Này! anh Nguyễn Bá Chổi…

16:14
          [Mực tàu] - Thú thực tôi thấy tên anh buồn cười và hơi bẩn thỉu thật. Tôi nghĩ bố mẹ anh khi sinh anh ra không đặt cho anh cái tên như vậy đâu,  vì khi sinh con ra ai cũng muốn đặt cho con một cái tên thật đẹp để tự hào chứ ai lại đặt tên con là “chổi”. Và tôi cũng nghĩ chắc anh cũng vì vài đồng bạc lẻ của mấy kẻ “bợ đít thầy Mỹ” quăng cho mà đổi tên mình như vậy! Đúng là thật xấu hổ và nhục nhã cho bố mẹ anh khi có một đứa con như anh.
          Để tôi thử phân tích cho anh vì sao anh lấy cái tên bẩn thỉu như vậy và những việc làm từ cái tên “chổi” đó nhé:
          Thứ nhất, anh lấy cái tên “chổi” vì “chổi” có thể quét sạch mọi thứ mà anh cho là “ thối nát, mục ruỗng, bẩn thỉu của Cộng Sản Việt Nam”. Đúng ý anh quá phải không? Còn tôi thì tôi lại thấy sự ngu dốt của anh ở việc đó. Tại vì sao ư? Vì anh lấy cái tên vừa buồn cười vừa bẩn thỉu để đi nói xấu, xuyên tạc, bóp méo sự thật thì cái tên “chổi” của anh chỉ làm cho bàn dân thiên hạ chê cười và chửi rủa cho mà thôi.
          Thứ hai, việc làm của anh những tưởng sẽ giống như cái suy nghĩ của anh nhưng khi anh thực hiện lại cho thấy sự đần độn thiếu suy nghĩ khi xuyên tạc bóp méo sự thật của anh. Thử hỏi như vậy thì ý đồ của anh có bị phá sản hay không?
          Ví dụ nhé: việc bác Phàng Sao Vàng một cựu chiến binh Điện Biên Phủ khi nghe tin người chỉ huy, người anh cả của quân đội nhân dân Việt Nam, Đại tướng Võ Nguyên Giáp ra đi đã đi bác đã không kìm được cảm xúc và đã đi xe máy từ Sơn La xuống Hà Nội để viếng. Hình ảnh người lính già với rất nhiều huân chương trên ngực áo đứng nghiêm trang chào tiễn đưa người chỉ huy của mình làm biết bao nhiêu người dân xúc động.

          Vậy mà anh lại xuyên tạc bóp méo sự việc đó khi vu cáo rằng: “ Phàng Sao Vàng là đối tượng chống đối là đối tượng biểu tình và là đối tượng tập trận của quân đội, trốn xuống viếng tướng Giáp …” và anh ngang nhiên chèn ghép ảnh một cựu chiến binh huân chương đầy ngực tay cầm biểu ngữ. Thử suy nghĩ xem một cựu chiến binh đã không tiếc tuổi thanh xuân của mình đi theo tiếng gọi thiêng liêng của tổ quốc, của Đảng cầm súng đấu tranh cho  độc lập dân tộc. Đảng và Nhà nước đã ghi nhận những công lao đóng góp của bác cho đất nước, bằng chứng là những huy chương trên ngực của bác. Thật sự tôi dám chắc rằng không chỉ riêng cá nhân người cựu chiến binh đó mà bất kỳ người dân nào cũng muốn đập vào mặt anh ngay khi họ biết việc đó.

          Tóm lại tôi cũng muốn nói nhiều nữa để chỉ cho anh thấy được cái nhược điểm, cái ngu dốt của mình nhưng mà thôi. Vì dù nói thế nói nữa thì khi mà bọn chúng những kẻ “bợ đít thầy Mỹ” lại vứt cho anh vài “cắc” lẻ thì anh lại vung “ chổi” lên, lúc đó thì cuộc sống vốn yên bình của nhân dân Việt Nam lại bốc mùi xú uế và bố mẹ anh lại được nhục nhã vì đứa con quý tử của mình khi bị người dân chửi rủa.

                                                                                      

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

9 nhận xét

Write nhận xét
17:08, 22/10/2013 delete

Cái loại xuyên tạc linh tinh! lại là cái kiểu cắt ghép hình ảnh về những người anh hùng của một dân tộc anh hùng! nhìn ảnh thật và ảnh nó cắt ghép kìa, thật lố bịch, thế mà nó cũng đem ra để show được. Hãy nhìn lại mình đi các bố tướng, đừng làm những điều nực cười như vậy nữa! điều đó chỉ càng làm dân tộc tôi ghét các ông hơn thôi! ngu vãi!

Reply
avatar
18:02, 22/10/2013 delete Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
08:50, 23/10/2013 delete

Thằng này giỏi Photosop đó chứ!

Reply
avatar
20:48, 23/10/2013 delete

Nguyễn Bá Chổi, nghe đã thấy buồn cười, nghĩ đến chổi thì chắc hẳn ai cũng liên tưởng đến sự tiếp xúc với các chất bẩn, khi con người dùng chổi để dọn vể sinh. Thật chả hiểu Bá Chổi nghĩ gì mà lại tự lấy cái tên tấy để đi đăng các bài đăng tuyên truyền bậy bạ. Nghe tên đã thấy chán chả buồn đọc mấy bài mà cái tên ấy đăng lên nữa chứ, mà có đọc xong thấy tên tác giả thì chắc phải bật cười mà bỏ ngoài những gì vừa đọc vì cái tên quá ngu ngốc quá vớ vẩn.

Reply
avatar
21:07, 23/10/2013 delete

Việc làm của Nguyễn Bá Chổi thật không thể chấp nhận được, hắn dám tung những tin tức bôi nhọ một cựu chiến binh chân chính, đã hy sinh tuổi trẻ cho cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc, để mang lại cho đất nước, nhân dân cuộc sống tự do, yên bình như ngày hôm nay, và đáng quý hơn là khi ông nghe tin đại tướng Võ Nguyên Giáp mất ông đã không quản ngại đường xa đến đưa tiễn Đại tướng. Chổi thật mất hết nhân tính, không còn chút lòng tự trọng, vì chút tiền bẩn của những tổ chức phản động mà làm việc không có tình người, vô ơn như vậy.

Reply
avatar
21:26, 23/10/2013 delete

Lại một tên tay sai nữa của bọn "bợ đít thầy Mỹ" - những kẻ phản quốc, vì những đồng bác lẻ mà Mỹ vứt cho chúng có thể làm những chuyện trái đạo đức, những hành vi đáng khinh, tuyên truyền những điều bịa đặt kinh tởm vô căn cứ. Lần này là một tên tay sai có cái tên sao mà ngu ngốc thế Nguyễn Bá Chổi, bao tên hay không lấy lại đị lấy tên là cái chổi, suốt ngày phải sống trong rác rưởi, bẩn thủi. Cái tên cũng giống như những việc làm của y, toàn những việc làm bẩn thủi, trong đầu toàn những suy nghĩ rác rưởi, bỏ đi ,xem ra cũng hợp với bọn phản quốc này.

Reply
avatar
21:57, 23/10/2013 delete

Chúng ta lại thấy một chiêu trò quen thuộc trong thời gian hiện nay của bọn phản động, chúng lợi dụng sự ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp để lan truyền những tin tức sai lệch về Đảng và Nhà nước, hay những con người của Đảng. Mà nạn nhân của tên phản động Nguyễn Bá Chổi lần này là một người cựu chiến binh đáng kính, ông đã không quản ngại đường xá xa xôi để đến tiễn đưa Đại tướng Võ Nguyên Giáp, vậy mà Chổi lại dám bịa đặt làm ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của những cựu chiến binh - những con người đã hy sinh bao điều cho đất nước, cho nhân dân. Việc làm của Chổi thật nhục nhã, hành vi của một kẻ vô ơn, chúng ta cần tẩy chay các bài viết sai lệch sự thật ấy, không để chúng làm tổn hại đến những thứ thiêng liêng, đáng kính trọng của đất nước, dân tộc.

Reply
avatar
21:59, 23/10/2013 delete

Những thủ đoạn không thể bỉ ổi hơn của các rận. Bọn chúng bất chấp thủ đoạn, luôn nghĩ ra mọi cách để chống phá chính quyền, chống phá nhà nước ta. Hơn thế, bọn chúng còn tiến hành xuyên tạc những người có công, dâng hiến cho tổ quốc. đó là một việc làm không thể chấp nhận được, quá bỉ ổi cho những con người như vậy.

Reply
avatar
17:43, 05/12/2013 delete

nguyễn bá chổi, cái tên chổi đã cho người ta hình dung được sự dơ bẩn như tác dụng của cái chổi. loại người chống đối đất nước, tìm cách phá người này, chửi người kia. suy cho cùng, hắn chỉ là một tên phản động, kẻ bán nước, một loại người như hắn không đáng là con người viêt nam, cần loại bỏ nhanh những lại người như hắn ra khỏi cái xã hội này thì xã hội mới văn minh được.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon