Cù Con có đáng mặt đàn ông

17:57
Vũ Thạch

Thật sự cảm xúc đọc cái bức thư cảm ơn của Cù Huy Hà Vũ làm cho tôi sởn gai ốc. ngẫm ra cũng lạ, tự hỏi Cù  có còn tí liêm sỷ, sỹ diện của một thằng đàn ông nữa không. Là người cũng gọi là có chút chữ nghĩa, lại là con nhà nòi ấy mà không những không hiểu rõ đạo lý mà khi lộ cái bản mặt rồi còn lớn tiếng lu loa rằng báo đài, truyền hình đưa thông tin sai về vụ tuyệt thực của hắn. VẬY SAU 25 NGÀY TUYỆT THỰC, HẮN VẪN BÉO NHƯ MỘT CON LỢN LÀ THẾ NÀO

Cù Con có đáng mặt đàn ông

Cù là đàn ông, cái này thì chuẩn về mặt sinh lý, mà chính Cù bị bắt quả tang khi đang quan hệ bất chính với gái mà không phải vợ hắn. Có một điều chắc chắn là gái đó trẻ hơn vợ, biết chiều và đẹp hơn vợ nên hắn ham là phải. Ai có vợ mà cũng như Cù thì còn cái gọi là gia đình nữa không, hơn nữa Cù có con, có cháu không làm gương mà còn suy đồi như vậy thử hỏi dạy được ai.
Đàn ông thì phải dám nói dám làm, dám làm dám chịu. nếu không chỉ đáng mặc váy ra đường. Cái này Cù nên mặc váy.
Thứ nhất, dám làm không dám chịu. Cù đang ngồi tù, nhưng mà hắn một mực khẳng định là hoàn toàn vô tội, luôn đấu tranh cho công lý, dân chủ nhân quyền. Hắn gào thét vô tội. nhưng những bằng chứng mà cơ quan điều tra đưa ra thì đúng là hắn vi phạm pháp luật, đó là : Các bài viết và trả lời phỏng vấn của Cù đã xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, phỉ báng chính quyền và thể chế Nhà nước, bôi nhọ cuộc kháng chiến cứu nước của nhân dân Việt Nam, và nhiều tài liệu ở nhà riêng có nội dung chống phá Nhà nước. Với tang chứng, vật chứng đầy đủ hắn bị kết án theo Điều 88, khoản 1, điểm C – Bộ luật hình sự. Cù là một luật sư mà cố tình vi phạm, không những không hối cải mà còn thách thức chính quyền giờ ngồi tù rồi vẫn vỗ ngực ta kêu la vô tội, bất công. Thêm sự tung hô của đám dân chủ miệng ngậm dola Cù càng đắc chí, ngạo mạn. Cù là kẻ dám làm không dám chịu.
Thứ hai, dám nói không dám làm. Cù vào tù, để thỏa mãn yêu sách Cù tuyệt thực. tưởng Cù làm thật, đám rận một phen tự sướng, hô hào nào là biểu dương, ca ngợi, khâm phục,… rồi học tập làm theo nhưg mà cũng chỉ là nói cho sướng cái mồm. Cù tuyệt thực 25 ngày, lên truyền hình béo tốt như con lợn, không những da rẻ hồng hào mà còn nhanh mồm nhanh miệng. người xưa nói đến tuyệt thực là không ăn. Nhưng Cù trong tù mà sướng như ở nhà. Tuyệt thực với Cù là không ăn đồ của trại giam chỉ ăn đồ tiếp tế. cái kho thực phẩm của Cù thì phạm nhân nào cũng phải thèm muốn. Cù là kẻ dám nói không dám làm.


Thứ ba, dám làm không dám nhận. Phải khẳng định Cù là kẻ xảo ngôn. Hiếm thấy kẻ nào chơ chẽn như vậy. Cái vụ tuyệt thực giả đã bị lột mặt lạ rồi. nhưng cù vẫn không chấp nhận mình bị vạch trần mà trong bức thư cảm ơn của Cù vẫn một mực  với cái khẳng định 25 ngày tuyệt thực không hề không ăn bất cứ miếng nào, không dùng bất kỳ chất dinh dưỡng, chất đạm và thuốc bổ nào ngoài thuốc điều trị bệnh tim và cao huyết áp. Vậy sao mà lại béo tốt ra, sao kho thực phẩm trong phòng giam lại vơi đi, …mà nhịn ăn 25 ngày mà vẫn bình thường như Cù là phản khoa học. Đúng là kẻ dám làm không dám nhận.
Cù Con có đáng mặt đàn ông

Cù Con có đáng mặt đàn ông

Cù Con có đáng mặt đàn ông

Cù Con có đáng mặt đàn ông

Bonus cho các bạn đọc một số hình ảnh trong chuỗi ngày tuyệt thực của Vũ


Cù đúng không đáng mặt đàn ông. Dám nói không dám làm, dám làm không dám chịu, dám làm không dám nhận vậy mà đám tự xưng là dân chủ coi như anh hùng, vỹ nhân ca tụng không biết chán.
Tặng Cù Con một tấm ảnh (Cái này BBT tặng riêng, sướng nhé) :
Cù Con có đáng mặt đàn ông

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

35 nhận xét

Write nhận xét
20:18, 25/06/2013 delete

Nhà tù như vậy thì còn sướng hơn đám sinh viên đang đi học rồi còn gì. Cả ngày chỉ có ăn với ngủ thì có mà phát phì thêm chứ lấy đâu ra mà da bọc xương được. Ngỡ tưởng tuyệt thực là do tin đồn bên ngoài những khi biết tin Cù Huy Vũ liền hùa theo đó. Đúng là cùng một ruột với nhau có khác.

Reply
avatar
20:26, 25/06/2013 delete

Vấn đề thứ nhất thì không nói làm gì rồi, cưới vợ sinh con với một số người chỉ là nghĩa vụ, hàng ngày cứ nộp thuế đầy đủ rồi thích đi đâu thì đi thôi. Còn 2 vấn đề còn lại thì quả thật Vũ không đáng mặt thật, nói chơi bời với bạn bè thì không sao, ở đây lại khăng khăng khẳng định với biết bao nhiêu người. Bè phái của Vũ chắc cũng chỉ như thế mà thôi, chỉ biết tâng bốc nhau là giỏi

Reply
avatar
20:36, 25/06/2013 delete

Tạo scadal để nổi tiếng đây mà. Hắn đã vào tù ngồi rồi thì còn sợ gì mất mặt nữa, cứ tạo sự chú ý cái đã. Các hãng quảng cao phải bỏ ra biết bao nhiêu tiền mới có được vài chục giây trên truyền hình thế mà thông tin về vũ được hẳn vài phút. Sướng thế còn đòi hỏi gì nữa.

Reply
avatar
20:47, 25/06/2013 delete

Nhà tù chính trị ở cũng sướng phết nhỉ. Chí có mỗi cái là gò bò không tự do. Mà thằng Vũ này cũng không đáng mặt lắm nhể, có con rồi con không biết suy nghĩ. Không nghĩ đến cảm giác của con mình lúc đi học các bạn biết bố mình phải vào tù vì tồi chống phá nhà nước thì sao nhỉ. Đúng là đùi đã to não bé

Reply
avatar
21:08, 25/06/2013 delete

Nếu mà nói đến anh Cù đợt này có lắm thứ để mà nói. Hắn đã giả tuyệt thực để bịp thiên hạ. Hắn vẫn sống nhăn răng ra đấy chứ chết làm sao được. Làm gì có cái kiểu tuyệt thực dị hợm như vậy chứ. Không ăn cơm tù mà đòi yêu sách đủ điều, hắn dám làm nhưng không dám chịu, dám làm mà không nhận. Hắn bợp như heo nhưng lại bảo là tuyệt thực. Hắn nói vậy thì ai mà chẳng dám tuyêt thực. Nếu mà tuyệt thực như hắn thì còn tuyệt thực được hàng chục năm. Hắn là cái loại nên mặc váy thì đúng hơn. Cù vào tù để thỏa mãn cái yêu sách đủ điều của hắn, hắn chơi gái rồi đến khi vào tù hắn chịu sao nổi nữa nữa mà không yêu sách vợ hắn chứ.

Reply
avatar
22:13, 25/06/2013 delete

Vũ ở trong tù mà khéo buồng giam của Vũ còn hơn khối người dân ở ngoài ý chứ, lại nhìn vào kho đồ ăn của Vũ thì có mà ao ước của khối người vậy mà Vũ vẫn kêu là bị đối xử không tốt, chẳng hiểu nổi là không tốt ở điểm gì. Mà có cái lạ là trong 25 ngày mà Vũ không ăn uống gì chỉ uống thuốc mà cái dạ dày vẫn được bảo toàn thì kể cũng giỏi thật, đúng là Vũ nói ra câu sau lại "cắn " câu trước

Reply
avatar
22:13, 25/06/2013 delete

nhìn cái tờ giấy kê đơn hàng mang vào mà thấy ớn,tuyệt thực cơ đây ấy vậy mà vợ phải gửi bao nhiêu là thức ăn đồ uống toàn loại cao sang béo tốt,hơn 25 ngày tuyệt tại sao mày vẫn béo là câu hỏi quá hay.đấm thẳng vào mồm vũ.một hộp nước gà hầm một hộp canh gà hầm mới sợ chứ,chẳng lẽ những thứ đó là tuyệt thực hay là tẩm bổ đây trời

Reply
avatar
09:46, 26/06/2013 delete

Anh vũ anh đang là nhũng việc gì đây, nhũng ngày vừa qua truyền thông được dịp ồn ã quanh việc anh tuyệt thự gần hai mươi ngày đang trong tình trạng nguy kịch nhung thực tế thì không phải như vậy có điều tôi thấy không hiểu một vấn đề ở đây là anh ý đang làm điều gì ậy toàn là những kiểu làm cho qua việc anh ý chỉ không ăn thức an của trại giam mà thôi chứ ăn đồ ăn của nhà anh ý thôi

Reply
avatar
16:42, 26/06/2013 delete

Cù đúng không đáng mặt đàn ông. Dám nói không dám làm, dám làm không dám chịu, dám làm không dám nhận vậy mà đám tự xưng là dân chủ coi như anh hùng, vỹ nhân ca tụng không biết chán. Vơi cái loại tiểu nhân vô sỉ này không đáng người ta nhắc đến, nhưng cái việc xuyên tạc bia chuyện của hắn nếu không bị vạch trần lại dễ bị thiên hạ hiểu nhầm là công an cố ý giết hà vũ thật.

Reply
avatar
16:43, 26/06/2013 delete

Thằng này thì nói với nó như thế nào chẳng được, cù con mặc váy nghe cứ như cún con mặc váy ấy. Hắn không xứng bằng một con cún nữa, con cún nó còn biết nghe lời chủ. Thằng này mặt dày, ngang như cua, được ăn ở chỗ thích như thế còn không chịu, cho nó vào tù khác xem nó có chịu được không, chỗ ở thế là quá tiện nghi rồi.

Reply
avatar
17:24, 26/06/2013 delete

Đúng là một đám chứng ra người cũng không ra ngợm. Tối ythử dẫn chứng thế này nhé. NoU là một nhóm gồm các loại người sau: Những người khiếu kiện kéo dài, những tay làm ăn thất bát, những kẻ bất mãn với đời, những nhà văn nhà báo hết đất làm ăn, những nhà chính trị thất bại trên đường công danh và những người trẻ ham chơi hám danh lợi. Trong cái đám ngợm người này thì vợ chồng Hà xem ra cúng khá hơn, được kính trọng hơn nhưng sau cái tát của vợ chồng Hà thì bọn ngợm người này như nổi điên, có thể chúng sẽ tẩy chay vợ chồng hắn thật.

Trả lời

Reply
avatar
17:32, 26/06/2013 delete

vậy sau 25 ngày tuyệt thực hắn vẫn béo như con lợn là thế nào.là câu hỏi hay lắm.sự thật là thế có ai nhịn đói 25 người lại mập ú 90 cân như hắn không,nghe cái luận điệu vợ nó nói mà buồn cười lắm:"anh ấy ốm mặt tái nhợt còn có mỗi 90 cân thôi",thế nó mà không ốm thì nặng hơn con lợn nái nhà tao nuôi à,nói mà phát buồn nôn lên được

Reply
avatar
18:15, 26/06/2013 delete

Cù huy hà vũ thực sự không đáng măt là một người đàn ông, một chút gió lùa cũng không chịu được ỉ ơi kêu la thảm thiết đến tội nghiệp đúng như một đứa trẻ con khóc mếu vì mẹ không mua sữa cho, mà cái đàn bà của hắn lại còn ở chỗ dám nói mà không dám làm nữa chứ, ngoài mồm thì nói thì tuyene bố tuyệt thực, miệng thì cầm cái đùi gà rán ăn như đúng rồi, thât là hết chỗ nói.

Reply
avatar
19:29, 26/06/2013 delete

Vào tù mà còn sướng hơn ngoài tù. Biết bao người còn phài đi nhặt từng trăm kem để lo từng bữa cháo cho bản thân gia đình. Cái loại đã sướng thì không biết lại còn kêu gào, không những kêu gào mà là kêu gào phản động, ngu rốt chống đối chính quyền từ những luận điệu xuyên tạc. Đất nước không sinh ra những con côn trùng phá hoại như Cù con, Con cù.

Reply
avatar
21:16, 26/06/2013 delete

Trời! Tuyệt thực mà sao thấy giống chế độ ăn tăng cân thế hả zời, tuyệt thực kiểu này thì sao mà gầy gò để người ta tin được chứ. Thấy gét quá cái loại người gian xảo này, được cả 2 vợ chồng không ra thể loại gì

Reply
avatar
21:43, 26/06/2013 delete

Đùa chứ nhìn thấy đống đồ của vợ Cù gửi cho Cù thì người ta tưởng chuẩn bị đồ cho và người đi du lịch ấy chứ đâu phải đồ giành cho người đang tuyệt thưc đòi " chính nghĩa"

Reply
avatar
21:52, 26/06/2013 delete

Có thấy tù nhân nào kêu ca đâu? chỉ thấy mỗi Cù Huy Hà Vũ kêu ca đòi này đòi nọ rồi giở trò tuyệt thực ra để dọa. Đến nay cuối cùng bộ mặt thật cuối cũng đã bị lật tẩy rồi, Hà Vũ còn lỗ nẻ nào mà chui xuống nữa đây! Không chỉ Hà Vũ chắc cả đám rận cũng chẳng còn mặt mũi nào mà sủa bậy nữa nhỉ

Reply
avatar
21:55, 26/06/2013 delete

Cái hình ảnh cuối gửi tặng cho hắn thật là phù hợp quá đi. Loại đàn ông mà mồm nói 1 đằng, ngoảnh mặt đi nó làm 1 nẻo,điêu ngoa và gian trá chẳng khác gì 1 con đàn bà tráo trở i như mụ vợ của hắn

Reply
avatar
22:14, 26/06/2013 delete

Ai không biết nhìn vào lại nhầm tưởng hắn được đi du lịch thật đó.Loại người cặn bã chuyện gì cũng dám làm, từ việc nghe vợ kiện bố ra tòa để tranh chấp đất đai, việc đi lăng nhăng ngoại tình, chống phá nhà nước, rồi thì giả tuyệt thực để kiện lực lượng công an canh gác hắn. Thật là không có gì là không dám

Reply
avatar
22:28, 26/06/2013 delete

Sống trong nhung lụa đã quen rồi chắc ăn cơm tù không ngon nên dở chứng ấy mà. Những kẻ như Cù Huy Hà Vũ có lẽ cứ mặc kệ cho hắn đói vài ba hôm đi để xem hắn phản ứng ra sao nào. Lại chẳng cho ra đĩa phân chó chắc cũng ăn lấy ăn để ấy chứ.

Reply
avatar
22:33, 26/06/2013 delete

Cái loại núp váy vợ thì làm sao mà có thể xứng đáng làm đàn ông chứ. Lợn chê cám lại muốn được vợ ở ngoài gửi đồ ăn vào ăn như cẩu thì chẳng có gì để nói với cái loại như Vũ nữa. Càng nhìn bản mặt càng muốn cho hắn vài đấm cho hả giận vì cái trò lừa bịp của hắn

Reply
avatar
23:34, 26/06/2013 delete

SAU 25 NGÀY TUYỆT THỰC, HẮN VẪN BÉO NHƯ MỘT CON LỢN mẹ xem cái khẩu phần ăn mà gia đình hắn đem vào toàn cao lương mỹ vị, tuyệt thực kiểu này chắc chắn là hà vũ sẽ tuyệt thực nốt cái thời gian ở trong tù 7 năm còn lại cũng nên. mẹ đúng là được con vợ gái đĩ già mồm,

Reply
avatar
01:09, 27/06/2013 delete

Thực ra việc Cù giả vờ tuyệt thực hay tuyệt thực thật thì dư luận cũng không mấy quan tâm, vì những kẻ như hắn người ta đã quên ngay tại phiên tòa cách đây 2 năm rồi. Vợ Cù mồm 5 miệng 10 cũng không ảnh hưởng đến sự luận mà chỉ ảnh hướng đến một nhóm nhỏ những con rận thối thân đang mòn mỏi tìm từng kẽ hở của chính quyền mà moi móc đào bới. Vụ Cù giải vờ tuyệt thực là một cái tát vào mặt nhón rận nhỏ này thôi. Chúc mừng các rận.

Reply
avatar
16:03, 27/06/2013 delete

Tuyệt thực sao được cái loại trâu ăn tạp này. Loại đàn ông chỉ có núp váy vợ, nó bảo gì nghe đấy lâu ngày giờ quen được thói đàn bà, giở mánh qué để ăn vạ này nọ, vu khống người này người khác, 2 vợ chồng cứ như đang diễn tuồng

Reply
avatar
22:14, 27/06/2013 delete

đúng là loại vô liêm sỉ cả hai vợ chồng không có một ai gọi là có óc suy nghĩ cả mang tiếng là luật sư thường rất biết ăn nói và thường dựa vào sự thực chứ không phải là nói một đằng làm một kiểu. Thật không thể hiểu nổi những kẻ như CÙ VŨ và Dương Hà lại là những người như thế tưởng như là những người có học thức nhưng chả khác gì là những kẻ đầu đường những kẻ chuyên đi ăn vạ. Nhìn vào những hình ảnh thừa biết được, cái mà Vũ tuyệt thực là thế nào ăn uống như lợn mà còn nói là tuyệt thức cái quái gì cơ chứ cả một danh sách đồ ăn như thế kia mà còn kêu là tuyệt thực đúng là loại chả có tí gì là nhân cách con người cả

Reply
avatar
20:42, 28/06/2013 delete

Cù con có đủ các thủ loại để kêu những tiếng cuối cùng hòng cứu vãn được cái sự thực nó hơi phũ đối với hắn. Pháp luật VN chẳng khi nào xử oan cho ai, cũng chẳng cho kẻ nào phạm tội mà được nhởn nhơ đâu. Nên Cù đừng có mơ nữa

Reply
avatar
21:35, 28/06/2013 delete

Được mụ vợ hậu thuẫn, dường như 2 vợ chồng chúng đã rất đắc thắng khi thực hiện mưu đồ tuyệt thực và ăn vạ. Nhưng không may chúng đã sớm bị pháp luật Việt Nam phay phui 1 cách phũ phàng

Reply
avatar
21:36, 28/06/2013 delete

Anh cù bây giờ anh ý quá báo đạo rồi còn gì nữa, việc cù huy hà vũ xoay quanh câu chuyện tuyệt thực thì chúng ta không thể nghề được con người có học thức như vậy nhưng nói dối rất là giỏi làm cho người khác hiểu nhầm rồi khi bị vạch trần sự thực thì con người này vẫn bình thường chẳng làm sao cả và còn nói ai động vào anh ta thì không xong đâu

Reply
avatar
20:51, 29/06/2013 delete

Tuyệt thực mà có cả đống đồ đầy đủ dinh dưỡng thế kia á. Làm sao cho đúng với lời đã nói, cho xứng cái mặt đàn ông chứ Cù con. Đằng này lại làm cái trò của trẻ ranh thế sao, ăn đàng hoàng không muốn mà muốn ăn vụng ăn trộm thế có khổ không chứ

Reply
avatar
21:23, 29/06/2013 delete

vào tù mà càng ngày càng giống lợn, bỏ tù Vũ này mọt gông chỉ tốn cơm gạo nhân dân. được tiếp tế từ bên ngoài lại còn kêu mình tuyệt thực. nói không dám nhận. chắc đình tạo cơn sốt để các rận bên ngoài bị nhọ mặt theo vợ chồng nhà này

Reply
avatar
21:23, 29/06/2013 delete

vào tù mà càng ngày càng giống lợn, bỏ tù Vũ này mọt gông chỉ tốn cơm gạo nhân dân. được tiếp tế từ bên ngoài lại còn kêu mình tuyệt thực. nói không dám nhận. chắc đình tạo cơn sốt để các rận bên ngoài bị nhọ mặt theo vợ chồng nhà này

Reply
avatar
21:02, 12/07/2013 delete

hắn chẳng phải đấng nam nhi gì. dám làm mà không dám chịu. Mọi chứng cứ đã rành rành ra như vậy. Đã viết các bài viết, các trang mạng và có các bài trả lời báo chí nói xấu, nói sai về Đảng và Nhà nước Việt Nam. Mọi thứ vẫn còn nguyên đó vậy mà trong tù hắn lại không nhận tội, trước tòa và trong trại vẫn tỏ thái độ bất mãn, coi thường pháp luật.

Reply
avatar
08:37, 08/10/2013 delete

Cơ mà đã là đàn ông thì phải dám làm dám chịu, đừng có đem cái kiểu "chúng mày đừng có lại gần nếu không tao sẽ tự sát" thật nực cười hết sức, chỉ không ăn cơm do nhà tù cung cấp trong khi vẫn hốc đẫy thức ăn do bên ngoài cung cấp, béo như con lợn rồi còn bảo là tuyệt thực, cái trò hạ sách đấy thì đừng có dở ra ở trên đất nước này, chừng nào ông còn sống trên đất nước này thì đừng chơi kiểu đó

Reply
avatar
08:43, 08/10/2013 delete

Là đấng Nam nhi thì dám làm dám chịu,đã làm phải nhận tội, mà dù gì đi nữa thì cũng đừng có bóp méo sự thật một cách phũ phàng và trắng trợn đến như vậy, đã đút cái thức ăn vào mồm rồi thì gọi là tuyệt thực sao??? có lẽ ông nên về đọc lại từ điển tiếng Việt về thế nào là tuyệt thực được rồi đấy, thật là trắng trợn và điên rồ hết sức, hi vọng ông sẽ có những bài học khác để cải thiện mình

Reply
avatar
09:30, 08/10/2013 delete

nói đùa chứ bạn ạ, mình cũng muốn được vào tù, hiếp dâm hoăc phạm tội các tội nghiêm trọng khác để càng được ở lâu trong tù càng tốt vì trong tù mà được béo tốt như thế kia thì còn gì sướng hơn nữa, tôi cũng muốn, nhưng nói thật chứ đã là đàn ông thì đừng nói dối, dám làm dám chịu, đừng có phủi đít rồi nói xấu rằng mọi người đối xử không tốt hay này nọ để tuyệt thực

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon