Chiến sĩ hải quân việt nam - những người lính anh hùng của dân tộc

[ Biển Đông ] - Cũng giống như bao nhiêu người chiến sĩ của Quân đội nhân dân Việt Nam khác, những chiến sĩ trong lực lượng hải quân Việt Nam luôn mang trong mình trọn vẹn một lời thề đó là “trung với Đảng ,hiếu với dân ,sẵn sàng chiến đấu hi sinh vì độc lập dân tộc ,vì chủ nghĩa xã hội,nhiệm vụ nào cũng hoàn thành khó khăn nào cũng vượt qua ,kẻ thù nào cũng đánh bại” . Họ là những con người nắm giữ nhiệm vụ bảo vệ vùng biển và hải đảo thiêng liêng của tổ quốc,ý thức  được trách nhiệm to lớn mà tổ quốc và nhân dân giao phó ,mỗi người chiến sĩ  hải quân luôn đề cao cảnh giác ,giữ vững tay súng để  giữ vững bình yên chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc.
Các anh vẫn ngày đêm giữ vững tay súng canh gác biển trời Việt Nam
      Người chiến sĩ hải quân Việt Nam là những chiến sĩ anh hùng ,bởi vì họ sinh ra trên một mảnh đất của một dân tộc anh hùng, thừa hưởng những truyền thống yêu nước và kinh nghiệm đấu tranh kiên cường của cha ông để lại,và đặc biệt từ thưở trong nôi họ đã được nghe những lời ru ầu ơ của người mẹ ,đồng thời là lời nhắn nhủ của mẹ dù có chuyện gì đi nữa thì con vẫn là con của mẹ ,là công dân của dân tộc này và  mong rằng người con thơ hay sống nên người và cống hiến công sức nhỏ bé của mình để bảo vệ dân tộc,vì vậy qua bao cuộc chiến tranh ,bao thăng trầm của lịch sử họ vẫn giữ được bình yên chủ quyền biển đảo của dân tộc.
      Để bảo vệ chủ quyền cho dân tộc,người lính hải quân họ đã phải hi sinh và đánh đổi rất nhiều ,đã có biết bao chiến sĩ đã phải ngã xuống giữa biển trời mênh mông ,bao người phải xa sự yêu thương đùm bọc của gia đình ,xa vợ con ,để lại ở những người thân của họ nơi đất liền một nỗi nhớ khôi nguôi ,nhưng nỗi nhớ ấy chỉ là một phần đằng sau niềm tự hào của gia đình về những người con của họ đang mang trên vai một nhiệm vụ của dân tộc và họ lên đường theo tiếng gọi của tổ quốc ,theo sự chăn trở của con tim rằng mình đã làm được gì cho tổ quốc thân yêu của mình.
      Dẫu biết rằng sẽ có gian khổ kho khăn ở nơi đầu song ngọn gió này ,nhưng trong tim mỗi người chiến sĩ hải quân họ không cảm thấy nhụt lòng mà càng thấy thêm  tự hào về công việc mà mình đang làm .
      Đồng thời những người lính hải quân họ muốn nhắn nhủ với đất liền rằng nơi đảo xa ,biển xa này họ không cô đơn mà cảm thấy rất ấm lòng và hạnh phúc vì luôn bên họ là sự yêu thương của cả dân tộc này với mình .Hơn nữa họ cũng hứa với cả dân tộc Việt Nam này họ sẽ chiến đấu hi sinh quên mình để bảo vệ chủ quyền biển đảo của tổ quốc.Và mọi người ở đất liền hãy yên tâm mỗi khi nhìn về biển xa
      Và chúng tôi những người đang sống và chiến đấu ở đất liền sẽ hứa với các anh những người lính hảsi quân rằng ,chúng tôi cũng sẽ cống hiến hết mình để cùng các anh dựng xây quê hương đất nước này ngày càng giàu đẹp văn minh hơn.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

81 nhận xét

Viết nhận xét
22:38, 09/09/2013 XÓA

người chiến sĩ hải quân Việt Nam luôn là hình tượng đẹp của lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam ! Để bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ của tổ quốc các anh đã hi sinh tuổi trẻ và cả xương máu của mình cho đất nước !

TRẢ LỜI
avatar
22:52, 09/09/2013 XÓA

Người chiến sĩ hải quân Việt Nam là những chiến sĩ anh hùng ,bởi vì họ sinh ra trên một mảnh đất của một dân tộc anh hùng, thừa hưởng những truyền thống yêu nước và kinh nghiệm đấu tranh kiên cường của cha ông để lại

TRẢ LỜI
avatar
23:02, 09/09/2013 XÓA

Họ là những con người nắm giữ nhiệm vụ bảo vệ vùng biển và hải đảo thiêng liêng của tổ quốc,ý thức được trách nhiệm to lớn mà tổ quốc và nhân dân giao phó ,mỗi người chiến sĩ hải quân luôn đề cao cảnh giác ,giữ vững tay súng để giữ vững bình yên chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc.

TRẢ LỜI
avatar
myprince
AUTHOR
09:37, 10/09/2013 XÓA

Cầm chắc tay súng, giữ vững biển đảo quê hương là tọng trách không hề nhỏ trên đôi vai của các anh. Người Chiến sĩ hải quân luôn là hình tượng đẹp của lực lượng quân đội Việt nam. Nhiệm vụ thiêng liêng đó sẽ vun đắp nên những con người bản lính nhất trên mảnh đất anh hùng này, cố lên các anh!

TRẢ LỜI
avatar
13:37, 10/09/2013 XÓA

Biết rằng sẽ còn rất nhiều khó khăn, vất vả phía trước nhưng dường như những con ngừi, những chiến sĩ hải quân lại càng vững bước trên con đường bảo vệ lá chắc đầu tiên của tổ quốc, nơi luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất. Họ làm nhiệm vụ nới ngoài đảo xa, mọt lòng hướng về tổ quốc gia đình và chúng ta cũng đừng bao giờ quên điều đó!

TRẢ LỜI
avatar
14:41, 10/09/2013 XÓA

Vất vả lắm, nắng gió lắm, cạnh nhà tớ có 1 Bác đi Trường Sa 1 tuần mà về không thể nhận ra, nghe bac miêu tả ở ngoài đó vất vả lắm. Vậy mà các anh vẫn năm này qua năm khác thực hiện nhiệm vụ cao cả bảo vệ biên cương cho tổ quốc. Các anh là niềm tự hào cho tổ quốc, cho toàn nhân dân đất Việt.

TRẢ LỜI
avatar
hkt
AUTHOR
17:23, 10/09/2013 XÓA

để bảo vệ biển đảo việt nam họ đã đánh đổi rất nhiều từ tuổi thanh xuân từ tình yêu gia đình để cống hiên sức mình cho đất nước,thật khâm phục các anh các anh không nói gì nhưng hơn vạn lần cái bọn vỗ ngực yêu nước rồi chỉ chích đảng này nọ nhưng nói cầm súng hay ra đảo thì chạy về đắp chăn kín đầu sợ sệt,có các anh chúng ta mới giữ được chủ quyền như ngày nay

TRẢ LỜI
avatar
bau loc
AUTHOR
08:43, 11/09/2013 XÓA

Các anh đã hi sinh rất nhiều cho tổ quốc,cho nhân dân.hình ảnh của các anh sẽ luôn là biểu tượng thiêng liêng của tổ quốc.dù có khó khăn gian khổ các anh vẫn luôn kiên cường ngày đêm canh gác biển trời.bảo vệ sự bình yên cho tổ quốc,bảo vệ chủ quyền biển đảo của đất nước.các anh hãy cố gắng phát huy những truyền thống quý báu của dân tộc để hoàn thành nhiệm vụ của mình.các anh xứng đáng là những người lính anh hùng của dân tộc việt nam

TRẢ LỜI
avatar
19:44, 12/09/2013 XÓA

Phải công nhận rằng ai làm cái nghề này cũng đều đáng khâm phục cả. Người lính biển đảo không biết ngày mai sẽ ra sao, họ chỉ cố gắng sử dụng sức lực của mình để giữ gìn bình yên cho tổ quốc.

TRẢ LỜI
avatar
19:52, 12/09/2013 XÓA

Biển đảo cũng là một phần máu thịt của tổ quốc cần phải được canh giữ, bảo vệ một cách thận trọng, quyết liệt. Thật sự không biết từ bao giờ tình cảm của tôi dành cho những người lính đảo vô cùng lớn song lại không có đủ can đảm để thực hiện ước mơ đó .

TRẢ LỜI
avatar
20:03, 12/09/2013 XÓA

Cuộc đời đâu phải màu hồng, người sung sướng người khổ cực. Mất mát quá lớn với những người lính biển song tất cả những người lính đảo đều có chung một nỗi niềm, sự quyết tâm đó chính là “dốc sức mình vì biển, đảo quê hương

TRẢ LỜI
avatar
20:05, 12/09/2013 XÓA

Hình ảnh về những người lính Hải quân quả cảm, kiên trung, tạm gác việc nhà hết vì nhiệm vụ gìn giữ biển đảo thân thương để lại thật nhiều cảm xúc. Họ chính là những người đang viết tiếp bài ca giữ đảo bởi các thế hệ người lính biển đảo.

TRẢ LỜI
avatar
22:09, 12/09/2013 XÓA

mọi thứ đều không màu mè những quả thực nó lại cho thấy được niềm tự hào vô cùng lớn nhìn các anh mà cảm thấy sự cảm phục sự dũng cảm giám đươn đầu với những sóng gió để chắc tay súng để bảo vệ đất nước những gì các anh làm có khi ít người biết đến đối với các anh đó là nhiệm vụ và là công việc nhưng với người khác đó thực sự là khó khăn lớn. Đó là những người con của đất nước luôn luôn can đảm sẵn sàng bảo vệ tổ quốc

TRẢ LỜI
avatar
10:51, 14/09/2013 XÓA

Vấn đề Biển Đảo của nước ta ngày càng nóng bỏng với sự manh động và liều lĩnh của bọn Tàu Khựa. Có thể nói nhiệm vụ của những người chiến sĩ hải quân ngày càng nặng nề hơn, phải đối phó với những tình huống nguy hiểm hơn vì đối đầu với Tàu khựa không phải là đơn giản. Chúc các anh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần giữ vững chủ quyền biển đảo của quê hương

TRẢ LỜI
avatar
11:53, 14/09/2013 XÓA

Chúng ta, những người đang được sống trong cảnh bình yên, hạnh phúc thế này là phải thầm cảm ơn những người lính đã không quản khó khăn gian khổ, chịu hi sinh tuổi trẻ của mình để bảo vệ sự bình yên của đất nước. Chúc các anh vui khỏe mỗi ngày để luôn chắc tay súng, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ quê hương

TRẢ LỜI
avatar
15:43, 18/09/2013 XÓA

Những chiễn sỹ hải quân đã anh dũng chiến đấu kiên cường để bảo vệ chủ quyền biển đảo của nước ta trước các âm mưu xâm chiếm Quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
15:58, 18/09/2013 XÓA

Hình ảnh người chiến sĩ, đặc biệt là những người lính đang ngày đêm bảo vệ biển đảo luôn khiến em xúc động. Gần đây, em luôn theo dõi các chương trình ngày hội biển đảo, hay biển đảo của chúng ta biết được rất nhiều về cuộc sống của các anh. Chúc các anh luôn mạnh khỏe

TRẢ LỜI
avatar
16:06, 18/09/2013 XÓA

Giữa biển cả mênh mông, những chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam không màng gian khó, vững tay súng để bảo vệ vùng biển quê hương. Trong đêm tối mịt mùng chỉ có sóng biển, các anh phải căng mắt, căng tai để quan sát, kịp thời phát hiện sự xâm phạm của đối phương.

TRẢ LỜI
avatar
16:17, 18/09/2013 XÓA

Đại bộ phận thanh niên Việt Nam năng động, trẻ trung, tràn đầy ý chí kiên cường và không gì khiến họ bị khuất phục. Họ yêu quê hương Việt Nam đến từng nếp nhà, ngọn núi, con sông, yêu mỗi gương mặt thân thương trên dải đất hình chữ S và sẵn sàng hy sinh bản thân để bảo vệ những điều thiêng liêng đó!

TRẢ LỜI
avatar
16:27, 18/09/2013 XÓA

Trong tình hình hiện nay trên biển đông trung quốc muốn chiếm 2 quần dảo hoàng sa và trường xa của nước ta lực lượng hải quân của quân đội nhân dân Việt Nam luôn cầm chắc tay súng sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ chủ quyền biển đảo của tổ quốc.

TRẢ LỜI
avatar
16:41, 18/09/2013 XÓA

Mang theo trong hành trang của mình lòng yêu nước, thương dân sâu sắc, cùng những truyền thống tốt đẹp, những bài học kinh nghiệm trong lịch sử hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc. Các anh chiến sĩ hải quân đã anh hùng kiên cường đứng vững để bảo vệ 2 chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc.

TRẢ LỜI
avatar
20:45, 20/09/2013 XÓA

Những người lính kiên cường luôn chắc tay súng bảo vệ từng tấc đất của biển đảo tổ quốc, họ vẫn luôn kiên cường bám đảo cho dù có muôn vàn khó khăn. Những người ở đất liền chỉ biết động viên họ để các anh thêm vũng tay súng, thêm kiên cường dù biết phía trước là vô vàn khó khăn nguy hiểm. Cố lên các anh!

TRẢ LỜI
avatar
20:45, 26/09/2013 XÓA

Có thể nói nhiệm vụ của những người chiến sĩ hải quân ngày càng nặng nề hơn, phải đối phó với những tình huống nguy hiểm hơn vì đối đầu với Tàu khựa không phải là đơn giản. Chúc các anh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần giữ vững chủ quyền biển đảo của quê hương

TRẢ LỜI
avatar
Ha Bac
AUTHOR
20:49, 26/09/2013 XÓA

Hi vọng những người lính nơi đảo xa sẽ mãi dũng cảm để bảo vệ tổ quốc.Dù biết rằng sẽ còn rất nhiều khó khăn, vất vả phía trước nhưng dường như những con ngừi, những chiến sĩ hải quân lại càng vững bước trên con đường bảo vệ lá chắc đầu tiên của tổ quốc, nơi luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất. Họ làm nhiệm vụ nới ngoài đảo xa, mọt lòng hướng về tổ quốc gia đình và chúng ta cũng đừng bao giờ quên điều đó!

TRẢ LỜI
avatar
Nặc danh
AUTHOR
09:10, 05/10/2013 XÓA

Em ngưỡng mộ những chiến sĩ hải quân lắm.... vì đất nước mà họ phải chịu nhiều gian khổ. Em xin gửi một chút tình cảm của mình đến những chiến sĩ hải quân...

TRẢ LỜI
avatar
Nặc danh
AUTHOR
18:51, 07/10/2013 XÓA

tôj cảm thấy ju ngườj ju của mình rất rất là nhjều.ck ju,vk ju a nhjều lắm

TRẢ LỜI
avatar
ngoi van
AUTHOR
14:47, 03/12/2013 XÓA

Vấn đề Biển Đảo của nước ta ngày càng nóng bỏng với sự manh động và liều lĩnh của bọn Tàu Khựa. Có thể nói nhiệm vụ của những người chiến sĩ hải quân ngày càng nặng nề hơn,người lính Hải quân quả cảm, kiên trung, tạm gác việc nhà hết vì nhiệm vụ gìn giữ biển đảo thân thương để lại thật nhiều cảm xúc.và mình ngưỡng mộ những chiến sĩ hải quân lắm

TRẢ LỜI
avatar
15:20, 04/12/2013 XÓA

Nhiều lần xem TV đều thấy có chiếu những chương trình về những chiến sĩ ngoài biển đảo , canh giữ biển đảo của tổ quốc , thấy cuộc sống của các anh cũng còn gặp nhiều khó khăn vất vả lắm , thấy cái gì cũng thiếu thốn , khó khăn nhưng các anh vẫn luôn có ý thức trong việc hoàn thành nhiệm vụ để bảo vệ lãnh thổ tổ quốc, khâm phục các anh lắm!

TRẢ LỜI
avatar
13:22, 05/12/2013 XÓA

Người chiến sĩ hải quân Việt Nam là những chiến sĩ anh hùng. Họ sinh ra trên một mảnh đất của một dân tộc anh hùng, thừa hưởng những truyền thống yêu nước và kinh nghiệm đấu tranh kiên cường của cha ông để lại. Dù có chuyện gì xảy ra họ vẫn là con của mẹ ,là công dân của dân tộc Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
22:19, 08/12/2013 XÓA

Rời xa đất liền nơi có gia đình và bạn bè, những người lính hải quân âm thầm đóng góp chút sức lực của mình để bảo vệ đất nước nơi biển đảo xa xôi. Những người lính hải quân đã chấp nhận hy sinh những lợi ích cá nhân vì lợi ích chung của dân tộc, của đất nước, canh gác để giữ lấy sự bình yên vùng biển đảo của Tổ quốc nói riêng và sự yên bình của cả đất nước nói chung.Hi vọng các chiến sĩ hải quân sẽ luôn kiên cường và vượt qua mọi khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần để luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

TRẢ LỜI
avatar
do dien
AUTHOR
23:40, 08/12/2013 XÓA

Thật tự hào với các chiến sĩ hải quân Việt Nam, những người đã góp sức xây dựng và bảo vệ đất nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo, họ đẫ phải hi sinh những lợi ích cá nhân để cống hiến hết sức mình cho công cuộc bảo vệ tổ quốc và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà đảng và nhà nước giao phó.

TRẢ LỜI
avatar
21:27, 14/12/2013 XÓA

Cảm ơn các anh , những người chiến sĩ hải quân Việt Nam anh hùng, tuy rằng còn gặp rất nhiều những khó khăn trong cuộc sống , công tác nhưng các anh vẫn luôn hoàn thanh xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ vùng biển và hải đảo thiêng liêng của tổ quốc giao phó đó là bảo vệ lãnh thổ tổ quốc nơi biển đảo xa xôi!!!

TRẢ LỜI
avatar
Ho Hay
AUTHOR
16:12, 17/12/2013 XÓA

Vấn đề về biển Đông ngày càng nóng , nhiệm vụ của những người chiến sĩ hải quân Việt Nam lại càng thêm nặng nề , vất vả , nhưng chúng ta vẫn luôn tin tưởng vào các anh , sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình để bảo vệ chủ quyền biển đảo của đất nước , một nhiệm vụ thiêng liêng , cao cả mà đất nước giao phó cho các anh!!

TRẢ LỜI
avatar
16:30, 17/12/2013 XÓA

Dẫu vẫn biết rằng còn rất nhiều những khó khăn , thử thách đặt ra đối với vấn đề bảo vệ lãnh thổ tổ quốc nơi biển đảo xa xôi , thiếu thốn , khó khăn thậm chí còn nguy hiểm , nhưng các anh vẫn luôn một lòng với công việc , nhiệm vụ của mình , giữ vững chủ quyền biển đảo của đất nước !!!

TRẢ LỜI
avatar
tuoi tre
AUTHOR
23:34, 02/01/2014 XÓA

Các chiến sĩ Hải quân đang vững vàng tay súng bảo vệ vững chắc chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc. Người chiến sĩ hải quân Việt Nam là những chiến sĩ anh hùng ,bởi vì họ sinh ra trên một mảnh đất của một dân tộc anh hùng, thừa hưởng những truyền thống yêu nước và kinh nghiệm đấu tranh kiên cường của cha ông để lại. Chúng ta hãy luôn tin tưởng, ủng hộ, là hậu phương vững chắc cho các chiến sĩ làm tốt nhiệm vụ của mình.

TRẢ LỜI
avatar
22:26, 05/01/2014 XÓA

Những người chiến sĩ,họ không chỉ hi sinh trong quá khứ,mà ngay hiện tại,những người lính hải quân,vẫn hi sinh tính mạng,thời gian,từ biệt gia đình để bảo vệ biển đảo nước ta.Người chiến sĩ hải quân Việt Nam là những chiến sĩ anh hùng ,bởi vì họ sinh ra trên một mảnh đất của một dân tộc anh hùng.Chúng ta,phải luôn cố gắng hết sức vì sự hi sinh của những anh hùng đó!

TRẢ LỜI
avatar
22:32, 05/01/2014 XÓA

Đời lính,gian khổ và hi sinh mấy ai hiểu hết,những chiến sĩ hải quân,họ đội nắng gắt,gió mặn của biển để bảo vệ cho sự yên bình của biển đảo quê hương.vượt qua khó khăn,hi sinh gian khổ để hoàn thành nhiệm vụ của mình

TRẢ LỜI
avatar
16:28, 08/01/2014 XÓA

Những người chiến sĩ hải quân anh hùng ,họ sẽ sống mãi trong sự nghiệp phát triển đất nước mà ngay hiện tại,những người lính hải quân,vẫn hi sinh tính mạng,thời gian,từ biệt gia đình để bảo vệ biển đảo nước ta.họ đã phải hi sinh bao khát vọng của tuổi trẻ để cống hiến cho sự nghiệp cách mạng

TRẢ LỜI
avatar
16:30, 08/01/2014 XÓA

càng ngày vấn đề về biển Đông ngày càng nóng , nhiệm vụ của những người chiến sĩ hải quân Việt Nam lại càng thêm nặng nề , vất vả , nhưng chúng ta vẫn luôn tin tưởng vào các anh , sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình để bảo vệ chủ quyền biển đảo của đất nước , một nhiệm vụ thiêng liêng , cao cả mà đất nước giao phó cho các anh!!hãy cố gắng lên các chiến sĩ hải quân kiêu hùng của đất nước..ở đất liền hàng triệu trái tim đang hướng về các anh

TRẢ LỜI
avatar
Du Côn
AUTHOR
16:36, 08/01/2014 XÓA

Họ là những con người con ưu tú của dân tộc đang nắm trong mình nhiệm vụ quan trọng và thiêng liêng là bảo vệ vùng biển và hải đảo của tổ quốc,ý thức được trách nhiệm to lớn mà tổ quốc và nhân dân giao phó ,mỗi người chiến sĩ hải quân luôn đề cao cảnh giác ,chúng ta hãy cùng gửi một lời nhắn đầy tình cảm đến các anh

TRẢ LỜI
avatar
22:46, 09/01/2014 XÓA

Không ai có thể phủ nhận được công lao của những người lính trong thời bình cũng như thời chiến.Họ là những người giữ gìn hòa bình cho đất nước.cống hiến máu và mồ hôi cho từng mảnh đất của tổ quốc.những chiến sĩ hải quân mang quan phục màu trắng,màu của hòa bình.Họ xa gia đình,bỏ lại vợ con để ra làm bạn với biển,với gió.ngày đêm vì biển đảo quê hương

TRẢ LỜI
avatar
22:48, 12/01/2014 XÓA

Tôi thật sự biết ơn và trân trọng những đóng góp của các anh trong công cuộc bảo vệ chủ quyền biển đảo của Việt Nam. Nhiệm vụ thiêng liêng của các anh, những hi sinh âm thầm to lớn của các anh luôn được nhân dân trong nước ghi nhận và trọng. Các anh là niềm tự hào của quân đội Việt Nam, của nhân dân Việt Nam. Chúng tôi, những người con trong đất liền sẽ cố gắng lao động và rèn luyện, cùng các anh chung tay bảo vệ và xây dựng Tổ quốc.

TRẢ LỜI
avatar
23:12, 12/01/2014 XÓA

"Chiến sĩ hải quân- người anh hùng của dân tộc Việt Nam". Tôi xin lấy lại tiêu đề của bài viết để một lần nữa khẳng định công lao to lớn của các anh trong việc giữ gìn và bảo vệ Tổ Quốc. Sự hi sinh âm thầm mà to lớn đó chúng ta sẽ không bao giờ quên. Biển đảo Việt Nam là một phần không thể thiếu của lãnh thổ Việt Nam. Chủ quyền biển đảo có được khẳng định hay không là nhờ một phần ở các anh. Xa gia đình, đất liền thân yêu, các anh xây nên một mái ấm mới giữa mênh mông sóng nước, điều đó, khiến chúng tôi, nhưng x người con đất liền vô cùng cảm động và tự hào.

TRẢ LỜI
avatar
14:33, 14/01/2014 XÓA

Có thể nói rằng công lao của các anh thật sự là vô cùng to lớn và không có gì có thể bù đắp được.Các anh đã vượt qua biết bao nhiêu là khó khăn gian khổ,phải đối đầu với những hiểm nguy nhưng các anh không bao giờ lùi bước.Quyết tâm bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của dân tộc.Thật sự tự hào về các anh,những người chiến sĩ bộ đội cụ hồ.Mong rằng các anh sẽ mãi giữ vững được niềm tin để có thể hoàn thành tốt được nhiệm vụ của mình.

TRẢ LỜI
avatar
14:45, 14/01/2014 XÓA

Trong những năm qua thì vấn đề tranh chấp trên biển đông đã diễn ra hết sức căng thẳng và khó lường.Chính vì vậy mà nhiệm vụ của các chiến sĩ quân đội nhân dân việt nam nói chung và lực lượng hải quân nói riêng càng trở nên nặng nề hơn.Tuy nhiên dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thì các anh vẫn không bao giờ lùi bước,Các anh luôn sống và chiến đấu hết mình để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của dân tộc.Đó là điều đáng quý và đáng ghi nhận.Mong rằng các anh sẽ mãi giữ vững được niềm tin và ý chí của mình.

TRẢ LỜI
avatar
14:57, 14/01/2014 XÓA

Nhìn lại lịch sử cũng như hiện tại chúng ta vẫn có thể thấy được sự kiên cường và anh dũng của chiến sĩ hải quân nhân dân việt nam.Dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào thì các anh vẫn luôn kiên cường và bất khuất.Trong bối cảnh mà tranh chấp trên biển đông đang có những diễn biến phức tạp thì các anh cần phải kiên cường và giữ vững được niềm tin.Tổ quốc sẽ luôn dõi theo các anh.mong các anh sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

TRẢ LỜI
avatar
anh kỳ
AUTHOR
13:15, 18/01/2014 XÓA

Những sự hi sinh của các chiến sĩ hải quân Việt Nam sẽ mãi mãi được cả nước ghi nhớ suốt đời, không bao giờ quên. Sự hi sinh ấy thật đáng quý, họ phải sống xa nhà, nơi hải đảo xa xôi, ngày đêm chắc tay súng để bảo vệ sự bình yên của biển đảo quê hương, phải đối mặt với bao hiểm nguy, gian khổ, nguy hiểm tới cả tính mạng của mình.

TRẢ LỜI
avatar
Anh Ngoc
AUTHOR
13:19, 18/01/2014 XÓA

Công lao của những chiến sĩ hải quân là vô cùng to lớn, không ai có thể phủ nhận được công lao của những người lính trong thời bình cũng như thời chiến.Họ là những người giữ gìn hòa bình cho đất nước.cống hiến máu và mồ hôi cho từng mảnh đất của tổ quốc.những chiến sĩ hải quân mang quan phục màu trắng,màu của hòa bình.Họ xa gia đình,bỏ lại vợ con để ra làm bạn với biển,với gió.ngày đêm vì biển đảo quê hương

TRẢ LỜI
avatar
13:23, 18/01/2014 XÓA

Càng ngày, sự ngang ngược của tàu khựa càng được hiện rõ, tình hình biển đảo của chúng ta ngày càng nguy cấp, do vậy, nhiệm vụ của những người chiến sĩ hải quân Việt Nam lại càng thêm nặng nề , vất vả , nhưng chúng ta vẫn luôn tin tưởng vào các anh, các anh ấy nhất định sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình, giữ vững sự bình yên của biển đảo quê hương

TRẢ LỜI
avatar
dai viet
AUTHOR
13:28, 18/01/2014 XÓA

Đã có rất nhiều chiến sĩ hải quân của ta đã phải hi sinh trong khi làm nhiệm vụ bảo vệ biên giới hải đảo, chống lại sự xâm lăng của Tàu khựa và các thế lực xấu lăm le nhòm ngó nước ta. Tuy nhiên, tinh thần chiến đấu của các anh không hề suy giảm, mà ngược lại còn quyết tâm hơn, quyết không để sự hi sinh của các đồng đội trở nên vô nghĩa. Và chúng ta, những người đang được hưởng cuộc sống yên bình thì phải biết ơn những sự hi sinh của các anh, và phải sống làm sao cho xứng với sự hi sinh đó

TRẢ LỜI
avatar
13:32, 18/01/2014 XÓA

Những người lính của chúng ta đúng là những con người quả cảm, không ngại khó, ngại khổ, hi sinh rất nhiều thứ để bảo vệ sự bình yên của Tổ quốc, trước hết là họ phải sống xa nhà, xa cuộc sống phồn hoa nơi quê nhà, xa gia đình, xa người thương của mình... Nói chung, họ rất thiệt thòi. Nhưng những cái ấy không thể làm giảm quyết tâm giữ vững nơi biên giới của các anh. Chúng ta cần phải biết ơn những sự hi sinh đó

TRẢ LỜI
avatar
14:49, 09/06/2014 XÓA

Những hy sinh thầm lặng của người lính nơi biên cưng đảo xa,họ không chỉ hi sinh trong quá khứ,mà ngay hiện tại,những người lính hải quân,vẫn hi sinh tính mạng,thời gian,từ biệt gia đình để bảo vệ biển đảo nước ta.Người chiến sĩ hải quân Việt Nam là những chiến sĩ anh hùng ,bởi vì họ sinh ra trên một mảnh đất của một dân tộc anh hùng.Chúng ta,phải luôn cố gắng hết sức vì sự hi sinh của những anh hùng đó. chúng ta phải biết ơn biết chia sẽ những hy sinh lớn lao của những người chiến sĩ.

TRẢ LỜI
avatar
20:07, 10/06/2014 XÓA

từ trước tới nay tinh thần anh dũng bảo vệ quốc gia tổ quốc mà quên đi thân mình của các anh hùng nước ta kể nhiều không kể xiết, chúng tôi những người con cháu lạc hồng, bà trưng bà triệu cụ Hồ, cụ Giáp quyết tâm bảo vệ bằng được chủ quyền thiêng liêng lãnh thổ và lãnh hải một cách toàn vẹn như cha anh đã giữ gìn trước đây, xin cúi đầu trước các anh

TRẢ LỜI
avatar
do tran
AUTHOR
15:57, 12/06/2014 XÓA

sự hi sinh của các anh chúng ta sẽ mãi không wen được các anh, Chúng ta những con người đang sống trong đất liền yên bình, Các bạn phải nghĩ tại sao các anh ấy lại phải hi sinh cả thân mình để bảo vệ toorr quốc liệu chúng ta làm được j xứng đáng với các anh với đất nước hay không, chắc rằng chúng ta không muốn mất mát thêm nữa chúng ta phải đoàn kết lại để cùng nhau vượt qua khó khăn này

TRẢ LỜI
avatar
20:27, 17/06/2014 XÓA

Sâu thẳm trong lòng mỗi người dân việt nam luôn luôn biết ơn vô hạn những chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam không màng gian khó, vững tay súng để bảo vệ vùng biển quê hương. canh giữ đất trời để cho chúng ta có một cuộc sống bình yên.

TRẢ LỜI
avatar
16:24, 21/09/2014 XÓA

Chúng ta luôn tự hào khi có những anh hùng dân tộc, luôn có những người hy sinh thầm lặng, bảo vệ chủ quyền đất nước, đó là niềm tự hào của chúng ta, chúng ta sẽ chung sức cùng các anh bảo vệ vững chắc hơn nữa độc lập chủ quyền của đất nước..

TRẢ LỜI
avatar
20:35, 01/10/2014 XÓA

toàn những lời vu khống bịa đặt,đât nước đang trên đà phát triển đi lên trên con đường xây dựng đất nước,cần có những con người yêu nước để chung sức đưa đất nước phát triển,vậy mà vẫn có những con người bị thế lực xấu lôi léo chống phá tổ quốc.

TRẢ LỜI
avatar
20:38, 01/10/2014 XÓA

toàn những lời vu khống bịa đặt,đât nước đang trên đà phát triển đi lên trên con đường xây dựng đất nước,cần có những con người yêu nước để chung sức đưa đất nước phát triển,vậy mà vẫn có những con người bị thế lực xấu lôi léo chống phá tổ quốc.

TRẢ LỜI
avatar
Ha Bac
AUTHOR
20:40, 01/10/2014 XÓA

Những sự hi sinh của các chiến sĩ hải quân Việt Nam sẽ mãi mãi được cả nước ghi nhớ suốt đời, không bao giờ quên. Sự hi sinh ấy thật đáng quý, họ phải sống xa nhà, nơi hải đảo xa xôi, ngày đêm chắc tay súng để bảo vệ sự bình yên của biển đảo quê hương, phải đối mặt với bao hiểm nguy, gian khổ, nguy hiểm tới cả tính mạng của mình.

TRẢ LỜI
avatar
20:42, 01/10/2014 XÓA

Những sự hi sinh của các chiến sĩ hải quân Việt Nam sẽ mãi mãi được cả nước ghi nhớ suốt đời, không bao giờ quên. Sự hi sinh ấy thật đáng quý, họ phải sống xa nhà, nơi hải đảo xa xôi, ngày đêm chắc tay súng để bảo vệ sự bình yên của biển đảo quê hương, phải đối mặt với bao hiểm nguy, gian khổ, nguy hiểm tới cả tính mạng của mình.

TRẢ LỜI
avatar
21:07, 01/10/2014 XÓA

chúng ta phải biết ơn đến những chiến sĩ đang ngày đêm bảo vệ vững chắc vùng biển vùng trời của tổ quốc để chúng ta có được cuộc sống ấm no như ngày hôm nay,nhờ các anh mà đất nước được bảo về vững chắc chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

TRẢ LỜI
avatar
14:33, 03/10/2014 XÓA

cuộc sống của các chiến sĩ ngoài đảo thực sự khó khăn, tôi đã từng ghé thăm trường sa một thời gian, nước sinh hoạt ở đây tất cả đều phải được cấp từ đất liền, tắm thì chắc được 2 gáo một người nước ngọt, tắm xong lấy nước ngọt đấy để tưới rau, mọi nguồn nước đều được tận dụng triệt để

TRẢ LỜI
avatar
14:36, 03/10/2014 XÓA

biết bao nhiêu con người không quản ngại khó khăn gian khổ hi sinh của bản thân để bảo vệ chủ quyền cho quốc gia, ấy vậy mà thời gian gần đây có kẻ dám viết bài văn rất thiếu suy nghĩ, kẻ đấy dám bịa chuyện rồi đưa cho con gái chép lại gây tâm lý không tốt đối với nhiều chiến sĩ đảo xa, kẻ này cần phải được trừng trị thích đáng

TRẢ LỜI
avatar
14:40, 03/10/2014 XÓA

cuộc sống ngoài đảo khó khăn, gian khổ là vậy thế nhưng có những chiến sĩ vẫn không quản ngại khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ, bảo vệ xuất sắc chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ , Hoàng sa nhất đinh ta sẽ giành lại được, chí ta đã quyết lòng ta đã đồng thì không có gì là không thể

TRẢ LỜI
avatar
14:43, 03/10/2014 XÓA

Hoàng sa để rơi vào tay trung quốc là một điều hết sức nguy hiểm, chính quyền Việt Nam Cộng Hòa quá yếu kém , nếu họ không giữ vưng được thì cũng phải kêu gọi bên Csan chung tay giúp sức mà bảo vệ , đằng nào thì cũng đất của nhà không thể nào để cho thằng hàng xóm nó cướp trắng như vậy được chứ..Thật là

TRẢ LỜI
avatar
14:46, 03/10/2014 XÓA

Nói thực chứ bộ đội trong đất liền vẫn chưa vất vả bằng những người lính trên đảo xa, ngoài đấy không những họ phải tập luyện, học tập mà điều kiện cơ sở vật chất vẫn hết sức khó khăn và vất vả , thế nên hãy cảm thấy bằng lòng với bản thân mình vì vẫn còn những người vẫn còn gánh trên vai trọng trách vất vả và thiêng liêng

TRẢ LỜI
avatar
14:48, 03/10/2014 XÓA

Giữ vững tay súng là trọng trách cả dân tộc giao phó cho các anh bộ đội nơi đảo xa ấy, thế nhưng chính sách đại ngộ đối với hậu phương của họ đã thực sự thỏa đán hay chưa, vẫn thấy còn những bất cập mà nhà nước ta phải bù đắp xứng đáng cho hậu phương của họ, có vậy họ mới an tâm vững tay súng bảo vệ tổ quốc

TRẢ LỜI
avatar
14:54, 03/10/2014 XÓA

Không biết những người chiến sĩ biển đảo thế này thì chính sách hậu phương của họ được đền bù như thế nào nhỉ, dầu rằng biết đây là nghiệm vụ của mỗi một công dân nhưng để đảm bảo về quyền lợi thì chắc chắn một điều rằng phải được đảm bảo

TRẢ LỜI
avatar
14:57, 03/10/2014 XÓA

Trung với Đảng hiếu với dân là khẩu hiệu quen thuộc của quân đội nhân dân ta, anh bộ đội cụ hồ ngày nào giờ đây đã lớn mạnh về lực lượng và trí lực, họ đang ngày đêm không quản ngại khó khăn bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc, chúng ta hãy giành những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến các anh để thêm phần vững tay súng

TRẢ LỜI
avatar
my my
AUTHOR
14:59, 03/10/2014 XÓA

Giờ đây những người lính biển đảo lại mang trong mình trọng trách to lớn của cha ông ta ngày xưa để lại, ta đã để rơi Hoàng Sa vào tay trung quốc, như vậy là đã có lỗi với tổ tiên, với con cháu và với dân tộc, nhưng ta không thể để tiếp tục mất Trường Sa , nhất đinh ta sẽ giành lại Hoàng Sa , nhất định là vậy!!!

TRẢ LỜI
avatar
15:04, 03/10/2014 XÓA

chiến sĩ hải quân chịu nhiều sương gió biển khơi vẫn chắc tay súng để trong đất liền chúng ta được bình yên, lãnh thổ được vẹn toàn nhờ công sức lớn của các anh, chúng ta hãy dành những lời chúc tốt đẹp nhất , những gì tốt đẹp nhất đến các anh để các anh thêm niềm tin yêu vững chắc tay súng

TRẢ LỜI
avatar
10:23, 24/10/2014 XÓA

những người anh hùng trong mắt mỗi người dân việt nam, họ là những người bảo vệ vùng biển của dân tộc, những chiến sĩ hải quân, họ không quản mưa nắng, khó khăn, những nguy hiểm phải đối mặt trước bọn giăc cướp nước, chúng ta hãy mãi hướng về họ

TRẢ LỜI
avatar
15:24, 25/10/2014 XÓA

Trong khi chúng ta đang sống trong bầu trời của tự do hòa bình thì các anh luôn phải chắc tay súng giữ gìn từng tấc đất của biển đảo quê hương. Hình ảnh người chiến sĩ luôn là một hình ảnh đẹp vào cao quý. Chính sự hi sinh thầm lặng của các anh đã và đang giữ gìn bình yên cho tổ quốc từng ngày từng giờ...

TRẢ LỜI
avatar
16:45, 01/12/2014 XÓA

Nhân dân Việt Nam đặt niềm tin ở các anh, mong các anh luôn vững chắc tay súng bảo vệ biên cương tổ quốc

TRẢ LỜI
avatar
16:06, 23/12/2014 XÓA

chúng ta nên cảm ơn, nên biết ơn vô hạn với những chiến sĩ hải quân, nhờ có các anh mà những người dân trên đất liền mới có thể yên tâm làm ăn, điều kiện sống của các anh hết sức khó khăn chứ không được như chúng ta trên đất liền

TRẢ LỜI
avatar
Hòa An
AUTHOR
18:54, 10/04/2015 XÓA

Người lính hải quân trong thời bình hay thời chiến, họ đều là những chiến sĩ vô cùng tuyệt vời, họ đã hy sinh cả thể chất và tinh thần cho hòa bình của Tổ quốc.Những người luôn luôn tràn ngập tình yêu Tổ quốc nhưng lại thiếu thốn tình cảm gia đình, họ đã hy sinh quá nhiều cho Tổ quốc.

TRẢ LỜI
avatar
Hải Đăng
AUTHOR
21:06, 07/12/2016 XÓA

Nếu chỉ là ngưới lính bình thường cũng đã phải chịu biết bao vất vả, gian khó, phải trải qua bao nhiêu rèn luyện để có thể chắc tay súng bảo vệ Tổ Quốc. Đằng này những người chiến sĩ hải quân thì còn phải chịu những khó khăn vất vả, nguy hiểm hơn nữa. Bởi ai cũng biết là biển đảo việt nam trong thời gian vừa qua có nhiều vấn đè vô cùng phức tạp nguyên nhân do đâu thì ai cũng biết rồi, chính vì vậy nhiệm vụ của những chiến sĩ hải quân là vô cùng nặng nề và nguy hiểm, nhưng các anh vẫn kiên quyết giữ vững tâm thế và bản lĩnh của mình ,điều đó thật đáng khâm phục

TRẢ LỜI
avatar
Anh Tran
AUTHOR
13:06, 21/12/2016 XÓA

Trải qua hơn nửa thế kỷ xây dựng, chiến đấu và công tác, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu, được sự yêu thương, đùm bọc, giúp đỡ của các cấp ủy, chính quyền và nhân dân các địa phương trong cả nước, sự phối hợp, hiệp đồng của lực lượng bạn, Hải quân nhân dân Việt Nam đã không ngừng phát triển, trưởng thành nhanh chóng, chiến thắng vẻ vang, có nhiều đóng góp xứng đáng vào thắng lợi của cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ đất nước, làm nhiệm vụ quốc tế giúp bạn, cũng như trong sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

TRẢ LỜI
avatar
Anh Tran
AUTHOR
13:14, 21/12/2016 XÓA

Truyền thống anh hùng của Hải quân nhân dân Việt Nam còn gắn với những trận đánh độc đáo, táo bạo, mưu trí và dũng cảm phi thường của lực lượng đặc công Hải quân ở Cửa Việt - Đông Hà, cũng như trên khắp chiến trường sông biển miền Nam. Những chiến sĩ đặc công nước đã vùi mình trong cát bỏng, lặn hàng chục ki lô mét như những con cá kình, vượt qua mọi sự canh phòng cẩn mật của địch, bất chấp hiểm nguy để mang những trái mìn nặng hàng trăm ki lô gam, tổ chức đánh trên 300 trận, đánh chìm, đánh hỏng nặng 336 tàu thuyền (trong đo có những con tàu trọng tải năm ngàn tấn) của Mỹ - Ngụy, phá hủy nhiều phương tiện chiến tranh, làm suy yếu một phần lực lượng của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
13:22, 21/12/2016 XÓA

trong cuộc đối đầu với Hải quân và Không quân Mỹ, các lực lượng của Quân chủng Hải quân đã hiệp đồng chiến đấu trên 700 trận, bắn rơi 118 máy bay, bắn chìm và bị thương hàng chục tàu thuyền của địch. Góp phần bảo vệ các khu công nghiệp, các đầu mối giao thông quan trọng, các thành phố của hậu phương lớn miền Bắc

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon