Mẹo tẩy vết dầu ăn trên quần áo


Khi làm các món xào hay rán, dầu mỡ từ chảo rất dễ bắn lên quần áo. Làm thế nào để tẩy sạch những vết bẩn rất khó chịu này?

Mẹo tẩy vết dầu ăn trên quần áo

Bạn sẽ cần:
- Nước rửa bát.
- Một cái bát
- Bàn chải đánh răng cũ
- Bột giặt.
Bước 1: Lấy một ít nước rửa chén cho vào bát. Nhúng bàn chải đánh răng cũ vào trong dung dịch rửa bát rồi bôi lên từng vết dầu.
Bước 2: Chà xát phần nước rửa bát lên các vết dầu bẩn bằng bàn chải theo hình vòng tròn. Cách này sẽ giúp phân tán vết bẩn và giúp bạn dễ giặt sạch quần áo hơn.
Bước 3: Cho quần áo vào máy giặt cùng xà phòng và giặt ở nhiệt độ cao, kiểm tra phần lưu ý trên mác quần áo trước khi giặt.
Bước 4: Phơi khô như bình thường.

Theo Cuộc Sống Việt
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

2 nhận xét

Viết nhận xét
23:06, 15/05/2013 XÓA

Tôi nghĩ nên đưa thêm một số mẹo vặt nữa vào trong phần này để bà con còn học hỏi thêm ít kinh nghiêm cuộc sống chứ, vậy càng làm cho blog thêm đa dạng , phong phú hơn. mọi người thấy thế có được không?

TRẢ LỜI
avatar
21:08, 16/06/2013 XÓA

được đấy, cái mẹo này hay, sao mình không nghĩ ra cách chà bằng dầu rửa bát nhỉ, đối với dầu mỡ thì phải dùng dầu rửa bát thì mới sạch được, sau đó mới dùng xà phòng để giặt, thế mà mình cứ nghĩ là đi giặt luôn thì nó hết dầu mỡ, cách hay.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon