Điểm danh những loại 'thức ăn giả' chỉ có ở Trung Quốc

Bạn sẽ phải bất ngờ trước mức độ "hoàn hảo như thật" của những loại đồ ăn giả đến từ Trung Quốc.
Thịt giả
Điểm danh những loại 'thức ăn giả' chỉ có ở Trung Quốc

Với việc nguyên liệu thịt nguyên chất phải nhập về với giá thành không rẻ chút nào, các xưởng sản xuất bánh bao ở Trung Quốc đã không ngần ngại nghĩ tới việc thay thế thịt bằng “bìa các tông”, Có thể bạn sẽ không tin đây là sự thật song việc “bìa các tông” được sử dụng làm thịt là chính xác. Bằng việc ngâm qua một lượt với xút ăn da, băm nhỏ ra và tẩm ướp các loại gia vị cùng với hương liệu thịt, các “tấm bìa các tông” đã thay thế thịt lợn một cách hoàn hảo đến bất ngờ.
Trứng gà giả
Điểm danh những loại 'thức ăn giả' chỉ có ở Trung Quốc
Sự kết hợp chính xác giữa các thành phần bao gồm calcium carbonate, bột thạch cao và sáp nến giờ đây có thể giúp người nông dân Trung Quốc dễ dàng tạo ra một vỏ trứng gà giả. Đối với phần lòng đỏ bên trong của trứng, họ bắt đầu với việc pha trộn bao gồm gelatin, phèn và axit benzoic vào với nhau. Tiếp sau đó, người ta tiếp tục trộn lẫn loại màu vàng chanh thực phẩm và canxi clorua để thu được loại “lòng đỏ trứng gà” trông y như thật. Bạn sẽ phải ngạc nhiên trước mức độ “chất lượng” của loại trứng gà này khi nó sở hữu các đặc điểm vật lí không khác gì loại trứng thông thường ngoại trừ việc đem lại cho người sử dụng một hàm lượng dinh dưỡng nghèo nàn chưa kể đến nguy cơ tiềm tang về sức khỏe khi ăn phải các loại hóa chất công nghiệp.
Gạo giả
Điểm danh những loại 'thức ăn giả' chỉ có ở Trung Quốc
Báo cáo thường nhật tại Hồng Kông vào năm 2009 đã thông báo về việc các phương tiện truyền thông tại Singapore phát hiện ra việc sản xuất hàng loạt các loại gạo giả ở Thái Nguyên, một thị trấn ở tỉnh Thiểm Tây của Trung Quốc. Thực tế cho thấy đây là một loại hỗn hợp bao gồm khoai tây và khoai lang được đúc thành hình dạng có cùng kích cỡ với hạt gạo thông thường. Để loại “gạo giả” dễ qua mắt người sử dụng hơn thì nhà sản xuất tại đây đã bổ sung thêm một số các hạt nhựa công nghiệp để tăng độ cứng cho những hạt “khoai” nói trên. Mặc dù được chế biến rất công phu và tinh xảo song loại “gạo giả” này lại dễ dàng bị phát hiện khi được nấu lên. Chúng trở thành những loại hạt giống như nhựa và cực kì khó ăn ngay cả khi đã chín, chưa kể tới một loạt loại hóa chất độc hại cho sức khỏe con người.
Quả óc chó giả
Điểm danh những loại 'thức ăn giả' chỉ có ở Trung Quốc
Các nhà cung cấp quả óc chó để có thể tăng được lợi nhuận của mình đã không ngừng nghĩ ra cách tạo ra một số lượng không nhỏ các loại quả giả để trộn lẫn với hàng thật. Để khiến cho khách hàng dễ dàng bị “đánh lừa” bởi thị giác khi nhìn vào các quả óc chó, nhà sản xuất sẽ sử dụng loại nhân đặc biệt làm từ “xi măng” và “giấy” làm nhân bên trong . Việc làm giả quả óc chó đã nhanh chóng trở nên ngày càng phổ biến hơn khi mà giá trị trên thị trường của nó ngày một tăng lên. Chính phủ Trung Quốc cũng đã có nhiều biện pháp tác động nhằm kiểm soát hoạt động sản xuất “hàng giả” đáng lo ngại này song vẫn chưa thể giải quyết nó được triệt để.

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

33 nhận xét

Viết nhận xét
Nam Hoàng
AUTHOR
18:28, 11/08/2013 XÓA

Đúng là Tàu khựa cái gì cũng làm giả được. Công nghệ của chúng thật tinh vi khiến người tiêu dùng không biết đâu mà lần. Quả thực Tàu thực khó chơi, mang tiếng là láng giềng mà suốt ngày bị họ chơi xấu, xả đồ giả , đồ kém chất lượng, rồi còn định nuốt chửng cả biển đảo của chúng ta nữa. Lòng tham của chúng quả thực là không đáy.

TRẢ LỜI
avatar
20:16, 11/08/2013 XÓA

KHiếp bọn Trung Quốc này thật, đúng là bọn khựa, cái gì cũng làm giả được, tưởng đâu đồ giả, đồ nhái chúng nó mang sang nước khác tiêu thụ , ai ngờ cũng tiêu dùng trong nước luôn, phải rồi, thâm thì cũng hại nhau luôn mà, bọn Khựa này chỉ toàn nghĩ ra cách hại người, rồi cũng tự làm hại chính mình mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
20:16, 11/08/2013 XÓA

Gạo giả, trứng giả nữa thì đúng là chịu bọn Trung Quốc này rồi, còn có cái gì là Trung Quốc không làm giả được nữa không, vì đồng tiền, vì lợi nhuận mà bản rẻ cả lương tâm, coi thường sức khỏe và tính mạng của người khác, làm như thế liệu lương tâm có được thanh thản? , thật là chán, giờ ăn gì cũng sợ

TRẢ LỜI
avatar
DiVa
AUTHOR
22:33, 11/08/2013 XÓA

Người trung quốc bây giờ cũng đang kinh những thực phẩm ở quốc gia mình , không những đem lại sự không an toàn về sức khỏe mà kém với đó còn là nạn ô nhiễm môi trường của những hóa chất độc hại đem lại nữa. không hiểu người dân họ sẽ sống thọ đến đâu đây ? giết chính đất nước mình trước thôi người tàu ạ.

TRẢ LỜI
avatar
15:45, 12/08/2013 XÓA

Đúng là Trung Quốc, nơi có thể làm giả những thứ tưởng chừng như không thể. Họ làm giả rất nhiều thứ từ thức ăn, đồ uống đến quần, áo, giày, dép tất tần tật. Nền kinh tế của chúng ta cũng bị ảnh hưởng rất nhiều từ những thứ làm giả có xuất xứ từ Trung Quốc. Nếu chúng ta không có cơ chế quản lý chặt chẽ những mặt hàng trên thì người dân chúng ta sẽ phải sử dụng những loại mặt hàng kém chất lượng đó. Con cháu chúng ta cũng bị ảnh hưởng. Nguy cơ tiềm ẩn rất lớn đến từ các mặt hàng có xuất xứ từ Trung Quốc

TRẢ LỜI
avatar
16:14, 12/08/2013 XÓA

thấy đấy vì lợi ích quá lớn mà chúng giám làm đủ mọi chuyện để có được lợi ích bất chấp tất cả không hiểu chúng nghĩ cái gì mà lại làm như vậy. Mọi người thấy đấy những mặt hàng đó để bình thường cũng đã nguy hiểm rồi vậy mà lại dùng nó làm đồ ăn cho con người thế thì không hiểu được tác hại của với con người tới mức nào nữa. Là con người thì phải sống có lương tâm chứ không thế sống như thế được. Không khác gì là tự tay giết người khác, cho thấy độ nguy hiểm của chúng như thế nào

TRẢ LỜI
avatar
21:00, 12/08/2013 XÓA

Đến chịu với mấy ông Trung quốc rồi, Có lẽ Trung Quốc là đất nước với biệt danh nổi tiếng sau cái biệt danh đông dân đó là vương quốc đồ giả mất, từ mấy đồ công nghệ cao cho đến đời thường, các anh Trung Quốc đều có thể chế tạo cho riêng mình, những chiếc điện thoại công nghệ cao được làm giả một cách tinh tế, giờ đến những đồ ăn anh ý cũng có thể làm giả, mà việc đồ ăn làm giả chỉ hại các anh chứ hại ai nữa, có lẽ đông quá muốn cho bớt đông đó mà :)

TRẢ LỜI
avatar
21:10, 12/08/2013 XÓA

Trứng gà với thịt mà còn phải làm giả để làm cái gì không biết. Chẳng biết các nước xa Việt Nam thế nào chứ riêng Trung Quốc thì về công nghệ làm giả, làm nhái, làm theo thì vô đối. Mấy đồ điện tử, quân sự... chúng ta đã biết từ lâu nhưng kiểu làm giả đồ ăn thức uống thế này thì không thể chấp nhận được, đồ thật còn chưa chắc đã đảm bảo nữa là giả tạo như vậy. Hàng hóa của Trung Quốc phổ biến trên khắp thế giới, việc phát hiện, tẩy chay là không hề dễ.

TRẢ LỜI
avatar
21:35, 12/08/2013 XÓA

Chúng ta hiện nay có thể bắt gặp những mặt hàng được làm giả một cách tinh xảo đến nỗi mắt thường khó mà có thể nhận ra không chỉ có riêng trong mặt hàng thực phẩm. Chính điều này đã gây ra rất nhiều tác hại xấu cho nhà nước và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe tính mạng của nhân dân ta. Thế nên các cơ quan có chức năng cần phải có những biện pháp kịp thời để có thể ngăn chặn vấn đề này.

TRẢ LỜI
avatar
23:04, 13/08/2013 XÓA

Chúng ta cũng đã biết được Trung Quốc là một quốc gia làm giả hàng hóa lớn nhất trên thế giới và họ có thể làm giả rất nhiều thứ tinh sảo mà mắt thường khó có thể nhận ra được. Vì vậy đây sẽ là một điều bất lợi cũng như khó khăn đối với nhà nước ta để có thể quản lí được. Thế nên cần phải có những biện pháp chiến lược cụ thể để ngăn chặn được vấn đề này.

TRẢ LỜI
avatar
23:15, 13/08/2013 XÓA

Đúng là như thế hiện nay chúng ta khó có thể nào phân được biệt được đâu là hàng giả đâu là hàng thật điều này đã gây ra những tác hại rất lớn đến sức khỏe của người dân. Vì thế các cơ quan có chức năng cần phải có những biện pháp kịp thời để có thể ngăn chặn vấn đề này không thể để cho nó có thể gây ra những tổn hại đến sức khỏe của nhân dân ta. Đồng thời bên cạnh đó cũng cần nâng cao nhận thức của nhân dân để nhân dân có thể tự bảo vệ mình.

TRẢ LỜI
avatar
13:53, 14/08/2013 XÓA

sao bọn này nghĩ ra được lắm cái oái oăm.đến gạo với trứng mà còn làm giả thì cái gì nó không làm được. chỉ vì lợi nhuận mà không thèm quan tâm đến sức khỏe, tính mạng người tiêu dùng. đã bán rẻ lại còn trộn trong đó là giả nữa thì không biết chúng đã phân tán ra thị trường bao nhiêu hàng giả nữa. nói cấm dùng hàng TQ thì không được, nhưng chính phủ phải có biện pháp kiểm tra hàng nhập từ TQ để đảm bảo cho người dân

TRẢ LỜI
avatar
14:35, 26/08/2013 XÓA

Đối với Trung Quốc không có gì là không làm giả được hết cả bởi vì đó chính là nghề của họ rồi. Điều này lại càng trở nên bất lợi với nước ta hơn khi nước ta có đường biên giới giáp ranh với Trung Quốc là rất dài nên hàng hóa làm giả của Trung Quốc sẽ rất dễ ràng vào được nước ta. Vì thế cần phải có những biện pháp chiến lược cụ thể rõ ràng để ngăn chặn vấn đề này nếu không nó sẽ là một trong những mối nguy gây ra những hậu quả vô cùng to lớn.

TRẢ LỜI
avatar
21:44, 02/10/2013 XÓA

Trung Quốc thì có gì mà không thể làm giả được. Có thể chúng sắp bán cả "đạo đức giả" cũng nên. Những thứ chúng làm ra chỉ với mục đích là đi theo lợi nhuận và bỏ qua sức khỏe của con người, hay nói nặng hơn là đầu độc mới đúng. Với thị trường rộng lớn trên khắp thế giới, nếu không có sự kiểm định chặt chẽ chắc chắn những thứ hàng hóa như thế sẽ được phát tán khắp nơi gây nguy hiểm cho xã hội

TRẢ LỜI
avatar
17:00, 11/10/2013 XÓA

Thật kinh khủng, không thể tưởng tượng nổi còn trò gì mà bọn tàu khựa này không nghĩ ra được cơ chứ, thế mới biết là những mặt hàng kẹo bánh giả, hàng giả chỉ là loại rẻ rách đối với ý tưởng sáng tạo của bọn chúng, mà trứng giả của nó còn là do nông dân bán ra đấy nhé, nông dân của nó không biết bằng hay hơn cả mấy ông bác học nước mình có ăn có học để rồi toàn nói trên lí thuyết suông, chẳng lợi ích mẹ gì cho nhân dân cả

TRẢ LỜI
avatar
my my
AUTHOR
17:15, 11/10/2013 XÓA

Thật không còn gì có thể nói hết được sự tinh vi xảo quyệt của bọn tàu khựa này được, chúng đang ngày ngày bào mòn sức khỏe đầu độc nòi giống người Việt Nam chúng ta, cần phải mạnh tay ngay từ các khâu kiểm dịch và kiểm tra nghiêm ngặt trên tất cả các con đường có thể nhập khẩu hàng hóa vào việt nam, còn ông cán bộ nào không làm được việc thì cho nghỉ hết để người khác lên thay, tôi thấy chỉ có 20% những việc bắt tội phạm là do cán bộ còn đâu phần nhiều là do nhân dân tố giác, thật quá buồn

TRẢ LỜI
avatar
17:23, 11/10/2013 XÓA

đây chính là diễn biến hòa bình phức tạp đang ngày ngày dần dần thâm nhập vào nước ta, gây cho chúng ta nhiều bất cập, ảnh hưởng xấu đến tất cả các lĩnh vực trong đời sống kinh tế cũng như xã hội mà quan trọng nhất vẫn là sức khỏe người dân, việc làm hàng giả rồi trà trộn vào các mặt hàng nước ta là một vấn đề hết sức đáng ngại, chúng ta cần phải ráo riết ngay từ khâu kiểm tra từ lúc nhập hàng từ cửa khẩu cũng như các đường tiểu vận

TRẢ LỜI
avatar
ha hai
AUTHOR
22:49, 11/10/2013 XÓA

đúng là siêu làm giả có khác bất cứ cái gì trên thế giới mà kinh doanh được là trung quốc làm giả hết ấy.trứng mà cũng làm giả được thì chịu trung quốc rồi,cứ dịp trung thu hay dịp gì đấy hàng trung quốc tuồn sang cả đống mà giá rẻ nên nhân dân ta mua về rất nhiều làm cho hàng thật ngon việt nam bị cạnh tranh,rồi bệnh tật thì không nói nhưng việt nam đúng là bãi rác của trung quốc

TRẢ LỜI
avatar
21:55, 21/11/2013 XÓA

Đúng là Trung Quốc cái gì cũng có thể làm giả được, mặc dù biết nó gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới sức khỏe con người thậm chí có thể dẫn tới tử vong. Không nên để các thực phẩm như thế của trung quốc lọt được vào việt nam va không để chúng lan rộng trong xã hội điều đó sẽ rất nguy hiểm cho người tiêu dùng nước ta. Cơ quan quản lí cần có những biện pháp xử lí hợp lí.

TRẢ LỜI
avatar
22:27, 21/11/2013 XÓA

Trứng gà giả, óc chó giả, gạo giả chỉ là một trong số những hàng giả mà trung quốc có thể làm giả. Chỉ vì cái lợi trước mắt mà chúng dám làm những đồ giả như thế để kiếm lợi nhuận mà không để ý tới tác hại của chúng đối với người dân. nhà nước ta cần có những chính sách hợp lí để không để hàng hóa như vậy tràn lan trong xã hội.

TRẢ LỜI
avatar
11:13, 10/12/2013 XÓA

Nạn làm hàng nhái, hàng giả ở Trung Quốc không còn là điều gì xa lại đối với chúng ta bởi vì những mặt hàng đó đã lan tràn ở khắp mọi nơi trong nền kinh tế hàng hóa của nước ta. Cuộc đấu tranh đối với vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là công việc không chỉ của riêng một tổ chức hay cá nhân mà phải là công việc của toàn xã hội mà trước hết là cần hoàn thiện các quy định của pháp luật, phối kết hợp chặt chẽ hơn nữa giữa các cơ quan thực thi pháp luật, nâng cao ý thức của tổ chức và cá nhân. Có làm được như vậy thì mới từng bước đẩy lùi được vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang tràn lan hiện nay.

TRẢ LỜI
avatar
I F B
AUTHOR
16:41, 20/12/2013 XÓA

để mà mà lũ tàu khựa chứ càng nhìn những gì chúng nó đang làm lại thấy bực, mà bực hơn hết là lỗi cũng tại dân Việt Nam ta chưa đoàn kết, vẫn còn trong ý thức là kiểu tiểu nông nghiệp, chỉ biết nghĩ đến lợi ích cho riêng bản thân mà không lo, không chú trọng đến cái lợi ích của cả dân tộc, hôm vừa rồi nghe đâu ở Hà Nội còn nhập hàng trăm lô thuốc tăng trưởng kích thích rau đỗ kia kìa, mọi người hãy tự bảo vệ mình

TRẢ LỜI
avatar
Mau Mưa
AUTHOR
16:43, 29/12/2013 XÓA

từ lâu trung quốc vẫn nổi tiếng là thứ gì cũng làm giả được không những làm giả được mà còn độc hại thì không nước nào bằng, chính trong lòng nhân dân trung quốc cũng đã mất lòng tin vào hàng hóa trong nước, nào là trứng giả vàng giả sữa giả đồ chơi trẻ em nhiễm chì... đặc biệt chúng lợi dụng tâm lý người việt nam ham rẻ nên bán cho ta, nước ta trở thành bãi phế thải của chúng cũng có thể là điều không xa, nhưng thời gian qua nhận thức của người dân đã được nâng cao coi trọng hàng hóa trong nước hơn, đặc biệt còn có khẩu hiệu tẩy chay hàng trung quốc. đây là tín hiệu vô cùng đáng mừng

TRẢ LỜI
avatar
peokaka
AUTHOR
22:55, 02/01/2014 XÓA

Kinh khủng khiếp với những loại thức ăn chỉ có ở Trung Quốc. Chỉ có những đầu óc của bọn Trung Quốc mới có thể nghĩ ra được những thứ bệnh hoạn này. Thứ gì cũng làm giả được không những làm giả được mà còn cực kỳ độc hại. Chính trong lòng nhân dân trung quốc cũng đã mất lòng tin vào hàng hóa trong nước. Nhiều người dân Việt Nam ham của rẻ nên vô tình trở thành nạn nhân của bọn Tàu.

TRẢ LỜI
avatar
23:09, 02/01/2014 XÓA

Quả thật bất ngờ với những thức ăn mà bọn Trung Quốc có thể làm ra. Nhìn những thứ đó có lẽ chẳng bao giờ chúng ta dám ăn những thức ăn có nguồn gốc từ Trung Quốc. Những kẻ vô nhân tính bất chấp tất cả để làm giàu cho mình. Nếu không cảnh giác đất nước Việt Nam sẽ bị bọn Tàu khựa dần dần khống chế.

TRẢ LỜI
avatar
14:46, 04/01/2014 XÓA

Không biết rồi chúng ta có thể sống được bao lâu khi mà cái bọn Tàu khựa nó luôn tìm mọi cách để có thể hãm hại chúng ta như thế này.Việc việt nam chúng ta có chung đường biên giới với chúng nên đã tạo điều kiện cho những hàng hóa vô cùng độc hại của chúng có thể nhập lậu vào trong nước.Đó là điều hết sức đáng báo động.Hầu như tất cả các loại mặt hàng tiêu dùng trên thị trường đều có mặt của bọn tàu khựa.Chúng nó bán với giá rất rẻ nên mà người dân chúng ta không thể nào phận biệt được và mua phải nó.Vậy nên chúng ta không chỉ cảnh giác mà còn phải tẩy chay hàng hóa của chúng để bảo vệ tương lai của mình.

TRẢ LỜI
avatar
minh hoa
AUTHOR
15:12, 04/01/2014 XÓA

Không còn thiếu thứ gì trên đời mà bọn Tàu Khựa chúng nó không thể làm giả và làm độc hại được cả.Âm mưu của chúng thì ai cũng biết cả.Chúng nó tìm mọi cách để hãm hại người dân việt nam chúng ta rồi sau đó xâm chiếm lãnh thổ của nước ta.Đứng trước tình hình này chúng ta cần phải cùng nhau đồng lòng để có thể ngăn chặn được âm mưu của chúng.không chỉ người dân cần phải cảnh giác và phân biệt đồ thật giả,mà các cơ quan chức năng,những người quản lí thị trường cần có những biện pháp mạnh và hợp lí để không cho những hàng giả đó tồn tại ngoài thị trường.

TRẢ LỜI
avatar
09:29, 10/02/2014 XÓA

trung quốc quá giỏi và tài năng..hoan hô và hoan nghênh cho bạn china của chúng ta tiếp tục phát huy và tự giết chính mình đi nào bà con...hãy chết hết đê cho nhân loại bớt khổ đâu...huhuhu

TRẢ LỜI
avatar
vay sao
AUTHOR
09:33, 10/02/2014 XÓA

phải công nhận một điểu rằng trung quốc rất giỏi và tài trong việc làm giả và nhái các sản phẩm của tự nhiên cũng như của thế giới...không ai có thể phụ nhận tài năng của họ nhưng rất tiếc nó lại phục vụ cho mục đích xấu

TRẢ LỜI
avatar
vay sao
AUTHOR
09:35, 10/02/2014 XÓA

chúng ta hãy cùng lên án những hành động vô nhân tính và vô đạo đức này của ó china..những hành động đó không những đang hủy hoại chính giống nòi của mình mà nó còn đâu độc chính cả thế giới...hãy tẩy chay hàng hóa trung quốc

TRẢ LỜI
avatar
vay sao
AUTHOR
09:37, 10/02/2014 XÓA

ngày nay trên thị trường tràn ngập rất nhiều các sản phẩm cũng như các mặt hàng có nguồn gốc từ china....với hầu như tất cả các mặt hàng và với đủ thể loại với chất lượng có thể nói là thôi rồi

TRẢ LỜI
avatar
20:23, 26/02/2014 XÓA

Phục một điều là cái gì bọn này cũng có thể làm giả được, tài năng này dùng vào việc tốt thì nhân loại đã có bao bước phát triển lớn rồi, khốn thay là nó toàn dùng vào việc xấu, làm hại các nước khác, làm hại chính nhân loại con người, Việc này phải lên án mạnh mẽ

TRẢ LỜI
avatar
23:14, 29/06/2014 XÓA

bản thân tôi tởm lợm với một đất nước phát triển nhưng bẩn thỉu như trung quốc. làm gì còn đất nước nào mà ăn thịt người, sản xuất các đồ vật, thực phẩm gây hại cho sức khỏe con người như thế bao giờ. đúng thật là có 1 không hai, chúng ta phải tránh xa loại nước này thôi mọi người ạ

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon