So sánh khập khiễng, lộ rõ bản chất của bọn rận chủ!

Củ Khoai - Nguyễn Phương Uyên, một thanh niên khá “hot” trong thời gian gần đây. Cô đã liên tục được các trang báo của lũ rận chủ tung hô, khen ngợi, dành rất nhiều bút mực để viết về cô. Các ông “rận chủ” đã làm, dùng nhiều thủ đoạn khác nhau làm cho cô tin tưởng rằng sau ,ình co rất nhiều người ủng hộ, đồng hành, tạo cho cô sự tự đắc không cầm thiết  nếu không nói là ngông cuồng trong cách nói cũng như ứng xử. Cô được ra khỏi trại giam sau khi hưởng án treo từ phán quyết của tòa án Long An. Đó giường như được xem là thắng lợi của thanh niên này vì đã gây tiếng vang rất lớn trong thế giới teen, và là cơ hội cho bọn rận chủ thể hiện tài năng chém gió siêu đẳng của mình, khả năng biến hành động nhận đạo, tôn trọng pháp luật thành những pha chạy thoát nghẹt thở như trong phim hành động của Mỹ, chắc các vị được sống ở Mỹ nhiều nên khả năng đó cúng không thể là không có được. chúng “rận chủ” cũng lợi dụng tối đa Phương Uyên trong việc chém gió của mình. Theo dõi trên các trang blog của các vị này thì dường như có hàng tá bài viết về Phương  Uyên. Đúng là thật tuyệt vời cho cú “nhảy” của Phương Uyên.
Nhưng khen  quá nhiều điều không đúng sự thật thì nó sẽ lộ bản chất mà thôi. Mà các ông rận chủ đã bị lộ ngay trong cách hành văn của mình. Đó cũng là một bài viết ca ngợi như bao bài khác trên trang danlambao. Bài viết mang tên :”ánh sáng của tuổi trẻ và bóng tối của Đảng cộng sản Việt Nam”, tiêu đề thì tác giả viết rất rõ ý muốn châm biếng đảng cộng sản Việt Nam, ca ngợi một số thanh niên trẻ, nhưng không ngờ tác giả lại đi khen Uyên, Kha, những người quá nổi tiếng với họ. mở đầu bài là tác giả viết về ông Hồ Ngoc Nhuận thời VNCH và tự nghĩ ra khá nhiều cái để từ chê dẩn đến khen ông, đây chính là bước nệm để nhắc tới 2 thanh niên trẻ Uyên và Kha. Chúng đã không ngần ngại ví Uyên như một sinh viên tốt nghiệp đại học ở Tunisia, không kiếm được việc làm, anh đã không có giấy kinh doanh khi bán rau và trái cây để kiếm sống, sau khi bị cảnh sát thu hồi thì anh này đã tự thiêu và tạo nên làn sóng phản đối ở nước Tunisia. Đây là hình thức so sánh khập khiễng, bởi lẽ Việt Nam không giống như Tunisia, chính trị xã hội của chúng ta ổn định và bền vững… Nhưng ở đây chúng tôi thương hại cho Phương Uyên, ví những việc làm của cô đang bị lợi dụng, dù rằng họ ca ngợi cô rất nhiều.
Bản chất họ muốn cô thành công cụ để họ thực hiện mưu đồ của mình, để gây ra làn sóng chống đối và chống phá đấy nước, vì thực tế lũ rận chủ đang muốn Việt Nam như các nước Bắc Phi hiện giờ. Phải chú ý rằng các nước này sau cái được gọi là cuộc cách mạng “hoa nhài” đó tới nay thì tình hình không như thực tế  mà những kẻ làm nên nó đã hứa hẹn ngày trước.
Theo nguồn tin từ đài PTTH Vĩnh Long:
Tunisia được biết đến là nơi khởi nguồn của phong trào mang tên “Mùa xuân Ả-rập” ở khu vực Trung Đông và Bắc Phi. Tuy nhiên, hơn 2 năm sau các biến động về chính trị – xã hội dẫn tới sự sụp đổ của chính quyền Tổng thống Ben Ali, gần đây, quốc gia Bắc Phi này lại liên tiếp đối mặt với những bất ổn ở trong và ngoài nước. Theo giới phân tích, những căng thẳng chính trị hiện nay ở Tunisia vốn được cho là tồi tệ nhất kể từ khi chế độ của ông Ben Ali bị lật đổ có nguy cơ đẩy nước này tới bờ vực khủng hoảng và dẫn đến làn sóng cách mạng thứ hai, tiếp sau cuộc “Cách mạng hoa nhài” hồi tháng 3/2011.

So sánh khập khiễng, lộ rõ bản chất của bọn rận chủ!
Đất nước Tunisia lại trải qua những ngày tháng tồi tệ. Ảnh: TL
Trái với kỳ vọng ban đầu, những gì mà phong trào “Mùa xuân Ả-rập” đi qua và để lại ở Tunisia vẫn là sự bất ổn về chính trị, sự chia rẽ sâu sắc trong xã hội và sa sút về kinh tế. Thật vậy, cuộc khủng hoảng chính trị hiện đang ngày một nghiêm trọng tại Tunisia khi các cuộc biểu tình quy mô lớn cứ tiếp diễn trong nhiều ngày qua yêu cầu chính phủ chuyển tiếp do người Hồi giáo đứng đầu từ chức và giải tán Hội đồng Lập hiến quốc gia (NCA).
Làn sóng biểu tình tại Tunisia bắt đầu bùng phát và lan rộng từ tháng 2/2013 khi chính trị gia đối lập Chokri Belaid bị ám sát, và leo thang nghiêm trọng kể từ cuối tháng 7/2013 khi lãnh đạo phe đối lập Mohamed Brahmi bị sát hại.
Chưa hết, trong lúc tình hình chính trị bất ổn và mâu thuẫn giữa các phe phái gia tăng, Tunisia còn phải đối phó với sự nổi lên của nhóm Hồi giáo thánh chiến Jihad liên quan tới mạng lưới khủng bố quốc tế Al-Qaeda lập căn cứ ở sâu trong các thung lũng thuộc vùng núi Chaambi giáp với Algeria, đe dọa làm chệch hướng tiến trình chuyển tiếp ở Tunisia.
Phe đối lập ở Tunisia cho rằng đảng Hồi giáo Ennahda cầm quyền đứng đằng sau hai vụ ám sát trên, đồng thời chỉ trích Chính phủ do Đảng Ennahda lãnh đạo đã thất bại trong việc kiềm chế các nhóm Hồi giáo cực đoan đang gia tăng ảnh hưởng tại nước này. Đây là những "ngòi nổ chậm” khiến cho tình hình ở Tunisia càng thêm phức tạp.
Đối mặt với nguy cơ xảy ra cuộc cách mạng lần hai, hôm 7/8, liên minh cầm quyền Tunisia đã chấp thuận quyết định ngừng hoạt động của Hội đồng Lập hiến quốc gia và kêu gọi hiệp thương thành lập chính phủ đoàn kết dân tộc. Tuy nhiên, phe đối lập đã từ chối đối thoại cho tới khi nào chính phủ từ chức.
Như vậy, mâu thuẫn lớn nhất hiện nay ở Tunisia là bất đồng giữa các đảng phái chính trị và đảng Ennahda cầm quyền. Một khi các bất đồng này chưa thể giải quyết, chắc chắn chính trường Tunisia sẽ chưa thể lắng dịu. Giới phân tích lo ngại, đây có thể là điềm báo cho một giai đoạn bất ổn mới ở cái nôi của phong trào “Mùa xuân Ả-rập”.
Rõ ràng thực tế đã chỉ rõ rằng, cuộc cách mạng hoa nhía ở các nước Bắc Phi đã để lại một ảnh hưởng với toàn xã hội cước này, việc đã đảng đó cũng đã dẫn tới việc tranh chấp gây ra bất ổn xã hội ngay chính trong quốc gia này. Như thế thì Uyên thực sự là một người giỏi giang hay không? Có như những lời các nhà “rận chủ” nói không, và những lời nói của các vị này thực sự chúng ta cũng phải suy ngẫm.  Hậu quả của các việc làm được coi là dân chủ, bị tác động của các thế lực bên ngoài có mang lại những thành công cho đất nước không, có giải quyết những mâu thuẫn trong xã hội như các vị “rận chủ” nói cũng là một vấn đề cần phải suy nghĩ.
Trên hết ở thời điểm này, Phương Uyên phải suy nghĩ lại những việc làm của mình, tránh bị kẻ khác điều khiển, tránh gây những thiệt hại không đáng có cho dân tộc như các nước Bắc Phi đang phải hứng chịu. Vì bản chất của bọn rận chủ là rất rõ ràng và nguy hiểm.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

24 nhận xét

Viết nhận xét
deep
AUTHOR
22:01, 24/08/2013 XÓA

Chúng cố tình lấy những nguồn tin, cắt ghép, thông tin không đúng sự thật rồi từ đó so sánh với nước ta, nới nước ta không dân chủ, đòi đa nguyên đa đa đảng, mà khi đa nguyên, đa đảng, các nước bên ngoài sẽ lợi dụng việc đó để đổ tiền vào nước ta, thành lập các đảng phái, khi đó khi bầu cử họ sẽ vung tiền mua phiếu để có chân trong Quốc hội, khi đã có chân trong quốc hội họ đòi yêu cầu thay đổi pháp luật, đến lúc đó người chịu khổ chính là nhân dân chúng ta. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước những lời nói đường mật, hô hào của những nhà dân chủ

TRẢ LỜI
avatar
22:44, 24/08/2013 XÓA

Hiện nay trên thế giới chỉ còn 5 nước theo thể chế XHCN nhưng cả 5 nước này đều phát triển bình thường, không có bạo động lớn kiểu như Ai Cập, Syria, tình hình an ninh trật tự xã hội được đảm bảo, nhân dân về cơ bản ổn định phát triển kinh tế, văn hóa, giáo dục. Vậy các thím dân chủ còn muốn gì nữa đây, muốn nước nhà đổ máu như Ai Cập, bị nước ngoài xâm chiếm như Lybia mới hả sao?

TRẢ LỜI
avatar
14:09, 25/08/2013 XÓA

Đúng vậy, trên thế giới hiện nay các nước đi theo con đường Chủ nghĩa xã hội con rất ít, nhưng chế độc chính trị xã hội rất ổn định, nhân dân đoàn kết dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản. Có thể thấy rằng, trên thế giới nếu mà đi theo chế độ Tu bản thì đất nước Việt Nam khó mà phát triển được bởi đã mất đi cái tính ổn định của xã hội. Ngay các nước trong khu vực như Thái Lan, Myanma chẳng hạn, họ phải chịu sự ảnh hưởng rất lớn từ các nước lớn, chế độ bất ổn, cứ ông nào lên mà không thân phương tây là y như rằng bị lật đổ, đất nước loạn lac.

TRẢ LỜI
avatar
14:18, 25/08/2013 XÓA

Đúng là những kiểu so sánh chẳng đâu ra đâu... Ngu vãi ra. Đất nước ta rất khác với nhiều nước khác trên thế giới về cả hệ thống chính trị lẫn con đường ta chọn! Đất nước ta ổn định và trên đà phát triển với nhiều thành tựu đạt được mà thực tiễn đã chứng minh rõ ràng. Hơn nữa chúng ta không phải chịu bất kì một sự ảnh hưởng nào từ bên ngoài về chính trị cả. Còn các nước kia thì sao? Nào là bảo hộ, làm sân sau,... Nói chung là công nhận họ có nền kinh tế phát triển hơn đấy nhưng đời sống liệu có được hp như đất nước này không?

TRẢ LỜI
avatar
21:22, 25/08/2013 XÓA

Đọc bài viết mới thấy mình thật may mắn khi đang được sống trong chế độ XHCN ở Việt Nam. Ổn định về chính trị và từ đó mà yên tâm phát triển kinh tế. Những con người như Uyên và cả những con người đi tâng bốc, đề cao Phương Uyên đều là những phần tử cố gắng đem lại sự bất ổn cho đất nước. Yêu nước mà đi phá hoại sự bình yên, thịnh vượng à!
Nhìn vào nước khác ta cũng đã thấy quá rõ sự bất ổn chính trị nó nguy hiểm như thế nào rồi đấy!

TRẢ LỜI
avatar
13:33, 26/08/2013 XÓA

Cái bản chất của chúng đã được lộ rõ từ lâu, càng so sánh thì chúng lại càng làm cho cái bản chất ấy lộ rõ ra mà thôi. Chỉ thương cho Phương Uyên, em đang bị lợi dụng, bị bọn chúng lợi dụng một cách triệt để, vậy mà em vẫn chưa nhận thức được cái gì là tốt, cái gì là xấu, và vẫn tiếp tục làm việc cho bọn xấu ấy. Ai đó hãy cứu lấy Uyên, kéo Uyên trở về với con người chân chính trước đây đi.

TRẢ LỜI
avatar
13:46, 26/08/2013 XÓA

So sánh chỉ càng lộ rõ cái bản chất, chúng với Phương Uyên là cùng một ruột với nhau mà thôi. Mang cái mác của một thanh niên yêu nước, thế nhưng yêu nước thì chưa thấy đâu, mà toàn thấy những nội dung chống đối Đảng cộng sản việt nam là như nào chứ. Đảng đã lãnh đạo đưa đất nước thoát khỏi chiến tranh, đi lên con đường phát triển, vậy mà mấy cái tên mạo danh " yêu nước " này muốn chóng lại sao? Uyên ơi, em hãy nhìn nhận sự thật đi, đừng để cho bọn xấu chúng lợi dụng em nữa

TRẢ LỜI
avatar
23:44, 26/08/2013 XÓA

Đám rận bán nước chúng đang cố gắng bịp bợm những người không biết bản chất của chúng cũng như không biết sự việc mà thôi vụ việc con bé Phương Uyên này là một ví dụ điển hình chúng liên tục cổ súy cho con bé này hướng lái dư luận là con bé này nó "hồn nhiên" nó "yêu nước" nó " chống tàu",... nhưng ai biết thì không còn lạ gì hành vi của con bé này là thế nào rải truyền đơn có nội dung chống phá Nhà nước, truyền đơn cờ vàng ba sọc đỏ, những truyền đơn vu khống nó còn gắn cả tiền lên truyền đơn để thu hút người dân. Nó nhận tiền, phương tiện từ kẻ đang bị truy nã trốn ở nước ngoài để thực hiện hành vi phạm tội.

TRẢ LỜI
avatar
tham luc
AUTHOR
13:32, 11/09/2013 XÓA

Bọn phản động bán nước cầu vinh luôn dùng những lời lẽ vu khống đảng,vu khống chính quyền.lôi kéo một bộ phận nhân dân nhẹ dạ,cả tin để thực hiện hành vi gây rối của mình.những con người như phương uyên hay những kẻ xem phương uyên là anh hùng đều là bọn rận chủ.chúng chỉ biết tâng bốc như thế thôi.bảo phương uyên yêu nước mới thật là buồn cười.lòng yêu nước của người dân việt nam là phải bảo vệ đảng,bảo vệ nhân dân.đằng này đi nghe theo lời của bọn phản động để bán nước.lấy lòng yêu nước ra để biện hộ.thật không biết xấu hổ.

TRẢ LỜI
avatar
21:40, 02/10/2013 XÓA

Chúng luôn dùng những lời lẽ xuyên tạc vu khống để bôi nhọ Đảng, nhà nước nhằm lật đổ chính quyền. Chúng lôi kéo được một số ít những người dân ít hiểu biết nhẹ dạ cả tin để phục vụ cho mưu đồ đó. Dưới danh nghĩa là kẻ yêu nước đang phản đối những chính sách của nước ngoài với Việt Nam nhưng thực chất lại là đang kích động biểu tình để vu khống ở Việt Nam bất ổn chính trị, mọi người cần hết sức cẩn thận với âm mưu này của chúng

TRẢ LỜI
avatar
quannv
AUTHOR
14:20, 09/10/2013 XÓA

Thật buồn khi cho đến bây giờ vẫn còn những kẻ không nhận thức được đâu là sai, đâu là đúng. Trải qua biết bao thăng trầm của lịch sử, tôi tin rằng Việt Nam chúng ta lựa chọn con đường Xã hội chủ nghĩa là hoàn toàn đúng đắn.

TRẢ LỜI
avatar
21:28, 21/10/2013 XÓA

Một cô gái trẻ như Phương Uyên đã không chịu rèn luyện bản thân, học tập đàng hoàng để xây dựng quê hương, mà lại bị dụ dỗ chỉ vì vài đồng tiền thối tha, đã đem tuổi trẻ của mình ra đi phục vụ cho các thế lực thù địch, bị chúng lợi dụng sức trẻ của chính mình. Đáng ra là một thanh niên, hơn nữa lại là sinh viên, tầng lớp trí thức trong xã hội này, Uyên phải có trách nhiệm bảo vệ và xây dựng đất nước thay vì đi làm quân phản động.

TRẢ LỜI
avatar
uy vũ
AUTHOR
22:03, 21/10/2013 XÓA

Đến khi nào Uyên và đồng bọn của Uyên mới chịu tỉnh ngộ. lẽ ra là thanh niên thì uyên nên học tập và rèn luyện xây dựng quê hương, biết ơn các anh hùng dân tộc, uống nước nhớ nguồn. Đằng này lại vì tiền mà bán rẻ lương tâm, tuyên truyền chống phá nhà nước, sống để nhân dân chửi rủa, sống một cuộc sống nhục nhã.

TRẢ LỜI
avatar
Dung Cao
AUTHOR
20:27, 26/10/2013 XÓA

Bọn chúng rất thích tranh cãi các vấn đề về xã hội, nhất là xuyên tạc, bịa đặt những vấn đề không có thực cho“hoành tá tràng” (vì chúng cho rằng không ai biết được điều này chỉ chúng mới biết). Họ cho rằng mình là những người hiểu biết, thông minh và khăng khăng quan điểm của mình luôn luôn đúng (ảo tưởng hết mức).Đại khái là thế này: chúng tôi biết hết, chúng tôi có thể làm được tất, thế mà chúng tôi bị gạt ra khỏi quyền lực, ở đó chỉ toàn các “quan chức”, “toàn bọn quan liêu ngu dốt”, “tư duy hạn chế”.

TRẢ LỜI
avatar
20:30, 26/10/2013 XÓA

Chúng tự nhận mình là trong sạch, là “tuyệt vời ông mặt trời”, đồng thời phê phán những người được cả Việt Nam và thế giới tôn vinh và kính trọng. Đánh giá thấp về người khác và đánh giá quá cao về chính mình đã tạo ra thái độ tự ái về chính trị như một tâm trạng bền vững “nội tại” của các đối tượng này.Không thể dùng ngôn ngữ nào để có thể diễn tả hết độ “điên” của bọn chúng.

TRẢ LỜI
avatar
bau vu
AUTHOR
16:15, 05/11/2013 XÓA

thông tin mới nhất , uyên đi viếng mộ của Ngô ĐÌnh DIệm sau khi ra khỏi cải tạo. Một sự thay đổi trong nhận thức tư duy của uyên chăng? thay vì quay đầu là bờ lập địa thành phật uyên lại chơi trò tung ảnh lên mạng cùng bè lũ bố cáo thiên hạ rằng ta đã quay lại và hứa hẹn lợi hại gấp đôi????. Phải nói là tại sao cho uyên ra sớm thế trong khi nhìn thực tế kìa. Một sinh viên, con tốt của bọn ăn mày hải ngoại k khéo tương lai lợi hại như lời đồn thật đấy

TRẢ LỜI
avatar
16:40, 05/11/2013 XÓA

aiiz chà..."mùa xuân ả rập" rồi "cách mạng hoa nhài", mấy cái tên đặt cho mĩ miều lắm , ngồi thưởng thức có biết máu và nước mắt đổ từng giờ. dù không cùng màu da, dân tộc nhưng cũng là con người, là con người thì có cảm xúc, trước đồng loại đầu rơi máu chảy k thương sao được. Ấy mà mấy đứa ranh con như uyên ại đi theo mấy cái loại ấy, chế độ ấy nếu thành công, có đầy nụ cười và hạnh phúc k? Sao uyên k biết mà đi bán rẻ bản thân cho loại ấy. Cái lũ khốn nạn bám váy tư bản.

TRẢ LỜI
avatar
22:12, 16/11/2013 XÓA

không bao giờ bọn rận chủ từ bỏ những ý đồ của bọn chúng để bôi nhọ và làm mất uy tín của đảng ta ....chúng không ngừng tung các bài viết hết sức xuyên tạc tình hình chính trị trong nước ...để gây diễn biến hòa bình và tự chuyển đổi...thật thâm độc...những kẻ phản bội tổ quốc và đáng bị dân tộc phỉ nhổ

TRẢ LỜI
avatar
15:42, 17/11/2013 XÓA

Đúng là ngu thật , chẳng hiểu là so sánh cái kiểu gì luôn , nước ta khác , nước ta là một nước đi theo con đường xã hội chủ nghĩa , làm sao ma lôi đi so sánh với nhau được , không nói ra thì không sao , bây giờ tự nhiên nói ra lại cho thấy mình ngu không , đúng là cái đám rận này chỉ khỏe đi nói láo , nói sằng bậy mà thôi , đó là bản chất của đám Rận này rồi thì phải

TRẢ LỜI
avatar
12:07, 20/11/2013 XÓA

Đúng là bản chất xấu xa thì lâu ngày nó cũng lòi ra mà thôi , làm sao mà che giấu mãi được bản chất của chúng được , đúng là một lũ rận có bản chất xấu xa , không thể chấp nhận được , bọn này càng nói thì càng lộ cái bản chất xấu xa , lố bịch của chúng thôi mà , không thèm để ý bọn này luôn , hài

TRẢ LỜI
avatar
12:21, 20/11/2013 XÓA

Ngu thế đi chứ lại , không hiểu là do bẩm sinh hay có luyện tập thế không biết được , so sánh thế mà chúng nó cũng có thể so sánh được , mỗi nước một khác chứ lại , làm sao mà đánh đồng tất cả mọi thứ lại với nhau như thế cơ chứ , chuyện này đúng là hài hước , chẳng hiêu sao bọn này chúng nó có biết suy nghĩ nữa không thế nhỉ?

TRẢ LỜI
avatar
17:15, 22/11/2013 XÓA

Những hành động mà bọn rận chủ này khen ngợi nhau thật là buồn cười cho chúng, lối hành văn vớ vẩn với những ngôn từ ngu xuẩn hết mức. Những con rận này chuyên làm những điều tầm phào trên mạng, chuyên xuyên tạc bôi nhọ chế độ ta, thật đáng khinh thường cho những cái não lùn của bọn phản động.

TRẢ LỜI
avatar
17:11, 23/11/2013 XÓA

Bản chất của những con rận thì ngày càng lộ rõ bản chất của chúng mà thôi, bản chất xấu xa bẩn thỉu, chuyên làm những chuyện hại nước. Những hành động của chúng thật là xấu xa, đi làm táy sai cho bọn phản động, đế quốc, mà chúng không hề nghĩ về lợi ích của quốc gia. Vì những đồng tiền bẩn bẩn thỉu, vì những lợi ích cá nhân của chúng mà chúng không bán rẻ đi quê hương. Bản chất của chúng là không thể nào thay đổi được, đúng là bản chất của những con rận.

TRẢ LỜI
avatar
23:38, 23/11/2013 XÓA

Không biết bọn rận chủ này ngu hay nó bị thiểu năng nữa mà đi so sánh đất nước ta như thế. Đó là sự ngu dốt nhất của bọn rận chủ, càng ngày chúng càng lộ rõ bản chất thật sự của chúng bản chất của những tên bán nước, của những tên phản động, vì lợi ích vật chất mà chúng có thể vứt bỏ tất cả.Vì đồng tiền mà chúng cam tâm tình nguyện làm tay sai đầy tớ cho bọn đế quốc. Thật buồn cười cho những con rận ngu xuẩn.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon