Quanlambao, tusangnhamhiem - 2 mũi tên chung một đích

17:53
Chimcoi84

          Sau khi Blog quanlambao xuất hiện trên mạng với những thông tin vô cùng bậy bạ, cắt gọt, xuyên tạc, bôi nhọ danh dự hòng làm mất uy tín của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước thì gần đây trên mạng lại xuất hiện một Blog khác có tên tusangnhamhiem đăng tải một loạt bài nói xấu đồng chí Chủ tịch nước Trương Tấn Sang với những lời lẽ vô cùng cay nghiệt của các thế lực thù địch. Nhưng nếu chỉ vậy thì có gì đáng phải bàn bởi đó vẫn chỉ là những trò mèo, thủ đoạn bẩn thỉu của các thế lực thù địch tấn công phá hoại tư tưởng nhằm hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước? Mà điều đáng bàn ở đây là blog tusangnhamhiem đã đưa thông tin đây là blog do Thủ tướng đứng sau dựng lên nhằm đánh Chủ tich nước. Vậy đâu là sự thật?

Quanlambao, tusangnhamhiem - 2 mũi tên chung một đích

Quanlambao,tusangnhamhiem – 2 Blog vô cùng phản động

          Sự thật hoàn toàn không phải như vậy, mà đây là thủ đoạn vô cùng thâm độc của các thế lực thù địch, những kẻ cơ hội, bất mãn dựng lên hòng chia rẽ nội bộ Đảng, Nhà nước ta. Cả hai blog trên đều là do các thế lực phản động, thù địch với cách mạng Việt Nam lập ra nhằm tấn công bôi lem hình ảnh của các đồng chí lãnh đạo với những thông tin lập lờ, nhào nặn vô cùng trắng trợn. Một trang chuyên tấn công Chủ tịch nước, bên kia thì ngược lại tấn công Thủ tướng hòng làm cho những ai nếu không tỉnh táo tiếp cận, sàng lọc thông tin rất dễ hiểu lầm hai bên là Chủ tịch nước và Thủ tướng đang đánh nhau. Nhưng chúng ta hãy bình tĩnh suy nghĩ một chút thì thấy rằng đó chỉ là những thủ đoạn hết sức bỉ ổi của các thế lực thù địch chúng sử dụng 2 blog đó như 2 mũi tên cố tình tạo ra sự hiểu lầm rằng nội bộ Đảng, Nhà nước đang chia rẽ, bè phái nhằm đạt một mục đích chung là tấn công hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, chống phá cách mạng nước ta./.

Theo Blog Tiếng Nói Của Dân

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

9 nhận xét

Write nhận xét
09:52, 21/06/2013 delete

đó là thủ đoạn hết sức lố bịch mà ai cũng biết là của các thế lực thù địch nhằm làm hạ uy tín của các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam đồng thời tạo sự mất đoàn kết giữa các vị trụ cột nước nhà. Mọi người khi tiếp cận thông tin trên mạng cần có sự chọn lọc và đánh giá trước khi tin vào nó.

Reply
avatar
17:45, 21/06/2013 delete

Nói xấu đâu phải là dễ tuy rằng hai cái blog này chuyên bịa đặt vu khống, nói xấu lãnh đạo, hạ thấp uy tín của đảng, của chính quyền, song người đọc có phải là đứa con nít lên ba đâu mà có thể lừa được họ ngay, bây giờ trình độ dân trí lên cao, hiểu biêt của con người cũng tăng lên. Vì thế họ biết chắt lọc, kiểm chúng thông tin, các blog chỉ là một kênh để họ tham khảo mà thôi, không có tính chất định hướng hiểu biêt của họ.

Reply
avatar
19:09, 21/06/2013 delete

Nói đến tư sang nham hiểm và quan làm báo, khi vào những blog kiểu như thế đọc baì mà cảm thấy bức xúc, tức giận với giọng điệu, lời lẽ xuyên tac, bịa đặt, vu khống một cách trắng trợn nhiều sự việc, ví như việc hai kẻ bán nước uyên và kha, thì chúng lại coi như vị anh hùng trong sự nghiệp chống trung quốc. Hà vũ ăn nhiều béo như lợn thì bọn chúng đưa len vũ đang tuyệt thực sắp chết... thật khốn nạn với những thông tin kiểu như thế.

Reply
avatar
22:01, 21/06/2013 delete

Rõ ràng là thủ đoạn nham hiểm, quả là không tưởng. Mấy người này sánh ngang với bọn Tàu luôn. Tự dưng hai bên đấu đá nhau không hiểu thế nào, hóa ra là thủ đoạn của mấy người này. Có ghét thì làm thế này đúng là đi quá xa rồi, làm ảnh hưởng đến danh dự uy tín của người khác , chuyện này đáng bỏ tù chứ chẳng chơi.

Reply
avatar
22:16, 21/06/2013 delete

Những trang web nói láo như trên nên bị chặn lại, cho ngưng hoạt động. Không để cho bọn phản loạn lợi dụng internet để truyền ba các thông tin sai lệch, không chính xác, những câu chuyện được cắt gọt với mục đích chung là bôi nhọ, nói xấu Đảng Cộng Sản, làm cho người dân mất lòng tin vào chính Đảng. Thiết thấy những trang web này và những trang web có nội dung tương tự cần đc quản lý chặt chẽ, ngưng sử dụng và xử phạt thật nặng người cầm đầu.

Reply
avatar
22:49, 21/06/2013 delete

Giờ thì có khá nhiều những cái blog này trên mạng và đó là điều rất nguy hiểm vì người dân có thể đọc được những thông tin này và họ không có sự chắt lọc thông tin và nếu họ nghe theo những quan điểm phản động này là điểu rất nguy hiểm, việc chặn blog thì đúng là cũng khó mà chặn hết được, cần làm tốt công tác tuyên truyền cho người dân hiểu về Đảng về nhà nước thì sẽ tốt hơn

Reply
avatar
00:01, 22/06/2013 delete

Khốn nạn cái blog tư sang nham hiểm sau nhiều lần bôi nhọ hạ bệ ông trương tấn san không thành, bây giờ dựng lên một câu chuyện mới dựng lên câu chuyện ông sang có con riêng nhằm hạ bệ hình tượng ông. Khốn nạn thật, dựng lên như thật, nhiều người không biết sự thật lại đâm ra hiểu không đúng về ông sang

Reply
avatar
20:29, 22/06/2013 delete

quá rõ ràng, ý đồ của những kẻ lập ra những trang này không gì khác đó là nhằm mục đích chống phá đảng và nhà nước ta, đây là điều hết sức rõ ràng, vì vậy những người đọc những trang này hết sức cảnh giác và thận trọng ,đặc biệt là phải hết sức tỉnh táo, nếu không thì sẽ rất dễ mắc lừa ý đồ của những kẻ xấu

Reply
avatar
21:20, 22/06/2013 delete

không còn nghi ngờ gì nữa, nhưng trang này được lập ra cùng chung một mục đích bôi nho, tuyên truyền phá hoại đất nước ta, ở đây cụ thể là nhằm vào những nhà lãnh đạo cao nhất của nhà nước để khiến quần chúng nhân dân mất lòng tin vào đảng và nhà nước

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon