Súp pờ men NGUYỄN LÂN THẮNG

08:51
Anh ấy mạnh hơn kiến , nhanh hơn rùa, có thể tung mình bay qua vũng nước., nghe đồn anh chống chọi cả trăm Công an , cảnh sát đủ thể loại . Anh ấy là ai? Xin thưa thưa là anh Nguyễn lân Thắng , một nhà rân chủ có tuổi nhưng chưa có tên , tên anh chỉ mới được biết sau cú nổ rầm trời ngày 8-6-2013. Nguyên trạng cú nổ này như sau :
“Nói luôn cho vuông nhá, hơn 100 thằng áo xanh đủ loại từ hình sự, phòng chống ma túy, cảnh sát cơ động của thành Vinh đạp cửa xông vào vồ 3 thằng bọn tớ còn chả làm được các đếch gì... nữa là cái loại trung cấp cảnh sát, trung cấp an ninh chưa tốt nghiệp như các bạn nhá”
Ai có một chút IQ tầm trung thì đều biết Công An Việt nam họ làm ăn kiểu gì .Ai phạm tôi thì họ tóm thôi,võ nghệ siêu quần cỡ Phước tám ngón hay Hạnh Nhật họ tóm là tóm . Những chuyên án lớn cỡ vụ Năm Cam, qua một đêm họ bắt hết cả nhà ,chả sót mống nào .Vậy nếu là tội phạm có cần thách công an không ? siu nhơn Thắng là ai , sao lại thèm được Công An bắt dữ vậy ?

Súp pờ men NGUYỄN LÂN THẮNG


Trước hết , nếu là một công dân bình thường mà đương sự bỗng dưng thách thức công an thì bá tánh phán ngay “ thằng này bị đứt dây nhớ “. Chúng ta thường thấy mấy anh Hacker sau khi hack thường để lại lời thách an ninh “ catch me if you can “,trong văn học hay phim ảnh thì có các nhân vật hắc đạo sau khi gây án cũng để lại chữ ký nhằm lấy sô má .Việt nam mình hồi xưa thì có anh Bạch Hải Đường, tướng cướp đầu tiên đi vào ..cải lương với một bông hải đường nơi hiện trường vụ án . Dù ngoài đời hay trong phim thì các nhân vật hắc đạo kiểu này dù có thách công an nhưng vẫn lẩn công an như chạch vì họ chống lại pháp luật . Thời Chống Pháp , Chống Mỹ, các nhà cách mạng của chúng ta dù tên tuổi nổi như cồn cũng chả ai dại ngồi nhà mà thách mật thám hay cảnh sát tới tóm ,
Câu chuyện siu nhơn thách công an là một câu chuyện dài như cầu Bình Triệu. Siu nhơn là “ nhà rân chủ “ chuyên ngành săn ảnh . Anh luôn xuất hiện với lỉnh kỉnh thiết bị quay phim chụp hình , những bức ảnh , đoạn phim của anh là nguyên liệu cho các nhà rân chủ nhào nặn chế biến Mới đây SIu nhơn đã chụp hình Công An trại Lộc Hà rồi cho người tung tên mạng, những tay phản động xúm vào treo giải đầu Công An, y chang kiểu săn đầu người của đám thổ phỉ .Hành vi chụp hình Công An để treo giải thưởng Săn đầu Công An là phạm tôi hình sự “ đe dọa giết người “ ( theo điều103) chứ không phải chuyện đùa. Chuyện luật pháp thì để luật pháp giải quyết , chúng ta trở lại chuyện tại sao SIu nhơn khoái thách thức công an đến thế . SIu nhơn là dân chụp hình , Cái khổ tâm của người đứng sau ống kính là cái mặt của mình không ai biết , khi coi phim ,diễn viên thì khan giả nhớ mặt chứ cái anh vác camera bố ai biết dù rằng cuối phim phần giới thiệu cũng có tên anh . Trong làng rân chủ mà nói thì cái lưng được cào của anh Chí Đức được xem nhiều hơn mặt siu nhơn, một sự thật quá ư phũ phàng với siêu nhơn. Lẽ nào cái mặt của siêu nhơn đẹp giai thế kia mà thua cái lưng mèo cào?
Chúng ta đều biết các anh Rân chủ là dân khoái làm chính trị, chứ đâu có chịu yêu nước âm thầm , có anh nào vác một cục tiền ra tặng cho quân đội mình mua đạn bảo vệ bờ cõi đâu, cũng chả thấy nhà rân chủ nào xắn tay áo hoạt động tình nguyện cùng thanh niên. Làm chính trị ( dù phi pháp ) thì phải nổi , tên tuổi cứ phải lềnh bềnh mới được . Muốn nổi thì phải có gì đó hơn người để đồng bọn lăng xê. “ cái gì đó “ là đặc trưng riêng của các “ nhà “ , Đẹp như Thục Vy, Bựa như Hằng Bùi, học cao như Công Nhân, gây shock như Cù Huy Hà Vũ, nghèo và liều như Phương Uyên…..
Khổ cái anh chàng siu nhơn này ngoài cái lăng xăng chụp hình quay phin ra không có gì để đồng bọn lăng xê cả , siu nhơn là một nhà rân chủ lóc lóc leng keng không ai biết , kể cả người trong làng Rân. Không ai lăng xê chàng thì chàng phải tự lăng xê chứ sao bây giờ .Và chàng đã “ vượt lên chính mình “ bằng cách nổ rầm trời về võ nghệ siêu quần của chàng , thách công an bắt chàng . Nói dại mồm , chắc chàng cũng mong công an bắt chàng thật , vì với làng Rân , anh nào có cái mác “ ở tù CS “ hay “ tù nhân lương tâm “ thì cơ hội thăng tiến không phải nhỏ , có khối nhà rân chủ được xuất ngoại qua cổng trại giam kiểu này .
Xét chung thì anh siu nhơn này giống các nhà cách mạng tiền bối ( Trần Phú , Lê Hồng Phong, Nguyễn Văn Cừ , Lý Tự Trọng…) ở chỗ là chống lại hệ thống chính quyền. Khác ở chỗ, chính quyền thời các nhà cách mạng đáng kính ấy là chính quyền thực dân tay sai độc ác . Nó mà tóm được các vị thì các vị phải mất mạng hay tàn phế ( xem chi tiêt nhà tù Phú QUốc , Hỏa Lò ). Chính quyền nước CHXHCN Việt Nam ngày nay thì khác , ai phạm tội thì ở tù rồi về chả sao hết . , Chúng ta không lạ gì cảnh các nhà rân chủ vào “ địa ngục Cộng sản “ lại béo ú ra dù mồm cứ bô bô là ‘ tui sẽ tuyệt thực “
Lãnh cái án nào nhẹ nhẹ một chút để được vào “ Địa ngục cộng sản “ có lẽ là mơ ước của siu nhơn chăng ? có thể lắm vì “ ở tù CS” là loại bằng cấp có gia trị trong làng Rân kia mà !!
Trong khi vẫn đang thách thức Công An và mong công AN bắt, Chàng SIu nhơn tranh thủ oánh bong tên tuổi mình bằng cách “tự thiêu”, không phải tuyên bố mình sẽ tự thiêu như Hằng Bùi nhé , mà là xúi người khác tự thiêu. Chàng kêu gọi:
“Các bạn ơi hãy ăn cơm no đi rồi chờ pháo hiệu mà hành động... ngài Thích Quảng Đức dùng cái chết để đấu tranh thành công là do ngài đã tự thiêu công khai ngay giữa ngã tư đường và trước đó có người phím cho dân báo chí đến ghi lại đầy đủ... các bạn mà chết âm thầm nơi xó xỉnh nào đó thì không ăn thua với quan quân nhà Sản đâu... Nếu sẵn sàng chết thì cũng nên để cái chết của mình có ý nghĩa nhất !!!”
Khổ thiệt,Cũng vì muốn nổi danh mà siu nhân phải nổ to hơn kho đạn Long Bình . Bà con làng Rân thương tình thì bớt chặt chém cái lưng mèo cào của Chí Đức một tí để nhớ mặt ảnh giùm cái, âu cũng là cử chỉ tình thương mến thương với nhau


FB HỘI NHỮNG NGƯỜI GHÉT BỌN PHẢN ĐỘNG

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

82 nhận xét

Write nhận xét
11:26, 22/06/2013 delete

Nếu người công an nào làm trái pháp luật thì nên để pháp luật xử lý chứ cái trò nêu địa chỉ nhà người ta ra để rồi khủng bố tinh thần người ta cũng đủ thấy con người này xấu xa, tiểu nhân thế nào. Nếu là người đàng hoàng thì không ai làm thế cả. Cái ông Lân Thắng này nếu cổ súy những người bị tạm giữ tại trại Lộc Hà mà làm những hành vi như đã nêu trên thì đúng là cùng một hội với mấy người biểu tình này rồi vì không ai dỗi hơi đi làm cái việc hèn hạ như ông ta đã làm

Reply
avatar
16:16, 22/06/2013 delete

lại thêm một nhà rân chủ nữa gia nhập làng rân chủ Việt Nam, toàn siêu nhân đấu tranh đòi công lý, dân chủ đây, nhưng cách làm của các siêu nhân này lại rất dị, đủ các thể loại, từng khâu, từng bước một, rất hoàn chỉnh, như một cỗ máy vận hành một cách trơn chu, nhưng chắc cũng chẳng tồn tại được lâu đâu.

Reply
avatar
20:29, 22/06/2013 delete

hạng bán nước hại dân này sớm hay muộn thì cũng ngồi bóc lịch thôi đến lúc ấy xem còn ngông cuồng ngạo mạn được không cứ nghĩ mình còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật mà ngạo mạn bất cứ kẻ nào phạm phạm làm hại đến quyền lợi của đất nước của nhân dân thì đều phải chịu sự chừng phạt của chính trị mà thôi.Chỉ là vấn đề là mấy ảnh công an mấy ảnh đã có đủ chứng cứ chưa thôi đến lúc đủ thì có là ai thì cũng tóm.

Reply
avatar
20:36, 22/06/2013 delete

Nguyễn Lân Thắng đúng là cái tên lạ hoắc, hắn ta định chơi trội hả. Học đòi như các hot girl mói nổi hiện nay vậy. nhưng cách làm của anh Thắng lại biến mình thành siêu nhưn khi dám thách thức với công an. Đùa chứ léng phéng đến khi bị tóm cổ rồi nằm đó mà kêu oán. Đúng là mắc bệnh hoang tưởng

Reply
avatar
20:39, 22/06/2013 delete

Tất cả những ai dính dáng đến pháp luật, làm sai pháp luật, trong tay họ có bao nhiều người hay đệ tử đi nữa, thì bọn chúng vẫn phải sợ sự trừng trị của pháp luật vì đơn giản, pháp luật sinh ra là để đảm bảo sự bình yên, công bằng cho xã hội, công an công an là lực lượng đại diện thực thi pháp luật. nên chả có ai mà nói rằng không sợ công an khi vi phạm pháp luật cả. Chưa hết, nguyễn lân thắng lại là một rận chủ có khét tiếng với những kiểu chụp ảnh để vu khống công an, vu khống lực lượng an ninh. trước sau gì thì su pơ men này cũng phải ngồi tù mà thôi. Đó là cái kết cảu những kẻ giám coi thường pháp luật.

Reply
avatar
21:05, 22/06/2013 delete

Dám thách thức pháp luật cơ à, thằng này đúng là coi trời bằng vung rồi, muốn nổi tiếng nhanh thì cũng phải tỉnh táo chứ, không biết được bao nhiêu tiền mà nó cuồng ngôn thế chứ nhỉ, sớm muộn gì thì chú cũng được đi theo đàn anh thôi không phải chờ đợi lâu đâu.

Reply
avatar
21:11, 22/06/2013 delete

Mọi hành động của chú sẽ được anh em theo dõi từng ngày từng giờ, xem chú lộng ngôn đến cỡ nào nữa, nhưng có lời khuyên muốn chơi nổi thì chơi chứ đừng có liều quá nhé, đi tù như chơi đấy, pháp luật đặt ra không phải để cho vui đâu, cuồng ngôn là có hình thức xử lí đấy!

Reply
avatar
22:11, 22/06/2013 delete

Thằng cha này nhìn quen quen. Hình như là kẻ chuyên gia chụp hình rồi xuyên tạc, chọc bới thì phải, không ai vote cho thì lại phải tự sướng, tự tâng bốc mình lên. Anh được mệnh danh siêu nhơn thì chẳng phải đùa, có vẻ anh muốn tự chứng tỏ mình không cần được cánh dân chủ bợ đít anh vẫn có thể nổi tiếng bằng lối đi riêng của mình. Anh ta có vẻ thích gây sự với công an, có lẽ đó là sở thích@@.

Reply
avatar
22:23, 22/06/2013 delete

Xời ơi, sao cái lũ rận nó sinh ra đã biết ăn vạ , ăn lê ngủ đống , chém gió thành thần thế nhỉ. chẳng hiểu chúng nó có bao giờ nghĩ lại những hành động của chúng không ? Biết rằng nhưng vai diễn của chúng tuy rất chuối , nhưng lại được trả công rất cao từ bọn rận ngoại . Nhưng mà cứ làm thế thì rồi đến lúc con cháu chúng nó biết được thì chui vào đâu cho hết xí hổ đây.

Reply
avatar
22:36, 22/06/2013 delete

Dám thách thức cả công an thì chắc là tay này thèm ăn cơm tù rồi, cơ quan công an cần củng cố chứng cứ để cho hắn được toại nguyện đi thôi, chứ cứ để cái loại này nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật thì hắn lại tỏ ra hống hách hung hăng và phô trương là làm đủ trò mà cơ quan công an không làm gì được hắn

Reply
avatar
23:31, 22/06/2013 delete

Lại một kẻ do thiếu hiểu biết nên khá là bất mãn với Công An đây. Không biết hắn giỏi đến mức nào mà cứ khuyên hết người này đến người nọ dùng cái chết để thể hiện còn hắn thì cứ ung dung mặc váy nhìn để rồi chụp hình chém gió thể hiện quan điểm của mình. Đến lúc bị bắt rồi thì xem còn mở mồm ra nói được gì nữa không

Reply
avatar
23:37, 22/06/2013 delete

Cứ tưởng thế là hay, đéo tính tiền với cái thằng này luôn. Công an người ta thức đem hôm canh giấc cho chúng ta ngủ, không có họ thì cái xã hội này loạn hết lên rồi. Thế mà vẫn còn cái phần tử ra vẻ thách công an bắt. Làm như mình VIP lắm không bằng ý. Cái giống này lôi lên đồn xích vào mới biết sợ là gì

Reply
avatar
23:41, 22/06/2013 delete

Những đứa như thắng này thì chẳng đáng xét gì cả. Nó chỉ nói mây nói gió thế thôi chứ có làm được gì đâu. vẫn là con rối của những kẻ có tiền mà thôi. Nó diễn hay diễn giở đều mong rằng có cuộc sống xa hoa nhưng nó quên mất rằng có nhiều thứ còn quý hơn tất cả , đây là lòng tự tôn dân tộc, lòng yêu nước .

Reply
avatar
23:46, 22/06/2013 delete

Nếu thích bị công an băt cứ ra đường giật túi xách của ai đó trước mặt mấy bác công an đi rồi khác được bắt nên lúc đó khỏi cần phải thách. Cứ rú rú chỉ biết xúi bậy người khác rồi dở chứng lên đòi thách. Pháp luật Việt Nam quy định người vi phạm mới bị bắt chứ có phải công an họ muốn là bắt được ngay đâu. Không có trò gì khác để thu hút sự chú ý hay sao mà lại phải như này. xàm

Reply
avatar
23:50, 22/06/2013 delete

Mình nghe nói cảnh sát cơ động lúc tác chiến đâu có mặc áo xanh đâu nhỉ. Thằng này có khi chả biết gì về công an thì phải. Mà nhìn cái dáng dấp người như kia thì chả cần đến 100 người, 1 người thôi họ cho 1 dấm chắc nằm ngất ở đấy luôn rồi chứ còn ở đó mà boc phét được.

Reply
avatar
23:54, 22/06/2013 delete

Ngay cả đến Binladen hoạt động như thế thấy lực lượng công an còn phải chạy nữa cái loại chưa từng hoạt động phạm tội này. Có lẽ ở nhà không được ăn đầy đủ dinh dưỡng bị thiếu iốt nên phát biểu hơi bị liều. Tân binh mới nổi có phần hơi liều lĩnh chắc lực lượng chức năng họ đang theo dõi chưa thích đả động đến thôi mà

Reply
avatar
00:24, 23/06/2013 delete

Muốn nổi danh cũng có nhiều cách, nhưng với những cách đàng hoàng, bằng tài năng của mình thì thực sự rất rất lâu, chính vì thế một số kẻ không có tài năng, lại muốn nổi danh thật nhanh lại chọn những con đường sai lầm, những bước đi sai lầm, sử dụng cái hiểu biết, cái tài năng kém cỏi của mình viết bài chống phá đất nước, cũng nổi nhưng kiểu nổi này rồi lại chìm, lại vào tù lúc nào không biết.

Reply
avatar
00:27, 23/06/2013 delete

Rân chủ là dân khoái làm chính trị, chứ đâu có chịu yêu nước âm thầm , có anh nào vác một cục tiền ra tặng cho quân đội mình mua đạn bảo vệ bờ cõi đâu, cũng chả thấy nhà rân chủ nào xắn tay áo hoạt động tình nguyện cùng thanh niên.Và đặc biệt với kẻ như nguyễn lân thắng thì đừng mong hắn có ý định tốt đẹp nào cống hiến cho que hương, tổ quốc, việc hắn làm chỉ là chống, phá và tiếp tục chống phá hòng kiếm nhiều tiền mà thôi.

Reply
avatar
00:58, 23/06/2013 delete

Đây đúng là cái loại thần kinh thực sự rồi, Với cái loại thần kinh hoặc bất mãn nặng nề với công an mới đi thách công an bắt. Đúng là cái loại chí phèo, thách cả làng, cả tổng .... cái loại này công an cũng chả rảnh mà động vô làm chi cho bân tay cả. Dăm bữa nửa tháng là hắn lên cơn động kinh không chừng, mà cái loại động kinh thì làm gi thì đến luật pháp cũng còn không thèm động tới nữa là.

Reply
avatar
07:58, 23/06/2013 delete

Pháp luật sinh ra không phải là trò đùa hay sinh ra chỉ để đấy, đây là qui định nhằm xác định tội phạm và những hình phạt cho người có hành vi phạm tội, đừng có đùa với pháp luật không lại tù mọt gông đấy, những lời lẽ lộng ngôn của tên này sẽ sớm đưa hắn vào nhà đá hưởng phúc ông bà ông vải để lại!

Reply
avatar
14:41, 23/06/2013 delete

tên phó nháy cho bầy rận ra vẻ nguy hiểm với xã hội rồi đây. thách thức công an bắt mình. tay này nghĩ mình là siêu nhân thật hay sao ấy cũng chỉ là cái loại siu nhơn rởm xếp xó mà thôi. còn cả tự sướng, tự oánh bóng tên tuổi của mình, ai mà chả biết là tên chuyện gia đứng đầu đường săn đón ghi lại những khoảng khắc đem về là nguyên liệu chế tạo của bầy rận.

Reply
avatar
15:24, 23/06/2013 delete

Đúng là anh bạn này đang làm những điều sai trái làm gì có chuyện làm những chuyện sai trái rồi lại thách thức cơ quan công an đến bắt mình. Cái ngày mà con người này ngồi trong tù có lẽ là không xa nữa rồi và tôi cũng thấy thật là hay cho con người này có tí tài lại đủa ra phục vụ đám người rân chủ kia để rồi gắn cho mình cái mác phản quốc thật là lạ

Reply
avatar
18:20, 23/06/2013 delete

Nguyễn Lân Thắng kẻ đi làm cu ly cho lũ phản động đây mà con người này chỉ biết đi làm việc là chụp những bức hình từ những góc nhìn phiến diện sau đó gửi cho những kẻ phản động viết những bài xuyên tạc về sư thật đúng làm một đám người nguy hiểm, rồi hắn còn thách thức cơ quan công an đến bắt hắn như vậy thì hắn đúng là coi trời bằng vung rồi

Reply
avatar
19:20, 23/06/2013 delete

Nguyễn Lâm Thắng cái tên này đúng là lần đầu nghe, điều đó chứng tỏ trong giới rận chủ còn khá nhiều những tên rận bự như thế này mà chưa một lần lộ mặt, sau vụ này lại có nhiều tin hot đây, thật là khoái! Bão về chờ tin ấm nào anh êm!

Reply
avatar
14:54, 25/06/2013 delete

Đúng là sup pờ men. với cái trò xúi bẩy người khác tự thiêu chứ, sao không dám đứng ra tự thiêu mà đấu tranh cho cái dân chủ cứt đái mỹ đi. Mẹ chi dược cái to mồm rát đít. Ngày xưa nhà sư thích quảng đức tự thiêu là vì đấu tranh cho dân tộc, cho đất nước, vì tinh thần dân tộc cao thượng. Còn cái thằng cha nguyễn lân thắng này chỉ vì tiền liệu có dám tự thiêu không, tôi mong chờ điều đó.

Reply
avatar
15:13, 25/06/2013 delete

Caí thắng danh Nguyễn Lân Thắng chuyên lăng xăng quay phim chụp hình cho đám rận làm tư liệu viết xằng viết bậy đây mà chắc là đồng bọn nó không lăng xê nên hắn chơi trò tự lăng xê mình để hi vọng "ông chủ" để ý đến hắn, ông chủ ở đây chính là những kẻ đứng sau thuê hắn cũng như đám rận ấy. Phát ngôn ngông cuồng ngạo mạn hắn nghĩ mình là ai? trẻ danh mà bày trò lộng ngôn à siu nhân sao.Đến lúc ngồi bóc lịch xem còn lộng ngôn được không.

Reply
avatar
15:28, 25/06/2013 delete

Đúng là một siêu nhân bá đạo quá. Anh là ai người thường hay là siêu nhân thực sự mà dám thách thức công an chứ. Chưa có kẻ nào dám làm cái điều ngông cuồng đó từ trước đến nay. Cứ từ từ xem Nguyễn Lân Thắng sẽ làm được điều gì khi dám tuyên chiến với Công An Việt Nam

Reply
avatar
15:41, 25/06/2013 delete

Nguyễn Lân Thắng định giở cái trò gì nữa đây? Chứng tỏ bản thân như đám trẻ trâu hay là thực sự có tài năng? nếu như đám trẻ trâu thì sớm muộn thì cũng sẽ xin lỗi rối rít, còn tự tin thái quá thì cũng sẽ có sơ hở mà thôi. Cuối cùng kết cục cũng sẽ là thất bại thảm hại vì sự ngu ngốc của bản thân

Reply
avatar
16:06, 25/06/2013 delete

THỰC SỰ LÀ QUÁ NGÔNG CUỒNG MÀ!!! Chưa thấy thằng nào thích thách thức công an như thằng cu Nguyễn Lân Thắng này. Đúng là trẻ trâu chưa biết trời cao đất dày là gì cứ thích thể hiện bản thân. Sẽ có này những thằng trẻ trâu như thế này sẽ chết không kịp ngáp vì thói tự tin thái quá của bản thân

Reply
avatar
16:23, 25/06/2013 delete

cứ khoe đi, để rồi mai khóc hối còn không kịp. Gì chứ với thằng mà hay khoe mẽ như thằng này thì đéo có gì đáng sợ, chỉ được cái mẽ thôi, những thằng mà im ỉm ìm im thì thằng đó mới thật sự nguy hiểm.

Reply
avatar
16:59, 25/06/2013 delete

cái loại vô đạo đức nguyễn lân thắng nay, cái loại này phải cho nó lên giàn thiêu thì đúng hơn, chỉ được cái xúi bẩy thằng khác mà thôi, bảo cho nó bình xăng để nó đứng giữa nga ba đốt lửa tự thiêu chắc chả sợ vãi đái ra quần ấy chứ, chỉ được cái mồm mép xảo quyệt, lại như cái trò tuyệt thực của hà vũ cũng vậy dám nói mà không dám làm, đáng khinh bỉ.

Reply
avatar
17:18, 25/06/2013 delete

Thưa anh nguyễn lân thắng, tôi xin có vài lời chân tình đối với anh, con người ta nổi danh thì có nhiều cách, anh là một nhà văn, hay một nhà báo tại sao anh không chọn cách nổi danh có tên tuổi bằng chính tài năng cùa mình mà phải làm những trò đê hèn, xuýt chó bụi rậm, gắp lửa bỏ tay người như thế, nếu anh có ý định tự thiêu thì tôi hoàn toàn đồng tình với anh, và xin thưa nếu anh làm tôi sẽ tình nguyện đến chụp ảnh, quay phim đưa lên youtobe, và trên tường cá nhân của tôi để mọi người biết tới anh, nhưng việc anh làm thì đáng sỉ nhục quá, dám nói mà không dám làm, khiên người khác khinh bỉ.

Reply
avatar
17:35, 25/06/2013 delete

Tay Nguyễn Lân Thắng này chỉ là loại chi thức giả, loại đạo đức giả sống cũng phải biết trước biết sau chứ. Công an là lực lượng bảo vệ nhân dân chứ không phải đi chấp cái thằng ăn nói hàm hồ, thách thức làm gì. Loại này coi như là sống cũng không bằng chết chứ nói đến danh tiếng lỗi gì. thời buổi này lắm kiểu tạo scandal nhỷ.

Reply
avatar
20:04, 25/06/2013 delete

Thường thì những kẻ tự cho mình là rân chủ thì khoái làm chính trị, mà việc chúng thường xuyên làm đó là đánh bóng tên tuổi, gây tiếng vang, như cù huy hà vũ vừa rồi cũng vậy hắn nổi như phân với cái trò giả tuyệt thực tuy người khác biết đến hắn với thái độ khinh bỉ, nhưng mà vẫn nổi danh, bây giờ đến lượt nguyễn lân thắng với cái trò xui xít trẻ con ăn cứt gà bằng cách xủi người khác tự thiêu, sao hắn không xui đồng bọn nhu ngyễn hữu vinh hay bùi minh hằng tự thiêu đi nhỉ, hay bản thân hắn tự thiêu đi cho thiên hạ coi

Reply
avatar
20:35, 25/06/2013 delete

Nghe cái kiểu chém gió của nguyễn lân thấu hiệu của bệnh thần kinh, hay dấu hiệu của bệnh tâm thần phân liệt, đôi khi họ không xác định, không làm chủ được những điều mình nói ra, dẫn đến nổ ở nhiều việc. Với việc một mình đánh bại hàng trăm công an to nhỏ khác nhau. đúng như phim hồng công vậy

Reply
avatar
22:10, 25/06/2013 delete

cái con lợn khốn nạn này chứ, mẹ đã mất dạy lai còn là một kẻ chém gió thành thần chứ với cái kẻ không biết trời cao đất dày này là gì cả. rôi sớm muộn cũng nhận hậu quả mà thôi, đời này có nhân có qua, làm chuyện xấu sớm muộn gì cũng phai trả giá mà thôi.

Reply
avatar
08:13, 26/06/2013 delete

Anh Nguyễn Lân Thắng anh ý chém mạnh quá mà có lẽ cơn bão số hai vừa qua đã phản đối lại kiểu chém đó của anh ý. Làm gì có người giám thách thức cơ quan công an làm việc sai trái rồi lại bảo đố ai dám bắt thậ đúng là con người này coi người bằng vung rồi. Hãy cẩn thận nguyễn lân thắng ah, nếu anh cứ làm những việc đó tiếp tục thì anh sẽ bị bắt là ngày không xa nữa đâu

Reply
avatar
09:15, 26/06/2013 delete

Lại định làm một kiểu chơitrội đây mà. Xã hội này phát sinh ra bọn rận là đã quá khổ cho nhân dân rồi. Nhưng trong đám rận có lắm tên điên lại càng loạn đất nước. Biết nói sao được khi bản chất của đám rận đều như nhau, đều một giuộc chống phá đất nước. Tên Nguyễn Lân Thắng này là mới nổi định chen chân làng rận chủ chắc. Hắn đâu biết là làng rận chủ bây giờ khó kiếm ăn chứ đâu phải như hồi xưa nữa đâu. Hiện trạng cứt một đống chó cả đàn thì mỗi tên phải tự tìm lấy con đường sống cho mình mà thôi. Tên Nguyễn Lân Thắng này cũng vậy cả mà thôi. Hắn mà không chơi một vụ ùm xùm với Công an thì hắn làm gì có giá để mà có tiền được.

Reply
avatar
21:11, 26/06/2013 delete

Nguyễn Lân thắng hắn coi trời bằng vung đâu, làm những chuyện phạm páp rồi lại thách thức cơ quan công an đến bắt thì đúng thật là hắn quá to gan lớn mật rồi chúng ta cần phải trừng tri thích đáng con người này mới được không thể để hắn tự do như được hắn, để hắn tự do chỉ để cho hắn làm những chuyện bậy bạ khác mà thôi tốt nhất là cho hắn vào tù

Reply
avatar
21:56, 26/06/2013 delete

Thằng cha nguyễn lân thắng này toàn làm những chuyện bậy bạ rồi mà còn coi thường pháp luật nữa chứ hắn lại còn to giọng thách thức cơ quan chức nang nữa chứ thật đúng là coi trời bằng vung coi thúng bằng nia, coi thìa bằng muôi coi dùi cui là cái gây. Cần phải cho thằng cha này biets thế nào là lễ độ không thể để hắn coi thường pháp luật như vậy được

Reply
avatar
11:58, 27/06/2013 delete

Nhìn bao nhiêu gương "anh hùng" đã ngã xuống mà tên này vẫn chưa sáng mắt ra. Vẫn lại định tiếp tục đi theo con đường bán nước, hại dân. Hay chỉ là thấy cuộc đời bình yên quá, muốn nổi danh trong chốc lát mà lại dại dột bày ra mấy trò như trên.

Reply
avatar
12:04, 27/06/2013 delete

Thằng cha Nguyễn Lân Thắng này đúng không biết sợ trời là gì đây mà, đã làm việc sai trái lại còn to mồm thách thức cơ quan chức năng đến bắt, tôi nghĩ cái ngyaf mà con người này nằm trong nhà giam cũng không xa nữa đâu bởi vì những việc hắn đều là vi phạm pháp luật

Reply
avatar
12:12, 27/06/2013 delete

Nguyễn Lân Thắng con người này đại diện cho sự xấu xa đồi bại nhất, hắn làm những việc là chuyên đi chụp những bức ảnh rồi về cho đám người dân chủ xuyên tạc sự việc hòng đánh lạc hướng của người đọc. Đã thế hắn còn to giọng thách thức cơ quan chức năng đến bắt hắn nữa chứ đúng là hắn coi trời bằng vung rồi không thể chấp nhận được con người này

Reply
avatar
21:06, 12/07/2013 delete

Công an người ta làm theo đúng pháp luật. Có tội thì người ta bắt, không có tội thì người ta thả. đó là việc đương nhiên. Trong khi đó những kẻ không biết lượng sức mình lại ra vẻ ta đây tưởng mình oai phong lẫm liệt lắm thấy người ta khoan hồng thì lại được đà. Như Nguyễn Lân Thắng là một kẻ như vậy.

Reply
avatar
08:22, 07/04/2014 delete

Thắng tự cho mình là một nhà báo chính hiệu, nhà báo của nhân dân, là “Lục Vân Tiên” của thời hiện đại khi “gặp chuyện bất bình chẳng tha”. Vì thế lúc nào Thắng cũng lủng lẳng mang bên mình công cụ tác nghiệp là một vài chiếc máy ảnh để sẵn sàng “chộp” lại những hình ảnh mà y cho rằng đó là việc trái với những gì mà Đảng và Nhà nước đã hứa hẹn với nhân dân. Việc làm đó của Thắng chẳng có mục đích nào khác ngoài muốn tham gia vào đội ngũ phản quốc, luôn tìm cách chống phá Đảng và cách mạng ta.

Reply
avatar
08:22, 07/04/2014 delete

Trang chủ CHÍNH LUẬN
Nguyễn Lân Thắng – Con sâu làm rầu nồi canh

Đăng lúc: Thứ Hai, ngày 11 tháng 11 năm 2013
Hãy LIKE để thể hiện lòng yêu nước →

7
Gà tre

Mấy ngày qua, cái tên Nguyễn Lân Thắng xuất hiện khá nhiều trên báo chí. Vậy là mục đích tự PR bản thân, đánh bóng tên tuổi của Thắng đã đạt được gần như mong đợi. Điều quan trọng hơn nữa đó là Thắng đã được một số nhà những nhà “dân chủ vĩ đại” chú ý đến, được cất nhắc để sử dụng làm quân cờ chống phá Đảng, Nhà nước ta.Nguyễn Lân Thắng quân cờ chống phá Đảng, Nhà nước

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình danh giá, là cháu nội của cố Giáo sư Nguyễn Lân, là con của Phó Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Tráng, là cháu của Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Dũng và nhiều Giáo sư, Phó giáo sự, tiến sĩ. Hầu hết họ đều có học hàm, học vị và giữ chức vụ cao, cống hiến hết mình cho sự nghiệp khoa học, phát triển nước nhà. Ấy vậy mà, không những không thừa hưởng những phẩm chất đáng quý đó của gia đình, Thắng luôn tự cho mình là người có tầm ảnh hưởng lớn đối với xã hội. Vì thế, Thắng đã có những hành động và phát ngôn gây sốc, gây phương hại đến uy tín, danh dự của Nhà nước ta.

Thắng tự cho mình là một nhà báo chính hiệu, nhà báo của nhân dân, là “Lục Vân Tiên” của thời hiện đại khi “gặp chuyện bất bình chẳng tha”. Vì thế lúc nào Thắng cũng lủng lẳng mang bên mình công cụ tác nghiệp là một vài chiếc máy ảnh để sẵn sàng “chộp” lại những hình ảnh mà y cho rằng đó là việc trái với những gì mà Đảng và Nhà nước đã hứa hẹn với nhân dân. Việc làm đó của Thắng chẳng có mục đích nào khác ngoài muốn tham gia vào đội ngũ phản quốc, luôn tìm cách chống phá Đảng và cách mạng ta.


Vụ việc gây ồn ào và bất bình nhất có lẽ là khi Thắng ngang nhiên xông vào cơ quan chức năng, thách thức, chửi bới các đồng chí công an, sau đó chụp hình vu khống Công an trại Lộc Hà đánh người rồi tung ảnh trên mạng. Nhưng “tiếc thay” vị “nhà bào chính hiệu” này đã không chụp được tấm nào ra hồn; không một tấm ảnh nào có nội dung chứng minh rằng công an ra tay đánh người như lời Thắng rêu rao. Tất cả các tấm ảnh đều có chung một cảnh tượng là hình ảnh trang nghiêm của các đồng chí công an đứng trực ban, canh gác cổng. Việc tung những tấm ảnh này của Thắng chỉ với mục đích bôi nhọ hình ảnh công an nhân dân Việt Nam. Những tấm ảnh đó chưa đủ sức để tố cáo “tội ác” của Công an nhân dân, chưa đủ sức thuyết phục để người ta tin những lời Thắng nói, và quan trọng là chưa đủ mạnh để gây ồn ào trong dư luận. Không dừng lại ở đó, Thắng tiếp tục phát ra những lời “lộng ngôn” thách thức “đố ai bắt được tôi”, “nói luôn cho vuông nhá, hơn 100 thằng áo xanh đủ loại từ hình sự, phòng chống ma túy, cảnh sát cơ động của thành Vinh đạp cửa xông vào vồ 3 thằng bọn tớ còn chả làm được các đếch gì… nữa là cái loại trung cấp cảnh sát, trung cấp an ninh chưa tốt nghiệp như các bạn nhá”. Những lời nói ngông cuồng đó chỉ cho thấy Thắng là một người thiếu hiểu biết, đã “đánh đĩ còn già mồm”. Vả chăng mục đích của Thắng là được bọn “dân chủ” chú ý đến, để có một chỗ đứng nhất định trong hội “dân chủ vĩ đại” mà chúng vẫn đang có gắng “ném cát bụi tre”.

Reply
avatar
08:24, 07/04/2014 delete

Sinh ra trong dòng họ Nguyễn Lân, lớn lên trong một gia đình có đến 8 người là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ. Đó là một thân thế rất đáng tự hào và khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đáng lẽ ra, Nguyễn Lân Thắng phải có ý thức, có tư tưởng chính trị vững vàng như ông, như bác, như cha, như anh, như chị của mình. Đằng này, Nguyễn Lân Thắng lại có chuỗi hành động phá hoại đất nước, kêu gọi chống Đảng - nơi mà gia đình ông đã dành nhiều tâm huyết để xây dựng đóng góp. Thật đáng buồn và đáng tiếc cho một con người lầm đường lạc lối!

Reply
avatar
08:25, 07/04/2014 delete

đúng thực không hiểu nổi, với một thân thế là con cái của một gia đình tri thức như thế, bố mẹ là việc lớn như thế vậy mà lại có một người con có thể nói là có suy nghĩ chẳng bằng đứa trẻ, hành động này của Nguyễn Lân Thắng cho thấy sự suy nghĩ quá kém cỏi, lập trường quá yếu của ông ta khi mà bị bọn bán nước, hại dân đó lừa phỉn một chút là nghe theo nó và có những hành động phục vụ bọn no. Ông hãy tỉnh lại đi ông Nguyễn Lân Thắng ak, ông đang làm nhũng bố mẹ, gia đình và dòng tộc của ông đó

Reply
avatar
08:25, 07/04/2014 delete

Nhìn đầy trí thức, và Sinh ra và lớn lên trong một gia đình danh giá, là cháu nội của cố Giáo sư Nguyễn Lân, là con của Phó Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Tráng, là cháu của Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Dũng và nhiều Giáo sư, Phó giáo sự, tiến sĩ. Hầu hết họ đều có học hàm, học vị và giữ chức vụ cao, cống hiến hết mình cho sự nghiệp khoa học, phát triển nước nhà. thế mà không biết suy nghĩ hay sao vậy, phản bội lại sự dạy dỗ của ông bà bố mẹ hay sao đấy mà là tay sai cho các thế lực thù địch

Reply
avatar
08:26, 07/04/2014 delete

Các thế lực phản động, thù địch đã lợi dụng tên Nguyễn Lân THắng để chống phá cách mạng, chính quyền ta rồi. Không ngờ xuất thân trong một gia đình có tiến, có trình độ như vậy mà hắn ta lại bị bọn chúng lôi kéo, dụ đỗ chứ. Đúng là làm mất hình ảnh nhà họ Lân quá đi. Hắn dám ngang nhiên xông vào cơ quan Nhà nước chửi bới, vu khống công an chứ. Với loại này phải gô cổ lại cho vào tù mới được. Mong rằng ông ta sẽ sớm thức tỉnh quay đầu lại bờ, ¨nổi tiếng¨ như vậy là quá đủ rồi đấy!

Reply
avatar
08:26, 07/04/2014 delete

Đáng tiếc thay cho dòng họ Nguyễn Lân nổi tiếng dòng dõi sinh ra những con người tài giỏi cống hiến hàng đầu cho đất nước lại sinh ra một tên Nguyễn Lân Thắng phản động, một tên zận chủ thế này. Chắc gia đình họ cũng đau đầu với tên này lắm đây, tôi là người luôn kính phục những giáo sư dòng họ Nguyễn Lân và luôn tin tưởng rằng dòng họ này giỏi nhất nước vậy mà họ lại không giáo dục được thế hệ tiếp theo này, thật là đáng thất vọng.

Reply
avatar
08:27, 07/04/2014 delete

Ông Nguyễn Lân Thắng này được sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống và gia giáo như vậy sao lại không làm việc cống hiến cho đất nước như các thế hệ cha chú mà lại đi sinh thói ngông cuồng tự cao tự đại, nếu ông làm việc cống hiến cho đất nước thì mọi người ai cũng tung hô ông rồi, sao lại đi chọn con đường nổi tiếng như kiểu phản động thế này. Con người này kiếp trước chắc là quỷ nên kiếp này mới không thể giáo dục nổi.

Reply
avatar
08:27, 07/04/2014 delete

Mục đích của thắng là tự PR bản thân, đánh bóng tên tuổi và Thắng đã đạt được gần như mong đợi. Điều quan trọng hơn nữa đó là Thắng đã được một số nhà những nhà “dân chủ vĩ đại” chú ý đến, được cất nhắc để sử dụng làm quân cờ chống phá Đảng, Nhà nước ta. Lại cuối cùng một thằng trí thức sai lệch tư tưởng, cuối cùng cũng như con cờ, con tốt thí của chúng

Reply
avatar
08:27, 07/04/2014 delete

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình danh giá, là cháu nội của cố Giáo sư Nguyễn Lân, là con của Phó Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Tráng, là cháu của Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Dũng và nhiều Giáo sư, Phó giáo sự, tiến sĩ." Đọc nghe sợ luôn, gia đinh đại tri thức chứ chẳng phải đùa, thế mà thế đéo nào lại giác ngộ tư tưởng chống đối thế nhỉ? quá không khoa học

Reply
avatar
08:28, 07/04/2014 delete

Một dòng họ truyền thống hiếu học, yêu nước nhất của Việt Nam lại sinh ra một kẻ nghịch tử phản bội dân tộc. Mấy ngày qua Nguyễn Lân Thắng là cái tên được nhiều báo đài phản động tung hô, ca ngợi. Thắng là một con tốt thí mạng cho lũ bán nước. được chúng cho ăn cho uống, Nguyễn Lân Thắng trở thành một con chó trung thành với chủ, quay lại cắn người. Hành vi phản động của hắn đã được phơi bày ra ánh sáng và liệu sau này khi chết đi hắn còn mặt mũi nào đi gặp tổ tiên ông bà nó nữa.

Reply
avatar
08:29, 07/04/2014 delete

sinh ra trong gia đình dòng dõi, gia đình đóng góp nhiều cho sự phát triển của đất nước Nguyễn lân Thắng, không những không chịu lỗ lực đóng góp sự phát triển của đất nước mà còn hành động , phát ngôn sai trái không biết suy nghĩ , còn có lời lẽ kích động gây mất trật tự xã hội,, nhưng kẻ này cần phải được trừng trị thích đáng trước pháp luật

Reply
avatar
08:30, 07/04/2014 delete

Không chấp nhận được cho những hành động mà Nguyễn Lân thắng đã làm.Tại sao hắn ta không nhìn những việc làm và cống hiến mà cha ông dòng họ Nguyễn Lân đã làm trong thời gian qua chứ.Thật là xấu hổ.Hãy quay đầu lại đi Nguyễn Lân Thắng ạ.Hãy giữ danh dự cho dòng họ Nguyễn Lân.Nếu như không làm được điều này thì ngươi đừng có mang họ Nguyễn Lân nữa.Đúng là bất hiếu quá.

Reply
avatar
08:32, 07/04/2014 delete

Nguyễn Lân Thắng là cháu nội của cố Giáo sư Nguyễn Lân – người Thầy về tâm lý giáo dục và có công rất lớn trong việc xây dựng bộ môn và khoa tâm lí học, giáo dục học của hệ thống các trường Sư phạm ở Việt Nam; Là con của Phó Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Tráng, giảng viên bộ môn Hệ thống điện, khoa Điện, trường Đại học Bách khoa Hà Nội; Là cháu của Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Dũng, Giám đốc Trung tâm vi sinh vật học ứng dụng, đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa X, XI, XII, giảng viên khoa Sinh học trường Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây là gia đình danh giá, bởi tất cả những người bác, cô, chú ruột của Nguyễn Lân Thắng đều là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ. Nhưng điều thất vọng nhất có lẽ là trong gia đình tài hoa, đức cao vọng trọng này lại có một đứa cháu trịnh thượng mang tên Nguyễn Lân Thắng.

Reply
avatar
08:33, 07/04/2014 delete

Hành động ngông cuồng, của Nguyễn Lân Thắng khi ngang nhiên xông vào cơ quan chức năng, chụp hình vu khống Công an trại Lộc Hà đánh người rồi cho người tung ảnh trên mạng; sau đó lại thách thức đố ai bắt được tôi: “Nói luôn cho vuông nhá, hơn 100 thằng áo xanh đủ loại từ hình sự, phòng chống ma túy, cảnh sát cơ động của thành Vinh đạp cửa xông vào vồ 3 thằng bọn tớ còn chả làm được các đếch gì… nữa là cái loại trung cấp cảnh sát, trung cấp an ninh chưa tốt nghiệp như các bạn nhá” thật không khác nào ném bùn vào mặt gia đình của mình. Một gia đình danh giá, đức cao trọng vọng thế kia không biết đã tạo ra oan nghiệt gì để bây giờ lại chịu cảnh trớ trêu, mang tai mang tiếng?

Reply
avatar
08:33, 07/04/2014 delete

Có lẽ, giờ đây thân phụ Nguyễn Lân Thắng (Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lân Tráng) rất buồn và thấy có lỗi với dòng họ tổ tiên, nhất là với cha mình, cố Giáo sư Nguyễn Lân. Bởi, thân làm cha sinh ra con mà không dạy được con, để cho con làm xằng, làm bậy, đi ngược lại truyền thống tốt đẹp của gia đình thì đau khổ vì sự bất lực của mình. Người ta nói, “cha mẹ sinh con, trời sinh tính” nên dù có muốn, một khi con đã sinh tật, sinh dã tâm thì khó lòng dạy con thành người tốt, khó dìu con đi về với chính đạo. Có lẽ Nguyễn Lân Thắng không biết rằng, cái hành động động tày trời của mình ngày hôm nay như là con dao đâm thấu tim thân phụ của mình và vết thương đó sẽ không bao giờ lành, trở thành vết sẹo đeo đẳng đeo theo ông, ám ảnh ông đến suốt cuộc đời.

Reply
avatar
08:35, 07/04/2014 delete

Nguyễn Lân Thắng là một cái tên giờ đã không còn xa lạ với cư dân mạng bởi nhiều hoạt động “điên điên khùng khùng” và đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc. Thắng là đối tượng đã nghe theo sự xúi giục, kích động của một số phần tử thù địch Nhà nước Việt Nam ở nước ngoài từ đó ra nước ngoài tham dự một số lớp học mà về bản chất là các khóa tập huấn về phương thức hoạt động chống chính quyền.

Reply
avatar
08:38, 07/04/2014 delete

Những việc làm vừa qua của Nguyễn Lân Thắng quả thật khiến tôi cảm thấy một cách nhìn khác hẳn về con người này. Những điều mà Thắng làm không nằm ngoài mục đích chống phá, phá hoại, không những không đưa được đất nước Việt Nam ngày càng phát triển mà càng làm cho tình hình càng bất ổn hơn. Những việc làm của hắn quả thật đi ngược lại với lợi ích của quốc gia dân tộc, đi ngược lại với truyền thống của dân tộc. Hắn cứ muốn lấy cái xã hộ phương tây áp đặt cho một đất nước Việt Nam, trong khi đó các điều kiện cho thấy nếu chỉ cần lỡ một bước thôi thì dân tộc Việt Nam một lần nữa lại rơi vào cảnh dân tộc bị lệ thuộc. Tóm lại tôi cũng như tác giả , tôi nghĩ Thắng nên xem lại hành động của mình, đừng vì mưu cầu cá nhân mà làm những điều trái ngược như thế.

Reply
avatar
08:39, 07/04/2014 delete

Nguyễn Lân Thắng đang làm xấu đi giòng họ của mình, đang làm mất mặt tổ tiên, cha ông, bố mẹ của anh ta. Là con cái trong một gia đình có truyền thống hiếu học gần như bậc nhất nước ta, bô và ông đều là những giáo xư hàng đầu của đât nước vậy mà Nguyễn Lân Thắng là một người con mà đi bán rẻ nhân phẩm, để cho người khác lợi dụng, thật không hiểu nỗi nữa. Đáng tiêc cho giòng họ Nguyễn Lân

Reply
avatar
08:40, 07/04/2014 delete

Nguyễn lân thắng là thằng mà giới rận blog có nói là tầng lớp trí thức quay lưng với cộng sản. Còn ai mà chả biết thằng này là tội đồ phản bội sư môn :). Trước khi nghe tin thằng này cũng chả biết thân nhân như thế nào mà lạc xoáy thế. Khi nghe hết sự tình mới vỡ lẽ, nó lạc xoáy thật. Cháu nội của cố Giáo sư Nguyễn Lân, là con của Phó Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Tráng, là cháu của Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Dũng và nhiều Giáo sư, Phó giáo sự, tiến sĩ. Tổ cha nó, chất xám nhiều quá hóa cứt. Thật hổ thẹn

Reply
avatar
08:41, 07/04/2014 delete

Không thể nào tưởng tượng nỗi cho những việc làm mà Nguyễn Lân Thắng đã gây ra.Thật sự là xấu hổ thay cho dòng họ Nguyễn Lân khi mà đã sinh ra một con người như Nguyễn Lân Thắng.Hắn ta là một con người bất hiếu,một kẻ bán nước hại dân.nếu như mà hắn không quay đầu lại thì có lẽ họ Nguyễn Lân cũng không cần phải có một kẻ như hắn ta.Đừng vì đồng tiền mà đánh mất lương tâm Nguyễn Lân Thắng ạ.

Reply
avatar
08:45, 07/04/2014 delete

Nếu là một con người thì Nguyễn Lân Thắng cần phải biết được dòng tộc họ Nguyễn Lân đã làm được những gì cho đất nước và cho xã hội.Nhìn những việc làm đó mà cảm thấy tự hào để rồi có những hành động có ích để đáp lại những mong muốn đó.Vậy mà hắn ta lại đi ngược lại điều này.Đúng là một kẻ bất hiếu,bán nước hại dân.Nếu không quay đầu thì hãy đổi họ đi.Đừng làm ảnh hưởng đến dòng họ Nguyễn Lân nữa Nguyễn Lân Thắng ạ.

Reply
avatar
08:46, 07/04/2014 delete

Nguyễn Lân Thắng đúng là con sâu là rầu nồi canh, được sinh ra trong một gia đình truyền thống và có nhiều người tài giỏi, Nguyễn Lân Thắng không những không tiếp thu được những kinh nghiệm của các bậc cha chú, những niềm tự hào của dòng họ mà lại đi làm cái sự nghiệp dận chủ của cái đám phản động, đúng là uổng công của cha chú cho đi ăn học giờ lại đi phản bội lại tổ quốc, cả gia đình đó đã cống hiến cho đất nước không ít công lao nhưng chỉ vì một đứa cháu hư hỏng, thanh danh của dòng họ đã bị đánh mất.

Reply
avatar
08:46, 07/04/2014 delete

Sao dòng họ Nguyễn Lân lại có thể sinh ra một con người như Nguyễn Lân Thắng được chứ.Một dòng họ mà bất kì ai nhắc đến cũng cảm thấy kính phục và tự hào.Gia tộc Nguyễn Lân biết bao đời cống hiến tài năng và trí tuệ cho nước nhà.Vậy mà giờ đây Nguyễn Lân Thắng lại làm ảnh hưởng tới nó như vậy.Thật đáng trách.Có lẽ nếu là một con người thì anh ta sẽ biết mình phải làm như thế nào để xứng đáng với những bậc cha anh của mình.hãy quay đầu lại đi.Vẫn chưa muộn đâu Nguyễn Lân Thắng ạ.

Reply
avatar
08:46, 07/04/2014 delete

Thật đáng buồn cho dòng họ Nguyễn Lân, và đặc biệt cụ Nguyễn Lân đã nhắm mắt rồi cũng không thể yên lòng vì đứa cháu bất trung bất hiếu này. Từ đời ông cha, các chú các bác đều là những người tài giỏi cống hiến hết mình vì đất nước được cả nước ghi nhận công lao to lớn đó. Thế mà chỉ vì một đứa cháu sa ngã lầm đường lạc lối mà đã hủy hoại danh tiếng cả một dòng họ. Thật đáng buồn làm sao.

Reply
avatar
08:47, 07/04/2014 delete

Nguyễn Lân Thắng chắc chắn sẽ bị gạch tên khỏi gia phả dòng họ Nguyễn Lân. Không có lý nào dòng họ danh giá như Nguyễn Lân lại có thể chứa chấp một kẻ phản quốc như Thắng. Một kẻ đã hủy hoai thanh danh của cả dòng họ. Cho dù là nguyên nhân gì khiến Thắng phản bội Tổ quốc thì cũng không thể tha thứ cho hành động của hắn. Hắn chắc chắn sẽ bị dòng họ Nguyễn Lân tẩy chay và nhân dân cả nước căm ghét.

Reply
avatar
08:48, 07/04/2014 delete

Nguyễn Lân Thắng đúng là một tên ngựa non háu đá, chắc vì uy danh của dòng họ mà hắn nghĩ rằng mình có thể thay đổi cả một chế độ này sao. Đúng là nực cười. Hay là vì sự tâng bốc của bọn phản động xu nịnh mà hắn nghĩ rằng mình có thể lật đổ chế độ này. Hắn đã làm xấu hổ tổ tiên ông bà cha mẹ. Những người cho dù có nhắm mắt cũng không thể tha thứ cho hành vi phản bội Tổ quốc của Nguyễn Lân Thắng.

Reply
avatar
08:49, 07/04/2014 delete

Để lấy lòng các nhà “dân chủ”, Thắng lên tiếng bênh vực những nhà “yêu nước” kiểu như Cù Huy Hà Vũ – kẻ đang chịu án tù vì những hành động chống phá nhà nước. Ngẫm lại thấy thật đáng buồn! Mặc dù đã ở cái tuổi “trưởng thành”, lại được giáo dục trong một gia đình có bề dày truyền thống nhưng Thắng đã có hành động, lời nói gây tổn hại đến danh dự và hình ảnh của gia đình. Nguyễn Lân Thắng chẳng khác nào “con sâu làm rầu nồi canh”.

Reply
avatar
08:49, 07/04/2014 delete

xuất thân từ một gia đình như tác giả nói "con dòng cháu giống" của dòng họ Nguyễn Lân, với thanh danh của dòng họ cũng như gia đình. Bản thân được nuôi dạy trưởng thành trong môi trường của những vị giáo sư hàng đầu và nổi tiến của Việt Nam, nhưng sự mua chuộc đã phá hỏng hết những truyền thống tốt đẹp ấy của dòng họ Nguyễn Lân, khi mà sinh ra một người con, một người cháu đang đi ngược lại với lại với lợi ích quốc gia, dân tộc, chống phá nhà nước, đứa con này không xứng đáng mang dong họ Nguyễn Lân hay thậm chí không phải là người Việt Nam.

Reply
avatar
08:50, 07/04/2014 delete

là người con của gia đình có bề dày truyền thống có lẽ Lân Thắng có lẽ con người này phải nhận thức được những điều nào cần làm và lên làm cho xã hội. sinh ra và lớn lên được sự giáo dục trong sự che chở của gia đình. chỉ khi lớn lên tiếp xúc với các nền văn minh mới của xã hội, đi nước ngoài Lân Thắng mới thay đổi bản chất thoái hóa biến chất. mất đi phẩm chất quý báu của một con người tinh khôn. giờ đây Lân Thắng đã thành những tên tai sai để bán hại đất nước

Reply
avatar
08:52, 07/04/2014 delete

Cái ông Nguyễn Lân Thắng này trông mặt thì cũng có tuổi rồi mà lại hành động thiếu suy nghĩ nhố nhăng như vậy. Trông cái mặt nhăn nhở của ông ta mà mất thiện cảm thôi rồi. Lại đi làm tay sai cho ngoại bang, suốt ngày làm những cái trò chẳng giống ai mà lúc nào cũng tự cho là nhất, là chính nghĩa. Buồn cười cho đám rận chủ này

Reply
avatar
08:52, 07/04/2014 delete

Nguyễn Lân Thắng được sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống. Ông, bố, chú của Nguyễn Lân Thắng đều là những người có đóng góp hết sức to lớn cho đất nước. Vậy mà Nguyễn Lân Thắng đã làm ô danh dòng họ. Vì mục đích đánh bóng tên tuổi và gây sự chú ý với bè lũ rận chủ mà Nguyễn Lân Thắng đã không ngần ngại có những hành động bôi xấu chính quyền, Đảng, Nhà nước, đòi hủy bỏ điều 258 bộ luật hình sự. Nguyễn Lân Thắng đúng là vết nhơ của dòng họ Nguyễn Lân nói riêng và của dân tộc Việt Nam nói chung.

Reply
avatar
08:53, 07/04/2014 delete

Sự chảnh chọe của Thắng thể hiện gần đây nhất là ông ngang nhiên xông vào cơ quan chức năng, thách thức công an, sau đó chụp hình vu khống Công an trại Lộc Hà đánh người rồi cho người tung ảnh trên mạng. Hơn nữa, ông không chụp được tấm nào ra hồn; không một tấm nào nội dung chứng minh rằng công an ra tay đánh người, các tấm đều có chung một cảnh tượng là hình ảnh trang nghiêm công an đứng trực, canh gác cổng. Ngay sau khi tung những tấm hình này, bôi nhọ hình ảnh công an nhân dân Việt Nam, ông liền rêu rao lời thách thức như “đố ai bắt được tôi”, ông này bá đạo

Reply
avatar
08:53, 07/04/2014 delete

Nực cười nhất là, Nguyễn Lân Thắng còn lôi cả Cù Huy Hà Vũ vào cái lưới mình dệt ra; kéo nhân vật “mập mạp, ú tròn” này vào để PR cho tên tuổi của mình. Ngay sau bênh vực Hà Vũ và một số nhà “dân chủ”, Thắng kêu gọi mọi người tự thiêu như Bồ tát Thích Quảng Đức, cái việc mà chính bản thân Thắng chưa bao giờ dám làm mà lại đi kêu gọi người khác: “Các bạn ơi hãy ăn cơm no đi rồi chờ pháo hiệu mà hành động… ngài Thích Quảng Đức dùng cái chết để đấu tranh thành công là do ngài đã tự thiêu công khai ngay giữa ngã tư đường và trước đó có người phím cho dân báo chí đến ghi lại đầy đủ…

Reply
avatar
08:54, 07/04/2014 delete

nguyễn lân thắng ơi cháu sinh ra trong gia đình ai cũng giỏi mà có cháu rốt nát lúc nào cũng có mấy máy ảnh chắc tiền ăn cắp của bố gì hay mấy thằng ăn bám của bọn nước ngoài nó thí cho chẳng có gì nay có mấy máy ảnh đeo oai phải làm những việc mất dạy thì mọi người mới biết mình chứ gì anh em trong nhà đứa nào cũng có teengs tăm riêng cháu kg có tiếng gì nên cởi chuồng chạy khắp phố cho mọi người biết mình à, cháu có biết gia đình cháu giỏi như vậy mà giờ lại sinh ra 1 đứa làm hỏng cả gia đình như vậy không cháu , hãy tỉnh giấc trước khi mọi chuyện đi quá xa

Reply
avatar
08:55, 07/04/2014 delete

đáng đời cho tên Nguyễn Lân Thắng khi lần này những tiếng cắn xé người khác của hắn đã bị người bị hại kiện lại hắn. Người bị hại lần này lại không phải những con người chính nghĩa, những tổ chức nhà nước mà lại chính là Nguyễn Phương Anh, người cũng từng là tên hoạt động hăng hái trong đám rận chủ nhưng không hiểu gần đây không có hoạt động, không biết có phải là lý do ấy mà Nguyễn Lân Thắng đã mù quáng mà nói xấu chính đồng bọn của mình để rồi bị kiện lại nên đang trong thế bị bóc lịch đến nơi, đúng là quá đáng đời

Reply
avatar
08:56, 07/04/2014 delete

qua đây lại thấy các nhà dân chủ cuội nào đó ở trong xã hội thực hiện nhiều việc làm lắm, nhưng nhìn dưới con mắt tinh tường lại toàn thấy đây là những lời nói xuông. như Nguyễn Lân Thắng ai cũng biết đến con người này tích cực trong việc thực hiện thúc đẩy các hoạt động nhân quyền nhưng xem ra chính anh lại là người vi phạm nhân quyền, quyền con người nhiều nhất. xúc phạm danh dự nhân phẩm của người khác thì thành ra các nhà dân chủ hoạt động nhân quyền dựa trên tiếu chí này. và thực sự với xã hội sự xuất hiện của những con người như Nguyễn Lân Thắng đang là một sự nhức nhối đó

Reply
avatar
08:56, 07/04/2014 delete

Đám phản động dận chủ này chúng cắn nhau thì càng tốt chứ sao. Chúng không phải là một tập thể đoàn kết. Điều đó cũng là một điều tốt trong công cuộc đấu tranh chống lại chúng khi biết chúng có những đặc điểm xấu như thế chúng ta có thể lợi dụng để ngăn chặn hoạt động của chúng một cách hiệu quả.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon