Sự ngạo mạn của kẻ tự coi mình là vĩ nhân - Cù Huy Hà Vũ

11:31
Vũ Thạch

“Nếu tôi chết nhân dân Việt Nam sẽ trả thù cho tôi”  thật buồn cười khi đọc câu này của ông. Một cái loa to rỗng, hỏi rằng ông đã cống hiến được gì cho đất nước, đã đóng góp được gì cho dân tộc mà coi mình như là một vĩ nhân, một anh hùng của thời đại, một người mà cả "nhân dân" Việt Nam phải nghiêng mình trước ông. Nếu không có mấy cái đài VOA,RSI … và sự tung hô của những kẻ tự coi mình là cứu nước mà bản chất là bán nước liệu ông có ngạo mạn như vậy không.

          Uổng cho một tri thức được ăn học đàng hoàng lại a dua chạy theo kẻ địch bên ngoài, cõng rắn cắn gà nhà mà miệng vẫn lảm nhảm đấu tranh cho công lý, dân chủ, nhân quyền, phẩm giá. Đúng là cái lưỡi không xương. Việc mà ông đã làm dân tộc Việt Nam gọi là ăn cháo đá bát, vậy ông còn dương dương tự đắc rằng sắn sàng hy sinh tính mạng cho nhân dân.


          Xét về mặt nhân cách ông là người cũng chẳng ra gì, có quan hệ bất chính với người không phải là quan hệ vợ chồng và bị bắt quả tang. Điều nàv là trái với đạo đức, thuần phong mĩ tục của người Việt.

Sự ngạo mạn của kẻ tự coi mình là vĩ nhân - Cù Huy Hà Vũ

          Mà hơn nữa ông là một luật sư, nhận thức vấn đề này hơn ai hết. Hai là, ông đừng nhắc tới các đấng sinh thành nữa, ông không xứng đáng nói tới các vị ấy làm bình phong cho bản thân. Ông câu kết với nhà vợ, sẵn sàng thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với những người anh em cùng cha khác mẹ trong nhà vì tranh chấp biệt thự số 24 Điện Biên Phủ, đi đâu cũng tự nhận mình là con nuôi của nhà thơ Xuân Diệu để rồi lấy cớ đó ngang nhiên khẳng định mình "có quyền" thừa kế, chiếm giữ phần nhà, đất của nhà thơ. Đến gia đình ông còn dám phản bội vậy còn điều gì ông không dám làm.
Một con người cả đạo đức và nhân cách đều mọt rỗng như vậy mà được tụng ca là anh hùng, vĩ nhân. Thử hỏi đất nước này sẽ đi về đâu với những anh hùng như vậy.
Nghe tin ông tuyệt thực, tôi vừa mừng vừa lo. Mừng vì bớt đi ông có lẽ cuộc sống này sẽ yên bình hơn. Lo cho các chú sĩ công an, ông mà chẳng may chết thật thì lại đổ hết lên đầu mấy chú.
Ai sẽ trả thù cho ông ? tôi đã có câu trả lời. 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

71 nhận xét

Write nhận xét
19:59, 07/06/2013 delete

Ông Cù Huy Hà Vũ này đang bị ảo tưởng à? Lão có bị làm sao không vậy? Chắc lão không nghĩ rằng lão nổi tiếng vì những hành vi không những vô đạo đức mà còn vô pháp luật của lão. Lão dương dương tự đắc cho mình là người được nhân dân Việt Nam coi trọng, nhưng thực chất là căm ghét lão. Loại người ăn tiền bẩn chống lại chính đất nước mình mà dám ngạo mạn. Lão ngạo mạn với ai chứ. May cho lão chưa bị ăn quả đấm nào đấy

Reply
avatar
20:30, 07/06/2013 delete

nếu ông chết thì đất nước đỡ đi một con người có hại cho đất nước.quả thật cái tên của ông rất nỗi tiếng cù huy hà vũ.nhưng cái nỗi tiếng đó không phải vì cái trí thức ông có mà là vì những việc làm của ông rất bỉ ổi,cõng rắn mà cắn gà nhà thì quả thật xấu hổ cho những tri thức như ông

Reply
avatar
20:47, 07/06/2013 delete

cù huy hà vũ ơi là ông vũ sao ông chết đi mà còn gây hại cho dân ông vũ ơi.ống sông chẳng khôn có tri thức mà không biết nghĩ lại quay lại gây hại cho đất nước ông chết cũng chẳng thiêng mà đòi mọi người nhớ đến ông như một vị thánh à ông vũ ơi.ông chết đỡ chật đất xã hội

Reply
avatar
20:50, 07/06/2013 delete

"Nếu tôi chết nhân dân Việt Nam sẽ trả thù cho tôi" ông ta đang nói ai vậy chứ. Thật buồn cười cho kẻ tự coi mình là quan trọng, là cao lắm. Ông ta có biết người đời ghét ông ta thế nào không chứ. Ai sẽ trả thù cho ông ta nếu ông ta chết? Mà cái quái gì chứ, ai thèm đi hạ ông ta thế chư. Ông định uy hiếp gì đây. Cái bản chất xấu xa của ông Vũ thì ai còn lạ nữa. Ông ta không thấy mình ngớ ngẩn khi phát ngôn câu đó sao?

Reply
avatar
21:41, 07/06/2013 delete

vĩ nhân gì đây? vĩ nhân của đám "RẬN". chắc chắn là như vậy rồi bới bấy lâu nay bày "RẬN" vẫn tung hô tay này. Cù Huy Hà Vũ là yêu nước, có đức, có tâm có tầm. nghe những câu nói đó mà thấy lực cười trong bụng. không biết đức, tâm, tài ở đâu? ở hoạt động tuyên truyền chống phá nhà nước hả? hay là chơi gái bị bắt quả tang. tay này đang hoang tưởng đến giai đoạn vô phương cứu chữa rồi.

Reply
avatar
22:04, 07/06/2013 delete

một kẻ hủ bại về đạo đức lại coi mình là đấng cứu thế thì thật là nực cười, đứng lên chửi nhà nước chửi chế độ phản bội lại nhân dân, rồi được nước ngoài tâng bốc thì nghĩ mình là vĩ nhân, chắc ông chỉ làm vĩ nhân của mấy thằng phản động thôi. Chắc ở nhà làm vợ phật lòng xong vợ ghét cấm vận rồi đi ngủ với gái để bị bắt quả tang, đúng là chết vì nhục, một luật sư nắm rõ luật rồi vi phạm pháp luật thì liệu có xứng đáng làm luật sư nữa không

Reply
avatar
22:06, 07/06/2013 delete

cậu có câu trả lời và tớ cũng thế. với loại người, hạng người này mà muốn toàn thể nhân dân việt nam ta trả thù cho hắn ư? đừng mơ. hoang tưởng quá lớn rồi. có những cái chết làm người ta đau thương, khóc lóc, nhưng có những cái chết làm cho người ta cười nhạo vì cái ngu, cái hoang tưởng của người đã chết.

Reply
avatar
22:30, 07/06/2013 delete

những người như ông này biết đâu chết lại được bọn rận chủ vinh danh, xem như anh hùng, liệt sĩ của chúng ấy chứ. nếu thế thì khổ thân chúng, một kẻ tâm thần về chính trị lại được chúng tôn thờ đến thế. đúng là mù mà. thế thì bọn chúng lầm đường lạc lối là đúng rồi.

Reply
avatar
22:36, 07/06/2013 delete

đi chơi gái xong bị bắt lại còn tỏ ra nguy hiểm nữa, coi mình là vĩ nhân rằng chết thì nhân dân việt nam sẽ trả thù cho tôi, Cù Huy Hà Vũ đang mắc bệnh hoang tưởng rồi, Vũ nghĩ ông ta là ai chứ, một kẻ chưa làm được điều gì to lớn cho đất nước ngoài những trang tiểu sử dày thành tích chống phá vậy lấy gì đề nhân dân trả thù cho Vũ vậy, Vũ chết đi khéo người dân còn ăn mừng vì bớt đi một tên phản quốc ý chứ

Reply
avatar
23:18, 07/06/2013 delete

Chúng ta hãy cùng nhìn vào các bậc vĩ nhân của dân tộc, điển hình là chủ tịch Hồ Chí Minh, Người đã hi sinh cả đời để đem lại độc lập cho dân tộc ta, mà Người chưa từng nói về công lao to lớn ấy. Còn ông, ông thử xem mình đã làm được gì cho nhân dân, cho đất nước hay chỉ là đi chọc ngoáy, phá hoại thôi.

Reply
avatar
23:38, 07/06/2013 delete

cù huy hà vũ là một kẻ hoang tưởng , tâm thần thực sự khi nghĩ rằng mình núp dưới bóng cây lớn là có thể cũng sẽ trở thành một cây lớn , nhưng vũ chẳng khác gì một kẻ kí sinh cả. Không làm được gì cho dân tộc cho đất nước ngoài việc phá hoại cả , mà cũng đòi đi kể công , có nực cười quá không ? nhắn vũ một câu là hãy tự cứu lấy bản thân mình trước khi người khác cứu.

Reply
avatar
09:05, 08/06/2013 delete

Tự tin quá đấy ông Vũ ạ. Nếu ông là vĩ nhân cơ chứ một người con bất hiếu thì người đời luôn luôn xa lánh và nhìn ông với một con mắt khác. Một người luật sư, có học thức nhưng lại có những hành xử không phi nhân tính với chính bố đẻ cũng như bố nuôi của mình. Vậy ai trả thù cho ông đây khi biết được bộ mặt thật của ông. Có lẽ ông đang tự an ủi mình rằng sẽ có người quan tâm tới mình, giúp mình nhưng xin thưa có lẽ chắc chỉ có vợ ông là còn tình nghĩa thì thương ông thôi. Nếu hỏi gần 90 triệu dân cái ông Cù Hà Huy Vũ chắc không mấy người biết đâu

Reply
avatar
10:16, 08/06/2013 delete

Nhân cách như Cù Huy Hà Vũ mà cũng đòi lên tiếng sao. Thật là buồn cười quá. Cái loại chẳng biết gì đến đạo đức con người thì thôi về nhà mà nghe lời dạy của người lớn đi. Đến thằng trẻ con nó còn biết làm thế nào là đúng là sai đằng này lớn rồi mà còn bị bắt vì cái tội trẻ ranh như vậy thì nhục nhã lắm.

Reply
avatar
11:00, 08/06/2013 delete

Hôm kia mới lên danlambaovn thấy có bài về anh cù ! Đúng là cái title giật mất ngờ chóng mặt người đọc :) Chả hiểu anh ý dựa vào gì mà có thể nói nếu tôi chết người dân sẽ trả thù :) có ai đi thừa thời gian quan tâm tới cái chết của một kẻ tù nhân không một kẻ tâm thần chính trị một luật sư thoái hóa vì tiền không ! đúng là phí thời gian !!

Reply
avatar
12:09, 08/06/2013 delete

Hình như anh Cù đợt này lại nổi tiếng rồi. Dân làm báo viết bao nhiêu bài về anh ấy luôn. Nhưng mà nói thật là hình như anh ấy trước đây có đi đá phò bị Công an bắt thì phải. Sau đấy anh ấy lại lợi dụng cái mác luật sư để chống phá Nhà nước. Thế nhưng anh ấy cứ không chịu nhận sai mà cứ luôn miệng cho rằng ạnh ấy là một vĩ nhân. Thật buồn cho suy nghĩ tiểu nhân của anh ấy. Anh Cù mà chết thì chẳng ai thèm nhớ đến đâu. Bởi vì ai dám nhớ một kẻ dị hợm như vậy được. Một kẻ đã phản bội lại con đường mà cha ruột anh đã chọn. Anh đã đầu quan cho địch để hại nươc hại dân. Anh là luật sư, anh hiểu luật nhưng anh lại đòi ngồi xổm lên pháp luật. Thật không đúng tư cách luật sư gì cả. Anh ngồi tù nhưng anh vẫn bù lu bù loa. Có khi anh Cù đang tự sướng, nghĩ mình là một vĩ nhân cũng nên ấy chứ. Chẳng ai quan tâm đến Cù nữa đâu. Cố mà thi hành án cho nó tốt để còn có ngày được thấy ánh sáng mặt trời.

Reply
avatar
12:15, 08/06/2013 delete

Đúng là một người ngạo mạn hết chỗ nói, đã không có gì cống hiến cho đất nước thì đùng có suốt ngày đưa ra mấy cái luận điệu lực cười thế chứ. Cứ bắt người khác phải nghiêng mình là sao, trong khi tự hỏi mình đã làm gì được cho họ.

Reply
avatar
12:34, 08/06/2013 delete

Cũng không hiểu được là sự ngạo mạn này lấy ở đâu khi mà anh cù đang ngồi tù ! phải chăng anh đã được tiếp thêm tiền vì thế mà thêm sức mạnh để có thể ngạo mạn để có thể xuyên tạc ! Hôm nào phải gặp riêng anh để hỏi tại sao anh lại nghĩ ra cái kịch bản nếu mình chết thì người dân trả thù ! cũng khó hiểu ! nếu anh chết vì bệnh tật vì tiền đè chết người thì người dân nếu có trả thì thì trả thù ai bây giờ ! xuống địa ngục trả thù diêm vương chăng :)

Reply
avatar
12:39, 08/06/2013 delete

vĩ nhân hay đĩ nhân đi chơi gái kìa bị bắt kìa vui thú với mấy con đĩ mà được coi là vĩ nhân à.vĩ nhân cái beep gì mà như thế.mà dâm tặc máu gái như thế sống người ta chửi vào cái mặt cho chưa nhục hay sao mà còn ra vẻ ta đấy.đúng là cóc ghẻ thôi

Reply
avatar
13:08, 08/06/2013 delete

Luật sư là người nắm rõ pháp luật nhất, hiểu thế nào là làm đúng làm sai, thế nào là vi phạm đạo đức thuần phong mỹ tục của xóm làng, ấy thế mà vẫn còn phạm phải những điều đại kỵ như vậy, Thử hỏi ông có xứng đáng với cái mác luật sư không? Người bình thường còn chẳng đáng làm nữa là đòi làm vĩ nhân.

Reply
avatar
13:17, 08/06/2013 delete

Cù Huy Hà Vũ xứng đáng nhận sự khinh bỉ của toàn xã hội ấy chứ đòi làm vĩ nhân thế nào được. Đúng là một kẻ đã sai rồi mà vẫn còn không chịu cúi đầu chấp nhận nữa. Bảo sao mà chẳng bao giờ tiến bộ lên được. Cái loại chẳng có tí đạo đức lẫn nhân cách thì hãy cứ ở đó mà mơ tưởng để làm vĩ nhân đi nhé!

Reply
avatar
13:44, 08/06/2013 delete

Vũ đang tự tôn mình thành vĩ nhân của dân tộc mất. Thật là đáng khinh bỉ cho những kẻ khốn nạn như hắn. Hắn chẳng phải là đi chơi gái bị bắt và sau đó điều tra ra cả tội chống Nhà nước nữa hay sao.Hắn luôn bù lu bù loa để cho xã hội biết hắn là ai đây mà. Chắc hẳn hắn có chết mục xương ở trong tù thì cũng chẳng ai quan tâm đến nó bởi hắn là một kẻ phản bội đất nước, phản bội dân tộc. Hắn muốn đạp đổ con đường mà cả dân tộc đang bước đi. Hắn đã phản bội lại lý tưởng mà cha hắn đã theo đuổi. Hắn không đáng sống trong xã hội văn minh này nữa. Nên cho hắn ở tù mãi mãi đi cho đỡ phải tốn cơm cho hắn. Chứ cứ để xổng hắn ra là hắn lại làm nhiều điều sai trái nguy hiểm cho xã hội. Hắn ở trong tù mà còn kêu la được như vậy với mấy tên phản động nữa là ở ngoài. Hắn mà ở ngoài thì không biết thế nào mà lần thật.

Reply
avatar
14:28, 08/06/2013 delete

Thật buồn cười và thật đáng xấu hổ. Xấu hổ vì ông là một trí thức, được ăn học đàng hoàng lại đi làm những việc trái với đạo đức. Là một người con của một nhà thơ nổi tiếng, không biết cách làm rạng danh truyền thống gia đình mà lại chà đặp đạp lên nó, sao không thấy xấu hổ với tổ tiên thế. Thật buồn cười, đi ngược lại với sự phát triển của đất nước, đạo đức của xã hội, quay lưng lại với dân tộc mà lại muốn nhân dân tôn thờ. Những người như vậy thì không nên sống làm gì, chỉ là sâu mọt của xã hội.

Reply
avatar
15:20, 08/06/2013 delete

Chẳng hiểu tên này nghĩ gì mà nói như thế, nhân dân sẽ trả thù cho hắn ta, hehe thực sự éo biết hắn ta là thằng nào mà lại mạnh mồm như thế nhỉ? đúng là không biệt lựa sức mình, mơ tưởng hão huyền, thôi làm liều thuốc ngủ chết cho nhanh nợ!

Reply
avatar
15:31, 08/06/2013 delete

Mở miệng ra là đạo lý, mở miệng ra là làm người phải thế nọ thế chai, rồi thì chiến đấu vì dân tộc, thôi thôi xin bố trẻ, bố không thấy xấu hổ hay sao mà to mồm, đí tù là đúng rồi, chẳng ai thèm nhớ tới mày đâu đừng tự cao tự đại nhé!

Reply
avatar
15:39, 08/06/2013 delete

không buồn cười mới là lạ! nó làm như nó vĩ đại như Hố Chí Minh ấy nhỉ, tên này nói về đạo đức thôi cũng không xứng để người ta coi trọng rồi huống chi là làm về cách mạng, chiến đấu vì nhân dân ư? xin thưa không có lợi ích cho mình loại người này cón lâu mơi làm ấy chứ!

Reply
avatar
15:48, 08/06/2013 delete

Nhục nhã chưa kìa thế mà lúc nào cũng tự cao tự đại tự cho mình là cao siêu lắm! hóa ra cũng chết một cách nhục nhã! đáng buôn cho một kẻ tự xưng là chiến đấu vì tổ quốc này! Tổ quốc và nhân dân không cần và không bao giờ mang ơn loại người như thế!

Reply
avatar
16:11, 08/06/2013 delete

Vào tù con mợ nó rồi tiền long làm cái quái gì chứ! khổ! vẫn vỗ ngực cho oai chứ thực sự xoắn mợ nó rồi! vào tù thằng nào chẳng sợ tinh tướng cũng chỉ là cái bệnh sĩ của nó mà thôi, rồi cào tù nó sẽ ăn no đòn sẽ được dạy dỗ lại cho ngon nghẻ. cố lên bạn trẻ nhé!

Reply
avatar
16:17, 08/06/2013 delete

Hãy soi gương mà xem mình đã làm được gì, mình là ai mà to mồm như thế chứ! đúng là sự xấu hổ cho chính bản thân, khổ cho người đã đẻ ra mày, đúng là một sự xấu hổ đáng phải nói tới để phề bình và rút bài học kinh nghiệm.

Reply
avatar
16:22, 08/06/2013 delete

Nổi như cồn, anh cứ tạo ra những vụ sì căng đan kiểu này thì tôn giấy tốn mực của anh em quá thể đó, bác là bác dại dột lắm mới dính vào bởi cái tính tò mò và chúa gét những thằng nào bố náo, bốc phét và sĩ dởm nên bác mới vào đá đều nó vài câu thôi.

Reply
avatar
16:25, 08/06/2013 delete

Ông Cù Huy Hà Vũ có trí thức cao siêu hay không thì mặc xác ông ta. Cái loại đạo đức suy thoái như thế thì có mà thành kẻ phá hoại. Không biết lương tâm đạo đức của ông ta bị chó tha đi rồi hay sao nữa. Nếu không thì sao ông ta có thể trở thành kẻ cõng rắn cắn gà nhà. Ông ta làm mất danh dự của bố đẻ cũng như bố nuôi ông ta. Vậy mà ông ta dám tự cho mình là người quan trọng với nhân dân Việt Nam, ông ta đang bị hoang tưởng hay sao vậy?

Reply
avatar
16:28, 08/06/2013 delete

Đúng là đại diện cho lũ cặn bã của xã hội mà! không còn gì bênh vực được cho gã Cù Huy Hà Vũ này nữa! bị bắt vì cái tội vô cùng nhục nhã ấy thế mà vẫn vỗ ngực tự xưng ta đây cống hiến cho nhân dân, việc làm là oai lắm thế nhưng chẳng ai thèm đoái hoài những việc hắn làm, và chỉ nhớ về hắn với những vết nhọ bẩn thỉu.

Reply
avatar
16:49, 08/06/2013 delete

Hơ loại người như ông Cù Huy hà Vũ mà cũng tự coi là vĩ nhân. "Vĩ nhân" hai từ này mà ông ta cũng dám mơ tưởng tới sao, bệnh hoang tưởng chính trị của ông ta quá nặng rồi. Có nên mang ông ta đi chữa bệnh không nhỉ? Hình như ông ta đang có chiến dịch tuyệt thực trong tù. Để xem ông ta có dám tuyệt thực tới chết không. Chứ giờ cứ thấy mấy ông bạn rân chủ của ông ta đang làm nhao nhác lên đấy

Reply
avatar
20:29, 08/06/2013 delete

Một kẻ ngạo mạn giờ đã ở trong tù, ông ta đã phải trả giá cho những gì mà mình đã làm. Một kẻ với những tội lỗi cõng rắn cắn gà nhà, vì tiền bán lương tâm như Cù Huy Hà Vũ mà còn mong muốn người khác thương xót cho hắn. Đừng nói đến những việc mà ông ta gây ra cho đất nước. Ngay đến cả bản thân ông ta trong cuộc sống gia đình đã không ra gì rồi

Reply
avatar
23:09, 08/06/2013 delete

Câu nói của Cù Huy Hà Vũ thật buồn cười. Sự ngạo mạn mà thôi. Ông ta đang phải trả giá vì những việc làm ngu xuẩn của mình, việc làm đi ngược lại với sự phát triển của đất nước và toàn xã hội. Ông ta chịu như thế thì là điều đáng mừng. Đất nước, xã hội giảm đi được một con sâu đục khoét. Đây là lời cảnh báo cho những kẻ đang có hành động trái đạo đức, quay lưng lại với dân tộc. Chúng mày sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

Reply
avatar
19:28, 09/06/2013 delete

Đáng buồn cho một kẻ được gọi là tri thức. Những việc làm như ông nói tưởng chừng vô hại nhưng thực chất đó gọi là chống phá nhà nước Việt Nam đấy. Hãy xem lại tư cách của mình đi, chạy theo kẻ ngoại quốc, làm tay sai cho chúng để rồi đem những thứ đã học được quay lại cắn lại anh em mình. Giỏi thật đấy ạ

Reply
avatar
19:36, 09/06/2013 delete

Tôi đã học xong chương trình đào tạo cơ bản của giáo dục Việt Nam xong chưa từng thấy chỗ nào dạy chống phá nhà nước của mình cả. Ra đây là con nuôi của nhà thơ Xuân Diệu. Tôi không biết trước kia vì sao ông lại nhận tay này làm con nuỗi để giờ đây khi mà để "con nuôi" của ông ngang nhiên muốn chiếm đoạt tài sản của gia đình.

Reply
avatar
07:17, 10/06/2013 delete

tôi dường như không có cái vinh dự để trả thù cho ai, mà trả thù tôi trả thù người dân việt nam ak,ông giỏi nhưng mà ông ngạo mạn, ông ngông cuồng, ông lập dị ông chết thì cũng không có ai trả thù đâu

Reply
avatar
23:12, 10/06/2013 delete

Nếu cù huy Hà Vũ chết nhiều người việt nam còn mở tiệc ăn mừng ấy chứ, thanh loại được một kẻ tiểu nhân bỉ ổi, thanh loại được loại người bán rẻ quê hương, bán rẻ tổ quốc. Thật nực cười khi có một phát biểu gây sốc đối với người dân việt nam như thế. NGười dân việt nam sẽ trả thù cho tôi,Một vị anh hùng dân tộc chăng, một kẻ khốn nạn mà ảo tưởng quá rồi.

Reply
avatar
16:35, 11/06/2013 delete

Vĩ nhân hay tiểu nhân đây Cù Huy Hạ Vũ ông đừng có ngạo mạn ngông cuồng và ảo tưởng quá thế ông nghĩ mình là vĩ nhân là thánh ư?Nhưng không đó là do ông tưởng tượng ra thôi sự thật thì với chúng tôi ông không khác không bằng tiểu nhân một kẻ tâm thần chính trị bán nước như ông thì vĩ cái gì nhân cái gì đây.Tuyệt thực ư tốt quá chúng tôi càng mực vì bớt đi một kẻ phá hoại xã hội phá hoại đất nước nghĩ mình là siêu nhân sao xem tuyệt thực được bao nhiêu bữa có ngon thì khôn ăn không uống đi mỗi không ăn thôi vẫn đơn giản quá.

Reply
avatar
16:29, 12/06/2013 delete

Cái thằng mắc bệnh hoang tưởng nó là thế đấy mà bác. Anh em mình nghe nó nói thì mắc cười chứ đám râu ria mà nghe nó nói thế thì tung hô lão như thánh nhân vậy. Bọn chúng giống nhau về cái bệnh hoang tưởng các bác nhỉ. Anh em mình dân đen nhưng cũng không đứng ngoài cuộc, thiết nghĩ thằng này vào tù là xong rồi, chứ ai nghĩ vào tù mà chú ta quậy dữ vậ. Riêng em nghĩ 7 năm tù vẫn chưa "xứng đáng" với những gì Cù Huy Hà Vũ đã làm

Reply
avatar
09:33, 15/06/2013 delete

Sự ngạo mãn quá đáng của một tên phản bội lại Tổ quốc, phản bội lại chính lợi ích của quốc gia dân tộc mình. Đọc bài viết mà mình thấy ghét thằng Cù Huy Hà Vũ thế.Mình từng đọc rất nhiều tác phẩm của nhà thơ Cù Huy Cân, người cha của Vũ. Một nhà thơ luôn hăng say trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước, nhưng đến thế hệ người con thì lại làm điều ngược lại. Thật đáng xấu hổ cho Vũ.

Reply
avatar
09:52, 15/06/2013 delete

Sự ngạo mạn của con người Cù Huy Hà Vũ thật là bỉ ổi và vô liêm sỉ, ngay cả bổn phận làm con cháu, bổ phận của một người chồng mà y không hoàn thành được thì y chẳng có tư cách gì để nơi đến những chuyện khác cả, vì có nói thì cũng chẳng có ai nghe cả. Người ta nói nhìn mặt mà bắt hình dong cũng đúng nhìn cái bản mặt của Cù HUy Hà Vũ đã toát nên cái bản chấ thật của hắn

Reply
avatar
10:02, 15/06/2013 delete

Xét về nhân cách đã thấy không được rồi huống chi còn tự cho mình là người đại diện cho tự do, đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền. Không chấp nhận được ở cái tư cách rồi chứ đừng nói gì đến năng lực mà hành động của ông ta cũng đi ngược lại với nguyện vọng của nhân dân đó là Đảng lãnh đạo và nhân dân làm chủ

Reply
avatar
10:56, 27/07/2013 delete

Cù Huy Hà Vũ không xứng đáng nói tới các vị ấy làm bình phong cho bản thân. Ông câu kết với nhà vợ, sẵn sàng thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với những người anh em cùng cha khác mẹ trong nhà vì tranh chấp biệt thự số 24 Điện Biên Phủ, đi đâu cũng tự nhận mình là con nuôi của nhà thơ Xuân Diệu để rồi lấy cớ đó ngang nhiên khẳng định mình "có quyền" thừa kế, chiếm giữ phần nhà, đất của nhà thơ...

Reply
avatar
23:04, 13/08/2013 delete

Một con người phải biết nhìn nhận và chấp nhận thừa nhận những cái sai của mình để sửa chữa mới là một người hoàn hảo. Ở đây Cù Huy Hà Vũ đã có những hành động sai trái vi phạm pháp luật Việt Nam không thể nào chối cãi được mà lại còn không thừa nhận cái sai của mình để sửa chữa không những thế còn có những hành động việc làm tiếp tục vi phạm pháp luật thì làm sao có thể chấp nhận được.

Reply
avatar
23:15, 13/08/2013 delete

Vĩ nhân mà lại có những hành động sai trái vi phạm pháp luật không những thế đã sai trái rồi còn cố tình chống đối không thừa nhận cái sai để sửa chữa lỗi lầm thì làm sao có thể là một vĩ nhân được cơ chứ. Thế nên những con người như thế này chúng ta không nên nói đến làm gì cho mệt tốn thời gian mà hãy dành thời gian cho những việc khác có ích hơn.

Reply
avatar
16:41, 20/08/2013 delete

Vĩ nhân như thế này thì ai mà chẳng làm được vĩ nhân chứ. Một con người luôn cho rằng mình có học thức có hiểu biết nhưng lại làm ra những hành động vi phạm pháp luật của Việt Nam ta một cách nghiêm trọng. Không những thế y còn không chịu thừa nhận những tội lỗi của mình mà vẫn cố tình chống đối tiếp tục vi phạm pháp luật thì làm sao có thể là một vĩ nhân được đây. Theo tôi thấy người này chỉ có thể gọi là " siêu nhân phạm pháp" mà thôi.

Reply
avatar
21:59, 08/09/2013 delete

Cù Huy Hà Vũ như một con thiêu thân, lao đến nơi mà hắn tưởng là ánh sáng… Tự cho mình là trung tâm vũ trụ, là vị thần công lý của Thượng đế sống tại mặt đất nên bất chấp, từ việc lớn đến việc bé, từ sai đến đúng Cù Huy Hà Vũ và cô vợ luật sư Nguyễn Thị Dương Hà đều “hăng say” thưa kiện.thật sự thì những người như vậy thì không thể là người việt nam.chúng ta cần phải nghiêm trị những kẻ như vậy để thấy rõ sự nghiêm minh của pháp luật chúng ta

Reply
avatar
17:14, 12/09/2013 delete

Ông Cù huy cận là 1 người thuộc tầng lớp trí thức mà lại có những sũy nghĩ giống như kẻ bị tâm thần vậy. Ông làm như vậy làm mất danh dự chính cho gia đình mình.

Reply
avatar
17:20, 12/09/2013 delete

Cù Huy Hà Vũ là con trai của cố nhà thơ Việt Nam nổi tiếng, Bộ trưởng Cù Huy Cận, là con nuôi và là cháu ruột của nhà thơ Ngô Xuân Diệu. Ở trong một gia đình có truyền thống yêu nước như vậy mà ông cù huy cận lại để bọn phải động dùng tiền mua chuộc chống lại đảng và nhà nước ta.

Reply
avatar
17:29, 12/09/2013 delete

Cù huy hà vũ là người ngu ngốc khi chính mình lại vùi dập tương lai của mình, danh dự của gia đình và bản thân để đi theo bọn phản động chống lại đảng ta. Những người như cù huy hà vũ cần phải nghiêm trị.

Reply
avatar
17:36, 12/09/2013 delete

Phải nghiêm trị những kẻ như cù huy hà vũ để làm gương cho những kẻ đã và đang có ý đinh theo bọn phản động. Để cho nhân dân ta được sống bình yên và hạnh phúc.

Reply
avatar
17:45, 12/09/2013 delete

Cù Huy Hà Vũ là một tiến sĩ luật học, thạc sĩ văn chương, họa sĩ là một con người có tài như vậy mà lập trường tư tưởng chính trị thì không có để cho bọn phản động dụ dỗ lôi kéo theo. Những việc mà ông làm sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Reply
avatar
17:48, 12/09/2013 delete

ông Vũ đã có quan hệ với các đối tượng có tư tưởng chống đối Nhà nước trong nước, các thế lực thù địch chống Việt Nam ở nước ngoài; đã thực hiện hơn 20 cuộc trả lời phỏng vấn các đối tượng, đài báo của các thế lực phản động chống Việt Nam ở nước ngoài có nội dung chống Nhà nước và chuyển tải các tài liệu do ông Vũ làm ra để chúng sử dụng chống phá Nhà nước Việt Nam.

Reply
avatar
11:14, 15/09/2013 delete

Vĩ nhân gì mà lại có thể làm ra những hành động vi phạm pháp luật cơ chứ theo tôi thấy chỉ có thể là phạm nhân thì đúng hơn đấy. Một người vĩ nhân ít ra cũng phải biết sống sao cho đẹp đẽ biết tuân thủ pháp luật đó là điều tối thiểu. CÒn đối với Cù Huy Hà Vũ trước những hành động và việc làm của y đó chính là chống phá, phá hoại nhà nước ta thì không thể nào có thể chấp nhận được. Hơn nữa khi đã có những hành động vi phạm rồi mà còn không chịu sửa chữa lỗi lầm tiếp tục còn ngoan cố tiếp tục có những hành động sai trái nên y chỉ có thể mãi mãi là " Phạm nhân " mà thôi.

Reply
avatar
20:17, 18/09/2013 delete

Vĩ nhân hay "người hùng ở đáy xã hội"?
Có thể ông cũng có chút học thức, có chút danh vọng, nhưng nó chẳng là gì hết. Nó cũng chỉ là hạt bụi giữa dòng đời xuôi ngược mà thôi. Chả những thế ông lại còn làm những chuyện chẳng ra gì thì tự hỏi khi ông chết ai sẽ trả thù cho ông đây? chả hóa ông nhiều kẻ thù vậy sao? Nực cười

Reply
avatar
19:31, 25/09/2013 delete

Có lẽ tên Cù Huy Hà Vũ này mắc loại bệnh là tự cao tự đại quá mức.Ngồi trong tù mà ông ta vẫn có tư tưởng rằng mình là một người tài giỏi,là một vĩ nhân.Ông ta có quan hệ với người mà không phải là vợ chồng và bị bắt quả tang.Đường đường là một luật sư hiểu rõ về pháp luật mà ông ta lại làm như vậy,thật xấu hổ với người cha của ông.

Reply
avatar
19:55, 25/09/2013 delete

Cù Huy Hà Vũ đã có những hành động sai trái vi phạm pháp luật Việt Nam.Ông đã thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn với các tờ báo của nước ngoài để tuyên truyền chống phá nhà nước ta.Không những thế khi ở trong tù ông còn không chịu hối cải mà còn tỏ ra là mình là một người tài giỏi,vì thế ông luôn tỏ ra không đồng thuận mà luôn phản đối với chính quyền nhà nước.

Reply
avatar
21:41, 25/09/2013 delete

Nếu người cha là một nhà thơ,nhà văn lớn của dân tộc thì người con lại trái ngược lại hoàn toàn,tên Cù Huy Hà Vũ là một tên phản quốc,tuy cũng đã được người cha dạy dỗ chỉ bảo thành một người tốt,người tài giỏi để cống hiến cho đất nước nhưng mà ông ta đã đi ngược lại với những điều người cha dạy mình.Ông đã quay lưng lại với tổ quốc,thật thất vọng với con người này.

Reply
avatar
22:00, 25/09/2013 delete

Sự khinh bỉ của người dân yêu nước Việt Nam đối với tên Cù Huy Hà Vũ còn chưa để đâu hết huống chi cho rằng ông ta là một vĩ nhân,một điều thật là nhảm nhí.Một con người có tài mà lại đi ngược lại với chế độ chính quyền của nhà nước,luôn có những tư tưởng chống đối nhà nước ta.Thật thất vọng đối với một con người mà là con của một người nổi tiếng như Cù Huy Cận.

Reply
avatar
22:22, 25/09/2013 delete

Thử hỏi Cù Huy Cận sẽ như thế nào nếu ở dưới suối vàng biết rằng người con của ông đã dạy dỗ từ bé bây giờ lại đi chống phá lại nhà nước ta.Ông đã viết bao nhiêu bài thơ ca ngợi về vẻ đẹp của đất nước,vậy mà người con của ông lại không đi theo con đường của ông đã theo mà chọn mà con ông lại đi trái ngược lại hoàn toàn.

Reply
avatar
10:06, 29/09/2013 delete

Muốn hỏi ai sẽ trả thù cho Cù Huy Hà Vũ à??? theo tôi thì đó là loài rận, cái loài ăn bám đó, bẩn thỉu đó. haizzz... đúng là nực cười khi cái thằng bụng béo đó phát biểu câu nếu tôi chết thì người dân Việt Nam sẽ trả thù cho tôi. Người ta mừng thì có, cái thằng cờ hó chạy loăng quăng theo Mỹ thì ta còn rủa thêm cho ấy chứ

Reply
avatar
Nặc danh
03:20, 30/09/2013 delete

Quý vị đã phê bình và góp ý, thậm chí là chỉ trích, phê phán Y đã nhiều rồi. Tôi không có gì để nói thêm nữa. Chỉ xin phép được gọi Y là kẻ thất phu, ăn bám lấy quá khứ của cha mình mà lại trâng tráo, không biết điều.

Reply
avatar
Nặc danh
03:24, 30/09/2013 delete

Tôi yêu thơ Huy Cận từ thuở bé. Tôi đã học văn và dạy văn. Nhưng không vì thế mà tôi có thể bao dung cho thằng con đốn mạt, vong ơn của ông ấy được.

Reply
avatar
20:58, 02/10/2013 delete

Không thể tin được người con của Huy Cận lại có thể làm những chuyện như vậy. Ngay từ khi đi học tôi đã được nghe rất nhiều bài thơ ca ngợi vẻ đẹp của non sông đất nước, vẻ đẹp của tâm hồn con người lao động... trong khi đó ông là làm hoàn toàn ngược lại điều đó. Ông đã bôi đen toàn bộ những điều đó bằng những lời nói luận điệu thật nực cười, có lẽ những người không biết ông chắc đã nghĩ ông là kẻ tâm thần

Reply
avatar
17:05, 03/10/2013 delete Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
17:08, 03/10/2013 delete

Cù Huy Hà Vũ đã phản bội lại những tín điều thiêng liêng khi coi đó là phương tiện, đã phản bội lại gia đình khi đặt quyền lợi cá nhân lên trên hết, đã phản bội lại học thức khi hành xử bất chấp pháp luật. Và như thế, không có gì đáng ngạc nhiên khi Vũ phản bội lại cả đất nước và dân tộc. thật là đáng thất vọng cho những kẻ có ăn có học như vậy, đáng lẽ ra nên phải chung thân hoặc tử hình thằng cha này mới phải chứ

Reply
avatar
10:55, 07/10/2013 delete

Nếu tôi chết nhân dân Việt Nam sẽ trả thù cho tôi” thật buồn cười khi đọc câu này của ông
Cù Huy Hà Vũ như một con thiêu thân, lao đến nơi mà hắn tưởng là ánh sáng… Tự cho mình là trung tâm vũ trụ, là vị thần công lý của Thượng đế sống tại mặt đất nên bất chấp, từ việc lớn đến việc bé, từ sai đến đúng Cù Huy Hà Vũ và cô vợ luật sư Nguyễn Thị Dương Hà đều “hăng say” thưa kiện.thật sự thì những người như vậy thì không thể là người việt nam.chúng ta cần phải nghiêm trị những kẻ như vậy để thấy rõ sự nghiêm minh của pháp luật chúng ta, ông ta nghĩ là ông ta là vĩ nhân chăng,nực cười vs cái loại người như lão ấy có mà chết không có chỗ chôn ấy chứ ai cứu trả thù gì cho ông

Reply
avatar
14:26, 07/10/2013 delete

là người được sinh ra trong một gia đình có truyền thống yêu nước nồng nàn...cha ông của hắn đều là những con người có công lớn với cách mạng..thật đáng tự hào biết bao..lại được gia đình tạo điều kiện cho học hành tử tế đàng hoàng,,,được đi du học và có bằng tiến sĩ luật bên pháp...hắn không những không biết tự ào về điều đó, lại không chịu mang tài năng của mình để phục sự đất nước mà lại có lối sống xa đọa, nghe theo bọn phản động mà chống phá nhà nước..thật là làm nhục nhã đồng hộ và gia đình

Reply
avatar
20:20, 09/10/2013 delete

thật bất hạnh cho Cù Huy Cận đã sinh ra và Xuân Diệu đã nhận hắn là con nuôi. xuất thân trong gia đình yêu nước nhưng hắn không theo con đường đúng đắn mà cha và các vị tiền nhân đã trọn mà đi theo những thế lực phản động để chống phá cách mạng, chống phá nhà nước, tuyên truyền luận điệu xuyên tạc. việc làm của hắn đã bị bắt và trừng trị nhưng nực cười thay là hắn lại có thể thốt lên câu nói “Nếu tôi chết nhân dân Việt Nam sẽ trả thù cho tôi” có lẽ đấy là lời nói hắn muốn nói đến các bạn mình ở các tổ chức phản động chứ không phải là nhân dân Việt Nam.

Reply
avatar
20:42, 09/10/2013 delete

sự ngạo mạn của cù huy hà vũ là sự ngạo mạn nguy hiểm nó, nó thể hiện sự tối tăm trong tư tưởng mà không nhận ra đâu là con đường chính nghĩa, cách mạng mà chính các bậc cha chú của hắn đã lựa trọn và hướng hắn đi theo, nhưng hắn lại khác, hắn thể hiện sự nhu nhược, ngu dốt của mình khi mà đi theo những kẻ án nước, phản bội tổ quốc vì những lợi ích trước mắt mà bọn chúng vẽ ra cho hắn. thật là đáng tiếc cho cho cụ Huy Cận khi có một đứa con như hắn.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon