Màn kịch tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ đã kết thúc bẽ bàng

17:57
ChimCoi84

Những ngày qua trên các trang mạng xã hội, các Blog của một số trí thức cơ hội, bất mãn sôi sùng sục lên thông tin Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực để phản đối sự ngược đãi của cán bộ trại giam số 5 Yên Định-Thanh Hóa nơi Vũ đang thụ án về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Thậm chí rộ lên thông tin Vũ cho rằng cán bộ trại giam số 5 “âm mưu cố ý giết Vũ” khi vào các buổi sáng mở cửa buồng giam để điểm danh phạm nhân. Đặc biệt còn có sự hà hơi, tiếp sức của rất nhiều anh, chị “dân chủ cuội” hô hào tuyệt thực ủng hộ Cù Huy Hà Vũ, những cái tên như: BS Phạm Hồng Sơn, TS Nguyễn Quốc Quân, Đỗ Thành Công, Phạm Thanh Nghiên,… lần lượt tuyên bố tuyệt thực ủng hộ Cù Huy Hà Vũ.

Màn kịch tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ đã kết thúc bẽ bàng

Phạm nhân Cù Huy Hà Vũ trong trại 5 vẫn rất khỏe mạnh và béo tốt- Ảnh chụp màn hình VTV
Đáng chú ý ở đây còn có sự tham gia cổ súy của các đài VOA, RFA, BBC… với những lời bình luận vô cùng nghiêm trọng như tình trạng tuyệt thực của ông Cù Huy Hà Vũ là vô cùng đáng lo ngại. Thế rồi cái gọi là tổ chức ân xá quốc tế cũng lên tiếng đòi trả tự do cho Cù Huy Hà Vũ.
Không chỉ có vậy, không hiểu sao còn có cả một vị tướng lĩnh còn viết tâm thư cho Tổng Bí thư, Chủ tịch nước rất khẩn thiết rằng Cù Huy Hà Vũ đã tuyệt thực sang ngày thứ 18 tình trạng hết sức nguy kịch, chỉ còn da bọc xương và đề nghị hãy tha tù trước thời hạn cho Vũ. Vậy đâu là sự thật?
Sự thật là đây chỉ là màn kịch do vợ chồng Cù Huy Hà Vũ-Nguyễn Thị Dương Hà và đám dân chủ cuội dựng lên để các thế lực thù địch, các đối tượng phản động ở hải ngoại lấy cớ để đưa yêu sách đòi trả tự do trước thời hạn cho Vũ.
 Và cho đến ngày 16.6.2013 vừa qua trên VTV và ANTV (Xem video vạch mặt Cù Huy Hà Vũ trên ANTV) đã phát đi phóng sự phỏng vấn tình trạng sức khỏe của phạm nhân Cù Huy Hà Vũ vấn đề đã được làm sáng tỏ. Cù Huy Hà Vũ không hề tuyệt thực, được đối xử rất tốt, thậm chí còn được hưởng chế độ tốt hơn phạm nhân khác mặc dù ý thức cải tạo của Vũ rất kém, nhưng với chính sách nhân đạo của Đảng, Nhà nước vẫn dành cho Vũ rất nhiều ân huệ. Vũ chỉ không ăn cơm trại giam, nhưng vẫn ăn các đồ ăn gia đình, người thân tiếp tế bình thường. Bằng chứng là Vũ định nghĩa “tuyệt thực mà không ăn có mà chết à”.
Thế nên Cù Huy Hà Vũ không hề ốm yếu, da bọc xương  như mọi người lầm tưởng mà Vũ vẫn béo tốt trùng trục hơn 90 cân và còn khoe mạnh hơn bình thường.
Với đống đồ ăn của Vũ nào đồ tầm bổ, sữa Ensure,… toàn là cao lương mỹ vị mà Vũ vẫn dùng hàng ngày thì làm sao có chuyện bị ngược đãi, làm gì có chuyện Vũ tuyệt thực.
Thế rồi thông tin Vũ bị hành hung, khi phỏng vấn Vũ nói rằng không hề biết có thông tin đó, không biết nó ở đâu ra?

Vậy là mọi chuyện đã rõ, màn kịch dựng lên do Nguyễn Thị Dương Hà và đám dân chủ cuội dựng lên lấy cớ để kêu gào, lừa đảo những người nhẹ dạ, cả tin; vu khống, xuyên tạc chính sách quản lý, giáo dục phạm nhân của Đảng, Nhà nước. Đây là những hành vi vô cùng nghiêm trọng làm giảm sút uy tín, hình ảnh của Nhà nước. Thiết nghĩ các cơ quan chức năng cần vào cuộc điều tra làm rõ, xử lý thích đáng những kẻ quấy rối, coi thường pháp luật này./. 

Theo Blog Tiếng Nói Của Dân

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

66 nhận xét

Write nhận xét
19:39, 20/06/2013 delete

Màn kịch kết thức bởi lẽ sự thật sẽ không thể chối cái. Mà có cái ông nào bảo Vũ tuyệt thực 18 ngày mà vẫn sống béo tốt kiểu đó thì lạ thật. Ông đó cũng giỏi! tướng lĩnh kiểu gì mà không biết chút khoa học gì vậy không biết. Thất vọng

Reply
avatar
20:31, 20/06/2013 delete

Vậy là rõ ràng rồi, tội này là tung tin đồn nhảm gây xôn xao dư luận xã hội. Tuy nhiên có thể Hà cố tình vẽ nên truyện nửa thực nửa ngờ để khi bì sờ gáy có thể chuyển ngay sang đó là một trò đùa. Sự việc thực ra hết sức bình thường nhưng có thể thấy vào tay của những bọn rận này sức phóng đại của nó được đẩy lên khủng khiếp đến như nào. Mọi người nên cẩn thận trước tin tức mạng internet, cần kiểm chứng xem trang nào thông tin đáng tin cậy, trang nào là xuyên tạc, viết láo.

Reply
avatar
22:01, 20/06/2013 delete

Sự thật bao giờ cũng chiến thắng. Sau khi tung những tin đồn, xuyên tạc cùng với sự giúp đỡ của người vợ để đưa ra tin tuyệt thực, gây xôn xao dư luận một thời gian qua, thì cuối cùng sự thật được phơi bày và ông Vũ cũng như bầy rận bên ngoài được một phen bẽ mặt. Sự thật quá phũ phàng, làm cho bọn rận ngơ ngạc, bẽ bàng, không biết phải chui vào đâu.

Reply
avatar
22:47, 20/06/2013 delete

Vở hài kịch của Vũ diễn đã kết thúc. Tuy nhiên một số rận chủ vẫn cố đấm ăn xôi cố gắng vớt vát chút danh dự để tránh bị hớ trước dư luận, nhưng càng cố đấm thì càng ăn xôi thiu thôi. Xong vụ này thì Vũ sẽ được bọn rận chủ này "chăm nom " cẩn thận hơn để tránh tình trạng bị hớ như vụ tuyệt thực này của Vũ

Reply
avatar
23:56, 20/06/2013 delete

Màn kịch của vợ chồng Vũ về tuyệt thực đã hạ xuống. Sự thật đã được phơi bày ra ánh sáng qua các phóng sự của VTV1 và ANTV. Đảng và Nhà nước ta đã dành cho Vũ nhiều ân huệ dù hắn có ý thức cải tạo kém, hắn không những không biết ơn vì điều đó để thay đổi thái độ cải tạo mà còn được voi đòi tiên, tẩy chay đồ ăn do trại giam cung cấp để vòi vĩnh những yêu sách quá đáng. Nhưng hắn chẳng hề tuyệt thực như đám rận chủ rêu rao mà vẫn xực đồ ăn do vợ gửi vào, bằng chúng là hắn vẫn khỏe mạnh, thậm chí là tăng cân, không hề có chuyện hắn gầy gò, ốm yếu. Đám rận chủ và những kẻ cơ hội, những đài lá cải như VOA, BBC, RFI, RFA... đã phải cứng họng trước sự thật. Chúng đã bị lật tẩy là những kẻ chuyên bịa đặt, vu cáo. Hẳn là vố đau đối với đám rận chủ.

Reply
avatar
09:49, 21/06/2013 delete

như vậy màn kịch đã hạ màn với sự thất bại ê chề của diễn viên và kịch bản của nó. với mưu đồ của Dương Hà và Cù là tung tin tuyệt thực cộng thêm sự ủng hộ, phóng đại tung hô của các thế lực bên ngoài trên các blog, trang mạng phản động nhằm đưa ra các yêu sách để Cù được thả tự do mà thôi.

Reply
avatar
17:38, 21/06/2013 delete

Màn kịch hoàn hảo đấy, nhưng sự thật vẫn bị phơi bày trước mắt,biết mình sai mà vẫn làm như mình đúng vậy, loại người gì mà không có một chút lòng tự trọng, tuyệt thực mà vẫn béo tốt thế này thì đẹp cái mặt quá, thế mà còn đòi trả tự do, toàn thông tin xuyên tạc, vớ vẩn.

Reply
avatar
17:43, 21/06/2013 delete

Cái con lợn khốn nạn cù huy hà vũ này, lại dở trò tuyệt thực khi mà an ninh ti vi làm một phóng sự, vạch trần bộ mặt thật dối trá của y và vợ y thì mọi chuyện mới sáng tỏ, đúng là bẽ bàng trước thiên hạ, đã bị khinh, bây giờ lại thêm vụ này thiên hạ càng thêm tức giận, cay cú với hà vũ, nhiều người còn mong hắn tuyệt thực chết thật luôn.

Reply
avatar
19:09, 21/06/2013 delete

Sau cái vụ cù huy hà vũ dở trò làm càn này để lại gì.... nhiêu đài phản động dựa hơi đưa tin chống phá, xuyên tạc, nói xấu chủ trương, chính sách của nhà nước đối với phạm nhân. Đối với việt nam thì tù còn là nơi giáo dục, cảm hóa con người, chứ không đơn thuần là nơi họ trả giá cho hành động tội lỗi của mình. nhưng sự việc lần này cơ quan công an nên xem xét làm rõ trách nhiệm, của những kẻ tung tin đồn nhảm làm ảnh hưởng đến chính sách của nhà nước, gây xáo trộn trong dư luận

Reply
avatar
20:23, 21/06/2013 delete

Mình không hiểu tại sao người đã mang bằng tiến sĩ này lại có những chuyện um xùm vì những hành động bẩn thỉu của mình như vậy được. Với cái học vi tiến sĩ của lão thì có thể làm nhiều việc có ích cho xã hội hơn đấy.

Reply
avatar
20:25, 21/06/2013 delete

Tiến sĩ giấy chứ sao nữa. Tiến sĩ gì mà lại kiện người ta vì người ta mở cửa "gây ảnh hưởng đến sức khỏe" của bản thân. Chắc những kẻ béo ục ịch như Vũ rất dễ chết vì gió Lào đấy.

Reply
avatar
20:27, 21/06/2013 delete

Bây giờ thì các anh Trí đã há miệng mắc quai rồi. Bởi vì các phóng viên của đài truyền hình Việt Nam đã hạ cái màn kịch mắc cười của Vũ và gia đình, bạn bè ông ta rồi, bây giờ ngoài những kẻ ngoan cố chống chế thì không rõ những người ủng hộ Vũ đang nghĩ gì.

Reply
avatar
20:29, 21/06/2013 delete

Công nhận là tiến sĩ có bà vợ rõ tốt, chăm chồng béo như heo thế kia, trong khi bị chồng cắm sừng, đi với gái (cái vụ bao cao su và nhà nghỉ). Nếu gặp tớ thì quả này cho tiến sĩ mục xương trong tù luôn cho rảnh mắt.

Reply
avatar
20:31, 21/06/2013 delete

Tớ là tớ thấy bẽ bàng sau khi xem phóng sự của nhà đài, bởi vì trước đó thì các báo đài thi nhau đăng về bác Vũ đang tuyệt thực. tớ cảm giác như bị lừa 1 vố quá nặng, bởi vì trước đó tớ cứ nghĩ Vũ tuyệt thực thật cơ.

Reply
avatar
22:13, 21/06/2013 delete

Sau khi VTV1 đưa tin về chuyện Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực thì có nhiều trang nói về việc VTV1 làm giả clip. Nhưng sự ngụy biện đó lại chưa có cơ sở xác đáng. Để rồi xem họ sẽ còn làm gì nữa sau sự việc này. Ông Cù Huy Hà Vũ dám bày trò lừa dư luận như vậy. Thật sự với phạm nhân không chịu cải tạo lại còn gây ra chuyện thì phải có hình phạt thích đáng

Reply
avatar
22:15, 21/06/2013 delete

"Vũ vẫn béo tốt trùng trục hơn 90 cân và còn khoe mạnh hơn bình thường" mà kịch của đôi vợ chồng này đã hạ, không biết tâm trạng của cặp đôi này ra sao nhỉ, họ cảm thấy thế nào khi giờ đây. Chắc là thất vọng tràn trề rồi, chỉ không có lỗ mà chui vào thôi.

Reply
avatar
22:32, 21/06/2013 delete

Đúng là sẽ chẳng có màn kịch nào diễn được mãi, nhất định sẽ có lúc hạ màn, việc hạ màn bây giờ còn chấp nhận được chứ để nó quá tí nữa thì sẽ là trở thành thảm họa đó. Biết có ngày thế này sao họ vẫn đâm đầu đi vào nhỉ, mà rõ ràng là người có học thức hẳn hoi, hay người này có vấn đề về bộ não hay sao nhỉ???

Reply
avatar
22:51, 21/06/2013 delete

Một kết thúc bẽ bàng cho cả Cù Huy Hà Vũ lẫn các nhà rân chủ khi các nhà rân chủ đã bị một vố lừa đau đớn từ vợ chồng ông họ Cù và ông Cù sau khi làm lùm xùm mọi việc tưởng chừng như không ai biết thì sự thật đã bị phơi bày. Thật là hài hước cho các nhà rân chủ và ai có thể ngờ được là nội bộ cũng lừa dối nhau như thế chứ

Reply
avatar
23:48, 21/06/2013 delete

Nguyễn Thị Dương Hà có lẽ phải bị trừng trị vì tội vu khống cũng nên. Vụ̣ việ̣c om sò̀m lên như thế́ nế́u không đượ̣c lậ̣t tẩ̉y thì̀ có́ lẽ̃ sẽ̃ ả̉nh hưở̉ng rấ́t nhiề̀u đế́n công an trạ̣i giam số́ 5 và̀ uy tí́n củ̉a cả̉ ngà̀nh. Vụ việc này nên giải quyết ổn thỏa để tránh sự hiểu nhậm và xử lý đúng người đúng tội

Reply
avatar
23:53, 21/06/2013 delete

Không phải là tự dung mà lại có câu truyện hư cấu này xảy ra đâu. Ít nhiều thì Cù Huy Hà Vũ cũng phải là một thành viên đã từng hoạt động với đám rận đó thì chúng mới bỏ công ra lăng xe chứ. Nhưng dù sao màn kịch đã bị phanh phui và có lẽ tiếng tâm của chúng ít nhiêu bị cộng đồng lên tiếng

Reply
avatar
00:01, 22/06/2013 delete

Sự thật là đây chỉ là màn kịch do vợ chồng Cù Huy Hà Vũ-Nguyễn Thị Dương Hà và đám dân chủ cuội dựng lên để các thế lực thù địch, các đối tượng phản động ở hải ngoại lấy cớ để đưa yêu sách đòi trả tự do trước thời hạn cho Vũ. Đừng có mơ con ah, cải tạo không chịu cải tạo chỉ muốn làm trò thì chỉ có chết rục trong tù mà thôi.

Reply
avatar
07:34, 22/06/2013 delete

Các nhà rân chủ vì anh cù huy hà vũ mà đã tốn khá nhiều công sức và giấy mực đấy nhỉ, thời gian qua một số blog đưa tin cù huy hà vũ tuyệt thực và bị đối sử nguocjwj đãi nhưng tất cả công sức đó của đám rận chủ kia chỉ bằng một phép chứng minh của vtv thì tất cả cọi như bằng không bởi vì thực tế thì cù huy hà vũ không tuyệt thực mà thận chí con người này còn khỏe mạnh hơn so với trước khi vào trại giam

Reply
avatar
09:26, 22/06/2013 delete

Thời gian vừa qua các nhà dân chủ được dịp làm om sòm việc phạm nhân cù huy hà vũ bị đối xử ngược đãi và tuyệt thực đang trong tình trạng nguy cấp thật dúng là một màn kịch mà kết thức của nó chỉ là trò cười cho dư luận quần chúng mà thôi. Chúng ta cần phải tìm ra người đưa thông tin sai trái đó ảnh hưởng tới dư luận quần chúng gây mất uy tín của đảng và nhà nước ta

Reply
avatar
09:46, 22/06/2013 delete

Màn kịch do các anh các chị dựng lên thật đúng là chẳng có một chút nào là hấp dẫn với dư luận quần chúng cả theo tôi thấy thì vtv đã làm một phóng sự nhỏ nhằm làm rõ thông tin xem thực hư thông tin cù huy hà vũ tuyệt thực là thế nào. Tuy nhiên đó lại là một cái kết thật là bẽ bàng cho sự cố gắng dàn dựng vở kịch của những nhà dân chủ mà nam diễn viên chính là cù huy hà vũ

Reply
avatar
10:21, 22/06/2013 delete

Đúng thật màn kịch này kết thúc thật bẽ bàng có lẽ tác giả của vở kịch này cũng không nghĩ tới một cái kết như vậy. HỌ dưng lên một vở kịch mà nhân vật chính là tù nhân cù huy hà vũ người mà đã có hành đọng tuyên truyền chống nhà nước việt nam, với nội dung cầu cứu các cơ quan chức năng vì cù huy hà vũ đang tuyệt thực và bị đối xử ngược đãi

Reply
avatar
14:48, 22/06/2013 delete

có lẽ màn kịch này được dàn dựng bởi nhiều người bởi cùng một sự việc thì có nhiều người tham gia vào một người một công việc khác nhau trong đó tôi thấy việc viết thư lên các cơ quan các lãnh đạo là được làm nhiều nhất. Nhưng cũng cho thấy diễn viễn chính khi trả lời đài truyền hình đã phủ nhận hết tất cả các công sức của các nhân vật làm cho tất cả công sức của họ đổ xuống sống xuống biển

Reply
avatar
15:30, 22/06/2013 delete

Một vở kịch có kết thức thật là bẽ bàng chán thật đấy khi những con người kia đang làm những việc mà họ mất con dàn dựng về nhân vật chính đó là cù huy hà vũ xoay quanh chuyện là vũ tuyệt thực đang trong tình trạng da bọc xương và bị đôi xử ngược đãi, nhưng cái kết mà vtv làm cho vở kịch này thì ít ai có thể lường trước được như vâyh

Reply
avatar
16:13, 22/06/2013 delete

Cù Huy Hà Vũ mặc dù được sinh ra trong gia đinh có truyền thống cách mạng và được nội dưỡng trong tinh thương đều của những con người cách mạng và được học hành cẩn thận. Nhưng tại sao hiểu về luật pháp rồi mà con người nà có thể làm những việc như thế này tôi thấy chán quá đúng là lòng con người ta không thể doán trước được điều gì lực hút của vật chất thật là lớn

Reply
avatar
16:18, 22/06/2013 delete

màn kịch kết thúc trong sự bẽ mặt của các nhà rận chủ. với dư luận màn kịch này cũng không để lại ấn tượng, bởi Cù Huy Hà Vũ có chết đi chăng nữa thì cũng chả có người dân nào nhớ tới hắn, kẻ bán nước. thành công của nó cũng đã làm cho dư luận xôn xao được mấy hôm, vẻ mặt của các nhà rận sẽ hớn hở khi thấy những câu chuyện bịa đặt của mình đã thu hút khá đông đảo sự quan tâm của dư luận. thực tế dư luận quan tâm là Cù Huy Hà Vũ đang rở trò gì ở trại giam. với 1 con người nhiều yêu sách, lại được đám rận đằng sau chòm ngó. khởi đầu là bà vợ Dương Hà, cho tới tất cả bầy rận. giờ thì nhận được kết quả trong sự thật, những cái tát vào mồm của các con rận chủ bán nước.

Reply
avatar
16:31, 22/06/2013 delete

Đúng là một màn kịch hay thu hút được nhiều người quan tâm nhưng ít ai nghĩ tới cái kết của câu chuyện này lại là như vậy. HÌnh phạt không phải là sự trừng trị mà là giúp cải tạo những con người lầm lỗi trở nên hoàn lương, giúp học có thời gian suy nghĩ về những việc làm sai trái của mình . Do vậy với cù huy hà vũ con người này trong thời gian ở tù đã đòi hoi nhiều yêu sách và được đáp ứng tuy nhiên chúng ta cần phải tỏ thái độ kiên quyết đối với nhũng yêu cầu không chính đáng của hắn

Reply
avatar
17:50, 22/06/2013 delete

khởi đầu câu chuyện tuyệt thực là từ bà vợ quý Dương Hà, vì thương chồng hay sao mà bà lại nghĩ ra cái cách làm ra câu chuyện giả tạo để lừa gạt mọi người, cộng thêm câu kết với các blog tung ra những thông tin sai trái, luận điệu nói vu không áp đặt như thế. mọi chuyện làm sáng tỏ bẽ mặt cho bà.
xôn sao dư luận là nhiều người nghĩ đó là chuyện có thật, âm mưa thủ đoạn này nguy hiểm, hạ thấp uy tín của nhà nước ra đây mà. lạm dụng các blog để viết ra những điều xuyên tạc sự thật, hạ uy tín là những kẻ yếu đuối, hèn hạ.

Reply
avatar
20:21, 22/06/2013 delete

chỉ là màn kịch hết sức lố bịch mà thôi, không biết gia đình cũng như đồng bọn của tay này định có ý đồ gì từ vụ việc này, không biết bọn chúng đã đạt được ý đồ của mình chưa, nhưng dư luận xã hội cũng như bản thân tôi cũng thấy đây đúng là môt việc hết sức vớ vẩn, lố bịch

Reply
avatar
21:04, 22/06/2013 delete

phải công nhận là anh cù huy hà vũ nhà ta vẫn còn hot lắm, chẳng thế mà chỉ có tý tẹo cái việc liên quan đến anh ta một cái là lại đồn ầm cả lên, mà cũng phải công nhận là mây con cá mại ăn theo cũng nhanh thật, đúng là không hổ danh là những nhà chuyên nghiệp

Reply
avatar
21:11, 22/06/2013 delete

Bẽ bàng không chỉ có Cù Huy Hà Vũ mà còn các nhà rân chủ đã cổ vũ nhiệt tình cho vụ Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực. Đúng là một cái tát giáng trời cho các nhà rân chủ @@. Ông Cù Huy hà Vũ sau sự việc này rồi không biết sẽ ứng phó thế nào. Kiểu này bị cư dân mạng chửi cho tùm lum lên, chắc ăn gạch đá cũng no

Reply
avatar
21:31, 22/06/2013 delete

Cho đến lúc này bọn rận vẫn cố càng bám lấy "niềm tin" rằng CÙ Huy Hà Vũ tuyệt thực là thật bằng cách chúng đã ra sức "chứng minh" rằng clip của VTV là giả. Nhưng ai cũng biết sự thật thì mãi là sự thật, dù có bóp méo nó thể nào thì cũng không thay đổi được bản chất. Có lẽ rằng các nhà rận chủ nên chấp nhận sự thật phũ phàng đó, dù sao mặt dày như các nhà rận chủ thì biết gì mà xấu hổ

Reply
avatar
21:38, 22/06/2013 delete

tuyệt thực, nói tưởng mà dễ lắm ,tôi không biết được người khác như thế nào chứ tôi mà nhịn ăn một hai bữa thì người đã lả ra rổi ,đấy là tôi nói thật, và tôi cũng tin chắc rằng một người quen sống trong sung sướng như cù huy hà vũ thì chắc chắn không thể chơi cái trò này được, chắc chắn đấy

Reply
avatar
21:46, 22/06/2013 delete

kết thúc rồi các con rận chủ ơi. Cuối cùng các người cũng phải hạ màn kịch xuống vì sự thật đã bị bóc mẽ. Những gì mà chúng ta chứng kiến ngược lại hoàn toàn so với những bài báo lá cải mà bọn rận đăng tải trên mạng, đúng là hoàn toàn một lũ dối trá

Reply
avatar
22:08, 22/06/2013 delete

Sao ông Cù Vũ này học vị tiến sĩ Luật mà lại đứng trên cả luật pháp để đòi hỏi quá đáng vậy nhỉ. Cùng là đi tù mà ông này được ưu tiên hơn bao nhiêu người, được sướng thế mà không biết ơn lại còn cứ đòi hỏi này nọ quá đáng.

Reply
avatar
22:25, 22/06/2013 delete

Cù Huy Hà Vũ ngồi tù với tội tuyên truyền chống nhà nước việt nam đây là một tội rất nặng thể hiện sự đi ngược lại với đường lối chính ách của Đảng và nhà nước. Nhưng cái oái oăm ở đây là khi vào tù rồi mà con người này còn đưa ra đủ yêu sách gây khó kanw cho công tác giáo dục của trại giam và còn câu chuyện cù huy hà vũ tuyệt thực nữa chứ

Reply
avatar
22:39, 22/06/2013 delete

Từ cái ngày mà ông Vũ tuyên bố tuyệt thực tôi đã theo sát đếm ngày, đến tận gần 3 tuần mà xem clip ông còn béo tốt như heo vậy thì quả là kỳ tích. Đúng là tuyên bố tuyệt thực ngớ ngẩn nhất mà tôi từng biết đó ông Vũ à.

Reply
avatar
22:42, 22/06/2013 delete

Một cái kết thật bẽ bàng cho một vở kịch với nhân vật trung tâm là cù huy hà vũ, mấy ngày vừa rồi dư luận đươc hay chuyện cù huy hà vũ tuyệt thực và đang trong tình trạng nguy cấp và vtv đã vào cuộc làm sáng tỏ những thông tin đó mà theo các blog kia đang. Sư thật đã được phơi bầy và đó cũng vô tình là cái kết cho vở kịch mà bọn người kai dựng lên

Reply
avatar
23:02, 22/06/2013 delete

Mụ vợ Dương Hà của Cù Vũ này đúng thật là, chồng đang tù tội vì tội chống phá Nhà nước mà vợ không để yên cho chồng cải tạo tốt lại còn cùng chồng thực hiện âm mưu "tuyệt thực" giả cốt để đánh lừa người dân. hai vợ chồng nhà này đáng lên án.

Reply
avatar
23:19, 22/06/2013 delete

mấy con rận phen này bị lừa một vố đau thế. mà ai lừa rận chứ, chính là lũ rận cùng hội cùng thuyền mới đau. Từ nay về sau không biết là lũ rận sẽ còn giở trò gì nữa nhỉ. Lũ rận thì nhiều trò lắm cứ có tiền là việc gì chúng cũng làm hết.

Reply
avatar
23:33, 22/06/2013 delete

Một lũ rận cuối cùng cũng bị bóc mẽ cái trò tuyệt thực ngớ ngẩn rồi nhá.. Các người cứ nói dối làm trò điêu toa đừng tưởng sẽ không ai phát hiện ra, hãy cứ chờ xem hậu quả của các người phải gánh chịu sớm muộn sẽ đến với các người thôi.

Reply
avatar
23:40, 22/06/2013 delete

Clip của nhà đài VTV đã giáng một cái tát thật đau lên sự dối trá của bọn phản động, của cặp vợ chồng Dương Hà và Cù Vũ. Thế mới biết chỉ có sự thật mới là cái không thể thay đổi, và sự dối trá nhất định sẽ bị vạch trần, không thể che giấu mãi.

Reply
avatar
01:36, 23/06/2013 delete

Màn kịch tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ do ông và người vợ đã dựng lên cuối cùng cũng đã kết thúc. Sự thật đã được làm rõ. Cho thấy sự vu khống như thế nào của ông Vũ và người vợ của mình. Sự việc đã làm cho các trang mạng xôn xao, cùng với đó là những luận điệu xuyên tạc của các trang blog phản động, đã làm nóng dư luận. Nhưng sự thật đã được làm rõ. Ông Vũ không tuyệt thực mà ông ăn thức ăn do gia đình tiếp tế.

Reply
avatar
08:20, 23/06/2013 delete

phòng giam không khác gì một căn họ mini gần như là không thiếu thứ gì lại còn thế nào nữa mà tay Vũ vẫn yêu sách hình như hắn không biết là mình đang đi tù hay sao ấy.Trở lại chuyện hắn bỏ cơm trại ăn đồ ăn của gia đình gửi thế mà ả vợ hắn Dương Hà và đám rận dựng ngược lên nói là tay này tuyệt thực để phản đối này nọ là trại giam số 5 thế này thế nọ rồi thì ông Vũ gầy gò ốm yếu...Âý thế mà sau phóng sự lật tẩy bản chất sự việc của truyền hình thì chúng vẫn chày cối rằng đó không phải là ông Vũ đùng là cắn càn cắn cùn hết chỗ nói bản mặt tay Vũ rõ một một như thế.

Reply
avatar
08:52, 23/06/2013 delete

Âm mưu của tên này và mụ vợ đã không thành công,cái kim lâu ngày rồ nó cũng lòi ra, tuyệt thực gì mà cứ trùng trục như hắn. Sự bần cùng của kẻ tội phạm mong được trốn thoát khỏi tội lỗi của mình sao. Pháp luật Việt Nam sẽ cho những kẻ phạm tội nhưng biết ăn năn, cải tạo tốt được giảm án, chứ không giảm cho kẻ như Cù Huy Hà Vũ

Reply
avatar
10:55, 23/06/2013 delete

Bảo sao cái gọi là "phong trào dân chủ" của các người chẳng bao giờ thành công là vì thế. Bởi vì cái các người đòi hỏi vốn dĩ đang tồn tại nhưng các người cố tình lờ đi không thấy, cùng với bản chất xấu xa dối trá của các người chẳng ai tin được.

Reply
avatar
11:03, 23/06/2013 delete

Phải có thế này thì vợ chồng Vũ và Hà mới không có những sự rêu rao, bôi xấu lực lượng công an và coi thường luật pháp VIệt Nam, mọi hành vi của vợ chồng mong hòng đc sớm ra khỏi tù, nhưng hắn chỉ đc ra khỏi tù khi được hưởng sự khoan hồng vowisi sự hối cải và cải tạo tốt mà thôi

Reply
avatar
15:05, 23/06/2013 delete

Chắc chắn kết thúc này làm cho 2 vợ chồng không khỏi thất vọng, những kế hoạch mà chúng lên hoàn toàn bị phá hỏng.Nhà nước Việt Nam rất tôn trọng nhân quyền, không bao giờ có những hành động như chị vợ đã tố cáo đâu

Reply
avatar
18:21, 23/06/2013 delete

Dạo này hiện tượng cù huy hà vũ được nhiều người biết tới rồi từ khi cái tin anh tueyetj thực và đang trong tình trạng nguy kịch thì anh đã được các trang mạng blog tôn lên như vị thánh đúng thật là một vở kịch hay. Nhưng cái kế của vở kịch này mà vtv làm cho thì ít ai có thể nghĩ tới làm sao có thể như vậy được đúng là mưu sự tại nhân thành sự tại thiên

Reply
avatar
18:45, 23/06/2013 delete

Màn kịch này sẽ còn tiếp tục đến khi nào nếu như chưa có sự vào cuộc của các cơ quan chức năng với một clip vô cùng phân minh, phản ánh khách quan với hình ảnh chân thực và sống động nhỉ? Đúng là quá khinh thường sự dối trá của lũ rận.

Reply
avatar
20:15, 23/06/2013 delete

Những kẻ dối trá như vợ chồng Cù Vũ - Dương Hà dù có học hàm học vị cao cũng sẽ chẳng làm nên điều gì có ích cho đất nước đâu. Có chút tài mà không có đức chỉ biết làm những điều xấu để trục lợi thì thật đáng xấu hổ với những gì đã được học trên trường lớp.

Reply
avatar
20:21, 23/06/2013 delete

Cũng chíhn bởi vì vố đau này mà bọn rận vẫn còn quyết tâm nói xấu đài truyền hình VTV vu vạ cho nhà đài là làm clip giả để đối phó với dư luận. Nhưng luận điệu và những chứng cứ mà chúng đưa ra rõ ràng đã bị vạch trần là chứng cứ giả, từ đó để thấy bản chất cãi cùn của bọn rận như thế nào.

Reply
avatar
23:11, 23/06/2013 delete

Cuối cùng thì mánh lới của Hà Vũ cũng đã lộ ra rồi. đúng là cái loại ăn có nói không. tuyệt thực mà càng ngày càng béo lên thì có lẽ chẳng có ai mà không thích tuyệt thực cả. Xã hội đúng là càng ngày càng điên đảo vì mấy thằng thích nổi loạn này.

Reply
avatar
23:47, 23/06/2013 delete

Lần này thì Vũ diễn vở kịch hay lắm. Diễn hay đến nỗi mà đến cả đám rận viết kịch bản cũng chẳng thể nào mà không tin được cơ mà. cũng may là vở kịch của chúng đã bị chúng ta bắt bài và lật tẩy. Hành động của chúng đáng bị cả xã hội lên án và tẩy chay!

Reply
avatar
08:54, 25/06/2013 delete

Cuối cùng thì sự thật cũng được làm sáng tỏ, bẽ mặt nhất là 2 vợ chồng Cù Huy Hà Vũ và Dương Hà, sau đó là tới đồng loạt các tiến sĩ, giáo sư rận chủ và cả các loại báo đài VOA, BBC. Pháp luật Việt Nam luôn công minh, đúng người, đúng tội

Reply
avatar
11:27, 26/06/2013 delete

Tuyệt thực như Cù Huy Hà Vũ thì có mà cả mấy chục năm cũng tuyệt thực được. Tuyệt thực nhưng chỉ không ăn cơm tù mà chỉ ăn nước cốt gà uống sữa và uống viên C sủi mà thôi. Thật là có những chuyện hài hước chỉ ở Việt Nam mới có. Đây chỉ là một vở kịch do vợ chồng Hà-Vũ dựng lên mà thôi không hơn không kém. Đám rận chỉ là một lũ ăn theo còn mấy cái đài nước ngoài chuyên chống phá Việt Nam chỉ là bọn không hiểu gì và bị vả vào mồm cả mà thôi, nhưng bọn này đang thu hút độc giả của người Việt ở nước ngoài mà thôi. Và đây cũng là một bài để trục lợi mà thôi. Bây giờ hắn lại dõng dạc tuyên bố tuyệt thực thì cũng là một điều nực cười hơn nữa. Nếu tên Cù này mà chết đi thì có khi còn tạo ra được một tí danh tiếng cho vợ hắn chứ hắn chỉ bịp bợm thế này thì không ăn thua.

Reply
avatar
11:41, 26/06/2013 delete

Tuyệt thực, thực tuyệt. Đúng là cái phong trào tuyệt thực ở nước ta quá là rôm rả, có cả nhiều tên điên khùng như Hồng Sơn hay Paul Minh Nhật...cái trò học đòi này ở xã hội ta đang rất là phổ biế trong giới trẻ nhưng hiện nay trong làng rận chủ thì còn có nhiều kẻ thích học đòi. Tuy nhiên nay anh Cù đã quyết định dừng tuyệt thực sau hai mươi ngày uống nước cốt gà cầm hơi, uống sữa để kéo dài sự sống. Sự thật thì anh Cù có tuyệt thực đâu mà dừng tuyệt thực chứ, có lẽ kà do anh Cù nay hết thức ăn tiếp tế nên mới ăn cơm tù. Đây phải gọi là tuyệt cơm tù mới đúng chứ, đúng là chỉ có rận chủ mới nghĩ ra những trò quái dị như thế này mà thôi. Chứ không có ai binhg thường mà nghĩ ra những điều kỳ lạ khác người như thế này cả.

Reply
avatar
12:01, 26/06/2013 delete

Tuyệt thực, thực tuyệt. Đúng là cái phong trào tuyệt thực ở nước ta quá là rôm rả, có cả nhiều tên điên khùng như Hồng Sơn hay Paul Minh Nhật...cái trò học đòi này ở xã hội ta đang rất là phổ biế trong giới trẻ nhưng hiện nay trong làng rận chủ thì còn có nhiều kẻ thích học đòi. Tuy nhiên nay anh Cù đã quyết định dừng tuyệt thực sau hai mươi ngày uống nước cốt gà cầm hơi, uống sữa để kéo dài sự sống. Sự thật thì anh Cù có tuyệt thực đâu mà dừng tuyệt thực chứ, có lẽ kà do anh Cù nay hết thức ăn tiếp tế nên mới ăn cơm tù. Đây phải gọi là tuyệt cơm tù mới đúng chứ, đúng là chỉ có rận chủ mới nghĩ ra những trò quái dị như thế này mà thôi. Chứ không có ai bình thường mà nghĩ ra những điều kỳ lạ khác người như thế này cả. Đúng là một lũ khốn nạn đang gây rối loạn đất nước.

Reply
avatar
16:51, 27/06/2013 delete

Vỏ quýt dày có móng tay nhọn là đây. Cù cứ tưởng là không ai làm gì được cái trò rạch mặt ăn vạ của Cù hay sao,pháp luật Việt Nam không cho những kẻ như Cù làm loạn lên đâu, tuyệt thực mà béo như tịnh, bị ngược đãi mà da dẻ hăm hia. Chán Cù

Reply
avatar
17:34, 27/06/2013 delete

Cái kim trong bọc lâu ngày rồi nó cũng lòi ra thôi. Được cả vợ lẫn chồng được phen bôi do trát trấu vào mặt nhau, làm trò cười cho thiên hạ. Đào mắc tội thì chịu khó tu dưỡng thì sẽ được hưởng khoan hồng chứ với thái độ này thì không nên khoan hồng cho kẻ không biết hối lỗi

Reply
avatar
21:46, 07/07/2013 delete

bố cái tiên sư nhà mày. còm đéo nào cũng chừng ấy chữ, cái giọng lưỡi cũng đéo buồn đổi. bó tay với mày

Reply
avatar
17:16, 03/10/2013 delete

Tên Vũ đã không hề tuyệt thực mà chỉ là không chịu ăn khẩu phần ăn của trai giam cung cấp, ông ta ăn gì ư? Ăn đồ ăn do người nhà tiếp tế, tuyệt thực thế thì ai mà chả làm được. Các trang mạng đưa tin về chuyện này còn miêu tả vị tiến sỹ của chúng ta tuyệt thực tới mức “chỉ còn da bọc xương, có nguy cơ cận kề cái chết”. thật nực cười mấy người làm báo cứ kêu la rằng hắn tuyệt thực

Reply
avatar
08:49, 08/10/2013 delete

Tuyệt thực gì thì tuyệt thực chứ cuối cùng thì cũng không thể nào chịu đựng nổi 3 ngày, thật nực cười hết sức, cái gọi là tuyệt thực dạo này nghe cũng rầm rộ đấy nhỉ, cũng được thôi, các ông các bà tuyệt thực sẽ tiết kiệm được cơm gạo, điên nước của đất nước và nếu chết đi sẽ tiết kiệm nhiều thứ cho quốc gia mà nếu ông sông thì cũng không thêm ích lợi gì, chỉ phá hoại là làm hỏng mọi thứ

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon