Yêu nước là phải có tiền

Câu chuyện Dư Luận Viên là ai tưởng như là thứ bá láp linh tinh phát sinh từ trí tưởng tượng các nhà rân chủ lóc cóc leng keng., ấy thế mà qua thời gian câu chuyện ấy được thổi phồng , lan truyền làm nhiều người ngu ngơ tưởng thật . Một lời nòi dối được nhai tới nhai lui mà không ai cãi dễ chừng thành sự thật , kiểu như ‘ sộng sản cày đầu người’ hồi xưa.
Con số dư luận viên lúc 900 , lúc là 400 , nói chung là “.chập chờn trắng đen”. Nghe đồn thì có cả 400 trang mạng là cơ sở của Dư Luận Viên, ngay cả Googletienglang cũng nằm trong danh sách này . Nghe đồn mỗi DLV nhận lương mỗi tháng 3tr từ Ban Tuyên giáo . Theo cách suy nghĩ của các nhà rân chủ thì DLV ở Việt Nam bét nhất vài trăm ngàn. Số lương tính ra vài trăm tỉ / tháng . Hóa ra Việt Nam giàu thế . Nói dóc thôi mà bay mất cả ngàn tỉ mỗi năm . Vậy mà các nhà rân chủ luôn chê Việt Nam nghèo rớt mồng tơi.

I. Ai là DLV?

Cứ thành một thông lệ do các nhà rân chủ nặn ra , hễ ai dùng internet mà vạch trần, phản đối những luận điêu bóp méo lịch sử, xuyên tạc tình hình đất nước là DLV cả.. Cách trở thành DLV rất dễ . Người dùng internet cứ đang nhập một tài khoản nào đó rồi vào các trang phản động nước mà tranh luận. Chẳng cần phải tri thức uyên bác, chỉ cần dùng kiến thức lịch sử 12 năm đi học là được các anh phản động phong ngay cái chức DLV lương 3tr/ tháng .

II..Tự do ngôn luận dưới mắt cá nhà rân chủ .

Lịch sử nước nhà là thiêng liêng không phải vú con bò sữa mà ai thích nắn bóp ,vân vê tùy thích.Công dân có trách nhiệm bảo vệ lịch sử và phản đối các hành vi trên.. Không chỉ lịch sử mà các giá trị đạo đức & sự thật, ai cũng có quyền lên tiếng nếu bị xuyên tạc..
Nhân dân nghĩa là hàng mấy chục triệu người , người ta phải lên tiếng trước các trò Rân chủ- nhơn quyền mà các nhà rân chủ luôn mạo danh nhân dân .
Ấy thế mà ai mở mồm ra thì bị các nhà rân chủ vu khống ngay là DLV ăn tiền của Đảng để…cãi họ.
Buồn cười một cái là các nhà rân chủ luôn ca thán Việt Nam không có tự do ngôn luận nên họ phải đấu tranh. Vậy mà ai cãi họ một phát thì bị họ vu khồng ngay.. Chính họ không tôn trọng tự do ngôn luận mà đòi đi đấu tranh cho tự do ngôn luận. Đúng là kiểu “ bầy ve trong cái ca, ca bài trinh tiết “ ( xin loài ve niệm tình tha thứ ^^).
Họ đòi bỏ điều 258 BLHS là vì lý do sẽ vu khống người khác thoải mái mà chẳng lo xộ khám .

III. Yêu nước là phải có tiền .

Lòng ái quốc của gần trăm triệu dân Việt Nam bị các nhà rân chủ quy cho là vì tiền, đây là xúc phạm nghiêm trọng chứ không phải đùa. Dân Việt Nam yêu nước rất giản dị. Chăm chỉ làm ăn , nộp thuế xây dựng đất nước , tôn trọng pháp luật . Khi các nhà rân chủ to mồm yêu nước , nước bọt bay vèo vèo ướt bàn phím thì hang triệu thanh niên Việt Nam đang xắn tay áo làm đủ thứ việc : xóa mù chữ, làm đường nông thôn, giúp đỡ bà con vùng sâu vùng xa., tổ chức các phong trào về biển đảo , an ninh- quốc phòng …. Có ai trả lương cho họ không ? Trên mạng xã hội cũng thế , thanh niên Việt Nam vạch mặt các nhà rân chủ ba que xỏ lá là vì nhiệt huyết với đất nước , dân tộc .
Có vẻ như các nhà rân chủ suy bụng ta ra bụng người. Hàng loạt các nhà rân chủ xộ khám vì phạm luật hình sự , các nhà khai ra hang đống hiện vật hiện kim nhận được từ các quỹ chống Cộng bên ngoài . Vì quen với kiểu “yêu nước có điều kiện “ nên các nhà rân chủ tưởng ai cũng như họ, lấy dạ tiểu nhân so lòng quân tử chính là đây.
Nhớ năm xưa hàng triệu Việt Cộng đứng lên oánh Mỹ có đồng bạc nào đâu. Ở Miền Nam, nhà nào có ai “ đi Việt Cộng “ thì cả nhà nhịn ăn mà gởi gạo muối , quần áo vào chiến khu cho con em. Làm Việt Cộng thì làm gì có lương. Vậy mà những anh Cờ dzàng vẫn ra rả Việt Cộng là lính đánh thuê cho Nga Xô- Tàu Cộng chỉ vì họ nhận lương Mỹ trả , nên nghĩ Việt Cộng cũng như họ .
Những anh Cờ Dzàng “ăn lương Mỹ bảo vệ thế giới tự do “ ngày xưa và những anh hành nghề rân chủ ngày nay giống nhau lạ kỳ. Anh nào cũng tưởng thiên hạ như mình cả , Tiền và Tiền ..!!!!

Yêu nước là phải có tiền


Cụ Đồ Chiểu có câu ;
“ Chở bao nhiêu đạo thuyền không khẳm
Đâm mấy thằng gian bút chẳng tà “
May quá , cụ Đồ mà sống thời nay chắc cũng bị chụp cho cái mũ DLV 3tr/ tháng !!! Mà có khi mà 10tr ấy chứ lị

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

6 nhận xét

Viết nhận xét
Con Chi
AUTHOR
20:20, 19/08/2013 XÓA

Các cụ nhà ta có câu "lấy dạ tiểu nhân đo lòng quân tử" và câu này rất đúng với cái đám rận hiện nay chúng cứ nghĩ là ai cũng là vì tiền như chúng , chắc hẳn không ít người hiểu đám rận nó khá là giàu mà không cần lao động có từ đâu!Đó là từ bán nước chửi quê hương bợ đỡ ngoại bang mà giàu. Chúng chụp mũ tất cả những ai không đồng quan điểm không đồng chí hướng bán nước với chúng là DLV . bản thân là người rất thích lang thang trên mạng đọc tin tức đặc biệt là những tin chính trị thời gian mới đầu khi tôi bức xúc với những gì chúng đăng tải tôi vào còm ở những bài chúng đăng tải thì bị chụp mũ là DLV ban đầu nghe rất bực dần dần thành ra tôi không thèm chấp cái bọn tiểu nhân đó. Chúng cứ nghĩ ai cũng như chúng ấy.

TRẢ LỜI
avatar
21:47, 19/08/2013 XÓA

Yêu nước thể hiện cảm nghĩ của bản thân, tinh thần yêu nước, tinh thần dân tộc thấy những cái chướng tai gai mắt thì lên tiếng phản đối, dư luận viên dư luận viếc cái gì. Nhìn thấy mấy ông suốt ngày đòi dân chủ mà làm đủ trò, từ nằm ăn vạ trên đường cho đến vu khống công an đánh người, nhìn đã ghét nên phải thể hiện cảm xúc, đơn giản vậy thôi

TRẢ LỜI
avatar
16:41, 20/08/2013 XÓA

Theo tôi thấy những người được gọi là Dư Luận Viên như các nhà dân chủ đã gọi thực chất chỉ là những người yêu nước chân chính họ thấy bất bình trước những hành động sai trái của những kẻ phản động của bọn dân chủ đã làm nên lên tiếng phản bác. Họ hoàn toàn không giống những kẻ phản động hay bọn rận dân chủ làm vì tiền vì lợi ích cá nhân. Ở đây họ làm là xuất phát từ lòng yêu nước của mình mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Bảo Thái
AUTHOR
10:56, 21/08/2013 XÓA

Một điều cơ bản là chúng làm việc cũng chỉ vì tiền nên nghĩ ai chúng như chúng. Không lẽ cứ yêu nước là phải có tiền sao. Chúng làm tay sai cho cái bọn chống đối, suốt ngày làm chuyện bậy bạ để lấy tiền nên cứ nghĩ ai nói phải , nói đúng, vạch mặt chúng cũng là vì đồng tiền hay sao. Chúng làm sao hiểu được thế nào gọi là yêu nước, nếu yêu nước thì chúng đã không làm những việc tổn hại đến đất nước như thế.

TRẢ LỜI
avatar
15:14, 21/08/2013 XÓA

Mỗi người dân Việt đều mang tỏng mình lòng yêu nước. Và điều đó được thể hiện qua hàng ngàn năm lịch sử. Cái bọn nói "yêu nước thì phải có tiền" ư??? Ý bọn nó là là yêu nước cho chúng tiền chứ không phải nước Việt Nam này đâu. Nước Mỹ đó mà, nói đo nhiêu dola

TRẢ LỜI
avatar
15:38, 22/08/2013 XÓA

Bọn rận chủ thì đường nào mà bọn chúng chả nói được? bọn chúng ăn tiền của các thế lực phản động ngoại bang, rồi thực hiện các âm mưu chống phá nhà nước ta.xuyên tạc các chính sách pháp luật của nhà nước, tuyên truyền các luận điệu sai trái, làm phương hại đến an ninh quốc gia, đến độc lập dân tộc. Những kẻ vì đồng tiền bẩn thỉu như thế thì có quyền lên tiếng nói ai? Dư luận viên ư? nếu có là vậy đi chăng nữa thì có sao? họ là những người đại diện cho đất nước, phản kháng lại những luận điệu sai trái của những kẻ rận chủ, đưa ra các chính kiến các quan điểm chính xác và khách quan, không để người dân bị lợi dụng. đó là việc làm hết sức tốt, có gì mà phải kêu với ca? chỉ có những kẻ ngậm tiền hải ngoại, chống phá đất nước rồi thì mới như vậy mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon