Ra mắt tổng đài Tiếp sức mùa thi 1900571568


Tổng đài 1900571568 là một kênh thông tin chính thức của Thành Đoàn Hà Nội, được Thành Đoàn cung cấp các thông tin chính xác và nhanh chóng nhất từ những tình nguyện viên trên khắp các địa bàn tại Hà Nội.
Tiếp nối thành công từ mùa tuyển sinh Đại học và Cao đẳng năm 2012, năm nay Tổng công ty VTC tiếp tục hợp tác với Hội Sinh Viên Việt Nam - Thành đoàn Hà Nội xây dựng Tổng đài tiếp sức mùa thi 1900571568 nhằm hỗ trợ và cung cấp mọi thông tin liên quan tới kỳ thi tuyển sinh Đại học và Cao đẳng 2013.

Tổng đài 1900571568 là một kênh thông tin chính thức của Thành Đoàn Hà Nội, được Thành Đoàn cung cấp các thông tin chính xác và nhanh chóng nhất từ những tình nguyện viên trên khắp các địa bàn tại Hà Nội. 

Ra mắt tổng đài Tiếp sức mùa thi 1900571568

Ra mắt tổng đài Tiếp sức mùa thi 1900571568

Thí sinh hoặc phụ huynh có băn khoăn, thắc mắc các vấn đề liên quan đến kỳ thi tuyển sinh Đại học và Cao Đẳng sắp tới chỉ cần gọi điện đến Tổng đài 1900571568, nhánh 1 để được  tư vấn, cung cấp những thông tin về:

•    Những điểm khác biệt của kỳ thi Đại học và Cao đẳng năm 2013 so với năm trước.

•    Danh sách các trường Đại học, cao đẳng sẽ tổ chức thi liên thông

•    Tư vấn thông tin nhà trọ giá rẻ tại Hà Nội

•    Hướng dẫn đường đi cho thí sinh, phụ huynh đến các địa điểm dự thi tại Hà Nội.

•    Những quy định thí sinh cần biết về tuyển sinh cao đẳng đại học năm 2013.

•    Thống kê điểm chuẩn, điểm sàn năm học 2012.

•    Thống kê tỷ lệ chọi các  trường năm 2013.

•    Tra cứu điểm thi, điểm chuẩn một nhanh nhất.

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, Tổng đài tiếp sức mùa thi 1900 571 568 của VTC hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy của các phụ huynh và sĩ tử trong mùa thi Đại học và Cao đẳng 2013.

Theo VTC News
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

1 nhận xét :

Viết nhận xét
Linh Mai
AUTHOR
11:31, 28/05/2013 XÓA

Sự ra mắt của tổng đài tiếp sức mùa thi đáp ứng được những nhu cầu thiết thực của học sinh, sinh viên cũng như phụ huynh về vấn đề thi tuyển sinh đại học cao đẳng,... một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Dịch vụ cung cấp cho khách hàng các thông tin hữu ích và cơ bản nhất về tuyển sinh đại học cao đẳng năm 2013. Có thể nói đây là một dịch vụ rất tiện lợi và hữu ích đảm bảo đem đến những thông tin nhanh nhất và tin cậy cho phụ huynh cũng như các sỹ tử trong mùa thi năm nay.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon