Lại thêm một trò lố của NKBN : Công văn "Tối Mật" =))


Hôm nay, lúc tầm 11h trưa (5 giờ trước ) Page NKBN đã đăng tải 1 đoạn hình ảnh 1 công văn được cho là của Tập Đoàn Bưu Chính Viễn Thông (VNPT) chỉ đạo các các công ty con của mình và bưu điện các tỉnh, thành trên cả nước yêu cầu các đơn vị này chặn truy cập vào Facebook.

Lại thêm một trò lố của NKBN : Công văn "Tối Mật"

Văn bản do phó tổng giám đốc VNPT ký đề ngày 7 tháng 6 năm 2013.

Do Nguồn Fb: Nguyễn Lân Thắng đưa cho đám Nhật ký bán nước đăng

Xin trình bày nội dung phát hiện văn bản trên là văn bản giả như sau :

1. Tại vòng tròn màu tím ở đầu, nơi có dòng chữ "TẬP ĐOÀN BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG VIỆT NAM" thì theo thể thức soạn thảo văn bản Số: 110/2004/NĐ-CP Về công tác văn thư thì phần đầu này phải: "Viết in hoa và không tô đậm cơ quan - bên dưới để tên đơn vị phụ trách hoặc số của văn bản". VD: văn bản của Bộ Công An thì phải làm như sau:

BỘ CÔNG An (Viết in hoa - không đậm chữ)
Cục Cảnh Sát... (Viết hoa chữ cái đầu - tô đậm chữ) 

hoặc:

Số:.../QĐ-BCA (viết không in đậm)

- Thì tại văn bản mà Nhật ký bán nước nói là của VNPT thì phần tên "TẬP ĐOÀN BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG VIỆT NAM" lại in đậm và bên dưới không có tên đơn vị (phòng, nhóm) nào phụ trách việc ban hành hay số công văn. 

2. Tại vòng tròn màu đỏ là tên công văn có ghi là: "v/v Thực hiện ngăn chặn trang mạng xã hội facebook"

- Thì tại Điều 5. Thể thức văn bản

1. Thể thức văn bản quy phạm pháp luật và văn bản hành chính

a) Thể thức văn bản quy phạm pháp luật và văn bản hành chính bao gồm các thành phần sau:

Quốc hiệu;

Tên cơ quan, tổ chức ban hành văn bản;

Số, ký hiệu của văn bản;

Địa danh và ngày, tháng, năm ban hành văn bản;

"Tên loại và trích yếu nội dung của văn bản;"

Nội dung văn bản;

Chức vụ, họ tên và chữ ký của người có thẩm quyền;

Dấu của cơ quan, tổ chức;

Nơi nhận;

+ Căn cứ theo Điều 5 phần: "Tên loại và trích yếu nội dung của văn bản" thì ở văn bản này có cái tên loại văn bản và trích yêu nội dung nhưng với những người có học qua Word thì chắc chắn nhận ra đây là lỗi cực kỳ cơ bản khi cái tên văn bản lại viết thường và nằm tuốt ở lề trái chứ không phải nằm giữa và viết in hoa đậm hay in hoa chữ cái đầu với size ít nhất là 16.

3. Tại ô hình chữ nhật màu xanh da trời nhạt thì có chữ "TỐI MẬT". Theo các quy định về việc đóng dấu cấp độ "MẬT" thì con dấu phải có khung hình chữ nhật bao quanh cấp độ. Còn ở đây thì chỉ có vỏn vẹn 2 chữ "TỐI MẬT" mà size chữ cũng sai bét luôn.

4. Tại vòng tròn xanh lá cây nơi đóng khung "công văn đến" thì trong cái chỗ viết số lại không có số công văn đến. Thiết nghĩ 1 công văn mang cấp độ "TỐI MẬT" mà lại không ghi số công văn đến à ? Sau này sao đối chiếu thời gian hay số lưu trữ trong tàng thư đây ????

5. Phần gạch chân màu đỏ dòng chữ "cơ quan an ninh". Cái này quá lạ he. Dân trong Ngành Công an ai cũng thừa biết mỗi khi cơ quan thuộc Bộ Công An ra bất kỳ yêu cầu hay quyết định nào cũng phải có "tên và số hiệu đơn vị" đằng này trong văn bản này lại không nêu được đích danh đơn vị AN NINH nào ra lệnh ? cái này ngộ à nhá. Một tập đoàn lớn như VNPT nếu lỡ để lỗ cái văn bản này ra thật thì bên AN NINH phủi tay bảo không phải với lý do "cơ quan an ninh nào ra lệnh trong văn bản" thì VNPT cắm đầu xuống đất à ??? Dù là cùng phối hợp nhưng chẳng ai lại đem mình ra làm bia đỡ đạn thế đâu !!!!

Tóm lại là các bạn phản động kia cũng cóc biết "cơ quan an ninh" nào có thẩm quyền ra lệnh trong việc chặn facebook mà cũng không dám chém đại tên hay số hiệu của cơ quan an ninh nào vì sẽ bị vạch mặt ngay lập tức.Cho nên các vị ấy chỉ dám nói chung chung khi soạn cái văn bản giả này.

6. Tại vòng tròn nhỏ tím than khoanh chữ "KT" trong dòng chữ "KT.TỔNG GIÁM ĐÔC".

Căn cứ theo Điều 10. Ký văn bản, khoản 4. Người đứng đầu cơ quan, tổ chức có thể giao cho Chánh Văn phòng, Trưởng phòng Hành chính hoặc Trưởng một số đơn vị ký thừa lệnh (TL.) một số loại văn bản. Việc giao ký thừa lệnh phải được quy định cụ thể trong quy chế hoạt động hoặc quy chế công tác văn thư của cơ quan, tổ chức.

- Thì tại chỗ ký phải là dòng chữ "TL.TỔNG GIÁM ĐỐC" chứ không phải là "KT.TỔNG GIÁM ĐÔC". Chữ "KT" này chỉ được dùng khi ký các văn bản đơn thuần như sổ phép, giấy báo gì đó. Còn theo thể thức văn bản cấp độ này thì người ký thay phải được Tổng Giám Đốc giao quyền bằng văn bản với nội dung cho phép thay mặt Tổng Giám Đốc ký 1 số lệnh khi TGĐ đi vắng khỏi hay trao bớt 1 số quyền hạn cho PTGĐ vì thế cho nên phải dùng 2 chữ "TL". Cái này ai làm bên công tác soạn thảo văn bản là rõ nhất.

7. Tại vòng tròn tím to là nơi để các "nơi nhận" thì mọi người chú ý thấy có 1 đơn vị khi được đán Word đã lệch khỏi vị trí theo đúng chuẩn. Cái này cũng là sai sót quá cơ bản

* Cuối cùng; Điều 9. Kiểm tra văn bản trước khi ký ban hành

1. Thủ trưởng đơn vị hoặc cá nhân chủ trì soạn thảo văn bản phải kiểm tra và chịu trách nhiệm về độ chính xác của nội dung văn bản.

2. Chánh Văn phòng các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ và ủy ban nhân dân các cấp (sau đây gọi tắt là Chánh Văn phòng); Trưởng phòng Hành chính ở những cơ quan, tổ chức không có văn phòng (sau đây gọi tắt là trưởng phòng hành chính); người được giao trách nhiệm giúp người đứng đầu cơ quan, tổ chức quản lý công tác văn thư ở những cơ quan, tổ chức khác (sau đây gọi tắt là người được giao trách nhiệm) phải kiểm tra và chịu trách nhiệm về hình thức, thể thức, kỹ thuật trình bày và thủ tục ban hành văn bản.

- Đối với 1 văn bản của 1 tập đoàn hàng đầu Việt Nam và theo loại cấp độ "MẬT" thì không thể sơ xài và lỗi sai sót cơ bản thế này. Chưa kể người ký trong các văn bản này cũng đến 5 người và toàn là cấp lãnh đạo. Họ ít nhất cũng đã ký hàng trăm văn bản rồi không lẽ không phát hiện ra các lỗi này mà yêu cầu điều chỉnh, đó là chưa nói việc lập 1 văn bản thế này ít nhất phải do từ 2 thư ký trở lên lập và những người này phải rất thảo kỹ thuật soạn thảo văn bản cho nên cũng không thể có những lỗi quá cơ bản thế này.

* Tóm lại, Nhật ký bán nước với trình độ quá hạn hẹp hiểu biết về kỹ năng soạn thảo văn bản và hiểu biết về quy định văn bản pháp quy ở Việt Nam đã làm ra những trò lố thế này để "vu khống - bôi nhọ - gây dư luận xấu" trong nhân dân để phục vụ cho âm mưu "Chống Đảng - Chống Chính Quyền" biến Việt Nam thành căn cứ quân sự cho các thế lực thù địch ngoại bang và trở thành 1 thuộc địa kiểu mới hơn cả Việt Nam Cộng Hòa một thời.

[BL-TYCAND]
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

44 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
07:41, 27/06/2013 XÓA

nó không biết rõ ràng nên cứ để chung chung nhiều cái chứ bịa đặt thì biết cơ quan nào ban ra và ai xác nhận đâu.nên dễ dàng phát hiện ra trò lừa bịp thôi mà.đúng là bọn chó này rất bỉ ổi nha,đổ lỗi cho nhà nước để người dân ghét nhá.ai chả biết fb đang bị chặn mọi người cũng ý kiến.nên biết được sẽ căm phẫn lăm.thật thâm độc

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:42, 27/06/2013 XÓA

Có lẽ phải cho chúng ít tiền để đi học lấy cái chứng chỉ tin học chứ nhỉ sao lại đưa ra một bản công văn như thế được chứ người ta nhìn vào cười cho thối mặt mất! thật quá đáng thất vọng đấy! sai lỗ chỗ ra, mà lại để người ta dạy dỗ theo kiểu này đến là nhục!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:51, 27/06/2013 XÓA

Vâng có thể dễ dàng nhìn thấy những lỗi vô cùng đơn giản phải chẳng đât là sự ngu dốt hay là sự cố tình của các bác đây, theo e sự cố tình chỉ là biện minh mà ngu dốt ở đây nó là bản chất roài! sao lại có những bản công văn như kiểu trẻ con cấp 1 viết như thế này chứ!

TRẢ LỜI
avatar
16:02, 27/06/2013 XÓA

thật đáng buồn khi nhìn thấy cái tờ giấy đó, một tờ a4 mà có tới 7 lỗi cơ bản, đúng là phải nên đi học lại soạn thảo thôi, mà có lẽ đây là sự ngu dốt của một số người thì phải, đuổi mẹ đi để làm gì cho nó nhục ra!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:17, 27/06/2013 XÓA

Một văn bản như thế mà cũng ký được chứng tỏ ông sếp này cũng có cái trình độ chẳng hề thua kém gì nhân viên của mình, chán đời thật đấy, có lẽ cả chủ và tớ đều cắp va ly về nhỉ, như thế có lẽ là công bằng nhất!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:37, 27/06/2013 XÓA

Bẩy lỗi dễ thấy, thôi thì cũng chỉ mang ra như một kiểu trò lố mà thôi, quan trọng là rút ra bài học kinh nghiệm, trình có thấp thì nên đi học thêm bồi dưỡng chứ để như thế thiên hạ người ta cười cho! biết ý thì đừng bật lẳng nặng mà làm thôi!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:47, 27/06/2013 XÓA

Lại thêm một chiêu trò vu khống nữa của bọn rận chủ. thật là xấu xa, bỉ ổi mà. may mà có sự làm rõ , bóc mẽ sự giả dối của bên C91, không thì nhiều người dân sẽ hiểu nhầm về vụ việc này. Hết chiêu trò bẩn thỉu này đến những chiêu trò bẩn thỉu khác mà bọn rận đưa ra, đều thực hiện mục đích chống phá, bôi nhọ chính quyền, làm xấu đi hình ảnh của lực lượng công an, của nhà nước ta. nhưng tiếc thay, những trò lố của bọn chúng lại để lộ quá nhiều sơ hở, đủ để chúng ta biết đâu là sự thật. Đâu là sự giả dối. Lại một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo đối với những người tham gia cộng đồng mạng, không nên nhẹ dạ khả tin mà để bọn rận chủ lợi dụng, kích động và có những hành động không tốt, ảnh hưởng đến chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:50, 27/06/2013 XÓA

Sai sót là chuyện thường tình nhưng mà sai nhiều như thế này thì thực sự không ổn chút nào! ở đây đặt ra dấu hỏi chấm to oạch về cả trình độ của cả sếp và nhân viên, sao một công ty lại có thể có những đối tượng như thế này làm việc nhỉ, quá chán! bảo sao kinh tế không phát triển được!

TRẢ LỜI
avatar
17:04, 27/06/2013 XÓA

Tành hành là cá công văn như thế này sẽ không có giá trị nghe chưa vậy nên khôn hồn thì về mà soạn lại đê rồi cầm chút quà sang cảm ơn cái bác mà mạnh dạn chỉ ra chỗ sai của các vị ấy, người ta xứng đáng được nhận quà đấy!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:10, 27/06/2013 XÓA

Đây có phải là sự thật không nhỉ, nếu đúng thì thật đáng buồn đấy, nguyên là phó tổng giám đốc VNPT mà lại không biết một văn bản nó như thế nào là đúng hay sai ah mà lại ký bừa ký bãi như thế chứ! cần xác minh lại nguồn tin này!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:39, 27/06/2013 XÓA

hóa ra lý do chặn facebook là đây à, giờ mình mới biết, :). Nhưng mình đọc văn bản trên cũng không phát hiện ra nhiều lỗi như thế này đâu, đúng là giỏi thật. Cái bọn bán nước này nó nghĩ ra đủ trò, lợi dụng facebook để tuyên truyền chống phá nhà nước, không thể tin được, lại làm trò lừa đảo này nữa chứ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:21, 27/06/2013 XÓA

Có thể là họ cần ngay thông tin này lên sớm nên sự chuẩn bị chưa được cao do để viết được công văn tối mật thì đòi hỏi phải có sự tham khảo kỹ lưỡng qua nhiều cán bộ cấp cao mới được. Mà thường thì người đọc họ chỉ để ý đến nội dung thôi chứ không để ý hình thức lắm cho nên đây là mưu đồ muốn đánh lừa người đọc, may mà có người hiểu biết phát hiện và lật tẩy âm mưu đó

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:28, 27/06/2013 XÓA

Bá đạo thật tối mật mà cũng còn làm giả được thì bó tay con mẹ nó luôn, mà cái dấu bọn này lấy đâu ra ấy nhỉ, nhin cái văn phong trình bầy văn bản thì khảng định đây là giả con mẹ nó rồi, chắc cái dấu là do photohop cắt gép tù một văn bản khác cũng nên.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:11, 27/06/2013 XÓA

Không biết phải fanpage nhật ký yêu nước không nhỉ. Tuy không biết thực hư thế nào nhưng chắc chán họ đang lợi dụng thành viên tham gia mạng xã hội facebook để tạo niềm tin không tốt đối với cơ quan ban hành vì Việt Nam là một nước có tỉ lệ người tham gia facebook là rất cao, đa phần bạn bè họ là ở đó; đùng một cái bây giờ nếu ngừng facebook lại có lẽ gây sự phẫn nộ cao trong cộng động mạng mất

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:29, 27/06/2013 XÓA

Dám lợi dụng cộng đồng mạng lớn mạnh ở Việt Nam để mưu đồ chuyện xấu hả. May mà thông tin được bóc mẽ sớm chứ để tràn lan trên mạng vài ngày khi mà nó loan đến một số tín đồ của haivl.com hoặc voz thì chắc được đưa lên mây thì lúc đó khó mà kiểm soát được rồi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:58, 27/06/2013 XÓA

Công ti viễn thông họ thừa biết là khi cắt mạng facebook thì vẫn sẽ có cách để vào. Họ ưu tiên lợi nhuận và ý kiến khách hàng là hàng đầu cho nên dù có thông báo nhưng cũng chỉ cắt được một lúc hoặc một số địa điểm là cùng. Nói chung là khó có thể ngăn chặn được tình trạng đó.
Công văn tối mật ở trên có nhiều điểm sai sót quá cho nên không phải tính tiền làm gì cả

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:04, 27/06/2013 XÓA

May mà bài viết phân tích một cách rõ ràng, vạch mặt trò lừa đảo của nhật ký bán nước này, Mà nói thật chủ bài viết cũng là người khá am hiểu về những văn bản giấy tờ của nhà nước đấy nhỉ, tôi mà nhìn vào cũng chả biết được thật giả thế nào đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:18, 27/06/2013 XÓA

Nói thật một bản chụp như thế kia cũng chẳng nói nên điều gì, dấu thi ko phải là chiện đổ chỉ toàn màu đen do đó làm giả chẳng có gì khó cả, bài viết này không có chứng cứ rõ ràng, lần sau đừng đem ra làm trò cười nhé!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:31, 27/06/2013 XÓA

MÌNH THÌ NGHĨ NGAY TỚI VIỆC BỊA ĐẶT! MỘT SỐ TRANG HAY ĐƠM ĐẶT LẮM SAO MÀ TIN ĐƯỢC ĐƯỜNG ĐƯỜNG LÀ MỘT CƠ QUAN LỚN SAO CÓ CHUYỆN LÀM ĂN NGỚ NGẨN NHƯ THẾ ĐƯỢC CƠ CHỨ, ĐẤY CHỈ LÀ TRÒ CỬA MẦY KỂ NGU SUẨN MÀ THÔI!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:47, 27/06/2013 XÓA

nói chung người đừng ra phân tích sự sai sót trong văn bản trên là đúng là có trình độ thế nhưng văn bản kia ngồn gốc như thế nào cũng là một vấn đề đáng quan tâm bởi nó đánh giá cả một tổ chức mà đâu phải chuyện đơn giản vậy nên trước khi chuyện nan rộng nên có một bài xác minh.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:57, 27/06/2013 XÓA

SAO CÁC VĂN BẢN CỨ PHẢI TUÂN THEO MẤY CÁI QUY TẮC VỚ VẨN LẰNG NHẰNG THẾ NHỈ, ĐÚNG LÀ HÀNH LÀ CHÍNH MÀ, MỘT CÁI ĐẦU BÌNH THƯỜNG SAO MÀ NHỚ HẾT ĐƯỢC CHỨ, NHƯ THẾ CHỈ CÓ BỌN CHUYÊN ĂN RỒI VIẾT MẤY LOẠI NÀY MAY RA LÀM ĐƯỢC MÀ THÔI!

TRẢ LỜI
avatar
ha ha
AUTHOR
23:14, 27/06/2013 XÓA

Đây là biểu hiện của việc đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm đấy mà. Những trò lố của đám rận này không bị vạch trần thì chắc chắn chúng sẽ còn diễn trò này mãi đấy. Tốt nhất là đem cái này công bố rộng rãi cho mọi người cùng thấy được sự lố bịch của chúng. mà nói thật phải điều tra làm rõ xử lý nghiêm chứ cứ để bọn này nó làm càn ah.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:22, 27/06/2013 XÓA

Đọc mà thấy bực mình vãi lên được, sao lại có kẻ dám làm giả cả công văn tối mật của nhà nước chứ. Mà cái kiểu đúng là định đi lừa trẻ con với cái trò mèo này chứ, văn bản thì trình bày như người mới tập đánh máy, thế mà cũng đòi bầy trò đi lừa người,trình độ con non lắm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:31, 27/06/2013 XÓA

lại là anh súp pờ men Nguyễn Lân Thắng-người từng chấp "hàng trăm công an" cho đăng bức công văn đấy hả. Với anh súp pờ men này thì thoát khỏi vòng vây 100 công an đang còn được, huống hồ là đột nhập để tạo ra được bức công văn này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:44, 27/06/2013 XÓA

được 1 tờ giấy đâu đã may, mới viết có mỗi mặt mà thấy cắt đầu cắt đuôi, sai trên sai dưới như thế này thì còn cái quái gì là tối mật nữa. Lần sau có làm giả thì nên xem lại cách viết văn bản cơ bản đã anh thắng nhá nhá nhá.

TRẢ LỜI
avatar
Viet Nam
AUTHOR
08:20, 28/06/2013 XÓA

Đây là cái công văn bọn rận nó chế ra bác ạ

TRẢ LỜI
avatar
12:15, 28/06/2013 XÓA

Cũng dễ hiểu khi chúng làm ra những trò lố thế này để "vu khống - bôi nhọ - gây dư luận xấu" trong nhân dân để phục vụ cho âm mưu "Chống Đảng - Chống Chính Quyền" thôi mà, chắc lại kiếm chác chút gì đó đây mà, không còn cách nào khác mới phải tìm cách vu khống chứ còn biết làm gì nữa đâu chứ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:18, 28/06/2013 XÓA

Đúng là những trò lố mà, nếu có vu khống hay bịa chuyện thì cũng phải tìm hiểu cho nó rõ ràng, chứ cứ cái kiểu bạ đâu vu đấy thế này thì chả khác là mấy so với mấy đứa trẻ hay bu vạ người khác cả. Đến thể thức và một số điều cơ bản về các văn bản còn không nắm vững thì còn đòi vu khống được ai đây.

TRẢ LỜI
avatar
12:32, 28/06/2013 XÓA

Thế là đã bị bóc mẽ rồi nhé, NKYN giờ đây sẽ ăn nói giờ nói ra sao với mọi người đây khi hành động vu khống của mình đã bị vạch trần, nhất định bà con phải đón chờ xem NKYN sẽ đưa ra những lời biện minh ngu ngốc hay thế nào sau này nhé, nghe cũng thú vị đấy nhỉ.

TRẢ LỜI
avatar
14:45, 28/06/2013 XÓA

chắc người viết ra tấm giấy giả mạo này không hiểu rõ về các luật viết văn bản chỉ chú ý nội dung xuyên tạc nên đã mắc vô số lỗi tác giả đề ra.thể hiện rõ cái ngu của mình và những công viêc xuyên tạc sự thật mà bọn rận chủ hay làm.sự thật chỉ có một dù có làm giả tinh vi đến đâu thì cũng có sơ hơ vì căn bản nó không phải là sự thật

TRẢ LỜI
avatar
solo
AUTHOR
15:31, 28/06/2013 XÓA

đây không phải là lần đầu tiên tôi thấy mái có trò lố của bọn phản động,nếu bạn lên mấy bog nỗi tiếng của phản động như xuân việt nam có thể hàng loạt tờ giấy giấy tờ ở trên đấy và bạn sẽ tự thắc mắc clgt.nhưng các bạn cũng không nên cáu làm gì những văn bản như vậy chỉ lừa được con nít thôi mấy cái lỗi như thế cũng mắc phải thì tóm lại bị chửi là ngu thôi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:10, 28/06/2013 XÓA

Đúng là mấy con sâu bọ bán nước, chúng rất chi là ngu si, mỗi có soạn thảo văn bản thôi cũng sai, hiểu biết về pháp luật thì quá là hạn hẹp, thế mà cũng đòi nói láo để lừa dân chúng. Chúng luôn tìm cách vu không, bôi nhọ, nói láo nhằm gây tiếng xấu, nhằm chống lại Đảng và Nhà nước, đúng là ngu chỉ để bọn thù địch lợi dụng thôi mà.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:13, 28/06/2013 XÓA

Các thế lực thù địch luôn tìm cách để chống phá nhà nước ta, móc nối với bọn phản động thể thực hiện âm mưu. Chúng luôn giở những chiêu trò, thủ đoạn bẩn thỉu để nhằm chống lại chính quyền, bôi nhọ nói xấu chính quyền, làm hạ uy tín của cán bộ, tổ chức, cơ quan nhà nước để nhằm lôi kéo, kích động nhân dân theo chúng. Do đó, chúng ta hãy cùng nhau, cùng với Đảng, nhà nước chống lại các thế lực thù địch để bảo vệ đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
hoang sa
AUTHOR
20:16, 28/06/2013 XÓA

Lại thêm một chiêu trò vu khống nữa của bọn rận chủ. thật là xấu xa, bỉ ổi mà. may mà có sự làm rõ , bóc mẽ sự giả dối của bên C91, không thì nhiều người dân sẽ hiểu nhầm về vụ việc này. Hết chiêu trò bẩn thỉu này đến những chiêu trò bẩn thỉu khác mà bọn rận đưa ra, đều thực hiện mục đích chống phá, bôi nhọ chính quyền, làm xấu đi hình ảnh của lực lượng công an, của nhà nước ta. nhưng tiếc thay, những trò lố của bọn chúng lại để lộ quá nhiều sơ hở, đủ để chúng ta biết đâu là sự thật. Đâu là sự giả dối. Lại một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo đối với những người tham gia cộng đồng mạng, không nên nhẹ dạ khả tin mà để bọn rận chủ lợi dụng, kích động và có những hành động không tốt, ảnh hưởng đến chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:18, 28/06/2013 XÓA

Lại cái trò của mấy thằng rận chủ nó nghĩ ra để hại người đây mà. Cái việc vu cáo chính quyền với bôi nhọ cán bộ đầy rẫy ra đấy lại còn nghĩ đến cái việc công văn tối mật nữa chứ. Nếu mà đã là tối mật thì không đến lượt mấy thằng khốn rận chủ này nói, chúng nó cũng chẳng đến lượt được biết chứ đừng nói gì là tung lên mạng thế này. Một đám rận ngậm máu phun người. Tất cả đều là bịa đặt, bịa đặt thì gọi gì là dân chủ chứ. Nếu vì mục đích An ninh Quốc gia thì có thể chặn cũng được. Không hiểu sao cái trang Nhật ký bán nước này toàn những trò lố mà vẫn còn có người tin vào cái trang này sái cổ nhỉ. Mấy thành phần đó đúng là hiểu biết kém, thiếu bản lĩnh và nóng vội, bồng bột nông nổi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:29, 28/06/2013 XÓA

Bịa đặt mà còn không biết đường mà bịa nữa, làm văn bản nhưng không tìm hiểu một chút gì về cách trình bày văn bản, bị tìm ra bao nhiêu lỗi lớn, thoạt đầu mà người bình thường có lẽ nghĩ là đây là văn bản thật của VNPT thật đó, cũng may là có bài viết này phân tích rõ ràng ra nên tất cả đều hiểu được bản chất và mục đích xấu xa của lũ phản động

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:39, 28/06/2013 XÓA

Một loạt những lỗi được phân tích, văn bản trên hoàn toàn chỉ là trò lừa đảo của đám rận chủ nhằm thực hiện âm mưu chống phá Đảng và Nhà nước. Hết bịa chuyện, xuyên tạc, vu cáo sự thật giờ lại còn làm giả cả những văn bản Nhà nước, thật không thể chấp nhận được đám rận chủ ấy, chúng không từ một thủ đoạn nào để thực hiện âm mưu của mình, vì những đồng tiền bẩn thỉu do bọn phản động gửi về. Nhưng sự thật vẫn là sự thật, bất cứ thủ đoạn, hành động bẩn thỉu nào của chúng cũng đều bị bóc mẽ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:53, 28/06/2013 XÓA

Một loạt những lỗi được phân tích, văn bản trên hoàn toàn chỉ là trò lừa đảo của đám rận chủ nhằm thực hiện âm mưu chống phá Đảng và Nhà nước. Hết bịa chuyện, xuyên tạc, vu cáo sự thật giờ lại còn làm giả cả những văn bản Nhà nước, thật không thể chấp nhận được đám rận chủ ấy, chúng không từ một thủ đoạn nào để thực hiện âm mưu của mình, vì những đồng tiền bẩn thỉu do bọn phản động gửi về. Nhưng sự thật vẫn là sự thật, bất cứ thủ đoạn, hành động bẩn thỉu nào của chúng cũng đều bị bóc mẽ.

TRẢ LỜI
avatar
23:14, 28/06/2013 XÓA

Đang định chơi thêm cái trò mèo này nữa à? Chắc bọn này đang định lừa bịp những người thiếu hiểu biết chứ gì. Các rận chủ hãy quên cái chuyện đó đi đừng có nghĩ nhân dân không biết. Cái gì nó đúng thì mãi mãi đúng. Tập đoàn VNPT còn phải làm ăn chứ chẳng rảnh rỗi đến nỗi mà đi làm mấy cái trò mà bọn rận đang nghĩ ra đâu. VNPT là tập đoàn uy tín chứ chẳng phải là một công ty mà đâu mà các nhà rận chủ thích phát biểu thế nào cũng được. Đây là cái tội vu oan cho các pháp nhân đây mà.

TRẢ LỜI
avatar
Viet Nam
AUTHOR
09:32, 29/06/2013 XÓA

Xin lỗi @Anh Ba.
Hình ảnh này, chúng tôi lấy hình ảnh này trên FB Nhật Kí Yêu Nước,nếu cần bạn có thể lên Page này để kiểm chứng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:31, 29/06/2013 XÓA

Đúng là lố bịch mà, mà không hiểu sao NKBN lại đưa lên mấy cái này để rồi mọi người lại phải đổ vào phân trần đây. Mà lại còn hình ảnh rõ ràng nhá, đưa ra sự lố bịch và vô lí của văn bản thì khỏi chối cãi vào đâu được nữa nhá, không biết bịn này có chừa không hay còn có gì khác nữa đây, chúng ta cùng chờ nhé.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:48, 11/07/2013 XÓA

Đúng là hài hước cái đám rận ấy chúng nó nghĩ công văn mật là cái thứ bày bán công khai hay sao mà chúng có được. Mật mà chúng nó đăng lên ấy là sản phẩm của cái trò mèo của chúng nó với một đống lỗ hổng một đống sai xót chúng định lừa ai đây lừa mấy người không biết sao nhưng mà người ta không biết trước thì biết sau thôi sẽ có người lật tẩy bộ mặt thật lật tẩy trò mèo của chúng nó không sớm thì muộn. Cái kim trong bọc lâu ngày nó cũng lòi ra mà.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:46, 23/07/2013 XÓA

Tối mật mà lại công khai thế này định lừa ai đây,vu cáo chính quyền với bôi nhọ cán bộ đầy rẫy ra đấy lại còn nghĩ đến cái việc công văn tối mật nữa chứ. Nếu mà đã là tối mật thì không đến lượt mấy thằng khốn rận chủ này nói, chúng nó cũng chẳng đến lượt được biết, bọn này chuyên gia lấy những cái vớ vẩn ở đâu ra rồi chỉnh sửa xuyên tạc chứ làm gì có công văn tối mật nào lại xuất hiện 1 cachs dễ dàng như vậy chứ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:04, 30/07/2013 XÓA

Tối mật gì mà người ngoài cũng biết thế này thì có mà tối mắt đúng hơn, đúng là biểu hiện của việc đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm, vu cáo chính quyền với bôi nhọ cán bộ đầy rẫy ra đấy lại còn nghĩ đến cái việc công văn tối mật nữa chứ. đúng là đồ chế.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon