Uyên à, em đang bị lợi dụng đó!

Niềm Tin Sau phiên tòa tòa phúc thẩm ở Long An, được thả khỏi nhà tù, Uyên đã trở thành người anh hùng và được nhiều người chào đón tung hô hết sức mạnh mẽ. có ngay một buổi chào đón Uyên quay trở về sau phiên tòa tại nhà thờ Dòng Chúa Cứu Thế, nơi diễn ra một buổi liên hoan  để chào đón Uyên. Phương Uyên đã làm cho một số người thỏa mãn lí trí và thực tế thì em đang bị lợi dụng. tại buổi liên hoan thì có một người đã phỏng vấn em và đăng nguyên cái bài phỏng vấn đó của em lên ngay trên trang đàn chim việt với các tiêu đề rất thu hút view như: Phương Uyên: ‘Tôi yêu tổ quốc xin đừng đánh đồng với Đảng’, “ Phương Uyên được trả tự do”. Chúng ta không nói tới việc chất lượng bài phỏng vấn đó ra sao, nó thực sự chính xác không mà hãy cùng suy nghĩ liệu phương Uyên có đang bị lợi dụng hay không?

Uyên à, em đang bị lợi dụng đó!

Năm nay Phương Uyên mới có hai mốt, hai hai tuổi mà được các trưởng bối của các thế lực chống phá nhà nước Việt Nam tung hô như thế, phải chăng đó là con bài của họ trong việc thực hiện việc phá hoại  Việt Nam, phá hoại nền tư tưởng của dân tộc Việt Nam. Em liên tục được người ta tung hô, đưa đón sau khi ra tù, mà thực tế đã lam em nổi tiếng, và thu hút sự chú ý của những phần tử ngoài nước. tại sao tôi lại nói thế, bởi lẽ trong bài phỏng vấn của em người ta cũng chỉ quan tâm tới những việc làm của em mà không hề hỏi han về sức khỏe của em, về những thiếu thốn mà chính gia đình em đã kêu than khi ở trong tù. Họ chỉ đăm đăm vào việc em trả lời thế nào trước tòa, và ca ngợi em có ý chí, can đảm,…
Ngay sau đó, chúng cũng tung các bài phỏng vấn của em lên mạng, đưa em làm chủ đề chính cho các trang mạng của họ. em được coi là thần tượng của tất cả lũ rận chủ. Em trở thành chủ đề viết rất nóng, trở thành sự kiện đáng chú ý trong những kẻ rận chủ đó. Uyên à! Em đang được lợi dụng một cách triệt để để trở thành con bài cho chúng. Chúng luôn tạo ra lí do rằng Uyên ra tù, không chịu mức án phạt là so chính họ tác động, do sự ủng hộ của họ ngoài xã hội. lấy lòng tin chinh em ở noi gia đình em. Trước tiên chúng phỏng vấn ghi các ý kiến của bố mẹ em , tung lên mạng  làm cho bố mẹ em  trở nên nổi bật. khuyến khích bố mẹ em theo con đường của họ để dần tạo cơ hội để tiếp cận em, lấy lòng tin của em. Thứ hai, chúng tài trợ, tạo ra  các buổi chào đón sự trở lại của em với sự tham gia đông đảo của các nhà báo tạp chí, coi em như thiên thần. nâng em lên tầng cao trên mây, việc được nâng em lên như thế cũng sẽ tạo ra cho em sự tự đắc không cần thiết. chúng ta thấy rõ điều đó trong các bài phát biểu của em sau khi ra tù và tại buổi gặp mặt của em. Chúng đã thành công trong công tác lấy lòng tin của em, lấy ý chí của em, lấy sự “man dại” của cái tuổi trẻ suy nghĩ bồng bột và làm cho “con bài” của mình phát huy hết khả năng để thực hiện mục đích của chúng.
Nhưng em ơi, tuổi trẻ Việt Nam không thể như thế mãi, luật pháp Việt Nam đã tạo cho em cơ hội hội nhập, không bị kì thị chứ không phải một ai khác cả đâu. Ra với cuộc sống tự do, em hãy suy nghĩ thật chín chắn. hãy xứng đáng với cấu nói:
Đâu cần thanh niên có
Đâu khó có thanh niên
Xung kích trong lao động, tỉnh táo để tránh bị trở thành con bài của bọn rận chủ đó và luôn hăng say trong nghiên cứu, học tập để  xây dựng  đất nước Việt Nam sánh cùng năm châu. Hẫy thể hiện tài năng của em cho mọi người thấy trong công việc, học tập chứ không nên chỉ đi làm việc vô bổ, bán rẻ tương lai cho bọn “rận” (những kẻ hèn nhát, ngồi xó trong lúc đất nước khó khăn, phá rối, nói tài trong lúc đất nước hòa bình – kẻ phá hoại đất nước thực sự)
Tôi cũng gần với thế hệ của đó, tôi hiểu cái cảm giác xốc nổi, háu thắng của em, tôi cũng hi vọng em sẽ sửa, sẽ chững chạc, vạch trần âm mưu của những kẻ đang lợi dụng em đó.

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

5 nhận xét

Viết nhận xét
14:11, 20/08/2013 XÓA

Những kẻ sử dụng em thành một kẻ chống đối kiếm tiền, kiểu như một người đi đầu cho lớp trẻ chống lại nhà nước, chống lại chế độ. Phương Uyên và Nguyên Kha đều còn trẻ, rất trẻ họ chưa biết về đời nhiều nên rất dễ trở thành con mồi cho những kẻ xấu, chỉ cần một ít tiền, một ít vật chất thôi thì các bạn trẻ đã xiêu lòng, dám làm cả những việc tày đình. Có lẽ giáo dục ý thức chính trị có lẽ chưa được quan tâm đúng mức

TRẢ LỜI
avatar
15:06, 20/08/2013 XÓA

Ngay thơ cái nỗi gì, phải gọi là cáo già ấy chứ. Được mấy ai ở cái tuổi ấy nghĩ ra cái cách rải truyền đơn bằng cách gắn vào lá đơn ít tiền chưa, có mấy ai có âm mưu cho chế tạo bom chưa, rồi lại còn ủng hộ cái cờ vàng 3 que của chế độ ngụy quân Sài Gòn nữa chứ. 22 tuổi rồi chứ còn bé bỏng gì đâu mà không biết những điều đó là trái với pháp luật, lúc ở tòa thì tỏ ra ngây thơ kiểu thỏ nên thế chứ thực ra chính là cáo mới đúng

TRẢ LỜI
avatar
Dân Hoa
AUTHOR
10:59, 21/08/2013 XÓA

Rốt cục thì những người như Phương Uyên cũng chỉ là nhưng quân cờ mà bọn chống đối sử dụng để kích động mọi người. Chúng chỉ coi em như công cụ mà thôi, và khi đã hết giá trị sử dụng thì chúng đá em ra đường chẳng thương tiếc. Em đừng nghĩ mình được chúng nó tung hô thế mà hay, chẳng qua là chúng nó phục vụ cho mục đích của mình mà thôi. Hãy tỉnh ngộ trước khi quá muộn.

TRẢ LỜI
avatar
15:28, 22/08/2013 XÓA

Vụ việc phương uyên còn phải nhìn nhận và đánh giá từ nhiều góc độ khác nhau. trước hết, chúng ta nói đến chính bản thân phương uyên, là một người có học nhưng vì danh lợi của đồng tiền, vì những sai lệch trong suy nghĩ và thiếu định hướng của gia đình, của xã hội mà em trở thành một tội đồ với dân tộc. Ngoài việc đó, chính uyên đã bị các thế lực phản động lợi dụng, chống phá nhà nước ta, khiến em trở thành một con tốt thí trên bàn cờ chính trị của bọn chúng. cho đến lúc uyên bị xét xử rồi thì bọn chúng vẫn lợi dụng uyên một cách triệt để, thật là đáng khinh thay cho mấy tên rận.

TRẢ LỜI
avatar
15:44, 22/08/2013 XÓA

Nói cho cùng thì uyên chỉ là một quân tốt thí trên bàn cờ chính trị mà bọn rận, các thế lực phản động vẽ ra mà thôi. chính uyên đã bị bọn chúng lợi dụng, làm công cụ cho chúng thực hiện các âm mưu chống phá nhà nước ta. trước hết, chúng kích động uyên thực hiện các âm mưu như rải truyền đơn chống phá nhà nước núp bóng biểu tình yêu nước, rồi xuyên tạc chính quyền nhân dân ta. khi uyên bị bắt, chúng lại lợi dụng chính chuyện đó để xuyên tạc chính quyền rằng nhà nước chèn ép người yêu nước, rồi chính quyền không có tự do, không có dân chủ. còn bây giờ uyên ra tù thì bọn chúng lại thực hiện các chiêu bài chống phá như xuyên tạc rằng chính quyền vì sức ép của các nhà dân chủ mà phải giảm án cho uyên. thực là hết sức nực cười với đám rận này.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon