Tôi phải tuyệt thực thôi bà ạ

17:42
Niềm Tin

(Hơi cũ rồi, nhưng bới lông tìm vết lại tí.)

trò hề tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ

Ảnh để ngắm, không phải để minh họa =))


V: Tôi phải tuyệt thực đây bà à, ở trong tù ăn uống đạm bạc lại không được tự do bay bổng như ở ngoài, ...
N: Ông đã muốn thế thì tôi cũng chịu thôi, có bao giờ ông nghe ai đâu, luôn luôn tự đắc vậy ma, thế ông định như thế nào?
V: Chắc phải vài ngày bà ak, tôi đang nghĩ thế, hay thêm ít ngày nữa cho nó máu bà nhỉ?
N: Ông làm thế thật à?
V: Ờ, sao lại không làm, tiện lúc điều kiện sinh hoạt đang thế này nữa. Một tên trúng hai đích kia mà/.
N: Hai đích gì thế ông? tôi không thâm thúy mà hiểu cái ý của ông đâu.
v: Thế nhãn quang của bà để đâu, lâu nay tôi đào tạo bà bao lâu mà không đuợc cái gì à?
N: Ừ, không biết, tôi đang lo cho bệnh tật trong nguời đây, hơi đâu mà nghĩ nhiều thế?
V: Ừ, thứ nhất, làm anh hùng (rơm nhé ^^)
N: Sao lại thế?
V: Giờ tôi đang ở trong tù, có nhiều nguời chú ý tôi, phải làm tí cho nó hoành tá tràng, lúc đó mấy thằng mũi to lại chú ý tôi hơn nữa.
N: Thế tên thứ hai ông định bắn vào đâu
V: Bà đấy
N:Tôi à,....???
V: 
N: Sao lại tôi, vợ ông để đâu?
V: Tôi phải tạo lại vóc dáng cho mình, ngày truớc họ cho tôi ăn nhiều đặc sản quá, to bụng với lại nhiều mỡ quá rồi.
N: Tôi đuợc hưởng gì?
V: Bà giả vờ hay không biết thật đáy?
N: Ừ, tôi không biết 
V: Nhỏ bụng thì nhanh nhẹn, chạy xô, kiếm nhiều tiền, lại đuợc gần gũi bà chứ
N: Ông này..., khi nào cũng nghĩ tới tôi đuợc đó.
V: ...
N: Hay tôi phải nói quả như vậy nhỉ
V: bà làm nhự tôi làm gì, bà ốm đau bệnh tật thế kia mà, muốn chất sớm à.
N: Ông lo cho tôi à.
V: Một người đủ rồi bà à.
N: Nhưng tôi lại hơn ông, bắn một tên trúng ba đích.
V:L Nhiều thế à, xem ra bà cũng cáo hề.
N: Thứ nhất, làm anh hùng nhự ông, mới ho he tí mà đã lên báo rồi, suớng
Thứ hai,như ông đấy....
Thứ ba, chứng minh tôi và ông đúng là một cặp đôi hoàn hảo, 
V: Nhưng sức khỏe bà thế làm theo tôi đuợc không?
N: Yên tâm, tôi có cách thực hiện, với lại thực phẩm chức năng thiêu gì,mà cũng có ít ngày thôi mà. À,, tôi sẽ chia làm hai đợt, nói chung tôi sẽ tham khảo bác sĩ đã.
V: Đuợc thế thì ta băt đầu tiến hành nhá, bắt đầu từ ngày mai nhá.
Hai nguời vui vẻ dừng cuộc trò chuyện lại.
2 ngày sau,...
V: Bà à, định làm 3 ngày nhưng đói quá , tính tôi lại hay ăn
N: Thế là làm sao đó ông?
V: Hôm qua tôi âm thầm ăn cơn rồi, tôi chỉ nói bà nghe thôi nhá, đừng kể ai, vợ tôi mạng thức ăn vào, ngon và đó lại toàn đặc sản đuợc mạng từ nuớc ngoài về, hính như của Mỹ hay sao ấy.
N: Ông..............
V: Thế bà làm sao rồi.
N: Tôi còn 37 cân, xơ xác.
V: Thôi mình cứ im lặng không ai biết đâu
N: Ông suớng nhỉ, lại đuợc nhận đặc sản rồi, tôi thì....
V: Bà đừng buồn, rồi cũng có phần, có tôi thì có bà.
N: Ừm tôi chờ vậy.
V: Bà đọc báo chưa,, cả báo net nữa đấy. mấy trang: dlb, qlb,...đấy.
N: Tôi cũng có đockj mấy trang, nhưng chưa đọc kĩ lắm.
V: Bà thấy tôi không, oai chưa nak, tôi mà làm ít lần nữa thì có mà thành minh tinh mất.
N: Ừm, mà tôi không tuyệt thưc nữa đâu, kiểu gì cũng nổi tiêng ùi.
V: Thế cũng đuợc, nhưng bà phải làm cho nó hợp lí nha, làm như tôi cũng đuợc.
N: Tôi biết mà.
Chỉ bằng cách đơn giản vậy mà nguời ta cũng có thể nổi tiếng lên đuợc đấy các bạn à. tất cả đó là một con nguời toan tính, nguy hiểm và tạo một vỏ bọc cho mình thật hợp lí để có thể qua các cơ quan chức năng. 
Đoạn đối thoại chỉ mạng tính chất "minh họa cho sự thật". =))

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

16 nhận xét

Write nhận xét
08:11, 26/06/2013 delete

MỘt mẩu chuyện đối thoại thật là hài hước.VẬy là vở kịch về cù huy hà vũ đã được dàn dựng chứ không phải là thực tế trước khi chưa bị vtv làm phóng sự về việc cù huy hà vũ tuyệt thực thì mọi chuyện cứ rối tung lên nào là yêu cầu các cơ quan chức năng giải quyết việc cù huy hà vũ tuyệt thực đúng là có vào hang cọp thì mới bắt được thủ phạm

Reply
avatar
20:06, 26/06/2013 delete

đúng là nhất tiễn hạ song điêu,một mũi thì được tiếng anh hùng rơm vừa mới vào tù thể hiện mà tuyệt thực để nói lên cái ta đây anh hùng,thứ hai lại đòi quyền lợi ôm ấp với con vợ cho sướng.đúng là một công đôi việc,rất chi là hợp lý.nhưng cái vở kịch tưởng tượng trong đầu vũ đã thất bại căn bản là cái bụng to đòi ăn cồn cào của vũ không cho vũ được yên

Reply
avatar
21:13, 26/06/2013 delete

Loại người cặn bã của xã hội này thật đáng gét, chẳng khác nào CHí Phèo thời hiện đại mà. Tội lỗi rành rành ra mà còn tỏ vẻ thanh cao trong sạch rồi bịa đặt bị công an đánh đập, ngược đãi, tuyệt thực còn béo như trâu

Reply
avatar
21:35, 26/06/2013 delete

Ngồi trong nhà đá có được ăn uống tử tế đâu, toàn uống sữa với ăn thịt thôi mà. Bảo sao tuyệt thực mãi mà chẳng gầy được. Cuộc sống càng ngày càng đi lên mà sao ý thức con người ta đi xuống trầm trọng vậy? Sống trên đời cuối cùng cũng phải chết nhưng hãy chọn cho mình cách chết khác nhé Hà Vũ

Reply
avatar
21:40, 26/06/2013 delete

Tuyệt thực gì chứ, đã chứng minh được rằng hắn không hề bị ngược đãi, tuyệt thực 25 ngày mà còn trùng trục hơn cả lúc thường, vợ hắn mang bao nhiêu đồ vào hắn cỉn hết thì sao gọi là tuyệt thực được chứ

Reply
avatar
21:59, 26/06/2013 delete

Đúng là ăn no rửng mỡ không có việc gì để làm đây mà, những kẻ như Hà Vũ thích tuyệt thực chứ gì, cán bộ quản giáo cứ bỏ cho 3 bữa xem hắn có đói giã họng đòi ăn không. Đã sợ chết rồi mà còn thích thể hiện, đúng là không biết xấu hổ còn gái đĩ già mồm.

Reply
avatar
22:35, 26/06/2013 delete

Đúng là sự việc đã cũ nhưng nó vẫn đang khá hot đấy, bây giờ cứ nhắc tới tuyệt thực tì cù Huy Hà Vũ lại là một minh tinh trong việc này, vì tuyệt thực kiểu như Cù Huy Hà Vũ thì chỉ có mình ông này có mà thôi, không có ai trên đời tuyệt thực mà tăng cân nhanh hơn khi ăn uống đầy đủ, tuyệt thực mà vẫn béo hơn lợn thế cả.

Reply
avatar
12:01, 27/06/2013 delete

Câu chuyện trên chỉ là 1 câu chuyện hài cho vui 1 chút. Nhưng có lẽ nó cũng không khác nhiều lắm với thực tế đâu các bạn nhỉ. Nhất là đời sống ăn uống của Cù, có lẽ còn phong phú và đầy đủ hơn cả trong truyện có khi.

Reply
avatar
12:10, 27/06/2013 delete

Vở kịch này thật quá là hài hước đi mất, dạo này thì anh cù huy hà vũ anh ý nổi như còn rồi còn gì bằng nữa khi mình trở thành tâm điểm của sự chú ý. Nhưng vtv đã làm phóng sự chứng minh thông tin về cù huy hà vũ tuyệt thực có phải hay không đã làm cho đám người kia bẽ bàng, câu chuyện mà chúng dựng lên thật là chán ngắt toàn là điều bịa đặt mà thôi

Reply
avatar
12:11, 28/06/2013 delete

Đúng là chết cười mất, nếu đây mà là cuộc đối thoại ngoài đời thật thì sẽ không tưởng tượng nổi cặp đôi này suy nghĩ hoang tưởng đến mức nào nữa, tự kiều tụ ngạo quá, mà cứ tưởng người khác không biết ý đồ của chúng ư, chúng tưởng ai cũng như chúng chắc.

Reply
avatar
12:20, 28/06/2013 delete

Nghe cũng hay hay, rất có khả năng gắn vào câu chuyện của Cù Con trong thời gian vừa qua đã ầm giới cư dân mạng, có lễ mục đích nổi tiếng của hắn có khả năng được thực hiện rồi còn gì, chỉ tiếc là nổi tiếng kiểu bị mọi người khinh thường mà thôi, không vinh quang chút nào. Ắt hẳn giờ Cù đang thất vọng lắm nhỉ.

Reply
avatar
12:30, 28/06/2013 delete

Ôi Cù ơi, không biết giờ đây Cù đang suy nghĩ gì vậy, khi mọi người đang cho anh được "nổi tiếng", mà nổi tiếng thế này đã được chưa, khi cứ nhắc đến 2 từ tuyệt thực là không thể không nhắc đến tên mình được, sướng không, thấy hành động của mình giờ đem lại "kết quả" gì chưa.

Reply
avatar
20:52, 28/06/2013 delete

Nếu tuyệt thực là cách để Cù con có thể dựa vào để mong hòng thoát tội thì thật là sai lầm. Những bằng chứng phạm tội của hắn đã được pháp luật lật tẩy, phơi bày cho ánh sáng. Dù có bày trò tuyệt thực hay bất cứ trò nào khác thì hắn không thể thoát tội đâu.

Reply
avatar
20:54, 29/06/2013 delete

Chuyện hề của 2 vợ chồng Cù con đã bại lộ, đáng tiếc cho những kẻ cùng hội cùng thuyền mất công ủng hộ rồi biểu tình, kêu gọi cùng tuyệt thực cùng Cù con. Cù con trong tù thì béo lăn, chuyện bị lật tẩy để xem sau này vợ chồng rận này còn dám dở bài trò gì ra nữa

Reply
avatar
21:43, 29/06/2013 delete

Cái thứ người này là loại tận cùng của xã hội, đầy đủ chứng cớ phạm tội nên bị xử ngồi tù, còn ấm ức cái nỗi gì mà vẫn tưởng mình vô tội, oan ức lắm đấy. Còn bày trò làm loạn lên, mong những người cùng hội cùng thuyền với CÙ con này thì trắng mắt ra, sẽ không thể thoát khi đã phạm tội đâu

Reply
avatar
21:51, 29/06/2013 delete

Sau này liệu Cù con với vợ hắn còn dám già mồm không. Sẽ chẳng ai còn tin những gì bọn này giăng ra nữa đâu. Cứ yên phận trong tù mà cải tạo cho tốt lên, sống mà như thế thì cũng vô nghĩa lắm

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon