Nguyễn Hoàng Vi - Em lại bị đánh

Vũ Thạch

Ả lại bị đánh, dạo này bị đánh nhiều thế không biết. bị đánh thật hay giả thì dân tình xung quanh nhà ả chả ai biết, cũng chả ai quan tâm vì đã hiểu tính ả. ấy thế mà trên mạng đâu đâu cũng thấy bu lu bu loa đổ hết tội cho công an, mấy chú công an trở thành lưu manh hết không chừa một ai.
Thêm một màn kịch nữa được đón nhận và ả là trung tâm của mọi sự chú ý, tiếng tăm lại nổi như cồn. cái tên Nguyễn Hoàng Vi lại được mấy bác chống chính quyền tung hô nhiệt liệt, như một hình tượng đấu tranh cho 90 triệu người Việt yêu nước. hình như với các bác chống chính quyền 90 triệu người Việt còn lại không ai biết đâu tranh, đui điếc hết cả. và họ có sứ mệnh cao cả dẫn người Việt tới chân lý. Thật hiển hách làm sao.

Mà cũng hay thiệt, mỗi lần ả bảo bị đánh cũng sặc mùi hành động kiểu Mỹ. có đầy đủ các pha rượt đuổi, lao vào, bao vây đánh đập. người thì trọng thương khắp cơ thể, người thì gãy răng máu chảy đầy áo, người thì gục tại chỗ. Lần này cũng ly kỳ chẳng kém, 5 người lao tới chặn đầu xe thay nhau dùng mũ bảo hiểm đánh túi bụi vào đầu kết quả Ả phải nằm viện điều trị. Màn kịch dàn dựng công phu và có cả một đội ăn theo la ó hết sức chuyên nghiệp. có lẽ trong trường hợp kiếm không có ai gây sự Ả phải đi thuê người đến đánh mình cho sướng.
Tìm hiểu qua một số người có mặt trong các lần bu lu bu loa và gần nhà Ả thì thấy rằng: Ả chửi bới, la hét nhục mạ lực lượng công an phường, Ả lao vào cào cấu người ngăn cản hành vi điên cuồng của Ả,chứ đâu như lời Ả.  Một người gần nhà Ả thì đánh giá  Ả là người đàn bà quậy phá, chửi thề, nói tục, không có nghề nghiệp. Nhưng lại có 1 đứa con hoang, và hiện giờ đang có mối quan hệ bất chính nào đó với ông linh mục ở Dòng chúa cứu thế.

Những trận rùm beng của Ả mà mấy bác chống chính quyền hùa theo chỉ là cái màn kịch diễn cho những người ở hải ngoại xem thôi. Chứ trong nước ai chả biết, ai tin đâu. Chắc mội lần quậy phá Ả cũng kiếm được một món. Nên tương lai sẽ còn thấy chuyện này diễn ra. Mọi người cứ chờ mà xem.

Dưới đây BBT xin phép đưa lên một số hình ảnh được cho là "Thương tích của C.A gây ra cho Vi" :
Nguyễn Hoàng Vi - Em lại bị đánh

Những vết loang màu "giống máu đã khô" - Chả thấy vết thương đâu - Cái này mấy đứa con nít nó vẽ bậy lên cũng được (Mà cũng chẳng biết có phải chân của cô ta không nữa)

Nguyễn Hoàng Vi - Em lại bị đánh

Giống như hình trên - Vẫn là những vết loang lổ, mà không hề thấy vết thương, vết bầm tím, phù nề...ở đâu


Photoshop chăng =)). Nếu vậy thì tác giả của tấm hình này phải học thêm về lỹ thuật đó  =))

Nhìn qua các bức ảnh trên, đã có thể thấy tính chân thực của những "thương tích" này.

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

54 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
23:36, 09/06/2013 XÓA

Có photoshop thì cũng làm cho khéo tí chứ làm thế này dễ bị bóc mẽ lắm chứ nói gì đến chuyện vu cáo Công an đánh người chứ. Đừng có lợi dụng vấn đề công an đánh người mà vin vào đó cái gì cũng đổ hết lên đầu công an nữa. Tại sao đám rận này lại toàn tuyển những kẻ bất tài vô công dồi nghề về để làm việc vậy nhỉ. Thế thì làm sao mà khá lên được chứ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:20, 10/06/2013 XÓA

Vừa nghe nhạc vừa tự sướng, đau đớn cái lổi gì. Sống thì phải biết điều, nghe mấy thằng kích đểu đi bôi nhọ lực lượng Công an, chống đối chính quyền Nhà nước... Công an là lực lượng bảo vệ nhân dân, bảo vệ chính quyền Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thưc hiện đúng pháp luật quy định Nhà nước để bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội.

TRẢ LỜI
avatar
CT.7even
AUTHOR
10:49, 10/06/2013 XÓA

có mấy cái hình ảnh loang loang máu khô khoe ngay lên mạng để phơi bầy chiến tích à,đúng là bỉ ổi hết sức cái con này lại là em anh chí đức hay sao mà giống nhau ăn vạ thế.cố tạo khuôn mặt thê thảm để lấy lòng thương mọi người thất là chán nay có thuê thì thuê anh anh đánh hộ cho đảm bảo như thật máu me be bét

TRẢ LỜI
avatar
11:47, 10/06/2013 XÓA

Nhìn chả giống bị đánh chút nào, máu me hay cái gì đại loại nhìn giống giống thế kia thì có mà thương tích đến độ nào. Nếu muốn người khác tin và thực sự bị đánh thật thì nên chụp đúng chỗ thương tích ấy. Hay là chẳng có đây.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:50, 10/06/2013 XÓA

Dù là cô ta có bị thương thật thì sao chứ, chả có gì chứng minh được những người đánh cô ta là công an. Chỉ dựa qua lời cô ta nói thôi sao. Đâu có đủ để tin vào lời cô ta. Ai cũng biết rằng Nguyễn Hoàng Vi luôn căm ghét những người làm công an mà. Họ đã và đang sờ gáy cô ta, thế nên cô ta hận. Một kẻ có sự thù ghét thế thì việc lời nói của cô ta liệu có đáng tin. Nó mang đậm tính chủ quan của cô ta mà

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:02, 10/06/2013 XÓA

Lại bị đánh ư, chắc lại mở miệng ra là công an chứ gì, chả cần đọc bài mà chỉ cần thấy cái tít đưa tin là một số người đã từng theo dõi các tin trước là có thể đoán biết phần nào về em này mà. Chả còn gì để nói nữa cả.

TRẢ LỜI
avatar
12:09, 10/06/2013 XÓA

Bị đánh thế kia mà chả thấy xưng phù gì kể ra cũng lạ đấy, mình chỉ có ngã tí mà đã xưng hết chỗ này chỗ khác rồi. Mà càng nhìn càng thấy là cơ, thương tích đâu chả thấy cứ thấy cái gì đo đỏ loang xuống thôi, cũng khó tin đây là bị đánh thật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:26, 10/06/2013 XÓA

Bị đánh thì em cũng không cần phải khoe mẽ thế đâu. Anh biết chắc tại em đi chơi đêm nhiều có ngày gặp ma đấy mà. Em gây thù chuốc oán với thằng nào, hay là em một tay bắt nhiều thằng giờ để nó quay sang trả thù em. Em đừng có đổ tội cho công an đánh em, bố thằng nào tin được lời em nói. Thân ái gửi đến Nguyễn Hoàng Vi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:30, 10/06/2013 XÓA

Cơ mà bọn này cũng lắm trò ghê nha. Hết Chí Đức rồi đến Hoàng Vi, các người cứ diễn đi diễn lại trò này mà không thấy ngán à. Các người bị người khác chửi lên chửi xuống vậy mà không thấy xấu hổ sao hay là các người thấy sướng tai lắm? Ngồi đó mà nước mắt cá sấu, trông cái bản mặt của cô ta thấy mà ghét. Sao thằng nào không mạnh tay hơn tí nữa, chứ cái mẹt cô ta còn nguyên vẹn lắm

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:46, 10/06/2013 XÓA

Trông em đấy bị đánh đến là tội nghiệp, con gái nhan sắc là quan trọng. Thế mà giờ đây em đã bị hoa tàn liễu dập, cái mẹt của em cũng bị bầm tím. Thương ôi cho em uyên. Em bị đánh nên em nó tức, em nó mới đưa lên cả youtube vết thương của em nó. Em cho rằng công an đánh dù em cũng không có băng chứng gì khi nói cả. Nhưng mà em vẫn nói thì mặc em, còn người khác cứ chửi em thì mặc họ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:19, 10/06/2013 XÓA

Thật đúng là trò hề, con mụ này tự vẽ linh ta linh tinh lên người để rồi nói trắng trợn là công an đánh mụ, con mụ này quả là điên, vì nhận được khá nhiều tiền của Mỹ, hy vọng có sự cứu trợ của Mỹ mà mụ thoải mái điên rồ hết cỡ, những hành động của mụ mang tính phản động, chống lại nhà nước Việt Nam, điều này dân tình ai cũng biết, nên mụ có tự rạch mặt ăn vạ thì cũng chẳng ai để ý đến mụ cả.

TRẢ LỜI
avatar
16:18, 10/06/2013 XÓA

Theo đáng giá của Một người gần nhà Ả thì Ả là người đàn bà quậy phá, chửi thề, nói tục, không có nghề nghiệp. Nhưng lại có 1 đứa con hoang, và hiện giờ đang có mối quan hệ bất chính. Vậy đấy làm sao một con người không có tư cách gì thì nói làm gì có ai tin một người đàn bà không chồng mà đã có con không nghề ngỗng gì thì lấy gì mà nuôi con từ những việc đó mọi người thực sự có thể hiểu rõ được đó là loại đàn bà như thế nào lảng lơ có thể nói nguyễn hoàng vi này vô công không có việc gì làm một khi có chuyện gì thì ăn vạ kêu gào bám lấy thì khỏi phải bàn. Một con người không có tư cách làm người thì lời nói chả có chút giá trị nào

TRẢ LỜI
avatar
Mr Zero
AUTHOR
16:51, 10/06/2013 XÓA

Xin mấy mẹ đi. Thương tích thì rõ ràng một tí đi Vi ơi, bị đau thế mà còn ngồi tự sướng, chụp ảnh ngon lành quá nhỉ? Vu oan cho người ta thì cũng làm cho giống, cứ ăn vạ vớ vẩn, rồi chẳng ai đánh cũng thành bị thương. Chán mấy đứa như thế này, không làm cách nào để tuyên truyền phản động thì đi bôi nhọ hình ảnh của lực lượng an ninh để làm nhân dân suy nghĩ xấu đi. Thôi thì mấy cái bài của anh Chí Phèo áp dụng cũng được nhưng lần sau làm cho giống vào nhé "Vi", Chí Phèo cào mặt thật chứ không ảo như em đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:26, 10/06/2013 XÓA

Lại một bài ăn vạ quen thuộc, sở trường của mấy mẹ "rân chủ", đấu tranh vì nhân quyền mà cứ như bán cá vậy, tự sướng, bù lu bù loa lên để mọi người đến mua hàng. Mấy cái trò làm xấu hình ảnh của lực lượng an ninh thì mọi người đã quen rồi, cố gắng xô xát, gây gổ rồi "vã" lên người máu me, bầm tím để đánh lừa người khác, nhìn mà đã thấy ghê rồi. Ai mà thấy hành động như điên dại của cô Vi thì chắc là phải vái chào, lao vào gây gổ với lực lượng công an, cào cấu, rạch mặt, chửi bới tục tĩu thì ai mà tin vào bài ăn vạ của cô nữa chứ. Đấy là chưa kể mấy vết thương của cô có thể là do cô "tự sướng" lên người bản thân nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:16, 10/06/2013 XÓA

Nói về đánh người thì tôi chắc chắn công an không bao giờ làm những việc như thế cả. Nếu họ thực sự đánh 1 người thì sẽ không bao giờ để lại thương tích, để lại dấu vết như thế, chẳng khác gì lạy ông con ở bụi này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:18, 10/06/2013 XÓA

Quả cặp giò chảy máu này là giò của em nó đấy, trông ngon thế cơ mà. À, ở cái khoản giò có máu này thì chắc là em ấy đang đến ngày đấy, nhìn máu có màu lạ lạ, chuẩn cmnr.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:29, 10/06/2013 XÓA

Phải bắt quay clip có độ nét cao cao một tí cho nó rõ. Chụp ảnh như này nhìn ảo ảo kiểu gì ý. Nhìn mặt còn đang cười thì phải kìa. Nói thật chứ tôi còn ủng hộ CA đánh cho nó một trận ý. Ngâm máu phun người.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:36, 10/06/2013 XÓA

chắc ngoa mồm với ông hàng xóm rồi ông ta đánh cho vêu mồm đi chứ còn gì nữa. Hay là lại dùng khổ nhục kế để xin mấy anh chàng bên ngoài chút tiền thuốc thang, điện nước. Mẹ, bẩn vcl.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:38, 10/06/2013 XÓA

Bây giờ ngôi đây, bàn tán là em ấy bị đánh hay không bị đánh thì cũng chỉ là đoán mò thôi. NẾu muốn biết thực hư thế nào thì phải chạy qua nhà ẻm, hỏi thăm mấy ông bà hàng xóm của em ý là biết ngay chứ cứ đoán mò, đúng thì không sao nhưng sai lại tội cho người ta lắm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:48, 10/06/2013 XÓA

Tùy từng người chứ như cái lũ này thì oan khuất cái nỗi gì, NẾu là 1 ai khác thì tôi sẽ có cái nhìn khác, và tôi sẽ tin ngay, như lần Chí Đức bù lu bù loa lên là bị công an đánh thế này thế nọ, nhưng khi vở lỡ ra thì chẳng có ai đánh nó cả, mà chỉ là trò bịp để kiếm chút tiền thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:51, 10/06/2013 XÓA

Người ta bị đánh thì người ta mới kêu như vậy. Thử nghĩ xem khi các bạn bị ai đó đánh, các bạn nói ra nhưng chẳng ai tin thì cảm giác của các bạn lúc đó sẽ như thế nào, nếu là tôi thì chắc là uất ức lắm, đằng này vết thương rõ đến thế cơ mà.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:54, 10/06/2013 XÓA

Vết thương có vẻ nhẹ mà, có vết bầm ở tay là rõ nhất, còn vết đỏ ở trên mặt chẳng có dấu hiệu gì của việc bị đánh cả. cặp giò thì rõ to, nhưng giống mới bị ngã xe, không hiểu đánh kiểu gì mà chân và ngón tay lại bị như vậy được, ai trong ngành y thì giải thích dùm cái.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:08, 10/06/2013 XÓA

wao máu trên máu dưới nhìn mà phat khiếp lên được, khổ thân quá ha, đến kỳ kinh rồi đây mà, đem một ít bôi lên miệng, một ít bị chảy xuống chân, nhìn mà tội quá trời, quả này có mấy tháng nữa mới có thể quan hệ lại mất, nhìn em mà thấy thèm quá trời luôn. Tiếc một điều,dạo này em lắm máu quá.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:11, 10/06/2013 XÓA

Đánh chết cha nó đi, nói thật, tôi mà là cón nạn này thật công an tôi đánh cái con khốn nạn này thật chứ không cần đợi cho nó vu khống thế này, có tiếng mà không có miếng gì cả, được đánh đã đành, đằng này đã động vào cái lông mu nào của nó đâu cuối cùng vẫn bị mang tiếng. đến khổ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:18, 10/06/2013 XÓA

em nó có biết khi khoe những chiến tích, những hình ảnh bầm tím, máu me cảu em nó thế kia mọi người sẽ thấy hình tượng của em sẽ xấu đi rất nhiều hay không? bình thường nhan sắc em không tệ chỉ có tâm hồn, lương tâm em không trong sáng nhưng hôm nay em đã làm được cả hai rồi đấy. khâm phục cho em người rận chủ yêu nước. em có duyên với những trận đòn. chắc cũng tại thói quen bịa đặt lắm quá giờ nhận hậu quả. nhưng dù nhận hậu quả cũng khoe lấy cái chấn thương để mọi người biết tới mình.

TRẢ LỜI
avatar
pocolo
AUTHOR
23:35, 10/06/2013 XÓA

e nó bị đánh thì biết đâu được ấy. ai đánh, đánh ai, toàn bịa đặt, trình photoshop của bọn này cũng không phải vừa, cho nên không tin vào đâu được. nói chung là không kêu ca gì nhiều, có tội thì phải chịu thế thôi, hay là muốn được ai giúp đỡ á, còn lâu nhá.

TRẢ LỜI
avatar
23:35, 10/06/2013 XÓA

xời , lại cái trò của mấy em hot g đây mà , muốn được nổi tiếng nên là nào thì khóc rồi hát , hát rồi khóc , làm trò quanh cái WebCame chứ có gì đâu, giả tạo hết sức nói . Mà em vi này chắc lần sau làm ảnh rùng rợn hơn có chăng được qua holywood đóng lưỡi cưa quá đi thôi. haha

TRẢ LỜI
avatar
ban be
AUTHOR
15:26, 11/06/2013 XÓA

Hiện nay thì việc có những chí phèo không chỉ là nam giới mà ngay cả là nữa giới nữa cũng đúng. vì đồng tiền mà con người ta bất chấp tất cả để làm điều đó. Có lẽ chúng ta cần phải xem xét lai nguyên nhân có thể khiến những con người trên điên đảo như thế này tại sao học lại có thể làm những điều đó có pải do lợi ích vật chất hay không hay là do cái gì có thể sai khiến họ được như vậy

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:56, 11/06/2013 XÓA

Cũng ngộ thật mấy ảnh công an không biết kiếp trước có nợ gì em nó không mà kiếp này em NGUYỄN HOÀNG VI em ý cứ bất cứ vấn đề gì là em ý đổ cho mấy ảnh công an vu cáo cho mấy ảnh công an đánh em nó.Mà cũng tội các anh vì bình yên tổ quốc bảo vệ quốc gia bảo vệ nhân dân nên em nó thù bởi điều đó em nó không muốn nên em nó tích cực ăn vạ tích cực vu cho mấy ảnh là mấy ảnh đánh nó.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:29, 11/06/2013 XÓA

vòa.. bị thương kiểu đó thật thì chưa cần về đến nhà mình đã kiếm chỗ để lau vết thương cho nó sạch sẽ rồi. Nhưng tiếc là mấy vết mực vẽ lên thì mĩnh cũng làm được. Phim bọn Tàu nó làm còn kinh khủng hơn nhiều, sang bên đó học coi. Máu gì mà giống lâu ngày không tắm nên bị đát bám đầy thế không biết

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:49, 11/06/2013 XÓA

Nói thật chứ nhìn ảnh ả này ban đêm khéo giật mình chết trông giống ma nữ gớm, mặc áo trắng nữa chứ, kể ra ả ta mua thêm ít tiết gà hoặc tiết lợn trát lên thì có lẽ nhìn sẽ khiếp hơn đó. Có lẽ cũng phải bảo ả này chỉ cho cái bọn nó đánh ả để học hỏi tài năng đánh người của bọn đó nhỉ, đánh ả không thấy vết bầm tím gì mà máu vẫn chảy ra được, đúng là quá giỏi cho cả bọn đã đánh ả và ả ta

TRẢ LỜI
avatar
hoang sa
AUTHOR
17:15, 11/06/2013 XÓA

Loại đàn bà không có nhân cách không chồng mà có con và lại cũng chả phải loại tử tế gì nếu không thì những người xung quang cũng chẳng đánh giá là Ả là người đàn bà quậy phá, chửi thề, nói tục, không có nghề nghiệp. Nhưng lại có 1 đứa con hoang, và hiện giờ đang có mối quan hệ bất chính nào đó với ông linh mục ở Dòng chúa cứu thế. Vậy thế mà còn thể hiện là kẻ đáng thương thế thì ai tin được. Chỉ sợ ả đánh người khác chứ ả thì làm sao cho người khác đánh được đúng là kẻ vô công dồi nghề không có việc gì làm thì nghĩ ra đủ trò và chuyện ăn vạ như thế này thì to tác gì với Ả đơn giản không. Đúng là loại người đáng khinh

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:28, 11/06/2013 XÓA

Đây là kiểu tâm thần phân liệt đó hả, nghe nhạc post hình tự sướng theo kiểu ghê rợn, định làm người nổi tiếng đây hả. Chẳng biết vết thương có thật hay không nhưng nếu là thật thì chắc là cũng do ả này thuộc loại bản tính lăng nhăng không chồng mà có con, cặp kè với linh mục thấy gò bó quá nên cặp kè thêm với người khác rồi bị phát hiện xong bị đánh ghen rồi lên mạng kêu là bị công an đánh đúng là loại đàn bà mặt dầy trơ trẽn

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:00, 11/06/2013 XÓA

Nhìn chân cũng mượt mà trắng trẻo mặt mũi cũng xinh đó chứ hèn gì lừa được cả linh mục, mà đúng hơn là lả lơi để nhờ sự che chở của chúa chứ, nhưng mà kể ra lau hết mấy cái máu gà máu vịt kia đi thì nhìn sẽ xinh hơn khối đó, chụp ảnh thể hiện bị đánh lại còn đeo cả tai nghe nữa già rồi mà vẫn còn xì teen gớm đó chứ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:27, 11/06/2013 XÓA

em bị đánh rất "đau" nhưng với tinh thần của một thị mầu em vẫn cố gắng tút lại vẻ xinh gái để chụp ảnh và post, "kêu oan " với toàn thể nhân dân, nhưng tiếc rằng loại gái không chồng mà có con giờ còn cặp kè với linh mục như em thì lại chẳng ai thèm quan tâm, oan thị mầu thì muôn đời vẫn chỉ nhận được sự chê bai của người đời mà chẳng ai thương cảm gì đâu Vi à

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:11, 11/06/2013 XÓA

Nhìn mặt mũi cũng có đến nỗi nào đâu mà lại có những hành động khốn nạn như thế nhỉ. Mẹ nhà nó xinh đẹp nhưng mất chất, không có đạo đức, chuyên đi vu khống người khác là giỏi thôi. Gái đĩ già mồm câu này nói cấm có sai, cái loại đĩ chứ khonong phải người bình thường nữa.

TRẢ LỜI
avatar
23:25, 11/06/2013 XÓA

Lại một con người đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền kiểu Mỹ? Mà sao ra nông nỗi vậy bị ai đánh ghen, bị ngã xe, bị chó cắn biết đâu được đấy, lấy gì để chứng minh. Nói có sách mách có chứng không lại thành vu khống người khác. Đời không thiếu gì những kẻ như Chí Phèo rạch mặt ăn vạ. Biết đâu Vi lại là một người như vậy. Hẳn phải đau lắm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:41, 11/06/2013 XÓA

Nhìn mặt em này thấy khiêu dâm vãi ra được. Hình như mình gặp em này ở đâu rồi thì phải, tuy có đánh đá, chua ngoa một chút, có hóng hớt, bịa đặt một chút, nhưng quan trọng là ngon,xinh, ngu... được thế này thì thằng đàn ông nào mà chả muốn...ấy ấy với em nó một lần nhỉ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:38, 12/06/2013 XÓA

Em này nhìn còn trẻ thế mà làm lắm chuyện xấu quá. Em ngoa ngoắt lắm, động đến em là em nhảy dựng lên chửi bới nhục mạ họ. Em còn bênh đến mức mà lao vào cào cấu người ta nữa cơ à. Em có phải là con nhà có giáo dục không vậy. Đừng nói người hàng xóm của em, anh đây đọc mấy bài viết về em cũng đánh giá em là người chả ra gì. Em quan hệ bất chính nữa thì anh đây cũng chịu không nói lời nào được nữa, em muốn có thêm đưa con không cha nữa sao?M

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:45, 12/06/2013 XÓA

ở trên đời này không gì có thể nói trước được nhìn thì đâu đến nỗi nhưng mà khi biết thêm nhiều thông tin thì mới cảm thấy khinh bỉ những người như Nguyễn Hoàng Vi có thể bây giờ đỡ kì thị hơn những người chưa chồng mà đã có con nhưng người khác sẽ nói là loại gái lăng nhăng mà thực sự lại còn đang có những mối quan hệ bất chất với ông linh mục và hàng xóm xung quanh đánh giá thì cũng chả phải người tử tế gì mật dậy, chửi bậy nói láo.... vậy những người thuộc loại này thì lời nói có trọng lượng gì khi tư cách đạo đức con người đi xuống trầm trọng bản chất đã mất thì làm sao lấy lại được. Vậy đấy loại người trắng trợn ăn vạ thế này thì chỉ là trò cười thôi!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:47, 12/06/2013 XÓA

ở trên đời này không gì có thể nói trước được nhìn thì đâu đến nỗi nhưng mà khi biết thêm nhiều thông tin thì mới cảm thấy khinh bỉ những người như Nguyễn Hoàng Vi có thể bây giờ đỡ kì thị hơn những người chưa chồng mà đã có con nhưng người khác sẽ nói là loại gái lăng nhăng mà thực sự lại còn đang có những mối quan hệ bất chất với ông linh mục và hàng xóm xung quanh đánh giá thì cũng chả phải người tử tế gì mật dậy, chửi bậy nói láo.... vậy những người thuộc loại này thì lời nói có trọng lượng gì khi tư cách đạo đức con người đi xuống trầm trọng bản chất đã mất thì làm sao lấy lại được. Vậy đấy loại người trắng trợn ăn vạ thế này thì chỉ là trò cười thôi!

TRẢ LỜI
avatar
Bảo Thái
AUTHOR
19:04, 12/06/2013 XÓA

Không có chuyện gì nên chúng nó nghĩ ra mấy cái trò ấy cho có cái viết ấy mà chứ thực chất làm gì có chuyện đó, nhìn mấy bức ảnh là biết đồ đểu rồi. Nếu thực sự có chuyện ấy thì cái bọn rân dân chủ nó lại để yên cho ấy à, nó chả thổi phồng lên là công an giết người ấy chứ. Có một thì chúng nói mười, biết đâu mà tin được. Mà thực sự thì mấy trang blog của bọn phản động chẳng có cái gì là đúng là tốt đẹp đâu.

TRẢ LỜI
avatar
22:30, 12/06/2013 XÓA

Chính vì cái lí lịch và nhân cách của nó như thế nên nó mới bị mọi người xa lánh , không ai ưa cả. và nó là cái loại dễ bị lợi dụng để chống phá nhà nước ta nhất. cái loại nó mọi người cứ tiếp xúc một lần thì chẳng ai ngửi được cả. Cong chuyện nó bảo công an đánh, nó thử để công an đánh một lần xem có vết thương tích nào như thế không ? Công an mà xử lý nó thì cho nó bóc lịch rồi chứ ai đánh nó cho bẩn tay.

TRẢ LỜI
avatar
00 7
AUTHOR
22:46, 12/06/2013 XÓA

Đấy , ai cũng bảo là không phải bị đánh , toàn dựng cắt ghép ảnh ở đâu mà lên thôi , hx , vậy mà chúng có thể đưa được mấy tấm ảnh này lên nhằm mục đích vu cáo xuyên tạc chăng , đã quá quen thuộc với mấy cái này rồi , thật nực cười , toàn những tay ăn vạ nói láo , chúng sẽ không bao giờ thực hiện được ý đồ của mình đâu .

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:47, 12/06/2013 XÓA

Cái con giở hơi lăng loàn này , chửa hoang không chồng , chẳng công ăn việc làm học thức gì cả mà cứ suốt ngày kêu gào tự do, dân chủ. Cái gì cũng vừa vừa 2 phải thoi. Đừng có mà điên cuồng quá , vào khám như chơi đấy.
p/s: các bác xem công an đánh thế kia à , họ xử đẹp lắm , chẳng máu me be bét thế đâu.

TRẢ LỜI
avatar
A C I
AUTHOR
22:53, 12/06/2013 XÓA


Nhìn mặt cứ ư ư dâm dâm thế éo nào ý , nhìn cái bà này thật buồn cười , nhìn kiểu đeo tai nghe xong rồi tự sướng với mấy vết máu ở mồm với cả ở chân thì làm sao mà chứng minh được tội danh của mình cơ chứ , vì thế mà chúng ta có thể khẳng định được là mấy tên này đang vu khống , và có thể vạch trần được ý đồ của bọn chúng được , lại còn photoshop nữa chứ , thôi mấy tên này từ bỏ ý định đi , đúng là trò trẻ con.

TRẢ LỜI
avatar
bo gia
AUTHOR
23:31, 12/06/2013 XÓA

Nói chung là mấy cái trò này từ xưa rồi , không lừa được đâu ,lôi mấy bà con gái to khỏe ra để làm trò cười cho thiên hạ chứ , tự sướng vừa thôi , lại còn kêu công an đánh người chứ , nhìn cái vết máu loang lổ khi khô xong hiện rõ là không có vết gì cả mà , tôi khinh thường mấy cái bọn phản động ăn không nói có này .

TRẢ LỜI
avatar
hkt
AUTHOR
11:59, 13/06/2013 XÓA

không muốn nói nhiều nữa tuyển ngay em vào đoàn làm phim việt nam vì có khuôn mặt diễn xuất rất đạt.em được chọn vào đóng vai u hồn sát chết hay vai ăn vạ thì rất đạt.chỉ cần đóng giả em đã được bơm tiền thì tội gì đóng mấy vai đó em cũng có rất nhiều tiền mà lại quang minh hơn cái trò mèo em đang diễn

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:35, 16/06/2013 XÓA

Cái cỡ tri thức tự do này dạo này có vẻ nhan nhản ra đấy nhỉ, dạo này bọn nó cứ mọc ra như nấm sau mưa ấy. Be Vi nhà ta chắc nhàn cư vi bất thiện, ngồi không chán quá nên chôm chỉa của ai rồi người ta đánh cho chứ sao nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:00, 16/06/2013 XÓA

Quen quá mấy trò này rồi Vi ơi ! em đã học văn nghị luận chưa thế ! lấy dẫn chứng toàn những thứ hài hước ! máu me gì mà như tiết canh lợn thế kia ! mồm mét thì loang lổ trông bẩn thỉu ! mà nếu có máu thật thì cũng nên đi vệ sinh đi chứ không thì nhiễm trùng mà chết thôi ! cái kiểu cứ muỗi đốt mà cũng bôi thêm ít màu nước rồi bảo cảnh sát đánh thì đúng là xuyên tạc hết chỗ nói ! đáng nhẽ ra mấy cái kiểu này phải đập thật thì mới chừa nói phét

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:10, 16/06/2013 XÓA

Sao giờ này Vi còn có thể ngồi đó show WC để mà khoe thành tích trang điểm của mình như thế nhề ! các anh dân chủ nhà em đang lo sốt vó vụ của Mỹ kìa ! vụ gì mà nhân quyền nhân kẹo mà mỗi lần em đi biểu tình đều có nhắc tới đó ! em luôn ca tụng anh Mỹ nhà em giờ thì em ca tụng ai nữa đây ! còn về mấy cái vết trang điểm của em thì bỏ đi ! chả ai tin đâu ! đi mà họp bàn tìm kế rút đi không là mất cả trì lẫn trài đó

TRẢ LỜI
avatar
10:11, 16/06/2013 XÓA

Lại một chiêu trò ăn vạ, đổ lỗi và xuyên tạc nữa của những rận chủ rồi. Bọn chúng mà có bị đánh như vậy thật thì không khéo có đơn tố cáo lên tận chủ tịch nước rồi cũng nên ấy chứ,làm gì có chuyện bọn chúng để yên cho thế. Bằng chứng cũng không hề rõ ràng, mập mờ, chúng ta có thể nhận rõ rằng đây chỉ là một trò lố của những rận chủ, mà mục đích của chúng là công kích vào chế độ, trực tiếp ở đây là lực lượng công an. Nghĩ thì cũng thật là tội cho các anh công an, không ra dẹp mấy cái vụ biểu tình của bọn rận chủ thì bọn chúng sẽ làm ảnh hưởng đến anh ninh quốc gia, ảnh hưởng đến trật tự an toàn xã hội. Nhưng đến khi họ ra để đảm bảo an ninh trật tự thì bọn rận kiểm đủ trò, đủ âm mưu để gây chuyện, để vu oan, xuyên tạc cho các anh. rồi tiếp đó là một loạt tin của bọn rận rằng công an đánh dân, công an đánh người biểu tình yêu nước, an ninh đánh chết dân,.... Nhưng những thủ đoạn, chiêu trò đó của bọn rận chủ ngày càng quá quen với chúng ta. Nên chúng ta sẽ tin tưởng vào sự làm việc của các chiến sỹ công an, không nên tin vào những lời lẽ kích động, những lời xuyên tạc của bọn rận chủ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:24, 16/06/2013 XÓA

đến là tội cho em này sao bị đánh suốt đi thế, hay giống chó dại quá nên lúc nào cũng bị người ta vây đánh cho, mà sống thế nào thế không biết hay đi vào nhà nhà vệ sinh trong nhà nghỉ vội quá dẫm trượt chân nên ngã dập mặt tím chân không biết, thế này thì phải xem lại bản thân thôi chứ ai dè để thiên hạ nó bàn tán nhiều quá!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:01, 19/06/2013 XÓA

Em hoàng vi em đang làm gì vậy, em đang diễn hài cho mọi người xem hay em đang muốn chứng tỏ một điều gì vậy .Những vết thương của em nhìn là người ta biết là do em kiểu dàn dựng lên mà thôi thời này cungxc lại xuất hiện những chí phèo kiểu mới thật sự nhìn bản mặt của em cũng hiện lên được điều đó một chí phép thực sự

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon