CHÉM GIÓ VỀ TIỆN NGÔN CỦA 3 TIỆN NHÂN TRƯỜNG LUẬT


Cuteo@

Anh lại phải xin lỗi bạn đọc, hôm nay anh rất bực, anh chém gió tí cho nó hạ hỏa, vì thế entry sau không thể tránh khỏi việc anh văng tục, chửi thề, giống như khi đi cày đi cấy. 

CHÉM GIÓ VỀ TIỆN NGÔN CỦA 3 TIỆN NHÂN TRƯỜNG LUẬT


Trên nhiều trang mạng lan truyền bản Tuyên ngôn của 3 sinh viên trường Đại học Luật Tp HCM, anh tò mò vào đọc. Hóa ra đó là cái tuyên ngôn: Công lý cho Đoàn Văn Vươn. Chết bỏ mẹ, 3 đứa tiện nhân đó là em anh, anh phải bảo ban chúng nó.

Trước hết xin lỗi toàn thể bạn đọc vì lỗi lầm trong giáo dục nhân cách cho 3 đứa em mất dạy. Thực ra là có dạy, nhưng chúng nó mải chơi, đú đởn và bẩn bựa nên mất dạy con mẹ nó rồi!

Thứ nữa, giờ anh phải dạy chúng nó nên người.

Này 3 đứa tiện nhân! Chúng mày làm việc hay ho nhể? Hết Tuyên ngôn, giờ chúng mày lại yêu cầu Đoàn trường xin lỗi. Đcm, anh ngứa đít lắm, tuyên với chả ngôn, cỡ chúng mày khoái cái danh hão trên mạng à? Anh nói thật, làm cái thằng sinh viên như chúng mày, có ăn có học hẳn hoi mà để cái bảng điểm bết bát như thế đã là nhục, để thiên hạ cười và khinh bỉ như thế thật chả tự hào sung sướng gì. Cái danh hão mà chúng mày đang cố để có nó mà không có ba bát cơm của cha mẹ đổ đầy miệng thì chỉ có nước đi bằng đít.

Thực ra anh đéo có thời gian nhàn rỗi để dạy chúng mày làm người đâu, nhưng có lẽ đây là ca đặc biệt, nên anh - CuTeo@ của ruộng đồng sẽ bớt chút thì giờ để "cải cẩu hoàn nhân" cho 3 tiện nhân chúng mày. Đó là một ân sủng tuyệt vời của anh với chúng mày, nó cũng giống như việc anh lấy cái roi quất vào đít con trâu vậy.

Này Nhung, này Viễn, này Các!

Đọc cái Tuyên ngôn lá cải của chúng mày là anh biết được cái trình của chúng mày ở đâu rồi. Cái đó chỉ có thể gọi là Tiện Ngôn mà thôi vì nó vô đối, rỗng tuếch và nhạt nhẽo tới mức dưới cả tầm thường. Nhất là khi chúng mày cho rằng Đoàn Văn Vươn không phạm tội giết người. Thật tiếc cho cái trường luật nơi chúng mày đèn sách, anh thật đéo hiểu chúng mày ăn gì mà ngu thế. Người không học Luật như chúng mày cũng có thể hiểu được thế nào là tội giết người được quy định trong Hình Luật. Chúng mày đã làm CuTeo@ anh thất vọng quá bởi sự ngu dốt tới mức thảm hại.

Anh Mõ, bạn anh đã dạy cho chúng mày một bài về tội giết người, nhưng có lẽ bởi cái đầu lâu trên cổ chúng mày đéo thể nào hấp thụ được. Giờ thì anh trích một đoạn nói về 4 yếu tố cấu thành tội phạm để chúng mày có thể mở mắt ra.
Có phải luật quy định bằng giấy trắng mực đen rằng: Mặt chủ quan của tội phạm là một trong bốn yếu tố bắt buộc của cấu thành tội phạm, biểu hiện trạng thái tâm lí của người phạm tội đối với hành vi nguy hiểm cho xã hội và hậu quả do hành vi đó gây ra. Anh em nhà Vươn mua súng, đặt mình, khi người ta vào thì giật mình, bắn súng vào họ có phải là cố ý, hay chỉ là vô ý mà tụi mày nói là không có tội.
Có phải luật quy định rằng mặt khách quan của tội phạm là những dấu hiệu biểu hiện ra bên ngòai của tội phạm tác động gây thiệt hại cho quan hệ xã hội mà luật hình sự bảo vệ, được quy định trong từng điều luật. Đó là hành vi nguy hiểm cho xã hội, hậu quả do hành vi đó gây ra, mối quan hệ nhân quả giữa hành vi và hậu quả cùng với những dấu hiệu khác như phương pháp, thủ đoạn, phương tiện thực hiện phạm tội. Anh em nhà Vươn có đủ những điều đó chưa mà chúng mày bảo là vô tội?
Có phải luật quy định Khách thể của tội phạm là những quan hệ xã hội được luật hình sự bảo vệ nhưng bị các hành vi phạm tội xâm hại bằng cách gây thiệt hại hoặc đe dọa trực tiếp gây thiệt hại. Tính mạng, sức khỏe của những người đi thi hành cong vụ ở Tiên Lãng có phải là khách thể được luật bảo vệ khỏi mọi sự xâm hại không? Anh em nhà Vươn nổ mìn, nổ súng, đốt xăng nhằm vào họ có phải là phạm luật không mà tụi mày nói là vô tội?
Có phải luật quy định Chủ thể của tội phạm là người có hành vi phạm tội khi có đủ năng lực trách nhiệm hình sự và đạt độ tuổi nhất định (từ 16 tuổi trở lên). Anh em nhà Vươn đã đủ năng lực chịu trách nhiệm hình sự, đã đủ tuổi chưa mà tụi mày nói vô tội? 
Đó, chúng mày thấy chưa? Học đi, đừng có mà đã ngu ngốc lại còn tỏ ra đần độn. Chúng mày ăn học đàng hoàng, lại là  học trường Luật lẽ ra phải tỏ ra thông minh hơn mới phải, ít nhất là cũng thông minh như một người bình thường chưa học luật. Còn tất nhiên, học mà không hiểu như chúng mày thì người ta có thể nghĩ là chúng mày là đám thiểu năng trí tuệ. Ngược lại chúng mày học mà hiểu được Hình luật, nhưng vẫn cố nói càn, nói nhăng nói quậy, thì thật buồn, anh sẽ phải gọi 3 đứa chúng mày là tiện nhân. Đcm chúng mày, CuTeo@ thật tiếc khi phải nói ra câu đó. Thực ra là anh đéo muốn nói thế, câu đó anh chỉ nói khi đi cày ruộng mà nay thì phải nói với 3 chúng mày.

Sự thật đã được phơi bày, chúng mày đừng có bại não đến mức cho rằng hành vi nổ mìn, bắn súng vào người khác mà không phải là hành vi giết người nên không thể truy tố anh em nhà Vươn tội giết người! Động cái não bò của chúng mày đi, giả sử nhà chúng mày có tranh chấp đất đai với thằng hàng xóm, mày đi kiện lên chính quyền, chính quyền xử sai là mày có quyền xách dao sang chém chết thằng hàng xóm rồi cãi là mày không phạm tội giết người à?

Còn nữa, chúng mày ngây ngô hay giả vờ ngây ngô khi đổ tội cho chính quyền làm sai thì hành vi của Vươn và đồng bọn chỉ là hành vi tự vệ chính đáng?

Anh đồng ý với chúng mày rằng, chính quyền có thể có những quyết định sai lầm, dẫn đến sự nóng giận trong con người của Vươn, nên Vươn và đồng bọn đã mua súng đạn, chế tạo bom mìn để chờ đoàn cưỡng chế vào là bắn giết. Nhưng chúng mày cũng nên nhớ, lũ quan làm sai sẽ bị kết tội ở một vụ án khác theo đúng quy định của cái gọi là Luật mà chúng mày được học. Đcm, anh thật buồn cho lũ bò đầu người chúng mày vì lối biện giải ngây ngô đến thê thảm. Nhưng đây, anh lại chích choác một đoạn trong bài của lão Mõ, bạn anh, cho chúng mày tiến bộ. Gắng mà thẩm thấu, đừng có để đời nó bảo chúng mày là loại nuôi chỉ để lấy cứt bón ruộng. Đây, lão Mõ viết thế này:
Chính quyền ra quyết định sai mà dẫn đến hậu quả hình sự thì phải xử theo luật hình sự đối với cá nhân những người làm sai theo đúng tội danh. Đến anh em nhà Vươn còn biết nói câu không giải quyết được bằng hành chính thì giải quyết băng hình sự, chấp nhận vào tù, còn tụi mày đi học luật vậy chỉ tốn cơm cha mẹ, điểm thấp cũng là phải. 
Bình tĩnh đi và nhớ lại những gì anh nói với chúng mày. Nói năng, mở miệng, ngắp vặt hay lên đồng là quyền của chúng mày, đéo ai cấm. Nhưng ngáp thế nào, nói thế nào, ngáp ở đâu và lên đồng khi nào để người ta bảo chúng mày là con người mới đáng quý. Bằng không, chúng mày sẽ bị coi là tiện nhân, thần kinh không bình thường, hay thiểu năng trí tuệ.

Mà tiện đây anh cũng nói luôn, chúng mày đéo việc gì mà phải nổi đóa lên, xù lông xù cánh và hằn học với Đoàn trường của chúng mày. Đó là một hành động ngu ngốc hơn so với những gì được coi là ngu, chúng mày đã tạo ra sóng, lại đối mặt với sóng và đến lượt nó, sóng đánh chúng mày đến xa xẩm mặt mày, hậu quả là nhãn tiền, tương lai là u ám. Suy cho cùng, chúng mày làm thế thì được cái đéo gì? Lời bốc thơm của đám dân chủ giả cầy chuyên gây sự, giật dây đong xèng? tiền bạc của đám móc cống hải ngoại? Hay sự cảnh giác của chính quyền với sự kinh bị của cộng đồng?

Tóm lại, anh rất tiếc phải nói với chúng mày rằng, hãy tạch cái trò đú bẩn và khoe mẽ ấy đi, chúng mày cũng đéo có cái tư cách cặc gì để đại diện cho sinh viên hết, anh nói thế cho nó vuông. Hành động của chúng mày thật ra chỉ là biểu lộ tích cực của bệnh hoang tưởng chính trị. Bạn anh cũng đã từng bị thế và kẻ hưởng lợi khi chơi trò giật dây tất nhiên đéo phải chúng mày.

Giờ thì chúng mày đã sáng mắt ra chưa? Hả? Hả?

Hãy tỉnh lại đi, nếu còn muốn được làm người!

Hải Phòng, ngày 18 tháng 4 năm 2013

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

1 nhận xét :

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
13:48, 30/04/2013 XÓA

Hay thực sự là chửi hay.
Với cái bản tuyên ngôn về vụ Đoàn Văn Vươn cho thấy 3 em sinh viên(chú thích là đang học trường luật thành phố Hồ Chí Minh cơ đấy)chủ nhân của bản tuyên ngôn ngu vãi ra và nó cho thấy rằng các em không có một chút kiến thức nào về luật trong đầu cả một người không học chuyên ngành luật nhưng có biết mọt chút về luật như tôi không nghĩ rằng e em học trường luật mà có thể có những phát ngôn như thế hay là đầu óc bã đạu quá nên có học nhưng không có tiếp thu có học nhưng không có khôn.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon