Vờ yêu, trộm cắp điện thoại Iphone 4

T. vào nhà vệ sinh thay quần áo, khi quay ra không thấy Tiệp đâu. Kiểm tra đồ đạc, T. phát hiện chiếc điện thoại Iphone 4 và Nokia để trên giường đã biến mất.

Vờ yêu, trộm cắp điện thoại Iphone 4Ngày 26/4, Công an phường Đông Khê (quận Ngô Quyền) cho biết đang điều tra, làm rõ hành vi trộm cắp tài sản xảy ra tại nhà trọ trên địa bàn phường.
Nạn nhân là chị Nguyễn Thị T. (SN 1988, ở tỉnh Yên Bái), hiện là nhân viên của quán hải sản trên đường Lê Hồng Phong.
Chị T. cho biết, khoảng tháng 2/2013, chị có quen với một người tên Tiệp (SN 1988, ở tỉnh Ninh Bình) là nhân viên quán lẩu gà cùng trên đường Lê Hồng Phong.
Khoảng 1 tuần sau, Tiệp gọi cho T. nói chuyện bày tỏ tình cảm. Sau đó, Tiệp liên tục nhắn tin, gọi điện thoại rủ T. đi chơi nhưng bị từ chối.
Thấy vậy, Tiệp đến tận chỗ làm của T. để... thể hiện tình yêu.
Do bị làm phiền nhiều lần, T. đã nói thẳng với Tiệp rằng đã có người yêu ở quê.
Khoảng 13h30, ngày 18/4, Tiệp tìm đến nơi T. ở trọ tại cụm 8, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền.
Lúc này, T. đang ngồi nói chuyện với một người bạn gái trong phòng. Thấy Tiệp xuất hiện, T. liền đóng cửa lại nhưng Tiệp vẫn tiếp tục gõ cửa nhiều lần, buộc T. phải ra mở cửa.
Đến giờ đi làm, T. vào nhà vệ sinh thay quần áo, khi quay ra không thấy Tiệp đâu. Kiểm tra đồ đạc, T. phát hiện chiếc điện thoại Iphone 4, trị giá 9,8 triệu đồng và Nokia C2 trị giá 530.000 đồng để trên giường đã biến mất.
Hàng xóm cho biết có nhìn thấy Tiệp dắt xe ra khỏi cổng.
Sau khi sự vệc xảy ra, T. tìm đến quán thì được biết Tiệp đã nghỉ làm. T gọi điện thoại cho Tiệp nhiều lần nhưng không liên lạc được.
Chủ quán và các nhân viên đều không nắm được địa chỉ cụ thể của Tiệp. Dấu hiệu duy nhất là Tiệp có xăm hình một con cá trên cánh tay phải.
Hiện, cơ quan Công an đang điều tra, làm rõ tung tích và hành vi trộm cắp tài sản của đối tượng.
Theo Q.Minh (Vietnamnet)
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon