó mà đã không biết thương con không biết nuôi dạy con, đến nỗi phải tống con mình vào tù, kiện chính hai đứa con đẻ mình vì mấy trăm triệu bẩn thỉu và bốc mùi điếm đê tiện.  Nhân tiện trích cái tin này cho các bác để các bác không bảo em nói xuông.
“Bùi Thị Minh Hằng phát hiện một số tài sản của gia đình bị mất, gồm 3 máy điều hòa, 1 cặp loa và dàn âm ly, 2 chiếc ti vi, 3 tượng gỗ, 1 máy giặt… Ngày 3-11-2011, Hằng làm đơn trình báo với Công an phường 7. Trong đơn ghi: "Tôi gửi nhà cho hàng xóm và bạn bè để ra Hà Nội. Trong thời gian đó tôi được hàng xóm và bạn bè thông báo về việc mất tài sản một lần trước đó (nhưng có nghi ngờ việc đó là con trai tôi Trần Bùi Trung làm)". Sau khi tiếp nhận đơn của Hằng, Công an TP Vũng Tàu đã điều tra và phát hiện kẻ gian chính là Trần Bùi Trung. 
Đại úy Nguyễn Văn Thao, Đội CSĐT TTXH (Công an TP Vũng Tàu) cho biết: Ngày 16-11-2011, Cơ quan CSĐT- Công an TP Vũng Tàu đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Trần Bùi Trung (sinh năm 1991) về tội "lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản". Quá trình điều tra, cơ quan công an đã xác định: Lợi dụng được mẹ giao quản lý nhà, Trung đã gọi người vào bán tài sản để lấy tiền tiêu xài, tổng số tài sản bị mất được định giá là 150 triệu đồng. Ngoài ra cơ quan công an còn xác định em trai của Trung là Bùi Trung Nhân (sinh năm 1993, lấy họ của Hằng) cũng lấy cắp tài sản của mẹ với số tiền là 7 triệu đồng. Khi biết được sự thật này, không ít người đặt vấn đề: Hằng dành thời gian để chơi bời, làm những chuyện trái đạo lý, không quan tâm chăm lo, quản lý con cái tốt nên chuyện đau lòng như vậy đã xảy ra.”
Liệu bà ta có xứng đáng là một người phụ nữ của năm không . xin được mạn phép trích một câu nói rất hay
Dựng Bùi Thị Minh Hằng thành “người phụ nữ của năm”, tôn vinh cách yêu nước bằng “máu trên máu dưới” của người phụ nữ văng tục này thành “biểu tượng của lòng ái quốc” thì chẳng khác gì phỉ báng chính hình tượng người phụ nữ và phỉ báng lòng ái quốc của người Việt
Có biết hình tượng người phụ nữ ban đầu được gắn với cái gì không ? đó chính là tình mẫu tử đó các bác. Tình mẩu tử mà con mụ ấy còn không bằng đồng tiền thì thử hỏi xem con mụ đó bán lòng yêu nước và mua cái danh hiệu  “người phụ nữ của năm” bao nhiêu tiền?.  nếu các bác thấy con mụ cầm biểu tình trên đường hay đứng la liệt hò hét hết hơi biểu tình như thế này thì

Các bác cứ mạnh dạn cho mụ ý gạch đá vào mặt. lí do:
+ thứ 1, để mụ không còn nhan sắc đi đĩ với thằng đàn ông khác..<tuy cái mặt giờ của mụ cũng tởm lợm nhưng mà chưa đủ>
+ thứ 2 là để cho con mụ tâm thần phân liệt ý thức tỉnh quay về với thực tại, để nó còn biết đến tù thăm con, còn biết thương con, nói chung quy là cho mụ tỉnh giấc mộng đồng tiền quay về làm người, chứ không làm chó cho đồng tiền
+ thứ 3, là cho mụ chết trước khi tự thiêu, vì thiết nghĩ nếu mụ tự thiêu vì lòng yêu nước thì quá hời cho mụ bọn phản động lại tôn vinh mụ như một bà trưng bà triệu thì lại thấy phỉ báng hơn, phải để cho mụ chết vì lòng căm ghét của chúng ta, sự căm phận của quần chúng <tưởng tưởng lúc đó có một cái tít giật gân :: “người đàn bà của năm bị dân ném đá chết vì nói láo ở mức độ không chịu nổi”> xem như chúng ta đang giúp mụ rửa một phần tội.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon