NGUYỄN PHƯƠNG UYÊN - YÊU NƯỚC VÀ NGỤY BIỆN

Vụ Nguyễn Phương Uyên đang lùm xùm bên "Nhật Kí bán nước" , thử điểm tin qua xem chúng ta có gì:

(NKBN) Theo Luật sư Hà Huy Sơn, trong phiên tòa sáng nay, sinh viên Nguyễn Phương Uyên đã khẳng định trước Hội đồng Xét xử rằng:
" Ông Hồ Chí Minh nói: một năm bắt đầu từ mùa xuân, con người bắt đầu từ tuổi trẻ. Tôi là sinh viên có lòng yêu nước. Nếu phiên tòa hôm nay kết tội tôi, thì mọi người trẻ sẽ sợ hãi và không còn dám bảo vệ chủ quyền của đất nước”.

Phiên tòa xử em này tội chống phá nhà nước. Nếu làm thơ chống Trung Quốc thì ai sờ gáy em ? vì cái laptop hay vì lòng yêu nước mà em đi rải cái truyền đơn cờ vàng ? Đi cổ vũ cho cái chế độ ngụy quyền làm hại nhân dân đã chết từ lâu và dám nhận là “yêu nước” sao ?


NGUYỄN PHƯƠNG UYÊN - YÊU NƯỚC VÀ NGỤY BIỆN

VÀ ĐÂY LÀ "YÊU NƯỚC PHƯƠNG UYÊN STYLE"

Ông PHIL ROBERTSON, Phó Giám đốc phụ trách khu vực Châu Á của tổ chức Human Rights Watch
“Hoạt động của Uyên và Kha là phát tán truyền đơn, tức thực thi quyền tự do ngôn luận, quyền tự do căn bản của con người. Đây không phải là tội phải bị bỏ tù.”
Ông này không phân biệt được thế nào là “tự do ngôn luận” thế nào là vu khống ? VD: tôi có quyền tự do ngôn luận nhưng tôi không thể viết lên facebook răng ông là kẻ chuyên hiếp dâm, giết người nếu không có bằng chứng. 

Em này rải truyền đơn bảo ĐCSVN là tay sai của Trung Cộng, nó vu khống chứ “tự do ngôn luận” quái gì !

Về phần bọn NKBN, bọn nó rất thâm độc khi đưa ra so sánh vụ việc của tướng Trần Quyết nhưng lại giấu nhẹm thông tin phía sau:

(NKBN) “Năm 1942, Trung Tướng Trần Quyết, nguyên đại biểu Quốc Hội khóa 8, nguyên Ủy Viên Ban Chấp Hành TW Đảng CSVN khóa 4, nguyên viện trưởng Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao,lúc bấy giờ là thành viên của Đảng Cộng Sản Đông Dương, 1 tổ chức "phản động" nguy hiểm trong con mắt của chính quyền lúc bấy giờ, đã bị tòa án thực dân Pháp kết án 3 năm tù giam vì có liên quan đến việc "xây dựng cơ sở, tổ chức rải truyền đơn, dán khẩu hiệu, treo cờ Việt Minh, tuyên truyền chống nhà nước Pháp". Nhưng sau ông được tòa tuyên bố TRẮNG ÁN bởi vì không đủ bằng chứng”

Sự thật là ông Quyết vẫn không yên thân với bọn thực dân Pháp, bọn chúng quản thúc ông ấy một thời gian ngắn rồi bắt đi tù không số - 1 loại nhà tù không dành cho con người. Rõ ràng bọn Pháp cho ông ấy trắng án để dư luận an tâm, bí mật giam lỏng để dư luận tin tưởng rồi bí mật bắt đi “tù không số”. Thông tin quan trọng này đã bị 
bọn cờ vàng NKBN ém nhẹm, liệu có phải vì tiền thân của VNCH là Quốc Gia Việt Nam do Pháp lập ra nên bọn NKBN 
phải bao che cho “ông tổ” của chúng ?


*NKBN : Tên thật là "Nhật Ký Yêu Nước" Một fanpage facebook với các bài viết mang đậm tính chống đối, xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà Nước...được cư dân mạng trìu mến đặt cho cái biệt danh "Nhật Ký Bán Nước"

Sưu tầm - Page Facebook HỘI NHỮNG NGƯỜI GHÉT BỌN PHẢN ĐỘNG
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

95 nhận xét

Viết nhận xét
Su Tu
AUTHOR
23:14, 16/05/2013 XÓA

Tự do ngôn luận khác với tự do xuyên tạc, tự do bịa đặt. Tự do ngôn luận được nhà nước và pháp luật thừa nhận, nhưng tự do xuyên tạc, tự do bịa đặt thì phải gánh chịu hậu quả về những điều bản thân làm. Hành động của Uyên không thuộc tự do ngôn luận mà nó là hành động chống đối, xuyên tạc nói xấu Đảng gây mất trật tự xã hội.

TRẢ LỜI
avatar
10:01, 17/05/2013 XÓA

Con này đến phút cuối vẫn không chịu nhận tội, già mồm thì thôi rồi. Cô ta thì hiểu gì về câu nói của chủ tịch Hồ Chí Mình, đừng có lợi dụng nó để ngụy biện cho mình. Tội lỗi của cô ta đã rõ ràng, bằng chứng thì đầy đủ. Tất cả đều sờ sờ ra đấy mà cứ chối bằng được. Cô ta không phạm tội, thế gọi là không có tội sao? Không xử lý cô ta thì còn gì là luật pháp Việt Nam nữa, tội phạm sẽ coi thường pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
10:04, 17/05/2013 XÓA

Yêu nước và ngụy biện không thể đánh đồng với nhau được. Lợi dụng lòng yêu nước để ngụy biện rằng mình không phạm tội. Dù cô ta biết rõ cô ta phạm tội gì những vẫn ngoan cố đủ đường. Không chịu nhận cũng đâu có được. Bản án 6 năm tù dành cho Phương Uyên thấy rằng thế còn ít so với những tội lỗi mà cô ta đã gây ra. Cô ta yêu nước gì khi chống chính đất nước của mình

TRẢ LỜI
avatar
10:25, 17/05/2013 XÓA

Cái loại người cam tâm bán rẻ lương tâm mà bán nước như Phương Uyên mà cũng có tư cách là nói yêu nước ư? Cô ta có bịa đặt thì cũng đừng lôi lòng yêu nước vào. Chắc là do cái ông luật sư bào chữa bày đường cho chuột chạy đây mà. Còn cả cái ông người Tây kia nữa, ông thì hiểu gì về "tự do ngôn luận" nước tôi mà lớn tiếng. Quyền tự do ngôn luận là gì khi mà lợi dụng nó để phát tán truyền đơn nội dung chống phá Nhà nước thế chứ

TRẢ LỜI
avatar
keo mut
AUTHOR
10:40, 17/05/2013 XÓA

Yêu nước theo style của Phương Uyên thì không ai học theo được rồi, mà cũng có gì mà học. Yêu nước giả tạo, người ta có lòng yêu nước thì không hành động như Uyên đâu Uyên ơi. Uyên đừng nói yêu nước thế, đừng dùng yêu nước mà ngụy biện cho tội lỗi của Uyên. Như vậy Uyên có vào tù thì tôi mong cho Uyên thêm mấy năm nữa cho Uyên biết. Trông mặt thì sáng sủa vậy mà lại đi làm mấy chuyện không có đạo đức vậy

TRẢ LỜI
avatar
i phone
AUTHOR
10:51, 17/05/2013 XÓA

Phương Uyên nghĩ rằng các bạn trẻ đều ngu muội như Uyên sao. Tôi cũng là một bạn trẻ đây nhưng tôi biết thế nào là yêu nước chân chính. Như việc làm của Uyên thì sao dám mở miệng gọi là yêu nước. Bác Hồ dạy tuổi trẻ yêu nước nhưng không phải như Uyên nói, Uyên chỉ là một con người sao lại đánh đồng cả một bộ phận to lớn của tuổi trẻ vào được như thế

TRẢ LỜI
avatar
11:34, 17/05/2013 XÓA

Dùng yêu nước để ngụy biện, ngụy biện cho những sai lầm của mình. Người mà đến lương tâm cũng bán cho giặc như Phương Uyên sao có thể ngụy biện rằng mình là người yêu nước. Những bạn trẻ yêu nước trên đất nước đã biết những gì mà Uyên đã làm. Hoạt động thì vì tiền lại mang danh nghĩa yêu nước, và khi những nội dung mà Uyên rải đơn thì sao, nó nói về lòng yêu nước ư/

TRẢ LỜI
avatar
16:53, 17/05/2013 XÓA

Thế nào là yêu nước hả Phương Uyên. Bị mấy thằng phản động xỏ mũi dắt đi bảo phát tờ rơi cũng nghe theo mà giờ lại bảo là yêu nước à. Đến thằng trẻ con bây giờ nó còn biết đó là hành vi phạm pháp nữa là hơn hai mươi tuổi đầu rồi. Ngu thì cũng vừa phải thôi để người khác ngu với chứ.

TRẢ LỜI
avatar
Dương Trần
AUTHOR
17:32, 17/05/2013 XÓA

mình nghĩ phát biểu của Phương uyên không thỏa đáng."Nếu phiên tòa hôm nay kết tội tôi, thì mọi người trẻ sẽ sợ hãi và không còn dám bảo vệ chủ quyền của đất nước”. Mình nghĩ chỉ riêng Phương Uyên không thể đại diện cho tôi, cũng như thế hệ tre hiện nay để nói như vậy được.

TRẢ LỜI
avatar
17:52, 17/05/2013 XÓA

Lòng yêu nước của Uyên đâu có sai đâu. Chỉ mỗi tội là cái cách mà em thể hiện lại hoàn toàn sai lầm mất rồi. Đâu có thiếu cách để thể hiện lòng yêu nước đâu mà sao em lại chọn cách đó chứ để bây giờ ra nông nỗi này đây. Trở thành một kẻ phản động bị mọi người lên án. Có đáng với những gì em đã bỏ ra không?

TRẢ LỜI
avatar
Alibaba
AUTHOR
21:40, 17/05/2013 XÓA

cái con Phương Uyên này sao mặt dầy thế không biết, cứ hô hào yêu nước này nọ, thì ra lại là kẻ lợi dụng tiếng là hoạt động yêu nước để chống nhà nước, chống nhân dân, một kẻ phản động nhân danh là người trẻ yêu nước, đúng là lố bịch, may mà chiêu trò này bị cơ quan chức năng phát hiện và lật tẩy không thì nhiều người sẽ bị nó lừa!

TRẢ LỜI
avatar
22:53, 17/05/2013 XÓA

Không có cái nào gọi là tự do ngôn luận kiêu như Phương Uyên, ở đâu thì tôi không biết chứ ở Việt Nam thì từ bao lâu nay chả thấy có cái luật nào quy định được bôi xấu, xuyên tạc và như thế là quyền tự do ngôn luận cả. Nếu mà có cái đó được quy định ở đâu đó thì làm gì còn có một xã hội như ngày nay, lúc đó chẳng loạn hết thông tin lên ấy chứ.

TRẢ LỜI
avatar
23:10, 17/05/2013 XÓA

Các bạn trẻ bây giờ cũng sáng tạo lắm cơ, nếu mà như cái cô Phương Uyên gì gì này mà gọi là yêu nước thì việc gì chúng ta phải có nhiều quy định khác nhau trong bộ luật hình sự như bây giờ, để rồi làm gì có được sự ổn định như ngày hôm nay. Vậy mà vẫn có một số kẻ gân cổ lên cãi lí lẽ này nọ thì tôi cũng chả hiểu được đầu óc của họ có những cái gì nữa.

TRẢ LỜI
avatar
01:15, 18/05/2013 XÓA

Hành động của Phương Uyên là sai trái hoàn toàn và đi ngược lại với những gì mà một công dân phải thực hiện. Một người đã có đủ khả năng nhận thức về hành động của mình mà lại ngụy biện đó là hành động của một thanh niên yêu nước thì không thể nào mà chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
01:29, 18/05/2013 XÓA

Lợi dụng lòng yêu nước để chống đối lại Đảng và nhà nước là hành động đáng bị xử lý của Phương Uyên. Đặc biệt là cách mà Uyên phát biểu tại tòa càng làm cho mọi người hiểu rõ được sự ngụy biện của Uyên. Thật đáng buồn khi thế hệ trẻ của Việt Nam lại có những con người như Uyên

TRẢ LỜI
avatar
20:12, 18/05/2013 XÓA

Thật tiếc cho một con người có trí thức, một con người thuộc lớp thế hệ trẻ nhưng lại bị nhiễm tư tưởng phản động chống lại đảng và nhà nước, chống lại nhân dân ta. Con người này thật sự đã không còn là chính mình bị các thế lực thù địch nhồi nhét một thứ tư tưởng căm thù cách mạng, phản bác lại những thành quả cách mạng mà nhân dân ta đã giành được, tôn sùng chủ nghĩa pản động

TRẢ LỜI
avatar
Dân Hoa
AUTHOR
22:35, 18/05/2013 XÓA

Thực tiếc cho Phương Uyên vì em đã không tỉnh táo để đánh mất mình, làm tay sai cho bọn phản động. Điều đáng buồn hơn là em vẫn chưa nhận ra được sai lầm của mình hoặc đã nhận ra nhưng vẫn che giấu. Đáng buồn hơn là em lại là một sinh viên, một chủ nhân tương lai của đất nước mà lại dễ dàng bị kẻ xấu xúi giục, lợi dụng để phải nhận lấy kết cục này. Mong em sớm nhận ra sai lầm để có thể bắt đầu làm lại cuộc đời.

TRẢ LỜI
avatar
23:16, 18/05/2013 XÓA

những con người như Nguyễn Phương Uyên là sống không bằng loài cầm thú, chúng bán nước hại dân, chúng chống đối lại đảng và nhà nước ta, chúng luôn dùng giọng điệu xảo quyệt nhằm bôi nhọ và làm xấu đảng ta. bọn chúng cần được các cơ quan chức năng đưa ra ánh sáng và xử lý bằng pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
mat dep
AUTHOR
23:20, 18/05/2013 XÓA

một con người có vẻ bề ngoài xin xắn như Nguyễn phương uyên, nhưng thực ra lại có lòng dạ đê hèn, sống chỉ vì tiền bạc và danh lợi, nghe theo lời của bọn bán nước để chống đối đảng và nhà nước, cũng có nghĩa là đi ngược lại với lời dạy của ông cha ta.

TRẢ LỜI
avatar
08:37, 19/05/2013 XÓA

Ông Hồ Chí Minh á? về lãnh tụ vĩ đại mà ăn nói kiểu đấy hả, chỉ từ việc này thôi đã thấy con bé này chẳng có tự tôn trọng Bác Hồ rồi, thế thì còn mặt mũi gì mà rêu rao mình yêu nước nữa chứ. Yêu nước mà lại đi treo cờ vàng ba sọc của chính quyền Việt Nam cộng hòa, yêu nước mà lại đi rải truyền đơn nói xấu chế độ. Tôi cũng là 1 con người yêu nước, nhưng yêu nước kiểu e Uyên này thì tôi không làm theo được

TRẢ LỜI
avatar
10:01, 20/05/2013 XÓA

Thật là quá trắng trợn. hành động như vậy mà còn to mồm bảo là yêu nước. đúng thật là không biết xấu hổ. Không hiểu tại sao con bé này có thể tự xưng mình là người con yêu nước được. chắc là chúng nó bị tâm thần thật rồi các bác ạ

TRẢ LỜI
avatar
11:12, 20/05/2013 XÓA

Tôi cũng không nghĩ Uyên có lòng yêu nước thực sự. Đúng hơn là không có lòng yêu nước, Uyên chỉ lợi dụng lòng yêu nước để ngụy biện cho chính tội lỗi của mình. Với thủ đoạn và hành vi của Uyên thì thử hỏi một người yêu nước thật sự có thể hành động như vậy. Yêu nước mà Uyên lại đi cổ vũ cho cái chế độ theo chân giặc để chống lại dân tộc, đã khiến cho dân tộc phải tắm mình trong bể máu. Chế độ mà Uyên đang cổ vũ chính là kẻ thù của dân tộc thế thì khác nào Uyên cũng là kẻ thù dân tộc đâu

TRẢ LỜI
avatar
Hoa Hong
AUTHOR
16:57, 20/05/2013 XÓA

Nếu là phản đối Trung Quốc trong thực tâm của Phương Uyên thì có thể coi cô ta có lòng yêu nước. Chứ cái loại cổ vũ cho cờ 3 sọc thì yêu nước ở đâu ra. Nhìn những hành động của cô ta xem có đáng lên án không. Cô ta như vậy còn lấy lòng yêu nước ra để ngụy biện. Trắng trợn cũng một vừa hai phải thôi, đã làm sai thì hãy nhận tội, phải thấy mình tội lỗi rồi ăn năn thì mới có người cảm thấy thương hại cho cô ta. Còn loại như cô ta tôi chẳng cảm thấy thương hại tẹo nào

TRẢ LỜI
avatar
17:23, 20/05/2013 XÓA

những con người như phương uyên thật không xứng đáng là một sinh viên, trẻ tuổi mà đã có những dã tâm như thế này thì lớn lên sẽ không biết có những chuyện gì xảy ra xoay quanh lũ bán nước như phương uyên này nữa, được sinh ra trong hòa bình nhưng đã đi ngược lại với những giá trị truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta thì không xứng đáng với những gì mà em đang được hưởng.

TRẢ LỜI
avatar
hai le
AUTHOR
17:28, 20/05/2013 XÓA

đúng là những kẻ ngựa non háu đá, chỉ biết ngông cuồng phô trương nhưng thực chất chỉ là những kẻ nằm trong quân cờ của bọn phản động mà thôi, chúng gây dựng những kẻ như phương uyên này lên mục đích là gây sự chú ý của các bạn trẻ mà thôi và lợi dụng lòng yêu nước của họ để lợi dụng nhằm kích động gây mâu thuẫn để chống phá lại chính quyền nhà nước ta mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
i amme
AUTHOR
17:38, 20/05/2013 XÓA

thủ đoạn của Uyên dùng vào việc tuyên truyền thật là nguy hiểm và thâm độc, hắn đã dùng những thủ đoạn hết sức tinh vi,xảo quyệt để chống đối Đảng và nhà nước. chính hắn đã bị những kẻ thù địch nước ngoài giật dây lôi kéo và đi ngược lại với những lợi ích của quốc gia, của dân tộc là một điều không thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
lua tinh
AUTHOR
17:49, 20/05/2013 XÓA

hành động sai trái rõ ràng như thế còn gì nữa, dùng tuyên truyền đơn và tung hô cờ ba sọc của bọn ngụy quân, ngụy quyền thì phải bỏ tù là đúng đắn với luật pháp còn gì nữa, giành được độc lập như ngày nay đất nước đã phải hy sinh biết bao nhiêu người để có ngày hôm nay mà lại có một đứa trẻ luôn tìm cách chống đối lại điều đó thì có đáng bị tôi không?

TRẢ LỜI
avatar
Mr.Black
AUTHOR
17:59, 20/05/2013 XÓA

những luận điệu của những tên phản động thật là xảo quyệt với những từ ngữ khó thể nào mà chấp nhận được, hành động của Uyên như thế là đã vi phạm nghiêm trọng luật pháp của Việt Nam rồi và phải chịu mức án mà tòa án đã ban cho thì phải chấp nhận và và phải chịu với mức án đó, chứ đâu lại tung hô những kẻ đó lên tận mây xanh để mọi người hiểu sai về Đảng về nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đó là không nên.

TRẢ LỜI
avatar
18:14, 20/05/2013 XÓA

lợi dụng lòng yêu nước của mình mà làm những chuyện trái với lương tâm của một người công dân Việt Nam thì thật không xứng đáng một chút nào cả, những người như thế cần phải xử phạt nghiêm minh để răn đe những kẻ khác đang có ý định chống đối như thế, và qua đó nâng cao cảnh giác của mọi người trong tình hình đất nước đang có những diễn biến phức tạp như hiện nay.

TRẢ LỜI
avatar
hoang sa
AUTHOR
21:50, 20/05/2013 XÓA

Lợi dụng vấn đề chống Trung Quốc để chống lại cả Nhà nước thì cô bé này thật là dại dột quá, sinh viên chúng ta đều là những người có ăn học đàng hoàng sao lại cả tin đến thế, giờ đây với bản án 6 năm tù thì em sẽ ra sao. liệu có thể hòa nhập được với xã hội nữa không!

TRẢ LỜI
avatar
22:28, 20/05/2013 XÓA

Không hiểu sao lại có những sinh viên có tư tưởng như em Phương Uyên này, đáng lí ra người ta đã là sinh viên thì nhận thức cũng phải được nâng cao rồi mới đúng, đằng này nhận thức không cả bằng một người không học hành gì, thật là thất vọng về những sinh viên như em quá.

TRẢ LỜI
avatar
ha hoang
AUTHOR
09:39, 21/05/2013 XÓA

Một sinh viên đang còn ngồi trên ghế giảng đường Đại học vậy mà đã sớm bị nhiểm tư tưởng phản động như thế này. Tôi cũng không hiểu sao cùng là sinh viên, cùng được đào tạo trong môi trường như nhau nhưng tư tưởng của tôi và của bạn lại khác hoàn toàn nhau. Bạn phải biết được rằng nhờ có những thế hệ đi trước đã ngã xuống bảo vệ đất nước thì chúng ta mới có ngày hôm nay, phải sống như thế nào để xứng đáng với những điều đó

TRẢ LỜI
avatar
14:47, 21/05/2013 XÓA

Những hành động nông nổi thiếu sự tinh táo của giới trẻ tưởng chừng như vô hại những nó lại gây ra những tác hại ảnh hưởng xấu tới nhà nước ta mà họ vẫn chữa nhận thức được những tác hại ấy có thể lớn như thế nào. Vì thế chúng ta cần phải làm tốt công việc giáo dục hướng dẫn cho giới trẻ đặc biệt là tầng lớp thanh niên độ tuổi luôn nôn nóng nông nổi thiếu tỉnh táo để họ không phạm phải những sai lầm đáng tiếc không làm ra những hành động vi phạm pháp luật gây ảnh hưởng tác hại xấu cho nhà nước và nhân dân ta.

TRẢ LỜI
avatar
15:12, 21/05/2013 XÓA

Có thể nói 2 bạn trẻ do chưa được giác ngộ tu dưỡng về bản lĩnh phẩm chất chính trị nên đã có những sự lệch lạc, những sự nhìn nhận sai lầm về con đường mà nhà nước ta đã chọn. Vì thề nên họ đã làm ra những hành động sai lầm đáng tiếc gây ra những hậu quả không đáng có. Vì thế có thể nói việc giáo dục hướng dẫn cho giới trẻ đặc biệt là thanh niên sinh viên tu dưỡng có một bản lĩnh phẩm chất chính trị vững vàng để họ có những sự nhìn nhận đúng đắn kiên định với con đường mà nhà nước ta đã chọn.

TRẢ LỜI
avatar
phan huy
AUTHOR
19:49, 21/05/2013 XÓA

Hai em miệng thì thể hiện lòng yêu nước, cống hiến vì dân tộc nhưng tại sao hai em lại đi rải cờ ba que. Chắc hẳn hai em biết rõ cờ ba que xỏ lá là cờ của chế độ Ngụy quân Ngụy quyền - Một chế độ do các thế lực ngoại bang dựng nên nhằm chia rẽ đất nước, phục vụ cho âm mưu khai thác thuộc địa kiểu mới của chúng. Một chế độ mà đã gây nên biết bao tang thương cho dân tộc Việt Nam ta và đã bị cả dân tộc ta đánh đổ.

TRẢ LỜI
avatar
Minh Hai
AUTHOR
20:29, 21/05/2013 XÓA

Đọc thông tin cho thấy hai em đã nhận được rất nhiều tài liệu do tổ chức gì đó có tên là “Tuổi trẻ yêu nước” ở nước ngoài gửi về. Mà nghe đâu tổ chức đó toàn là do mấy ông đã có bề dày thành tích hoạt động chống Nhà nước Việt Nam ta dựng nên.

TRẢ LỜI
avatar
Mr Black
AUTHOR
20:38, 21/05/2013 XÓA

Uyên và Kha thừa biết dân tộc Việt Nam ta ghét nhất là những con người phản bội tổ quốc, “cõng rắn cắn gà nhà”. Truyền đơn được chúng tung ra ngoài đường được viết bằng máu - Nhưng lại là máu gà pha loãng. Nếu mà viết được cả ngàn truyền đơn bằng máu của mình thì có lẽ chúng đã chết lâu lắm rồi.

TRẢ LỜI
avatar
alone 0
AUTHOR
20:42, 21/05/2013 XÓA

bây giờ khi uyên và kha vướng vào vòng lao lý còn những kẻ phản động đã lôi kéo và kích động uyên, kha thì vẫn ung dung ở hải ngoại, rung đùi và đang toan tính tiếp tục kích động thêm những con người trẻ tuổi khác như uyên và kha để sử dụng vào hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
21:03, 21/05/2013 XÓA

Phương Uyên hãy vào tù rồi suy nghĩ về những hành động của mình đi nhé, hãy giác ngộ chính trị, đừng có lấy cái cớ " tự do ngôn luận " mà đi nói xấu, vu oan vu khống cho người khác là không đc đâu, hãy nhớ, công lý là cái luôn giành chiến thắng nhé

TRẢ LỜI
avatar
21:19, 21/05/2013 XÓA

Đây là bài học quý giá cho các bạn trẻ hiện nay do không chuyên tâm tu dưỡng phẩm chất chính trị, do đó đã bị các phần tử xấu, các thế lực thù địch lợi dụng lúc nào không hay. Và giờ đây, kết quả là chỉ có những con người bị lợi dụng bị pháp luật xử lí, còn những tên đồng bọn xúi giục thì vẫn ung dung bên ngoài, và họ sẽ tiếp tục kích động người khác nữa. Vì thế khi đã chẳng may có kết quả này, hãy thành tâm hối cải, cùng cơ quan chức năng triệt tiêu đường dây ấy, để bảo vệ nền hòa bình này ngày càng bền vững, phát triển.

TRẢ LỜI
avatar
manh duc
AUTHOR
09:16, 28/05/2013 XÓA

Hai bạn trẻ Phương Uyên và Nguyên Kha gọi những hành động của mình là yêu nước, nhưng đó chỉ là những lơi biện minh cho những hành động kinh tởm của mình tôi. Đó là những hành động của những kẻ phản bội tổ quốc, những kẻ coi thường pháp luật làm trái với luân thường đạo lý ở đời. Làm gì có chuyên tham gia hoạt động cho các tổ chức phản động khi bị phát hiện và đưa ra xét xử thì trước vành móng ngựa lại có thái độ như vậy được thật sự là không thể chấp nhận được

TRẢ LỜI
avatar
10:11, 28/05/2013 XÓA

“Ông Hồ Chí Minh nói: một năm bắt đầu từ mùa xuân, con người bắt đầu từ tuổi trẻ. Tôi là sinh viên có lòng yêu nước. Nếu phiên tòa hôm nay kết tội tôi, thì mọi người trẻ sẽ sợ hãi và không còn dám bảo vệ chủ quyền của đất nước” Đó chỉ là lơi ngụy biện cho những hành động vi phạm pháp luật của Nguyễn Phương Uyên mà thôi. Lòng yêu nước của Uyên được thể hiện bằng những việc làm phản bộ lại tổ quốc việt nam chấp nhận là tai sai cho những thế lực phản động thật sự đó là những việc làm không thể chấp nhận được

TRẢ LỜI
avatar
16:54, 31/05/2013 XÓA

Con người này đã có những hành động chống đối thật là nguy hiểm do vậy chúng ta cần phải có sự trừng trị thích đáng để không có những con người như thế này nữa do đó chúng ta cần phải nghiên cứu xem nguyên nhân do đâu mà những người trẻ tuổi này lại chống đối mạnh mẽ như vậy để có cách giải quyết

TRẢ LỜI
avatar
16:56, 31/05/2013 XÓA

Mình cũng nghĩ bạn trẻ này cũng chỉ lợi dụng việc trung quốc có những hành động vi phạm chủ quyền ở biển đông để có những hoạt động tuyên truyền chống nhà nước ta mà thôi. Do vậy cần phải trừng trị thích đáng con người này đẻ cải tạo họ và là gương cho những con người có ý nghĩ như vậy đó là kết cục của những việc phi nghĩa

TRẢ LỜI
avatar
05:37, 01/06/2013 XÓA

Yêu nước sẽ luôn và mãi là những hành động việc làm đúng đắn đẹp đẽ cao cả được nhà nước và nhân dân ta hoan nghênh ủng hộ. Tuy nhiên không phải vì thế mà chúng ta có thể lợi dụng vấn đề này để làm ra những hành vi sai trái vi phạm pháp luật của Việt Nam không những không có ích cho đất nước mà nó còn gây ra những hậu quả những tác hại xấu cho nhà nước ta. Chính vì vậy mọi người hãy nên xem xét suy nghĩ thật kĩ và có những sự nhìn nhận đúng đắn không nên mù quáng tiêu cực để rồi có những sai lầm đáng tiếc.

TRẢ LỜI
avatar
01:33, 23/06/2013 XÓA

Việc làm của Phương Uyên rõ ràng là đã vi phạm pháp luật Việt Nam, vì thế không có lý do gì mà Phương Uyên khôn phải chịu sự trừng phạt thích đáng của pháp luật. Là một sinh viên tại sao không vì lòng yêu nước mà học tập,rèn luyện để trở thành người tài sau này ra đời phục vụ đất nước, như vậy mới là thể hiện lòng yêu nước đấy. Chứ đi làm những việc làm chống Nhà nước thì yêu nước cái gì?

TRẢ LỜI
avatar
13:45, 23/06/2013 XÓA

Nhìn mặt mũi có đến nỗi nào đâu, là một sinh viên nhận thức vấn đề về đất nước nó phải khác chứ. Thế tại sao lại có những hành động chống lại đất nước như vậy. Chưa làm gì để góp phần xây dựng được đất nước nhưng lại có những hoạt động chống lại đất nước, thật là đáng trách. Hành vi đó đã quá rõ ràng, không có gì phải bàn cãi nữa. Vì thế Phương Uyên phải chịu sự trừng phạt của pháp luật Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
21:53, 29/06/2013 XÓA

nói xấu Đảng, Nhà nước ta, làm tay sai cho nước khác. tội chống phá nhá nhà nước đã rõ. cần phải xử nghiêm minh, cho thấy Nhà nước ta không nhân nhượng trước bất cứ hành vi chống phá nào. không để nước ngoài xen vào nội bộ nước ta

TRẢ LỜI
avatar
song dep
AUTHOR
21:41, 07/07/2013 XÓA

thật là đáng xấu hổ, được Nhà nước nuôi dưỡng tạo điều kiện cho học hành, cũng là người có kiến thức, biết nhận thức về các vấn đề của xã hôi, thế nhưng lại đi làm những việc trái đạo đức, trái với lương tâm, trái pháp luật như vậy. Những hành vi đó sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
dan den
AUTHOR
18:37, 18/07/2013 XÓA

Trong khi thế hệ trẻ Việt Nam đang đem lòng nhiệt huyết, sự nhiệt tình cũng như trí tuệ của mình vào sự phát triển chung của đất nước, thì một Phương Uyên là đi ngược lại điều đó, lại đi phản bội lại Tổ quốc mình, thật là đáng buồn. sự dối trá, nguy biện cho hành vi sai trái của mình lại càng thể hiện bản chất phản động của Uyên.

TRẢ LỜI
avatar
gio lon
AUTHOR
18:39, 18/07/2013 XÓA

Một sự ngụy biện của Nguyễn Phương Uyên, một con người phản động, dối trá. Để bào chữa cho những hành vi trái pháp luật, hành vi phản bội Tổ quốc của mình Phương Uyên lại đưa ra lý do là yêu nước, yêu nước mà như vậy sao, yêu nước hay là bán nước đây. Đúng là một sự lừa bịp, dối trá.

TRẢ LỜI
avatar
hoang sa
AUTHOR
18:41, 18/07/2013 XÓA

Phương Uyên đã ngụy biện cho hành vi của mình, Uyên cho rằng hành vi của mình là yêu nước, nhưng Uyên đã sai lầm và đó chỉ là lý do ngụy biện cho mình mà thôi. Mọi lý mà Uyên đưa ra đều vô lý và mang tính chất ngụy biện là chính. Hành vi của Uyên đã vi phạm pháp luật Việt Nam và phải chịu sự trừng phạt thích đáng của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
18:43, 18/07/2013 XÓA

Phương Uyên đã có những hoạt dộng chống Nhà nước Việt Nam. Như vậy nhưng vẫn ngụy biện cho rằng những việc làm đó là thể hiện lòng yêu nước. Lòng yêu nước không phải là đi rải truyền đơn về việc cổ vũ cho cái chế độ ngụy quyền làm hại nhân dân đã chết từ lâu. Đấy được gọi là yêu nước sao. Rõ ràng là hoạt động chống Nhà nước, như vậy không có gì phải bàn cãi về việc Uyên phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi của mình.

TRẢ LỜI
avatar
long toi
AUTHOR
18:45, 18/07/2013 XÓA

Trong mặt mũi xinh xắn, trắng trẻo thế kia, cũng là người có ăn có học mà lại dại dột đi nghe theo lời xui khôn xui dại của mấy thằng phản động để làm ra cái chuyện tày trời này. Chẳng ai bắt e vì e chống trung quốc cả, người ta bắt e vì cái tội e nói xấu Đảng, em rải truyền đơn kẹp tiền thật để dụ người nhặt, e tôn vinh cái cờ ba que xỏ lá kia. Hi vọng những năm tháng trong tù em kịp hối cải để quay lại con đường đúng đắn, 6 năm không phải quá dài đâu, còn kịp để làm lại cuộc đời

TRẢ LỜI
avatar
dam me
AUTHOR
18:04, 21/07/2013 XÓA

Sự dối trá, ngụy biện của Phương Uyên, cô đã có hành vi chống lại chính quyền. Thế nhưng điều đáng nói ở đây là cô lại cho những hành động đó là những hành động vì tình yêu quê hương đất nước, cô cho rằng đó là yêu nước, là vì cô yêu nước, đúng là một sự ngụy biện đáng trách của Uyên. Một người trẻ tuổi đang trong lúc súng sức nhất thế nhưng lại có những hành động đáng trách như thế.

TRẢ LỜI
avatar
10:55, 27/07/2013 XÓA

trông mặt mũi sáng sủa xinh gái thế kia mà đi làm cái việc mà mọi người Việt Nam yêu nước đều phải phát ớn. Những con người có ăn học đầy đủ không ai làm cái tội được coi là lớn nhất trong luật Việt Nam. hãy xem lại mình trước khi phát ngôn bất cứ điều gì.

TRẢ LỜI
avatar
15:19, 29/07/2013 XÓA

Những việc làm của Phương Uyên đã vi phạm pháp luật Việt Nam, là những điều sai trái. Vì thế phải chịu sự trừng phạt của pháp luật Việt Nam. Nhưng điều đáng nói là uyên lại lấy lòng yêu nước, tình yêu đất nước để ngụy biện cho những hành vi của mình.

TRẢ LỜI
avatar
23:04, 13/08/2013 XÓA

Yêu nước thì ai cũng có thể yêu bởi vì nó đã ngấm vào máu của mỗi người dân Việt Nam chúng ta là truyền thống quý báu của dân tộc. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thể hiện được lòng yêu nước của mình một cách đúng đắn mang lại lợi ích cho dân tộc. Ở đây cũng thể Nguyễn Phương Uyên đã không thật sự tỉnh táo để có thể nhìn nhận vấn đề dẫn đến những hành động sai lầm đáng tiếc.

TRẢ LỜI
avatar
23:15, 13/08/2013 XÓA

Yêu nước từ xưa đến nay vẫn luôn là một vấn đề được chúng ta nói rất nhiều những nó không phải là vì những tác hại xấu của việc yêu nước không đúng đắn như hiện nay. Hiện nay chúng ta đang nói rất nhiều về vấn đề có những sự yêu nước thái quá không đúng đắn đã dẫn đến những hành động sai trái vi phạm pháp luật. Vì vậy mỗi người hãy tự nhìn nhận lại để không có những hành động sai lầm đáng tiếc.

TRẢ LỜI
avatar
17:36, 08/09/2013 XÓA

với những kẻ có học vấn thì chúng thừa biết muốn yêu nước phải như thế nào.ở đây những việc làm của Phương Uyên đã vi phạm nghiêm trong đến pháp luật. vậy mà cô ta lại lấy lòng yêu nước của mình ra để ngụy biện. thật là không biết một chút xấu hổ, không có một chút tự trọng gì cả?

TRẢ LỜI
avatar
la ba
AUTHOR
22:04, 12/09/2013 XÓA

Nguyễn Phương Uyên, Đinh Nguyên Kha bây giờ nổi tiếng chẳng khác gì sao ca nhạc, thậm chí nổi tiếng hơn cả sao trong nước, vượt ra ngoài biên giới nổi tiếng cả ở nước bạn, đừng thắc mắc vì sao họ không hoạt động nghệ thuật mà lại nổi tiếng như thế, xin thưa họ bán nước, hoạt động phản động cho thế lực nước ngoài, bị cơ quan công an bắt được, bị pháp luật xử lý thích đáng.

TRẢ LỜI
avatar
la co
AUTHOR
22:34, 12/09/2013 XÓA

Tôi tin rằng tất cả những người dân của Việt Nam đều thấy và hiểu được rằng việc làm của hai bạn sinh viên Phương Uyên và Nguyên Kha là sai trái, đã vi phạp pháp luật, hai bạn quá nông nổi. Vâng cứ cho là việc làm của hai bạn xuất phát từ lòng yêu nước, căm ghét các thế lực xấu đi nữa thì cách các bạn làm lại là sai, rất sai, thậm chí có thể dẫn tới những hậu quả khó lường, nguy hiểm cho xã hội ta, thế nên việc cơ quan chức năng ngăn chặn và xử lý hai bạn là vô cùng đúng đắn.

TRẢ LỜI
avatar
22:37, 12/09/2013 XÓA

Đảng lãnh đạo nước ta vẫn đang làm đúng và làm tốt chức trách của mình, đất nước ta vẫn vẹn nguyên, nhân dân vẫn sống ấm no hạnh phúc, còn nếu không ngăn chặn cái việc làm của hai người kia thì đất nước bây giờ không biết thế nào, có thể gây xích mích với nước bạn, dẫn tới những hậu quả không đáng có, ảnh hưởng xấu tới người dân.

TRẢ LỜI
avatar
hoa hao
AUTHOR
22:40, 12/09/2013 XÓA

Một kẻ giết người dù là lý do gì, do bị áp bức quá dẫn tới giết người, do bị hăm dọa, do bị khống chế … dù lý do gì thì việc giết người cũng là sai trái. Việc làm của các bạn dù thế nào, xuất phát từ đâu thì nó cũng vẫn là bán nước, phản động, không thế thay đổi được sự thật này.

TRẢ LỜI
avatar
mat doi
AUTHOR
12:28, 13/09/2013 XÓA

Đinh Nguyên Kha và Nguyễn Phương Uyên thực hiện hành vi chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam có sự chỉ huy của Nguyễn Thiện Thành từ bên ngoài, thông qua Internet. Trong tháng 8/2012, Đinh Nguyên Kha và Nguyễn Phương Uyên đều phạm tội độc lập trên địa bàn mình sinh sống.

TRẢ LỜI
avatar
Ha Bac
AUTHOR
20:26, 23/09/2013 XÓA

Đương nhiên là tuổi trẻ phải có cống hiến, phải là điều gì đó. ,NHưng làm như con này thì chỉ có những đứa ngu ,thiếu hiểu biết mới làm như vậy thôi.Yêu nước mà Uyên lại đi cổ vũ cho cái chế độ theo chân giặc để chống lại dân tộc, đã khiến cho dân tộc phải tắm mình trong bể máu. Chế độ mà Uyên đang cổ vũ chính là kẻ thù của dân tộc thế thì khác nào Uyên cũng là kẻ thù dân tộc đâu

TRẢ LỜI
avatar
20:54, 02/10/2013 XÓA

Làm những việc xấu xa như vậy mà em vẫn còn tự mang cho mình cái mác yêu nước hay sao. Em không thấy hổ thẹn với những gì mình nói hay sao? Không hổ thẹn với quê hương đất nước cái nôi đã nuôi nấng em trưởng thành hay sao. Chắc chắc em sẽ phải đền tội cho những gì em đã làm. Nhưng vẫn mong em sẽ sớm tỉnh ngộ, em còn trẻ vẫn có thể góp sức xây dựng đất nước phát triển giàu đẹp hơn chứ không phải là tàn phá nó

TRẢ LỜI
avatar
10:25, 06/10/2013 XÓA

Yêu nước không phải là muốn làm gì thì làm được bởi vì nó cần phải phù hợp với hoàn cảnh và không gây ra những tác hại xấu cho đất nước ta. Ở đây Nguyễn Phương Uyên đã có những hành động rất sai trái có những tác hại xấu không hề nhỏ đối với nước ta. Tuy đã có những hành động sai trái như thế những Nhà nước và nhân dân ta vẫn tạo cho Uyên những cơ hội để sửa chữa vậy mà còn không biết ăn năn hối cải tiếp tục có những hành động sai trái thì sẽ không thể nào có thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
song dep
AUTHOR
23:26, 11/10/2013 XÓA

Là một thanh niên nhưng Uyên không có được lập trường của một người trẻ với vai trò bảo vệ và xây dựng đất nước. Ả đã dễ dãng bị lợi dụng, lôi kéo để quay lưng phản bội đất nước. Hám chút tiền trước mắt, ả đã bất chấp lý lẽ để làm càn. Thương cho tuổi trẻ của ả mà nhà nước đã cho ả cơ hội để sửa sai nhưng ả không biết điều. Liệu ả còn có tương lai, cuộc đời ả rồi sẽ đi tới đâu.

TRẢ LỜI
avatar
xa xi
AUTHOR
23:31, 12/10/2013 XÓA

Tất cả những gì Nguyền Phương Uyên làm chỉ là ngụy biện cho mình, yêu nước không phải như những gì Uyên làm, yêu nước không phải là có những hành động chống lại Nhà nước như vậy. Yêu nước là phải có những việc làm, những việc làm cụ thể vì sự phát triển chung của đất nước. Uyên chỉ lấy lòng yêu nước ra ngụy biện cho những việc làm vi phạm pháp luật của mình mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
xa xi
AUTHOR
00:07, 13/10/2013 XÓA

Thật đáng hổ thẹn, trong khi thế hệ trẻ Việt Nam đang ra sức cống hiến tài năng, trí tuệ của mình vào sự phát triển chung của đất nước thì Uyên một thanh niên trẻ tuổi lại vì những đồng tiền giơ bẩn mà bán rẻ lương tâm của mình, đi theo các thế lực thù địch, đi theo bọn phản động chống phá chúng ta. Thật là đáng khinh bỉ.

TRẢ LỜI
avatar
10:46, 13/10/2013 XÓA

Giới trẻ Việt Nam có gì phải sợ hãi khi một kẻ đi tuyên truyền chống phá nhà nước bị bắt giam, bị bỏ tù. Giới trẻ Việt Nam ngày nay cũng rất yêu nước, tin tưởng vào sự lãnh đạo tuyệt đối của Đảng, của Nhà nước. Những kẻ có hành vi chống phá Đảng, Nhà nước cần phải bị trừng trị thích đáng.

TRẢ LỜI
avatar
11:05, 13/10/2013 XÓA

Quyền tự do ngôn luận của mỗi người là chính đáng. Nhưng không phải tự do ngôn luận là muốn nói gì thì nói. Ví dụ như nói nước Mỹ là nước có quyền tự do ngôn luận, tôi đứng trên đất Mỹ và nói xấu chính quyền của Mỹ thì tôi không bị sao chắc. Nếu tôi làm thế chắc chắn tôi sẽ bị bỏ tù ngay. Việt Nam cũng như thế sao bảo chúng tôi không tự do ngôn luận.

TRẢ LỜI
avatar
anh hai
AUTHOR
14:24, 14/10/2013 XÓA

phải chăng nhiều người bây giờ đang quá quan trọng đồng tiền mà quên đi cái lòng tự tôn dân tộc, lòng yêu nước vốn có của mỗi một người dân Việt Nam! Nguyễn Phương Uyên- một sinh viên, một trong những thế hệ trẻ của đất nước Việt Nam, vậy mà lại có những tư tưởng lệch lạc, thối nát như vậy! một công dân yêu nước, sẽ ra sức xây dựng tổ quốc theo đường lối chính sách của Đảng và nhà nước chứ không phải suốt ngày chỉ biết lên FB tuyên truyền sai sự thật, dải truyền đơn chống phá nhà nước như Nguyễn Phương Uyên! có lẽ em sẽ cần có khoảng thời gian nào đấy ở trong tù để tự suy nghĩ về bản thân mình, cũng như tỉnh ngộ và nhận ra lỗi lầm của mình!

TRẢ LỜI
avatar
15:39, 14/10/2013 XÓA

thật ra mà nói thì cái vụ lùm xùm xung quanh mấy cái phát ngôn thiếu suy nghĩ của Nguyễn Phương Uyên đã làm cho em trở lên nổi tiếng không chỉ trên fb, trên các blog hay các trang báo mạng, cũng như trong dư luận trong nước mà còn nổi tiếng trên khắp thế giới nữa! cả cái ông gì PHIL ROBERTSON, Phó Giám đốc phụ trách khu vực Châu Á của tổ chức Human Rights Watch cũng biết tới những hoạt động cũng như những phát biểu của em nữa! nhưng đáng buồn cái ông PHIL ROBERTSON gì gì ấy cũng chỉ là một người có tư tưởng muốn chống phá nhà nước ta thôi! suy nghĩ lại và làm tất cả để hối lỗi sẽ tốt hơn đấy Nguyễn Phương Uyên ạ!

TRẢ LỜI
avatar
08:16, 15/10/2013 XÓA

Đúng là như thế hiện nay do sự giáo dục của nước ta vẫn đang còn chưa chú trọng đến việc giáo dục về mặt chính trị bản lĩnh chính trị cho các em nên rất nhiều em chưa có được bản lĩnh chính trị vững vàng trước những sự lôi kéo dụ dỗ kích động của bọn phản động và các thế lực thù địch. Chính vì vậy mà qua vụ việc của Phương Uyên và Nguyên Kha đã như là một lời cảnh báo cho nhà nước cũng như nền giáo dục của nước ta để có những biện pháp cũng như sự thay đổi làm sao để có thể trang bị cho các em những phẩm chất bản lĩnh chính trị vững vàng nhất.

TRẢ LỜI
avatar
Dung Cao
AUTHOR
08:22, 15/10/2013 XÓA

dưới sự giáo dục của nhà trường và gia đình còn chưa đủ. cần nhất vẫn là nói đến bản lĩnh của chính các học sinh, sinh viên. thế hệ trẻ là những người chưa có đủ suy nghĩ và nhận thức cho cách hành động của mình. ngoài việc giáo dục văn hóa của nhà trường và gia đình có lẽ là phải kết hợp giáo dục truyền thống gia đình, truyền thống cách mạng để các em có những kiến thức để tự có thể bảo vệ mình khỏi những thế lực xấu!

TRẢ LỜI
avatar
ngoi van
AUTHOR
08:24, 15/10/2013 XÓA

Các bạn sinh viên hiện nay cần phải cảnh giác trước âm mưu ,ý đồ hoạt động của các thế lực thù địch đang có ý định tấn công nước ta trên mặt trận phá hoại tư tưởng,chúng ta cần phải cùng nhau ngăn ngừa hành vi này,cụ thể:

Âm mưu của chúng là nhằm phá hoại chúng ta từ ngay từ mặt nhận thức ,tư tưởng ,chúng muốn làm giảm lòng tin của mọi người dân với đảng và nhà nước,chúng muốn hình thành một lực lượng đối trọng với đảng cộng sản Việt Nam và lật đổ nhả nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
hai long
AUTHOR
08:28, 15/10/2013 XÓA

Bất mãn nói như kiểu là đang rất bực tức bức xúc hay sao ý nhỉ đúng là cái tên nói lên tất cả. Còn theo tôi thấy thì nếu đã là một công dân tốt thì phải biết làm những việc gì đúng đắn tuân thủ pháp luật có ích cho chính bản thân mình và cho xã hội. Nếu mà làm việc tốt cho nhân dân cho Đảng thì cũng có nghĩa là tốt cho chính bản thân chúng ta chứ có phải thiệt thòi gì đâu chứ. Mà theo tôi thấy những việc này thì có gì là khó khăn đâu chứ vì thế hãy suy nghĩ lại cho sáng suốt hơn đi bạn ” bất mãn”.

TRẢ LỜI
avatar
ngoc le
AUTHOR
08:37, 15/10/2013 XÓA

Cuộc sống hiện đại như ngày nay rất phức tạp và nhiều cám dỗ, nhất là đối với những bạn sinh viên sống xa nhà , có hoàn cảnh khó khăn, hay cả với những người có điều kiện. Bọn phản động thường hay lợi dụng điểm yếu của những con người này và dụ dỗ họ phải theo con đường mà nó vạch sẵn đó là tuyên truyền chống phá đảng, chống phá nhà nước. Vì vậy mọi người, nhất là các bạn sinh viên phải cảnh giác, không để rơi vào cái bẫy của nó

TRẢ LỜI
avatar
08:14, 18/10/2013 XÓA

Hiện nay, một số tổ chức, cá nhân phản cách mạng luôn dùng mọi thủ đoạn để tạo dựng “ngọn cờ” chống đối, luôn rêu rao ca ngợi họ là những anh hùng đi đầu đấu tranh cho dân chủ, nhưng thực chất bọn họ chỉ là những con tốt thí mạng của chúng mà thôi. Bởi suy cho cùng, những tổ chức kia lập ra không vì tiền thì cũng là vì cái danh thối nát của những kẻ phản dân hại nước, những kẻ một thời bại vong đang cố cứu vãn cái điều mà ngay bản thân chúng cũng thừa hiểu rằng chúng chẳng bao giờ làm được.

TRẢ LỜI
avatar
08:22, 18/10/2013 XÓA

Tôi nghĩ lỗi do Phương Uyên chỉ 1 phần khi mà PU còn nhỏ dại chưa hiểu hết sự đời cũng như pháp luật Việt Nam. Phần lớn là do cha của Uyên 1 ngưới đã lớn tuổi không hiểu ông ta suy nghĩ kiểu gì mà lại xui con gái làm bậy như vậy. Việc làm của ông ta đã làm mất đi tương lai tươi sáng của Uyên, bôi nhọ danh dự công an Việt Nam để bọn phản động có thể lợi dụng vào đó để công kích chúng ta.Thật đáng buồn khi trong xã hội lại có những người cha như vậy.Uyên cũng là 1 cô gái trẻ, chắc hẳn vì ham tiền, mờ mắt vì tiền mà bị dụ vào con đường phản động, nói xấu Đẳng.

TRẢ LỜI
avatar
16:58, 18/10/2013 XÓA

Phương Uyên đã có những hành vi vi phạm pháp luật, hành vi đáng trách của Uyên đã được Uyên che đậy bằng những việc làm mà Uyên cho là lòng yêu nước. Nhưng thật là nực cười, Uyên chỉ làm vì tiền mà thôi, chứ không phải là yêu nước; yêu nước không phải như vậy, yêu nước phải cống hiến tài năng, việc làm của mình vì sự phát triển của đất nước, chứ không phải chống lại đất nước như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
23:38, 18/10/2013 XÓA

Yêu nước chỉ là hình thức ngụy biện của Phương Uyên cho những hành động sai trái, vi phạm pháp luật của mình. Uyên làm tất cả vì tiền, vì những đồng tiền giơ bẩn của các thế lực thù địch, của bọn phản động. Tất cả những gì Uyên là là ngụy biện cho hành vi phạm pháp của mình, yêu nước thì phải cống hiến tài năng, năng lực co đất nước chứ không như Uyên, bán rẻ lương tâm vì tiền.

TRẢ LỜI
avatar
00:28, 19/10/2013 XÓA

Yêu nước không phải như vậy đâu Uyên à. yêu nước không phải đi theo bọn phản động để phản bội lại Tổ quốc mình như vậy ,chỉ vì những đồng tiền giơ bẩn mà chúng nó bố thí cho đâu. yêu nước phải xây dựng đất nước phát triển vững mạnh, từng bước sánh vai với đất nước. Uyên đừng có ngụy biên nữa.

TRẢ LỜI
avatar
ngoi van
AUTHOR
13:24, 20/10/2013 XÓA

Nhắc đến Phương Uyên bây giờ ai mà chẳng biết, tai tiếng nổi như cồn 90 độ. Từ cái phi vụ rải truyền đơn yêu nước để lấy lap top và 2 triệu thì Uyên bỗng dưng thành hotgirl trong làng rận chủ. Và Uyên đã được giới rận tung hô và pr lên thành một trong những biểu tượng gọi là “yêu nước chống Tàu và có cơ hội giành lấy laptop”. Sau khi được Nhà nước tha bổng cho vì xét thấy còn non xanh và ngây dại nên để lũ rận cụ lợi dụng thì Uyên lại được đường làm càn.

TRẢ LỜI
avatar
19:31, 26/10/2013 XÓA

Đúng như vậy, yêu nước không phải như vậy, yêu nước không phải việc làm như Uyên. Yêu nước không phải có những hành động làm như Uyên, không phải đi chống phá Nhà nước như vậy. Những việc là như của Phương Uyên là bán nước, là hại nước chứ không phải vì yêu nước, Uyên không được đánh đồng nó. Uyên làm việc đó chỉ là vì phục vụ cho lợi ích cá nhân của mình mà thôi, tất cả vì tiền mà thôi.
yêu nước

TRẢ LỜI
avatar
su menh
AUTHOR
21:37, 26/10/2013 XÓA

Phương Uyên đã phải chịu sự trừng phạt cho những hành vi vi phạm của mình, những hành vi xâm phạm an ninh quốc gia. Nhưng điều đáng nói là Uyên lại ngụy biện cho những hành vi của mình là vì lòng yêu nước. Như vậy không phải là yêu nước đâu Uyên à? Yêu nước là phải xây dựng đất nước, cống hiến tài năng, năng lực của mình cho đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
lê lan
AUTHOR
22:48, 26/10/2013 XÓA

Tất cả những lời nói của Phương Uyên chỉ là những ngụy biện cho hành vi của mình, chỉ là những ngụy biện cho những việc làm sai trái của mình. Những việc làm của Uyên chỉ là phục vụ cho lợi ích của mình, cho chính Phương Uyên mà thôi. Những việc làm của Uyên chỉ vì tiền, chỉ vì chính Uyên mà thôi. Uyên đừng ngụy biện nữa.

TRẢ LỜI
avatar
tinh ca
AUTHOR
23:42, 26/10/2013 XÓA

Thật đáng buố, đáng xấu hổ cho Uyên. Vì những đồng tiền giơ bẩn mà uyên đã bán rẻ lương tâm, bán rẻ lòng tự trọng của mình vì những đồng tiền giơ bẩn mà các thế lực thù địch bố thí cho chúng, nhưng Uyên lại đem lòng yêu nước ra để ngụy biện cho những hành vi của mình, cho những việc làm sai trái của mình, Thật đáng xấu hổ.

TRẢ LỜI
avatar
09:47, 30/10/2013 XÓA

Thanh niên chúng ta là những người trẻ tuổi,có sức khỏe ,trình độ vì vậy hãy cùng nhau cống hiến tài năng,sức lực của bản thân cho đất nước,quê hương.Hãy yêu nước bằng cả trái tim và chứng tỏ bằng những hành động cho dù là nhỏ nhất.

TRẢ LỜI
avatar
19:49, 12/11/2013 XÓA

Tự do ngôn luận được nhà nước và pháp luật thừa nhận, nhưng tự do xuyên tạc, tự do bịa đặt thì phải gánh chịu hậu quả về những điều bản thân làm.Cái loại người cam tâm bán rẻ lương tâm mà bán nước như Phương Uyên mà cũng có tư cách là nói yêu nước ư? Cô ta có bịa đặt thì cũng đừng lôi lòng yêu nước vào. Chắc là do cái ông luật sư bào chữa bày đường cho chuột chạy đây mà. Còn cả cái ông người Tây kia nữa, ông thì hiểu gì về "tự do ngôn luận" nước tôi mà lớn tiếng.

TRẢ LỜI
avatar
14:09, 24/11/2013 XÓA

Theo tôi nghĩ mức án tòa tuyên cho cô bé là hợp lí vs tội của cô ,k ai cấm cô bé biểu tình vì tình yêu biển đảo cả ,đằng này cô bé mượn sự kiện đó để lồng ghép xuyên tạc gây chia rẽ khối đại đoàn kết Dân Tộc ,quảng cáo lá cờ của 1 chế độ đã chết cách đây 38 năm ,điều đó là k thể chấp nhận được ,suy nghĩ chín chắn hơn tôi tin chắc cô bé sẽ khóc những giọt nước mắt muộn màng .Rồi sau đây chắc cô sẽ nghĩ lại những gì cô đã làm và thấy xấu hổ, hoặc không thì cô sẽ sang Mỹ đến với " bến bờ tự do " của lũ cờ vàng lưu vong.

TRẢ LỜI
avatar
09:28, 07/01/2014 XÓA

Nhìn mặt cô cũng sáng sủa lắm mà sao cô lại có thể hành động bán nước như vậy được.Đừng có mà lấy lòng yêu nước ra để ngụy biện cho cái việc làm của mình nữa Phương Uyên ạ.Những việc làm của cô như thế nào thì ai chẳng biết.Cô chẳng thể ngụy biện được đâu.Pháp luật việt nam luôn rất công bằng và xử đúng người đúng tội.Vậy nên bản án dành cho cô là hoàn toàn xứng đáng rồi.Đừng có mà ăn nói lung tung nữa.

TRẢ LỜI
avatar
minh hoa
AUTHOR
10:19, 07/01/2014 XÓA

Không thể nào chấp nhận được cho những việc làm kia của Phương Uyên.Đã làm sai mà lại còn không chịu nhận còn ngụy biện này nọ nữa.Đúng là đáng ghét thật.Cô không biết rằng cô đã bán nước hại dân như thế nào à.Hành vi đó là không thể chấp nhận được.Pháp luật việt nam luôn xét xử đúng người đúng tội.Vậy nên cô đừng cố tình tỏ ra nguy hiểm nữa.Chẳng bao giờ thay đổi được điều gì đâu.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon