Chết oan vì... mâu thuẫn trong việc chấm công

Mâu thuẫn trong quá trình chấm công trong công ty, 2 đối tượng chuẩn bị sẵn hung khí đến cổng công ty định hành hung bà Lan. Gặp anh Nam đi cùng, Quân và Qúy đã đâm chết Nam.


Chết oan vì... mâu thuẫn trong việc chấm công
Thông tin từ cơ quan CSĐT công an quận Tân Phú, TP.HCM xác nhận đang tạm giữ hình sự đối với Lê Xuân Quý (SN 1973, ngụ tỉnh Thanh Hóa) và Nguyễn Văn Quân (SN 1983, ngụ tỉnh Bắc Giang) để làm rõ về hành vi “cố ý gây thương tích dẫn đến chết người”.
Được biết, trong thời gian làm việc tại công ty may H.N (phường Tân Quý, quận Tân Phú) vợ chồng Quân và vợ chồng Qúy có phát sinh mậu thuẫn với bà Nguyễn Thị Lan (SN 1978, ngụ tỉnh Thừa Thiên Huế) xung quanh chuyện chấm công trong quá trình làm việc.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h30 đêm 24/4 bà Lan cùng anh Nguyễn Nam (SN 1996, ngụ tỉnh Hòa Bình) đến trước cổng công ty may H.N để đón chồng bà Lan. Lúc này, Quân và Qúy cũng có mặt trước cổng và cầm cây sắt đã chuẩn bị từ trước. Thấy Nam đi với bà Lan, 2 đối tượng lao vào đánh làm anh này không kịp trở tay. Trong lúc giằng co, Qúy rút cây kéo thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát khiến anh Nam gục ngay tại chỗ. Do vết thương quá nặng nên anh Nam đã tử vong trên đường đi cấp cứu.
Sau khi gây án, Quân và Qúy đã rời khỏi hiện trường. Đến 21h đêm, 2 đối tượng đã đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.
Cơ quan công an đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.
Theo Phương Linh (An Ninh Thủ Đô)
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon