Lên đây ngay!tôi gặp!


[Me Lo]- Sếp: A lô! Cử hả? lên ngay phòng tôi!
Cử: Cốc…cốc…cốc
Sếp: Vào đi!
Cử: dạ thưa anh, ai cho gọi em ạ!
Sếp: Cậu ngồi đi! Ngồi đọc cái Mail này cho tôi, xem kỹ cái file ảnh ấy.
Cử: Toát mồ hôi, ngồi đọc ngấu nghiến
10 phút sau
Sếp: xong chưa?lâu thế!
Cử: Dạ thưa anh! Chuyện này em không biết ạ!
Sếp: Không biết là thế nào?rõ ràng cái thằng Nguyễn gì đó nói là “sau khi được thư ký của ông cho phép, tôi đã vào và có cuộc phỏng vấn dài 15 phút”. Tôi hỏi cậu: tôi có trả lời phỏng vấn đứa nào đâu, hay là cậu dám thay tôi trả lời phỏng vấn?
Cử: Dạ! Dạ! thưa anh, em đâu dám vậy, thực sự em cũng không biết đứa nào bịa đặt ra cái chuyện vô lý này ạ!
Sếp: Cậu xem cho tôi cái trang nào đã bịa đặt cái chuyện này cho tôi!
Cử: Dạ thưa anh, đây là blog Dân lầm than ạ!
Sếp: Nó là của thằng nào! Tao bắt được đó tôi cho nó vào tù luôn.
Cử: Dạ! anh bớt giận ạ!
Sếp: Bớt là là bớt thế nào, cậu đọc cậu thấy rõ rồi đấy. Nếu như nội dung đúng thì không nói làm gì, nhưng đây là những lời bịa đặt của cái thằng mất dạy đó. Nó dám nói xấu Đại tướng Võ Nguyên Giáp, dám nói đất nước mình sắp vào tay ngoại bang, bố láo kinh khủng!
Cử: Vâng em biết tâm trạng của sếp! nhưng sếp không biết đâu ạ, em thình thoảng cũng lang thang trên mạng cũng thấy những chuyện như vậy ạ!
Sếp: Như vậy là thế nào?
Cử:  Các blog này là blog xấu sếp ạ! Em nghe nói do mấy thằng phản động bên ngoài lập ra để nói xấu, xuyên tạc về Đảng, Nhà nước. Tất cả những người có tên như sếp trên blog này nếu đọc được đều sốc vì không hiểu chuyện gì xảy ra cả sếp ạ. Mà thực ra cũng chả có ai sốc cả chỉ có hiếm người có tiếng nói như sếp thôi, còn nhiều cái tên chúng bịa ra sếp ạ!
Sếp: cái bọn này nó điên à! Nó làm bậy để làm gì cơ chứ!
Cử: Sao lại để làm gì hả sếp? em nghĩ chúng nó có tiền đó, bọn xấu bên ngoài nuôi chúng để chúng nó phá đất nước mình đó. Nhưng chúng chả biết làm thế nào để phá cả, vì Nhà nước mình ngày càng phát triển,  cuộc sống nhân dân ngày càng nâng cao. Vì thế chả có cái cớ nào để chúng nói xấu nước mình cả. Chả có nhẽ, thế là chúng xuyên tạc, bịa đặt sự thật sếp ạ!
Sếp: Đúng là bọn khốn nạn, thế bọn nó toàn bịa đặt các cuộc phỏng vấn đối với những người như tôi à?
Cử: Không a ạ! Chúng bịa đặt tất cả những gì có thể ạ! Ví dụ như,chúng chụp được một hình ảnh người bị thương do tai nạn giao thông thì chúng bịa đặt một cuộc phỏng vấn giả tạo với một người giả tạo là : Xin hỏi bạn? công an đánh bạn như thế nào ạ!
Sếp: Sặặặặặặặặặặặặặặặặặặặc!
Cử: Nó cắt ghép những bức ảnh tập chống khủng bố của công an ta với những hình ảnh dân mình bị thương do vướng phải mìn còn sót lại của Mỹ từ đó bịa ra một cuộc phỏng vấn giả tạo là: xin hỏi các bạn, công an đàn áp các bạn như thế nào?
Sếp: Sặặặặặặặặặặặặặặặặặặặặặặặặặặặc!
Cử: Nó còn…!
Sếp: Thôi! Thôi! Nực cười, thế thì ai mà tin.
Cử: Vâng chả ai tin cả! sếp thử nghĩ mà xem nếu dân mình tin, em tin, sếp tin thì nước mình không bình yên thế này.
Sếp! Nhưng tôi vẫn thấy rất bực, hy vọng mấy anh công an sớm quét sạch cái bọn rác rưởi này!
Cử: Dạ vậng ạ! À mà ai gửi cho sếp cái mail đó vậy?
Sếp: thì thằng bạn làm ở công ty phần mềm diệt vi rút, anh ấy chắc cũng hay lang thang trên mạng và tình cờ bắt gặp và chụp lại gửi cho tôi.
Cử: À ra vậy!
Sếp: Đúng là cái lũ mất dạy! vô liêm sỉ, bịa đặt, tôi mà tóm được cái thằng Nguyễn gì đó, tôi kiện cho đi tù.
Kệch cớm! hổ lốn!
30.0pt; � - e _ @M_ 0%'>Cử: À ra vậy!

Sếp: Đúng là cái lũ mất dạy! vô liêm sỉ, bịa đặt, tôi mà tóm được cái thằng Nguyễn gì đó, tôi kiện cho đi tù.

Kệch cớm! hổ lốn!
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

9 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
16:09, 17/10/2013 XÓA

đây đã là thành cái nghề của bọn rận chủ rồi chúng đưa những hình ảnh chẳng liên quan gì như tai nạn giao thông ,một cuộc ẩu đã của đám thanh niên sau đó nhào nặn cắt ghép thành công an đánh người rồi công an vi phạm nhân quyền hành hung nhân dân các kiểu luôn,còn phỏng vấn này nọ là thuê tiền mấy con đầu chợ nào đó thôi chứ có gì đâu mà,tuy thế mà hiệu quả cũng không phải thấp đâu nhiều người tin sái cổ đấy

TRẢ LỜI
avatar
mai linh
AUTHOR
16:43, 17/10/2013 XÓA

Bản chất của bọn rận chủ này là thế mà chúng có từ thủ đoạn nào đâu, miễn là có thể đạt được mục đích nói xấu chính quyền, bôi nhọ nhà nước thì ngay cả giết người, cướp của, hay hạ nhục bản thân, gia đình mình để làm ấy chứ. Ngoài mặt thì chúng tỏ ra cao thượng thế thôi, lúc nào cũng ra vẻ ta đây là yêu nước, là những nhà dân chủ, đòi quyền tự do, dân chủ cho người dân, thế nhưng thực tế, chúng chẳng là cái quái gì cả, chỉ là tay sai cho bọn phản động chó chết mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
mai anh
AUTHOR
16:53, 17/10/2013 XÓA

Bọn rận chủ vô liêm xỉ, mất dạy thế đấy, chúng chẳng từ một thủ đoạn nào đâu, miễn là đạt được mục đích của mình. Chúng luôn tự phong cho mình là những nhà dân chủ, vì nước, vì dân, lúc nào cũng đấu tranh cho phong trào của dân oan. Nhưng thực tế họ có biết là mình chỉ là những con tốt đang bị điều khiển, làm trò hề cho bọn phản động không? Họ có biết được cảm giác của gia đình sẽ thế nào khi con cháu của mình mang danh phản động, chống lại nhà nước không? Chắc là không rồi, vì trong họ chỉ có 1 chữ tiền mà thôi. Thật đáng buồn quá

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:09, 17/10/2013 XÓA

Biết là có nhiều cách kiếm tiền nhưng sao không chọn cái cách ngẩng cao đầu mà kiếm tiền? Đằng này cứ chui rúc như bọn bọ để nhặt nhạnh từng đồng tiền của những con rận to rót cho. Thật nhục nhã, để có được mấy đồng tiền đó mà phải bán cả bản thân, gia đình, dân tộc với cái giá quá rẻ mạt. Thương thay!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:13, 18/10/2013 XÓA

Đúng là cái bọn mất dạy! sao chúng có thể bịa đặt vô liêm sỉ như vậy nhỉ?thế này thì cứ giỏi cắt ghép hình ảnh là bọn này nó bịa ra cả một câu truyện bố láo còn gì?chả hiểu lương tâm của bọn này ở đâu nữa! tôi ghét nhất là cái trò vu khống hèn hạ này!

TRẢ LỜI
avatar
09:52, 18/10/2013 XÓA

Đúng là hài quá! bọn này đích thực là bọn rận công nghiệp rồi, chuyên nhào nặn sự việc, cắt ghép hình ảnh để mong biến không thành có! nhưng nói thật chả ai tin những gì chúng làm cả! Bởi sự thật luôn là sự thật, dù chúng có cố gắng vẽ chuyện đến đâu thì sự thật luôn chứng mình cho chúng thấy rằng những việc làm của chúng thật là hổ lốn và kệch cỡm như tác giả nói.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:59, 18/10/2013 XÓA

Đúng là cái bọn bịa đặt, cái mồm dẻo thôi rồi, nhưng mà đứng trước pháp luật, trước sự thật thì run cầm cập. Bắc bỏ tù bọn xuyên tạc xảo trá đó đi. cứ cái tình trạng xuyên tạc này thì thông tin đâu đúng đâu sai chẳng biết đâu mà lần.
thôi cứ báo chính thống mà đọc, mà lấy thông tin cho chấc ăn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:20, 18/10/2013 XÓA

Bây giờ xuất hiện khá nhiều người nói dối thành thần đấy mọi người ạ, chúng tự bịa ra mọi thứ, vẽ ra mọi thứ, công nhận là trí tưởng tưởng của chúng thật đồ sộ, và nghe đâu là chúng lấy cảm hứng từ những đồng tiền đô la!
Nghĩa là chúng nói phét, xuyên tạc ra càng nhiều chuyện thì càng được nhiều tiền đô, cho nên, chúng không ngừng sáng tác ra những tác phẩm xuyên tạc về tình hình của đất nước VIệt Nam chúng ta đó.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:58, 18/10/2013 XÓA

Hỏi: Vì sao dám xuyên tạc trắng trọng như thế?
trả lời: Xuyên tạc càng lớn thì nhận càng nhiều đô?
Hỏi: Vì đô la mà làm tất cả mọi thứ, kể cả bán đât nước mình, dân tộc mình, nơi mà họ hàng ruột thịt của mình đang sống, nơi mà mình được sinh ra và lớn lên sao?
Trả lời: Cứ có tiền là làm hết, mình tự lo cho mình trước, họ hàng ruột thịt kể họ, Sống chết mặc bay!
Hỏi: Phũ phàng, nhẫn tâm như vậy sao???
trả lời : chứ sao, k thế làm sao có nhà lầu xe hơi, có tiền chơi.... gái!

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon