Sao họ không biết ngượng ???

LâmTrực@

Sao họ không biết ngượng ???
Chỉ trong một thời gian ngắn đã có 2 vụ "tuyệt thực" kiểu mới được phát minh và ứng dụng trong làng rân trủ. Từ điển tiếng Việt, tiếng anh (BBC, RFA), tiếng Mỹ (VOA) và cả tiếng "Rận" ngay lập tức được bổ sung ngữ nghĩa mới, với cách giải thích mới. Tuyệt thực không còn đươc hiểu là tuyệt giao với đồ ăn, mà là vẫn ăn, nhưng không ăn một loại cơm nhất định. Thậm chí, ngay cả cụm từ "thi đua" giờ cũng sẽ được bổ sung những ví dụ làm người ta cười sảng.

Câu chuyện tuyệt thực của Cù Kon và Điếu Cày cho đến giờ được coi là câu chuyện tào lao và mang tính hài hước trong thế giới hiện đại với internet. Người thích đùa cho rằng chúng là những màn kịch lừa đảo, mà tác giả là 2 người đàn bà, gồm Nguyễn Thị Dương Hà (vợ chính danh của Cù Huy Hà Vũ), và Dương Thị Tân (vợ không chính danh của Nguyễn Văn Hải, tức Điếu Cày). Khi hạ màn, hàng loạt nhà rân trủ nổi tiếng cũng như hàng loạt cơ quan truyền thông nổi tiếng mới tá hỏa rằng mình bị lừa, và đành ngậm hột thị mà đau đớn trong lòng. Thiên hạ bình loạn rằng, đó là nỗi nhục lớn nhất, khó quên nhất của 3 Sàm, Xuân Diện, Ngọc Chênh, Tường Thụy, Quang A, Bùi Hằng, Tương Lai, Châu Xuân Nguyễn,..và của BBC, RFA, VOA. Nhục là ở chỗ, toàn giáo sư tiến sĩ, nhà báo nhà biếc, lão thành cách mệnh mà "thấp mưu, thua chí đàn bà". 

Cũng dễ hiểu vì sao khi bị lôi ra ánh sáng, một số người vẫn còn nuối tiếc (chắc họ mong đó là sự thật) và cố biện minh bằng cách bấu víu vào vài ba bài phản bác ngụy tạo kỹ thuật. Thực ra, các bạn nên thông cảm cho các vị ấy, thua như thế thì đau và nhục lắm, nên họ cố gắng hi vọng vào chút gì đó dù mong manh. LâmTrực@ rất tâm đắc khi ai đó nói rằng "Khi thù ghét một ai, người ta dễ tin về những xấu xa khó xảy ra nhất và khi yêu thương ai, người ta cố tình quên đi những sự thật không thể chối cãi".

Việc hai nhà dân chủ có thể thi đua giải tuyệt thực "quốc tế", anh tin rằng họ có tuyệt thực thật chứ không phải điêu ngoa nhưng cùng lắm là dăm ngày, còn những người chống đối tin như thế hay không, họ vẫn nhất định rằng 2 vị trên tuyệt thực vài chục này ...thật hài vãi lều.

Sức con người cả thôi, đâu phải có tinh thần quyết liệt là có những liều thuốc bổ nuôi nổi thể xác. Thật, không thể nào hiểu nổi các vị giáo sư, tiến sĩ rân trủ nữa, nhận thức về sinh học không bằng một đứa trẻ trâu. 

Ai đó đã đúng hoàn toàn khi nói rằng: "Cái danh Giáo sư, Tiến sĩ làng rân trủ, hay lão thành cách mạng trở cờ cũng chả là cái cứt gì so với sự thật". 

Và như chuyện anh Điếu Cày bị cắt 1 tay, ai cũng xưng xưng ra, giờ thì chả có gì. Từ câu chuyện này, những người vui vẻ sẽ cười sảng khoái với câu chuyện "Phát minh khoa học mới nhất là người có thể mọc tay".

Điều kì lạ nữa là nhưng những người phát ngôn chắc như đinh đóng cột về những sự kiện trên không hề ngượng nghịu hay nhận trách nhiệm về việc loan tin đồn thất thiệt ! Thử hỏi, họ có còn chút nào gọi là liêm sỉ hay không?

Không tôn trọng sự thật, không biết ngượng khi nói sai, không biết chịu trách nhiệm trước lời nói và hành động của mình thì làm dân chủ kiểu gì ?

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

9 nhận xét

Viết nhận xét
11:05, 07/08/2013 XÓA

Đúng là không biết ngượng mà, sinh ra cái trò tuyệt thực , tuyệt thiếc nọ kia ngứa hết cả đ...t . Bục cả mình.Không tôn trọng sự thật, không biết ngượng khi nói sai, không biết chịu trách nhiệm trước lời nói và hành động của mình thì làm dân chủ cái nỗi gì nữa

TRẢ LỜI
avatar
solo
AUTHOR
19:48, 07/08/2013 XÓA

điếu cày tuyệt thực rồi điếu cày bị cắt một tay đúng là bọn đưa ra tin này không biêt ngượng thật,khi hắn còn sống sờ sờ đầy đủ hai tay hai chân không ai đụng gì đến hắn mà bọn rận chủ ăn no rực mỡ lên chuyên tung tin đồn lung tung để nói chúng ta phạm nhân quyền gì đó.đúng là không biêt xấu hổ không biết ngượng mồm toàn ăn không nói có.

TRẢ LỜI
avatar
Van Hung
AUTHOR
20:24, 07/08/2013 XÓA

không biết chịu trách nhiệm trước lời nói và hành động của mình thì làm dân chủ cái kiểu rận ấy. đấu tranh dân chủ cái nỗi gì chứ? cũng chỉ là tùm lum với nhau kiếm chắc, kiếm tiền rót về từ bên ngoài thử hỏi xem những con người bất chấp sự thật ấy mà không có chút quyền lợi thì chúng có giám viết, hay vận đông phơi cá ở hồ gươm ấy không?
rồi lại các cơ quan báo chí được hậu thuẫn bới thế lực phương tây. chúng nói gì cũng hưởng ứng, ao dua theo nó. cũng bởi nó đem theo là miếng cơm cho chúng húp qua ngày. chứ cái loại da tay mỏng hơn da lưỡi của chúng thì làm được việc gì trên đời.

TRẢ LỜI
avatar
22:25, 07/08/2013 XÓA

càng ngày tôi càng thấy bọn tự cho mình là "nhân sĩ yêu nước", "nhà dân chủ" vô liêm sỉ. suốt ngày chỉ biết ba hoa chích chòe. ăn nói thì lếu láo, hành động thiếu suy nghĩ, chả ra thể thống gì cả. thử hỏi trong các hành động của bọn chúng thì có hành động nào thể hiện lòng yêu nước không hay chỉ là bơm bít, chọc ngoáy lung tung. lên mạng viết toàn cái ba lăng nhăng, lý lẽ thì chả đâu vào đâu, suy luận kiểu trẻ con mẫu giáo thế mà cũng nhận mình là giáo sư này tiến sĩ kia. 1 lũ giá áo túi cơm, bán nước cầu vinh. sơm muộn gì chúng cũng sẽ bị xử lý theo pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
con meo
AUTHOR
22:47, 07/08/2013 XÓA

Sự thật phơi bày rành rành ra đó rồi còn không chịu phục... đúng là cái đám rận chủ đó chẳng bao giờ biết ngượng. Bị 2 ả đàn bà lừa cho như trẻ con thế mà vẫn tin, tin một cách ngu ngốc. CÓ khi thằng trẻ con nó còn hiểu chuyện hơn mấy vị rạn chủ kia cũng nên!thật thất vọng

TRẢ LỜI
avatar
15:09, 08/08/2013 XÓA

Những kẻ bán nước cầu vinh như Cù Huy Hà Vũ thì có chết cũng chả thương tiếc. không biết cái quan điểm của tiến sỹ luật Vũ đưa ra về cuộc chiến tranh Việt Nam nhận được bao nhiêu đô la từ Mỹ? chắc cũng đủ cho hắn sống cả đời và sủa luôn mồn. khinh bỉ cho những kẻ như Cù Huy Hà Vũ. chỉ thương cho ông Cù Huy Cận một đời cống hiến cho đất nước.
Và đây là Clip sự thật về việc anh Cù tuyệt thực:
http://nguyentandung.org/videos/Yhwei0bfLxk

TRẢ LỜI
avatar
solo
AUTHOR
15:24, 08/08/2013 XÓA

bọn rận chủ thì làm gì biết ngượng dây thần kinh xấu hổ của bọn chúng bị tổ chức cắt đi rồi hoặc cũng bị lu mờ vì đồng tiền vì lợi danh.không hiểu cù con với anh điếu cày nguyễn văn hải sẽ được gì sau hai vụ giật dây này ,nỗi tiếng ư hay là người đời cười chê nhục mạ,tiền ư tiền làm gì khi vào tù mà đếm khổ cả gia đình,cuối cùng chỉ là con tốt thí mạng trò điều khiển của người khác thôi

TRẢ LỜI
avatar
15:29, 08/08/2013 XÓA

Thật là lố bịch với những chiêu trò này của mấy đám "RẬN", chúng càng ngày càng tỏ ra thật là lố bịch. Mấy ông này mà tuyệt thực được ư, bọn chúng chỉ giở trò ra để lấy sự ủng hộ của dư luận thôi nhưng đáng tiếc là sự việc đã bị vạch trần quá sớm, xin chia buồn cùng mấy anh "RẬN" nhé!

TRẢ LỜI
avatar
20:24, 09/08/2013 XÓA

Sau vụ "tuyệt thực" của Cù Huy Hà Vũ và mới đây nhất là Hải điếu cày thì lại có một phát minh mới được nghĩ ra bởi các rận cả trong và ngoài nước đó là một khái niệm tuyệt thực hoàn toàn mới và chưa hề có trong bất cứ một từ điển nào, một vùng miền nào cả đó là tuyệt thực là tuyệt thực không phải là không ăn bất cứ thứ gì cả mà chỉ là tuyệt giao với một loại thức ăn một loại lương thực nhất định thôi. Đúng là đầu óc rận thích đi ngược suy nghĩ ngược miệng nói hô hào tuyệt thực nhưng mà vẫn ăn như lợn ấy.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon