“Việt Tân” – Đưa con “cưng” của Mỹ, kẻ thù của dân tộc Việt Nam.

19:56
     Sau khi  cuộc chiến tranh chống Mỹ cức nước của Việt Nam kết thúc một số phần tử của ngụy quân, ngụy quyền đã theo địch chốn chạy sang Mỹ.Chúng không những đã không biết ân hận hối cải với quá khứ  của mình mà còn thù hận dân tộc, ngày càng biến chất , điên cuồng lập ra các tổ chức khủng bố nhằm chống lại dân tộc mình.Chúng không hề có ý định thức thời , hối cải với đất nước mà chúng quyết tâm chống lại dân tộc mình đến cùng.Chúng lập ra rất nhiều đảng phái và các tổ chức khủng bố, phản động nhưng trong đó nổi lên nhất là tổ chức khủng bố Việt Tân với rất nhiều hành động khủng bố dã man gây nhiều tội ác nhất với dân tộc Việt Nam.Tổ chức khủng bố “Việt Nam canh tân cách mạng đảng” do cựu phó đề đốc ngụy Sài Gòn – Hoàng Cơ Minh  thành lập và huấn luyện dưới sự tài chợ của chính phủ Hoa Kì  thời kì chiến tranh lạnh Viêt -  Mỹ là tổ chức khủng bố xuyên quốc gia và cực kì nguy hiểm với dân tộc ta.Nó được gọi tắt là Việt Tân.
Việt Tân - Kẻ bán nước lưu vong
Việt Tân - "Đảng" của những kẻ bán nước lưu vong
     Trong những năm 1980 , dưới tên gọi là “Mặt trận Quốc gia thống nhất giải phong Việt Nam” hoặc “Mặt trân Hoàng Cơ Minh” tổ chức Việt Tân đã nhiều lần đem các loại súng đạn chất nổ, tiền giả, ma túy vào nước ta để tiến hành các hoạt động khủng bố người dân, khủng bố chính quyền, ám sát các cán bộ lãnh đạo và gây lũng loạn xã hội.Chúng tiến hành rất nhiều các hoạt động nguy hiểm cho dân tộc, phản lại quê hương đất nước mình nhằm mục đích phục vụ cho Mỹ để lấy những đồng tiền bẩn thỉu mà Mỹ cho chúng để chúng duy trì hoạt động chống phá nhà nước ta.Đến thập niên 1990 khi ta và Mỹ bình thường hóa quan hệ và Mỹ có chiêu bài chống khủng bố trên toàn thế giới để lấy cơ thâm nhập vào các nước khác thì buộc Viêt Tân lúc này cũng phải thay đổi theo chủ của mình.Và khi đó chúng đổi tên thành “Việt Nam canh tân cách mạng Đảng” chuyển từ bạo lực sang bất bạo động, thực hiện kế hoạch diễn biến hòa bình của Mỹ.Mặc dù vậy nhưng chúng vẫn thường xuyên đưa người về nước tiến hành các hoạt động đặt chất nổ, dải truyền đơn, mua chuộc dụ dỗ những thành phần bất mãn chính trị hoạt động cho chúng, đồng thời chúng cũng mua chuộc bọn giang hồ xã hội đen và tội phạm ở trong nước để phục vụ cho những mục đích khủng bố của chúng.Trong những năm 2000  trở lại đây khi cuộc chiến chống khủng bố của Mỹ đã thật sự quyết liệt thì chúng bắt đầu chuyển sang chống phá chính trị, thực hiện âm mưu diễn biến hòa bình của Mỹ.Chúng được chính phủ Mỹ và CIA nuôi dưỡng chỉ để cắn trộm nước ta, để thực hiện âm mưu xóa bỏ chế độ XHCN trên thế giớ của Mỹ.
     Việt Tân luôn nghe theo “ông chủ ” của mình và áp dụng những chiêu bài mà Mỹ đặt ra cho chúng để chống phá Đảng và Nhà nước ta.Chúng tự nghĩ ra cho mình cái khẩu hiệu giả dối trắng trợn là “Đối đầu bất bạo động để tháo gỡ độc tài – Xây dựng xã hội dân sự để đặt nền dân chủ - Vận động toàn dân để canh tân đất nước”.
     Giờ đây khi chính phủ Mỹ đã chính thức tuyên bố với cả thế giới rằng khủng bố là kẻ thù của Mỹ thì đứa con của chúng không thể chống phá Nhà nước ta bằng bạo động khủng bố được.Mỹ sẽ mang tiếng tài trợ khủng bố.Chính vì vậy Việt Tân chuyển sang chống phá Đảng ta bằng các phá hoại tư tưởng chính trị, lôi kéo dụ dỗ những người bất mãn chính trị vào tổ chức của chúng.Chúng tài trợ các tổ chức phản động để chống phá và phá hoại tư tưởng của nhân dân ta.Chúng lợi dụng, xuyên tạc vấn đề dân chủ để nói xấu Đảng,  nói xấu Nhà nước ta.Đối tượng mà chúng vận động toàn là những người thái hóa, biến chất, đi ngược lại với dân tộc, với đất nước.Việt Tân là tập hợp những kẻ thù địch với dân tộc, những kẻ cơ hội, những con bài của Mỹ để thực hiện âm mưu của chúng với nước ta.
     Thời gian gần đây, Việt Tân liên tục có những hành động chống phá gay gắt Đảng và Nhà nước ta dưới sự chỉ đạo của Mỹ.Chúng cho đăng lên trang web của mình những tư tưởng phản động, trong đó có cả những âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch như đòi đa nguyên, đa đảng, đòi xóa bỏ sự lãnh đạo của Đảng đối với nước ta.Chúng kích động nhân dân biểu tình chống đối Đảng và mục tiêu chúng hướng tới chính là tiến hành bạo loạn để Mỹ có điều kiện can thiệp khống chế nước ta.Chúng chiêu mộ, đào tạo những thanh niên thiếu hiểu biết, bị cám dỗ bởi đồng tiền để thay chúng thực hiện âm mưu của mình.Và gần đây nhất chúng đã khiến Nguyên Phương Uyên chống lại dân tộc mình với lời hứa hẹn về 1 cái laptop.Chúng ta dùng tiền để khiến Phương uyên lệch lạc trong suy nghĩ và dẫn đến sai lầm trong hành động của mình.Phương Uyên đã có những hành vi phản lại dân tộc mình và vi phạm pháp luật như: dải truyền đơn, tham gia vào các tổ chức phản động, công khai nói xấu Đảng chính quyền và Nhà nước.Chúng đã khiến Phương Uyên lâm vào cái bẫy của chúng.Thật đáng nguy hiểm rằng chúng không chỉ đẩy Phương Uyên vào con đường sai lầm mà còn lôi kéo dụ dỗ cha mẹ cô thành những người “chiến sĩ rận chủ” mới của chúng.Bằng những lời lẽ thủ đoạn tinh vi của mình chúng đã đẩy cả gia đình Phương Uyên vào sai lầm và đi con đường không lối thoát.Mẹ  Phương Uyên từ một người nông dân quê mùa không hề am hiểu gì về chính trị đã trở thành con bài trong tay các của chúng để thực hiện âm mưu hiểm độc của chúng đối với đất nước ta.Chính bà cũng không hề biết rằng những hành động của mình đang ngày càng nhấn con mình sâu vào con đường tội lỗi, vào vũng lầy của kẻ thù.

Viêt Tân là một “chính đảng” của kẻ thù, là đứa con mà Mỹ đã nuôi dưỡng để chống lại dân tộc ta.Tất cả những lí lẽ mà chúng đưa ra đều là để ngụy biện cho âm mưu đằng sau chúng, để làm vỏ bọc cho kẻ đứng đắng sau chúng.Nhân dân ta luôn luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng ta và không bao giờ quên được mối lợ máu mà Việt Tân đang lợ cả dân tộc Việt Nam ta.Chúng sẽ sớm phải trả giá đắt cho món lợ đó với dân tộc.
Theo Tiếng Nói Của Dân

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

35 nhận xét

Write nhận xét
13:08, 31/08/2013 delete

Trước kia tổ chứ phản động Việt Tân bản chất là tổ chức khủng bố chúng đưa người và vũ khí về nước tiến hành các hoạt động khủng bố phá hoại nước ta nhưng sau đó chúng thay đổi phương thức hoạt động tiến hành chống phá nước ta trên lĩnh vực tư tưởng. Tất nhiên tổ chức phản động này còn tồn tại cho đến ngày nay là có kẻ hậu thuận về rất nhiều mặt.

Reply
avatar
17:54, 31/08/2013 delete

Việt Tân hiện nay dường như vẫn là Đảng phản đông hoạt đông một cách có hiệu quả nhất trong nước. Việc Chính phủ Mỹ đầu tư để Việt Tân trở thành đứa "con cưng" của chính mình là chuyện bình thường. Tổ chức này luôn là kẻ chống phá Đảng và nhà nước ta

Reply
avatar
08:14, 10/09/2013 delete

Đảng này toàn đào tạo ra những tên ngu học thôi, không biết phân biệt đúng sai, xuất ngày chỉ có ăn với đi xuyên tạc, nói xấu nhà nước, nói xấu Đảng, làm những việc ảnh hưởng đến sự phát triển của Đất nước

Reply
avatar
08:51, 10/09/2013 delete

Những tên hay xuất hiện trên truyền thông hiện nay như Phương Uyên, Nguyên Kha, Cù Huy Hà Vũ chắc cũng là xuất thân từ lò đào tạo này của Việt Tân thì phải. Toàn những tên mang dòng máu Lạc Hồng nhưng toàn quay lại cắn lại quê hương.

Reply
avatar
11:04, 10/09/2013 delete

Mỹ đúng là lắm chiêu trò thật, đã thất bại trong cuộc chiến tranh xâm lược mà vẫn không từ bỏ tham vọng để có thể lật đổ nhà nước Việt Nam, vẫn liên tiếp có những hành động tiếp tay cho lũ phản động về chống phá nhà nước ta

Reply
avatar
14:49, 06/12/2013 delete

việt tân, bọn bán nước thì đúng hơn, chúng là kẻ thù của cả dân tộc việt nam ta. còn đối với những kẻ cung cấp tiền bạc để chúng hoạt động thì là những kẻ nô lệ, bảo gì làm nấy. nếu không theo chúng thì chúng sẽ không sống được nữa, vì chúng đã bán rẻ dân tộc vì đồng tiền. những lí lẽ của chúng chỉ là lời nói của những con vật mà dân tộc chúng ta không cần phải quan tâm và suy nghĩ.

Reply
avatar
10:54, 08/07/2014 delete

Việt Tân là một tổ chức được thành lập bởi những người lĩnh cũ của chế độ cộng hòa, của những kẻ sợ chết sau khi chế độ bị lật đổ thì chúng không dám ở lại đối mặt với nó mà lại chạy trốn sang Mỹ để có cuộc sống yên ổn. Giờ chúng lại quay lại tụ tập lại với nhau để tiến hành những hoạt động chống phá đất nước. Điểu này là không thể chấp nhận được

Reply
avatar
10:54, 08/07/2014 delete

Thực sự thì không hiểu sao đến bây giờ lại có những con người kém hiểu biết và cố chấp đến như vậy. Ai cũng biết chế độ Việt Nam cộng hòa chỉ là chế độ tay sai cho giặc Mỹ mà thôi, nó chỉ là công cụ để Mỹ cai quản Việt Nam, vì thế nó bị sụp đổ là hoàn toàn hợp lý, chẳng có lý do gì để nó tồn tại cả. Thế nhưng những tàn dư của chế độ này lại không hiểu và vẫn cố chấp, vấn lập ra tổ chức Việt Tân này để ra sức chống phá, muốn chế độ bình yên này sụp đổ sao?

Reply
avatar
10:55, 08/07/2014 delete

NHững điều mà chúng ta không phải bàn cãi là tổ chức này là tổ chức phá hoại đất nước Việt Nam , Việt Tân chủ nghĩa cơ hội, ăn bám Đế Quốc hại dân hại nước, sau đây chúng ta cùng nhìn lại những hoạt động mà chúng đã gây ra cho dân tộc Việt Nam để rồi có những hành động thiết thực đấu tranh lại với tổ chức phản động này.

Reply
avatar
10:56, 08/07/2014 delete

Chúng tưởng rằng hành động mà chống phá đất nước Việt Nam đấy, thực ra mà nói là điều đó hoàn toàn không thể xẩy ra nhé . ổ chức này trên thực tế đã từng có những hoạt động đối với Việt Nam nhưng đã thất bại, và hiện nay đang núp ở Mỹ, vẫn tiếp tục hoạt động và trong tương lai sẽ có nhiều hoạt động khác nữa. Bên ngoài chúng được một số thế lực tài trợ tiền của cho chúng hoạt động.

Reply
avatar
10:56, 08/07/2014 delete

Thực sự mà nói đây toàn là cái cớ của chúng nhằm âm mưu chống phá cách mạng Việt Nam, những hành vi đó mà nói đó là điều mà chúng ta thực sự lên án. Tổ chức này không những là phản động mà còn là đánh bom liều chết, cả lũ Việt Tân chỉ đua nhau để kiếm tiền mà thôi chứ làm gì có chuyện dân chủ với lại nhân quyền, nhân quyền

Reply
avatar
10:56, 08/07/2014 delete

Thực sự là chúng có tất cả những thủ đoạn để mà âm mưu chống phá đất nước Việt Nam, những gì mà chúng đang làm thực sự đang đe dọa trực tiếp đến đất nước Việt Nam. Ngoài ra chúng còn lừa mị kiều bào đóng góp tiền cho chúng hoạt động, nhưng bọn đầu sỏ đã lấy tiền đó chia nhau tiêu xài hơn là hoạt động vì dân chủ và nhân quyền.

Reply
avatar
10:57, 08/07/2014 delete

Những hành vi của lũ quái thai , chuyên âm mưu chống phá cách mạng Việt Nam, những hành vi của chúng mà nói là tàn ác, chúng thực hiện rất nhiều âm mưu nhằm chống phá đất nước Việt Nam. Cái lũ rận ở trong nước cũng thích cái tổ chức Việt Tân này lắm đây bởi vì đây là tổ chức muốn đánh đổ Đảng Cộng sản nên chúng nó thích lắm. Nhưng nói gì thì nói, Việt Tân mãi mãi chỉ sống trên đất Mỹ mà thôi, đừng hòng mà quay lại Việt Nam được.

Reply
avatar
10:57, 08/07/2014 delete

Những việc làm và hành vi của bọn quái thai, những thủ đoạn phải nói là vô biên, đưa những kẻ xúc xỉa vào chống phá dân tộc Việt Nam. Tổ chức Việt Tân là một tổ chức phản động ở hải ngoại , tồn tại được là do sự cưu mang của người Mỹ, người Mỹ nuôi dưỡng không chỉ Việt Tân mà còn nhiều tổ chức khác nữa để chống lại Việt Nam

Reply
avatar
10:58, 08/07/2014 delete

Bọn Việt Tân chúng thường sử dụng những mưu hèn kế bẩn để chống phá đảng và nhà nước ta. Bọn chúng muốn ngăn cản sự phát triển của đất nước ta lên Chủ Nghĩa Xã Hội. Mọi người hãy cùng chung sức với đảng và nhà nước để làm thất bại mọi âm mưu của tổ chức phản động Việt tân và các thế lực thù địch khác của nước ta

Reply
avatar
10:59, 08/07/2014 delete

Những hành động của tổ chức Việt Tân thì chắc hẳn không ai trong chúng ta là không biết. Những hành động xuyên tạc về các đường lối chủ trương và các chính sách của đảng và nhà nước ta đối với sự phát triển của đất nước và tình hình nhân quyền ở nước ta. Bọn Việt Tân chúng mày hãy thôi những hành động như vậy đi

Reply
avatar
10:59, 08/07/2014 delete

Âm mưu của các tổ chức phản động và các thế lực thù địch của đất nước ta rất thâm hiểm chúng lợi dụng việc lôi kéo mọi người nếu không được bọn chúng vu khống những người đó để bôi nhọ danh dự nhân phẩm người đó. Đúng là bọn hèn nhát toàn sử dụng những chiêu trò bẩn thỉu

Reply
avatar
Nặc danh
11:00, 08/07/2014 delete

Bọn Việt Tân bọn mày là bọn chó chết chúng mày thất bại trên chiến trường Việt Nam rồi chúng mày không biết nhục sao mà chúng mày còn đi thực hiện những mưu hèn kế bẩn đó để chống phá đảng và nhà nước Việt Nam. Những hành động của chúng mày không bao giờ đạt được mục đích đâu

Reply
avatar
11:02, 08/07/2014 delete

Bọn Việt Tân luôn mang trong mình những ước vọng viển vông. chúng hành động với những âm mưu, thủ đoạn nguy hiểm nhằm chống phá đất nước, lật đổ chế độ. bao nhiêu năm qua, Việt Tân hoạt động là một tổ chức chính trị phản động, nhưng những kế hoạch của chúng luôn bị nhà nước ta đánh tan. và chúng chỉ biết nuôi ước vọng mà thôi

Reply
avatar
11:03, 08/07/2014 delete

Việt Tân chắc chắn là một tổ chức phản động chuyên chống phá, xuyên tạc sự thật để bôi nhọ Việt Nam. Chúng được Mỹ nuôi dưỡng và dường như là còn cho cầm trịch cả cái đài Á châu "tự do" thì phải. Trong các bài viết của chúng, chúng lấy hình ảnh tang thương ở những nước như Indonesia, Malaysia rồi có những đoạn vu vạ cho đó là ở Việt Nam, đó là do Nhà nước Việt Nam. Nực cười

Reply
avatar
12:09, 08/07/2014 delete

phải nói thật là cái lũ rận chủ như kiểu Việt Tân ngu do luyện tập mất thôi, lúc là người bình thường chúng đâu đến nỗi nhưng khi trở thành rận chủ thì chúng có thể ngu bất cứ lúc nào, trong mọi hành động, lời nói. Bởi thành rận chủ rồi chúng còn có thể nghĩ được gì nữa ngoài làm cho mình nổi tiếng bằng những phát ngôn, bài viết chống phá Đảng và Nhà nước, chia rẽ đoàn kết dân tộc ta trên mọi chặng đường của đất nước, chúng chỉ nghĩ tới đồng tiền mà chúng kiếm được sau khi làm hài lòng các thế lực thù địch mà thôi nên chuyện có ngu đi chăng nữa không còn quan trọng, kể cả những phát ngôn phản khoa học, tri thức thường ngày

Reply
avatar
12:09, 08/07/2014 delete

nhìn từ góc độ khách quan mà nói thì những bọn Việt Tân này chỉ đăng cho có bài thôi họ không hề có một sự quan tâm nào đến những gia đình của những người bị kết tội tuyền truyền chống phá Đảng Cộng Sản. thực chất Việt Tàn chỉ đang dùng một bộ mặt mị dân để lòe thiên hạ. gì mà kêu gọi thế giới đứng ra giải quyết chỉ được cái võ mồm chả thằng nào quan tâm đâu nhưng mà đăng để đám dận chủ tay sai tự sướng với nhau

Reply
avatar
12:10, 08/07/2014 delete

mục đích của bọn việt tàn nhằm kích động quần chúng nhân dân ra đường biểu tình chống phá chính quyền một cách công khai. mồm miệng của bọn chúng luôn luôn vu cáo chính quyền đàn áp tra tấn người tù nhưng thực ra chúng đang xuyên tạc sự thật. những tù nhân trong tù đều được hưởng những quyền đúng theo pháp luật và những công ước mà nhà nước Việt Nam đã kí kết với bạn bè quốc tế

Reply
avatar
12:10, 08/07/2014 delete

Chờ đợi một phong trào mang tên dân chủ từ một tổ chức phản động! khác gì chúng ta hy vọng những tên cướp không bao giờ thực hiện việc cướp bóc nữa. điều này là không thể. bản chất của tổ chức này là đối kháng giai cấp trong xã hội, tạo ra những tranh đấu để hướng tới thực hiện được những âm mưu phá hoại thể chế của đất nước. với tổ chức như vậy cần nói không!

Reply
avatar
12:11, 08/07/2014 delete

Đúng là cái lũ đã xấu xa lại còn thích chém gió nữa,Chúng nó nghĩ rằng nói như vậy thì ai sẽ tin được chứ,không một cái thủ đoạn xấu xa nào mà đám việt tân chúng nó không làm để đạt được mục đích chống phá Đảng nhà nước VIệt nam.và rồi chính nghĩa sẽ dành phần thắng mà thôi,chắc chắn đám việt tân này sẽ bị trả giá thích đáng thôi.

Reply
avatar
12:12, 08/07/2014 delete

Chém gió kiểu gì thì cũng phải dừng lại thôi,chúng nó nghĩ chúng là ai mà có thể thích nói gì thì nói như vậy được cơ chứ,Ai chẳng biết cái lũ việt tân nó xấu xa và bỉ ổi như thế nào rồi,vậy nên cho dù chúng có nói như thế nào đi chăng nữa cũng sẽ chẳng có ai tin chúng cả,mục đích cuối cùng của chúng là chống phá Đảng và nhà nước Việt nam mà thôi,và chắc chắn chúng sẽ thất bại.

Reply
avatar
12:12, 08/07/2014 delete

Cái lũ Việt Tân này càng ngày càng bộc lộ rõ bản chất lưu manh của mình. Hết lần này đến lần khác, dựa vào vấn đề nhân quyền, rồi dựa vào có Mỹ che chờ mà xuất ngày vu cáo cho Việt Nam vi phạm nhân quyền. Nói thật chứ nếu không có Mỹ thì thách kẹo chúng cũng chẳng dám nói thế. Bởi có thế lực quá lớn như vậy hậu thuẫn nên chúng mới trở nên khốn nạn như vậy.

Reply
avatar
12:13, 08/07/2014 delete Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
12:13, 08/07/2014 delete

Lũ Việt Tân này bị làm sao thế nhỉ, nếu chúng không chống phá nhà nước ta, không vu khống cho Việt Nam vị phạm nhân quyền, vi phạm tự do báo chí.. thì chúng không chịu được hay sao ấy nhỉ? Chúng cậy có Mỹ bảo kê mà muốn làm gì thì làm sao. Những kẻ này đúng là làm xấu mặt cho người Việt nam quá thể, xuất ngày ăn bám người Mỹ rồi bị nó sai như là nô lệ của nó vậy

Reply
avatar
12:14, 08/07/2014 delete

Chúng chỉ muốn làm sao cho giành được những đồng tiền của tư bản cho chúng một cái nhiều nhất thôi, đúng là những kẻ không biết xấu hổ khhi quay lại phá hoại chính quê hương của mình để rồi không dám về quê hương mình nữa khi sợ bị người dân đất nước này ghét bỏ

Reply
avatar
12:15, 08/07/2014 delete

Chúng ta sẽ chẳng còn ai tin mấy cái lời nói nhảm nhí này của bọn Việt Tân cả, khi chúng ta đã biết hết những chiêu trò này thì nó sẽ trở nên vô tác dụng mà thôi, họ nói chán mà không thấy tác dụng gì thì ắt hẳn sẽ phải từ bỏ mà thôi

Reply
avatar
12:16, 08/07/2014 delete

Những người hay quan tâm đến chính trị, quan tâm đến tình hình đất nước chúng ta chắc hẳn sẽ ít nhiều biết về đảng phản động VIệt Tân, đó là những gì sót lại của chế độ mỹ ngụy cũ, bây giời dưới sự đài thọ của các tổ chức cũng như các nước tư bản đang tiếp tục tiến hành các hoạt động chống phá, xuyên tạc nhà nước. chống phá chính quyền với những luận điệu hết sức sai trái và bỉ ổi. Đó là điều không thể chấp nhận được.

Reply
avatar
12:17, 08/07/2014 delete

khả năng biến tấu, xuyên tạc và chém gió của Việt Tân thì khỏi phải bàn. Thế nhưng với những người đói thông tin và trình độ nhận thức kém thì lại tin những lời đó của bọn chúng...

Reply
avatar
12:17, 08/07/2014 delete

Việt Tân là một tổ chức phản động lớn đang hoạt động ở nước ngoài, dưới sự hỗ trợ của nước Mỹ. Chúng dung nạp những phần tử bất mãn với đất nước vào tổ chức của mình bằng mọi biện pháp bẩn thỉu có thể làm. Và những thứ mà họ phát ngôn ra toàn là những lời chém gió bịa đặt.

Reply
avatar
12:18, 08/07/2014 delete

không một chút xa lạ vì những việc làm bẩn thiu của Việt Tân khiến cho người khác phải thấy khinh tởm những kẻ như chúng rồi quả thực sao chúng có thể làm được những việc như thế cơ chứ phải chăng chúng không phải là con người nữa hay sao cha ông ta đã chịu biết bao nhiêu khó khăn gian khổ để có ngày hôm nay thế mà chúng vẫn cố tình thực hiện những việc làm ngu ngốc đó được đúng là lũ việt tân ngu ngốc

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon