Cố gắng trong tuyệt vọng!

[Mực tàu] - Trong cuộc sống hàng ngày, mỗi cá thể tồn tại trong xã hội phải luôn cố gắng để cuộc sống trở lên tốt đẹp. Việc nghiên cứu khoa học, đưa thành tựu khoa học ứng dụng vào thực tế để tạo ra sản phẩm phục vụ nhu cầu của con người. Sự thành công của các nhà khoa học đồi hỏi trí tuệ, niềm đam mê. Người nông dân để có được vụ mùa bội thu đòi hỏi mồ hôi và công sức “một nắng hai sương”. Thận chí trong thực tế, có những người để vươn tới thành công họ đánh đổi bằng cả máu sương. Tất cả sự cố gắng ấy đều rất đáng hoan nghênh và biểu dương. Ấy vậy mà hiện nay có những kẻ đi ngược lại lợi ích dân tộc, lợi ích quốc gia. Với những luận điệu và thủ đoạn thấp hèn chúng đang “cố gắng trong tuyệt vọng” chống phá nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Thiên hướng của con người là hướng tới cái đẹp “chân, thiện, mỹ”. Bè lũ phản động, bán nước cầu vinh lại đem các chiêu trò bẩn thỉu ra để chống phá Đảng Cộng sản và có cả một số kẻ hoạt động vì lợi ích cá nhân. Điều tất yếu mà bọn chúng nhận được là sự thất bại. Sở dĩ bọn chúng luôn bị thất bại là vì chúng đang đi ngược lại với quy luật của cuộc sống, quy luật của lịch sử
Chiêu trò của bọn phản động không có gì là mới lạ. Bọn chúng tập trung tuyên tuyền, kích động, khuyến khích lối sống thực dụng chạy theo đồng tiền, dần dần làm suy thoái đạo đức, lối sống, thuần phong mỹ tục, bản sắc văn hóa dân tộc....làm cho quần chúng nhân dân hoang mang, xa rời lý tưởng, gây rối loạn chính trị, xã hội. Âm mưu này chúng tập trung vào những đối tượng là thanh niên, học sinh, sinh viên và giới văn nghệ sỹ hoạt động trên lĩnh vực văn hoá nghệ thuật. Lợi dụng những phương tiện liên lạc hiện đại như điện thoại di động, mạng Internet, sách báo, băng hình... để tuyên truyền văn hoá phẩm đồi trụy. Gần đây, tệ nạn ma tuý học đường, thuốc lắc phát triển cũng không nằm ngoài thủ đoạn diễn biến hoà bình của các thế lực thù địch. Các thế lực thù địch muốn dùng ma túy, thuốc lắc để “ru ngủ” thế hệ trẻ của nước ta.
Trong giai đoạn xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày nay, Việt Nam đang gặp phải sự chống phá của các thế lực thù địch. Đứng trước những khó khăn ấy đòi hỏi Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Cộng hòa xã hội Việt Nam có bước đi và sách lược đúng đắn. Công cuộc đổi mới đất nước, công nghiệp hóa và hiện đại hóa đạt được nhiều thành tựu xứng đáng với công sức và cả máu xương của những người người con ưu tú. Chúng ta đang sống trong một xã hội tốt đẹp, con người được đáp ứng những điều kiện cần thiết để phát triển năng lực của bản thân. Trong xã hội đó có một bộ phận nhỏ không chịu lao động và học tập nhưng lại muốn có cuộc sống sung túc, sang giàu. Trước sự lôi kéo của các thế lực thù địch, họ đã dễ dàng bị mua chuộc làm tay sai cho thế lực bên ngoài. Đó chính là những tên phản động. Đáng lẽ ra chúng phải thừa nhận một thực tế rằng việc làm của chúng không thể thắng được cái thiện, hoạt động chống phá trong “cố gắng” của chúng chỉ tốn thêm thời gian và công sức mà thôi! Tại sao những con người đó cứ mãi mơ hồ và hoang tưởng. Giá như những con người ấy cứ học tập say mê, tích cực lao động thì cuộc sống của họ sẽ tốt đẹp hơn. Sự cố gắng ấy được xã hội luôn đánh giá cao, được mọi người quan tâm, động viên và ủng hộ.
Nhưng thực tế thật đáng buồn!

Chúng ta mong rằng những ai đã từng phạm sai lầm nhanh chóng tự nhìn nhận lại bản thân mình và hành động đúng đắn. Hi vọng họ không tiếp tục “cố gắng trong tuyệt vọng” với những điều không tưởng và sống tích cực hơn. Trong cuộc sống, ai cũng có lúc mắc sai lầm, điều quan trọng là biết cố gắng để sửa chữa sai lầm với một tinh thần thực sự cầu thị. Dân tộc Việt Nam là một dân tộc anh hùng và nhân đạo. Một dân tộc nhân đạo sẽ luôn tạo cơ hội để người phạm sai lầm chuộc lỗi!  
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

63 nhận xét

Viết nhận xét
gia han
AUTHOR
20:41, 25/10/2013 XÓA

Trong cuộc sống hiện nay, khi mà xã hội ngày càng có nhiều cám dỗ, khiến cho nhiều người có những cái nhìn sai lệch và họ sẽ có nhưng hành động đi ngược lại với tự nhiên, với cái đúng đắn. Một trong các trường hợp ấy là sự hiểu nhầm các đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhiều người bị mê muội, bị các tổ chức phản động chi phối, làm tay sai cho chúng, chống lại chính quyền, đi ngược lai với lợi ích của đất nước, lợi ích của dân tộc. Những gì họ làm thật sự chỉ là muối bỏ bể vì lòng tin của nhân dân vào Đảng, Nhà nước sẽ không bao giờ bị lay động, đất nước ta sẽ tiếp tục phát triển dưới chế độ này.

TRẢ LỜI
avatar
20:48, 25/10/2013 XÓA Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
20:54, 25/10/2013 XÓA

Càng ngày càng có nhiều kẻ chẳng ra gì, dùng mọi thủ đoạn để chống phá Đảng và Nhà nước, đi ngược lại với lợi ích của đất nước, của dân tộc, gây khó khăn trong công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước. Nếu những người này không có những suy nghĩ lệch lạc, không có những hành động nhầm đường lại lối như vậy thì biết đâu họ sẽ có một cuộc sống tốt đẹp, chứ không phải bị người đời coi thường, khinh bỉ. Những kẻ phản bội vì những lợi ích tầm thường mà đánh đổi cả lòng tự trọng, danh dự, nhân phẩm của một con người. Đáng tiếc cho một đời người khi chẳng làm được gì hữu ích, mà chỉ toàn gây rối!

TRẢ LỜI
avatar
21:04, 25/10/2013 XÓA

Những kẻ phản động ngày càng có nhiều thủ đoạn thâm hiểm để phá hoại đất nước, chống đối Đảng và Nhà nước, gây rối trật tự khiến các cơ quan chức năng rất khó kiểm soát. Mỗi người dân Việt Nam càng cố gắng để xây dựng đất nước, chúng lại càng ra sức phá hoại, nhưng những gì những kẻ phản động làm không hề làm rung chuyển đất nước Việt Nam vững vàng với những con người đang hết lòng vì đất nước, chúng sẽ không thể làm gì vì người dân, Đảng và Nhà nước luôn đồng lòng, nhất trí, các thế lực phản động sẽ sớm suy sụp.

TRẢ LỜI
avatar
cu chuoi
AUTHOR
21:13, 25/10/2013 XÓA

Các thế lực phản động đã hoạt động từ rất lâu, nhưng hầu như các hoạt động của chúng đều thất bại, nhưng chúng vẫn không dừng lại luôn vắt óc tìm các chiêu trò để chông phá Đảng và Nhà nước. Chúng vẫn không nhận ra rằng không có chiến thắng cho những kẻ phản bội dân tộc, bán nước cầu vinh nên chúng vẫn tiếp tục cố gắng trong vô vọng, không hề có cơ hội để thay đổi tình thế. Đất nước ta sẽ tiếp tục vững bước trên con đương phát triển dù bè lũ phản động xấu xa có làm gì đi nữa!

TRẢ LỜI
avatar
01:52, 26/10/2013 XÓA Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
07:33, 26/10/2013 XÓA

Thật là đáng buồn. Xã hội vẫn đang tốt đẹp mà lại có kẻ đi chống đối. Chúng luôn mơ hồ trong suy nghĩ, hoang tưởng trong thực tại để sống chết cho cái chân lý sai lầm của chúng. Đáng len án những tên phản đông.

TRẢ LỜI
avatar
Nặc danh
AUTHOR
07:48, 26/10/2013 XÓA

Sáng nay thức dạy lang thang trên mạng, đọ được bài viết này. Tuy bài này không hay nhưng mang ý nghĩa to lớ để phản bác các thế lực thù đang điên cuồng chống phá Đảng Cộng sản Việt Nam. Xã hội chúng ta vốn dĩ vẫn tốt đẹp, thế mà chẳng hiểu sao mấy tên bù nhìn nào nhận tiền nước ngoài mà cứ học đòi chống phá ĐẢng và Nhà nước ta. Buồn quá các bác ơi!

TRẢ LỜI
avatar
bao ho
AUTHOR
08:20, 26/10/2013 XÓA

Các thế lực phản động giăng bẫy thì chúng khó lòng buông tha người ấy cả đâu !
Thử nghĩ mà xem , khi chúng đầu tư cho bạn tiền bạc và của cải vật chất thì liệu chúng có để yên cho bạn từ bỏ con đường của chúng đã ép bạn đi theo hay không

TRẢ LỜI
avatar
bao ho
AUTHOR
08:32, 26/10/2013 XÓA Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
can deo
AUTHOR
08:37, 26/10/2013 XÓA

Mỗi bản thân chúng ta đều có ý thức tự nhận ra rằng sự trung thành với đất nước với quốc gia và đặc biệt là với dân tộc đã sinh ra mình ! Nếu chỉ vì sự thỏa mãn về của cải vật chất mà quên đi những giá trị thực của của sống thì con người đó cũng chỉ là người vô dụng vì tiền mà thôi !

TRẢ LỜI
avatar
con heo
AUTHOR
08:40, 26/10/2013 XÓA

Nếu như nhận thức được lợi ích về của cải vật chất , thỏa mãn được nhu cầu cá nhân với lợi ích của quốc gia dân tộc thì những người đó chắc chắn cũng sẽ nói không với các thế lực thù địch phản động ở nước ngoài !
cần động viên họ trở lại cuộc sống tránh tình trạng tiếp tục suy thoái về sau này !

TRẢ LỜI
avatar
08:47, 26/10/2013 XÓA

Ai cũng có lúc mắc phải lỗi lầm , lỗi lầm này đến những lỗi lầm khác ! Nhưng xét cho cùng , những người có tâm hối cải , biết đúng biết sai , biết dừng lại trước lời dụ dỗ của những kẻ phản động nước ngoài , biết từ chối những ham muốn của cải vật chất để quay về với tổ quốc mới thực sự là đáng quý !

TRẢ LỜI
avatar
chet dap
AUTHOR
08:50, 26/10/2013 XÓA

Nếu mắc phải sai lầm , sau khi chịu những hình thức quản lí , giáo dục tư tưởng của bản thân chắc hẳn những con người ấy đã biết được thế nào là đúng , thế nào là sai !
Xét cho cùng , con người thể nào cũng có lúc mắc lỗi , phạm phải sai lầm nhưng biết đứng lên khỏi chỗ ngã , vượt dậy khỏi sai lầm mới là con người thực sự !

TRẢ LỜI
avatar
dang hai
AUTHOR
08:55, 26/10/2013 XÓA

Đứng lên được sau vấp ngã mới đúng là người có bản lĩnh , trước kia bị mua chuộc nhưng sau khi được truyền đạt những nhận thức đúng đắn mới thì những con người ấy chính là lực lượng quan trọng trong việc tố cáo , chống lại các tổ chức phản động gây hiềm khích và chống phá nhà nước !

TRẢ LỜI
avatar
ha ha
AUTHOR
08:58, 26/10/2013 XÓA

Mắc phải tội danh như vậy thì thực sự là rất đáng buồn , chỉ một phút yêu lòng của cải vật chất đã xóa mờ mắt và để lại hậu quả trong lương tâm của những người đó đến mãi về sau ! Nhưng điều mà chúng ta cần làm là động viên , khích lệ họ quay trở về cuộc sống để trở thành những công dân lương thiện !

TRẢ LỜI
avatar
13:58, 26/10/2013 XÓA

những gì mà Đảng và nhà nước ta làm đối với bọn phản động, bán nước là rất thích đáng và hợp lòng người! có thể những bản án cho những kẻ như Lê Quốc Quân hay Cù Huy Hà Vũ sẽ có người cho rằng như thế là nhẹ, tuy nhiên pháp luật nước ta luôn có những điều luật khoan hồng, giảm nhẹ mức hình phạt cũng như tạo điều kiện cho những người tội phạm có khả năng sửa chữa lỗi lầm của mình! mặc dù vậy nhưng có lẽ những kẻ như Cù Huy Hà Vũ không hề biết được điều gì đúng điều gì sai nữa rồi, chúng vẫn đang có những hành động phải nói là hết sức lực cười! điều quan trọng nhất là biết nhận ra lỗi lầm và sửa chữa lỗi lầm ấy, nhưng chắc ông Cù con này thì không được rồi!

TRẢ LỜI
avatar
hai ngu
AUTHOR
15:48, 26/10/2013 XÓA

Vậy đó... Những kẻ mắc sai lầm lớn nhất là những kẻ biết mình có tội mà vẫn tiếp tục gây tội. Những kẻ bán nước ngày xưa đó, đến bây giờ không biết quay đầu mà vẫn tiếp tục làm việc cho bọn người khác để kiếm đồng tiền đô la nhơ bẩn đó thì không thể nào mà tha thứ được. Haizz... thật đáng buồn

TRẢ LỜI
avatar
mai linh
AUTHOR
20:22, 26/10/2013 XÓA

Bọn phản động thì mãi chúng cũng chỉ có mấy chiêu trò như xuyên tạc, nói xấu Đảng, nhà nước, lợi dụng sự kém hiểu biết của một bộ phận người dân nổi loạn, đi kiện cáo, biểu tình, chống đối chính quyền, hay là tung những tin đồn nhảm nhằm gây hoang mang dư luận, làm cho nhân dân mất lòng tin vào đảng, nhà nước mà thôi. Những trò này tuy không mới nhưng nhiều người dân vẫn còn mắc phải mưu của bọn chúng, đấy là do tầm hiểu biết của họ còn hạn hẹp. Nếu chúng ta tuyên truyền, phổ biến cho người dân thì bọn phản động sẽ hết đất sống ngay

TRẢ LỜI
avatar
14:50, 27/10/2013 XÓA

Hiện nay có nhiều người, do hiểu biết kém hay do tham lam, vì lợi ích của bản thân mình mà đã bị các thế lực thù địch mua chuộc để làm những điều xấu cho nó. Những tấm gương điển hình như 2 bạn trẻ Phương Uyên, Nguyên Kha đã bì chúng dùng vật chất để dụ dỗ lôi kéo vào việc xuyên tạc, nói xấu đảng và nhà nước ta. Mặc dù vậy, nhận thấy 2 người còn trẻ và có thể do kém hiểu biết nên nhà nước đã khoan hồng, 2 người không bị phạt tù. 2 bạn trẻ này chính là tấm gương cho những người trẻ tuổi như chúng ta noi theo

TRẢ LỜI
avatar
15:43, 27/10/2013 XÓA

Có những người dễ bị các thế lực thù địch, bọn phản động lợi dụng gây rối, rồi xuyên tạc, nói xấu, chống đối chính quyền là do công tác tuyên truyền phổ biến những chủ trương chính sách của Đảng, nhà nước tới người dân là chưa thực sự tốt, chính vì thế, người dân ít hiểu biết về tình hình chính trị trong nước. Bọn xấu đã lợi dụng điều này để xuyên tạc, tung những tin đồn nói xấu đảng và nhà nước, người dân không biết thế là tin theo bọn chúng ngay. Chính vì thế, để giảm thiểu những vụ việc đáng tiếc như Phương uyên, chúng ta cần phải có những biện pháp hợp lý

TRẢ LỜI
avatar
19:25, 27/10/2013 XÓA

bộ mặt thực của các nhà dân chủ trong xã hội đây. đại diện cho dân chủ đại diện nhân quyền, những cái lí mà những nhà dân chủ bỡn đưa ra để giải thích cho những việc làm của mình thật phi lí. thứ có lí nhất là đại diện để nhận lợi ích của cá nhân để làm xấu đi lợi ích quần chúng. trong khi nhà nước cùng các ban ngành đoàn thể cố gắng giúp họ nhận thức lại nhưng họ vẫn thể hiện sự bất lương của họ

TRẢ LỜI
avatar
19:56, 27/10/2013 XÓA

Thật đáng xấu hổ cho kẻ vì lợi ích trước mắt mà làm tổn hại đến lợi ích quốc gia. Không hiểu họ có suy nghĩ cho thế hệ tương lai hay không. Điều đáng buồn nhất là những con người ấy lại nói dối về số lượng thuốc đem đi chôn.

TRẢ LỜI
avatar
20:22, 27/10/2013 XÓA Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
20:25, 27/10/2013 XÓA Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
quannv
AUTHOR
20:39, 27/10/2013 XÓA

Bản chất của người Việt Nam là cần cù, là chịu thương, chịu khó nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều cá nhân lười lao động, muốn "ngồi mát ăn bát vàng" nên đã nghe theo sự xúi giục của những thế lực thì trong, giặc ngoài mà làm nên những hành động đi ngược lại đạo lý dân tộc. Thật đáng buồn vì những hành động đó. Thiết nghĩ chúng ta nên tăng cường giáo dục tinh thần dân tộc, tình yêu đất nước cho giới trẻ ngày từ trong các nhà trường, trong các hoạt động ngoại khóa ở địa phương.

TRẢ LỜI
avatar
20:42, 27/10/2013 XÓA

Mọi người sống trong mộ xã hội tốt đẹp thì tại sao lại có mấy tên luôn phá hoại cuộc sống ấy nhỉ? chúng không thấy những việc làm của chúng đang đi ngược lại với xã hội hay sao. Bọn chúng biết rằng mình không thể nhưng vẫn cố gắng! Tên tiêu đề bài viết này khá hay! Cố gắng trong hi vọng chứ tuyệt vọng thì làm sao mà cố gắng được

TRẢ LỜI
avatar
20:46, 27/10/2013 XÓA

Xin cảm ơn tác giả của bài viết này. Đọc đến bài này rất phù hợp với tâm trạng của tôi. Sao chúng lại ngu xuẩn đến thế! Đã biết không thể nào làm được vẫn cố gắng. Không có thế lực nào có thể ngăn cản dược sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam. Hi vọng máy tên ăn tiền từ thế lực thù địch biết hối lỗi để quay về với Đảng Cộng sản, với nhân dân Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
Thu Anh
AUTHOR
20:52, 27/10/2013 XÓA

Đúng là "cố gắng trong tuyệt vọng". Nghe tiêu đề mà thấy sướng tai quá. Tại ao cứ phải chống đối lại nhà nước CHXHCN Việt Nam như thế! Bao năm qua, thế giới đã chứng kiến sự tiến bộ của Việt Nam như thé nào. Kết quả của công cuộc đổi mới đã đem lại cuộc sống ấm no cho người dân. Bọn chống đối chỉ là tay sai cho các thế lực thù địch mà thôi! Chúng chống đối cũng vì nhận dược nhiều tiền! Đồng tiền làm hoa mắt chúng!

TRẢ LỜI
avatar
Lat Dat
AUTHOR
21:13, 27/10/2013 XÓA

ai cũng có lúc phạm phai sai lam những mà những người biết sửa lỗi thì nên tha thứ và để họ nhận ra những lỗi lầm, sai trái và làm lại cuộc đời sao cho có ý nghĩa và có ích cho tổ quốc thế mới là những con người nhân đạo và có phẩm chất đạo đức nó cũng góp phần cho tổ quốc có .thêm người có ích

TRẢ LỜI
avatar
Thu Anh
AUTHOR
21:47, 27/10/2013 XÓA

Phật đã dạy "quay đầu lại là bờ". Những người chống lại nhà nước CHXHCN Việt Nam nếu biết nhận ra lỗi và sửa chữa, giúp tìm ra những người khác đang chống đối thì sẽ được pháp luật khoan hồng. Nếu càng chống đối quyết liệt thì sẽ nhận được sự trừng trị thích đáng mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
13:39, 28/10/2013 XÓA

Trong cuộc sống hiện nay, khi mà xã hội ngày càng có nhiều cám dỗ, khiến cho nhiều người có những cái nhìn sai lệch và họ sẽ có nhưng hành động đi ngược lại với tự nhiên, với cái đúng đắn.nhât là hiện nay các thế lực thù địch đang liên tuc tuyên truyền sai lêch đường lối chính sách của đảng nếu người nào không cảnh tỉnh sẽ bị bọn chúng lôi kéo vào con đướng chống phá nhà nước lầm đương lạc lối.

TRẢ LỜI
avatar
14:15, 28/10/2013 XÓA

các bạn đang được sốn trong một xã hội tôt đẹp tạo sao các bạn cứ phải tìm cách để phá bỏ no vậy các bạn có nghĩ nêu chế đọ XHCN này sụp đổ thì các bạn sẽ ra sao? lại quay lại thời kỳ twbanr đầy bât công à. tôi khuyên các bạn hãy quay đầu lại không nên chông đối trong vô vọng như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
14:52, 28/10/2013 XÓA

Chúng ta đang sống trong một xã hội tốt đẹp, con người được đáp ứng những điều kiện cần thiết để phát triển năng lực của bản thân. nhưng bên cạnh đó có nhưng con người không chịu học tập mà lại thich sanh giau nên đã đi theo con đường xâu con đường chốn phá nha nước ta đó là con đường dẫn chúng vào tù mà không được cái ich lợi gì khác

TRẢ LỜI
avatar
15:50, 28/10/2013 XÓA

hãy quay đầu lại khi còn có thể đừng nên chạy theo những thứ mà khiến các bạn phải chịu tôi phải chịu sự xã lánh của xã hội chịu sự chửi rủa của dân tộc. hãy sống sao mà khiến moi người xung quanh phải đổ lệ khi bạn ra đi chứ đưng sống như bọn phản đọng chêt không ai thương tiếc. đừng cố gắng trong tuyệt vọng nữa tỉnh ngủ đi.

TRẢ LỜI
avatar
13:20, 29/10/2013 XÓA

Cuộc sống luôn luôn đi kèm với đó là những người tốt, xấu,xinh đẹp, bẩn thỉu, ngu dốt và trơ trẽn ...v...v....tất cả những con người đó tạo nên nhiều màu sắc trong cuộc sống của chúng ta và ví dụ như trên đây cũng là khá phổ biến hiện nay, nhiều bạn trẻ bị dụ dỗ mua chuộc bằng những đồng tiền bẩn thỉu mà chính họ cũng có thể cảm thấy tội lỗi với những đồng tiền đó khi đã rẻ rúm quay lưng lại với dân tộc và bán rẻ thanh danh, hãy quay đầu lại khi còn có thể các mem nhé

TRẢ LỜI
avatar
13:25, 29/10/2013 XÓA

quả là một thực trạng đáng báo động trong thời gian qua, nhiều phần tử luôn bị dụ dỗ lôi kéo để làm những việc đáng hổ thẹn với thể hệ đi trước, hãy nhìn lại một chiều dài lịch sử dân tộc để biết thêm rằng, dân tộc Việt Nam là như thế nào nhé, nước Việt Nam chúng ta, nhân dân Việt Nam ta luôn luôn có một lòng nồng nàn yêu nước, và đó cũng là 1 trong những câu mở đầu của trong Quốc dân đại hội Tân Trào (8-1945) của cụ Hồ kính yêu muốn truyền đạt đến cho toàn thể nhân dân và đồng bào

TRẢ LỜI
avatar
thu hà
AUTHOR
20:36, 29/10/2013 XÓA

Trong xã hội đó có một bộ phận nhỏ không chịu lao động và học tập nhưng lại muốn có cuộc sống sung túc, sang giàu. Trước sự lôi kéo của các thế lực thù địch, họ đã dễ dàng bị mua chuộc làm tay sai cho thế lực bên ngoài. Đó chính là những tên phản động. Chúng đang cố gắng để lật đổ chế độ ta, nhưng điều đó sẽ không bao giờ thành hiện thực. Dân tộc là một sức mạnh đoàn kết mạnh mẽ, không gì có thể phá bỏ được điều đó.

TRẢ LỜI
avatar
Nho Dao
AUTHOR
21:36, 29/10/2013 XÓA

Chiêu trò của bọn phản động không có gì là mới lạ. Bọn chúng tập trung tuyên tuyền, kích động, khuyến khích lối sống thực dụng chạy theo đồng tiền, dần dần làm suy thoái đạo đức, lối sống, thuần phong mỹ tục, bản sắc văn hóa dân tộc....làm cho quần chúng nhân dân hoang mang, xa rời lý tưởng, gây rối loạn chính trị, xã hội. Âm mưu này chúng tập trung vào những đối tượng là thanh niên, học sinh, sinh viên và giới văn nghệ sỹ hoạt động trên lĩnh vực văn hoá nghệ thuật. chúng luôn cố gắng viết bài tuyên truyền chống phá. và chúng sẽ không bao giờ làm được việc như thê?

TRẢ LỜI
avatar
lê na
AUTHOR
22:39, 29/10/2013 XÓA

Bè lũ phản động, bán nước cầu vinh luôn đem các chiêu trò bẩn thỉu ra để chống phá Đảng Cộng sản và có cả một số kẻ hoạt động vì lợi ích cá nhân. Điều tất yếu mà bọn chúng nhận được là sự thất bại. Sở dĩ bọn chúng luôn bị thất bại là vì chúng đang đi ngược lại với quy luật của cuộc sống, quy luật của lịch sử. Những điều ác sẽ bị trừng trị đích đáng.

TRẢ LỜI
avatar
vô danh
AUTHOR
23:38, 29/10/2013 XÓA

Trong giai đoạn xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày nay, Việt Nam đang gặp phải sự chống phá của các thế lực thù địch. Đứng trước những khó khăn ấy đòi hỏi Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Cộng hòa xã hội Việt Nam có bước đi và sách lược đúng đắn. Chúng ta phải phá hủy âm mưu của bọn phản động, đập tan kế hoạch của các thế lực thù địch. Để chúng sống trong tuyệt vọng.

TRẢ LỜI
avatar
23:29, 30/10/2013 XÓA

Ngày nay, các thế lực thù địch hiếu chiến vẫn luôn tìm cách lợi dụng vấn đề “dân tộc”, “tôn giáo”, “nhân quyền” để chống phá cách mạng nước ta. Trong chiến lược “diễn biến hoà bình” (DBHB), bạo loạn lật đổ của chúng, vấn đề dân tộc, tôn giáo được coi là “ngòi nổ”, là lĩnh vực nhạy cảm nhất và đây cũng là một trong những trọng điểm tiến công của địch nhằm tạo ra vùng tự trị, vùng ly khai gây mất ổn định chính trị, tư tưởng-văn hoá và kinh tế, xã hội (KT-XH), để viện cớ bảo vệ “dân chủ”, “nhân đạo”, “nhân quyền” tiến tới dùng sức mạnh quân sự răn đe, buộc ta phải theo đường lối chính trị, kinh tế của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
An Phong
AUTHOR
23:41, 30/10/2013 XÓA

Âm mưu chiến lược của địch nhằm vào các địa bàn vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa- biên giới, nhất là các tỉnh Tây Nguyên, Tây Bắc, Tây Nam Bộ với những thủ đoạn tinh vi, xảo nguyệt. Các vụ xảy ra hồi đầu năm 2001 và tháng 10 năm 2004 tại các tỉnh Tây Nguyên, gần đây là các tỉnh Tây Bắc như Mường Nhé (Điện Biên) đã chứng minh điều đó. Địch lợi dụng mê tín dị đoan đến mức cuồng tín của một số người theo đạo Tin lành trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số; bọn phản động bên ngoài cùng với bọn xấu tại địa phương đã ngầm cấu kết chặt chẽ với nhau lừa bịp, mê hoặc quần chúng, hình thành một tổ chức phản động, từng bước tổ chức phát triển lực lượng, tuyên truyền ảnh hưởng, kích động chia rẽ dòng họ, dòng tộc, khống chế và vô hiệu hoá vai trò lãnh đạo của cấp uỷ, chính quyền địa phương để khi có thời cơ và điều kiện thực hiện ý đồ chính trị của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
23:48, 30/10/2013 XÓA

Thủ đoạn hoạt động chính của địch là: Tung tin thất thiệt, tuyên truyền xuyên tạc; tạo dựng nhân cốt, tạo dựng ngọn cờ. Tuyển chọn người vào tổ chức “Hội” chặt chẽ, có chọn lọc. Tích cực chuẩn bị cơ sở vật chất cần thiết bằng các thủ đoạn mê tín dẫn tới mê muội để lừa gạt, chiếm đoạt, kết hợp mê hoặc với cường chế, kết hợp giữa thuyết phục với tung tin để răn đe. Từng bước hoàn thiện các tổ chức dưới sự điều hành của bọn tay chân phản động núp dưới hình thức mê tín dị đoan (vua, trời, nhà nước Đề Ga, nhà nước H’Mông). Tuyên truyền kích động, lôi kéo nội bộ gia đình, dòng họ và nội bộ chính quyền địa phương. Khi bị lộ, chúng sẵn sàng có phương án đối phó với chính quyền, đồng thời sẵn sàng thủ tiêu, tàn sát, thanh trừng lẫn nhau để bịt đầu mối và trấn áp quần chúng. Thật ko may tất cả đều là vô vọng bởi sự quản lý chặt chẽ của pháp luật và sự đoàn kết của nhân dân ta.

TRẢ LỜI
avatar
23:53, 30/10/2013 XÓA

Để chủ động phòng chống, ngăn ngừa các tình huống có thể xảy ra, theo tôi cấp uỷ, chính quyền địa phương và các LLVT trong đó Quân đội và Công an làm nòng cốt cần xây dựng và thống nhất giữa các lực lượng đứng chân trên địa bàn về phương án xử trí các tình huống khi có gây rối, bạo loạn. Đồng thời thống nhất việc quản lý đất, rừng đầu nguồn, biên giới chống địch xâm nhập từ ngoài vào.

TRẢ LỜI
avatar
23:59, 30/10/2013 XÓA

Các thế lực thù địch sẽ không làm gì để lật đổ được nhà nước. Bởi lẽ nhà nước là của dân và đã được dân tin tưởng bầu ra. Mọi cố gắng để lật đổ nó là vô ích. Vầ những kẻ nào có âm mưu này phải bị trừng trị nghiêm khắc.

TRẢ LỜI
avatar
19:14, 31/10/2013 XÓA

chúng tôi ghét phản động, bọn phản động chống lại Đảng, Nhà Nước, Nước Nhà và thế là chúng cho rằng chúng tôi ủng hộ Đảng, Nhà Nước vô điều kiện, ủng hộ (bao che) tham nhũng, tiêu cực, yếu kém ...vân vân ..., chúng chụp mũ chúng tôi là những Hồng Vệ Binh bảo vệ Đảng, rất tiếc chúng chỉ nhìn từ 1 phía

TRẢ LỜI
avatar
19:15, 31/10/2013 XÓA

tôi ủng hộ Đảng, Nhà Nước, vì những điều tốt đẹp, những chính sách hay, ủng hộ vì hiện nay họ là lực lượng duy nhất đáp ứng được yêu cầu của thực tiễn khách quan. tôi yêu 1 chế độ tất cả vì nhân dân phục vụ

TRẢ LỜI
avatar
19:17, 31/10/2013 XÓA

cách thức của bọn phạn động là xuyên tạc, thổi phồng, bịa đặt ... Suốt 10 năm qua kể từ khi internet trở nên phổ biến, những trò bịp bợm của chúng quá nhiều để có thể kể ra , chủ yếu tập trung khai thác những người cả tin, thiếu hiểu biết hoặc bàng quan nhưng hiếu kỳ , thích nghe hóng.

TRẢ LỜI
avatar
19:20, 31/10/2013 XÓA

đám rân chủ rất hay giả mạo thành đảng viên này, đoàn viên nọ để "phản biện dân chủ" đối với chính quyền. Sau đó lại tự chúng lấy đó ra mà khoe: "thấy chưa, đã có người giác ngộ dân chủ rồi". có trẻ con mới tin lời bọn nó

TRẢ LỜI
avatar
Nặc danh
AUTHOR
19:21, 31/10/2013 XÓA

vừa qua , Trần Huỳnh Duy Thức , đồng bọn của Lê Công Định bị bắt , lòi ra hắn là tác giả của một loạt bài như "Lời bộc bạch của một Đảng viên" , "Cán bộ lão thành đóng góp văn kiện đại hội Đảng" , "Đồng tiền Việt Nam đi đâu về đâu" ... Thật là trơ trẽn vô liêm sỉ không đâu kể xiết !

TRẢ LỜI
avatar
thi hien
AUTHOR
19:21, 31/10/2013 XÓA

internet bị chúng lợi dụng , thay vì góp sức vào xã hội để hướng mọi người dùng internet lành mạnh, có ích , chúng lại dùng internet như là công cụ cho những trò bỉ ổi của chúng . Có thể nhìn thấy không chỗ nào trên internet mà bọn này "tha" . Ngay cả những trang với mục đích chính là để giải trí , vui vẻ như Youtube , chúng cũng flood tràn ngập những thứ video thể hiện sự cực đoan và thô bỉ của căn bệnh chống Cộng .

TRẢ LỜI
avatar
19:22, 31/10/2013 XÓA

tôi thấy khinh bỉ nhất bọn này là chúng luôn miệng lên án CSVN thế này thế nọ , nhưng bản thân chúng thì còn "quá cha" người ta . Trong bất cứ vấn đề nào mà chúng lên án CSVN , mà chủ yếu là vu cáo , xuyên tạc và thổi phồng , thì chúng lại là "sư phụ" của CSVN về vấn đề đó .

TRẢ LỜI
avatar
Nặc danh
AUTHOR
19:24, 31/10/2013 XÓA

chúng luôn phủ nhận lịch sử và thực tế chỉ để che giấu bộ mặt nham nhúa của những kẻ luôn đã , đang và sẽ sẵn sàng làm tay sai cho giặc ngoại xâm để phá hoại Tổ Quốc hòng mưu toan chính trị . Ngược lại , chúng không hề ngượng mồm vu cáo cho những người Việt Nam yêu nước đã , đang và sẽ luôn luôn gắn bó cùng vận mệnh Dân tộc , nhịn nhục hoặc hiên ngang đấu tranh vì Tổ Quốc , dù chết không lui . đúng là vừa ăn cướp vừa la làng

TRẢ LỜI
avatar
cong ly
AUTHOR
19:24, 31/10/2013 XÓA

sự vô văn hóa của bọn rân chủ là không thể chối cãi . Chúng luôn miệt thị và xúc phạm CSVN , thậm chí cả nhân dân Việt Nam chỉ vì nhân dân đã đi theo sự lãnh đạo của Đảng CSVN mà làm nên những kỳ tích chói lọi , khiến bọn phản bội luôn phải thất bại trong cay cú. Lẽ dĩ nhiên chúng luôn nhảy dựng lên khi có ai đó bực bội mà lên án chửi rủa bọn chúng .

TRẢ LỜI
avatar
Nặc danh
AUTHOR
19:25, 31/10/2013 XÓA

một mặt chúng mai mỉa sự tự hào về cha ông của người Việt Nam là "gặm nhấm quá khứ" , mặt khác chúng thể hiện bản thân chúng là những tên háo danh đến bệnh hoạn , tự tâng bốc nhau khiến người có hiểu biết phải phát ngượng . Những cái danh hiệu tự phong lẫn nhau của chúng nghe mới cải lương làm sao chứ ! "Luật sư thiên tài" , "ngôi sao dân chủ" , "anh hùng tranh đấu" , "tù nhân lương tâm" ...

TRẢ LỜI
avatar
08:30, 01/11/2013 XÓA

Ai cũng có lúc lầm đường lạc lối, vấn đề chỉ là họ có nhận ra sai lầm của mình để quay đầu lại hay không thôi. Những kẻ ăn bám chỉ biết nghe theo những lời xúi dục phản động để chống phá nhà nước ta, những kẻ đó không nguy hiểm. Những kẻ cầm đầu, những thế lực đứng sau mới là thứ chúng ta cần quan tâm để triệt tận gốc cái bọn rận chủ này

TRẢ LỜI
avatar
08:44, 01/11/2013 XÓA

Bản thân những kẻ rận chủ đều hiểu rõ việc mình làm, nhận thức rõ điều đó là đúng hay sai nhưng lại không chịu thừa nhận. Luôn mang trong mình cái tư tưởng "gặm nhấm quá khư" để rồi suy nghĩ lệch lạc, có cái nhìn sai trái về mọi việc. Cái sai lầm của chúng chính là luôn tự coi mình là thiên tài, có thể xoay chuyển mọi thứ nhưng thực sự thì chúng chẳng có gì cả và mọi nỗ lực của chúng cũng đều sẽ dẫn đến thất bại thôi

TRẢ LỜI
avatar
09:10, 01/11/2013 XÓA

Các thế lực thù địch chắn chắn sẽ không dừng lại cho đến khi đạt được mục đích là lật đổ chế độ, lật đổ nhà nước ta để hướng đến một nền chính trị do chúng nghĩ ra. Đúng là lũ rận chủ mãi mãi chỉ là lũ rận, cái quan trọng là con vật mà chúng kí sinh lên, chỉ có triệt phá nó mới làm triệt phá tận gốc mọi vấn đề

TRẢ LỜI
avatar
dao bi
AUTHOR
20:32, 01/11/2013 XÓA

đúng là một nghịch lý lớn của xã hội loài người, trong khi tất cả đang cố gắng cho một cuộc sống tươi đẹp, đầy đủ về mọi mặt ở đất nước quê hương mình và cho cả thế giới, ấy vậy sự cố gắng ấy đang bị những tên cướp nước, những tên bán nước đi ngược lại với lợi ích quốc gia mà chỉ nghĩ đến lợi ích trước mắt của mình là kiếm được những đồng tiền của các tổ chức phản động ở nước ngoài để làm những hành động chống phá đất nước ta. Đất nước ta tuy đã ở trong hòa bình những các thế lực thù địch vẫn luôn lợi dụng để chống phá, âm ỉ với những hành vi xấu xa, đáng lên án. Bằng mọi cách chúng ta phải đưa họ ra ánh sáng pháp luật để đất nước có thế phát triển, đi lên một cách bền vững hơn.

TRẢ LỜI
avatar
Dân Hoa
AUTHOR
10:55, 05/11/2013 XÓA

Đúng thế, dù chúng có làm gì đi chăng nữa thì chân lý vẫn là chân lý. Không gì suy chuyển, phủ nhận được những công lao to lớn của Đảng với đất nước ta. Mong rằng chúng sớm tỉnh ngộ và sống có ích hơn thay vì suốt ngày chống đối lại chính đất nước mình, dù tuyệt vọng hay không thì đó cũng là điều nên bỏ.

TRẢ LỜI
avatar
11:22, 11/12/2013 XÓA

Âm mưu cơ bản của các thế lực thù địch là thông qua hoạt động lợi dụng vấn đề nhân quyền để từng bước vô hiệu hóa, tiến tới xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, chuyển hóa toàn diện chế độ chính trị ở Việt Nam theo quỹ đạo Mỹ và phương Tây. Đặc biệt hiện nay, chúng đã và đang lợi dụng, khai thác tình trạng quan liêu, tham nhũng, tình trạng vi phạm quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân của một bộ phận cán bộ công chức, lợi dụng mâu thuẫn xã hội, lợi dụng những vấn đề phức tạp trong tôn giáo, dân tộc thiểu số, lợi dụng những thiếu sót yếu kém trong việc ban hành và thực hiện các chính sách có liên quan đến các tầng lớp trí thức, văn nghệ sĩ, học sinh , sinh viên và các chính sách liên quan đến tôn giáo, dân tộc, nông nghiệp, nông thôn...để kích động các hoạt động chống đối dưới chiêu bài dân chủ, nhân quyền.Chính vì vậy, chúng ta luôn phải sáng suốt và tỉnh táo để không bao giờ bị dao động trước những lời tuyên truyền mang tính chất chống phá của chúng!

TRẢ LỜI
avatar
11:24, 11/12/2013 XÓA

Âm mưu cơ bản của các thế lực thù địch là thông qua hoạt động lợi dụng vấn đề nhân quyền để từng bước vô hiệu hóa, tiến tới xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, chuyển hóa toàn diện chế độ chính trị ở Việt Nam theo quỹ đạo Mỹ và phương Tây. Đặc biệt hiện nay, chúng đã và đang lợi dụng, khai thác tình trạng quan liêu, tham nhũng, tình trạng vi phạm quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân của một bộ phận cán bộ công chức, lợi dụng mâu thuẫn xã hội, lợi dụng những vấn đề phức tạp trong tôn giáo, dân tộc thiểu số, lợi dụng những thiếu sót yếu kém trong việc ban hành và thực hiện các chính sách có liên quan đến các tầng lớp trí thức, văn nghệ sĩ, học sinh , sinh viên và các chính sách liên quan đến tôn giáo, dân tộc, nông nghiệp, nông thôn...để kích động các hoạt động chống đối dưới chiêu bài dân chủ, nhân quyền.Chính vì vậy, chúng ta luôn phải sáng suốt và tỉnh táo để không bao giờ bị dao động trước những lời tuyên truyền mang tính chất chống phá của chúng!

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon