ĐỪNG MÚA RÌU QUA MẮT THỢ


Cuteo@

Này, các vị NS có vẻ còn đáng kính,

Anh bận quá không vào để lại còm cho các vị được, các vị cãi nhau chả ra đâu vào đâu. Để điều 4 hay xoá nó đi đéo quan trọng, điều cốt lõi là cái vớt vát còn lại trong lòng người. Nếu xoá nó đi thì hết hẳn, và tạo tiền đề cho tính chính danh của những cuộc cánh mạng hoa lúa, hoa sen, hoa cứt lợn..... 


Một điều thực tế và cũng rất đáng buồn là 71 bạn (đã trừ đi một bạn đã đào tẩu do thấy mình mắc nỡm) và bọn ăn theo thật ngây thơ về mặt chính trị. Chẳng có một tổ chức chính trị nào lại bỗng dưng từ bỏ quyện lợi của mình, hơn nữa nó lại là quyền lợi chính đáng của người ta. Vì thế, các bạn chỉ nên kiến nghị những chuyện cơm áo gạo tiền, chuyện tự do dân chủ và ngôn luận là đủ. Đừng có viển vông mơ rằng chỉ vài cái chứ kí chữ cọt mà sáng mai ngủ dậy mình trở thành Chủ tịch đảng con quạ hay đảng Hán Nôm và trở thành chính khách. Hãy nhìn lại mình đi, sửa sang lại áo váy, đầu tóc xem mình đủ lớn chưa và cẩn trọng xem mình là ai, đang sống ở đâu rồi hãy tính chuyện bi bô kí cọt.

Anh cũng biết, trong thời gian qua, các bạn nhóm 72 giờ còn 71 đã giở chiến thuật đánh vu hồi, từng tí từng tí một. Đòi xóa bỏ điều 4 mà vẫn công nhận sự lãnh đạo của Đảng là một lời nói dối vô cùng trắng trợn và rất thiếu logic. Đây chỉ là bài cá rô rỉa cứt, không có gì lạ lẫm với mấy anh tuyên giáo, chứ chưa nói gì đến các bạn bụng phệ của anh ở trên. Nên nhớ, về mặt thủ thuật thì các bạn bụng to của anh là bậc thầy, đừng có múa rìu qua mắt thợ. 

Một bạn anh đã đúc kết: Bỏ điều 4 là tự sát! Câu này vẫn còn nguyên giá trị của nó. Nên các vị đừng bàn làm gì nữa cho tốn điện, hại máy tính, để thời gian đấy mà ủ mưu cách mạng (nếu muốn tham gia làm bạn với Định, Thức, Trung, Uyên...etc), kiếm nhiều tiền, học ngoại ngữ để phòng khi có biến thì phắn, hoặc chỉ đơn giản là phịch gái thật lực vì đằng đéo nào chả chết?

Các vị hãy tranh thủ làm những việc bổ ích hơn là bàn về cái HP này. Bọn bò có thể nói anh đéo có trách nhiệm công dân, nhưng anh nói mẹ cho nó vuông là các vị làm đéo có thực tâm của một công dân mà thực hiện nghĩa vụ.

Các vị hão huyền quá đấy, cơ hội quá đấy, vừa phải thôi.

Nhớ là đừng có mà múa rìu qua mắt thợ.

Chúc các vị khỏe mạnh, yên tâm làm ăn.

CuTeo@ (Blog Tre Làng)
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

1 nhận xét :

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
14:50, 04/12/2013 XÓA

Đọc xong bài này cảm giác của tôi là cực kỳ khó hiểu???? Ý của tác giả là cái gì thế không biết, hàm ý khó lường. Nói chung là phải tin vào sự lãnh đạo của Đảng, của nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, mọi hành động đi ngược lại đều là vô ích và sẽ không đem lại kết quả gì đâu.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon