Sốc : Đám rận chủ vẫn chơi trò tuyệt thực


Hai vụ lùm xùm tuyệt thực đểu của Cù Con và Điếu Cày chưa lắng xuống. Thiên hạ phát nôn vì trò dối trá của đám rận chủ diễn trò theo kịch bản của các vị chấy thức Bauxite. Cà cuống chết đến đít còn cay, đám rận chủ lại dựng tiếp vỡ tuyệt thực của tù nhân trại Xuyên Mộc. Lần này cũng lặp lại kịch bản cũ, bắt đầu từ lời một mụ đàn bà vợ của tù nhân, mụ Nguyễn Thị Ngụ vợ của Phan Ngọc Tuấn và không hải chỉ một mà là 5 đứa. Cứ như tuyệt thực là một cửa ải để lấy số má giang hồ của đám rận vậy. 

Sốc : Đám rận chủ vẫn chơi trò tuyệt thực

Cù Huy Hà Vũ trong "những ngày tuyệt thực"

Theo nguồn tin từ trại Xuyên Mộc, Phan Ngọc Tuấn là một trong 5 phạm nhân cùng với Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, Nguyễn Ngọc Cường, Trần Huỳnh Duy Thức, Huỳnh Anh Trí đã trực tiếp dính líu vào vụ gây lộn ở trại Xuân Lộc Đồng Nai hôm 30 tháng 6 vừa qua. Việc chuyển nhóm của Tuấn sang Xuyên Mộc chỉ là để sửa sang lại khu phân trại bị phá phách hôm đó và tách họ ra khỏi những thường phạm hình sự khác có thể gây nguy hiểm cho họ. Đấy là một cử chỉ nhân đạo của quản giáo.

Ấy vậy nhưng, nhận thấy mấy vụ tuyệt thực giả của hai người đàn bà Dương Hà và Dương Thị Tân ít nhiều đem lại chút lợi lộc, được đám RFA gợi ý, Thị Ngụ đã noi theo. 

Với vụ Cù Con, khi lu loa lên sự kiện giả dối này, Dương Hà đã được đám rận chủ trong nước, cùng với đám cờ vàng ở hải ngoại bơm cho ít tiền, khều sang tận Mĩ du hí, mặc cho thằng chồng hắn với đám Bauxite chống chọi với dư luận. 

Vụ Điếu Cày diễn ra sau đó một chút, theo lối cố đấm ăn xôi, trong một âm mưu thâm thúy hơn của đám rận chủ. Dương Thị Tân chỉ là con bung xung vì rằng nó chẳng là vợ chính thức của Điếu nên phải lôi thằng con theo. Tân chỉ làm cái việc phát ngôn là có tiền công. Tất nhiên, lần này rẻ mạt hơn cái lần Tân loang báo Điếu bị cụt tay (Tễu Xuân Diện chỉ kêu gọi góp cho Tân được 10 triệu). Hy vọng của mẹ con Tân được nhen lên bởi viễn cảnh Tổng thống Mĩ Ô Bà Má sẽ gây sức ép với ông Tư Sang để thả Điếu ra, rồi bảo lãnh qua Mĩ như Trần Khải Thanh Thủy. Khi đó, tổ quốc của mẹ con Tân là Hoa Kì! Không ngờ cái đầu của đám Huệ Chi, Phạm Toàn, Quang A… khi làm chính trị cũng chỉ bé bằng quả nho nên lại một phen tẽn tò.

Lần này thì Nguyễn Thị Ngụ (còn gọi là Ngu) lại lu loa rằng, mình vừa đi thăm chồng ở trại Xuyên Mộc về: "Tôi vào thăm thì có cả 4-5 người công an ở đó thì chồng tôi nói là bà về cho gia đình biết ở đây anh Trí bị đánh đập rất là tàn nhẫn, anh Trí là người trẻ tuổi nhất mà bị đánh đập dã man. Còn anh Cường thì bị họ nắm vào gáy rồi đập đầu anh Cường xuống bàn.Còn bản thân tôi (Phan Ngọc Tuấn) thì họ không dám đánh mà họ cùm 5 ngày".

Vậy là, không những bị đánh mà còn bị cùm chân, biệt giam. Vẫn những điệp khúc đó lặp đi lặp lại đến thuộc lòng. Người đọc chẳng cần đọc, chẳng cần nghe cũng biết họ sẽ nói gì. Cũng chẳng cần lục tìm tin tức ở đâu làm gì cũng biết được rằng: ban đầu là một cuộc phỏng vấn nào đó của RFA, RFI, BBC hay VOA, sau đó là Bauxite, Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Tường Thụy, Quê Choa, JB Vinh, Ba sàm đưa tin, dẫn nguồn cho vô can.

Chắc rằng, những trò như thế này sẽ chẳng moi được tiền nữa đâu. Vậy thì vì cái gì? Vì mục đích kích động dân chúng thiếu thông tin, thiếu hiểu biết, gây sự với chính quyền, lấy cớ để lựa gió bẻ măng khi thời cơ đến.

Còn đối với người có hiểu biết không dễ gì lung lạc được. Người viết bài này cũng vì không hình dung được thực chất cái trại giam và những người quản giáo hoạt động như thế nào nên đã lên mạng tìm kiếm thông tin. Hóa ra trong “Cơ sở dữ liệu văn bản pháp luật Bộ Tư pháp” mọi thứ đều công khai. Lần tìm “quy định về tổ chức quản lý phạm nhân” thì có cả một Nghị Định 117/2011/NĐ-CP của Chính phủ “Quy định về tổ chức quản lý phạm nhân và chế độ ăn, mặc, ở sinh hoạt, chăm sóc y tế đối với phạm nhân”. Mọi thứ đủ cả, ăn thì ngoài định mức chung còn có những khoản tăng thêm cho những người lao động nặng nhọc, người ốm đau, được nhận quà tiếp tế đến gấp ba lần định lượng cấp phát; ở thì chỗ nằm tối thiểu là 2 mét vuông (chỉ chỗ nằm thôi không tính không gian chung), mỗi buồng giam tập thể 30 người thì có 1 cái tivi màu 21inch trở lên với 1 tờ báo Nhân Dân… Rồi áo quần, chăn màn, thuốc men…đủ cả.

Mới hôm qua (9/8/2013) một tù nhân bị Tòa tuyên án 2 năm tù mới ra khỏi trại Nguyễn Xuân Anh cố rặn ra vài thứ để “tố cáo” thì cũng chỉ nói được rằng: chật chội, nước không sạch, cơm không ngon… chứ chẳng vẽ đâu ra cái buồng giam có cùm chân (cái chỉ dành cho tử tù) vậy mà Thị Ngụ nói với RFA rằng: "Mấy người chuyển từ trại Xuân Lộc qua thì bị họ tuyên bố là cùm 10 ngày, trong đó có chồng tôi là ông Phan Ngọc Tuấn, anh Hùng, anh Cường, anh Thức, anh Trí . Nghe nói là mấy ông tuyệt thực, họ nghe nói tuyệt thực thì họ cùm mấy người kia 4 ngày, còn ông Tuấn chồng tôi thì họ cùm 5 ngày". Vì vậy mà các vị ấy đã tuyệt thực để phản đối.

Trộm nghĩ, đã là thân phận thằng tù nhân có tội với dân, với nước lại còn đòi được tự do, bình đẳng mọi thứ thì thật là nực cười. Sinh ra cái nhà tù là để cho chúng sám hối chứ không phải để đòi hỏi này nọ. Chỉ khổ cho chúng đã chịu cảnh tù tội mà cũng chẳng yên vì ngoài bức tường của trại giam lũ kền kền vần dùng chúng để mưu lợi. Sự thật lại là chẳng có ai tuyệt thực cả.


Theo Mõ Làng


Tái bút : 

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

24 nhận xét

Viết nhận xét
Cu Đơ
AUTHOR
20:28, 10/08/2013 XÓA

Đúng là chỉ lũ rận mới diễn đi diễn lại như diễn tuồng vậy thôi mà. Con bò thì hay nhai đi nhai lại thức ăn của mình cũng như đám rận ở xứ ta diễn đi diễn lại những trò mèo tuyệt thực như thế này. Nhưng chán hơn là chúng nó cứ viện cớ là người nhà đi thăm tù nhân nên mới có cơ hội gặp và chứng kiến cảnh chồng, hay cảnh cha chú bị Công an hành hung rất là dã man. Nghe những cái đoạn như vậy thấy chán luôn. Cứ làm như Công an thích đánh mấy con rận này không bằng ấy. Công an có sự ràng buộc về pháp luật làm gì có chuyện dám làm bừa. Nếu anh Công an nào mà làm bừa với người dân đã là chết rồi huống gì dám đụng phải lũ rận. Lũ rận bình thường không có chuyện gì xảy ra mà đã tìm cách để vu oan cho lực lượng Công an nữa là đụng vào chúng. Chẳng có thằng ngu nào mà đụng vào lũ rận cả, dây phải mấy thằng cha rận chủ thì khác gì dây phải cứt chứ.

TRẢ LỜI
avatar
20:41, 10/08/2013 XÓA

Nói chung là lũ rận làm gì cũng chỉ vì tiền mà thôi. Chúng nó có lý tưởng sống gì đâu mà chúng phải giữ gìn đạo đức chứ. Làm những việc trộm cắp đã là vô đạo đức lắm rồi nay lại là những kẻ đã bán đi lương tâm mình cho ngoại bang chỉ vì đồng tiền bẩn thì làm gì có chuyện đạo đức ở đây nữa. Vấn đề ở đây là làm sao có được những phát ngôn gây sốc để tạo số tạo mã cho mình là một kẻ trong giới rận để thu hút sự chú ý của nước ngoài. Chúng nó chỉ cần sự chú ý của các quan thầy ngoại bang để kiếm tiền mà thôi chứ làm gì có chuyện yêu nước với dân chủ nhân quyền. Những kẻ vào tù thì làm gì có ấn tượng với nhà tù chứ. Tù là nơi để trừng phạt các hành vi gây hại cho xã hội nên làm gì có chuyện điều kiện sống như ở ngoài tự do được. Thế mà các nhà dân chủ của chúng ta lại đòi nó như là khách sạn 5 sao thì có lẽ không ổn cho lắm. Vậy nên những kẻ như Nguyễn Xuân Anh đã lắm mồm lắm chuyện sẽ nói rằng trong tù không được như bên ngoài là đúng thôi. Không ai cãi lại điều đó cả. Còn những kẻ nào dám nói liều rằng cán bộ Công an đánh đập chúng thì nên xem xét lại, chẳng ai dám đụng vào lũ rận đâu. Đụng phải chúng thì có mà bị vu oan cho ngồi tù hết đời à.

TRẢ LỜI
avatar
21:39, 10/08/2013 XÓA

Đúng là những loại tự xưng là những nhà rận chủ nhưng đã làm được gì chưa hay chỉ là những kẻ chuyên làm những chuyện đi ngược lại với đạo đức của một con người của một công dân nước Việt Nam thiết nghĩ nếu là con người thì không bao giờ nên thế. Mang tiếng đều là những người có tri thức mà làm những chuyện không bằng những đứa trẻ con thật xấu hổ. Bao nhiêu chuyện chúng làm ra đáng phải chịu những sự trừng phạt đó và khoảng thời gian đó cũng chính là thời gian chúng tự kiểm điểm bản thân nhưng chúng lại không làm luôn tìm cách phá hoại những gì người khác xây dựng lên. ĐÚng là loại cặn bã

TRẢ LỜI
avatar
21:56, 10/08/2013 XÓA

Toàn những tin xuyên tạc của lũ rận mà thôi nên chấp gì. Ở trại gian thì nói chẳng có gì béo bổ cả là điều tuyệt nhiên, làm sao bằng ở nhà được. Chảng có trại giam nào mà như ở nhà cả. Sự khắc khổ của đời sống tù nhân là một hình phạt để trừng trị các hành vi phạm tội của họ gây ra. Việc cán bộ trại đánh đập phạm nhân thì tuyệt nhiên không có mà chỉ là bịa đặt mà thôi. Còn vấn đề mấy tên ở trại giam Xuân Lộc bị chuyển đi là do trại giam đang sửa chữa, chứ làm gì có chuyện nào khác được. Và vụ việc các rận tuyệt thực thì chỉ là trò lừa đảo của hai con mụ đàn bà mà thôi chứ làm gì có thằng cha rận nào dám hy sinh thân mình cho cái sự nghiệp của chúng. Mà xét cho cùng thì cũng chẳng có cái hy sinh gì cả vì không có lũ này thì đất nước lại càng yên bình. Chúng nó ngày càng lấn lướt chính quyền và làm cho mọi thứ càng phức tạp lên, nguy hiểm nhất là làm cho nhân dân hiểu nhầm về chính quyền. Tuy nhiên thiết nghĩ phải có biện pháp xử lý những kẻ đưa tin thất thiệt để gây tổn hại cho Nhà nước thế này.

TRẢ LỜI
avatar
Mr Zero
AUTHOR
22:50, 10/08/2013 XÓA

Không hiểu cái trò tuyệt thực này có gì hay ho mà ai cũng học đòi bày đặt làm chòe vậy nhỉ. Mà toàn mấy nhân vật có máu mặt trong làng rận chủ, tuyệt thực ở đây không mang đúng ý nghĩa của nó mà chỉ là không ăn uống của trại giam... để đưa ra mấy yêu sách vớ vẩn. Trong khi mọi chuyện là vậy thì bên lề trái các trang phản động liên tiếp đưa ra những bài viết hay ho ca tụng trò mèo đó. Đúng là hết việc bày trò tiêu khiển linh tinh.

TRẢ LỜI
avatar
23:42, 10/08/2013 XÓA

Bọn này sao không đem đi bắn bỏ đi nhỉ. Để sống chật đất ra, lại suốt ngày đi gây rối nữa chứ, đọc bài viết mà muốn tìm tẩn cho bon chúng một trận. Tức *** chịu nổi.
Toàn những người có đầu óc có sức khỏe sao không đi kiếm việc mà làm đi, làm thế này chỉ tổ ra tù vào tội mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
10:21, 11/08/2013 XÓA

Thật đáng thương cho mấy con rận này, đã bị vào trong tù chịu khổ rồi mà cũng chẳng được yên, vẫn phải tìm mọi cách để làm cho được lòng mấy kẻ nhởn nhơ bên ngoài chỉ vì số ít tiền mà chúng bỏ ra, đúng thật là một sự ngu dốt đến kinh ngạc mà. Có lẽ đây là sự ngu dốt bản tính hay chỉ bị lôi kéo.

TRẢ LỜI
avatar
10:47, 11/08/2013 XÓA

Đúng là thật ngục hơn là thích ở đây, có những kẻ đâu ra mà ngu thế không biết nữa, cứ thấy người khác làm gì mà có tí lợi ích là y rằng sống chết gì cũng phải bắt trước cho kì được để bằng anh bằng em hay sao ý, đã biết bao thất bại đi trước mà còn không rút ra nổi cho mình bài học kinh nghiệm nữa chứ. Đúng là không đáng để được đánh giá.

TRẢ LỜI
avatar
11:00, 11/08/2013 XÓA

Không hiểu chỉ vì một chút ít tiền của mấy đám người bên ngoài mà bán đi cả nhân cách lẫn lòng tự trọng của mình thì tự hỏi liệu rằng như thế có đáng không, hay chỉ làm trò cười cho thiên hại sau này mà thôi, hay dành chút ít thời gian mà suy nghĩ đi nha các con rận.

TRẢ LỜI
avatar
11:10, 11/08/2013 XÓA

Chung quy lịa cũng chỉ là một chữ tiền, chỉ vì mấy đồng tiền mà đến cả đạo đức và sự tự tôn dân tộc cũng không còn thì chẳng còn phải nói nhiều làm gì nữa cả, với bọn này đối với chúng ta, dân tộc này họ chẳng còn có một giá trị hay ý nghĩa gì cả khi những cái quý nhất của một con người cũng bị chính chúng đánh rơi mất.

TRẢ LỜI
avatar
14:16, 11/08/2013 XÓA

Oài, lại là cái dân chủ này đua nhau dở trò ra à. Bọn này chắc cũng như ông Cù Huy Hà Vũ thôi, chứ cái bọn này sợ chết bỏ mẹ, có mà dám. Thật sự thì tôi chả thèm quan tâm đến cái đám rận này, chúng có chết đi thì xã hội Việt Nam càng trong sạch chứ cần gì đâu cái lũ rác rưởi ấy đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Thành Quốc
AUTHOR
18:34, 11/08/2013 XÓA

Bịn nó ở tù mà cứ làm như là bố người ta không bằng, đòi cái gì cũng phải đáp ứng chắc, chắc chúng nó nghĩ mình không phải là đi cải tạo mà là đang đi nghỉ dưỡng cũng nên. Làm cái gì thì cũng phải biết mình là ái chứ. Cứ giở mãi cái trò tuyệt thực cũ rích ấy ra chả lừa được ai nữa đâu.

TRẢ LỜI
avatar
DiVa
AUTHOR
22:31, 11/08/2013 XÓA

Cái trò này nghe có vẻ dầm rộ phết . thấy con rận nào cũng tự hào rằng mình tuyệt thực đến mười mấy hai mươi ngày nhưng mà nhìn ra thì con rận nào cũng béo hơn trước là sao ? chẳng thể nào hiểu nổi ? tại sao lại như thế ? vì chúng tuyệt thực có nghĩ là thực bỏ vào mồm nhiều hơn . rõ ôi cái mặt mà chúng cũng làm được .

TRẢ LỜI
avatar
20:04, 13/08/2013 XÓA

Hài, đúng là lũ rận chủ chứ dân chủ cái chó gì , hài thật, vẫn tiếp tục cái trò tuyệt thực bẩn thỉu của mình , bày đặt tuyệt thực tuyệt thiếc nọ kia, hài thật. Mà toàn là mấy nhân vật trong làng rận chủ, tuyệt thực ở đây không mang đúng ý nghĩa của nó mà chỉ là không ăn uống của trại giam thôi mà để đưa ra mấy yêu sách vớ vẩn, giở trò mèo ra

TRẢ LỜI
avatar
20:13, 14/08/2013 XÓA

Kịch bản cũ trò bịp bợm đó đã diễn đi diễn lại nhiều lần và rất nhiều rận thử mà chúng nó không rút ra được cái gì cho bản thân sao.Bản thân là những phạm nhân những kẻ phạm pháp đang chịu sự chừng phạt của pháp luật về những hành vi của mình đã gây ra chứ không phải là đang đi nghỉ dưỡng đâu mà hi vọng có kẻ can thiệp được hay là đòi yêu sách. Và chúng nó là những kẻ có tội với dân tộc với nhân dân nếu muốn nhân dân có chút lòng thương hại thì hãy ăn năn hối cải chứ không phải diễn trò bịp bợm để hi vọng lấy được chút lòng thương hại của nhân dân hành động đó chỉ làm nhân dân thêm căm thù thêm ghét chúng nó mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
YDan
AUTHOR
09:41, 27/09/2013 XÓA

Ban Bui Huong sao lai goi ten toi pham Cu Huy Ha Vu la ong nhi ?Nhan dan o quanh Cot Co (Ba Dinh,HN)chung toi van goi thang nay la con cho dien,com khong muon an lai muon an cut,no kien ca nguoi nha, cha me de chiem dat, tai san ,no chui ca bo no la ong Cu Huy Can tt bo Van Hoa thi con gi ban thiu ma no khong lam,nhin cai mat tro trao nho nhop cua no tren cac Blog va TV la ro roi:coi mat ma bat hinh dong/con lon CHHV beo nuc nich nhung long xau xa

TRẢ LỜI
avatar
YDan
AUTHOR
10:09, 27/09/2013 XÓA

Dam ran chu va ten CHHVu lai vua chao don thang lua dao Huy Duc tac gia Ben thang cuoc ,chung nhat dinh con pha hoai gay bat on cho que huong dat nuoc.Va nhat dinh phap luat phai xu chung that nghiem de lay lai niem tin cho nhan dan

TRẢ LỜI
avatar
Đồng Đội
AUTHOR
11:15, 27/09/2013 XÓA

Chúng tôi đang ở CLB hội CCB Hà Nội đây,ai cũng nói luật pháp của mình hiền quá, nhẹ tay quá với bọn rận chủ,thực chất là bọn bất mãn, bất tài nhưng háo danh...Một thằng như Huy Đức đã từng bị đuổi cổ khỏi báo tt vi tội viết báo để tống tiền thế mà còn cho nó đi "tu nghiệp" ở Mỹ...Một năm qua nó không "tu" mà để đi vận động in sách Bên thắng cuộc một cuốn sách xuyên tạc và bôi nhọ tất cả đất nước -quê hương ,lịch sử-dân tộc,nhân dân va lãnh tụ..,Tội chúng
đã rõ sao chưa bắt chúng xử lý nghiêm minh để yên lòng dân?

TRẢ LỜI
avatar
CA SĨ
AUTHOR
00:10, 28/09/2013 XÓA

Sau vụ trên TC8 nên nhốt chung bọn nhân xĩ rận chủ Cù con với tụi chộm cắp,như thế hợp tình hợp lý hơn và đỡ tốn tiền dân

TRẢ LỜI
avatar
DAM MR
AUTHOR
00:22, 28/09/2013 XÓA

Ý của các Quý vị hay quá em rất Bái phục Bái phục

TRẢ LỜI
avatar
Quế Lâm
AUTHOR
03:09, 28/09/2013 XÓA

ND ta còn nghèo thế mà vẫn phải nuôi những thằng phản bội như Cù Huy Hà Vũ với chế độ ăn nghỉ quá sướng,đúng nó là thằng cơm không muốn ăn lại
muốn ăn cứt rồi

TRẢ LỜI
avatar
TS Lý Trung Thực
AUTHOR
03:35, 28/09/2013 XÓA

Rằng hay thì thật là hay /Không hay sao lại đỗ ngay TS,nhiều lần tôi cũng bị tụi rận chủ mời đi nhậu nghẹt bốc phét để rồi ký nọ ký kia,nhưng tôi không ký...Thế là nó viết thư nặc danh nói sấu tôi vói các báo

TRẢ LỜI
avatar
Anh Nuoi
AUTHOR
01:32, 29/09/2013 XÓA

Những con chó điên rận chủ như Cù Con,Huy Đức nhơ nhớp đã sang giai đoạn chê cơm rồi còn chờ gì nữa?

TRẢ LỜI
avatar
Chien Si
AUTHOR
01:43, 29/09/2013 XÓA

Chiến Sĩ says: 08:02 28/09/2013 Reply
Hoan hô Anh Nuôi ! Ý Anh là phải đập tụi chó điên rận chủ để yên dân

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon