Lại thêm một trò hề nữa của mẹ con nữ sinh Phương Uyên

[ Hoàng Sa - Trường Sa ] - Trước đây thì chẳng ai biết em Nguyễn Phương Uyên là ai. Ấy vậy mà sau vụ rải truyền đơn tên tuổi em nổi như cồn. “Nổi” là bởi vì em trở thành con mồi cho đám “dân chủ” xâu xé, tung hô em từ một sinh viên bình thường thành một nhà “yêu nước”, bảo vệ chủ quyền bằng việc rải truyền đơn cờ ba sọc.


Phương Uyên - với xì tai yêu nước bằng cờ ba sọc, thuốc nổ và truyền đơn chống nhà nước
Sau khi em bị kết án, vào tù rồi được tha, quản chế ở địa phương thì cư dân mạng được xem một trò hề: chính mẹ đẻ của em lấy phẩm giá, thân thể của em ra mà tuyên bố rằng Phương Uyên, con gái bà bị người ta bóp vú. Hô hô, nực cười thật. Chuyện thế mà cũng đáng khoe
Chưa hết, vụ con gái bà bị bóp vú vừa tạm lắng xuống thì giờ đây anh em lại được xem một trò hề tiếp: bà tuyên bố bà sẽ kiện công an, kiện lên thẳng ông Bộ trưởng luôn. Bà kiện vì tội công an hôm đó (con gái bà bị người ta bóp vú ấy) giật mất túi xách. Câu chuyện bị Công an giật mật túi xách chỉ có thế này:
“Chính ông trung tá Lương Quang Tuấn đã trực tiếp cướp túi xách của tôi”.Làm sao bà biết người lấy túi xách bà là công an? Bà Nhung cho biết: “Ông ta mặc quân phục, có đeo bản tên, chính tôi đã đọc được. Sau này xem lại video clip trên mạng tôi càng thấy rõ bộ mặt ông an ninh này”.
Câu chuyện chỉ vẻn vẹn có vậy. Thế mà kiện lên tận ông Bộ trưởng Công an? Bằng chứng là gì, lời kể của bà và một cái ảnh chụp một ông trung tá Tuấn nào đó được cắt ghép cẩu thả. Ặc ặc, trơ trẽn đến mức ấy là cùng. Công an mà thèm đụng vào túi xách của bà ư. Mà có khi cái túi xách ấy bà đem vứt ra đường cũng chẳng ai thèm nhặt ấy chứ. Hy vọng bà không có ý định lấy việc này ra để thay cho hình ảnh con gái bà bị người ta “sàm sỡ” đấy chứ. Nếu như thế thật thì đây chẳng phải là một màn kịch nữa để xem sao? Tôi khuyên thật, tốt hơn hết bà hãy biết thân, biết phận mình mà giúp con gái bà cải tạo cho tốt để sau này may ra nó còn được người dân Việt Nam đón nhận. Đừng để con gái bà sau này bị nhân dân Việt Nam hắt hủi bởi vì chính hành động của bà nhé.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

51 nhận xét

Viết nhận xét
10:45, 12/10/2013 XÓA

Thật sự không hiểu được sức mạnh của những đồng tiền có thể khiến con người ta mất đi hết nhân tính mất đi hết cả những đạo đức phẩm chất của một con người sao? Chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà có thể làm những việc vi phạm pháp luật gây ra những tác hại xấu cho Nhà nước và nhân dân ta, không những thế còn làm những việc không có đạo đức nữa. Nếu những con người này không biết tỉnh táo và nhìn nhận lại thì sẽ mãi mãi là nô lệ của đồng tiền bị đồng tiền sai khiến mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:42, 12/10/2013 XÓA

cũng hay nhỉ, chỉ sau có một vụ việc lùm xùm thế này mà cái tên Nguyễn Phương Uyên đã nổi lên như cồn rồi, ai cũng biết nhỉ! phải chăng đây cũng là một cách giúp người ta nổi tiếng! nghe thì cũng buồn cười thật, nhưng mà nó cũng hơi quá đà rồi đấy! kiện cáo lung tung, bù lu bù loa lên, vu không người khác thì tội càng nặng thêm đấy! một nói phét về một vụ cướp thì cũng phải làm sao cho nó hợp lí một tí chứ nói công an mặc nguyên bộ quân phục, thậm chí để cả biển tên để đi cướp thì khó tin lắm!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:07, 12/10/2013 XÓA

tại sao lại có thể trắng trợn như thế được nhỉ? phải chăng em đang lún quá sâu vào những đồng tiền bẩn mà bọn xấu đã đưa cho!Nguyễn Phương Uyên- một cô gái có bề ngoài cũng không đến nỗi nào, vậy mà lại đi làm những chuyện như thế! những gì cô ta nói thực sự thì không ai có thể tin được! hết việc nói công an sàm sỡ, giờ lại nói công an cướp túi xách, phải chăng em đang bị hoang tưởng! có ai đi cướp mà lại muốn cho nạn nhân biết mình là ai không!lố bịch lắm, buồn cười lắm!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:25, 12/10/2013 XÓA

thực ra thì nhìn cái mặt cũng đâu có đến nỗi đâu, thế mà lại có cái tư tưởng thối nát, những thủ đoạn hết sức bỉ ổi! có một câu nói vui là " kinh nghiệm bao nhiêu năm xem Tây du kí thì gái đẹp toàn là yêu quái!" không biết có đúng hoàn toàn không nhưng mà trong trường hợp này thì chắc là đúng! một đồng tiền kiếm ra không khó nhưng nguồn gốc của đồng tiền ấy là thế nào cũng như kiếm ra đồng tiền ấy bằng cách nào thì lại là cả một vấn đề! nếu bây giờ quay đầu lại thì vẫn còn kịp đấy Nguyễn Phương Uyên ạ!Đảng và nhà nước ta luôn có những chính sách khoan hồng mà!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:26, 12/10/2013 XÓA

Thật là hài hước với 2 mẹ con nhà này quá, như người khác thì họ sẽ cảm thấy tự ti, xấu hổ khi bản thân người con gái bị sàm sỡ chứ, đằng này tự nhiên kêu con gái bà bị công an bóp vú hả? Tưởng con gái bà có bộ ngực đẹp lắm hay sao mà công an thèm đụng vào chứ? Chả ai thèm động vào thân thể " ngọc ngà " của đứa con gái bà đâu, chỉ có cái bọn đang lợi dụng thân thể con gái bà ấy thì tôi không dám chắc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:38, 12/10/2013 XÓA

Họ bảo " nhìn mặt bắt hình dong", nhưng câu nói ấy không đúng trong mọi trường hợp, Phương Uyên là một ví dụ,nhìn cái vẻ mặt cũng khá xinh đẹp, có vẻ hiền lành nhưng ẩn chứa đằng sau ấy lại là cả một tâm hồn, một suy nghĩ thối nát. Bà mẹ Phương Uyên cũng thế, tự nhiên làm ầm lên đòi kiện công an bóp vú con gái bà ấy, chắc bà nghĩ con gái mình xinh đẹp, ngực khủng lắm nhỉ? Giờ là kiện bóp vú, rồi sau này sao nữa, hay con gái bà bị bọn thế lực xấu kia lợi dụng, rồi cưỡng hiếp,.... Chắc lại quay sang vắt vẻo đòi kiện công an mất, gì cũng kiện công an là sao?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:02, 12/10/2013 XÓA

đúng là một trò lố, mẹ nào con nấy, tưởng rằng đứa con sai trái , hóa ra mẹ nó dạy cho nó những điều như thế, thật là buồn cho một, hai thế hệ chứ. người mẹ không gương mẫu, phét lác làm cho người con mình cũng hư hong theo, không có gì là tốt đẹp đâu. Là một người trưởng thành thì bà phải gương mẫu chứ, không nên làm mất cái giá trị của tuổi đời , giá trị của một người làm mẹ, giá trị của một người thầy cho can cái của mình

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:32, 13/10/2013 XÓA

thật quá trơ trẽn với các chiêu trò của mẹ con Phương Uyên, giờ đây ai còn tin được những câu chuyện của hai mẹ con họ khi hết lần này đến lần khác họ làm mọi người thất vọng chứ. Đầu tiên phải kể đến là câu chuyện Phương Uyên lừa mọi người bằng việc dùng tiết lợn viết tuyên truyền nhưng bảo bảo là máu của chính cô đến khi lực lượng chức năng vào cuộc mới vỡ nở, tiếp là câu chuyện thể hiện tình yêu nước bằng cờ ba sọc, thuốc nổ và truyền đơn chống nhà nước, rồi lại lại còn khoe bị bóp vú mà không một bằng chứng. Vậy đến giờ lấy một bức ảnh cắt ghép ra bảo công an giật túi xách của họ thì ai dám tin chứ.

TRẢ LỜI
avatar
23:54, 13/10/2013 XÓA

Có nhiều việc tôi không thể lý giải được rằng tại sao họ lại có thể nghĩ ra được những trò lố bịch như vậy được. Tôi tin rằng khi họ buông ra những lời vu khống này người ta chỉ thấy thêm coi thường mẹ con ả cùng với bè lũ phản động đang đứng sau giật dây cho họ. Thật ghê tởm!

TRẢ LỜI
avatar
08:21, 14/10/2013 XÓA

Lời lẽ thật ngớ ngẩn ! Mẹ con Phương Uyên không biết được hương lợi bao nhiêu tiền để làm những việc như vậy ! Tại sao họ có thể bỏ đi lợi ích quốc gia dân tộc để làm cho những kẻ phản động bán nước !

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:24, 14/10/2013 XÓA

Trò hề thì vẫn là trò hề mà thôi ! Có vu khống thế nào đi chăng nữa thì sự thật cũng sẽ được phơi bày ! Tội mà Uyên mắc phải thật đáng buồn cười đối với một sinh viên được ăn được học có học thức mà lại đi làm những hành động như vậy !

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:35, 14/10/2013 XÓA

Với trình độ học thức đại học mà hành động của Uyên có khác nào những kẻ vô học vì tiền mà đánh đổi tất cả ! Đúng thật là sự xấu hổ của một trong những sinh viên thế hệ trẻ như hiện nay ! Quả thực thật đáng buồn !

TRẢ LỜI
avatar
ha ha
AUTHOR
08:37, 14/10/2013 XÓA

Bức ảnh mà mẹ Uyên bảo rằng có người công an cướp túi xách thật đáng nực cười ! Chẳng có chứng cứ nào chứng tỏ người chiến sĩ ấy lấy túi xách của bà ta mà lấy lại mỗi hình ảnh chân dung như vậy mà cũng bịa đặt thành 1 câu chuyện nực cười !

TRẢ LỜI
avatar
he he
AUTHOR
08:44, 14/10/2013 XÓA

Phương Uyên tố cáo cán bộ xàm xỡ ấy vậy mà sau khi xác thực thông tin thì đó chỉ là tin vịt không đáng tin ! Cũng chỉ là sự vu khống trắng trợn ! Liệu việc tố cáo của mẹ Phương Uyên có tiếp tục lại là 1 sự vu cáo nữa hay không ?

TRẢ LỜI
avatar
hi hi
AUTHOR
08:46, 14/10/2013 XÓA

Phương Uyên mượn cái danh là thanh niên yêu nước nhưng nếu như cả đất nước có hàng ngàn cái kiểu yêu nước như của Uyên thì không biết giờ nay đất nước sẽ như thế nào !
Khi mà giá trị vật chất đã che mắt lòng yêu nước thực sự và việc làm bất chấp đúng sai của Uyên !

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:52, 14/10/2013 XÓA

Phương Uyên mang tiếng là sinh viên nhưng liệu những thứ mà cô học được trên giảng đường đại học có giúp cô hiểu được đâu là giá trị của cuộc sống hay là sự chạy theo vật chất đồng tiền mà bỏ quên giá trị của cuộc sống !

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:41, 14/10/2013 XÓA

Ấn tượng đầu khi nhìn thấy cô gái này là một cô gái có học thức và có ngoại hình khá xinh đẹp. Thế nhưng nhìn mặt không thể bắt hình dong được, đằng sau con người có vẻ có tri thức và hiền lành kia là những âm mưu và thủ đoạn khôn lường nhằm chống phá Đảng và nhà nước ta. Thật ghê tởm!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:30, 14/10/2013 XÓA

giờ đây mẹ con Phương Uyên đã bắt đầu nổi tiếng với cái danh chơ chẽn của mình, chả lạ gì với những hành động việc làm của hai mẹ con nhà này. liên tiếp có những động thái đế chứng tỏ mình là người bị hại trong khi mẹ tiếp tay cho con vi phạm pháp luật. ở đời có người mẹ nào đẩy con xuống vũng bùn như vậy không? có lẽ xã hội cần đưa Phương Uyên tránh xa người mẹ này bằng cách để em được cải tạo trong tù,.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:40, 14/10/2013 XÓA

một người con gái phạm tội, và giờ khi nhìn lại gia đình thì chúng ta có thể phần nào hiểu được tại sao PU lại có nhiều tội lỗi đến thế. phần nào con người PU có dấu ấn của mẹ PU để lại có khi là từ tính cách đế đầu óc. PU có những lời nói được đánh giá là dại, không biết suy nghĩ giờ đây chúng ta thấy điều đó ở mẹ PU có khi nào chứng thiếu suy nghĩ lại di truyền từ mẹ sang con. kiện, kiện. để bà mẹ này làm gì để đẩy con gái nhỏ của mình vào sâu trong vũng bùn lầy

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:04, 14/10/2013 XÓA

Sau cái lần bị đưa ra tòa xét xử ấy, cứ tưởng Phương Uyên sẽ tỉnh ngộ, làm lại cuộc đời, nhưng thật không ngờ, em lại ngựa quen đường cũ, lại tiếp tục dấn thân vào con đường tội lỗi, chống lại đất nước. Cay đắng hơn, lần này em còn lôi cả bà mẹ tham lam của mình vào nữa chứ, mẹ gì mà không biết dạy con, thấy con làm điều sai trái với đất nước, thì không can ngăn, đằng này lại đi tiếp tay cho con nữa chứ. Đúng là hết thuốc chữa với mẹ con bà này rồi

TRẢ LỜI
avatar
my my
AUTHOR
15:15, 14/10/2013 XÓA

thế cơ á, mẹ con tụi bây chờ ngày đoàn tụ rồi về nhà mà đóng cửa bảo nhau chứ những chuyện không hay chẳng ai đem ra cho toàn dân thiên hạ dòm vào con bà đâu, mà giờ chắc nó cũng chẳng còn giá trị gì sau khi những hành động của bà như thế rồi thì con bà cũng mất giá trị rồi, con dại cái mang cũng không sai tí nào, mẹ nó như thế thì mới sinh ra những loại con cái hư hỏng, ngu dại đến vậy. thiệt là đáng buồn

TRẢ LỜI
avatar
15:41, 14/10/2013 XÓA

Con gái bị người ta sàm sỡ bóp vú bóp mông rồi còn không biết đường câm mồm lại về nhà mà tự xử còn loa loa lên cho xá hội báo chí người ta biết, chẳng nhẽ bà vẫn chưa hiểu hết nỗi tủi nhục và đau khổ của con gái bà đang phải chịu hay sao mà còn thêm dầu vào lửa, thật quá ngu dốt, nói thật chứ tôi nghĩ chưa chắc con bà là người xấu nếu như nó được sinh ra ở một gia đình có hiểu biết và yêu nước, chỉ có những gia đình phản quốc như nhà bà thì mới giáo dục ra những người con hư hỏng và như thế

TRẢ LỜI
avatar
15:56, 14/10/2013 XÓA

Kiện lên đến tận bộ trưởng? nghe sợ quả nhỉ? Đúng là trò hề không hơn không kém của mẹ con nhà uyên. Đáng lẽ ra bây giờ, chính mẹ uyên là người dẫn dắt ra khỏi con đường tội lỗi, đường này chính mẹ uyên lại tiếp tay, tiếp tục đưa con gái mình trượt dài trên con đường sai trái, phải chăng đó chính là nguyên nhân mà trước đây uyên bắt đầu bước vào con đường tội lỗi? tất cả là do sự dạy dỗ của mẹ uyên?

TRẢ LỜI
avatar
Boy cubi
AUTHOR
16:05, 14/10/2013 XÓA

Với những hành động, cư xử sai trái của phương uyên thì việc cơ quan an ninh vào cuộc là điều hết sức bình thường, và hết sức dễ hiểu, đúng quy định của pháp luật, chả có cái gì mà bà ta phải làm toáng lên như vậy cả. Con bà đang trong thời gian quản chế mà tự do đi lại ngang nhiên, không được sự cho phép của chính quyền địa phương, đó là cái sai sờ sờ, đập vào mặt đó, tại sao bà không nói đi, đúng là trò hề mà.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:12, 14/10/2013 XÓA

Không biết bà ta nghĩ già mà nói được ra những lời đấy. chưa cần nói đến việc công an thế nào, thì việc con bà di chuyển khỏi nơi cư trú mà không được sự cho phép của chính quyền, đó là sai trái pháp luật rồi, cơ quan công an có vào cuộc thì đó cũng là điều đương nhiên, là hành động đúng mà thôi. chả có cái gì mà bà phải làm to chuyện lên như thế cả. Đừng diễn thêm những trò hề đó nữa, nhàm lắm.

TRẢ LỜI
avatar
16:19, 14/10/2013 XÓA

Những tưởng sau khi nhận được sự khoan hồng, chính sách nhân đạo của Đảng và nhà nước ta thì uyên sẽ hối hận, sẽ cố gắng làm lại cuộc đời mình. Nhưng không phải vậy, uyên lại tiếp tục đưa mình trượt dài trên con đường tội lỗi, và không ai khác, chính mẹ uyên lại tiếp tay cho những sai trái đó. Thực là không thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
16:26, 14/10/2013 XÓA

Những hành động của mẹ con nhà phương uyên quả thực là một trò hề không hơn không kém. Với những hành động sai trái của phương uyên, những hành động bất chấp pháp luật như vậy thì bà còn đòi cái gì nữa chứ? bà nghĩ con bà là tướng là quan gì hay sao? Đúng là những con người kém hiểu biết, muôn đời chỉ làm trò hề cho thiên hạ mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
19:20, 14/10/2013 XÓA

Nó cũng hơi quá đà rồi đấy! kiện cáo lung tung, bù lu bù loa lên, vu không người khác thì tội càng nặng thêm đấy.Chắc lại quay sang vắt vẻo đòi kiện công an mất. Những loại này thì không thể cứu vãn được nữa rồi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:31, 14/10/2013 XÓA

nhìn là biết bốc phét vu không người khác thì tội càng nặng thêm đấy! một nói phét về một vụ cướp thì cũng phải làm sao cho nó hợp lí một tí chứ nói công an mặc nguyên bộ quân phục đố ai mà tin được.

TRẢ LỜI
avatar
sag
AUTHOR
19:46, 14/10/2013 XÓA

bây giờ chi là kiện bóp vú, rồi sau này sao nữa, hay con gái bà bị bọn thế lực xấu kia lợi dụng, rồi cưỡng hiếp. có khi còn "giết" cũng nên chả biết được độ nguy hiểm của con người này đến mức độ nào nữa

TRẢ LỜI
avatar
19:48, 14/10/2013 XÓA

Nếu em hiểu hơn về chính trị, em sẽ không làm những điều đó. Hành động của em không tới mức bị đi tù là đúng, nhưng hành động của em cũng không giúp gì cho đất nước đâu. Mong em trau dồi thêm kiến thức và trong tương lai em sẽ biết mình đúng hay sai.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:50, 14/10/2013 XÓA

Còn việc làm của mi, mang tiếng yêu nước mà thực ra là bán nước. Tuyên truyền chống phá Đảng làm loạn lòng dân, đó mới là PHÁ VỠ KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT DÂN TỘC. Nếu mi thật sự yêu nước thì hãy tin tưởng và làm theo con đường mà Đảng và Bác đã chọn, thì mới là đúng đắn.

TRẢ LỜI
avatar
dang vu
AUTHOR
19:51, 14/10/2013 XÓA

Tuy nạn tham nhũng vẫn còn, xã hội còn nhiều bất cập nhưng đó chỉ là tạm thời. Hơn nữa, đó là quy luật tất yếu của quá trình phát triển, làm sao ta tránh được. Vì vậy, Đảng ta đã có nhiều chính sách, giải pháp nhằm ngăn chặn, tiêu trừ. Đó là con đường đúng đắn.

TRẢ LỜI
avatar
lala oh
AUTHOR
19:56, 14/10/2013 XÓA

Con nít hỷ mũi chưa sạch mà yêu nước cái quái gì,con nhà quê nầy mà biết gì,mới ở sau lũi tre làng ra thành phố,đua đòi ăn chơi không có tiền làm bậy bất chấp để có tiền ăn chơi,may mà có tụi phản động sai làm bậy,k chắc làm đĩ luôn quá.Con đê tiện đừng để tao thấy mặt,hãy đợi đấy con.Vì mầy mà mấy con chó ghẻ ở bển sủa về thấy nhục k.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:03, 14/10/2013 XÓA

Yêu nước bằng cách đi rêu rao khắp nơi là tôi yêu nước ah? vậy thì chỉ có những người câm người điếc là không yêu nước thôi. Nguyễn Phương Uyên đã từng hiến máu nhân đạo chưa? Việc gì cũng phải thực tế chứ

TRẢ LỜI
avatar
2 S
AUTHOR
06:31, 04/12/2013 XÓA

Yêu nước không phải nói miệng là được coi là yêu nước, cả đời đi rêu rao là yêu nước trong khi yêu nước không hề có trong tâm thì thật là đáng hổ thẹn. Những việc làm lố bịch, vớ vẩn của hai mẹ con nhà này thật khiến cho người ta coi thường. Quay lưng lại với đất nước như thế mà lại gọi là yêu nước, ai cũng như họ thì cả đất nước Việt Nam sẽ thế nào đây

TRẢ LỜI
avatar
08:55, 16/12/2013 XÓA

Nói đến Uyên thì không còn phải bàn nữa, một nữ sinh đã mang cả linh hồn và thể xác bán cho quỷ dữ để lấy lại cái tiếng, nhưng không phải là tiếng thơm và là tiếng xấu cho cả gia đình và dòng họ, cái tiếng của một kẻ bán nước, một kẻ tham tiền, một kẻ không biết suy nghĩ về cái xã hội đang vô cùng loạn lạc này

TRẢ LỜI
avatar
Cam Cam
AUTHOR
09:05, 16/12/2013 XÓA

Nếu em hiểu hơn về chính trị, em sẽ không làm những điều đó. Hành động của em không tới mức bị đi tù là đúng, nhưng hành động của em cũng không giúp gì cho đất nước đâu. Mong em trau dồi thêm kiến thức và trong tương lai em sẽ biết mình đúng hay sai. Tuy nạn tham nhũng vẫn còn, xã hội còn nhiều bất cập nhưng đó chỉ là tạm thời. Hơn nữa, đó là quy luật tất yếu của quá trình phát triển, làm sao ta tránh được. Vì vậy, Đảng ta đã có nhiều chính sách, giải pháp nhằm ngăn chặn, tiêu trừ. Đó là con đường đúng đắn

TRẢ LỜI
avatar
Nho Nho
AUTHOR
08:14, 25/12/2013 XÓA

Mấy nhà "rân chủ kiếm cơm" đang ra sức cổ súy cho hành vi nông nổi của một cô bé, lợi dụng cả những thanh niên trẻ tuổi để làm những chuyện mà pháp luật và hơn 80 triệu nhân dân VN đều lên án, thử hỏi như vậy có xứng đáng với mục tiêu mà mấy ông hướng đến là dân giàu, nước mạnh hay không? Toàn là lũ xảo trá, ngu dốt. Có giỏi mấy ông làm thử đi, tôi tin rằng hình ảnh của mấy ông sẽ được nhiều trang mạng đưa tin, nhưng tôi nghĩ lúc ấy không tù treo đâu, biết đâu một thời gian sau lại có tin là mấy ông tuyệt thực nữa đấy.

TRẢ LỜI
avatar
Bin Bin
AUTHOR
08:16, 25/12/2013 XÓA

Ko quốc gia nào hay chế độ nào được sự đồng thuận của toàn dân 100%. Ngay như nước Mỹ cũng thế, mỗi khi bầu cử đều là những con số phiếu bầu rất gần nhau để phân thắng bại. Tôi thiết nghĩ nước Việt Nam chúng ta có hơn 80 triệu dân, nếu so sánh về tỉ lệ với số người lên mạng chống đối lại chế độ thì tôi cho rằng khỏi cần bàn cãi, số người hài lòng và chấp nhận chế độ hiện hữu vẫn cao hơn rất rất nhiều, cho dù cộng luôn số người ở hải ngoại. Trong lịch sử Việt Nam, có rất nhiều cuộc khởi nghĩa thành công lật đổ chế độ. Tại sao những cuộc khởi nghĩa đó thành công? Vì nó được nhiều người đồng thuận và ủng hộ.Cái mà các bạn nào gọi là đấu tranh vì dân vì đất nước vì dân chủ....có thật sự nhận được sự ủng hộ từ đa số hay chỉ là thiểu số. Hãy nhìn vào các quốc gia như lybia, Irac, Afghanistan, hay hiện thời là Syria. Những cuộc đấu tranh như các bạn gọi là vì dân đến cuối cùng sẽ là những cuộc chiến nội bộ giữa những người dân trong cùng một nước....cùng một dòng máu mà giết chóc lẫn nhau. Hãy để đa số người dân được hưởng hoà bình và hạnh phúc. Nước Việt Nam chúng ta đã trải qua quá nhiều cuộc chiến, hãy cho đa số người dân một cuộc sống bình yên.

TRẢ LỜI
avatar
Miu miu
AUTHOR
08:21, 25/12/2013 XÓA

Sau "Giải phóng" 1975 hơn hai triệu người bỏ VN ra đi, nhưng chua thấy ai trở về VN hết. Pó tay cho trình hiểu biết của bạn này quá - Ra đi cũng lắm nhưng trở về cũng nhiều đó Pạn ơi! Hí dụ nhé: Ông Nguyễn Cao Kỳ cả thế giới đều biết ông trở về Việt Nam sống = Duy chỉ có Pạn là hổng biết thôi nghe! Khi đưa ra chính kiến thì phải tìm hiểu cho kỹ nhé! Đừng tỏ ra nguy hiểm phán xanh rờn như Thánh thế! Mất quan điểm cho sự nghiệp Rải... Phóng ..Rân...Tọc của Anh hùng Thời @ quá

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:27, 25/12/2013 XÓA

Đúng là như thế hiện nay do sự giáo dục của nước ta vẫn đang còn chưa chú trọng đến việc giáo dục về mặt chính trị bản lĩnh chính trị cho các em nên rất nhiều em chưa có được bản lĩnh chính trị vững vàng trước những sự lôi kéo dụ dỗ kích động của bọn phản động và các thế lực thù địch. Chính vì vậy mà qua vụ việc của Phương Uyên và Nguyên Kha đã như là một lời cảnh báo cho nhà nước cũng như nền giáo dục của nước ta để có những biện pháp cũng như sự thay đổi làm sao để có thể trang bị cho các em những phẩm chất bản lĩnh chính trị vững vàng nhất.

TRẢ LỜI
avatar
Meo Meo
AUTHOR
08:29, 25/12/2013 XÓA

Dưới sự giáo dục của nhà trường và gia đình còn chưa đủ. cần nhất vẫn là nói đến bản lĩnh của chính các học sinh, sinh viên. thế hệ trẻ là những người chưa có đủ suy nghĩ và nhận thức cho cách hành động của mình. ngoài việc giáo dục văn hóa của nhà trường và gia đình có lẽ là phải kết hợp giáo dục truyền thống gia đình, truyền thống cách mạng để các em có những kiến thức để tự có thể bảo vệ mình khỏi những thế lực xấu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:32, 25/12/2013 XÓA

Uyên và Kha - nhửng người chống phá đảng,nói xấu đảng,nhửng người con không yêu nước. Vậy thì những người,lợi dụng đảng và nhà nước,cậy chức cậy quyên,tham ô ăn hối lộ,bán rừng bán biển,lấy ruộng đất của dân là thuộc loại nào?.Là nhửng người con yêu nước chăn? Tất cả đều là lủ thất học,ngu si,đần độn.Thua cả con chó

TRẢ LỜI
avatar
Mi Mi
AUTHOR
08:35, 25/12/2013 XÓA

Bất mãn nói như kiểu là đang rất bực tức bức xúc hay sao ý nhỉ đúng là cái tên nói lên tất cả. Còn theo tôi thấy thì nếu đã là một công dân tốt thì phải biết làm những việc gì đúng đắn tuân thủ pháp luật có ích cho chính bản thân mình và cho xã hội. Nếu mà làm việc tốt cho nhân dân cho Đảng thì cũng có nghĩa là tốt cho chính bản thân chúng ta chứ có phải thiệt thòi gì đâu chứ. Mà theo tôi thấy những việc này thì có gì là khó khăn đâu chứ vì thế hãy suy nghĩ lại cho sáng suốt hơn đi bạn ” bất mãn”.

TRẢ LỜI
avatar
Cam Cam
AUTHOR
08:39, 25/12/2013 XÓA

Đúng, các bạn sinh viên hiện nay cần phải cảnh giác trước âm mưu ,ý đồ hoạt động của các thế lực thù địch đang có ý định tấn công nước ta trên mặt trận phá hoại tư tưởng,chúng ta cần phải cùng nhau ngăn ngừa hành vi này. Chúng có nhiều chiêu trò lôi kéo lắm đấy, nếu không cẩn thận rất dễ dính bẫy

TRẢ LỜI
avatar
08:41, 25/12/2013 XÓA

Cuộc sống hiện đại như ngày nay rất phức tạp và nhiều cám dỗ, nhất là đối với những bạn sinh viên sống xa nhà , có hoàn cảnh khó khăn, hay cả với những người có điều kiện. Bọn phản động thường hay lợi dụng điểm yếu của những con người này và dụ dỗ họ phải theo con đường mà nó vạch sẵn đó là tuyên truyền chống phá đảng, chống phá nhà nước. Vì vậy mọi người, nhất là các bạn sinh viên phải cảnh giác, không để rơi vào cái bẫy của nó

TRẢ LỜI
avatar
08:49, 25/12/2013 XÓA

Cần có những hành động tuyên truyền phát động cho tất cả các bạn sinh viên trong cả nước để tránh rơi vào những cái bẫy của bọn phản động mà Phương Uyên và Nguyên Kha đã dính phải. Nếu không thì không chỉ dừng lại ở một vài cá nhân như thế này đâu. CHính vì thế, ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường thì nhà trường cần phải trang bị cho sinh viên, học sinh những kiến thức vững vàng về chính trị cũng như xã hội

TRẢ LỜI
avatar
Ten Ten
AUTHOR
08:51, 25/12/2013 XÓA

Sinh viên việt nam nói riêng và thanh niên việt nam nói chung là những người rất tuyệt vời rồi, tinh thân và sự nhiệt huyết của các bạn là những điều không cần phải bàn cãi nữa, có điều chỉ nhắc nhở các bạn phải lưu ý là cần phải cảnh giác trước những âm mưu của những thế lực thù địch trong và ngoài nước muốn lợi dụng các bạn

TRẢ LỜI
avatar
23:08, 09/02/2014 XÓA

cái con dỏ hơi này học không chịu học suốt ngày đi rêu rao vớ vẩn tự nhận mình là người yêu nước này nọ mới chết chứ...lại nghe theo sự xúi quẩy của bọn phản động và ngoại bang đi cắn càn ùi...cứ cho vào tù cho chết mục xương trong đó đê..không thể cải tạo được nữa ồi

TRẢ LỜI
avatar
gi vay
AUTHOR
23:11, 09/02/2014 XÓA

tuổi trẻ bao hoài bão bao ước mơ không chịu khso học hành mà lại nghe theo lời của kẻ xấu mà làm hổ danh và hổ phận cả gia đình và dồng họ...mà cũng khổ cho em khi mà trong gia đình cũng có những người theo bọn rận chủ

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon