Sự thật về "Blogger" Trương Duy Nhất bị bắt

ChimCoi84

Những ngày gần đây ngay sau khi báo chí đưa tin cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an Việt Nam đã ra lệnh bắt và khám xét khẩn cấp đối với Trương Duy Nhất, SN 1964, tại Quảng Nam, hiện trú tại thành phố Đà Nẵng, vì hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân (theo Điều 258 Bộ Luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam) thì trên các trang mạng không chính thống, trên các Blog của các nhà “chấy thức” rầm rộ lên những tin giật gân như: Nhà báo Trương Duy Nhất bị bắt cóc rồi thành bắt thật; Nhà báo Trương Duy Nhất hiên ngang và những người áp tải phải cúi đầu; Trương Duy Nhất bị bắt không hẳn bởi góc nhìn khác; Bộ Ngoại giao các nước lên án việc bắt giam Blogger Trương Quy Nhất;…  Vậy đâu là sự thật về việc “Blogger Một góc nhìn khác” Trương Duy Nhất bị bắt?
Sự thật về "Blogger" Trương Duy Nhất bị bắt

“Blogger” Trương Duy Nhất
Về con người Trương Duy Nhất vốn trước đây từng là một nhà báo, đã có quá trình 8 năm công tác tại báo Công an Quảng Nam (nay là báo Công an thành phố Đà Nẵng); và từng làm đại diện thường trú cho báo Đại Đoàn Kết. Nhưng con đường nghiệp báo chí đã không còn hấp dẫn đối với một cây viết được coi là “có tài” khi năm 2011 Nhất bỏ nghề báo chuyển sang viết blog để từ tự do thể hiện chính kiến thành tùy tiện thể hiện ý kiến cá nhân của mình. Nhưng nếu chỉ dừng lại ở vậy thôi thì làm sao Trương Duy Nhất có thể bị bắt được? Vậy lý do Trương Duy Nhất bị bắt là gì đây?
Như đã nói ở trên, Nhất lập ra trang blog cá nhân “Một góc nhìn khác” ban đầu là để thể hiện cái nhìn khác người, cái nhìn tự do vô lối của mình sau đó các bài viết với cái nhìn méo mó. Nhưng sự việc nghiêm trọng ở đây là từ cái nhìn đó Nhất đã chuyển hẳn sang viết lách các bài sặc mùi tiêu cực, phản động không có chút tính phản biện xây dựng, định hướng tốt cho dư luận nào cả vốn là bản chất của người cầm bút viết báo, mà Nhất đi từ chỗ chê bai ông Chủ tịch nước hèn hạ, phán quyết Thủ tướng và Tổng Bí thư nên ra đi, kêu ông Nguyễn Bá Thanh hãy rời khỏi chức Trưởng Ban nội chính Trung Ương mà về hưu đi… cả gan hơn Nhất còn chấm điểm cho Thủ tướng, định hướng dư luận bỏ phiếu tín nhiệm cho các vị lãnh đạo với quan điểm tư tưởng của bọn phản động chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam. Còn nữa lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí Nhất để xúc phạm người khác bằng thủ đoạn khi cắt xén thông tin, thêm thắt thông tin bịa đặt để viết các bài viết chống đối, định hướng sai dư luận, tung hô những kẻ chống Nhà nước như Uyên, Kha là anh hùng; kêu gọi thay đổi, kêu gọi lật đổ chế độ… và nhiều hành vi sai trái khác. Mặc dù đã được nhắc nhở, giáo dục nhiều nhưng Nhất bất chấp, coi thường pháp luật, thách thức dư luận.
Vậy nên kiểu “tự do” xuyên tạc, bịa đặt xâm phạm quyền lợi của nhà nước, tổ chức và công dân của Nhất tất yếu phải bị xử lý trước pháp luật để bảo vệ sự nghiêm minh của pháp luật là lẽ đương nhiên./.

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

36 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
12:34, 02/06/2013 XÓA

Mình nghĩ chẳng tự nhiên đang có nghề ngỗng ngon lành mà anh lại chuyển sang viết blog ! theo mình biết có nhiều phần tử cũng hay viết blog kiểu anh và hàng tháng kiếm khá nhiều tiền dollar do các anh rân chủ từ ngoại bơm vào ! tiêu biểu nhưu anh diện anh chênh... ! nhiều lắm ! toàn vì tiền thôi ! chứ cách nhìn khác gì đâu ! kiếm tiền theo cách khác thì đúng hơn ! mà bản chất chung của đám này là luôn bàn về nhân quyền ! luôn có những ý kiến xuyên tạc bịa đặt lặc lối với tư tưởng chúng của đất nước của đảng ! vì thế mà chỉ cần quá tay cái là giống Nhất ngay !

TRẢ LỜI
avatar
15:31, 02/06/2013 XÓA

Một nhà báo đã 8 năm công tác cho báo công an vậy là trở thành như thế, đúng là lập trường tư tưởng không vững bị hậu quả như vậy là quá chính xác, bài học cho những người trẻ tuổi khác, đừng quá ham mê danh vọng mà đánh mất đi con người mình rồi lấn sâu vào tội lỗi nhé!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:47, 02/06/2013 XÓA

Lập ra cái đó đâu có vấn đề, vấn đề là y để các thế lực nhìn nhận rồi để chúng có cơ hội mua chuộc mình, y đã thực sự sai lầm khi làm điều đó, y sẽ phải chịu hậu quả, tất nhiên rồi có lẽ y là người hiểu rõ nhất vì sao mình bị bắt.

TRẢ LỜI
avatar
game thu
AUTHOR
15:53, 02/06/2013 XÓA

Trái đất này đúng là rộng lớn nhưng sao những điều kỳ thú lại xuất hiện ở Việt Nam nhiều thế nhỉ, công tác cho lực lượng công an vậy mà lại trở thành phẩn động lại là một trong những con giận ngu dốt, chuyện hài có thật phải không Trương Duy Nhất?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:14, 02/06/2013 XÓA

Tự do ngôn luận, nhưng nói gì đừng động chạm tới chính quyền nhé! toi đấy, nói gì thì nói điều đó cũng đúng thôi, ví dụ bạn chửi tổ tiên nhà thằng nào đó xem bạn có ăn đủ đòn không nhé! rồi bạn sẽ hiểu vấn đề ở đây thôi! vậy nên không có gì là quá đáng cả, lựa lời mà nói cho vừa long nhau!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:17, 02/06/2013 XÓA

thế là bị bắt là đúng! chẳng có gì mà phải ngạc nhiên cả, cậy nghe theo mấy thằng rận chủ suốt ngày tự do ngôn luận này lọ nên ngộ con mẹ nó rồi! tỉnh táo xem mình đang ở đâu nhé! cẩn thận cái mồm nha, mà khổ cái cái mồm có nói thì cũng tùy người nghe được, lời nói thoáng qua chẳng sao thế nhưng lập blogger phản động thì bằng chứng rõ rành rành rồI!

TRẢ LỜI
avatar
00 7
AUTHOR
16:32, 02/06/2013 XÓA

8 năm công tác trong nghề , chắc cũng đủ để hiểu về luật pháp và những điều không nên làm chứ ông Nhất . việc lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí Nhất để xúc phạm người khác bằng thủ đoạn khi cắt xén thông tin, thêm thắt thông tin bịa đặt để viết các bài viết chống đối, định hướng sai dư luận, kêu gọi thay đổi, kêu gọi lật đổ chế độ… và nhiều hành vi sai trái khác. Mặc dù đã được nhắc nhở, giáo dục nhiều nhưng Nhất bất chấp, coi thường pháp luật, thách thức dư luận.Vì thế mà không thể không nhanh chóng truy bắt đối tượng và có hình thức xử lí nghiêm được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:45, 02/06/2013 XÓA

báo chí là cơ quan ngôn luận sắc bén của Đảng và nhà nước, nhưng ông nhất lại làm ngược lại, đi ngược lại quyền và lợi ích của Đảng và nhà nước của nhân dân, lợi dụng sự tự do ngôn luận để viết những bài viết xuyên tạc mang đầy màu sắc phản động, một nhà báo đã có 8 năm trong nghề mà lại không ý thức được trách nhiệm của một người làm báo thì thật là quá đáng buồn, việc bị bắt là hậu quả xứng đáng cho hành vi của ông Nhất này, những hành động đi ngược lại lợi ích quốc gia, lợi ích của nhân dân thì đều sẽ bị trừng trị

TRẢ LỜI
avatar
I F B
AUTHOR
16:48, 02/06/2013 XÓA

Sử dụng những kiến thức có sẵn của mình để viết những bài báo mang tính chất bịa đặt , xuyên tạc , nói sai về chế độ lãnh đạo của Đảng và Nhà Nước ta là một điều vô cùng nguy hiểm , cần phải có biện pháp ngăn chặn và bắt ngay những đối tượng này lại , cần có sự giáo dục cải tạo những tên này một cách tốt nhất .

TRẢ LỜI
avatar
17:53, 02/06/2013 XÓA

8 năm làm báo có thể bỏ vì cái nghiệp blog.tự hỏi có phải lòng yêu nghề hay đã chọn sai con đường ngay từ ban đầu,được nhận xét nhà báo có tài thì đâu đến nỗi không tiếp tục được công việc hay chỉ là do đồng tiền không nuôi nỗi phải đi con đường nguy hiểm nhưng nhiều tiền hơn là con đường viết blog phản động.ban đầu chỉ là nhưng tâm tư suy nghĩ vô tội vạ nhưng sau dần càng sặc mùi phản động.bắt là phải

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:15, 02/06/2013 XÓA

Ở Việt Nam sẽ chỉ bị bắt khi vi phạm pháp luật mà thôi, Nhất đã vi phạm pháp luật đi ngược lại lợi ích của nhân dân, bài viết của nhất thì mang đầy màu sắc phản động, việc nhất bị bắt là hậu quả cho hành vi của nhất gây ra mà thôi, đó là điều hoàn toàn hợp lý, nhất đã không ý thức được trách nhiệm của một nhà báo và việc bị bắt là cái giá phải trả cho hành động mà nhất đã làm

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:17, 03/06/2013 XÓA

Nhìn chung tổng thể thì có thể coi ông Nhất đã từng là con người thành đạt. Có lẽ chính vì tự hào quá về bản thân cho nên đã lợi dụng quền tự do ngôn luận và báo mạng để xâm phạm lợi ích của người khác, đặc biệt là hướng đến nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:06, 03/06/2013 XÓA

Cái thằng này bị bắt là chuẩn rồi. Một nhà báo ban đầu với lối viết khách quan dần dần lầm đường mà bán linh hồn cho quỹ dữ để kiếm mấy đồng USD. Bị bắt và có nhiều kẻ muốn vào hùa bảo vệ thì cũng là chuyện bình thường vì ở cái xã hội này cũng đang có nhiều kẻ làm việc kiểu như Nhất mà

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:16, 03/06/2013 XÓA

Một con người có học có kiến thức mà sao lại có thể làm ra được những việc làm sai trái gây ra những hậu quả đáng tiếc cho nhà nước và nhân dân ta như thế chứ. Đất nước ta đang trong quá trình xây dựng và phát triển nên chúng ta rất cần những người có kiến thức có trí tuệ để góp phần xây dựng đất nước ta. Chính vì thế mỗi người chúng ta hãy thật sự tỉnh táo sáng suốt đóng góp trí tuệ sức lực của mình để giúp đỡ cho đất nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:54, 04/06/2013 XÓA

Mẹ cái thằng Trương Duy Nhất, người ta càng già càng khôn, còn hắn ta thì càng già càng ngu, chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà làm những việc không chấp nhận được, nói xấu bác Hồ, chống nhà nước XHCN Việt Nam. Những thằng như thế này thì phải xử thật nghiêm khắc cho nó biết tay.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:30, 04/06/2013 XÓA

Bất cứ kẻ nào cả gan dám chà đạp lên pháp luật Việt Nam làm những việc vi phạm phạp luật Việt Nam thì ắt sẽ phải chịu sự chừng phạt của pháp luật mà thôi.Đang là một nhà báo ngon lành nghề nghiệp như vậy vậy mà hắn lại chọn con đường đen tối bán rẻ lợi ích dân tộc coi thường pháp luật vì vậy việc hắn bị bắt tôi cũng không hề bất ngờ với những kẻ phạm pháp thì điều đó là tất yếu vấn đề chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:43, 05/06/2013 XÓA

mù quãng chạy theo những đồng tiền bẩn từ nước ngoài chứ làm sao? đang có nghề nghiệp viết báo ổn định với 8 năm trong nghề chắc chắn là có rất nhiều kinh nghiệm. bỏ nghề chuyển sang viết blog tự do. từ 1 nhà báo chân chính chuyển sang viết blog tự do cũng theo vậy mà thay đổi bản chất của mình. chuyển sang cái nghề tự do thì văn viết cũng tự cho là tự do muốn viết như thế nào cũng được. tự do nói láo, tự do xuyên tạc... công việc tự do đó vượt qua giới hạn và đã vi phạm thì tất yếu sẽ bị trừng phạt theo quy định

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:14, 05/06/2013 XÓA

Trương Duy Nhất bị bắt là hậu quả của những hành động sai trái, nói xấu, bịa đặt vu khống, thay đổi sự thật. cụ thể là đã vi phạm theo điều 258 BLHS quy định. Trương duy Nhất bị bắt hy vọng sẽ là lời cảnh tỉnh cho các blog đã và đang có những hoạt động vi phạm pháp luật. tình trạng các blog phổ biến tự do ngôn luận vi phạm tới quy định của nhà nước đang diễn ra phổ biến. Trương Duy Nhất chỉ là trường hợp trong số đó.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:07, 05/06/2013 XÓA

Lãnh đạo nhà nước là người được toàn dân bầu cử, là người mà tào dân tin cậy giao cho trọng trách lãnh đạo đất nước mà Duy Nhất lại đi nói xấu, bôi nhọ, xuyên tạc, bóp méo sự thật như thế thì khác gì đi nói xấu, chê trách, chống lại toàn thể nhân dân cơ chứ.Lại còn đi tung hô, khen ngợi những phần tự phản động,chống phá nhà nước Việt nam, gây ảnh hưởng đến cuộc sống ấm no hạnh phúc của nhân dân Việt Nam nữa chứ.
với bề dày thành tích hoạt động tích cực như trên thì Trương Duy Nhất bị bắt là điều đương nhiên thôi. Mà không chỉ Nhất là người DUY NHẤT bị bắt đâu, mà những ai có những hành động tương tự cũng đều chịu chung kết thúc như Nhất là thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:14, 05/06/2013 XÓA

Pháp luật Việt Nam ra đời là để điều chỉnh các hành vi của xã hội, đây là bọ quy tắc xử sự chung của nhân dân Việt Nam và những người nước ngoài có lien quan tới Việt Nam đều phải chấp hành đúng, pháp luật Việt Nam được công bố công khai, và tất cả mọi người đều biết nội dung của luật, cho đến bây giờ, pháp luật VIệt Nam luôn được người dân ủng hộ và chấp hành.
Việc Trương Duy Nhất có những hành động vi phạm các điều đã được quy dịnh trong luật thì chắc chắn bị xử à đúng thôi. Mọi người dân Việt Nam đều mong muốn mọi người tốt lên, nghĩa là không ai vi phạm pháp luật, mà nếu có người vi phạm thì phải trừng trị, để nêu gương, vừa bắt người vi phạm phải cải tạo, vừa giáo giục cho xã hội là không nên có những hành động tương tự.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:35, 05/06/2013 XÓA

dạo này mình thấy tên Trương Duy Nhất hot ghê trên thị trường, hắn sao hot nhỉ! àh hắn là thằng nhà báo nói láo! đúng rồi hắn lợi dụng danh nghĩa nhà báo để nói láo, xuyên tạc, bóp méo sự thật, nhưng sao hắn lại làm vậy nhỉ, vì cái gì mà hắn bán đứng danh dự nghề nghiệp, bán đứng sự tự trọng của hắn, bán đứng lại quê cha đất tổ, hay vì hắn được bọn nào trả cho nhiều tiên hơn, vì tiền vì danh vọng ảo làm lu mờ hắn, hắn đúng là tên rận thối thôi, xã hội khinh hắn lắm!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:40, 05/06/2013 XÓA

người ta bảo là "NÓI LÁO NHẤT LÀ DUY NHÂT", "DUY NHÂT NHẤT NÓI LAO" đấy bạn, gã Trương Duy Nhất này làm ăn vớ vẩn, cộng tác với nhiều đơn vị, nhưgn vì cái tính bốc phét, nói láo của hắn mà không có cơ quan nào dám làm việc với hắn nữa, làm với hắn chỉ có mà ăn cám mà thôi, thế là hắn ta mới chuyển sang THỦ DÂM bằng cách lập ra blog cá nhân, để thõa mãn tính nói láo, xuyên tạc bốc phét của mình, mà nó không xuyên tạc những đối tượng bình thường đâu, hắn chuyên chọn những nhân vật nổi tiếng để hắn nhanh được nổi tiếng đấy, và cái ngày hắn nổi tiếng cũng là ngày hắn bị cơ quan công an bắt giữ vì cái tội XUYÊN TẠ, NÓI LÁO của hắn.
không biết là khi ngồi tù rồi, Trương Duy Nhất, có giám giữ cái NHẤT của mình nữa không, hắn mà giữ thì chắc hắn sẽ ngồi tù lâu NHẤT cho mà xem.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:02, 05/06/2013 XÓA

Tên của Trương Duy Nhất là Nhất thì cho nó Nhất hết đi, cho nó ngồi tù lâu Nhất, để hắn biết hành động của hắn trước đây là Ngu Nhất. Những tay ăn rồi nói chưa, không nói có, có nói không như hắn thả ra ngoài xã hội thì chuyên đi lừa phỉnh người khác mà thôi, cho hắn vô tù để xem hắn có lừa được 4 bức tường không.
Nhân đây thì những kẻ đang có những hành động như Nhất thì tự xem lại mình đi, nhìn vào Nhát mà nên dừng lại hay muốn vào làm bạn với Nhất.
Mang trong mình cái bằng cấp, có chút học tập thì ra sức mà cống hiến cho đất nước, tuy tiền lương nó ít ỏi nhưng mà không chết được đâu, lại đẻ được tiếng thơm cho đời, cứ chạy theo mấy đồng đô la bẩn từ bọn cờ 3 sọc thì chỉ có nhà đá thẳng tiến mà thôi.
Luật pháp VIệt Nam đã quy định rõ rồi, công khai khắp nơi, ai có làm gì thì soi vào luật xem nó đúng hay sai rồi hẵng tiến hành hành động nhé, còn cái kiểu hành động thoe kiểu may rủi, liều mạng thì kết cục như Nhất là luôn chờ sẳn thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Bảo Thái
AUTHOR
23:02, 05/06/2013 XÓA

Người trước đây là Đảng viên, lại cộng tác cho báo Công An ấy vậy mà giờ lại tha hóa , biến chất như vậy thì thật không thể chấp nhận được. Phải xử lý thật nghiêm minh, cái loại ăn cháo đá bát này, trước được nhà nước nuôi chán chê xong rồi giờ quay lại nói xấu đủ điều. Thực buồn vì một người như vậy lại được đứng trong hàng ngũ trí thức bao nhiêu năm. Lợi dụng tự do ngôn luận để tuyên truyền chống nhà nước. Những kẻ như vậy nếu không xử lý thích đáng để làm gương thì không được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:31, 05/06/2013 XÓA

thế nên "một góc nhìn khác về Trương Duy Nhất" tôi nghĩ cũng không thể có được. Với cái bản tính sẵn có trong người ông ta như vậy thì ông ta chỉ có càng ngày càng chống chứ đâu có chịu đầu hàng. Một người trước đây đã từng là đảng viên mà lại tha hóa biến chất như vậy. Lý do là gi? lẽ nào ông ta có phẫn uất gì với xã hội này? Thế nhưng những bài viết sặc mùi phản động của ông ta thì đã quá rõ ràng rồi. Vậy nên cái gì cần xử lý thì phải xử lý

TRẢ LỜI
avatar
09:22, 07/06/2013 XÓA

Cái chú Nhất này thật là. Có tài mà không đem ra xây dựng quê hương đất nước mà lại đem đi để mà phá hoại đất nước. Có tuổi rồi chứ có phải ít gì đâu mà hành động thiếu suy nghĩ như vậy. Chú làm như thế rồi vợ con chú tính sao đây. Thân làm tội đời. Chú có vào tù thì vợ chú, con chú biết nương tựa vào ai. Bây giờ hối hận cũng đã muộn. Thôi anh khuyên chú thành khẩn để nhà nước còn khoan hồng sớm về đoàn tụ với gia đình

TRẢ LỜI
avatar
hoang sa
AUTHOR
13:35, 07/06/2013 XÓA

đáng xấu hổ cho một người mang danh là nhà báo, đây cũng là lời cảnh tỉnh cho tất cả những nhà báo đừng vì lợi nhuận nhỏ nhoi mà bán linh hồn cho kẻ xấu, luôn chấp hành nghiêm các qui định của pháp luật và đóng góp công sức của mình cho lĩnh vực báo chí nước nhà ngày càng phát triển theo chiều hướng tốt đẹp!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:37, 07/06/2013 XÓA

từng là cây bút giỏi của báo công an Quảng Nam và có thời gian công tác khá lâu vậy mà Trương Duy Nhất lại không hiểu về luật pháp, xuyên tạc này nọ như vậy, thật quá buồn! tại sao một con người đáng nhẽ phải mang trong mình những phẩm chất của người nhà báo, tôn trọng sự thật khách quan chứ, vậy mà Nhất không hiểu yếu tố nào làm y thay đổi nhanh đến vậy, phải chăng do những đồng tiền bẩn dễ kiếm!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:03, 07/06/2013 XÓA

Hiện giờ còn khá nhiều trang Blog nói năng xuyên tạc giống như Blog của tên Nhất này, vì thế cần phải xử lí sớm và thật nghiêm để chúng không còn làm cho tư tưởng người dân hoang mang,và tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, đây cũng là tấm gương cho những kẻ đang có ý định bán rẻ tố quốc đã sinh ra chúng!

TRẢ LỜI
avatar
15:01, 08/06/2013 XÓA

Nói về Trương Duy Nhất, ông đã từng có quá trình công tác 8 năm tại báo công an tỉnh Quảng Nam vậy mà lại quay sang viết bài nói xấu Đảng, nói xấu chính quyền. Lý giải cho tình trạng này, chỉ có thể nói rằng ông ta là một kẻ hám tiền, chạy theo những đồng tiền bất minh mà bỏ đi cả những đạo lý làm người cơ bản.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
00:01, 09/06/2013 XÓA

Trương Duy Nhất bị bắt - đó là kết cục không sớm thì muộn cũng sẽ xảy ra đối với những lời lẽ vu cáo dối trá của ông đối với Đảng, Nhà nước ta, chính quyền nhân dân ta. Có câu "ác giả ác bảo" quả không sai..

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:08, 15/06/2013 XÓA

mang danh nhà báo mà đầu óc có vết nhơ, đen tối thì hỏi làm sao mà viết ra những bài báo sạch được. vào tù đi tìm cho mình những không gian với 4 bức tường mà tránh cái nắng mùa hè. suy nghĩ những điều mà mình đã làm. vào tù là cơ hội cho tay nhà báo Nhất này rèn luyện, tu dưỡng lại đạo đức con người. đạo đức của người Việt Nam ăn cơm Việt, uống nước Việt. còn những tay như Diện, ba sam, chênh cũng lên cho đi đập đá cải tạo đạo đức.

TRẢ LỜI
avatar
ban be
AUTHOR
09:25, 15/06/2013 XÓA

những người như Nhất phải bị xử lý từ lâu rồi chứ không phải đợi tới ngày hôm nay việc viết bài xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng và bôi nhọ các nhà lãnh đạo viết bài bênh vực những cái xấu. Làm việc gì thì cũng phải suy nghĩ cái đúng cái sai rồi thì hãng làm nhưng Nhất thì không. Lối suy nghĩ óc ngắn và chậm hiểu phán ánh rõ vì những sự việc xảy ra Nhất chỉ nhìn được theo một chiều một khía cạnh và đánh giá một cách chủ quan thiếu việc suy nghĩ đánh giá dựa vào nhiều góc độ từ đó viết lên bài phản ánh không đúng và thiếu chính xác về sự việc xảy ra. Việc bắt và xử lý Nhất là một việc làm đúng đắn

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:28, 15/06/2013 XÓA

Một công dân bình thường phải có nghĩa vụ tuân thủ pháp luật nước nhà. Quốc có quốc pháp gia có gia phong chứ không phải muốn nói, muốn viết gì cũng được. Giống như một người vào nhà bạn thì họ phải tuân theo phép tắc nhà bạn chứ không thể tự tiện làm mọi việc như ở nhà họ được, đúng không. Sai thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, có vậy thôi ai hơi đâu chụp mũ bắt ông Nhất là gì cho chật trại giam ra

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:38, 15/06/2013 XÓA

Nhất bị bắt rồi và bản án giành cho Nhất là điều dĩ nhiên mặc dù có hơi đáng tiếc cho Nhất bởi Nhất đã từng là một cây bút khách quan. Nhưng ai là kẻ sẽ đi ngay sau Nhất nhỉ? Ba Sàm, Diện, hay Chênh...ai cũng được, càng bớt đi kẻ phá hoại nào thì hay tí đấy. Mấy anh "rân chủ" này cuối cùng thì cũng phải đối mặt với nhà đá hết bởi những hành vi chống phá nhà nước đã quá rõ ràng và chẳng có gì mà phải nhiều lời.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:48, 15/06/2013 XÓA

hật đáng tiếc cho Nhất, Nhất là một cây viết có tài mà sao lại thành ra nông nỗi này. Vào tù rồi coi như tài năng bị bỏ phí rồi. Một người bình thường cũng đủ thông minh để không phải vào vòng lao lý ấy vậy mà Nhất tiếp xúc báo mạng nhiều mà sao lại mù quáng đến như vậy chứ. Thật tiếc cho một nhân tài bị bỏ phí, Đừng vì tiền mà đánh mất nhân cách con người!

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon