Tusangnhamhiem - Vẫn cái trò bịa đặt, xuyên tạc sự thật

Hoàng Sa - Trường Sa


Trên trang tusangnhamhiem lại vừa có bài “Ai mới chính là thủ phạm gây nên tình trạng khó khăn về kinh tế hiện nay”. Đọc bài này một lần nữa lại khiến cho người xem cảm nhận thấy sự lừa dối, bịa đặt, xuyên tạc mà đến trẻ con cũng có thể nhận ra. Ấy vậy mà bọn chúng lại cứ bù lu bù loa lên cho rằng chúng đang giúp “nhân dân” nhìn thấy rõ hơn, hiểu rõ hơn. Không hiểu bọn chúng muốn “nhân dân” nhìn thấy rõ hơn, hiểu rõ hơn cái gì đây? Hiểu rõ hơn, nhìn thấy rõ hơn “trình độ” bịa đặt, xuyên tạc, gieo rắc thông tin độc hại của bọn chúng ư?

Tusangnhamhiem - một trang chuyên đâm bị thóc, chọc bị gạoTusangnhamhiem - một trang chuyên đâm bị thóc, chọc bị gạo
Đọc cả bài viết người đọc có thể cảm nhận thấy rõ ràng rằng người viết đang lợi dụng mô hình “nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa” ở nước ta và những khó khăn, yếu kém hiện tại của nền kinh tế nước ta để bôi xấu, hạ bệ cụ Tổng, cụ Sang và hướng người đọc tới suy nghĩ đang có mâu thuẫn trong nội bộ Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhưng các lý do mà người viết bài này đưa ra lại chẳng có căn cứ gì cả nếu tôi không muốn nói là ăn nói bậy bạ hay cuồng ngôn.
Các người cho rằng: Đảng đã sáng tạo ra một mô hình kinh tế quái thai không giống đâu trên thế giới, đó là mô hình “Kinh tế thị trường định hướng XHCN”, một mô hình kinh tế mà Đảng đang mày mò, thử nghiệm, vừa làm vừa rút kinh nghiệm, ngay cả BCT, BCH TW  không hiểu rõ về mô hình này hình thù thế nào, méo tròn ra sao. Vâng. Thưa với các người rằng Việt Nam đang xây dựng nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa mang đặc thù Việt Nam. Mô hình này hiện chưa có nước nào trên thế giới thực hiện cả mà Việt Nam là nước đầu tiên. Mà đã làm, đặc biệt là làm lần đầu tiên thì phải có cái đúng, cái sai. Thế nên vừa làm, vừa rút kinh nghiệm, vừa làm vừa tìm ra con đường đi cho đúng, phù hợp là điều bình thường chứ sao. Chỉ có những người ngồi yên, không dám làm gì thì mới không cần phải rút kinh nghiệm, không mắc lỗi gì thôi.
Cũng phải nói thêm rằng cả Việt Nam và tất cả các nước trên thế giới đều đang phát triển nền kinh tế thị trường. Mở cửa, hội nhập là để tiếp thu những tinh hoa của thế giới vào trong nước mà. Điều quan trọng là chúng ta tiếp thu, vận dụng nó như thế nào cho đúng và phù hợp với đặc thù của chúng ta mà thôi. Cái gì cũng có hai mặt của nó. Kinh tế thị trường theo mô hình của các nước tư bản chủ nghĩa có một điểm không phù hợp với nước Việt Nam đang theo con đường xã hội chủ nghĩa ở chỗ: nó quá đề cao, thậm chí tuyệt đối hoá giá trị của đồng tiền, tạo ra sự phân hoá giàu - nghèo một cách sâu sắc làm cho của cải chỉ tập trung vào một số ít người, bóc lột tối đa sức lao động của người dân. Những điều này đi ngược lại với mục đích của chế độ xã hội chủ nghĩa mà Việt Nam đang xây dựng. Đó là tạo ra sự công bằng cho xã hội và cho người dân, đảm bảo cho người dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, quyền và nghĩa vụ của người dân được đảm bảo. Đây là lý do vì sao Việt Nam lựa chọn con đường phát triển nền kinh tế đất nước theo mô hình kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.
Đồng ý rằng hiện nay nền kinh tế nước ta còn nhiều khó khăn, nhiều doanh nghiệp phá sản. Nhưng đấy là khó khăn chung, tình trạng chung của nhiều nước trên thế giới chứ đâu chỉ Việt Nam. Ấy thế mà bọn chúng lại cho rằng đấy là lỗi do cụ Tổng và cụ Sang không lo phát triển kinh tế, chỉ lo đấu đá, thanh trừng nội bộ? Rằng Việt Nam đang lãng phí thời gian, tiền bạc vào Nghị quyết TW4 và sửa đổi Hiến pháp. Đúng là một hành động “cuồng ngôn” của bọn chuyên đi lừa bịp. Bọn chúng đâu có biết rằng trước khi có Nghị quyết TW4 thì tại Hội nghị TW3, BCH Trung ương đã ra Nghị quyết đánh giá về tình hình kinh tế - xã hội Việt Nam và hàng loạt các vấn đề quan trọng khác như tái cấu trúc nền kinh tế, phòng chống tham nhũng,… Bọn chúng cũng đâu có biết rằng trong các vấn đề thì vấn đề con người là quan trọng nhất. Nghị quyết TW4 chẳng phải là để củng cố, nâng cao trách nhiệm và nghĩa vụ của cán bộ, đảng viên trước công việc sao? Chẳng phải là để đấu tranh, ngăn chặn tình trạng suy thoái trong cán bộ, đảng viên, loại trừ tình trạng tham nhũng giúp hiệu quả và hiệu lực điều hành, phát triển kinh tế - xã hội hiệu quả hơn sao? Thế mà bọn chúng lại cho rằng Nghị quyết TW4 là lãng phí, là bản sao của “Cuộc cách mạng văn hoá”. Thế chẳng phải là cuồng ngôn thì là gì?
Còn nữa. Hiến pháp nước ta ban hành từ năm 1992 - khi mà chúng ta vừa chuyển từ cơ chế tập trung, bao cấp sang mở cửa, phát triển kinh tế thị trường - đến nay đã 21 năm trôi qua. 21 năm với sự thay đổi của điều kiện, hoàn cảnh, môi trường, trình độ, năng lực,… Điều kiện, hoàn cảnh thay đổi thì đương nhiên nhiều quy định trong Hiến pháp không còn phù hợp, cần phải điều chỉnh. Đây là việc làm hoàn toàn đúng đắn và cần thiết. Mà đã đúng đắn và cần thiết thì sao có thể coi là lãng phí thời gian, tiền của? Đúng là một trò lừa bịp trẻ con.
Đấy. Ngặt một mùi đặt điều, xuyên tạc, bịa đặt của đám rân chủ nửa vời. Ấy thế mà chúng đòi tuyên truyền để “nhân dân” hiểu. Hiểu cái gì khi mà cả bài viết chẳng có đến 1% là sự thật? Thế là vẫn diễn đi, diễn lại bài cũ: đặt điều, xuyên tạc, vu khống. Thật là thảm hại.

Theo Blog Tiếng Nói Người Việt
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

47 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
12:47, 02/06/2013 XÓA

Kinh tế yếu kém ! đó là điều mà các nhà lãnh đạo cần lo lắng và cần nghĩ cách giải quyết ! chắc chắn điều đó là hiển nhiên và đã là người VN thì chả ai muốn kinh tế suy giảm ở đất nước mình ngay cả những kẻ xấu xa nhất ! nhưng Tusang lại có suy nghĩ ngu dốt độ vạ cho người này người kia ! lợi dụng điều đó mà làm mấy uy tín những nhà lãnh đạo với nhân dân ! thực sự thì chẳng muốn nói nhiều về tên chủ blog đó ! bởi chẳng coi đó là con người ! mà lã lũ súc xinh ngu xuẩn chuyên ăn không nói có ! có điều dù là động vật hay người thì cũng cần phải loại bọ chúng cho xã hội trong sạch !

TRẢ LỜI
avatar
00 7
AUTHOR
16:23, 02/06/2013 XÓA Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
00 7
AUTHOR
16:28, 02/06/2013 XÓA

Một nền kinh tế định hướng theo xã hội chủ nghĩa đang được Đảng và Nhà Nước ta đẩy mạnh phát triển , và nó phù hợp với tình hình kinh tế cũng như điều kiện Việt Nam , tusangnhamhiem lai có những thông tin , những ý kiến đưa ra gây mất uy tín của nhân dân vào Đảng và Nhà Nước về một nền kinh tế định hướng xã hội chủ nghĩa như hiện nay , chúng thật chẳng biết tí gì về chính trị cũng như kinh tế hiện nay như thế nào mà nói vậy , thật hồ đồ.

TRẢ LỜI
avatar
I F B
AUTHOR
16:37, 02/06/2013 XÓA

Đọc cái trang tusangnhamhiem viet bài ai mới là thủ phạm gây ra nền kinh tế hiện nay này một lần nữa lại khiến cho người xem cảm nhận thấy sự lừa dối, bịa đặt, xuyên tạc mà đến trẻ con cũng có thể nhận ra. Thế mà chúng lại cứ bù lu bù loa lên cho rằng chúng đang giúp “nhân dân” nhìn thấy rõ hơn, hiểu rõ hơn. Hiểu rõ hơn, nhìn thấy rõ hơn “trình độ” bịa đặt, xuyên tạc, gieo rắc thông tin độc hại của bọn chúng, ha ha , một điều thật nực cười , và khi đặt ra câu hỏi là chúng làm cái này sẽ chỉ nhận được những cục gạch từ người xem mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
22:14, 02/06/2013 XÓA

vậy đấy những kẻ luôn chứa đựng trong đầu những ý định xấu xa và thực hiện chúng, những kẻ chỉ lợi dụng những vấn đề và tình hình về chính trị kinh tế tuyên truyên xuyên tạc những điều ngược lại với chủ trương chính sách của Đảng pháp luật của nhà nước và rồi yêu cầu mọi người đứng lên làm này làm nọ. Nhưng thực chất đó chỉ là những thông tin sai trái và lệch lạc nhằm bôi nhọ xuyên tạc làm xấu đi hình ảnh của những nhà lãng đạo nhà cầm quyền và rồi hạ uy tín của nhà cầm quyền và rồi mục đích cuối cùng chính là gây sự hỗn loạn trong nội bộ Đảng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:00, 03/06/2013 XÓA

Nền kinh tế khủng hoảng hiện nay là vấn đề nhức nhối của toàn cầu chứ không riêng gì Việt Nam cả. 1992->2013 một khoảng thời gian đủ để đât nước phát triển lên một tầm cao mới, đây chính là lúc mà chúng ta cải biên sửa đổi lại bộ máy hiến pháp cho mình

TRẢ LỜI
avatar
CT.7even
AUTHOR
12:44, 04/06/2013 XÓA

bây giờ cả thế giới đang khủng hoảng kinh tế đất nước không thể tránh khỏi bị ảnh hưởng,các công ty nhà máy phá sản nhiều nạn thất nghiệp là đi chung với thế giới.không thể áp đặt rằng do nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chũ nghĩa là tất cả.kinh tế thị trường mở cửa hội nhập hiện nay là xu hướng chung của thế giới và nó đã mang lại rất nhiều lợi nhuận cho chúng ta.hãy để thời gian chứng minh tất cả

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:59, 04/06/2013 XÓA

Đọc bài viết của trang tusangnhamhiem mà thấy ức chế vãi ra, không hiểu chúng là cái loại người gì mà lại có thể viết được xuyên tạc, bịa đặt nói xấu về Đảng, đường lối chính sách của Đảng như vậy, chúng mới là con người kì dị, quải đản, toàn một bầy bọ hung từ đống cứt chiu lên chẳng biết gì cũng đua đòi tung hô lên toàn mùi hôi thối.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:38, 04/06/2013 XÓA

Kinh tế khó khăn không chỉ riêng nước ta mà đó là vấn đề của cả thế giới,chính việc này khiến các vị lãnh đạo Đảng và nhà nước đau đầu tìm hướng giải quyết đúng đắn hướng đi hợp lý khó khăn là khó khăn chung chứ không chỉ riêng với một quốc gia nào cả khi mà kinh tế thế giới đang khủng hoảng.Còn việc blog tưsangnhamhiểm đang nói láo đang đổ tất cả là do các lãnh đạo.Vấn đề là của chung chứ không không phải lỗi của cá nhân ai cả mỗi cá nhân chính chúng ta đây có một phần lỗi khi chưa thực sự công hiến hết mình cho nền kinh tế nước nhà.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:15, 05/06/2013 XÓA

Tôi nghĩ nền kinh tế xã hội chủ nghĩa là nền kinh tế đúng hướng rồi, điều quan trọng là phải biết vì sao kinh tế khó khăn và biện pháp khắc phục. Dĩ nhiên để khắc phục được không phải là chuyện dễ dàng gì. Bởi lẽ trong tình hình hiện nay thì kinh tế thế giới đang gặp khó khăn chung. Để kinh tế phát triển không phải là ngồi đấy mà nói xấu nhau, cái blog tusangnhamhiem đấy hắn có giỏi giang gì mà chỉ biết ngồi đấy nói xấu, đổ lỗi cho các nhà lãnh đạo. Những người làm lãnh đạo chẳng nhẽ họ muốn kinh tế đất nước khó khăn?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:08, 05/06/2013 XÓA

kinh tế khó khăn thì cũng không thể đổ lỗi hoàn toàn cho những nhà lãnh đạo. Khách quan mà nói họ cũng đâu thể điều khiển được hoàn toàn kinh tế đất nước. Kinh tế khó khăn cũng không phải do nền kinh tế đi sai hướng, bởi lẽ nếu sai hướng thì kinh tế xã hội chủ nghĩa đã không thể tồn tại từ rất lâu rồi. kinh tế khó khăn hiện nay không chỉ có riêng mình nước ta mà là của thế giới, và cả thế giới đều đang đau đầu vì nó. Vậy nên đừng ở đây mà đổ lỗi cho họ

TRẢ LỜI
avatar
Dân Hoa
AUTHOR
23:08, 05/06/2013 XÓA

Đọc là biết ngay trang này ăn nói bậy bạ, cuồng ngôn rồi. Cái gì mà "Đảng đã sáng tạo ra một mô hình kinh tế quái thai không giống đâu trên thế giới, đó là mô hình “Kinh tế thị trường định hướng XHCN”, một mô hình kinh tế mà Đảng đang mày mò, thử nghiệm, vừa làm vừa rút kinh nghiệm, ngay cả BCT, BCH TW không hiểu rõ về mô hình này hình thù thế nào, méo tròn ra sao" chứ. Toàn ăn nói lung tung. Nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa đâu phải nước nào cũng giống nhau, khi mà chúng ta định hướng và phát triển cho riêng chúng ta thì trong quá trình xây dựng còn có sai xót là khó tránh khỏi nên cần tiếp thu, rút kinh nghiệm sửa đổi là tất nhiên rồi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:26, 05/06/2013 XÓA

tusangnhamhiem đúng là một blog nham hiểm. bản tính nham hiểm này của ông chủ blog thật kinh điển giống như basam hay gì gì đó. Đọc bài trên mấy blog này chỉ thấy đúng một màu duy nhất dó là bịa đặt, xuyên tạc. blog là để nói suy nghĩ của mình nhưng một chủ blog cũng không thể đi quá giới hạn và một chủ blog thì cần có trách nhiệm với những bài viết trên blog của mình. Vì thế cần đưa thông tin chính xác chứ không phải viết xằng bậy trên đó

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:25, 06/06/2013 XÓA

Kinh tế lẹt đẹt, doanh nghiệp phá sản liên miên, lạm phát tăng cao, đó là thực trạng về kinh tế của Việt Nam, nếu có Đảng, nhà nước có chính sách hợp lí thì đâu đến nỗi như vậy, tuy đây không phải lỗi của 1 các nhân nhưng đó là lỗi của cả hệ thống chính quyền hiện nay, cần phải có chính sách hợp lí để vớt vát, hi vọng 6 tháng cuối năm này sẽ có tín hiệu tối.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:15, 07/06/2013 XÓA

hiện nay nền kinh tế nước ta còn nhiều khó khăn, nhiều doanh nghiệp phá sản. Nhưng đấy là khó khăn chung, tình trạng chung của nhiều nước trên thế giới chứ đâu chỉ Việt Nam. Loi dụng việc này bọn xấu lại cho rằng đấy là lỗi do bác Sang không lo phát triển kinh tế, chỉ lo đấu đá, thanh trừng nội bộ? R Đúng là một hành động “cuồng ngôn” của bọn chuyên đi lừa bịp

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:08, 07/06/2013 XÓA

sau ảnh cả anh bà sam bây giờ mọc ra tusangnhamhiem rồi là quê choa tên thì có khác đấy nhưng bản chất bên trong thì hoàn toàn không khác nhau,đều là chống đối nhà nước xuyên tạc sự thật không có căn cứ mục đích chỉ là chỉ trích đảng ta và con đường đã chọn.thật đáng ghét

TRẢ LỜI
avatar
03:50, 08/06/2013 XÓA

Hiện nay do sự bùng nổ của Internet đã mang đến cho cuộc sống của con người chúng ta những sự tiện ích những tiện dụng trong công việc cũng như đời sống hằng ngày. Tuy nhiên nó cũng lại là một trong những công cụ hữu hiệu của các thế lực thù địch và bọn phản động lợi dụng để chống phá, phá hoại nhà nước ta kích động nhân dân ta. Do sự quản lí còn lỏng lẻo nên đã tạo cho bọn chúng những cơ hội những điều kiện để chúng có thể tung tin đăng những luận điệu sai trái để kích động lòng dân lằm cho nhân dân ta hoang mang mất đi niềm tin vào nhà nước vào chính quyền. Đây là một trong những thủ đoạn rất tinh vi của bọn chúng đòi hỏi chúng ta cần phải có những biện pháp kịp thời để ngăn chặn những hành động của bọn chúng không để cho chúng có thể gây ra những hậu quả tác hại xấu cho ta.

TRẢ LỜI
avatar
09:42, 16/06/2013 XÓA

đây rõ ràng là những hành động được lập ra để thực hiện những hành vi để thực hiện mục đích xuyên tạc chống đối với những nhà lãnh đạo cũng như những chính sách của đảng và nhà nước, trong xã hội công nghệ thông tin như ngày nay thì việc chống phá kiểu này là điều đơn giản nhất rồi

TRẢ LỜI
avatar
10:04, 16/06/2013 XÓA

lại mây cái trò mèo rồi, có thẻ có những người người ta không quan tâm hay người ta quá kém mà người ta không nhận ra mà thôi, chứ còn phần lớn mọi người đều nhận ra đây là mấy cái thủ đoạn phá hoại bỉ ổi của những thế lực thù địch và của bọn phản động mà thôi, lại là bình mới rượu cũ đây

TRẢ LỜI
avatar
10:25, 16/06/2013 XÓA

lại mấy cái trò xuyên tạc nói xấu bịa đặt đây mà, mấy cái thằng phản động chả làm được cái tích sự gì cả, chỉ thế này là giỏi thôi, xây dựng đất nước thì chúng không làm được nhưng ba cái trò nói xấu ,ném đá giấu tay ,xuyên tạc, chọc gậy bánh xe, vu khống... thì chúng giỏi lắm

TRẢ LỜI
avatar
10:54, 16/06/2013 XÓA

đây là những hành động đánh trực diện vào đồng chí chủ tịch nước việt nam trương tấn sang, thật là không thể chấp nhận được, đây là hành động chống đối phá hoại đất nước chứ còn gì nữa, quá ư là rõ ràng rồi, không thể để chúng ngang nhiên tiếp tục như vậy được, phải có biện pháp để ngăn chặn chúng chứ

TRẢ LỜI
avatar
hoa sen
AUTHOR
13:22, 16/06/2013 XÓA

xã hôi phát triển, công nghệ phát triển đã giúp cho cuộc sống của con người được nâng cao chất lượng hơn rất nhiều, đó là điều tích cực và ai cũng cảm nhận được, tuy nhiên có những mặt trái từ sự phát triển này, đó là nhiều người đã lợi dụng sự phát triển của công nghệ để chống phá đất nước

TRẢ LỜI
avatar
08:52, 20/06/2013 XÓA

hoàn cảnh thay đổi thì đương nhiên nhiều quy định trong Hiến pháp không còn phù hợp, cần phải điều chỉnh. Đây là việc làm hoàn toàn đúng đắn và cần thiết. Mà đã đúng đắn và cần thiết thì sao có thể coi là lãng phí thời gian, tiền của? Đúng là một trò lừa bịp trẻ con.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:49, 28/06/2013 XÓA

Nói về tư sang nham hiểm thì nếu ai có một chút hiểu biết ghé qua những trang tin kiểu này thì sẽ nhận thấy ngay sự xuyên tạc, bịa đặt, vu khống của tư sang, trước đây là cái vụ dưng chuyện gây mẫu thuẫn giữa ông phạm quang nghị và ông hồ quốc việt nhằm hạ uy tín của hai ông, đúng là trò vô liêm sỉ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:19, 28/06/2013 XÓA

Với cái lũ tự cho mình là dân chủ thì chiêu trò duy nhất mà bọn dân chủ này là xuyên tạc, bịa chuyện vu không người khác mà thôi, với cái lũ súc sinh quản lý cái blog tusangnhamhiem này thiết nghĩ cơ quan chức năng nên củng cố tài liệu khởi tố, bắt giam chúng lại xử lý theo đúng pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:21, 28/06/2013 XÓA

cái trò bôi xấu, hạ bệ cụ Tổng, cụ Sang và hướng người đọc tới suy nghĩ đang có mâu thuẫn trong nội bộ Đảng Cộng sản Việt Nam. là cái trò mà lũ khốn khiếp của tư sang nham hiểm này vân thường làm, và để duy trì cái gọi là rân chủ của mình thì chúng còn tiếp tục bày trò, bôi xấu, xuyên tạc nhiều nhiều hơn nữa cơ. cứ chờ mà xem.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
00:12, 29/06/2013 XÓA

bạn nói bài viết của tư sang chẳng có đến 1% là sự thật? tôi thấy không đúng lắm, cái khốn nan của tư sang này là nó đưa 5 tin trong đó có 3 tin đúng, 2 tin sai làm cho người ta mặc định tin sai là tin đúng, thế mới khổ chứ, đúng là một trò vô cùng nham hiểm của lũ lợn chó này.

TRẢ LỜI
avatar
08:47, 16/07/2013 XÓA

Mọi thứ đều có thể qua đi nhưng sự thật là vĩnh hằng. Thế nên những hành động bịa đặt xuyên tạc sự thật là không thể chấp nhận được. Hơn nữa ở đây còn là những sự bịa đặt xuyên tạc để chống phá, phá hoại nhà nước ta, kích động lòng dân nhằm lật đổ chính quyền. Có thể thấy đây là một việc làm có thể gây ra những hậu quả rất to lớn cho nhà nước ta và nhân dân ta. Vì vậy cần phải có những biện pháp để ngăn chặn vấn đề này không để cho nó có thể gây ra tác hại xấu cho nhà nước và nhân dân ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:14, 16/07/2013 XÓA

Đúng là như thế hiện nay có rất nhiều những trang mạng những blog luôn đưa những thông tin bài viết sai trái bịa đặt xuyên tạc nói sai sự thật nhằm kích động lòng dân chống phá, phá hoại nhà nước ta lật đổ chính quyền. Có thể thấy đây là hành động rất nguy hiểm bởi vì những tác hại của nó rất to lớn. Thế nên cần phải có những biện pháp kịp thời để có thể ngăn chặn và đối phó với bọn chúng.

TRẢ LỜI
avatar
20:03, 22/07/2013 XÓA

Hiện nay do sự bùng nổ của Internet cũng như công tác quản lí các dịch vụ Internet của nhà nước ta vẫn chưa được hiệu quả nên việc bịa đặt tung tin xuyên tạc trên mạng là điều rất dễ ràng. Đây không chỉ là vấn đề của riêng nước ta mà các nước trên thế giới đều xảy ra. Tuy nhiên chúng ta vẫn phải có những biện pháp để ngăn chặn đấu tranh không để cho nó có thể gây ra những tác hại xấu cho nhà nước và nhân dân ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:48, 13/09/2013 XÓA

Đâu gì có mỗi như thế đã cuống cuồng hết cả lên. Hai năm gần đây lạm phát được duy trì mở mức thấp hơn so nhiều so với những năm trước còn gì. Việc khủng hoảng kinh tế đang là của toàn cầu chứ không riêng gì Việt Nam đâu

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:09, 18/09/2013 XÓA

Sự suy thoái kinh tế là vấn nạn chung của toàn cầu và Việt Nam cũng không thể tránh được sự ảnh hưởng của nó dù ít dù nhiều. Các nhà lãnh đạo Đảng và nhà nước cũng đã rất cố gắng để có thể kiểm soát kinh tế được như bây giờ. Chỉ có những kẻ không hiểu biết mới có thể viết nên những lời như vậy. Thật đáng buồn1

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:10, 22/09/2013 XÓA

LÀm cái gì cũng vậy ! Một vị giáo sư hàng đầu để thành công trong việc nghiên cứu chế tạo thành công một loại vác xin thì cũng cần phải trải qua nhiều lần thất bại !
Đất nước ta có những cách làm , định hướng xây dựng mới thì cũng có những sai xót và khắc phục !
Mọi vật trên thế giới không có gì là hoàn hảo cả !

TRẢ LỜI
avatar
ha ha
AUTHOR
11:19, 22/09/2013 XÓA

Vấn đề tuyên truyền chống phá nhà nước , bôi nhọ các tổ chức chính quyền thì hành pháp luật đã diễn ra từ lâu !
Từ những kẻ bất mãn trong xã hội đến những người bị kẻ xấu lợi dụng một cách mù quáng đã trở thành một bộ phận không nhỏ những kẻ thù địch chống lại sự phát triển của nhà nước !

TRẢ LỜI
avatar
he he
AUTHOR
11:22, 22/09/2013 XÓA

Các trang báo chống phá , nói sai sự thật làm mất lòng tin trong quần chúng nhân dân đã xuất hiện từ rất lâu !
Nhưng lời lẽ bịa đặt xuyên tạc của chúng không đủ để làm xoay chuyển lòng dân bằng chứng thể hiện được ở thành quả phát triển và sự vừng vàng ổn định của nước ta về mọi mặt !

TRẢ LỜI
avatar
hi hi
AUTHOR
11:33, 22/09/2013 XÓA

Kể cả những nước có nền kinh tế đã phát triển đứng đầu thế giới như Mỹ cũng vấp phải những cuộc khủng hoảng kinh tế như năm 2008 ! Từ đó ta có thể chỉ ra được rằng không có chế độ chính trị nào là ưu việt hoàn toàn , trong những bước xây dựng luôn có nhưng vấp ngã ! Chỉ khác là trong chế độ CNXH quyền con người được đề cao hơn và là những con người được sống với chính bản thân mà không bị kìm hãm ở mỗi mặt cuộc sống !

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:44, 22/09/2013 XÓA

Một định hướng xã hội kiểu mới , không có cái gọi là thử nghiệm , rút kinh nghiệm của các quốc gia đi trước mà chúng nước ta chính là một trong những quốc gia tiên phong ! Chính vì thế không thể tránh khỏi những sai xót !
Nhưng luôn có kẻ phản động chống phá lợi dụng những sai xót đó để bôi nhọ , chống phá !

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:50, 22/09/2013 XÓA

Bịa đặt xuyên tạc , nói xấu , nói sai sự thật , dùng ngòi bút viết đúng thành sai là hành động của những kẻ phản động chống phá với âm mưu thâm độc !
Không ngoại trừ là những người bị lợi dụng chỉ vì mục đích kiếm tiền trước mắt mà bỏ đi lợi ích và sự phát triển của quốc gia dân tộc !

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:53, 22/09/2013 XÓA

Chẳng có ai ngồi rỗi mà đi kiếm chuyện bịa đặt bôi xấu chính quyền nhà nước cả !
Đọc là ta có thể hiểu ngay mục đích mà chúng bôi nhọ chính là bôi nhọ nhà nước , các cơ quan chức năng thực thi nhiệm vụ và các cơ quan nhà nước .... đủ hiểu đây là âm mưu thâm độc của các tổ chức phản động lưu vong ở nước ngoài !

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:00, 22/09/2013 XÓA

Trình độ dân trí ngày càng tăng cao ! đi cùng với nó là sự hiểu biệt của quần chúng nhân dân được cải thiện hơn so với ngày trước ! Việc các bài báo bôi nhọ nói sai sự thật dễ dàng bị nhân dân bắt thóp và năm được !
Sẽ chẳng có gì đáng lo ngại khi những bài báo này được viết ra nhưng được quần chúng nhân dân coi như những thứ văn thơ rác rưởi không đáng tin !

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:06, 22/09/2013 XÓA

Cho dù viết có nhiều hơn nữa nhưng cái mà chúng ta đang có và sẽ có chính là một quốc gia ổn định ,hòa bình và phát triển !
Một quốc gia phát triển như Mỹ vẫn còn chịu những cuộc chiến tranh thảm sát đẫm máu nhưng chúng ta thì không ! Một đất nước hòa bình , hiếu khách với đời sống ổn định của nhân dân

TRẢ LỜI
avatar
Nặc danh
AUTHOR
13:42, 29/09/2013 XÓA

Mẹ mấy thằng bị tẩy não, đầu đất. Nói ra nhưng toàn nói những lời chủ chỉ đạo thì làm đéo gì có lý luận.
Kinh tế Việt Nam phụ thuộc rất nhiều vào Xuất khẩu. Thế nhưng khủng hoảng kinh tế thế giới không làm chậm tăng trưởng xuất khẩu của VN. Vậy vì đâu mà kinh tế khó khăn???

Kinh tế khó khăn nằm ở hệ thống ngân hàng & tín dụng. Hệ thống này bị chi phối bởi một số các nhóm lợi ích (gồm cả nhóm lợi ích chính sách như VNS).

Thế mà đéo thằng nào dám nói thật và nhìn thằng vào sự thật đó, toàn đổ vạ do "kinh tế thế giới suy thoái"

Ờ thì cũng cứ cho là do thế giới đi. vậy tại sao giờ thế giới đang hồi phục còn VN vẫn đang trong "lộ trình xuống đáy"???

Mẹ, nếu muốn làm công tác phản biện thì lý luận phải vững, nói phải có cơ sở. Chứ chỉ lên mạng chửi những thằng bất đồng chính kiến theo kiểu chó bị vả vào mõm, không biết làm thế nào nên chỉ biết cắn và sủa.

TRẢ LỜI
avatar
tran tan
AUTHOR
23:52, 03/10/2013 XÓA

toàn mấy ông phản động nói xạo , ngậm máu phun người , hét xuyên tạc lại đến kích động , trình độ dân trí việt nam ngày càng tăng cao không để lũ chúng mày nói thế nào cũng dễ tin đâu , thật rảnh việc, mấy ông tốt nhất nên về nhà nuôi vịt đi .

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:46, 21/10/2013 XÓA

Trong cái thời đại Internet tràn ngập vào từng ngõ nhỏ, từng nhà, từng ngóc ngách của mọi gia đình thì việc mà các bọn phản động lợi dụng đó để xuyên tạc, bịa đặt nên những điều tráo trở hết sức làm cho nhân dân ta vô cùng hoang mang và ảnh hưởng cực kì là tiêu cực, vì thế qua bài này có thể phần nào giúp mọi người thêm phần nào cảnh giác và có chặt lọc lượng thông tin và nên nghe thông tin 2 chiều đế có một đánh giá đúng và thực sự khách quan, thân ái và quyết thẳng :))))

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:25, 21/10/2013 XÓA

Internet bây giờ đã quá phổ biến rồi, và việc lợi dụng điều này để biến cái đó thành điều có lợi cho những kẻ lợi dụng đó để tuyên truyền những ý tưởng mà từ lâu chúng hằng muốn được giới thiệu đến cho những độc giả khù khờ và ngu dại của mình nếu không tỉnh táo và chắt lọc, tỉ như chát chít qua mạng rồi sau đó hẹn hò nhau rồi sinh ra các vụ sát hại để kiếm tiền từ những con chiên non dễ lừa, v ,,,v...và...v....v ...đó chính là tác hại của con dao hai lưỡi này

TRẢ LỜI
avatar
kll
AUTHOR
22:14, 28/11/2013 XÓA

oihihgjkhjhgayfaphhjgyjyurfyf

TRẢ LỜI
avatar
do dien
AUTHOR
23:48, 08/12/2013 XÓA

Hiện nay internet phổ biến rộng rãi ở tất cả các vùng miền. Với sức truyền tải và lan rộng thông tin trên internet rất nhanh nên được bọn phản động làm công cụ để đưa những thông tin bịa đặt , xuyên tạc đưa thông tin không đúng sự thật đến người dân, từ đó lợi dụng lôi kéo họ về phía mình để chống phá đảng và nhà nước. Nên mọi người trước tiên nên sàng lọc thông tin, nghe thông tin từ hai chiều để trránh bị kẻ xấu lợi dụng vào mục đích xấu.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon