Thu hồi các quyết định không đúng pháp luật của UBND huyện Tiên Lãng


* Thu hồi các quyết định không đúng pháp luật của UBND huyện Tiên Lãng Ngày 21-2, Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng đã họp xem xét, quyết định thi hành kỷ luật đối với tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy Tiên Lãng và các cá nhân liên quan việc cưỡng chế thu hồi đất tại xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng theo tinh thần Thông báo Kết luận số 43/TB-VPCP ngày 10-2 của Thủ tướng Chính phủ.
Theo đó, UBND huyện Tiên Lãng đã ban hành Quyết định thu hồi các quyết định không đúng pháp luật trước đây như: Quyết định "V/v thu hồi diện tích đất giao nuôi trồng thủy sản đã hết thời hạn sử dụng" số 460/QÐ-UBND ngày 23-4-2008, số 461/QÐ-UBND ngày 7-4-2009, Quyết định cưỡng chế thu hồi đất số 3307/QÐ-UBND ngày 24-11-2011 của UBND huyện Tiên Lãng.
UBND thành phố Hải Phòng đã ban hành quyết định thành lập Hội đồng thẩm định giá tài sản nhà của ông Ðoàn Văn Vươn theo yêu cầu của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hải Phòng.
Hiện nay, Thành ủy, UBND thành phố Hải Phòng đang tiếp tục xem xét các hình thức xử lý kỷ luật đối với các tập thể và cá nhân có liên quan; đôn đốc các ngành, lực lượng chức năng tiếp tục giải quyết, làm rõ các vấn đề liên quan đến vụ việc theo đúng Kết luận của Thủ tướng Chính phủ.

Theo Nhân Dân Newspaper
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

1 nhận xét :

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
14:26, 30/04/2013 XÓA

Đấy cũng có một phần là một số cán bộ làm sai cộng với lòng tham ,sự côn đồ của ông Vươn Và đồng phạm đã dẫn tới vụ việc đáng tiếc đó xảy ra hậu quả là vô cùng nghiêm trọng không chỉ về vật chất con người mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến lòng tin của dân chúng ,tạo cơ hội cho kẻ xấu chia rẽ đoàn kết dân tộc.Cần xỷ lý nghiêm tất cả những cá nhân vi phạm từ cán bộ vi phạm cho đến dân vi phạm để răn đe để không còn những vụ việc đáng tiếc như thế xảy ra nữa.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon