YouTube đã vượt mốc một tỷ người dùng mỗi tháng

Trang chia sẻ video trực tuyến YouTube ngày 20/3 thông báo số lượng người dùng mỗi tháng đã vượt mốc một tỷ, với mức xem tăng mạnh nhờ việc các điện thoại thông minh ngày càng trở nên phổ biến.

YouTube đã vượt mốc một tỷ người dùng mỗi tháng


Trong một thông báo trên blog, YouTube nói gần như cứ hai người dùng Internet thì có một người ghé thăm trang mạng có quy mô toàn cầu ra mắt năm 2005.
Nếu YouTube là một quốc gia, chúng tôi sẽ là nước đông dân thứ ba thế giới sau Trung Quốc và Ấn Độ,” nhóm phụ trách YouTube cho biết.
PSY và Madonna đã phải lặp đi lặp lại màn trình diễn của họ ở Madison Square Garden trước một khán phòng chật kín 200.000 lần. Quả là nhiều Gangnam Style” - nhóm cho biết thêm.
Google mua lại YouTube năm 2006 với giá 1,65 tỷ USD và vẫn chưa tiết lộ dịch vụ này đã có lãi hay chưa. YouTube cũng cài cắm nhiều nội dung chuyên nghiệp của họ, như các số truyền hình và phim bản đầy đủ, vào những đoạn video nghiệp dư được người dùng tải lên để thu hút quảng cáo.
YouTube xác nhận trước đó trong năm nay rằng họ có thể cải tổ để đưa các nội dung xem trả tiền vào trang này.
Theo VietNam+
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

1 nhận xét :

Viết nhận xét
Linh Mai
AUTHOR
11:28, 28/05/2013 XÓA

YouTube quá phổ biến và có sức lan tỏa cực nhanh, cực rộng trong xã hội nhờ sự phát triển chóng mặt của công nghệ Internet tốc độ cao cũng như smartphone hiện nay. Việc truy cập vào YouTube trở nên rất nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Có thể nói sự phát triển của YouTube sẽ không chỉ dừng lại ở đó mà sẽ còn phát tiển mạnh mẽ hơn nữa. Bên cạnh đó cũng đặt ra những thách thức cho chúng ta trong việc quản lý những thông tin được đưa lên mạng xã hội, hay YouTube vì hiện nay có không ít kẻ lợi dụng mạng xã hội để phát tán các thông tin sai sự thật, văn hóa phẩm không lành mạnh.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon