Giám thị 'gạ tình đổi điểm': 'Nữ sinh có nhu cầu thì tôi mới nhắn tin'


Phóng viên đã có buổi tiếp xúc với ông T.T.B, “nhân vật” chính trong vụ việc "gạ tình lấy điểm" vừa qua. Ông này thừa nhận có chuyện “gạ tình đổi điểm” nhưng phủ nhận chuyện chủ động đề nghị học sinh.
Phóng viên: Ông có thừa nhận đã từng nhắn tin, gọi điện gạ tình học sinh?
Ông T.T.B: Tôi thừa nhận là có nhắn, gọi điện nhưng là khi người nhắn tin với mình đề nghị. Nếu người ta không đề nghị thì mình không thể nào làm.

Giám thị 'gạ tình đổi điểm': 'Nữ sinh có nhu cầu thì tôi mới nhắn tin'

Ông T.T.B (khoanh tròn đỏ) - Ảnh: An Bang
* Theo phản ánh, ông chính là người chủ động nhắn tin, gọi điện, đặt vấn đề với học sinh trước?
- Tại vì khi học sinh biết điểm yếu thì gặp rồi nói chuyện. Nếu các em gợi ý thì mới làm được.
* Nếu học sinh chủ động nhắn tin thì đã không tố cáo với ông Phan Minh Khoa thời điểm tháng 12.2012, cũng như “cầu cứu” báo chí? Ông vẫn không thừa nhận mình đã chủ động?
- Không. Vì phải sau học kỳ 1 tôi mới nhận giúp. Thời điểm tháng 12 tôi không thể giúp nên không thể có chuyện nhắn tin cho học sinh. Nói chung lúc tôi nhắn tin ban đầu như thế nào thì tôi không nhớ. Nếu tôi nhắn tin cho ai thì phải biết nó có nguyện vọng không. Tôi thấy có nguyện vọng thì mới (ngập ngừng - PV).
* Có trường hợp phản ánh ông đề nghị học sinh vào nhà nghỉ?
- Đó là trường hợp một học sinh nữ chủ động đề nghị và hẹn tôi. Tôi có chở bé đó vào nhà nghỉ nhưng bé đó lại muốn về nên tôi chở về. Do bé đề nghị thì tôi (ngập ngừng). Tôi chỉ vào nhà nghỉ rồi chở học sinh đó về theo đề nghị. Đúng là tôi làm điều đó là có vi phạm. Thường thì tôi hay đặt vấn đề về tiền. Nếu em muốn giúp thì em phải chi tiền ra. Nhưng trường hợp học sinh này lại nói là không có tiền và đề nghị về tình.
* Ông có thể nói rõ hơn về việc ra giá tiền với học sinh?
- Tiền đề nghị khoảng vài triệu thôi vì tuổi học sinh thì không có nhiều. Tiền này là để giúp cho các bé lên lớp. Tuy nhiên phải biết nó không nằm trong dạng điểm chết thì mới xin được.
* Có trường hợp phản ánh khi không chấp nhận yêu cầu quan hệ nam nữ do ông đề nghị, ông đe dọa sẽ bị điểm thấp cuối năm. Ông trả lời sao về vấn đề này?
- Đúng là tôi có dọa như vậy vì biết trước điểm của em này thấp quá, không nâng nổi.
* Như vậy là ông có thể can thiệp nâng hoặc hạ điểm của học trò?
- Nói chung là vụ tin nhắn thì có nhắn với các em. Còn những cái như xin điểm thì tôi không có quyền sửa điểm. Có những cái em đó biết được điểm số, tôi coi em nào điểm không quá tệ thì nhận giúp. Thực chất là nhìn trên cơ sở điểm thấy em đó có thể lên lớp chứ tôi không cần giúp em đó cũng lên lớp được.
* Có chuyện ông xin nâng điểm thông qua mối quan hệ với giáo viên bộ môn hay không?
- Nhiều thầy cô ở đây rất khó. Gặp cái môn đó giáo viên khó quá làm sao xin được. Tùy thầy cô mà họ nói để họ xem chứ không thể nào nói để họ cho. Nói chung là tùy theo học sinh có thể xin hay không. Nếu điểm thấp quá thì không xin nổi. 

Theo Báo Giáo Dục Việt Nam
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

1 nhận xét :

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
14:30, 09/05/2013 XÓA

Ngụy biện vãi. Nhìn cái dáng dâm dâm thế kia thì khi mấy em học sinh quần ngắn chân dài quỳ mọp dưới chân xin làm tất cả để lấy điểm thì có mà không động lòng được không. Với những nhà giáo mà đạo đức bẩn như vậy thì tốt nhất là đuổi cmnđ.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon