Bằng Kiều - Ngày trở lại anh có nghĩ....

[ Me Lo ] - Đã từng là một trong những ca sĩ đầy triển vọng vủa Việt Nam, với tài năng thiên bẩm và giọng ca đầy nội lực, đi sâu vào lòng người. Đã có lúc Bằng Kiều là niềm hi vọng của nền âm nhạc Việt Nam, Với những ca khúc đã làm nên tên tuổi cùa mình như “Em ơi Hà Nội phố”, “Trái tim bên lề”,…để rồi biết bao con tim đã bị Bằng Kiều thuyết phục hoàn toàn và coi anh như một thần tượng.

Bằng Kiều - Ngày trở lại anh có nghĩ, nguoi con dat me, tieng noi cua dan
Ca sĩ Bằng Kiều
Nhưng đúng khi ấy, khi mà tài năng và vị thế đã được khẳng định ở các sân khấu lớn trong và ngoài nước thì chính qua những chuyến lưu diễn nước ngoài của mình Bằng Kiều đã làm mất đi tình yêu, niềm tin của chính những người hâm mộ anh và đang coi anh là thần tượng. Đầu tiên là vào năm 2003, trong một chuyến lưu diễn tại Mỹ, Bằng Kiều đã có những lời nói và hành động đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc. Đó là trong một chương trình từ thiện tại Mỹ, Bằng Kiều đã  phát biểu xin được gia nhập cộng đồng hải ngoại để đem tài năng phục vụ cho “cộng đồng hải ngoại”, đó là phát biểu gây nhiều tranh cãi khi cho rằng mình là người có cát-xê thuộc hàng cao nhất trong các ca sỹ nam ở Mỹ, đi kèm đó là những đánh giá mang tính chê bai về thị hiếu và cách làm việc của các sân khấu ca nhạc trong nước, đó là tuyên bố không tham gia các chương trình ca nhạc trong nước để hướng tới “mảnh đất tự do”của mình. Nhưng có lẽ đỉnh cao nhất phải kể đến là khi Bằng Kiều vẫy bó hoa có kèm theo lá cờ vàng ba đỏ sọc của Ngụy quyền Sài Gòn trước đây, và từ đó những ca khúc mà Bằng Kiều thể hiện luôn mang đậm màu sắc chính trị. Cũng từ đó nhắc đến nam ca sỹ này người ta luôn gắn với các từ ngữ như “phản quốc”, “phản bội”…Và trong một thời gian dài Bằng Kiều đã bị cấm nhập cảnh cũng như hoạt động nghệ thuật trong nước.
Với những lời nói, hành động như vậy, dù nhiều người hâm mộ nhưng ít ai có thể nghĩ Bằng kiều có thể quay trở về đất mẹ và tiếp tục ca hát. Dù cho trong tâm tư của mình anh luôn rất mong muốn làm điều đó.
Ấy vậy nhưng, với những quan điểm rất tích cực và vô cùng nhân văn của Đảng và Nhà nước ta thì Bằng Kiều đã được về nước và tiếp tục sự nghiệp biểu diễn. Qua những LiveShow gần đây như “Mùa đông concept” thì Bằng Kiều lại có cơ hội để cất cao tiếng hát. Mới đây nhất, trong giai đoạn thăng trầm với nhiều biến cố trong chuyện tình cảm, anh lại được cấp phép về nước biểu diễn trong sự đón chào nồng nhiệt, sự bao dung và tha thứ của những trái tim âm nhạc đã từng bị tổn thương. Những trái tim ấy đã, đang và sẽ luôn lắng nghe anh hát, nhưng hãy hát bằng cả tấm lòng của người con đất Việt và có lẽ Bằng Kiều cũng cần phải nghĩ…
Chẳng đi đâu bằng chính đất nước mình, nơi đã nuôi nấng và cưu mang anh!
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

49 nhận xét

Viết nhận xét
Nặc danh
AUTHOR
21:12, 01/10/2013 XÓA

hi vọng với sự chân thành từ người hâm mộ, sự nhân văn của Nhà nước ta, anh hãy hát bằng cả trái tim như chính đất nước, con người Việt Nam đã và đang dành cho anh!

TRẢ LỜI
avatar
bao ho
AUTHOR
21:13, 01/10/2013 XÓA

Ca sỹ Bằng Kiều có giọng hát cao trong và khá hay ! Mình hi vọng trong tương lại không xa tiếp tục được nghe những ca khúc do anh hát trên sân khấu nước nhà !
Mọi con đường đều dẫn đến thành công trong đó có cả những giọt nước mắt của những người nghệ sĩ !

TRẢ LỜI
avatar
can deo
AUTHOR
21:21, 01/10/2013 XÓA

Là một trong những ca sĩ được nhiều người trong nước và cả nước ngoài mến mộ thì Bằng Kiều cũng đang có chỗ đứng cao trong làng giải trí !
Mình thích một số ca khúc do anh thể hiện như Nơi tình yêu bắt đâu rất hay và giai điệu khá ra riết tình cảm yêu thương !

TRẢ LỜI
avatar
con heo
AUTHOR
21:27, 01/10/2013 XÓA

Là ca sĩ nổi tiếng và không dùng sandal để lăng xê bản thân Bằng Kiều xứng đáng trở thành một trong những hình mẫu ca sĩ đáng được quan tâm chú ý !
Với nhiều ca khúc hay lắng đọng lòng người các ca khúc do anh thể hiện luôn chiếm được sự yêu thích của khán giả trong đó có mình !

TRẢ LỜI
avatar
Nặc danh
AUTHOR
21:29, 01/10/2013 XÓA

Hay! hy vọng Bằng Kiều sẽ hát bằng cả trai tim mình, hãy nhớ không đâu bằng đát nước và con người Việt Nam!

TRẢ LỜI
avatar
21:33, 01/10/2013 XÓA

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều ca sĩ tự xưng danh hoặc nổi tiếng qua các cuộc thi hát cấp quốc gia hoặc trong các cuộc thi nào đó !
Bằng Kiều cũng là một trong những ca sĩ đi lên với tài năng ca nhạc thực thụ của mình được mọi người yêu thích và được bình chọn nhiều !

TRẢ LỜI
avatar
Giomoi@
AUTHOR
21:41, 01/10/2013 XÓA

Chẳng đâu bằng đát nước mình, bao năm lưu lạc xứ người chắc hẳn Bằng Kiều hiểu rất rõ điều đó, đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại. Hi vọng anh đã hiểu và sẽ mang hết khả năng phục vụ kahns giả trong nước. Mọi người sẽ đón nhận anh!

TRẢ LỜI
avatar
Nặc danh
AUTHOR
21:49, 01/10/2013 XÓA

Đừng chỉ về nước hát vì lợi ích, lợi nhuận của bản thân mà hãy vì chính lương tâm và trái tim của mình. Đừng làm gì phương hại tới đất nước và mất đi tình yêu nơi người hâm mộ. tôi cũng rất mê Bằng Kiều và luôn chờ đón những ca khúc của anh!

TRẢ LỜI
avatar
Giomoi@
AUTHOR
22:03, 01/10/2013 XÓA

Đánh kẻ chạy đi chứ không ai nỡ đánh kẻ chạy lại.Có lẽ từng ấy năm sống trên nước mà đã từng một thời anh nông nổi nghĩ rằng đó là "Mảnh đất tự do" thì chính bản thân anh đã nhận ra được chẳng đâu bằng quê hương nên anh đã sinh ra và lớn lên.Đất nước và con Người Việt Nam luôn mở lòng đón những đứa Con đã từng lầm lỡ trở về vs cội nguồn dân tộc.........Hy vọng BK sẽ ko làm phụ lòng người hâm mộ nước nhà.......

TRẢ LỜI
avatar
Nặc danh
AUTHOR
22:06, 01/10/2013 XÓA

Quay về đi,quay về đi anh nhé...BK ơi.hãy sửa lỗi bằng cách hát thật nhiều bài hát hay phục vụ cho nước nhà

TRẢ LỜI
avatar
08:17, 02/10/2013 XÓA

Hát hay là rất quý! các cụ nói cái tài phải đi với cái tâm, bây giờ nhiều ca sỹ đường phố nổi lên khóc thét ầm ỹ nghe mà ngữa tiết lắm! Bằng Kiều là một ca sỹ được nhiều người mến mộ, nhưng hãy giữ cái mến mộ đó trong lòng người dân đất Việt, hy vọng những sai lầm của anh sẽ không tái diễn, để anh lại tiếp tục mang lại cho khán giả những giây phút tuyệt vời về giọng ca của anh.

TRẢ LỜI
avatar
15:08, 02/10/2013 XÓA

Hi vọng một ngày nào đó Chứ Bằng Kiều sẽ "tái xuất giang hồ" , trong máy mình có gần 1Gb nhạc Bằng Kiều luôn , hát hay , trông lại còn đẹp trai nữa chứ,hà hà , quay lại đi chú ơi , đánh kẻ chạy đi , chẳng ai đánh kẻ chạy lại đâu , chỉ cần con người biết và sửa được , quay đầu là bờ mà

TRẢ LỜI
avatar
15:28, 02/10/2013 XÓA

Những ca sĩ ngày xưa hát thật và hay hơn những ca sĩ trẻ bây giờ nhiều , bây giờ á , chỉ cần đẹp trai , xinh gái một chút , có một vài bải nổi nổi trên mạng à đã thành ca sĩ rồi, rất ít ca sĩ chuyên nghiệp , theo sự nghiệp âm nhác như những thế hệ đi trước , điều đó thật đáng buồn , làm sao cho trở lại cái thời của ngày xưa bây giờ nhỉ

TRẢ LỜI
avatar
Thang TB
AUTHOR
21:35, 02/10/2013 XÓA

Có lẽ tất cả cũng là vì tiền mà thôi, ở nước ngoài được nhận catxee khủng hơn rất nhiều so với trong nước nên có thể dễ hiểu. Mặt khác những người tham tiền như Bằng Kiều có thể vì tiền mà có những phát ngôn đáng tiêc như thế. nhưng dù sao nghe anh hát cũng rất là hay. quá đáng tiếc đáng tiếc

TRẢ LỜI
avatar
21:42, 02/10/2013 XÓA

Mình là một fan hâm mộ của Bằng Kiều, những lời hát của anh như vang vọng, chạm đáy con người , thực sự rất là buồn khi mình đọc được tin này, có tài nhưng cũng phải có đức, thấy đất nước khó khăn, thấy ở hải ngoại được nhiều tiền hơn là lại ra sức chê bai, những người như a không đáng để được tôn trọng.

TRẢ LỜI
avatar
Bora Nam
AUTHOR
21:48, 02/10/2013 XÓA Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
Bora Nam
AUTHOR
21:57, 02/10/2013 XÓA Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
Nam Bora
AUTHOR
21:59, 02/10/2013 XÓA

Một giọng ca rất là tuyệt vời, mình yêu thích anh qua những bài ca như: trái tim bên lề, mưa hồng.. nghe tin này thực sự rất là thất vọng. ..Chỉ vì điều kiện trong nước khó khăn hơn, tiền cat-xe ít hơn mà anh nhẫn tâm rời bỏ đất nước đến vùng đất mới, nhẫn tâm có những lời nói làm tổn thương đến đất nước, thật thất vọng với những người tài năng như anh.

TRẢ LỜI
avatar
22:04, 02/10/2013 XÓA

Bất ngờ như thế nhỉ! Một con người với giọng ca tài năng như thế mà sẵn sáng quay lưng với đất nước chỉ vì tiền, sẵn sàng có những lời nói tổn thương tới đất nước. Anh quay lại quê hương ư, tất nhiên họ sẵn lòng để anh có thể sửa sai những anh sẽ không bao giờ được tin tưởng tuyệt đối nữa.

TRẢ LỜI
avatar
22:10, 02/10/2013 XÓA

Anh đã làm biết bao nhiêu người thất vọng, tài năng của anh là không thể phủ định, nhưng những hành động của anh là không thể chấp nhận được, làm hại đất nước chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu là rất đáng phải lên án, anh quay lại quê hương nhưng những con mắt soi mói nhìn anh sẽ rất là nhiều.

TRẢ LỜI
avatar
18:55, 03/10/2013 XÓA

Tài năng của Bằng Kiều là không phải bàn cãi, với những khúc ca sâu lắng, đi vào lòng người, như Em ơi hà nội phố, trái tim bên lề, nơi tình yêu bắt đầu... Và Bằng Kiều chính là thần tượng một thời của mình, một thời chỉ có nghe nhạc của anh thôi. Và thật đáng tiếc khi anh dính vào những vụ scandal liên quan đến đất nước, hi vọng anh sớm trở về với con người yêu nước ngày nào

TRẢ LỜI
avatar
19:04, 03/10/2013 XÓA

đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại là câu tục ngữ của cha ông ta từ xưa để thể hiện tấm lòng nhân đạo, cao thượng của nhân dân ta với những người từng mắc lỗi lầm và có mong muốn quay đầu, làm lại bản thân thì luôn được mọi người đón nhận bằng tấm lòng chân thật nhất. Và Bằng Kiều cũng không phải ngoại lệ, cái sai lầm rất rất đáng trách của anh là đã đi ngược lại với đất nước, có những hành động, lời nói sai trái thể hiện sự mất nhân cách khi xúc phạm quê hương yêu dấu nơi anh đã sinh ra và lớn lên, nơi đã cho anh thành công trên con đường âm nhạc như ngày hôm nay. Chính vì vậy a phải biết hối cải quay đầu để giúp ích cho đất nước hơn nữa.

TRẢ LỜI
avatar
nhi dong
AUTHOR
19:35, 03/10/2013 XÓA Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
nhi dong
AUTHOR
19:45, 03/10/2013 XÓA

Thời gian gần đây Bắng Kiều đã có rất nhiều show diễn tại Việt Nam và ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ, vẫn giọng ca ngày nào làm ngây ngất bao con tim. ở những buổi biểu diễn đó không hề có thứ gọi là kẻ phản bội tổ quốc. Chúng ta hãy tha thứ và đón nhận anh ấy vì tài năng của anh sẽ cống hiến rất nhiều cho công chúng.

TRẢ LỜI
avatar
19:53, 03/10/2013 XÓA

Bằng Kiều là 1 người con tài năng của đất nước Việt Nam. Cho dù đã có 1 thời gian anh đã lầm lỡ, nhưng đó là đã là quá khứ. Chúng ta không nên nhìn vào đó mà không đón nhận anh. Hơn nữa hiện tại Bằng Kiều đã quay lại Việt Nam và cống hiến rất nhiều cho nền âm nhạc nước nhà và được công chúng đón nhận rất cuồng nhiệt. Anh đã trở lại là hình ảnh tươi đẹp Bằng Kiều ngày xưa trong lòng người hâm mộ.

TRẢ LỜI
avatar
20:10, 03/10/2013 XÓA

một ca sĩ với rất nhiều triển vọng trên con đường âm nhạc, sẽ là tốt biết bao khi mà anh không bị những đồng tiền mờ ám làm mờ đi đôi mắt! thực ra thì mình cũng đã rất thích những bài hát của anh, giọng hát rất sâu lắng, rất đi vào lòng người! sự trở lại của anh thể hiện sự khoan hồng của nhà nước ta, anh trở lại và lại cất cao giọng hát nhưng mong anh hãy dùng giọng hát của mình để tôn vinh nhà nước ta, tôn vinh đất nước ta, hãy ca ngợi Đảng, ca ngợi con người VIệt Nam để chuộc lại những lỗi lầm ngày xưa!

TRẢ LỜI
avatar
20:40, 03/10/2013 XÓA

anh trở lại và tôi tin là anh vẫn sẽ được người hâm mộ yêu mến bởi giọng hát đầy sức truyền cảm của mình! Đảng và nhà nước đã khoan hồng với anh đã cho anh trở về nước, tiếp tục con đường ca hát của mình, có lẽ anh cũng nên làm điều gì đó để chứng minh rằng anh đã có sự thay đổi tích cực! anh hãy dùng giọng hát của mình để nói về con người Việt Nam, ca ngợi đất nước Việt Nam thân yêu!hãy chứng tỏ rằng những lời nói ngày xưa của anh chỉ là những lời nói thiếu suy nghĩ nhất thời, và hãy chứng minh cho những khán giả hâm mộ anh rằng tình yêu ma họ giành cho anh không phải là lãng phí!

TRẢ LỜI
avatar
20:55, 03/10/2013 XÓA

thực sự mà nói tôi cũng rất hâm mộ anh , anh là một trong những ca sĩ mà tôi rất yêu thích bởi giọng hát tuyệt vời của anh làm tôi say đắm ngay từ những thời niên thiếu , nhưng thật sự rất buồn khi thấy anh có những hành động như vậy trong quá khứ, chỉ vì đồng tiền mà chạy theo lợi ích cá nhân , và không tôn trọng đất nước mà sinh ra anh , thời gian gần đây anh ấy cũng bay về việt nam khá thường xuyên , tôi tin rằng anh ấy cũng nhận ra hành vi của mình và tôi tin vào điều tích cực đó , tuy nhiên vẫn cần giữ cảnh giác với những hành động của anh ấy.

TRẢ LỜI
avatar
21:57, 03/10/2013 XÓA

Bằng Kiều, ôi thần tượng một thời của tôi, những bài ca của anh như là tuổi thơ của mình, giọng ca mới hay làm sao, anh cùng với những Quang Linh, Trọng Tấn, là những tài năng thật sự của đất nước. Nếu không có những scandal thì hẳn giờ này anh đã có thể là một ca sĩ lớn của đất nước, tiếc thay khi những buổi công diễn ở nước ngoài của anh, chắc lại bị tiêm nhiễm những tư tưởng xấu của bọn phản động lưu vong rồi, thật đáng tiêc đáng tiếc quá

TRẢ LỜI
avatar
dai viet
AUTHOR
22:38, 03/10/2013 XÓA

Giọng hát của Bằng Kiều đúng là không thể chê vào đâu được, anh thực sự là tài năng âm nhạc của nước nhà, đáng tiếc sau những chuyến lưu diễn nước ngoài rồi được gặp những đồng bào hải ngoại xấu, đã tiêm nhiễm trong anh những tư tưởng không được đúng đắn cho lắm. Để anh có những phát ngôn khiến nhiều người hâm mộ phải xót xa, nuối tiếc

TRẢ LỜI
avatar
23:32, 03/10/2013 XÓA

Đánh kẻ chạy đi chứ ko ai đánh người chạy lại. Hơn nữa giọng hát của Bằng Kiều là giọng hát hiếm có. Mong mọi người thật tình khoan dung với BK để anh có cơ hội biểu diễn.

TRẢ LỜI
avatar
15:17, 04/10/2013 XÓA

nam ca sy này là một giong jca được rất nhiều người yêu thích, nhưng trong quá khứ anh đã tham gia biểu diễn các ca khúc mang nội dung phản động và anh đã phải chịu sự trừng phạt của pháp luật Việt Nam là bị trục xuất, nhưng hiện tại khi anh đã giác ngộ lý tưởng lấy tài năng cảu mình để phục vụ đồng bào. tổ quốc theo đúng tư tưởng, quan điểm văn hóa của Đảng thì sự tha thứ cho những lỗi lầm của anh trong quá khứ là hoàn toàn có thể được.

TRẢ LỜI
avatar
sa sa
AUTHOR
20:01, 04/10/2013 XÓA

mình nghĩ Bằng Kiều tất nhiên là sẽ phải suy nghĩ về những gì bản thân anh ấy đã từng làm. việc biểu diễn những ca khúc mang nội dung phản động, chống phá nhà nước ta đó là sai lầm một thời của anh ấy nhưng giờ đây anh ây đã biết lỗi, nhận ra sai lầm của mình. vậy nên chúng ta hãy để anh ấy quay lại để với tài năng của mình anh ấy có thể phục vụ nhân dân, cộng đồng bạn nghe nhạc.

TRẢ LỜI
avatar
su su
AUTHOR
20:28, 04/10/2013 XÓA

nam ca sỹ bằng kiều là một ca sỹ tài năng chỉ vì cái sự bồng bột của mình mà vô tình anh đã biểu diễn những thứ văn hóa phản động mang tính chất chống đối nhà nước nhưng hiện tại anh đã lmaf rất tốt khi nhận ra lỗi của mình và ngày trở về sau những năm tháng phải sống ở nước ngoài mà không được về quê hương, tổ quốc thì anh đã được công chúng đón nhận.

TRẢ LỜI
avatar
Nặc danh
AUTHOR
13:58, 07/10/2013 XÓA

Cái gì cũng có giá của nó, cái giá mà Bằng Kiều phải nhận là mất đi niềm tin nơi người hâm mộ. Giờ trở lại anh hãy làm lại, để xóa đi những sai lầm trong quá khứ. Người dân Việt Nam sẽ ủng hộ những đứa con biết sửa chữa lỗi lầm.

TRẢ LỜI
avatar
meo con
AUTHOR
18:55, 07/10/2013 XÓA

một câu nói của anh đã làm tổn thương tới đất nước, đã làm cho hàng vạn con tim ngưỡng mộ anh lúc bây giờ tan nát! liệu có phải chăng thời kì ấy đồng tiền đang là thứ gì đó quá lớn đối với con người để rồi Bằng Kiều, anh bị mờ mắt bởi những đồng tiền bẩn ấy?mong rằng với sự trở lại này của anh, anh sẽ có những sự thay đổi tích cực, sẽ góp phần xây dựng đất nước, làm rạng danh tổ quốc ta, con người Việt Nam ta bằng chính giọng hát của mình!

TRẢ LỜI
avatar
ha hai
AUTHOR
21:50, 07/10/2013 XÓA

người hâm mộ yêu tiếng hát của anh những không yêu con người anh hay cụ thể là lời nói và hành động của anh,đúng là hải ngoại xa quê hương thì bị tiêm nhiễm những tư tưởng không tốt từ nước ngoài để rồi hát những bài hát chính trị mang tính phản động rồi còn cầm bó hoa cờ vàng ba sọc ve vẫy nửa chứ,con người thay đổi nhanh vậy sao đồng tiền lợi danh làm con người ta thật đáng sợ

TRẢ LỜI
avatar
14:33, 08/10/2013 XÓA

giọng hát của Bằng Kiều đúng là rất truyền cảm và đi vào lòng người, nhất là với dòng nhạc trữ tình mà anh thể hiện, chính vì thế mà anh đã nổi tiếng nhưng anh ko thể lợi dụng tài năng lợi dụng cái nổi tiếng của mình mà làm những điều có những phát ngôn làm ảnh hưởng đến quốc gia đến dân tộc thậm chí là phải mang tiếng phản quốc, giờ đây dưới sự khoan dung của luật pháp, quan điểm nhân văn và tích cực của đảng và nhà nước anh đã được trở lại việt nam biểu diến hi vọng anh sẽ cống hiến hết mình với lòng yêu nước sâu sắc để sửa chữa lỗi lầm

TRẢ LỜI
avatar
khoa ta
AUTHOR
15:37, 08/10/2013 XÓA

bằng kiều cái tên mà khi tôi lớn lên dường như ai khi đã nghe nhạc thì sẽ nghĩ ngay đến bằng kiều,bởi vì đối vs anh thì anh quá nổi tiếng trong làng âm nhạc việt nam,những ca khúc trái tim bên lề em ơi hà nội phố,.. những ca khúc đã làm nên tên tuổi bằng kiều,các thế hệ 8x hay bây giờ là 9x ai cũng đã từng nghe bằng kiều hát,có lẽ chỉ vì sức mạnh của đồng tiền giá catxe khủng mà bằng kiều đã không thoát khỏi đc sự cám dỗ đó,hình ảnh cầm lá cớ 3 sọc của chế độ Mỹ ngụy đã làm cho bao nhiêu fan của anh đã mất hết niềm tin vào anh,hình ảnh bằng kiều năm xưa dường như đã gần như biến mất trong thế hệ trẻ,tôi mong anh có thể rút ra kinh nghiệm quay đầu là bờ làm lại cuộc đời vẫn còn kịp.nam ca sỹ bằng kiều là một ca sỹ tài năng chỉ vì cái sự bồng bột của mình mà vô tình anh đã biểu diễn những thứ văn hóa phản động mang tính chất chống đối nhà nước nhưng hiện tại anh đã lmaf rất tốt khi nhận ra lỗi của mình và ngày trở về sau những năm tháng phải sống ở nước ngoài mà không được về quê hương, tổ quốc thì anh đã được công chúng đón nhận.

TRẢ LỜI
avatar
hai long
AUTHOR
15:42, 08/10/2013 XÓA

nhưng trong quá khứ anh đã tham gia biểu diễn các ca khúc mang nội dung phản động và anh đã phải chịu sự trừng phạt của pháp luật Việt Nam là bị trục xuất, nhưng hiện tại khi anh đã giác ngộ lý tưởng lấy tài năng cảu mình để phục vụ đồng bào. tổ quốc theo đúng tư tưởng, quan điểm văn hóa của Đảng thì sự tha thứ cho những lỗi lầm của anh trong quá khứ là hoàn toàn có thể được.
Bằng Kiều có giọng hát cao trong và khá hay ! Mình hi vọng trong tương lại không xa tiếp tục được nghe những ca khúc do anh hát trên sân khấu nước nhà !!

TRẢ LỜI
avatar
17:08, 08/10/2013 XÓA

chắc có lẽ rại nhưng thứ xa hoa sự cám giỗ của đồng tiền đã làm cho bộ phận ca si nước ta bị mờ mắt mà chống lại lợi ich dân tộc.một ngôi sao một con người được hâm mộ rất nhiều vì tài năng vì giọng hát truyền cảm của mình vậy mà lại dùng tài năng đó để chống lại lợi ích dân tộc.thật đáng tiếc đáng tiếc.

TRẢ LỜI
avatar
Dung kim
AUTHOR
17:22, 08/10/2013 XÓA

đảng ta đã ttheer hiện sự khoan hồng của mình đối với những đưa con xa quê bị người xấu lôi kéo để rooi nói xấu chống lại lợi ích dân tộc.sự trở lại của Bằng kiều là minh chứng cho sự khoan hồng đó. mong rằng ca sĩ Bằng Kiều có thể dùng tại năng của mình để tuyên truyền tói thế giới về vẻ đẹp của thiien nhiên con người việt nam bù lại những lỗi lầm khi xưa

TRẢ LỜI
avatar
18:39, 08/10/2013 XÓA

thực sự mà nói tôi cũng rất hâm mộ anh , anh là một trong những ca sĩ mà tôi rất yêu thích bởi giọng hát tuyệt vời của anh làm tôi say đắm ngay từ những thời niên thiếu. nhưng anh làm cho tôi thật vọng kkhi bởi những hành động của anh đối với dân tộc với đât nước mình.huy cong anh sơm tỉnh ngộ để tôi có thể được thưởng thúc những tác phảm của a.

TRẢ LỜI
avatar
19:30, 08/10/2013 XÓA

nam ca sỹ bằng kiều là một ca sỹ tài năng chỉ vì cái sự bồng bột của mình mà vô tình anh đã biểu diễn những thứ văn hóa phản động mang tính chất chống đối nhà nước nhưng hiện tại anh đã từng bước sửa chữa sai lầm của mình đối với đất nước.mong rằng anh sẽ không làm cho trieu trai tim hâm mộ giọng hat của anh phải tổn thương một lần nữa.

TRẢ LỜI
avatar
19:39, 08/10/2013 XÓA

Giọng hát của Bằng Kiều đúng là không thể chê vào đâu được, anh thực sự là tài năng âm nhạc của nước nhà, đáng tiếc thật sự đáng tiếc, tôi không biết vì lý do gì mà anh lại mắc sai lầm trầm trọng như vậy đi nói xâu lại dân tộc mình để những Fan hâm mộ anh phải thất vọng và từ bỏ anh.quay đầu là bờ mong anh sơm có thể sửa chữa lỗi lầm của mình

TRẢ LỜI
avatar
20:02, 08/10/2013 XÓA

Những ca sĩ ngày xưa hát thật và hay hơn những ca sĩ trẻ bây giờ nhiều , bây giờ á , chỉ cần đẹp trai , xinh gái một chút , có một vài bải nổi nổi trên mạng à đã thành ca sĩ rồi, rất ít ca sĩ chuyên nghiệp , theo sự nghiệp âm nhác như những thế hệ đi trước , điều đó thật đáng buồn , làm sao cho trở lại cái thời của ngày xưa bây giờ nhỉ

TRẢ LỜI
avatar
Anh Tran
AUTHOR
23:39, 08/10/2013 XÓA

Nhưng cũng có khi vì những lợi ích trước mắt mà người ta làm mất đi lý trí. Và Bằng Kiều cũng vậy, có thể do những bồng bột trong suy nghĩ của ngày đó đã làm anh có những hành động đi trái với đạo lý của dân tộc ta. Thế và thời gian trôi qua, có lẽ anh đã nhận ra rằng quê hương Việt nam mới thực sự là những gì anh cần. Là hình ảnh giếng nước, là gốc đa, là những cánh đồng xanh mướt hay những con người Việt chân chất, thân thiện trong những lời ca anh hát. Tôi tin rằng với lòng bao dung và vị tha của những trái tim con người Việt Nam, anh sẽ trở lại với đất mẹ như một đứa trẻ đã từng đi lạc đường...

TRẢ LỜI
avatar
hkt
AUTHOR
17:03, 15/10/2013 XÓA

giọng ca của bằng kiều rất hay rất dễ đi vào lòng người không chỉ là giới trẻ mà ngay cả bậc trung tuổi cũng rất nghiền các ca khúc của bằng kiều như "trái tim bên lề" "em ơi hà nỗi phố".với giọng ca ngân nga ngọt ngào sâu lắng anh đã chiếm được trái tim người nghe,nhưng anh ơi nghệ thuật là để phục vụ công chúng chứ không phải là để thực hiện làm chính trị,nếu anh còn muốn giữ fan của mình trong nước thì hãy hát bằng trái tim và tình yêu nghệ thuật

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon