Hủy quyết định đình chỉ xét xử phúc thẩm và bản án sơ thẩm vụ án ông Đoàn Văn Vươn kiện UBND huyện Tiên Lãng


* Hủy quyết định đình chỉ xét xử phúc thẩm và bản án sơ thẩm  vụ án ông Ðoàn Văn Vươn kiện UBND huyện Tiên Lãng
Sáng 13-2, Thành ủy Hải Phòng đã triệu tập Hội nghị cán bộ chủ chốt thành phố quán triệt nội dung Kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng về vụ việc cưỡng chế thu hồi đất ở xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng; triển khai Kế hoạch của Ban Thường vụ Thành ủy thực hiện Kết luận của Thủ tướng Chính phủ theo tinh thần Thông báo số 43/TB-VPCP ngày 10-2 của Văn phòng Chính phủ.
Trước đó, sau khi UBND huyện Tiên Lãng ra quyết định thu hồi 19,3 ha diện tích đất đầm nuôi trồng thủy sản, ông Ðoàn Văn Vươn đã làm đơn khởi kiện vụ án hành chính tại TAND huyện Tiên Lãng. Hội đồng xét xử TAND huyện Tiên Lãng đã xét xử sơ thẩm và bác đơn khởi kiện của ông Vươn. Ông Vươn không đồng ý với bản án sơ thẩm nên đã làm đơn kháng cáo lên TAND thành phố Hải Phòng đề nghị xét xử theo thủ tục phúc thẩm vụ kiện. Sau đó, không hiểu vì lý do gì ông Vươn đã rút đơn kháng cáo và TAND thành phố Hải Phòng đã ra quyết định đình chỉ xét xử phúc thẩm vụ án hành chính này.

Theo Nhân Dân Newspaper
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon