Lại ký cóp, lại thể hiện cái ngu


Blogger Điếu cày, tức Nguyễn Văn Hải phạm tội trốn thuế và tuyên truyền chống nhà nước nhưng lại núp bóng chống Trung Quốc xâm lược, đang chấp hành án tại Trại giam số 6 Nghệ An ai cũng biết. 

Các "nhơn sỹ trí ngủ" vừa viết một bản "Yêu cầu Chủ tich nước và Chính phủ Việt Nam khẩn cấp giải quyết vu tuyệt thực của Blogger Điếu Cày" rồi thay nhau ký cóp.
Lại ký cóp, lại thể hiện cái ngu

Có 6 cái ngu nhưng nói "trại" đi một chút thì có 6 cái sai trong hành động này của họ :

THỨ NHẤT: Không phân biệt nổi một công dân của một quốc gia (Nguyễn Văn Hải) với một blogger thuộc cõi ảo internet (Điếu Cày). Các vị gửi yêu cầu cho Chủ Tịch Nước và Chính phủ mà lại yêu cầu giải quyết cho Blogger Điếu Cày, người ta tìm 7 * 7, 49 ngày cũng không ra công dân nào có tên là Điếu Cày hay Điếu Bát đâu.

THỨ HAI: Đồng nhất việc hô hào chống Trung Quốc xâm lược, hành vi trốn thuế, và hành vi tuyên truyền chống nhà nước thành cái gọi là yêu nước. Làm gì có cái chuyện cắc cớ rằng chỉ cần hô vài câu chống Trung Quốc thì sau đó việc làm gì cũng là yêu nước ?

THỨ BA: Nhầm lẫn giữa một thằng ăn cắp tiền của dân (thuế) với một người có lương tâm. Nếu "tri thức" đã cho rằng kẻ trốn thuế có lương tâm thì phải chăng toàn bộ phạm nhân đều là người có lương tâm phỏng ?

THỨ TƯ: Tin tưởng vào một nguồn tin không đáng tin cậy (Từ Dương Thị Tân, người đã có tiền sử tung tin Điếu Cày mất tay), dẫn đến kí bừa (không phải một lần). Tay Điếu Cay không tổn thương mảy may, nhưng miệng bà Tân và chữ ký của các vị vẫn dùng 1 cách vô tội vạ.

THỨ NĂM: Các vị "mạo danh" nhân sĩ trí thức Việt Nam để làm việc sai trái, bôi nhọ danh dự phẩm giá cũng như uy tín của các nhân sĩ trí thức Việt Nam. Các vị là các vị, các vị nếu có phải là trí thức (mà chắc chẳng tri thức nào "xuẩn" như thế) cũng chỉ là thiểu số trong cái danh từ chung Tri Thức Việt Nam.

THỨ SÁU: Nguyễn Văn Hải là phạm nhân, phục vụ cơm nước cho phạm nhân là trách nhiệm của trại giam, còn ăn hay không là quyền của anh ta. Đáng lẽ các vị phải kiến nghị Điếu Cày phải ăn đi vì ngoài kia nhiều người còn chả có cái mà ăn kìa.


BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

6 nhận xét

Viết nhận xét
CT.7even
AUTHOR
13:30, 02/08/2013 XÓA

một thằng hại nước hại dân như điếu cày mà phải để chủ tịch nước bận tâm đến à.bọn bợ đít bên ngoài còn ngu hơn cả thằng điếu cày đang ở trong tù chúng đồng lõa việc trốn thuế tuyên truyền chống nhà nước là yêu nước cơ đấy.giờ bọn rận cứ có gì là đánh đồng bọn chúng yêu nước hết cả rồi cơ đấy.thế mới biết yêu nước của bọn rận là như thế nào

TRẢ LỜI
avatar
ha hanh
AUTHOR
19:47, 02/08/2013 XÓA

vừa phạm tội trốn thuế xong lại phạm tội tuyên truyền chống phá nhà nước việt nam mà lại được rận chủ tôn vinh là người yêu nước,thế này thì các thanh niên nghiêm túc sẽ nghĩ gì về mình đây và bọn rận chủ công nhận là toàn lũ ngu thật hoặc biết là sai nhưng vì tiền vẫn nhắm mắt làm thì càng nguy hiểm hơn.điếu cày hay cù huy thì cũng là tốt lụt cả mà thôi.chìm hết thôi mà

TRẢ LỜI
avatar
Van Hung
AUTHOR
12:10, 03/08/2013 XÓA

người xưa vẫn bảo biết thì thưa thớt không biết thì dựa cột mà nghe. mấy người thích ký này không biết còn nhớ kinh nghiêm mà cha ông ta đã đúc kết lại.
có những chữ ký đáng giá, có những chữ ký thể hiện sức mạnh và có những chữ kỹ chỉ làm nghệch ngạo đi sự thật của trang giấy trắng.
những cái ký cột kiểu tự nhiên và bừa bãi như của mấy tay nhân sĩ trí thức cũng khổ cho những sọt rác phải chứa đựng căng đầy những thông tin độc hại. một con người đầy trọng tội như Điếu Cày mà cũng đứng lên bảo vệ. phải chăng là có sự đồng tư tưởng ở đây, những người đứng lên bảo vệ cho Điếu Cày cũng như hắn người có tội với dân tộc.

TRẢ LỜI
avatar
23:36, 03/08/2013 XÓA

Mình thật sự không hiểu đầu óc của những con người mà "nhân sĩ trí thức yêu nước" đó nó chứa cái gì bên trong nữa nên gọi họ là "nhơn sỹ trí ngủ" như tác giả nói thì đúng hơn. Họ cũng đâu phải những kẻ thiểu năng đâu mà lại có thể tin vào cái việc điếu cày tuyệt thực cả gần 40 ngày trời mà vẫn bình thường. Đầu óc họ có vấn đề hay là họ đang cố tình gây rối cổ súy cho những kẻ như điếu cày. Đúng là đã *** còn thích tỏ ra nguy hiểm đó các rận sĩ à các vị đừng làm thêm những hành động ngu xuẩn nào nữa các vị không cần thể hiện thì người dân cũng biết các vị thế nào rồi.

TRẢ LỜI
avatar
20:42, 09/08/2013 XÓA

Các bác thử xem kìa "nhân sỹ trí thức đó" các bác thấy thế nào. Riêng em thì em thấy mấy lão đó nên đổi là rận sỹ thì đúng hơn cổ súy cho kẻ phạm pháp kẻ bịp bợm bợ đỡ ngoại bang như hải điếu cày. Đồng nhất hành vi phá hoại hành vi chống phá nhà nước là yêu nước, cổ súy cho hành vi bịp bợm của điếu cày. Không biết là các lão ấy ngu thật hay giả ngu nữa mà có những hành động như vậy và lại còn tin vào cái việc điếu cày tuyệt thực ba mấy ngày trời mà vẫn rất bình thường là có thật chứ. Đúng là các lão nên đổi tên là rận sỹ thì hợp lý hơn.

TRẢ LỜI
avatar
16:19, 06/12/2013 XÓA

Luôn miệng võ mồm là yêu nước liệu có ích gì đâu, trong khi những hành động của chúng đi ngược lại hoàn toàn với lời nói. Miệng thì nói dân chủ, nói mình có lòng yêu nước này nọ...nếu mà cả xã hội này như thế thì chắc chủ nghĩa cộng sản cũng sụp đổ từ lâu rồi. Chúng ta không thể đứng nhìn những hành vi lố bịch đó mãi được phải ngăn chặn và có biện pháp trừng trị

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon