Tẽn tò Nguyễn Xuân Diện

Hôm nay, 2/8/2013 cực chẳng đã Nguyễn Xuân Diện đã tẽn tò đưa một cái tin ngắn chữa thẹn cho cả lũ rận chủ: "TIN VUI TỪ TRẠI 6: ANH NGUYỄN VĂN HẢI (ĐIẾU CÀY) ĐÃ NGƯNG TUYỆT THỰC". Ngay lập tức Ba Sàm phụ họa theo, rồi Quê Choa, Bauxite...

Tẽn tò Nguyễn Xuân Diện

Nguyễn Xuân Diện

Buồn cười đến phọt cơm vì Diện gay đã tưởng tượng ra một cuộc gặp thế này: "Sáng nay, vợ các tù nhân Nguyễn Kim Nhàn, Nguyễn Xuân Ngãi và vợ con ông Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày) đã vào Trại 6 - Bộ Công An, thuộc xã Hạnh Lâm, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An để thăm người thân hiện đang bị tù tại đây.

Vào chiều nay, vợ ông Nguyễn Kim Nhàn, vợ ông Nguyễn Xuân Ngãi đều được gặp chồng. Riêng anh Nguyễn Trí Dũng cũng đã gặp cha là Nguyễn Văn Hải trong vài phút ngắn ngủi (bà Dương Thị Tân không được thăm gặp ông Điếu Cày)".

Mẹ kiếp, đúng là đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm. Cái thứ hạng không chịu cải tạo như Hải Điếu cày làm gì có chính sách cho gặp thân nhân. Cái thứ hạng bầy hầy, mất dạy như thằng Dũng con Điếu Cày được thể hiện hàng chục ngày qua cùng với một lũ bại não, cầm biểu ngữ đi khắp nơi chụp ảnh vu cáo thì làm gì có diễm phúc được bước vào cổng trại chứ nói gì đến gặp bố nó. Hắn chỉ được gửi ít đồ tiếp tế, chụp mấy cái ảnh ở cổng trại, hết, xéo. 

Lại còn tự sướng thế này: "Ông Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày) cho con trai biết: Ngày 27.7.2013 Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Nghệ An đã đã cử ông Nga vào trại gặp ông, tiếp nhận và giải quyết các đơn tố cáo và khiếu nại, đồng thời cũng xin ông ngưng tuyệt thực, ăn uống trở lại. Ông Hải thấy các đòi hỏi yêu cầu chính đáng của mình đã được bước đầu tiếp nhận giải quyết nên đã ngưng tuyệt thực, bắt đầu từ ngày 27 tháng 7 năm 2013"

He he, hắn cố nặn ra cái mốc rất cụ thể "đã ngưng tuyệt thực bắt đầu từ ngày 27 tháng 7 năm 2013". Cái mốc ấy có "căn cứ khoa học" của nó, vì rằng băng ghi hình của ANTV được bật mí là từ 26 đến 28, còn tờ giấy khám sức khỏe có chữ kí xác nhận của Điếu Cày ghi ngày 28/7. Vậy thì chỉ có ngày 27 là "ngày đẹp". Lâu lắm mới thấy Diện gay có chút trí tuệ khôn lõi. Nhưng hắn ngu ở chỗ, tụi khác thì cố vớt vát nói rằng băng hình giả, còn hắn thì lại dựng chuyện giả.

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

9 nhận xét

Viết nhận xét
12:02, 04/08/2013 XÓA

Ai ở gần tát vỡ mồm thằng Diện này đi cái, cái loại lại cái, nam không ra nam, nữ không ra nữ, đọc sớ, viết văn bia mộ bàn chuyện chính trị, mà bàn lại còn bàn ngu nữa chứ, cái đúng thì nói là sai, còn việc sai lè ra thì đứng ra bênh vực coi nó như bố mình, đúng là ngu hết chỗ nói/.

TRẢ LỜI
avatar
12:30, 04/08/2013 XÓA

Lại một sự bịa đặt trắng trợn nữa từ tiến sĩ Hán Nôm học Nguyễn Xuân Diện, không biết ông ta còn có đạo đức và lương tâm không nữa khi có những bài viết thiếu chính xác như thế. Hoang tưởng đến cực độ, làm gì có chuyện ông Hải ngưng tuyệt thực vì thực tế ông ta vẫn sử dụng cơm trại và đồ tiếp tế như thường mà có sao đâu. Clip vừa tung ra đã vạch mặt ông ta, đúng là mặt dày không biết xấu hổ

TRẢ LỜI
avatar
san ho
AUTHOR
12:47, 04/08/2013 XÓA

Cái thứ hạng không chịu cải tạo như Hải Điếu cày làm gì có chính sách cho gặp thân nhân đúng là không thể chấp nhận được,mà hình như tù việt nam có phần hơi nhu nhược thì phải mẹ nó, tuyệt thực cái nỗi gì, phải bỏ đói cho chúng nó đến chết ấy chứ, nhờn với chó, chó liếm mặt để nó vừa được ăn vừa dở trò tuyệt thực, cái kiểu như thế thì đéo ai có thể ngửi được đâu

TRẢ LỜI
avatar
13:04, 04/08/2013 XÓA

Cái con kền kền ăn xác thối Xuân diện vẫn cái trò cũ, những con bài cũ đó là nhảy vô chỗ nào hôi thối nhất để kiếm chác đấy mà, bản chất của xuân diện là cái thứ cỗ hữu đã ăn sâu vào trong não rồi không thể thay đổi được nữa, cái loại này thiết nghĩ công an cần phải tìm bằng chứng bắt hắn vô tù để xem hắn tuyệt thực ra sao, thiên hạ lúc đó lại được xem một vở tuồng tên là xuân diện hán nôm.

TRẢ LỜI
avatar
15:43, 04/08/2013 XÓA

Cái lũ dận cứ tưởng sẽ cứ mãi mãi nằm trong cái dự án tuyệt thực đấy đến khi nào lập được kỉ lục Guiness cơ. ai ngờ chúng cũng biết dừng đúng lúc trước khi dư luận thật sự muốn bùng nổ , phỉ nhổ và vạch nát bộ mặt của chúng. cũng có cái hay thi đứa hứng đứa thổi phết đó chứ, đứa ở trong diễn , còn Diện ở ngoài cũng bè lũ thì lo lấp liếm .

TRẢ LỜI
avatar
DiVa
AUTHOR
16:09, 04/08/2013 XÓA

Lấp liếm , cái loại đã bị bao nhiêu người chửi về cái tin tuyệt thực của ông vũ trước rồi mà lại còn cố tình tạo ra cái vụ của hải nữa làm gì không biết. mà vũ nó to béo thế giả sử có tuyệt thực 1,2 ngày thì nó còn có mỡ mà tiêu. chứ còn hải mà nhịn 1 ngày thì da bọc xương rõ ràng quá rồi còn gì nữa .

TRẢ LỜI
avatar
16:26, 04/08/2013 XÓA

Đúng là một lũ đầu đất hết mà, không còn cái gì khác để che bớt đi sự trơ tráo và ngu dốt này nên mới phải nghĩ ra các hạ sách thế này đây mà, đã vậy lại còn không có sự đồng nhất, thống nhất gì cả, giấu đầu lòi đuôi đây, thật không còn từ nào có thể diễn tả được sự ngu dốt này.

TRẢ LỜI
avatar
17:49, 04/08/2013 XÓA

Lại cái bài chữa cháy khi lửa đã thiêu rụi hết rồi đây mà . Có quá quắt lắm không khi mà hết cù vũ lại đến hải thi nhau được bè lũ rêu rao là tuyệt thực . vậy tại sao không lần nào chúng nói đến 02 từ giảm cân , không bao giờ nói đến ốm đau bệnh tật . chẳng nhẽ bọn này nó tài thế thật sao ? Chẳng qua cũng chỉ là do bọn bên ngoài nó đồn thổi thế mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
22:38, 05/08/2013 XÓA

rất hay thanh hóa tù cù huy thì cũng tuyệt thực nay nghệ an cầm tù nguyễn văn hải tức điếu cày thì cũng tuyệt thực.giống như lũ kền kền ở đâu có xác thối là ở đó có bọn chúng,từ bbc đến voa bauxite la liếm ngay vụ điếu cày mà.gì mà cả tháng tuyệt thực đến đứa con nít còn không tin nữa là chỉ có bọn chim lợn là không cần biết chỉ cần kiếm chác được là được.dù sao thí hải có chết đi thì cũng chẳng ảnh hưởng gì đến chúng cả càng vui thì có

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon