THẾ ĐÉO NÀO LÀ YÊU NƯỚC?


Cuteo@ giải khuây với Trẩu Tre. Vui phết. Anh chôm về bài này của bọn Nhi đồng thối tai về cho anh em đọc và xả xì chét. Bài cũ nhưng tinh thần của nó vẫn thời sự, nóng hôi hổi.

Nhân diệp mấy chí sĩ Bờ Hồ gào thét đòi quyền được yêu nước, tôi viết ra vài dòng cho đỡ ngứa đít.

An nam ta, hình như sau 1954, tiệt mẹ hết trí thức rồi. Đám còn lại tự nhận làm trí thức nhưng đéo hiểu đã làm được tích sự gì cho đời chưa? Nhìn sang các nước, trí thức chúng nó nào là phát minh nọ, sáng chế kia, sản xuất ra những là ô tô, máy bay, vũ trụ, tên lửa... đủ cả. Đến thằng Bắc Hàn đói ăn gần chết mẹ hết, trí thức nghèo mạt rệp ra, ấy thế mà cũng chế tạo ra cả bom hạt nhân. Thế mới tài.

Còn An nam ta thì sao? Ha ha. 9000 giáo sư tiến sĩ chứ có kém đéo thằng nào. Thế mà đéo có nổi 1 cái bằng sáng chế, còn kém cả thằng Bru nây với 500 nghìn dân. Chúng trông thế mà cũng có 1 bằng sáng chế đấy. Thế nên đéo có gì lạ khi con công nông phò phò thôi, trí thức An nam làm còn đéo ra hồn, lấy đâu ra mà đòi chế tạo máy bay, ô tô.


Đây là con công nông của trí thức An nam chế tạo

Hoặc như mấy cái máy nông nghiệp, trí thức ta có làm được đéo đâu, lại để ông nông dân ông í làm ra. Đây này:


Vậy vì sao trí thức ta đéo làm nên trò trống gì? Vì nghèo đéo có tiền ư? Cũng đúng nhưng đéo hẳn thế. Bần nông thì có đéo tiền đâu, thế mà vẫn làm được khối thứ đấy thây. Câu trả lời là trí thức An nam quá ngu, haha, đó là câu trả lời thỏa đáng nhất. Không những ngu, chúng còn lười nhác và luôn tỏ ra mình nguy hiểm.

Này nhé, sáng chúng đến cơ quan, ngồi bú trà thuốc vặt hết mẹ nó buổi sáng. Xong họp hành, chê bai nhau hết mẹ chiều. Trong khoảng thời gian từ sáng đến tối, chỉ duy nhất cái ấm sắc thuốc bắc của chúng là lúc nào cũng hoạt động hết công suất. Cuối giờ chiều, chúng lại cắp ô, xách bình thuốc bắc về. Thế là hết mẹ ngày. Làm được cái đéo gì.

Đến chủ nhật được nghỉ, chúng lại hô hào cắp đít đi biểu tình. Ha ha, cái này mới vui. Biểu tình thì kệ mẹ chúng, quan tâm đéo gì. Vấn đề là chúng đi đi lông nhông ngoài đường, đéo coi luật giao thông ra cái gì cả. Tôi gặp nhiều lần, gớm tắc cả đường với các anh ấy. Có chưởi thì bọn chugns nhao nhao lên là bọn chúng yêu nước nên có quyền. Thằng nào đéo đi biểu tình đéo phải yêu nước.

Ôi, ĐM. Tôi cũng lậy các anh. Các anh đéo làm gì được cho đời thì cũng ngậm mõm lại cho tôi nhờ. Sủa lên thối bỏ mẹ. Các anh căn cứ vào đéo đâu mà lấy biểu tình làm thước đo yêu nước? Đối với tôi, máu của lính đổ trên chiến trường, mồ hôi của nông dân đổ xuống đồng nó mới là thước đo của yêu nước, còn biểu tình ư? Nó đéo giải quyết được gì. Có hay không có các anh, Tàu khựa nó vẫn hổ báo, các anh nhớ nhé. ĐM, chả nhẽ tôi lại kiến nghị An nam ta ban thưởng cho các anh huy chương biểu tình hạng nhất, nhì, ba để tôn vinh lòng yêu nước và công lao của các anh?

Đấy vừa rồi có ông lính trẻ vừa chết ở Trường Sa đấy, có đi biểu tình như các anh đéo đâu. Không nhẽ theo các anh, ông lính đấy cũng không đáng là liệt sỹ à?

Đấy nói thế thôi. Lòng yêu nước của các anh, tôi thấy còn đéo bằng lòng lợn. Lòng lợn còn uống diệu được. Ha ha.

Theo Blog Tre Làng
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

5 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
13:53, 30/04/2013 XÓA

Đúng vậy lấy cái gì để khẳng định biểu tình làm thước đo lòng yêu nước đây nghe nó ngứa tai lắm cơ hay là thước đo của mấy con rận bán nước. Không lao động được đi ăn xin ấy xã hội người ta còn kính trọng còn giúp đỡ còn những cái loại mà ngại lao động chân tay chọn con đường làm tay chân cho bọn phản động bán nước thì có khác gì đồ bỏ đi và lại còn gây ô nhiễm cho xã hội. Mồm ngoác cái miệng ra là yêu nước nhưng hành vi của chúng thì lại vả luôn vào mặt bọn chúng rồi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:36, 01/04/2014 XÓA

thế nào là yêu nước, có thể nói là cái loại nào mà đi biểu tình mà là người yêu nước thì chắc là nhân dân cả nước thôi khỏi đi lao động làm gì cả phí cả thời gian, có thể nói là cái thời gian đó nên ở nhà mà cọ bồn vệ sinh mà suy ngẫm cuộc đời còn hơn là đi ra đường thể hiện cái nền yêu nước tắc đường đó nhé

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:43, 01/04/2014 XÓA

trên đời này có 2 loại người 1 loại là tri thức thật và loại thứ 2 là cứ tưởng mình là tri thức và cái bọn đi biểu tình rơi vào loại thứ 2, có thể nói là những lão tự xưng là tri thức này tri thức nó mà đem cái loại nhận thức đó vào đi làm loạn trật tự công cộng làm ảnh hưởng giao thông sự đi lại của nhân dân mà thôi chứ tri thức cái quái gì

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:49, 01/04/2014 XÓA

thực sự mà nói là nhà nước ta có rất nhiều trí thức, nếu mà nói trên giáo sư phó giáo sư, tiến sĩ ... có thể nói là nhà nước xã hội chủ nghĩa đào tạo rất đa dạng về học thức ấy vậy mà các giáo sư tiến sĩ đó đã làm được gì chưa cho nhân dân cho đất nước chưa hay là chủ yếu đi biều tình thể hiện lòng yêu nước

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:49, 01/04/2014 XÓA

thực sự mà nói là nhà nước ta có rất nhiều trí thức, nếu mà nói trên giáo sư phó giáo sư, tiến sĩ ... có thể nói là nhà nước xã hội chủ nghĩa đào tạo rất đa dạng về học thức ấy vậy mà các giáo sư tiến sĩ đó đã làm được gì chưa cho nhân dân cho đất nước chưa hay là chủ yếu đi biều tình thể hiện lòng yêu nước

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon