NGƯỜI CHIẾN SĨ CÔNG AN NHÂN DÂN VIỆT NAM !

11:20
Người yêu nước

Hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân Việt Nam đã trở nên quen thuộc và gần gũi với bất kỳ một người dân nào. Thời gian vừa qua, trên các phương tiện thông tin đại chúng, có cả những hình ảnh đẹp và không đẹp về người chiến sĩ Công an nhân dân Việt Nam. Thiết nghĩ, ở đâu đó, vào một lúc nào đó, có thể xuất hiện một vài hình ảnh chưa đẹp của người chiến sĩ Công an. Nhưng đó chỉ là “con sâu làm rầu nồi canh”, và đó cũng hợp với quy luật của tự nhiên, trong hàng nghìn, hàng triệu cá thể, tất yếu có thời điểm xuất hiện một vài cá thể chưa tốt. Và một vài hình ảnh chưa đẹp mà chúng ta bắt gặp, chúng ta nhìn thấy đó không đủ để nói lên sự hy sinh, tinh thần dũng cảm, xả thân vì đất nước, vì nhân dân của người chiến sĩ Công an Việt Nam. Và chỉ với những hình ảnh dưới đây cũng không thể nói hết lên được sự cảm phục, lòng biết ơn của nhiều người dân Việt Nam đối với các anh - những chiến sĩ cách mạng kiên trung của Đảng, những người luôn có tinh thần vì nhân dân mà phục vụ.
Vào lúc 13h30 ngày 3.6, cây xăng số 2A Trần Hưng Đạo, đối diện cổng bệnh viện 108, Hà Nội đã xảy ra cháy nổ lớn. Sau hơn 4 giờ làm việc khẩn trương của lực lượng cứu hỏa, đám cháy đã được kiểm soát. Sự nỗ lực hết mình của các chiến sĩ cứu hỏa Công an nhân dân Việt Nam đã được người dân cảm phục và ghi lại.
Ngay lập tức, trên rất nhiều trang mạng xã hội, những bức ảnh này đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt, kèm theo là những lời ngợi ca chứa đầy tình cảm trìu mến và cảm thông, xót xa với những vết bỏng nặng của các chiến sĩ chữa cháy.

Một lần nữa, chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh xả thân lao vào đảm lửa để dập tắt đám cháy, nhìn lại những hình ảnh đẹp về các anh chiến sĩ Công an chữa cháy nói riêng và người chiến sĩ Công an nhân dân Việt Nam nói chung. Hãy dành tặng cho họ những tình cảm thân thương, lòng biết ơn và sự sẻ chia với những vết bỏng mà các anh đang phải chịu đựng.Lao vào biển lửa, cố gắng nỗ lức hết sức để dập tắt đám cháy

Người chiến sĩ Công an nhân dân Việt Nam

Chiến sĩ bị lửa bén vào người trong lúc cố gắng dập lửa!

Người chiến sĩ Công an nhân dân Việt Nam

Những vết thương mà các anh phải chịu. Trong số 10 chiến sĩ
Công an phòng cháy, chữa cháy bị thương, đa số bị bỏng mặt mặt, tay

Người chiến sĩ Công an nhân dân Việt Nam

Sự quan tâm của các cấp lãnh đạo


Theo Blog Tiếng Nói Của Dân

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

60 nhận xét

Write nhận xét
15:55, 13/06/2013 delete

thật khâm phục những người người chiến sĩ công an đã quên thân mình giúp sức cho nhân dân, những đóng góp của các chiến sĩ thì vô cùng lớn lao và không thể nào kể hết được những người phải hi sinh thầm lặng vì nước vì dân nhưng ít ai có thể biết được sự hi sinh lớn lao. Trên đây phải chăng mới thể hiện được một phần những việc làm của các chiến sĩ công an còn nhiều nhưng việc làm nguy hiểm khác mà chúng ta không thể ngờ tới. Những tên tội phạm nguy hiểm ngoài kia gây án vời những thủ đoạn vô cùng tinh vi và nguy hiểm những công việc tưởng trừng như không thể thì các chiến sĩ công an lại dũng cảm làm tới cùng và trả lại sự trật tự ổn định cho xã hội.

Reply
avatar
16:06, 13/06/2013 delete

Phải thế chứ, công an nhân dân từ nhân dân mà ra, vì nhân dân phụ vụ mà. Các anh đã không ngại khó ngại khổ, ngại hiểm nguy để cứu giúp nhân dân. việc làm đó đáng được tuyên dương, những tấm gương người chiến sĩ quên mình vì nhiệm vụ. Sự việc trên cũng là lời cảnh báo đối vơi việc trang bị cho chiến sĩ phòng cháy chữa cháy. Cần phải trang bị đầy đủ cho những người làm việc trong môi trường đầy nguy hiểm

Reply
avatar
20:30, 13/06/2013 delete

Tội mấy anh quá, nhất là cái anh cứu hỏa kia, hìh như là sắp bị ngất thì phải.ước gì, người công an nào cũng hết mình phục vụ nhân dân như thế này thì người dân được nhờ, được sướng biết bao.

Reply
avatar
trai làng
20:38, 13/06/2013 delete

toàn những anh công an đang còn trẻ nhỉ? chắc cũng tầm tuổi mình (ko khéo kém tuổi mình ). Thế mà nhiệt tình, hết mình vì nhiệm vụ quá. Mong cho hạnh phúc sẽ luôn đến với các anh. chúc các anh sớm lành bệnh.

Reply
avatar
21:00, 13/06/2013 delete

Cũng là công an mà lắm người khác nhau quá. Có người thì tham lam lợi dụng chức quyền để tham ô, lắm người cảnh sát giao thông bị người dân nói lên nói xuống chỉ vì không làm đúng chức trách mà nhận tiền của người bị phạt,...Trong khi đó cũng có bao nhiêu tấm gương chiến sỹ công an như thế này. Những người đó đáng để người khác phải học tập

Reply
avatar
22:56, 13/06/2013 delete

Hình ảnh những chiến sĩ Công an đã quá quen thuộc với chúng ta. Công an là lực lượng nòng cốt trong bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Những chiến sĩ công an luôn hằng ngày canh giữ cho cuộc sống bình yên của nhân dân. Những hình ảnh các chiến sĩ Công an lao vào đám cháy để cố gắng dập lửa thật phi thường, các chiến sĩ đã không quản ngại khó khăn vì nhân dân dân, vì trách nhiệm cao cả, sẵn sàng hi sinh vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Reply
avatar
23:08, 13/06/2013 delete

Nhìn những hình ảnh xả thân lao vào đảm lửa để dập tắt đám cháy, nhìn lại những hình ảnh đẹp về các anh chiến sĩ Công an chữa cháy nói riêng và người chiến sĩ Công an nhân dân Việt Nam nói chung chúng ta cảm thấy họ thật anh hùng, hết lòng vì nhân dân phục vụ, hãy dành cho họ những lời cảm ơn chân thành.

Reply
avatar
23:17, 13/06/2013 delete

Công an nhân dân Việt Nam số 1. Tôi yêu công an nhân dân Việt Nam, các anh thật dũng cảm, biết hi sinh vì nhân dân, gúp đỡ nhân dân trong mọi hoàn cảnh, ở đâu khó có công an. Các anh là lực lượng không thể thiếu được trong xã hội hiện nay và mãi mãi về sau.

Reply
avatar
23:30, 13/06/2013 delete

Đâu chả có người thế này người thế khác, nhưng mình vẫn thấy đa phần công an là những người tốt, những người luôn hết mình vì công việc và có người vẫn đang thầm lặng phục vụ nhân dân mà chúng ta chưa biết được.

Reply
avatar
23:39, 13/06/2013 delete

Những hình ảnh hết sức xúc động, khi mới nhìn qua thì chúng ta không khỏi trầm lòng, các anh thật là dũng cảm, đúng là không ngại khó khăn gian khổ, đúng phẩm chất của lực lượng vũ trang. Chúng ta cùng câu chúc cho các anh nhanh chóng khỏe lại nào.

Reply
avatar
23:40, 13/06/2013 delete

Những hình ảnh tự hào về Công an nhân dân Việt Nam. Công an là lực lượng nòng cốt trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự xã hội. Những chiến sĩ Công an đa anh dũng xông pha vào khó khăn để đảm bảo cuộc sống bình yên cho nhân dân. Nhân dân ngày càng tin tưởng và ủng hộ lực lượng Công an. Chúc cho các anh luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Reply
avatar
09:23, 14/06/2013 delete

công an vì nhân dân phục vụ, là lực lượng nòng cốt trong sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự. Người đã để lại cho lực lượng Công an nhân dân nhiều di huấn quý báu. Đây là những hình ảnh đáng tự hào .

Reply
avatar
09:30, 14/06/2013 delete Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
09:33, 14/06/2013 delete Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
09:37, 14/06/2013 delete Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
sag
09:40, 14/06/2013 delete

là người công an fai sẵn sàng hy sinh để bảo vệ Đảng, bảo vệ thành quả cách mạng, chế độ xã hội chủ nghĩa, sự nghiệp đổi mới đất nước và hội nhập quốc tế; hết lòng vì nhân dân phục vụ, lấy niềm vui và hạnh phúc của nhân dân làm niềm vui, lẽ sống của mình

Reply
avatar
09:44, 14/06/2013 delete

Chiến công của các anh hùng liệt sĩ Lâm Văn Thạnh (Công an tỉnh Lâm Đồng), Lưu Thế Hà (Cục Cảnh sát bảo vệ), Lê Thanh Á (Công an thành phố Hải Phòng), Lê Thế Bùi (Công an TP.HCM), Phạm Văn Chiến (Công an tỉnh Hà Giang), Nguyễn Văn Ngữ (Công an thành phố Hà Nội)… và hàng vạn cán bộ, chiến sĩ công an không tiếc máu xương, chiến đấu kiên cường, dũng cảm bảo vệ an ninh, trật tự của Tổ quốc,

Reply
avatar
09:48, 14/06/2013 delete

Nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự đang đặt ra rất nặng nề, đòi hỏi lực lượng Công an nhân dân phải ra sức phát huy truyền thống vẻ vang, kết quả học tập và thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy trong 65 năm qua.

Reply
avatar
09:56, 14/06/2013 delete

người chiến sĩ công an nhân dân thật là đáng khâm phục các anh, các anh không ngại khó khăn nguy hiểm lao mình vào để cứu người, vì công việc quên ăn quên uống, tận tụy vì nhân dân, vì đất nước

Reply
avatar
17:55, 14/06/2013 delete

có rất nhiều người nghĩ công an là xấu nhưng mình thì thấy rất cảm ơn các anh đã không quản nguy hiểm lao vào lửa cứu dân.bỏ qua cái việc đồng phục bảo hộ không tốt mà bọn dân chủ để ý đến thì chúng chỉ để ý đến cái nhỏ nhặt mà vấn đề quan trọng là những chiến sĩ công an sao chúng không khen đi.mong các anh nhanh ra khỏi viện hồi phục vết thương và quay trở lại làm việc phục vụ nhân dân

Reply
avatar
hkt
18:01, 14/06/2013 delete

Người chiến sĩ ấy ai đã gặp anh không thể nào quên, không thể nào quên.lời bài hát hiện lên thoáng qua trong tôi khi đọc được bài viết này.các anh những người chiến sĩ công an làm việc lặng thầm vì cuộc sống bình yên của nhân dân,cảm kích biết baon các anh không lo cho lửa đang cháy dưới chân mình mà chỉ lo những người dân đang ở đám cháy

Reply
avatar
15:55, 15/06/2013 delete

Nếu không có những chiến sĩ công an nhân dân thì chắc chúng ta sẽ k thể có được cuộc sống yên bình như ngày hôm nay. Nhưng anh hùng cống hiến cả tuổi thanh xuân cho bình yên của đất nước, mãi mãi mang trọng trách trên vai, khi đất nước kêu gọi luôn là lực lượng đầu tiên đứng lên bảo vệ đất nước.

Reply
avatar
20:03, 15/06/2013 delete

có thế mới biết các anh chiệu khó, chiệu khổ và tận tụy vì công việc như thế nào, chiến sĩ công an Việt Nam hầu như đều là những người rất giỏi, tuy rằng còn có những con sâu làm rầu nồi canh nhưng lĩnh vực nào thì mà chẳng có, nhưng đại bộ phận họ đều rất tận tụy với công việc, không quản gian khó để hoàn thành công việc một cách tích cực!

Reply
avatar
21:22, 15/06/2013 delete

Thực sự mình rất khâm phục các chiến sĩ công an nhân dân, rời màu trắng học trò, các bạn khoác lên vai màu xanh áo linh, cùng với những qui định, những rèn luyện khắc nghiệt để trở thành những con người bảo vệ đất nước. Noi gương Bác, luôn trung thanh tuyệt đối với Đảng Cộng Sản, bảo vệ nhân dân và cùng với nhân dân bảo vệ đất nước

Reply
avatar
21:51, 15/06/2013 delete

Những tấm hình đẹp của những chiến sĩ công an nhân dân. Sự hi sinh thầm lặng cả cuộc đời vì nước vì dân, luôn mang trên vai ngôi sao sáng dẫn đường chỉ lối cho các anh hướng về Đảng, về Tổ quốc. Mong rằng các anh sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao

Reply
avatar
22:14, 15/06/2013 delete

Ở đây toàn hình ảnh đẹp về người chiến sĩ công an nhân dân. Những người này mới thực sự là chiến sĩ chân chính, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ nhân dân, hoàn thành nhiệm vụ của mình, không ngại khó ngại khổ. Dĩ nhiên ở nganh nghề nào cũng vậy, bên cạnh những người tốt như vậy thì cũng có những người là sâu mọt làm xấu đi hình ảnh của ngành công an. Đó là điều không thể tránh khỏi

Reply
avatar
22:39, 15/06/2013 delete

Thì ở đâu cũng có người tốt người xấu mà bạn. Thật mong muốn có nhiều rất nhiều những chiến sĩ công an có đạo đức tốt, có lòng dũng cảm và hơn hết là tinh thần chiến sĩ bất diệt. Đât nước này cần lắm những người như các anh, những tấm gương đáng để người khác phải tuyên dương, phải ngưỡng mộ. Hành động đẹp của các anh tôi rất cảm kích

Reply
avatar
22:39, 15/06/2013 delete

Thì ở đâu cũng có người tốt người xấu mà bạn. Thật mong muốn có nhiều rất nhiều những chiến sĩ công an có đạo đức tốt, có lòng dũng cảm và hơn hết là tinh thần chiến sĩ bất diệt. Đât nước này cần lắm những người như các anh, những tấm gương đáng để người khác phải tuyên dương, phải ngưỡng mộ. Hành động đẹp của các anh tôi rất cảm kích

Reply
avatar
22:42, 15/06/2013 delete

Thì ở đâu cũng có người tốt người xấu mà bạn. Thật mong muốn có nhiều rất nhiều những chiến sĩ công an có đạo đức tốt, có lòng dũng cảm và hơn hết là tinh thần chiến sĩ bất diệt. Đât nước này cần lắm những người như các anh, những tấm gương đáng để người khác phải tuyên dương, phải ngưỡng mộ. Hành động đẹp của các anh tôi rất cảm kích

Reply
avatar
08:26, 16/06/2013 delete

Hình ảnh người ra bị lửa đốt, bị bỏng phải nằm viện mà mấy anh mấy chị ai cũng la ó là hình ảnh đẹp là sao?. Nói thật, tớ là tớ rất khâm phục sự anh dũng của các anh, nhưng việc các anh bị thương phải nằm viện thì tớ thấy không được đẹp chút nào.

Reply
avatar
09:28, 16/06/2013 delete

Hi vọng các vết bỏng không để lại sẹo, chứ bị thương ở trên tay, chân để lại sẹo còn không sao chứ bị ở mặt mà để lại sẹo thì xấu lắm. Mong các cấp lãnh đạo, chính quyền, quan tâm hơn nữa để các anh được điều trị tốt nhất.

Reply
avatar
09:42, 16/06/2013 delete

dù muốn hay không thì mọi người cũng phải thừa nhận rằng xã hôi việt nam như thế này là quá ổn, tội phạm tuy cũng có nhưng luôn trong tầm kiểm soát, đặc biệt là không hề xảy ra những vụ án quá nghiêm trọng, gây nhiều nhức nhối trong xã hội, đó chính là công lao của lực lượng công an nhân dân

Reply
avatar
09:52, 16/06/2013 delete

Trông cảnh các ảnh bị lửa đốt mà ứa nước mắt, nó giống như tuyên ngôn của các anh, những người chiến sĩ công an phòng cháy chữa cháy là dám hi sinh thân mình vì sự bình yên của nhân dân, mong các anh sớm khỏe.

Reply
avatar
10:05, 16/06/2013 delete

trong xã hội việt nam thì làm trong ngành công an có lẽ là nguy hiểm và vất vả nhất, tôi nghĩ là vậy, trong thời chiến thì quân đội có lẽ là nguy hiểm nhất nhưng thời bình này thì những người chiến sĩ công an suốt ngày đối mặt với tội phạm mới là những người gặp nhiều nguy hiểm và rủi ro nhất

Reply
avatar
10:15, 16/06/2013 delete

Nhìn mấy anh bị bà hỏa nuốt mà thấy thương quá, nếu có bộ quần áo phòng hộ tử tế thì làm gì đến nối như thế. Thay vì lao vào lửa bằng quần áo bảo hộ thì các anh lại lao vào lửa với bộ quần áo vải thường ngày.

Reply
avatar
10:25, 16/06/2013 delete

Những hi sinh lặng thầm không ai biết của các chiến sỹ công an, không một ai biết đến. Vì đó là những chuyên án bí mật, những chiến sỹ không tên, các anh lặng lẽ, âm thầm chiến đấu với các thế lực đen tối, chống lại những mối nguy hiểm, đẩy lùi các hành vi phạm tội, giữ cho cuộc sống bình yên của nhân dân thì không một ai biết đến, không một ai nhắc đến tên họ. và những hi sinh của các chiến sỹ cảnh sát trong cuộc sống hằng ngày, những hành động tốt đẹp là vô vàn, họ đáng được khen ngợi, được biểu dương. Nhưng cũng không mấy ai chú ý. Nhưng rồi đến khi họ mắc những sai lầm, những việc chưa đúng, chưa làm hết trách nhiệm thì lại bị lên án một cách gay gắt, bị chửi, thậm chí là nguyền rủa. Vậy có quá bất công với họ không? tất nhiên trong công việc không thể ai không gặp sai lầm, nhưng quan trọng là phải biết nhìn vào tổng thể, nhìn vào cái mà chúng ta nhận được từ họ.chứ không nên đánh giá một cách phiến diện, một cách chủ quan như thế.

Reply
avatar
10:26, 16/06/2013 delete

đúng là những người chiến sĩ công an nhân dân việt nam dũng cảm thật đấy, và thực sự thì tôi cũng vô cùng cảm phục tinh thần dũng cảm của những chiến sĩ công an đó, nhưng lý trí một chút thì tôi thấy các chú công an này được trang bị thiếu thốn nhiều quá, đi chữa cháy mà mặc thế kia bảo sao không cháy chứ

Reply
avatar
10:54, 16/06/2013 delete

tại sao đi chữa cháy mà các chiến sĩ công an nhân dân mà lại mặc trang phục như vậy, tại sao lại không mặc đồ bảo hộ đi chữa cháy chứ, như vậy nó bắt lửa là đúng rồi, tất nhiên là ghi nhận tinh thần dũng cảm của các anh rồi nhưng nói thật nếu được chuẩn bị tốt hơn thì các anh đã không bị như vậy

Reply
avatar
13:22, 16/06/2013 delete

có thể người việt nam không cao, không mạnh so với những dân tộc khác trên thế giới, nhưng chắc chắn dân tộc việt nam là một trong những dân tộc gan dạ và quả cảm nhất trên thế giới, điều đó là không thể phủ nhận, hãy nhìn vào tinh thần gan dạ và quả cảm của những chiến sĩ công an thì sẽ nhận ra điều đó ngay

Reply
avatar
15:55, 16/06/2013 delete

Những hình ảnh thật đẹp về người chiến sỹ Công An nhân dân Việt Nam vì nước quên thân, vì nhân dân phục vụ. Bất chấp nguy hiểm các chiến sỹ Cảnh sát PCCC vẫn lao vào để cố gắng dập tắt đám cháy, bảo vệ tài sản cũng như bảo vệ sự an toàn cho người dân. Các anh xứng đáng là những người chiến sỹ Công An cách mạng, tô thắm màu cờ truyền thống của lực lượng Công An nhân dân và đã để lại những hình ảnh, dấu ấn tốt đẹp trong lòng người dân. Chúc các anh lính PCCC bị thương sớm bình phục.

Reply
avatar
16:02, 16/06/2013 delete

Theo như mình được biết thì khi xảy ra vụ cháy đó trên xe bồn cũng như dưới téc ngầm của cây xăng có một lượng rất lớn xăng dầu các loại, nếu như để lửa bén vào thì quả thực là hiểm họa khôn lường vì lúc đó có rất nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem cùng với gần đó là khu dân cư với Bệnh viện 108 đang có rất nhiều người điều trị trong đó. Bất chấp có thể nguy hiểm tới tính mạng các anh lính PCCC vẫn lao vào kéo những bình ga ra ngoài và ngăn chặn không cho ngọn lửa bén tới xe bồn và téc ngầm, điều đó đã giúp bảo vệ tài sản và tính mạng của bao nhiêu người dân. Hoan hô các anh lính chữa cháy!

Reply
avatar
16:19, 16/06/2013 delete

Dập tắt một đám cháy bình thường đã khó, huống hồ đây lại là một đám cháy cây xăng. Khó có thể nói hết sự khâm phục của bản thân tôi đối với các anh lính chữa cháy đã tham gia dập tắt đám cháy trong vụ cháy cây xăng vừa rồi. Các anh ấy còn trẻ quá, vậy mà bất chấp hiểm nguy để bảo vệ tài sản Nhà nước và tính mạng của nhân dân. Các anh đã để lại những hình ảnh tốt đẹp trong lòng nhân dân cả nước, xứng đáng với khẩu hiệu Công an nhân dân vì nhân dân phục vụ.

Reply
avatar
16:24, 16/06/2013 delete

Chiến công của các anh thật đáng khâm phục, vẫn còn nhiều sự hi sinh thầm lặng như các anh ở trên mảnh đất này nữa, mong các anh sơm khỏe mạnh để tiếp tục cống hiến cho đât nước, vì cuộc sống của nhân dân.

Reply
avatar
19:22, 16/06/2013 delete

Đáng khen cho những tấm gương chiến sĩ công an nhân dân anh hùng, can đảm, xứng đáng với phẩm chất Hồ Chí Minh. Mong rằng các anh sẽ hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ cuẩ mình, bảo vệ và gìn giữ đất nước bình yên và giàu mạnh

Reply
avatar
21:55, 16/06/2013 delete

Đúng là lời chúc của Bác Hồ giành cho các cán bộ chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy thật là chính xác. Chúc các chú thất nghiệp cháy không ai muốn xảy ra cả và khi nó xảy ra nếu không có lực lượng và biện pháp ứng phó kịp thời thì hậu quả sẽ khôn lường. Trong vụ cháy cây xăng 2b ở Trần Hưng Đạo chúng ta đã thấy nhiều gương cán bộ chiến sĩ không nền hà sự an nguy của bản thân để ứng cứu dập ngọn lửa để hạn chế thấp nhất hậu quả xảy ra

Reply
avatar
22:05, 16/06/2013 delete

Cám ơn các anh đã không dừng bước trước hiểm nguy xông phả để cứu hỏa hạn chế thấp nhất những thiệt hại gây ra. Nếu trong vụ cháy cây xăng trên công tác cứu hỏa không được tiến hành tốt thì hậu quả sẽ rất nghiêm trọng chắc chắn rằng sẽ có nhiều người chết và hậu quả về kinh tế là rất lớn bởi vì cây xăng nàm trong khu dân cư có mật độ dân số đông

Reply
avatar
22:30, 16/06/2013 delete

Đúng rồi đó bạn chữa cháy xăng dầu rất khó khăn bởi vì nếu chúng dùng nước vào mà không có biện pháp ngăn chặn nước chữa cháy đó thì nói lại lan rộng ra mất do vậy trong vụ cháy trên rất nhiều cán bộ chiến sĩ bị bỏng do ngueyen nhân đó. May là trong vụ cháy cây xăng trên là nổ xăng không xảy ra chứ nếu mà phát nổ thi không biết hậu quả sẽ tới mức nào

Reply
avatar
11:10, 17/06/2013 delete

Những hình ảnh đẹp. Người ta thường hay soi mói hoặc chỉ để ý những điều không tốt mà quên đi rằng những chiến sĩ công an nhân dân với nhiệm vụ cao cả ngày đêm không kể sống chết. Những tấm gương đáng phải học tập và tôn trọng

Reply
avatar
20:32, 17/06/2013 delete

Nhiều người cứ chê CA cảnh sát chỉ là bù nhìn nhưng thực chất hãy nhìn những gì họ đã làm mà xem. Những người hay thích chỉ trích họ chỉ vì một số con sâu làm rầu nồi canh đó. Bên cạnh những ý kiến đồng tình thì ý kiến trái chiều còn rất nhiều, ngoài mồm thì cứ nói họ không ra gì nhưng đến lúc gặp tình huống thì lại than giời than đất lên ý mà

Reply
avatar
22:49, 17/06/2013 delete

Hãy tưởng tượng cuộc sống của chúng ta không có luật pháp và không có sự bảo vệ của các chiến sĩ công an nhân dân thì sẽ như thế nào. Vậy nên chúng ta không thể chỉ đánh giá phiến diện mà quên đi vai trò của lực lượng công an nhân dân được

Reply
avatar
10:11, 18/06/2013 delete

các thế lực thù địch chỉ rình rình xem khi nào lực lượng cơ quan chính quyền nhà nước xảy ra sai xót là chúng tung hô rồi bốc phét, rồi vu khống. tất nhiên trong hàng trăm hàng nghìn con người đôi khi vẫn có xảy ra sai xót nhưng đó chỉ là số ít nó thể hiện quy luật tự nhiên của xã hội mà thôi.

Reply
avatar
Bảo Thái
22:02, 18/06/2013 delete

Công an Việt Nam không thiếu những chiến sỹ anh dũng làm nhiệm vụ hết mình vì sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân. Nhiều người chưa thực sự có cái nhìn đúng về những chiến sỹ công an. Nhiều khi họ lấy cái thiểu số để đánh đồng tất cả những người chiến sỹ đều vậy. Họ có biết đâu CAND vốn nhiều lĩnh vực, nhiều chiến sỹ ngày đêm làm việc để sữ cho cuộc sống bình yên của nhân dân song vẫn phải chịu tiếng xấu vì những suy nghĩ không đúng của mọi người.

Reply
avatar
06:51, 19/06/2013 delete

người chiến sĩ công an nhân dân việt nam luôn thể hiện được tinh thần trách nhiệm của mình khi đất nước cần các anh. Trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước các anh luôn luôn là chỗ dựa tin cậy của Đảng và nhà nước, công an nhân dân luôn đảm bảo hoàn thành các nhiệm vụ của đảng và nhà nước giao cho nhất là trong hoàn cảnh hiện nay

Reply
avatar
15:29, 19/06/2013 delete

Lực lượng công an nhân dân Việt Nam là một lực lượng trực tiếp tham gia bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội. Có thể nói đây là một trong những công việc nguy hiểm nhất đòi hỏi các chiến sĩ công an phải có đầy đủ những phẩm chất như là giỏi về nghiệp vụ, có phẩm chất chính trị vững vàng, kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm... Và chúng ta không khó để có thể bắt gặp hình ảnh các chiến sĩ công an đấu tranh với các loại tội phạm. Đó là một việc làm nguy hiểm tuy nhiên cũng là một việc làm thiêng liêng bởi vì đó là công việc bảo vệ an ninh của tổ quốc và bảo vệ nhân dân.

Reply
avatar
08:56, 20/06/2013 delete

Trên đây phải chăng mới thể hiện được một phần những việc làm của các chiến sĩ công an còn nhiều nhưng việc làm nguy hiểm khác mà chúng ta không thể ngờ tới. nhưng bên cạnh đo thì còn có những kẻ ngoài mồm thì cứ nói họ không ra gì nhưng đến lúc gặp tình huống thì lại than giời than đất lên ý mà

Reply
avatar
16:07, 21/06/2013 delete

Những người anh hùng trong thời đại mới, những tấm gương cho cuộc sống hiện đại. Các anh đã không tiếc thân mình, lao mình vào trong đám cháy để dập lửa, vì cuộc sống bình yên của nhân dân. Hình ảnh những người chiến sĩ Công an nhân dân có những hành động xả thân đang là những hình ảnh về niềm tin, sự tin tưởng của quần chúng nhân dân vào lực lượng này.

Reply
avatar
21:22, 29/06/2013 delete

các anh công an vì nước quên thân vì dân phục vụ như vậy đấy thật khâm phục các anh không ngại hiểm nguy,lửa to thế mà các anh lao vào cứu dân chúng,tại sao bọn rận chủ không chịu chập nhận điều này đi chúng lúc nào cũng đổ cho công an là những kẻ xấu xa,nhưng chính bản thân chúnh lại là tệ hại nhất,càng nói xấu càng thể hiện tinh thần của "cụ hồ" dạy cho chúng biết.

Reply
avatar
08:56, 09/10/2013 delete

Các anh luôn luôn đương đầu với thách thức khó khăn, đối mặt với hiểm nguy và luôn luôn là chỗ dựa vững chắc cho quần chúng nhân dân, vậy mà vẫn luôn có những kẻ luôn bôi nhọ hình ảnh cũng như lực lượng quân đội nói chung cũng như công an nói riêng, không giờ phút nào chúng chịu làm ngơ, khoanh tay mà luôn luôn tìm cách tiêu diệt hình ảnh của công an nhân dân

Reply
avatar
09:02, 09/10/2013 delete

Những hình ảnh của các anh luôn luôn là tấm gương sáng cho nhân dân học tập và noi theo, công an nhân dân xuất phát từ nhân dân mà ra, các anh đang làm rạng danh cho lực lượng quân đội nước nhà cũng như lượng công an, vậy mà vẫn có những kẻ luôn tìm cách hạ bệ và nói xấu, xuyên tạc sự thật nói rằng công an ức hiếp người dân, những lũ này cần phải nghiêm trị mới được

Reply
avatar
09:24, 09/10/2013 delete

người chiến sĩ công an luôn luôn là một hình ảnh đẹp trong lòng nhân dân từ trước tới nay, hình ảnh của các anh luôn luôn là nguồn cảm hứng bất tận về các câu truyện nói về đức tính cao đẹp của nhân dân Việt nam, vì do chính các anh xuất thân từ nhân dân mà ra, các anh luôn luôn hoàn thành tốt các nghiệm vụ mà Đảng và nhà nước giao cho, đất nước đươc yên bình là do công lớn của các anh

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon